Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Hai Nhi Tu - Wy Tu Mach

  Hải Nhi Tử

  Wy Tử Mạch

  Editor: Su Ling
  Thể loại: đam mỹ, cổ tích cải biên, H văn, 1×1(?!), tiên cá

  Dưới đáy biển khơi xinh đẹp, thần bí có một toà vương cung nguy nga tráng lệ, nơi đó là chỗ ở của Vua Thủy Tề cùng những đứa con của ngài.

  Vua Thủy Tề có năm người con, trong đó, hoàng tử út là nổi bật, ưu tú hơn cả. Làn da trắng sữa mịn màng, mái tóc ngắn đen nhánh, đôi mắt sáng ngời, núm vú phấn nộn và đuôi cá lấp lánh chói mắt, quả thực là vưu vật của đại dương.

  Khi nhân ngư đủ 18 tuổi sẽ được phép bơi lên trên mặt nước, tự do tự tại ngắm nhìn cây cối, rừng rậm, con người trong thành phố.

  Nhiều năm qua đi và tuổi 18 cũng đã tới, tiểu nhân ngư đeo dây chuyền ngọc trai tinh chế thích thú bơi lên trên mặt nước, ngắm nhìn thế giới xa lạ.

  Cậu nhìn thấy thôn trang, thấy cây xanh, thấy mây trắng, thấy hải điểu,thậm chí còn thấy được loài người trong truyền thuyết. Đó là một vị hoàng tử khôi ngô, tuấn tú mặc chế phục đứng trên boong tàu, gió biển mang theo hơi lạnh làm lay động mái tóc xoăn màu vàng của chàng. Mọi cử động của vị hoàng tử trẻ đều rất mê người khiến tiểu nhân ngư không cách nào rời mắt.

  Không biết đã qua bao lâu, sắc trời chợt biến. Mây đen kéo tới, cuồng phong nổi dậy, sóng biển gầm thét,sấm chớp rền vang. Thuyền bè không chống đỡ được gió bão mạnh mẽ, đáy thuyền bắt đầu xuất hiện vết nứt, lung lay sắp lật.

  Một khắc sau, tiểu nhân ngư nhìn thấy hoàng tử anh tuấn từ trên thuyền ngã xuống như một con hải điểu bị súng săn bắn rơi, từ từ chìm xuống biển.

  Cậu vội vàng quẫy đuôi cá hướng chỗ hoàng tử vừa rơi xuống, xuyên qua màn nước thấy từng lớp bọt khí vây quanh người hoàng tử, tiểu nhân ngư mạo hiểm cố kéo thân hình cao lớn của hoàng tử vào bờ.

 • Lang Nhuc Nguoi Yeu Cua Minh - Wy Tu Mach

  Lăng Nhục Người Yêu Của Mình

  Wy Tử Mạch

  Edit: LengkengYJs, Tiểu Mộng (Quyển 1), Helena (Quyển 2)
  Beta : LengkengYJs
  Thể loại: cao H, tổng thụ, công chính bị sinh lí yếu …. công thụ đều biến thái

  Câu chuyện tình yêu giữa hai con người mang tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.Anh công bị sinh lý yếu, còn em thụ thì quá dâm. Thụ với công đều là loại biến thái. Công là người thích nhìn thụ bị người khác thao. Còn thụ là người thích bị anh công nhìn khi người khác thao mình. Mặc dù công bị yếu sinh lý ( đến cuối mới lòi đuôi ra ảnh chính là thụ) nhưng mỗi khi nhìn người yêu bị người khác thao là cương ……

 • Tao 0 Nhat Ky - Wy Tu Mach

  Tao 0 Nhật Ký

  Wy Tử Mạch

  Thể loại: Hiện đại, H văn, Np, Tổng thụ, YD thụ.
  Editor: MMB

  Câu chuyện về  cuộc sống của 1 YD thụ, sau khi lão công “mất”(?) không còn ở bên cạnh mình nữa, thân thể cơ khát nên đi câu dẫn những thằng đàn ông khác.

  Đây là nhật ký của thụ (ngôi thứ nhất) viết kể cho lão công, nên xưng hô sẽ thay đổi theo mạch.

  H cao, ngôn từ hơi thô, nhưng sẽ cố gắng chau chuốt nó tý. Có một số chỗ sẽ khác với bản gốc (quá khủng), vì t chọn những câu từ khác thích hợp hơn để thuần việt nó:v. Nội dung của truyện không có gì khác ngoài H, các bợn đã được cảnh báo, ai ngoan cố nhảy hố, có bất cứ tổn thương gì về tinh thần, editor quyết không chịu trách nhiệm:v:v

 • Truoc Can Vi Kinh - Wy Tu Mach

  Trước Cạn Vi Kính

  Wy Tử Mạch

  Chính văn: 29 chương + 2 phiên ngoại

  Truyện không có phần giới thiệu. Đây là vài lời của Hạ Xưa thôi.

  Mình chọn truyện này bởi vì cảm thấy hai nhân vật trong truyện đều khá đáng yêu. Có một couple phụ mình thích. Và cả nội dung cũng ổn. Không phải một truyện xuất sắc thế nhưng mình thích nên làm.

  Mặc dù tính cách tiểu thiếu gia vừa kiêu ngạo lại hay giận dỗi nhưng rất đáng yêu và hành động về sau khiến mình phải thay đổi suy nghĩ về cậu ấy. Và truyện này nhiều H cũng nhiều đường nên không kén người lắm đâu.

  Hi vọng các bạn có cùng mình đi hết cả một bộ truyện này!

 • Nguoi Giam Ho Wy Tu Mach - Wy Tu Mach

  Người Giám Hộ - Wy Tử Mạch

  Wy Tử Mạch

  Thể loại: Cao H, hiện đại, niên thượng (Công lớn hơn thụ 10 tuổi), xe lăn công, tình cảm, dưỡng thành, 1×1, HE.
  Nhân vật:Chung Hàn (Công) x Yến Giác (Thụ)
  Edit: Thỏ

  Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về việc từ một người giám hộ chuyển thành người gian hộ.

1