Chương 31 : Thuế biến

Chương 31: Thuế biến

Hagiwara Aki mơ màng tỉnh lại lúc, tiến nhập hắn tầm mắt chính là trong bầu cái kia vĩnh hằng không đổi màu trắng bệch bầu trời, nhàn nhạt tia sáng tán bên dưới, lộ ra một cỗ hoang vu tịch liêu hương vị.

Sau đó, hắn cảm thấy mình bất đồng, thân thể mỗi một cái tế bào đều giống như tại sung sướng nhảy cẫng, có một loại giành lấy cuộc sống mới cảm giác.

Hắn lẳng lặng nằm cảm thụ một hồi, chậm rãi ngồi dậy, ánh mắt từ trái quét đến phải, trước kia xem quen rồi trọc thạch vách đá, bây giờ thấy trong mắt đột nhiên lại tiên hoạt, nhan sắc tựa hồ phức tạp hơn, chi tiết tựa hồ phong phú hơn, hết thảy hết thảy đều giống vừa mới bị nước rửa qua, vô cùng rõ ràng.

Tự mình quả nhiên thay đổi.

Hagiwara Aki đều có thể cảm nhận được bản thân tư duy giống như đều càng sống động, phát sinh hôm qua hết thảy chỉ cần một lần ức, phảng phất rõ mồn một trước mắt.

Sau đó, tay hắn khẽ chống liền nhảy dựng lên, rời đi 1.7 lần "Trọng lực khu", thuận vách đá tiếp tục hướng bên trên leo lên, rất nhanh phóng qua lúc trước hắn cực hạn, ngạnh sinh sinh bò đến một khối mới nhỏ hẹp thiên nhiên dưới bình đài, mới lại bị trên bầu trời ở khắp mọi nơi áp lực ngăn lại cản, mới cảm giác thân thể không chịu nổi.

Hắn mồ hôi rơi như mưa, hô hấp khó khăn, nhưng tâm tình hưng phấn dị thường, cắn răng tiếp tục hướng bên trên leo lên, giống như một chỉ bị vây ở keo dính nhựa bên trong tiểu côn trùng một dạng ra sức giãy dụa, tại bỏ ra hơn mười phút tình huống dưới, cuối cùng đem để tay lên này khối nhỏ hẹp bình đài vùng ven, cố gắng nghiêng người bò lên, lại từ từ đỉnh lấy áp lực cực lớn đứng lên, nhìn về phương xa —— nơi này đã có thể qua loa nhìn xuống âm trầm rừng rậm, nếu như hắn có thể ở độ cao này bảo trì phi hành trạng thái, hoàn toàn có thể thẳng như vậy bay thẳng quá khứ, không cần lại cùng quỷ khí âm trầm bọn Thụ tinh lên xung đột.

Đáng tiếc vẫn là không biết bay.

Hắn đứng ở nơi đó nhìn một hồi nơi xa, ưỡn thẳng sống lưng, ánh mắt một mực nhìn chăm chú vào bên chân một khối tiểu thạch đầu, ý đồ dùng "Niệm lực" để nó phiêu lên, hoặc là lay động một lần cũng được, nhưng mà cũng không có gì trứng dùng.

Tốt a, dược hoàn cũng không có mang đến cái gì trên bản chất cải biến, tự mình cũng không có thu hoạch được thần thông gì dị năng, đó chính là. . .

Hagiwara Aki cúi đầu nhìn một chút tay mình, nắm thật chặt một lần quyền, khớp xương bạo hưởng sau khi, có thể cảm nhận được bản thân xương cốt càng kiên cố, cơ bắp càng bền bỉ.

Dạng này cũng không tệ, chung quy là phá vỡ tự mình đi qua thân thể cực hạn, một lần nữa thấy được Thự Quang.

Vậy kế tiếp nhiệm vụ cũng rất đơn giản, tự mình chỉ cần tìm tới càng nhiều bị Âm Ma, không cần quản chúng nó đến từ chỗ nào, không cần quản chúng nó muốn làm gì, chỉ cần giết rơi bọn chúng, luyện hóa bọn chúng, tích lũy đầy đủ dược hoàn, nhìn xem có thể hay không để cho tự mình lượng biến sinh ra chất biến là được.

Hắn ở nơi đó suy nghĩ minh bạch, tâm tình một trận sảng khoái, lại nhìn một chút chung quanh liền quay đầu đi xuống, chuẩn bị trở về đầu đem nơi này vậy tu thành một cái cỡ nhỏ sân huấn luyện, một chút không cần quá lớn hoạt động không gian luyện tập cũng có thể ở đây tiến hành, lấy đem hiện tại trong thân thể tiềm lực nhanh chóng nghiền ép ra tới.

