Tác giả
Đang Cập Nhật
 • vo xa he liet nhiem huyet quy cong tu - vo tho thuong hoang

  [Vô Xá Hệ Liệt] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

  Vô Thố Thương Hoàng

  Thể loại: Huyền huyễn, ma pháp, 1×1, cường cường, HE.
  Editor và Beta:  Tiếu – Lệ

  Đây là bộ thứ ba trong hệ liệt Vô Xá nói về Khắc Lạc Duy được gọi với biệt danh là nhiễm huyết quý công tử. Vỗn là một người có đầu óc thẫm mỹ vô cùng cao, có thể nói là một trời một vực với Cảnh. Tuy nhiên khi còn ở thế giới cũ thì bạn là một pháp sư thủy hệ, mà theo thứ tự cấp bậc thì là hệ thấp nhất trong tất cả các bậc nên bị mọi người xem thường, mặc dầu xuất thân của cậu là từ Lam tộc - được xem là tộc giàu nhất nhân loại. 

  Bạn có đôi mắt chân thật – tất cả mọi thứ đều ko qua được đôi mắt này, tất cả khuyết điểm của mọi thứ cũng ko thoát được, kể cả con người. Bạn có dung mạo mà người ta nói là thiên vị của tạo hóa, chỉ dùng 2 chữ hoa mỹ để hình dung. Nhưng mà khi ở thế giới cũ, bạn phải đeo mặt nạ để che lấp dung mạo này, vì nó quá đẹp, ko thể gây nghiêm túc.

  Bạn bị bạn thân cùng vị hôn thê phản bội, sau đó bị bắt vào ma phương. (Ai dè sau này thằng bạn thân yêu bạn, trời trêu lòng người đó nha~)Bạn có thiên phú về kinh thương, làm việc gì cũng kiếm được 1 mớ lời, bộ này coi vui nhất trong 4 bộ vì cái kiểu bạn rút cạn kiệt tài nguyên khoáng sản của người ta. Trí năng theo hầu của bạn được gài nhiều chương trình về kinh thương, trình độ ép tiền ngang = bạn. Mấy người trong Ma tộc lúc đầu coi tiền như rác, sau lại ở chung với 2 người này, bị rút tiền đền phải đi làm thuê, khuân vác, khổ sai blah blah...

  Vô xa có châm ngôn là thích gì thì cướp, 4 người cũng rất là tùy tiện, thích thì cướp. Nhưng mà bạn Khắc Lạc Duy ko muốn cho đồng bạn tăng thêm kẻ thù nên kiếm tiền trao đổi mọi thứ về cho 3 bạn còn lại. Coi truyện mới thấy được 4 người này quan tâm cho nhau lắm, ko có biểu hiện lộ ra ngoài, mà là mỗi việc đều làm âm thầm nhưng mà dễ cảm nhận được.

  Còn bạn ma vương, hiển nhiên là ma vương thì phải cao cao tại thượng rồi:)) coi bạn thụ là con mồi, định chinh phục, 2 người lập ra thời hạn 1 năm để chinh phục lẫn nhau. Ai dè bạn ma vương ko chinh phục được còn phải đáp trái tim của mình cho đối phương a~ 

 • xuyen viet di the uy lam thien khong ha - vo tho thuong hoang

  Xuyên Việt Dị Thế Úy Lam Thiên Không Hạ

  Vô Thố Thương Hoàng

  Edit: Ameaki + [S]hizuka + Doa
  Thể loại: xuyên không, huyền huyễn, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, HE.
  Bản gốc: 110 chương –  Hoàn

  Kiếp trước, hắn sống ở mạt thế nhưng cuộc sống vô cùng chật vật phải giãy giụa sống sót. Kiếp này thì hắn lại bị cả gia tộc xem là phế vật. Vì mọi người xem hắn là phế vật nên hắn bị xem thường. Mặc dầu hắn có phụ mẫu lại có huynh đệ thân nhân, nhưng đối với hắn mà nói tất cả đều không quan trọng không cần có. Hắn  có thể sống thêm một lần, sự chấp nhất của hắn vẫn không thay đổi. Hắn phải trở nên mạnh mẽ và sống sót. Bị xem là phế vật thì thế nào, hắn vẫn sẽ đứng trên đỉnh của thế giới, sống, và nhìn hết thảy sự biến chuyển của thế gian dưới bầu trời xanh thẳm..

