Tác giả
Đang Cập Nhật
 • tan bang phong than tuong cong thiep den day - vu lac ai

  Tân Bảng Phong Thần: Tướng Công, Thiếp Đến Đây

  Vũ Lạc Ái

  Thể Loại: Xuyên không, hài, đồng nhân phim Tân bảng phong thần, 3S Giới thiệu:Có ai ngờ được vì thang máy bị hỏng mà tôi xuyên không, có ai ngờ được xuyên đâu không xuyên tôi lại xuyên về thời TCN (trước công nguyên). Lạc loài về thời Nhà Thương và quan trọng hơn hết là tôi chẳng biết một chữ tiếng Hán. Gần đây tôi xem một bộ phim mang tên “Tân bảng phong thần” nói về Khương Tử Nha, diễn viên đẹp trai, hiệu ứng hình ảnh số 1. Đây là bộ phim mà tôi tâm đắc nhất từ trước đến nay, bởi lẽ tôi yêu chết cái nàng nữ chính Mã Chiêu Đệ khùng khùng điên điên mà hết lòng yêu tướng công của mình.

  Đi học trễ, thang máy hỏng, tôi lại sợ không gian hẹp, hô hấp khó khăn thế là tôi oanh liệt ngã xuống, hồn lìa khỏi xác. Khi tỉnh lại tôi mới phát hiện mình cư nhiên tên là Mã Chiêu Đệ, mình cư nhiên lại đứng trên đất Nhà Thương. Tôi vốn sống ở năm 2015 giờ đây lại thành năm 1150 TCN, có bi ai không chứ. Thế giới đầy rẫy yêu ma, chính tà lẫn lộn. Chẳng biết số phận Mã Chiêu Đệ có giống trong phim hay không? Sao không mang tôi xuyên qua một thời đại bình yên mà thảy tôi vào cái thời chiến tranh loạn lạc này chứ? Trụ Vương cai quản, bá tánh lầm than ô...ô...

  Trong phim Mã Chiêu Đệ tính tình điên điên lại khùng khùng, thành sự chẳng có mà bại sự có thừa. Có khi nào số phận “mình” cũng giống như nàng? Lo xa đỡ hơn nước đến chân mới nhảy. Vì để tránh tình trạng như Mã Chiêu Đệ trong phim tôi đã xem. Tôi quyết cải biên nhân vật Mã Chiêu Đệ.

  Mã Chiêu Đệ nhan sắc bình thường? “ Không sao, là do nàng ta không biết chăm sóc nhan sắc thôi, vào tay tôi lại là chuyện khác”.

  Mã Chiêu Đệ đầu óc “không thông”?  “Không sao, đó là chuyện trước khi tôi đến”.
  Phải chăng khi tôi xuyên qua bị “nhiễm” thứ gì đó nên bản thân tôi đột nhiên có “một chút” thuật pháp? Chuyện này tôi không biết nhưng quả thật tôi có “chút” phép thuật.

  Thật không ngờ, y chang phim. Tôi gặp được Khương Tử Nha đẹp trai, cao lớn, ngọc thụ lâm phong, ôn nhu, hiền lành, tu vi cao thâm, quyết tâm diệt Trụ.
  Hạnh phúc muốn chết khi tôi bái đường thành thân với Khương Tử Nha. Nhưng có cái gì đó không đúng lắm? Vì sao nam chính phản diện Thân Công Báo lại nảy sinh “ý đồ đen tối” với tôi? Lúc nào cũng rình mò tướng công tôi sơ suất hay bận việc không trông chừng tôi thì hắn lại “cắp” tôi đi mất?

  Cái gì thế này? Trụ Vương vì sao muốn bắt tôi cho bằng được? Còn thề phải ngũ mã phanh thây tướng công của tôi? Tên bạo quân hoang dâm vô độ này thật là đáng chém ngàn đao mà.

  1.Chuyện không thể tin được hơn nữa là tướng công Nha Nha của tôi vốn dĩ rất ôn như, hiền lành thế mà lại nhiều lần tỏa ra sát khí ngút trời với Thân Công Báo. Chàng đứng trên đỉnh núi cao nhất Tây Kỳ, áo bào trắng phất phơ, đối mắt phóng ra từng tia sát lạnh nhìn Thân Công Báo:

  -     Cấm ngươi rình mò Chiêu Đệ của ta!

  Thân Công Báo vuốt vuốt mái tóc đỏ của mình nhướng mi khiêu khích:

  -     Ngươi quản được ta sao? Lo mà đi đánh nhau với Đát Kỷ kìa!

