Tác giả
Đang Cập Nhật
 • anh trai ba dao cho choc gian em gai luu manh - vuong thanh nguyen

  Anh Trai Bá Đạo Chớ Chọc Giận Em Gái Lưu Manh

  Vương Thanh Nguyên

  Thể loại: hiện đại, ngôn tình sủng, thanh mai trúc mã, H ...
  Nhân vật chính: Ngạo Lâm Phong x Hoàng Thái Trân
  Phụ diễn: Lâm Nhã Ngọc , Lãnh Hạo Thiên ,Hoàng Thiên Long , Dương Kiến Văn...
  Cover designer: An Sa

  Cha mẹ Hoàng Thái Trân mất trong một lần tai nạn xe hơi khiến cho cô từ nhỏ không nơi nương tựa , phải sống nhờ vào chú của mình .Nhưng Hoàng Thiên Long lại là một người trong giới hắc đạo ,nên Hoàng Thái Trân từ  lúc nhỏ đã thường xuyên chứng kiến cảnh chết chốc và đỗ máu .Khiến cho cô  có tư tưởng bạo lực, và đánh nhau .Mặc dù cô có một gương mặt vô cùng khả ái nhưng tính tình lại hết sức lãnh khốc vô tình khiến mọi người phải sợ hãi.

  Cuộc sống cô tưởng chừng cứ trôi qua như vậy  cho đến một ngày...đột nhiên  từ trên trời rơi xuống một nam nhân  tuấn mĩ lịch lãm , là cực phẩm của thế gian tự nhận mình là anh trai cô .Hắn còn tự ý đem cô về nhà mà "chăm sóc" ,"cung phụng" cho cô mọi thứ. Còn mặt dày đến nổi dù cô có đuổi đánh hay phá phách vẫn chay mặt không chịu nói tiếng nào , vẫn đinh ninh giữ cô lại không cho rời đi (Nguyên : người ta nói đẹp trai không bằng chay mặt mà ảnh vừa đẹp trai vừa chay mặt chị còn muốn cái gì nữa :D). Còn bá đạo tuyên bố rằng:"Cả đời này tôi sẽ ở mãi bênem,cho dù tôi có chết thì cũng phải chết bên cạnh em".Buồn cười ,ai cần cái mạng của hắn chứ ?! Cô sẽ hảo hảo cho hắn biết thế nào là hậu quả khi chọc phải cô, tuy nhiên...cho đến một ngày cô chợt nhận ra , hóa ra tất cả những gì hắn làm từ trước tới giờ chỉ là để...

  P.s: Đây là truyện sủng  lần đầu ta viết có gì  sai xót mong các nàng bỏ qua cho ^:)^  .  Nam chủ cực sủng nữ chủ , nữ chủ lưu manh , nam chủ bá đạo hai người hợp lại chắc là vượt qua trình độ phúc hắc rồi nhỉ ? :D Mong các nàng ủng hộ lọt hố ta đào cám ơn :)) 

 • dai minh tinh sieu phuc hac ai noi toi yeu anh - vuong thanh nguyen

  Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh?

  Vương Thanh Nguyên

  Thể loại: Hiện đại, trùng sinh , thanh mai trúc mã, showbiz, HE,ngược...
  Nữ chính: Jelly (Lương Thái Ngọc)
  Nam chính:
   Lãnh Ngạo Thiên

  Anh là một nam thần nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ,cô chỉ là một cô gái bình thường . Cô lớn hơn anh 5 tuổi ,nên đối với anh cô chỉ là một bà cô phiền phức, một con cờ để anh lợi dụng . Nhưng trong mắt cô, anhlà người quan trong nhất trên đời .Là người đàn ông duy nhất mà cô yêu .

  Sẵn sàng chết vì anh, phải  cô đã cứu anh .Nhưng tại sao ?Tại sao anh lại đối xử với cô như vậy ?

  " Thật kém cỏi " kém cỏi sao ? Cô thậm chí đã chết vì anh, nhưng tại saoanh lại nói ra những lời tàn nhẫn như vậy? Đó cũng là câu nói cuối cùng mà trước lúc chết anh đã dành tặng cô.

  Trùng sinh lần nữa, cô trở thành một đại minh tinh vô cùng nổi tiếng và xinh đẹp .Cô có quyền có thế, có tất cả mọi thứ...Và cô quyết định quay về trả thù ! Đúng cô sẽ trả thù cho tất cả những tổn thương mà anh đã gây ra cho cô suốt 15 năm qua...cô phải khiến anh chịu đau khỗ .

  Nhưng liệu cô có một lần nữa yêu anh hay không ? Tại sao người đàn ông đó lại tàn nhẫn đến như vậy ?

1