Chương 32 : Tư chất tăng lên

Chương 32: Tư chất tăng lên

Trên sân thượng, Satō Chitose chính theo tại lưới sắt bên trên xoát điện thoại tin tức, ánh nắng sáng sớm từ sau lưng nàng chiếu đến, cho nàng dát lên một tầng nhàn nhạt viền vàng, lộ ra nàng phá lệ tinh tế tiểu xảo.

Hagiwara Aki đưa tay lên tiếng chào: "Buổi sáng tốt lành."

"Buổi sáng tốt lành."

Satō Chitose tiện tay thu hồi điện thoại, đang chuẩn bị hỏi thăm một lần Hagiwara Aki tối hôm qua "Khóa sau luyện tập", nhưng giương mắt xem xét liền ngây ngẩn cả người. Cùng Hagiwara Aki bạn học cùng lớp so sánh, không thể nghi ngờ nàng đối Hagiwara Aki hiểu khắc sâu hơn, thậm chí có thể suy đoán ra hắn nên xuyên bao nhiêu quần cộc, cái này nhìn lên phía dưới, không có bất kỳ cái gì hoang mang, phi thường xác định gia hỏa này thay đổi, cùng hôm qua so khác biệt cực lớn, tựa hồ có một loại nào đó thăng hoa.

Nàng đầu óc xoay chuyển phi thường nhanh, tâm niệm lóe lên, thốt ra: "Ngươi đem vật kia ăn?"

Hagiwara Aki không nghĩ tới liếc mắt liền bị khám phá, lúc đầu hắn còn muốn giả bộ một chút, bất đắc dĩ sờ sờ mặt: "Là ăn."

Satō Chitose mắt mèo sáng lên, bước nhanh đi đến trước người hắn, tỉ mỉ quan sát một chút hắn, phát hiện thân hình hắn không có thay đổi gì, nhưng da dẻ thủy nộn bóng loáng, trong mắt chợt có huỳnh quang chớp động, nhan trị tăng lên không chỉ một cấp độ —— vật kia có thể hay không tăng lên sức chiến đấu, có thể khôi phục hay không người khỏe mạnh còn không biết, nhưng thật là dưỡng nhan Thánh phẩm.

Một nháy mắt, trong mắt nàng đố kị đậm đến đều muốn chảy ra nước, nhưng rất nhanh thu liễm loại nữ hài tử này đặc hữu cảm xúc, lập tức khẩn trương hỏi: "Có cảm giác gì? Thân thể xảy ra những cái kia biến hóa?"

Hagiwara Aki cười nói: "Biến hóa rất lớn, cho ngươi xem đồ vật."

"Là cái gì?"

Hagiwara Aki hiện tại đã coi Satō Chitose là bằng hữu, hữu tâm khoe khoang, ở nơi đó hoạt động hoạt động cổ chân, khom người sập eo một chút đình trệ, thân hình đột nhiên thoát ra, tốc độ cực nhanh kém chút tại Satō Chitose võng mạc bên trên lưu lại tàn ảnh, mà trên đường thân thể đột nhiên quỷ dị nghiêng, cùng mặt đất tạo thành một cái cực nhỏ cái góc, lại nháy mắt khôi phục cũng dựa thế quay người, mỉm cười nhìn xem Satō Chitose.

Satō Chitose hít vào một ngụm khí lạnh, đây là Michiyo đã dùng qua "Thần tốc" cùng "Liễu Diêu phiêu", không nghĩ tới Hagiwara Aki bắt chước được đến rồi, dù là hắn chỉ là đơn thuần đang bắt chước, trong thực chiến có thể hay không dùng đến ra tới còn muốn hai chuyện, nhưng hắn dù sao thành công bắt chước được đến rồi —— một chiêu này rất khó, không có lâu dài luyện tập, người bình thường làm động tác này sẽ chỉ có một kết quả: Đem chân tại chỗ uy gãy, ngay lập tức sẽ muốn vào bệnh viện.

Nàng giật mình hỏi: "Ngươi làm sao làm được? Bởi vì kia. . . Loại thuốc này?"