  Hắn, là thiên chi kiêu tử, có tư cách để cao ngạo. Hắn, thân thế hiển hách, dung mạo như ngọc, được trời ban cho thiên phú khiến người người đố kỵ. Mọi thứ đối với hắn đều thật dễ dàng, vì quá dễ dàng mà sinh ra nhàm chán. Bởi vì nhàm chán mà hứng khởi bày ra một trò chơi ác liệt. Sau đó, hắn gặp người nọ. Kết quả, cao ngạo bị nghiền nát, tâm bị chấn động. Hóa ra, tất cả sự chán ghét, khinh thị, tất cả lòng tốt giả dối đều có thể biến thành khát cầu mãnh liệt. Chỉ vì để ánh mắt người ấy dừng lại trên người mình; hắn phải trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ kẻ nào.

  Đây là bộ sử thi truyền kỳvề hai con người đã từng bước đi đến đỉnh cao thực lực của Uy Á đại lục.

 • lieu nhieu kinh thuong - vo tho thuong hoang

  Liêu Nhiễu Kình Thương

  Vô Thố Thương Hoàng

  Editor & beta:  Koe chan & Tước Vũ
  Thể loại: xuyên qua, cường công cường thụ, thiên chi kiêu tử.

  Vốn hắn xuất thân chỉ là thần tử nhưng với bản tính thủ đoạn âm hiểm lạnh lùng vô tình, nhưng đối với với y thì hắn lại một lòng trung thành nhất quán, với tấm lòng tâm huyết này đối với quân chủ thì không nên có ý nghĩ pha loãng tạp ý bậy tuy nhiên sự suy mê cùng ngưỡng mộ đến cuối cùng cũng không thể tự thoát ra được cuộc tình này.

  Thời gian trôi qua thật lâu sau đó.....

  Màn đêm tịch mịch. Trên dãy hành lang uốn lượn gấp khúc, nam nhân anh tuấn hướng lên không trung, ánh trăng bàng bạc hình lưỡi liềm phản chiếu trong mắt hắn, bất giác thở dài, một tiếng than thở này, là vì hắn, cũng vì người phía sau.

  Người nọ nhẹ nhàng cúi xuống, hai tay tự do làm càn, mái tóc dài nhuốm màu nguyệt sắc thùy lạc buông xõa, theo từng động tác lay động, nam tử bên tai trầm giọng nói: “Ta yêu ngươi, Kình Thương.” Thanh âm phát ra dứt khoát, quyết tuyệt.

  Nam nhân vẫn duy trì tư thế vọng nguyệt, khép lại mi mắt, hồi tưởng tất cả những chuyện đã qua, bắt đầu từ tiền kiếp, qua một lần tử vong, mở mắt lại đã thấy mình hồi sinh, sau đó cùng người kia dây dưa quan hệ.

  Hết thảy, hết thảy từ khi bắt đầu…

  Vốn dĩ đều không rõ hồi kết…

 • vo xa he liet tu la quan tu - vo tho thuong hoang

  [Vô Xá Hệ Liệt] Tu La Quân Tử

  Vô Thố Thương Hoàng

  Nhân vật: Quân Hành Tuyệt x Thượng Quan Khiêm.

  Thể loại: Huynh đệ văn, 1vs1, super siêu cường thụ, công vô cùng sắc bén, thông minh, âm trầm, phong lưu nhưng bạc tình, độc chiếm rất mạnh, thế giới cổ trang, võ công.

  Đây là bộ truyện thứ hai nói của Vô Xá nói về  Thượng Quan Khiêm – Tu La quân tử.Tại sao gọi bạn Khiêm là quân tử? Vì bạn bề ngoài ôn nhuận như ngọc, nụ cười dịu dàng, khí chất xung quanh rất thoải mái, tiếng nói như gió xuân phất qua cành liễu, du dương êm tai. Nhìn bạn người ta sẽ nghĩ đến 2 chữ quân tử. Rồi vì sao bạn Khiêm bị gọi là Tu La? Bạn 1 kiếm giết chết 10 vạn người, mỉm cười như ko có gì xảy ra, ngồi trước 1 núi xác chết uống trà ung dung trò chuyện, một cái chớp mắt cũng ko có, làm người xung quanh sợ đến tận sâu trong linh hồn.

  Ngày xưa bạn Khiêm là 1 hoàng tử trong cung, mẫu hậu của bạn bị sát hại, bạn bị  đuổi ra khỏi cung, xóa tên khỏi dòng họ, giữa đường lọt vào truy sát rơi xuống núi. Cũng may ko chết, sau đó bạn cứu 1 nữ nhân về từ thanh lâu, coi em ý làm muội muội bởi vì em ý giống mẫu hậu của bạn. Ai dè em ý lấy oán trả ân nha, kêu sát thủ tới giết bạn, bạn trốn thoát tới vực núi, sau đó bị ma phương bắt đi, gặp Vô xá rồi trở thành cường đại.

  Bạn Khiêm là đại phu trong Vô xá, bạn chỉ chữa bệnh cho 3 người còn lại. Sở thích là trồng thảo dược, thi từ ca phú tất cả perfect. Bạn Khiêm ko cho phép trên người Vô xá có vết tích, bởi vì bạn từng mắt mở trừng trừng nhìn bọn họ vết thương sâu đến thấy xương, lòi ra thịt, nên sau này ai đế vểt tích lên người Vô xá cũng ko được => tạo nên hiện tượng các bạn thụ sau khi hoan ái, đều lấy thuốc của bạn Khiêm xoa lên mấy dấu vết xanh xanh tím tím để hủy thi diệt tích 

  Quân Hành Tuyệt, đệ đệ của bạn Khiêm, mọi chi tiết xin hãy đọc truyện để bình luận. Anh Tuyệt cũng làm tớ cam bái hạ phong vì anh quá điên cuồng a

  Spoil: Có 1 em công chúa ở nước nào đó qua cầu thân, ai dè đâu em ấy yêu bạn Khiêm, lúc đó anh Tuyệt nghe được em ấy tỏ tình với bạn Khiêm, anh điên lên, khí thế bắn ra toàn thế giới (ko nói quá đâu nha, là thật đó nha), rồi bạn Khiêm còn đứng ra che cho em công chúa nữa. Quá sức chịu đựng của anh rồi nha, anh chơi hủy diệt luôn quốc gia của em công chúa đó, chừa lại vài địa phương cho bạn Khiêm trồng thảo dược =))

  |

  [Thanh]

  Trích dẫn thử một đoạn bộc lộ tình cảm của anh Tuyệt mà mình thích:

  “Lẫn lộn? Trước đây trẫm không suy nghĩ cẩn thận có lẽ sẽ lẫn lộn, nhưng sau khi phát hiện tình cảm này thì tuyệt đối không có khả năng. Trẫm đối y có tình dục, muốn giữ lấy y, ghen tị vì trong lòng y có những người khác, thậm chí còn muốn nhốt y lại, cho dù khiến cho y hận trẫm nhưng cũng vẫn muốn chiếm được y, ngươi nói trẫm sao có thể lẫn lộn?” Quân Hành Tuyệt nói, hắn điên cuồng mong muốn, tình cảm như vậy sao có thể lẫn lộn, bọn họ có thể cảm thấy sai, nhưng không thể hoài nghi, yêu người không nên yêu, bản thân hắn đâu có dễ chịu gì, thế nhưng phần tình cảm này là thật, không thể lừa gạt chính mình, cũng không thể chấp nhận việc người khác hoài nghi nó.

 • diet the ky - vo tho thuong hoang

  Diệt Thế Kỷ

  Vô Thố Thương Hoàng

  Người edit: Ameaki + [S]hizuka
  Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ma pháp, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, HE.

  Một kẻ hoàn khố, người thân cho hắn là như vậy, đám bạn bè cũng nghĩ hắn như thế, và đau nhất là đến cả người kia cũng nghĩ hắn như vậy, nhưng đâu ai biết đc dưới lớp vỏ bọc đó hắn phải chịu một gánh nặng lớn đến như thế nào. 

  Thân nhân, bằng hữu, những người nhận thức y đều không biết, tại sao người có thể nói là hoàn mỹ như y lại yêu cái tên ăn chơi trác táng, hỗn đản đến cực điểm kia. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, y đều vì tên hỗn đản kia mà điên cuồng. Vì người kia, y phản bội tất cả những gì từng thủ hộ, quỳ gối bên chân hắn mà tuyên thệ trung thành: “Ta là kỵ sĩ của ngươi, là kỵ sĩ chỉ thủ hộ một mình ngươi.” Phản bội tất cả, chỉ vì ngươi.

  .

  Tội nghiệt của nhân loại, cuối cùng liệu có nhận được tha thứ, có nhận được cứu thục không? Thẩm phán cuối cùng rốt cục sẽ là diệt thế (ta nghĩ ở đây có nghĩa là chỉ nhân loại bị diệt tuyệt toàn bộ, chứ không phải thế giới cũng bị hủy như “tận thế”) hay tân sinh?