  Nha Nha mỉm cười ôn nhu:

  -     Nếu ngươi còn vụng trộm bắt cóc Chiêu Đệ, ta sẽ chặt đứt đuôi báo của ngươi!

  Thân Công Báo cũng không chịu lép vế:

  -     Ta thách ngươi đó!

  Khương Tử Nha: 

  -     Được, hôm nay Khương thượng ta nhất định phải giết ngươi!

  -     Ha ha.... ta sẵn sàng tiếp chiêu! Thân Công Báo bừng bừng sát khí.

  Ta thấy tình hình đôi bên đang căng thẳng, sợ tướng công bị tên vô lại Thân Công Báo ám hại, ta vừa chạy đến vừa la lên:

  -     Tướng công, đừng sợ, thiếp đến đây!

  Thân Công Báo thấy ta đến hai mắt sáng rực, phía sau dường như có một cái đuôi thò ra phe phẩy, hô to:

  -     Chiêu Đệ, nàng đến rồi!

  Nghe hắn gọi tên ta tha thiết, ta sửng lông, nộ khí xung thiên quát to:

  -     Chiêu Đệ cái đầu ngươi! Gọi là Khương phu nhân!!!!!!!!!!

  Thân Công Báo giật mình, lùi lại mấy bước, tướng công Nha Nha của ta cả người dường như đang run lên nhè nhẹ. Thân Công Báo mắt rưng rưng, ủy khuất nhìn ta:

  -     Chiêu Đệ...nàng...nàng vì sao lại đối xử với ta như vậy.....

  Nha Nha của ta nhìn hắn, hai mắt chàng trợn to, quát lên:

  -     Thân Công Báo! Ngươi cút cho ta!!!!!!!!!!!!

  2. Đát kỷ nhìn ta, cười đểu:

  -     Tướng công thân ái của ngươi yêu ta!

  -     Ngươi đang nằm mơ à? Ta hếch cằm.

  -     Ta đẹp! Đát Kỷ cười càng sâu.

  -     Đồ tự kỷ, chẳng qua chỉ là một con hồ ly mọc lông chưa đủ mà bày đặt yêu với đương! Ta khoanh tay bĩu môi.

  -     Ngươi....... Đát Kỷ nổi giận, phóng về phía ta ra sát chiêu.

  3. Trụ Vương nhìn ta bị trói chặt vào cột, chậc lưỡi:

  -     Làm ái phi của quả nhân có gì mà không thể?
  -     Ta không thích nam nhân vừa già vừa xấu, bộ phận bên dưới nhiều người dùng qua!!!!
  -     Nàng....... Trụ Vương tức giận giơ một ngón tay chỉ vào mặt ta.

  Ta thuận lợi dùng miệng tóm lấy cắn một cái thật mạnh, chỉ nghe hắn hét to. Hắn hét mặc hắn ta cắn là chuyện của ta ah.

  "Truyện cải biên nhân vật Mã Chiêu Đệ, không ngốc, không khùng khùng, không vô dụng. Vì yêu thích hai nhân vật trong phim nên ta làm truyện này, nhằm tạo hình tượng Mã Chiêu Đệ tốt hơn một chút. Và tránh kết cục Mã Chiêu Đệ trong phim là phải chết trong Chư thiên trận không thể sống bên Khương Tử Nha nữa. Mã Chiêu Đệ trong đây sẽ đời đời kiếp kiếp sống bên tướng công Nha Nha của nàng. Truyện giữ 20% bản gốc như phim, hài, tình cảm. Thích thì cmt cho ta nhé, để ta biết mà đẩy tốc độ ra chương! Thân ái, yêu các bạn!"

 • chim khon chon canh ma dau - vu lac ai

  Chim Khôn Chọn Cành Mà Đậu

  Vũ Lạc Ái

  Thể loại: Hiện đại, nữ phụ văn, “chè thập cẩm”
  Số chương: Đang sáng tác, 2c/tuần


  Giới thiệu:

  Kênh truyền hình số 1 nước V – VN.tv sáng nay vừa đưa tin cho biết nhà văn mạng nổi tiếng Leolate của nước S có hàng triệu fan hâm mộ vừa đặt chân xuống sân bay Hội Kỳ. Với hơn 100 tác phẩm bao gồm truyện tiểu thuyết trinh thám, ngôn tình, kinh dị được hơn 100 nước lựa chọn chuyển ngữ xuất bản Leolate là cái tên khắp châu lục không fan tiểu thuyết nào không biết tới. Lần này Leolate đặt chân tới V nhằm du lịch ngắm phong cảnh với mục đích tìm cảm xúc mới cho tác phẩm tiếp theo của mình.