Hagiwara Aki cũng không trang, ngồi xuống bắt đầu vò mắt cá chân, nhe răng toét miệng nói: "Đúng vậy, buổi sáng hôm nay huấn luyện xong, thử bắt chước một lần, một lần liền thành công. Nâng thuốc kia phúc, ta khớp nối sức chịu đựng mạnh hơn, dây chằng giống như cũng càng rộng càng dày dài hơn. Nói một cách đơn giản, ta đột phá trước kia thân thể ta mức cực hạn có thể chịu đựng, khống chế đối với thân thể năng lực cũng càng được rồi, trước kia muốn làm nhưng không làm được động tác, hiện tại tự nhiên mà vậy có thể làm được."

Đương nhiên, hắn trang lần này cũng không phải không có giá cao, "Thần tốc" còn dễ nói, chính là hổ chỉ bộ vị cùng ngón chân cái rất đau rất nha, miễn cưỡng còn có tiếp nhận, nhưng "Liễu Diêu phiêu" cũng không nhẹ nhõm, Michiyo có thể sử dụng mấy lần hắn không biết, dù sao hắn hiện tại chỉ có thể dùng một lần.

Một chiêu này một phần nhỏ tay dựa cánh tay, vòng eo phối hợp, đại bộ phận toàn bộ nhờ mắt cá chân, đầu gối cưỡng ép vặn vẹo khôi phục thân thể cân bằng, lấy đạt tới xuất kỳ bất ý mục đích, đối khớp nối, dây chằng áp lực cực lớn, hắn dùng một lần liền đau đến muốn chết —— cái này cùng tố chất thân thể không quan hệ, hắn chỉ là bắt chước, động tác khẳng định không đúng lắm, mà lại luyện tập quá ít, thân thể hoàn toàn không có thích ứng, đau đớn là thân thể bản năng tại đối với hắn cảnh cáo: Đừng mẹ nó làm càn rỡ a!

Satō Chitose chấn kinh rồi, tranh thủ thời gian xuất ra bình ô xy đến trước hít hai cái, vững vàng một lần hô hấp, sau đó dựng vào tay nhỏ liền trên người Hagiwara Aki sờ loạn, không ngừng nén cơ thể của hắn cùng khớp nối, phát hiện quả là thế, không khỏi cảm thán nói: "Thật sự là đồ tốt a, quá thần kỳ!"

Không hổ là siêu tự nhiên hiện tượng, chẳng những có thể để phổ thông nhân tính tình cải biến thân thể biến dị, lập tức hóa thân "Hung thú", tùy ý đem người bình thường vung qua vung lại,

Cũng có thể để một cái thân thể đã mười phần cường kiện người đột phá cực hạn, lại lên một tầng nữa , vẫn là toàn diện tăng lên, giống như là tái tạo hắn Tiên Thiên thiên phú.

Cái này khoa học thật sự giải thích không được, chỉ có thể nói thế giới này so trong tưởng tượng càng thần bí, có quá nhiều khoa học giải thích không được đồ vật.

Hagiwara Aki đối dược hiệu cũng rất hài lòng, từ đáy lòng cảm thán nói: "Đúng là đồ tốt."

Luyện Yêu Hồ không phải không dùng phế vật, quả thật là thiên hạ chí bảo, Thần khí chi danh hoàn toàn xứng đáng.

"Vậy có hay không cái gì tác dụng phụ?" Satō Chitose đối vấn đề này hết sức quan tâm, nàng là tin tưởng có trả giá mới có thu hoạch cái loại người này, không tin thiên hạ có được không chỗ tốt, thuốc kia công hiệu mạnh như vậy, nàng chậm tới được ý niệm đầu tiên chính là tác dụng phụ vô cùng có khả năng hỏng bét đến làm người giận sôi.

Hagiwara Aki trầm mặc một chút, lựa chọn nói rõ sự thật: "Trước mắt trên người ta không có phát hiện tác dụng phụ, nhưng dược lực có chút hung mãnh, vừa uống thuốc sau hai mươi phút. . . Có lẽ càng lâu, đương thời ta thần chí không rõ. Vừa dùng xong thuốc về sau, vô cùng vô cùng đau nhức, nội tạng giống như là bị đao róc thịt một dạng, cơ hồ khiến ta đau đến không thể thở nổi, xương cốt vậy phi thường ngứa. .. Ừ, nói như thế, đương thời ta có loại dự cảm, nếu như ta thân thể không chịu đựng được, thì sẽ chết."