 • giao hoang phan nghich - vo tho thuong hoang

  Giáo Hoàng Phản Nghịch

  Vô Thố Thương Hoàng

  Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, OE (Theo tui rõ rành rành là HE), Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Mạt thế, Xuyên việt, Dị năng, Trọng sinh, Ngược luyến

  Nhân sinh bình phàm là điều mọi người cảm thấy đủ, nhưng nếu có được sức mạnh nghịch thiên, có sẵn quyền lực trong tay, ai lại chấp nhận bình thường cả đời? Y trải qua một lần dị thế, phàm nhân trong y đã không còn tồn tại. Y trở lại thế giới nguyên bản, nơi mạt thế sắp diễn ra. Nhưng y không sợ, y cũng sẽ không đi cứu vớt nhân loại. Y là giáo hoàng tôn thờ cường giả, dù là thần y cũng có thể phản kháng. Nhưng kẻ kia, kẻ có vận khí tốt kia, dù ngươi có là con cưng của thiên địa, ngươi có đủ khả năng để chiến một trận với ta không? Ta sẽ ngồi ổn tại đỉnh thế giới, nhìn ngươi trèo lên, chờ ngươi khiêu chiến.

  Hắn là con cưng của trời, từ khi vừa được sinh ra, hắn đã được chú định có được tư bản khiến người đố kỵ, cho dù là mạt thế đến, hắn cũng đạt được lực lượng cường đại, ngạo thị thiên hạ. Chính là, tiểu nhân vật mà hắn vẫn luôn khinh thường kia, như thế nào lại đạp hắn xuống mặt đất, làm cho hắn không thể không ngẩng đầu, nhìn gương mặt người kia nhìn xuống khuôn mặt, nghe người nọ nói, “Ngươi có tư cách cùng ta tranh phong?” Không nhận thua, không cam lòng, sau đó bắt đầu truy đuổi, đem người nọ khắc cốt minh tâm.

  Ngân bài biên tập đề cử:

  Một người nguyên bản là con riêng bình phàm, nhân cơ duyên trùng hợp chịu đựng lễ rửa tội của dị thế, cuối cùng vứt bỏ thuộc tính phàm nhân, trở thành cường giả có được lực lượng ngạo nhân. Một người là thiên chi kiêu tử vừa sinh ra đã chú định được trời cao chiếu cố, có được lực lượng nghịch thiên, đủ để ngạo thị thiên hạ, nhưng mà làm cho hắn không có cách nào chấp nhận chính là, ở trong mạt thế nơi quần hùng tranh bá như vậy, hắn thế nhưng lại không phải là nam nhân đứng ở đỉnh, trong bất tri bất giác, số mệnh quyết đấu đã không thể tránh né.

  Bổn văn chọn đề tài mạt thế, chuyện xưa đem các cường giả ở mạt thế đối kháng lẫn nhau, tranh đấu lẫn nhau khắc sâu ràng buộc diễn tả vô cùng nhuần nhuyễn. Trong cách hành văn lưu sướng của tác giả, bày ra một thế giới mỹ lệ khác hẳn với hiện thực, khắc hoạ rõ ràng tính cách đặc điểm của hai vai chính, theo đấu tranh cùng giằng co không ngừng kịch liệt, tuyến tình cảm ái mộ cùng dây dưa cũng càng thêm xúc động lòng người.

  Editor nhận xét: Lý do lớn nhất chọn edit bộ này là bởi vì bé thụ trong này quá hợp khẩu vị! Vừa cường đại, vừa cao ngạo, thích chơi giả heo ăn thịt hổ, màn ngược tra công hoành tráng! Hơn nữa, như đã đánh giá trên phần thể loại, có một vài điều không nên tin, chính là theo tui thấy thì cái kết HE đấy, tuy Vô Thố đại đại không chỉ rõ, cái ngược luyến ấy chỉ là khi anh công bị bé thụ cho biết cái gì là nhân ngoại hữu nhân, sau đó công đau khổ theo đuổi thụ, ôi dào chả có ngược luyến gì đâu! Và trong này hổng có thịt, cuối truyện Vô Thố đại đại còn xỉa ra một câu ai công ai thụ tự đánh giá, cơ mà, hế hế hế, biết bả này sủng thụ vô đối rõ rành rành rồi! Có vậy thôi, motip rất Vô Thố, tiểu thụ trải qua dị thế trở nên cường đại sau đó trở về thế giới cũ chơi trò nhập vai cộng thêm nuôi chồng từ bé, sau từ đỉnh nhân sinh này bay sang đỉnh nhân sinh khác. Tiện thể có ai biết bộ nào thể loại này cầu chỉ cho ta với, đọc hết thể loại này của Vô Thố rồi giờ đang cầu tiếp!!

1