  Vừa đặt chân tới sân bay Hội Kỳ nhà văn đình đám Leolate đã bị hàng ngàn fan hâm mộ vây kín cả lối đi. Leolate vẫn hết sức niềm nở chào đón fan bằng nụ cười thân thiện nhất.

  “Leolate, em yêu anh!”

  “Leolate, anh là thần tượng của đời em....”

  “Leolate....”

  Đại học Kinh tế 369....

  Một sinh viên mặc quần jean đen, áo sơ mi trắng trên cổ có thắt một chiếc caravat màu đen nhanh chân chạy từ tầng 12 xuống, phía sau cô còn có một cô gái tóc xoăn màu nâu mặc đồ y hệt chạy theo không ngừng hô to.

  “Phẩm Ngôn, Phẩm Ngôn...... chờ mình với...”

  Cô gái diện mạo tầm trung quay đầu “Liễu Hạ, cậu nhanh lên đi trễ là mình sẽ không được gặp thần tượng ‘leo là té’ của mình đó, cậu có biết không?” Phẩm Ngôn chạy như bay xuống lầu.

  “Phẩm Ngôn, cái đồ xấu xa bỏ bạn là không tốt có biết không?” Liễu Hạ ôm tay vịn cầu thang thở hỗn hễn.

  “Mình kệ cậu đó, mình đi trước đây ai kêu bình thường không chịu rèn luyện thân thể làm gì?” Phẩm Ngôn quay đầu nhất quyết bỏ mặc bạn thân, hiện tại thần tượng là trên hết.

  Sân bay Hội Kỳ cách Đại học 369 2 tiếng chạy bộ cũng tới nhưng hôm nay fan của Leolate vô cùng lớn nên đứng chật cả đường đi. Bảo an sân bay phải huy động một số lượng tối đa mới có thể hộ tống Leolate thoát khỏi vồng vây của vô số fan hâm mộ cuồng nhiệt. Leolate được đưa đến khách sạn VIP 5 sao gần đó, theo nguồn tin cho biết lần đến nước V này Leolate còn ký hợp đồng xuất bản sách độc quyền cho công ty phát hành sách truyện nổi tiếng của nước S –Tịch La.

  Khách sạn ViThousant từ cửa chính cho tới bốn bên đều bị vây kín bởi fan của Leolate, ước tính có hơn 5.000 fan hâm mộ túc trực chỉ mong nhìn được gương mặt thật của Leolate. Phẩm Ngôn vừa tới nơi đã nhanh chân chen vào đám đông.

  “Tránh ra, mau tránh ra bên trong có người gọi bún mắm....” Phẩm Ngôn hô to, hai tay cố tách đám đông trước mặt.

  Mọi người nghe nói có bún mắm điều giãn ra nhưng sau khi nhìn kỹ mới biết mình bị lừa lại tiếp tục tụ lại kẹp Phẩm Ngôn chính giữa. Trái đạp, phải giẫm, có lúc bị thụi cù chỏ vào mặt Phẩm Ngôn cắn răng chen lên hàng đầu, trong tay ôm một quyển truyện của Leolate. Chiếc xe màu đen chở Leolate ngừng trước cửa khách sạn, nhân vật đình đám Leolate bước xuống xe với bộ quần áo màu đen thời trang cực ngầu, cực phong độ đầy cuốn hút. Cả đám fan girl gào thét xé gió.

  “Leolate.... Leolate...”

  “Leolate, nhìn em đi, em đang ở bên này...”

  “Leo là té.... Leo là té...”  Phẩm Ngôn đưa quyển truyện lên cao, tựa đề 6 chữ trên bìa truyện được in màu đỏ chói mắt ‘Chim khôn chọn cành mà đậu’. Phẩm Ngôn vẫy vẫy quyển truyện trên tay.

  Đột  nhiên cả đội hình dồn lên phía trước, Phẩm Ngôn cũng bị đẩy lên phía trước. Bảo vệ đẩy đội hình fan girl lùi lại Phẩm Ngôn cũng bị đẩy lùi lại. Fan cứ dồn lên rồi bị bảo vệ đẩy lùi, hết lên rồi lùi đầu óc Phẩm Ngôn choáng váng, hoa cả mắt. Một fan nữ dũng mãnh phía sau nhấn đầu Phẩm Ngôn xuống.

  “Ahhhhh... muốn mưu sát hả?” Phẩm Ngôn la lên, cố ngoi đầu lên.

  “Tránh ra coi, nhỏ mà bày đặt chen lấn hả?” Fan nữ dũng mãnh đưa tay đẩy Phẩm Ngôn ra chen lên trước.

  Oách.... Phẩm Ngôn bị đẩy mạnh cả người rơi vào đám đông phía sau.

  “Tôi bảo lùi ra sau có nghe không??????????” Một ông chú bảo vệ hét lên, fan nữ dũng mãnh bị chú ta đẩy mạnh cả người đổ lên người Phẩm Ngôn.

  “Ahhhh....” Phẩm Ngôn bị fan nữ dũng mãnh, đồ sộ đè lên.  “Á....có án mạng rồi...” Đám đông hô to khi nhìn thấy một cục to đùng đè lên người nữ sinh nhỏ bé xấu số.

  Phẩm Ngôn nhắm mắt nằm ngay đơ, trên người còn ôm chặt lấy quyển truyện “Chim khôn chọn cành mà đậu”. Mọi người nhao lên vây quanh xem xét, fan nữ dũng mãnh thấy mình đè chết người ngã ra ngất xỉu.

  “Á....lại đè con người ta nữa rồi...” Một fan nữ hô lên.

 • ba be bi la nam chinh phan dien - vu lac ai

  Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

  Vũ Lạc Ái

  Thể loại: Xuyên vào tiểu thuyết viễn cảnh tương lai, trinh thám, quân nhân, hiện đại, nữ phụ văn, kinh dị, hành động, 4S, HE
  Diệp Gia Thành x Lô Ái Thi

  Nữ chính đâu? 

  Làm ơn mau tới lôi tên khốn kiếp này ra khỏi người tôi, anh ta chèn ép tôi. Chèn tới chèn lui, ép tới ép lui anh ta ép tôi lên cả giường! Nữ chính vẫn không xuất hiện sau nhiều lần kêu gào thảm thiết từ đáy lòng của tôi...và thế là tôi lặng lẽ nhìn từng lớp quần áo của mình bị xé vụn rơi đầy đất.

  “Sếp Diệp, có gì từ từ nói.....tôi...”

  “Câm miệng”

  “Đừng mà Sếp Diệp, làm thế không tốt đâu ah”

  Diệp Gia Thành chớp mắt nhìn tôi, động tác rút cà vạt, cởi áo vẫn tiếp tục.

  “Chú Diệp, chú lớn hơn người ta 10 tuổi nha”

  “Hừ, chỉ cần tôi muốn”

  “Ô, ô...lão đại, van xin anh đừng.....đừng mà...” tôi gào thét, cô´ nặng nước mắt.

  “Vô ích thôi, hôm nay ai cũng không cứu được em đâu” Diệp Gia Thành cười lạnh lẽo.

  “Đồ trâu già gặm cỏ non, đồ bại hoại, đồ vô liêm sĩ, dâm tặc, vô giáo dục...” tôi hoảng sợ và khóc thật sự, không ngừng chửi bới và đấm lên người Diệp Gia Thành.

  Sức tôi làm sao đấu lại hắn, một lực xỏ xuyên qua người tôi thật mạnh, não tôi lập tức cảm nhận được sự đau đớn từ phía dưới. Cảm nhận được vật cứng rắn, nóng rực ấy trong cơ thể mình. Giây phút ấy đầu tôi như nổ tung.

  Vì sao ah, vì sao lại thế này? nam chính độc ác đang chiếm đoạt thể xác tôi. Và dường như linh hồn tôi cũng đang dần bị hắn chiếm đoạt.

  Hắn chèn ép tôi. Rồi ép cả cái bụng tôi từ thon thả thành to đùng hắn ta còn chưa chịu dừng, ép tôi lọt cả con >.<
  CMN! Diệp Gia Thành, anh dừng lại. Anh định ép tôi “lần hai” đấy à? Diệp Gia Thành! Tôi liều mạng với anh.... ...... ...

  Nhìn cái bụng tròn như trái bóng của mình, tôi nhắm mắt nhìn trời bi ai, thở dài.
  Nữ chính, chị ở đâu? Sao lại thế này, thế này là thế nào, thế này không đúng kịch bản đâu.....*gào khóc*

 • cong tu cho ta voi - vu lac ai

  Công Tử, Chờ Ta Với!

  Vũ Lạc Ái

  Thể loại: Xuyên không, Hài, Cổ đại, NP, nữ phẫn nam trang, 3S, 1 vs 5
  Số chương: Đang sáng tác
  Kết thúc: HE

  Giới thiệu:

  Đoạn ngắn 1

  -     Trời ạ...sống trên đời trăm năm nay ta chưa bao giờ nhìn thấy mỹ nam đẹp như thế này! Ta cảm thấy trong người từng tế bào đang căng lên, máu sôi sùng sục, tim đập điên cuồng. Đưa tay lên lau máu mũi đang không ngừng phun ra.

  -     Ôi, làn da thật rắn chắc, cơ bắp cuồng cuộng..... nước miếng ta sắp chảy ra.

  -     Cởi....cởi....mau cởi quần ra đi.... Trong đầu sắc nữ nào đó là ta gào thét.

  Mỹ nam phía dưới mái nhà đột nhiên vung tay đánh lên mái nhà ngay chổ ta đang nằm say mê thưởng thức sắc đẹp một chưởng lực màu tím vô cùng lớn làm ta kinh hồn sợ hãi lăn vù xuống đất. Đau chết ta, tuy rơi xuống đất một cách vô cùng mất mặt, cả thân hình ta lăn nhiều vòng nhưng ta vẫn không quên ngồi dậy bỏ chạy, đã bị phát hiện. Giỡn chơi sao, ta mà không chạy có nước thành bã đậu vụng, nhìn nam tử xinh đẹp như thế nhưng không hề yếu đuối chút nào, hắn cư nhiên sử dụng linh lực vô cùng lớn đánh ta. Ôi, chắc hắn cảm thấy bị xem trộm cơ thể là một điều không thể chấp nhận được, hắn xấu hổ nên muốn giết ta bịt miệng đây mà......hé hé hé

  Đoạn ngắn 2

  -     Tiểu tử khốn kiếp, hôm nay ta sẽ thay phụ thân ngươi dạy dỗ ngươi một phen! Cái tên mặt trắng gọi là Tề Sở gầm lên bổ đao về phía ta.

  -     Aa..... Công tử mau cứu ta...ta nguyện làm trâu làm ngựa cho người.... Ta vờ sợ hãi van xin Hàn Vũ Phong.

  -     Dừng tay! Tiếng nói trầm thấp, lạnh lùng của Hàn Vũ Phong cuối cùng cũng vang lên.

  Tề Sở dừng tay quay sang Hàn Vũ Phong.

  -     Công tử...hắn....

  -     Hừ....mang hắn về...loại nam nhân xấu xa này để ta từ từ hành hạ... Hàn Vũ Phong nhếch mép cười khinh bỉ nhìn ta đang chật vật.

  Hàn Vũ Phong trước khi đi không quên quay đầu lại nhìn ta nói:

  -     Ngươi có bản lĩnh trêu ghẹo ta thì hãy can đảm nhận lễ vật từ ta.....

  Đoạn ngắn 3

  -     Sở Lưu Hương, ngươi lại đây! Hàn Vũ Phong nâng mi mắt lạnh nhìn ta.

  -     Lại gì cơ... ta còn phải đi chuẩn bị nước ấm cho ngươi! Ta rất sợ khi ở gần hắn ta không kìm được bản chất sắc nữ, ta muốn ăn hắn mất thôi, nhưng với trình độ của ta bây giờ sao có thể là đối thủ của hắn...haizzz..ta nhịn.

  -     Ta bảo ngươi lại ngươi phải đến ngay lập tức. Hàn Vũ Phong tức giận trừng mắt với ta.

  -     Aaa..... Không ngờ hắn bất tình lình kéo ta ngã vào người hắn.

  -     Gần đây ta cảm thấy ngươi rất lạ....chổ này..... Hàn Vũ Phong định đưa tay lên sờ vòng 1 của ta, ta cả kinh giơ bàn tay ụp vào mặt hắn, đẩy đẩu hắn ra phía sau, chẳng hiểu do hắn phân tâm hay ghế ngồi không có lưng dựa, giờ đây đế vương cao ngạo Hàn Vũ Phong rơi bịt từ trên ghế xuống. Mông tiếp đất, hai chân giơ lên trời, mất hết hình tượng uy quyền cao ngạo tan nát, phong độ bay vèo.

  -     Ngươi....tiểu nhân chết tiệt... Trẫm tuyệt không tha ngươi. Hàn Vũ Phong gầm lên giận dữ.

  Ta sợ hãi chuồn mất... không xong rồi, ta đã làm rơi ngọc quý, hắn hương tiêu ngọc vẫn rồi, ta phải tìm nơi ẩn náu nếu không hắn bắt được ta nhất định....
  Sao có việc kỳ lạ đến thế? Không phải sư phụ kêu ta lấy Hàn Vũ Phong hay sao vì sao lại xuất hiện thêm một đống nam nhân? Ta thích nam nhân xinh đẹp, mỹ nam tìm tới vì sao ta lại không thu đây. Mỹ nam lạnh lùng, mỹ nam vui vẻ, mỹ nam thúc thúc, mỹ..... mỹ nam... chờ ta theo với!

1