Dừng một chút, hắn lại thành khẩn nói, "Ta có thể đoán được ngươi nghĩ dựa vào vật kia khôi phục khỏe mạnh, nói không chừng còn muốn nhường cho mình tố chất thân thể vậy tăng lên, sau đó đi đánh bại Michiyo đồng học, chí ít cho nàng thêm chút chắn. . . Không dùng giải thích, ta có thể nhìn ra được ngươi kỳ thật rất chán ghét nàng, nhưng ta không đề nghị ngươi phục dụng, ta cảm thấy ngươi ăn có thể sẽ tại chỗ. . ."

Làm hợp tác phương, dù là những tin tức này có khả năng tạo thành hợp tác vỡ tan, hắn cũng không muốn giấu diếm, hắn không phải chỉ lo bản thân cái loại người này, mà Satō Chitose sau khi nghe, cũng không có cái gì uể oải tình, ngược lại nghiêm túc nhìn hắn một cái, tựa hồ cảm nhận được dụng tâm của hắn, cười hì hì nói: "Bây giờ nói những này còn quá sớm, chỉ có lấy vào tay ta mới có lựa chọn bốc lên không mạo hiểm quyền lợi, ta vẫn là muốn, ngươi không cần lo lắng cho ta sẽ rời khỏi."

"Vậy thì tốt, vậy liền tiếp tục huấn luyện đi!" Hagiwara Aki cũng không tiếp tục khuyên, Satō Chitose lại không phải ngây ngốc, chính nàng sẽ cân nhắc rõ ràng, "Chúng ta phải tăng tốc tốc độ, chúng ta phải nhanh một chút làm tới càng nhiều. . . Dược hoàn."

Satō Chitose trong lòng cũng là lửa nóng: "Ta sẽ sửa chữa kế hoạch, tăng tốc tiến độ, giao cho ta được rồi. Hiện tại đem ngày hôm qua học tập nội dung phơi bày một ít."

Hagiwara Aki lập tức bày ra ba trận chiến lập hình, bắt đầu diễn luyện tương ứng thụ, nhưng ngoài miệng hỏi: "Ngươi nói ta hiện tại lại đối đầu Michiyo đồng học, phần thắng có bao nhiêu?"

Hắn hiện tại ngay tại bành trướng kỳ, lòng tự tin tăng nhiều, cảm thấy mình đã là "Siêu nhân", nói không chừng có cơ hội trái lại đem Michiyo đè xuống đất ma sát, mà Satō Chitose không nói nhìn hắn một cái, vỗ hắn lưng một cái tát: "Ngươi mới luyện một ngày, các ngươi bây giờ tại trên kỹ xảo vẫn có khác nhau một trời một vực, ngươi sẽ không coi là lần trước nàng cùng ngươi luyện tập hay dùng ra trăm phần trăm thực lực a? Nàng thật sự mạnh hơn ngươi rất nhiều, không nên đánh giá thấp một thiên tài hơn mười năm cố gắng, tên kia. . . Ta là chán ghét nàng, nàng khi còn bé tổng khi dễ ta, nhưng ta cũng muốn thừa nhận, nàng là thật có thể hạ quyết tâm ngược đãi bản thân cái loại người này, nàng tuyệt đối khó đối phó, ngươi bây giờ nghĩ những thứ này còn quá sớm."

Hagiwara Aki không phản đối, thân thể của hắn tố chất là tăng lên, nhưng vẫn là cá nhân, bản chất không thay đổi, không thể cách không đến "Mười vạn Volt" liền đem Michiyo điện giật chết, giống như là thần tốc, Liễu Diêu phiêu loại hình kỹ xảo càng là động tác võ thuật, trong thực chiến tám thành không dùng được, vạn nhất lại cùng Michiyo đánh lên, tại trên kỹ xảo tám thành vẫn là muốn ăn thiệt thòi —— suy nghĩ kỹ một chút cũng là, chính là Michiyo chỉ dùng Liễu Diêu phiêu quỷ dị lúc ẩn lúc hiện, mình bây giờ cũng không nghĩ ra biện pháp ứng đối, dựa vào bản năng tùy ý đánh lung tung, làm không tốt lại muốn bị nàng bắt lấy sơ hở mượn cơ hội công kích mình nội tạng, khớp nối hoặc là ổn định cơ, nhược điểm của mình chỉ sợ vẫn là không thể đối kháng nàng mạnh một chút.

Từ từ sẽ đến đi, dù sao Michiyo cũng không phải mục tiêu, có đánh hay không thắng nàng không quá quan trọng, trước luyện thật giỏi bản thân.

...

Thời gian rất nhanh tới giữa trưa, hôm nay học tập là thiên hướng về tấn công "Nguyệt hình" cùng "Hình bán nguyệt", Satō Chitose một mực không tìm được bao nhiêu gọi "A Hầu " cơ hội.

Cũng không phải nàng muốn mắng Hagiwara Aki, huấn luyện chính là như vậy, bình tâm tĩnh khí dạy không ra học sinh tốt, nhất định phải không có việc gì liền thống mạ hắn, kích thích hắn bướng bỉnh tính, để hắn thời khắc tập trung lực chú ý, thời khắc bảo trì tình trạng khẩn trương, thời khắc toàn lực ứng phó —— chỉ là mắng mắng đồ đần liền đủ ôn nhu, cái nào nhập môn đệ tử không phải là bị sư phụ đá đến đánh tới, trực tiếp phạt quỳ dùng cây gỗ đánh đập đều có, nàng từ nhỏ thấy nhiều rồi.

Mắng là nhất định, chỉ là nàng quả thực không tìm được bao nhiêu mắng cơ hội, ngày hôm qua Hagiwara Aki ở trong mắt nàng xác thực tập võ tư chất thường thường, hắn đầu óc có lẽ là minh bạch, nhưng thân thể theo không kịp, làm không được thân tâm hợp nhất, học lên kỹ xảo đến chỉ có thể nói là người bình thường tiêu chuẩn, có khi vậy thật chọc giận nàng sinh khí, tựa như nàng xem đường tỷ dạy nhi tử tiểu học toán học một dạng —— đương thời nàng đường tỷ từ ôn nhu kiên nhẫn đến nổi trận lôi đình vô dụng nửa giờ, nếu là không là thân sinh tám thành liền trực tiếp bóp chết.

Hôm nay tình huống lại thay đổi, Hagiwara Aki học tập võ nghệ tư chất tăng lên, thể xác tinh thần hoàn mỹ thống nhất, mắt tới tay đến, đều không cần nhiều dạy mấy lần, nhường nàng miễn cưỡng kêu vài tiếng "A Hầu" đều có điểm tâm hư hụt hơi.

Tiến triển có chút nhanh quá mức, Satō Chitose thậm chí có ảo giác, phảng phất trên người Hagiwara Aki thấy được Michiyo khi còn bé cái bóng, khi đó nàng chính là xem xét liền sẽ, biết liền có thể dùng, dùng liền có thể dùng tốt, là tất cả trưởng bối bên trong trong mắt bảo, thời thời khắc khắc đem nàng treo ở bên miệng bên trên.

Có lẽ. . .

Không bao lâu, gia hỏa này thật có thể tại thể thuật phương diện cùng Michiyo một trận chiến, có thể đường đường chính chính đánh bại nàng. Nếu là hắn có thể phục dụng càng nhiều siêu tự nhiên dược hoàn, để tố chất thân thể đối Michiyo có tuyệt đối ưu thế áp đảo, để Michiyo ngay cả hắn hạn cuối đều xa xa sờ không tới, thậm chí không bao lâu liền có thể đạt thành cái này một mục đích.

Đương nhiên, cái này đối Michiyo rất không công bằng, nhưng. . .

Thật sự muốn nhìn nàng thua một lần, thật sự muốn nhìn đến nàng uể oải đến tự bế dáng vẻ.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: