Tác giả
Đang Cập Nhật
 • nu phu la khong bao gio co the dau lai cac nam chinh - xu dan

  Nữ Phụ Là Không Bao Giờ Có Thể Đấu Lại Các Nam Chính!

  Xú Đản

  Thể loại: np, có h, yy, hiện đại, nữ phụ, ...

  Giới Thiệu:

  Dương Thu Linh thật không ngờ có một ngày lại xuyên qua tiểu thuyết cao h mình tình cờ đọc trên wattpad. Nhưng không may lại xuyên thành Hoa Vân Tích - nữ phụ bi thảm nhất trong lịch sử các nữ phụ.

  Người ta nữ chính chỉ cần đụng soái ca là được yêu. Nữ phụ trăm phương ngàn kế muốn tiếp cận các soái ca thì bị ném qua ngàn dặm. Kết cục bị các nam phụ nam chính tổng tấn công để ghi công với nữ chính.

  Nam chính nam phụ thật soái ngây ngất: bác sĩ, giáo sư, hắc đạo vương, thượng tá, tổng giám đốc, ngôi sao, ... đủ các loại màu mè mỹ nam.

  Hậu cung trong mắt nữ chính thật phong phú sắc màu a~

  Sao trong mắt cô thấy hậu cung của nàng ta toàn màu đen vầy ~ Phải làm sao đây, họ lúc nào cũng có thể trở thành tử thần đến giết cô! Phải tránh thật xa nữ chính và hậu cung của nàng~

  Nhưng sao tôi không làm gì nữ chính mà các người lại vây quanh tôi? Thật không hoa lệ, chẳng lẽ các người là tử thần đến giăng bẫy giết tôi thật? Chẳng lẽ tôi không thoát khỏi kiếp làm nữ phụ bi thảm? Tác giả đâu, tôi muốn về nhà~

  Các nhân vật: Hoa Vân Tích, Hoa Vân Nhã, Cao Lực Ngự, Lam Mặc (tên thật: Kaneyama Kaito), Vu Dịch, Viêm Khải Trực, Doãn Từ Khiêm, Liêm Vũ Phong (tên thật: Leo Williams), Lâm Hạo Lăng, Kaneyama Hiroki, Vân Thiên

  Trích lời tác giả:
  "
  Truyện đọc chỉ để yy giải trí thỉnh các độc giả chém nhẹ tay. Chống chỉ định ai ghét np. 

  - Nếu không hài lòng về văn phong viết, xin đừng vội bỏ qua."

 • co ay that xau xa - xu dan

  Cô Ấy Thật Xấu Xa

  Xú Đản

  Thể loại: hiện đại, trước ngược sau sủng, nữ chính phản diện, 1vs1, 3s, HE

  Nhân vật:

  - Nam chính: Kỷ Khuynh Thiên

  - Nữ Chính: Huỳnh Mộc Diệp

  - Nữ phụ: Ngô Ánh Khiết

  - Các nhân vật phụ khác: Vương Lâm Nhan, còn một số nữa sẽ bổ sung sau.
       
  Nội dung:

  Cô ấy thật xấu xa, cô ấy luôn đeo chiếc mặt nạ cười, người ta luôn nói vậy, vì cô ấy thật giả tạo.

  Thời điểm cô theo đuổi anh, anh là con độc trong một gia đình nhà giàu mới nổi đang trên đà xuống dốc, còn cô thì là một tiểu thư nhà giàu được chiều chuộng.

  Cô nói: "Anh đẹp trai như vậy, nhiều người theo đuổi anh. Nhưng anh đừng yêu ai nhé!"

  Anh nói: "Cám ơn đã quá khen, tôi sẽ không yêu ai đâu, bao gồm cô."

  Cô luôn ngăn chặn không cho ai lại gần, luôn khoe khoang như thể họ đã thành đôi, anh thì luôn mặc kệ những gì cô làm. Anh không biết, cô vẫn cao ngạo cười dù vẫn nghe nhiều tiếng xấu.

  Anh biết chuyện cô đánh người ta, cô thản nhiên:

  "Cô ta không xứng với anh."

  Anh chỉ giễu cợt "Cô cũng đâu xứng" rồi bỏ đi, mà không thèm nghe cô giải thích sự thật.

  Anh ghét gia đình cô phách lối, ghét cha mẹ mình xu nịnh vì tiền bạc. Anh ghét cô tính tình tiểu thư, và ghét bản thân mình vì còn để tâm đến.

  Thời điểm anh vào đại học, dưới sự cưỡng ép của cha anh bị buộc kết hôn với cô. Hôn nhân vội vã, kết thúc cũng vội vã. Khi công ti nhà anh bên bờ vực phá sản, cô đột nhiên ký đơn li hôn và đi nước ngoài, chỉ để lại cho anh một khoản tiền tiết kiệm của cô. Bạn bè cô cười nhạo anh, kể rằng trước khi lên đường cô đã chắc nịch khẳng định: Cô chán ngán một kẻ gia đình phá sản, một kẻ nghèo hèn không đủ thỏa mãn yêu cầu của cô. 

  Anh căm hận nuốt sự sỉ nhục to lớn ấy mà bước tiếp, không còn quan tâm đến cuộc sống gia đình cô thế nào.

  Mười năm trôi qua ---

  Anh đứng đầu một tập đoàn lớn mạnh, còn cô thì là trưởng phòng của một chi nhánh của tập đoàn thời trang quy mô nhỏ còn bản thân thì đang đang gánh nợ nần.

  Cả hai gặp lại nhau tại buổi họp lớp đại học gần kề.

  Thời gian làm thay đổi rất nhiều thứ, anh cũng đã thay đổi. Chỉ có con người cô vẫn vậy. Vẫn kiêu ngạo, vẫn cứng đầu chỉ với mình anh và vẫn luôn giấu nhiều bí mật quá khứ trong đáy lòng.

  Sự thật phía sau, ai biết?

1