Hắn một đường thẳng tắp hướng phía dưới, rất mau trở lại đến trong sơn cốc, Satarou chính nằm rạp trên mặt đất đi ngủ, nghe tới động tĩnh ngẩng đầu nhìn hắn liếc mắt, mà Hagiwara Aki nhất thời cũng không lý tới hắn, trực tiếp trở về toilet.

Chiếu chiếu tấm gương hắn mới biết được mình bây giờ xem ra có bao nhiêu hỏng bét, trên mặt tất cả đều là tro bụi vết bẩn, khả năng trong lúc ngủ mơ đánh qua biến, còn giống như chảy qua máu mũi, hiện tại cái cằm cùng trên cổ còn có một số đen kịt vết máu lưu lại.

Hắn tranh thủ thời gian rửa mặt, sau đó lại chiếu chiếu tấm gương, nhịn không được lẩm bẩm nói: "Kỳ quái, lão tử giống như trở nên đẹp trai, là ảo giác à. . ."

Trong kính hắn có chút làm người lạ lẫm, da dẻ trắng không ít, còn mơ hồ lộ ra quầng sáng, cho người ta một loại trượt như mỡ đông kỳ dị cảm —— đều nói tái đi che trăm xấu, hắn vốn là hơi bị đẹp trai, hiện tại da dẻ thay đổi tốt hơn, như bị PS qua một dạng, hoặc như là bỏ thêm mỹ nhan lọc kính, nhan trị nháy mắt liền lên thăng một cái lớn đẳng cấp.

Con mắt cũng thay đổi, hắn luôn cảm giác mình mắt sáng rực lên không ít, hoặc như là tĩnh mịch không ít, trong con ngươi càng giống là có huỳnh quang chớp động, chỉnh thể lộ ra một loại ôn nhuận như ngọc chi ý, liền ngay cả chính Hagiwara Aki cũng muốn thừa nhận, đôi mắt này rất có mị lực, có chút hấp dẫn người.

Hắn nhìn một hồi, nhịn không được sờ sờ mặt, chính mình cũng bị hồ đồ rồi, nhất thời không làm rõ ràng được đến cùng phải hay không ảo giác, hoặc là mình bây giờ thị lực xuất hiện biến hóa, nhìn cái gì đều rất mới mẻ, sở dĩ nhìn chính mình cũng cảm thấy đẹp trai?

Hắn ở nơi đó suy nghĩ lung tung một hồi, liền đem việc này vứt qua một bên đi —— cái này không trọng yếu, đơn thuần việc nhỏ không đáng kể, dài đến đẹp mắt lại không thể coi như cơm ăn.

Hắn tiện tay cầm lấy điện thoại nhìn đồng hồ, phát hiện hiện tại mới ba giờ rưỡi sáng, thô thô đoán chừng một lần, mình cũng đi ngủ hai mốt hai hai giờ, so dự tính bên trong muốn ít đi không ít, mà lại hiện tại không chút nào cảm thấy đói, ngược lại cảm thấy tinh lực dồi dào, giống như có dùng không hết khí lực.

Đại khái, là bởi vì ăn một người?

Bất quá hắn cũng không cái gọi là, coi như lấy trước kia là người, bị Âm Ma ăn mòn sau cũng không tính người, nhiều nhất về sau hắn ăn một hoàn cứu một người, triệt tiêu là được.

Loại sự tình này hắn là nghĩ rất thoáng, sau đó quay người lại trở về trong ấm, chạy sân huấn luyện liền đi.

Đã còn có thời gian, cũng có tinh lực, vậy liền tiếp tục rèn luyện thân thể được rồi, nói không chừng bao nhiêu còn có chút còn sót lại dược hiệu không có phát huy ra, nhiều ít còn có thể lại chen chút gì ra tới.

Huống chi, Satō Chitose bố trí bài tập còn chưa làm đâu, không làm xong, qua mấy giờ lại muốn nghe nàng "A Hầu, A Hầu " gọi bậy.

. . .

Bình thường thế giới hơn hai giờ về sau, Hagiwara Aki chẳng những nhẹ nhõm hoàn thành luyện công buổi sáng, làm xong Satō Chitose bố trí bài tập, thậm chí còn có thời gian mang theo Satarou đi đầu đường nhà tắm thư thư phục phục rót cái đầu canh, thật tốt rửa sạch thân thể một cái —— tẩy xuống tới thật lớn một lớp bụi màu đen dầu, trọn vẹn dùng hắn hơn phân nửa bình sữa tắm.

Ngoài ra, là chính hắn ngâm tắm, Satarou là hắn mượn hai thùng nước ấm, ở ngoài cửa cầm bàn chải đơn giản quét một lần, hắn còn không có mặt lớn đến có thể mang chó vào nhà tắm.

Hắn sợ Satarou có ý kiến, dù sao đây chính là "Quân dự bị Linh thú", bên cạnh đi trở về bên cạnh an ủi: "Đừng để ý, đến tương lai chúng ta phát đạt, ta làm cái lớn suối nước nóng, đặt tên gọi 'Khuyển canh', chuyên môn cho chó ngâm, không khiến người ta đi vào."

Satarou không để ý tới hắn, nện bước bốn cái chân ngắn nhỏ đi con đường của mình, bất quá tắm rửa một cái sau da lông bóng loáng hiện sáng, xem ra cũng là tinh thần không ít.

Một người một chó rất mau trở lại đến chung cư, Maekawa Misaki lúc này đã chuẩn bị kỹ càng bữa ăn sáng, ngay tại kỳ quái vì cái gì gõ vách tường không có phản ứng, nhìn thấy bạch bạch nộn nộn Hagiwara Aki nhấc lên rèm vải mới bừng tỉnh đại ngộ, tranh thủ thời gian chăm sóc hắn ăn cơm.

Mà lúc ăn cơm, Karin vừa ăn vừa không ngừng nhìn về phía Hagiwara Aki, luôn cảm thấy đại ca ca này ngủ một đêm, giống như chỗ nào không giống nhau, nhưng nàng lại thuyết minh không ra, ở nơi đó hết sức kỳ quái.

Maekawa Misaki cũng không nhịn được nhìn nhiều Hagiwara Aki vài lần, nhưng cảm giác được hắn là vừa ngâm xong tắm, da dẻ vừa bổ sung xong hơi nước, sở dĩ xem ra cùng bình thường không giống nhau lắm, cũng không còn nhiều để vào trong lòng.

Nàng phiền lòng sự tình vẫn là rất nhiều, thành phố lớn sinh hoạt không dễ, nàng cơ hồ không có nhiều tích súc, muốn không tranh thủ thời gian tìm tới một phần thu nhập còn có thể công tác mới, mẹ con các nàng không bao lâu liền muốn chết đói —— Hagiwara Aki ngay tại lúc này trên đầu mọc ra sừng, nàng tám thành cũng không đoái hoài tới.

Chờ ăn xong rồi điểm tâm, Hagiwara Aki không để ý Karin làm bộ đáng thương ánh mắt, đem Satarou mang vào toilet, đưa vào trong ấm, sau đó liền đi đi học.

Buổi sáng tàu điện rất chen chúc, nhưng hắn không sợ , người bình thường chen bất quá hắn, thậm chí còn rất có lễ phép giúp ba vị cùng trường tiểu nữ sinh gạt ra nơi hẻo lánh, để các nàng có thể đứng được dễ chịu một điểm.

Loại sự tình này hắn bình thường cũng không còn bớt làm, dù sao cũng là "Áng sáng chính đạo", hắn là không ngại thuận tiện làm điểm chuyện tốt, nhưng hôm nay tình huống có chút không giống, kia ba vị tiểu nữ sinh rất chân thành sau khi nói cám ơn liền nhét chung một chỗ, khuôn mặt nhỏ đỏ đỏ xì xào bàn tán, còn thỉnh thoảng nhìn lén hắn hai mắt, lẫn nhau bóp vừa bấm, tựa hồ muốn làm chút gì lại không tốt ý tứ.

Hagiwara Aki không rõ ràng cho lắm, loại sự tình này hắn cũng là lần thứ nhất gặp được, cúi đầu xông ba cái kia tiểu nữ sinh cười cười, dùng ánh mắt hỏi thăm làm sao vậy, nhưng này ba tên tiểu nữ sinh khuôn mặt nhỏ đỏ hơn, tựa hồ bị nhìn ra tâm tư rất xấu hổ, nháy mắt thác khai ánh mắt, cũng không dám cùng hắn đối mặt.

Hagiwara Aki giống như có chút đã hiểu, nhịn không được sờ sờ mặt, cuối cùng xác định tự mình nhan trị xác thực tăng lên.

Cái này hiệu quả nếu là truyền đi, những cái được gọi là bị Âm Ma ăn mòn nhân loại nháy mắt liền sẽ từ "Làm người e ngại hung thủ giết người" biến thành "Cả thế gian hiếm thấy dưỡng nhan Thánh phẩm", làm không tốt toàn bộ Nhật Bản nữ nhân đều sẽ điên cuồng lên, không cần ba giờ là có thể đem trốn những người hành hung kia toàn tìm ra xé thành mảnh nhỏ —— chính là Nhật Bản Thủ tướng bị lây nhiễm, đoán chừng cũng khó thoát khỏi cái chết, Thủ tướng biệt thự trong nháy mắt liền có thể bị san bằng.

Mình cũng phải cẩn thận, điệu thấp làm việc, miễn cho bị nghĩ đẹp muốn điên rồi các nữ sinh vậy xé nát.

Hagiwara Aki một đường đoán mò lấy đến trường học, ngẩng đầu ở giữa vừa vặn có phiến lá cây bị gió thổi rơi, ung dung từ trước mặt hắn thổi qua. Trong lòng của hắn khẽ động, ánh mắt nghi hoặc, lá cây tựa hồ chậm lại, vận động quỹ tích có thể thấy rõ ràng, bản năng đưa tay nhẹ nhàng bóp, dự phán được hết sức chính xác, trực tiếp đem cây này lá nhéo vào hai ngón tay ở giữa, chỉ là nắm vị trí cũng không phải là hắn dự tính bên trong, có chút chênh chếch, đại khái mánh khoé làm không được hoàn mỹ hài hoà.

Điều này cũng tương đương có thể, Hagiwara Aki lỏng ngón tay ra, nhìn qua lại theo gió mà đi lá cây, tâm tình càng ngày càng tốt.

Dược hoàn đối thân thể tăng lên là toàn diện, chính mình có phải hay không cũng ở đây hướng về Michiyo loại kia thiên tài ở cạnh lũng? Nàng khi còn bé có thể tiện tay bóp hồ điệp, có khi đều có thể tay không bắt con ruồi, vậy mình hiện tại tùy thời có thể nắm lơ lửng không cố định lá rụng, cũng là thường nhân khó mà làm được sự tình, đây có phải hay không là nói rõ song phương tại thiên phú phương diện đã đánh ngang rồi?

Đương nhiên, bắt con ruồi tựa hồ so bóp lá rụng đẳng cấp cao một chút, có lẽ hiện tại bàn về thiên phú tới vẫn là nàng mạnh một điểm, nhưng mình còn có tiến bộ không gian, nàng coi như chưa hẳn.

Đây là một tin tức tốt.

Hắn khó được đỉnh lấy một khuôn mặt tươi cười tiến vào phòng học, vừa tọa hạ cất kỹ túi sách liền đưa tới tiểu mập mạp Okada Nao chú ý, kỳ quái thọc phía sau lưng của hắn: "Hagiwara, ngươi là đi làm SPA sao? Làm sao hôm nay ngươi xem lên cùng bình thường không giống nhau?"

Hagiwara Aki cười qua loa nói: "Khả năng tối hôm qua ngủ được tương đối tốt đi."

"Có thể nhìn ra được, ngươi nhất định ngủ đặc biệt ngon." Okada Nao tin, còn nói thêm, "Đúng, hôm qua có vị học tỷ tới tìm ngươi, nhường ngươi có rảnh đi bóng rổ bộ một chuyến."

"Tạ ơn, ta biết rồi." Hagiwara Aki lên tiếng, đoán chừng là muốn hắn đi tham gia xã đoàn hoạt động, nhưng hắn hiện tại nào có kia Tây Ban Nha thời gian, ai thích đi người đó đi, dù sao hắn đối bóng rổ đã không có hứng thú.

Hắn nói xong tạ, cảm thấy chênh lệch thời gian không nhiều lắm, nên đi sân thượng tiếp lấy thụ chỉ đạo, lại trực tiếp đi tìm trong lớp Ủy ban sức khỏe viên xin phép nghỉ , vẫn là đau bụng, muốn đi phòng y tế nằm nằm, mà Ủy ban sức khỏe viên kỳ quái nhìn một chút hắn, gặp hắn sắc mặt tái nhợt bên trong thấu đỏ, da dẻ ướt át quầng sáng, nói là trong lớp khỏe mạnh nhất cái kia đều đáng giá tin tưởng, làm sao liên tục hai ngày đau bụng?

Nhưng, nàng nhìn Hagiwara Aki mỉm cười nhìn lấy mình, đột nhiên cảm thấy Hagiwara Aki khí chất tốt đặc biệt, làm người cảm thấy an tâm, làm người cảm thấy hắn giống tại phóng điện, để toàn thân đều tê dại.

Kỳ quái, kỳ quái, Hagiwara đồng học đột nhiên thay đổi hay là mình trước đó không có chú ý? Khai giảng đều nhanh nửa tháng, chính mình cũng không có phát hiện trong lớp còn có đặc biệt như vậy nam sinh sao?

Cái này làm nàng hoang mang cũng không hỏi xuất khẩu, thậm chí không còn dám nhìn thẳng Hagiwara Aki con mắt, lắp bắp đáp ứng: "Kia Hagiwara. . . Hagiwara đồng học mau đi đi, ta sẽ cùng lão sư thật tốt nói rõ."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: