Chương 45 : Tiến sĩ Áo Trắng

Chương 45: Tiến sĩ Áo Trắng

"Rống!"

Trong cơ thể không ngừng tích lũy thương thế, khiến Độc Nhãn Long đại đầu mục càng thêm nôn nóng bất an.

Sát theo đó hắn đột nhiên ngửa đầu, rít lên một tiếng.

Thiếp thân tác chiến Huyền Tông cùng lấp lóe dị năng giả, đối với cái này tựa hồ đã sớm chuẩn bị, hiển nhiên trước đó cũng đã mắt thấy qua đối phương phát huy cái kỹ năng này, vội vàng lách mình tránh đi.

Theo lấy kịch liệt năng lượng dũng động, dùng Độc Nhãn Long đại đầu mục làm trung tâm, mặt đất run lên bần bật, một đạo mắt thường có thể thấy sóng xung kích màu đen khuếch tán, dù cho đã khẩn cấp thối lui ba bốn mét khoảng cách Huyền Tông cùng dị năng giả, ở cảm nhận được cỗ này đáng sợ sóng xung kích sau, cũng không nhịn được nhao nhao rên lên một tiếng, hầu như đứng không vững.

Đây cũng chính là hai người bản thân thực lực liền mười điểm mạnh mẽ.

Nếu đổi thành Hàn Tuyết cùng Khổ Vô mà nói, vẻn vẹn một kích này, chỉ sợ liền muốn trọng thương.

Mà ở khoảng cách càng xa Trần Mặc mấy người, cũng không khỏi cảm giác bản thân trái tim phảng phất bị hung hăng gõ một cái, tại chỗ ngốc trệ chốc lát.

"Hắn muốn chạy trốn!"

Trương Cường đột nhiên một tiếng gầm thét.

Hắn đối với cái này tựa hồ đã sớm chuẩn bị, khi nhìn đến Độc Nhãn Long phóng xuất ra kỹ năng cường đại đem Huyền Tông bức lui sau, xoay người hướng lấy cái kia đóng chặt cánh cổng kim loại chạy đi, lập tức liền phấn đấu quên mình nhào tới.

"Thăng Long Quyền!"

Cái này thân cao hơn một mét sáu nam nhân cường tráng tại đến gần Độc Nhãn Long đại đầu mục sau, lập tức dùng ra hắn tuyệt kỹ thành danh.

Đáng sợ năng lượng loạn lưu ở hắn cánh tay phải hội tụ, ẩn ẩn hình thành một đầu hướng về phía trước gào thét Đằng Long hình tượng, nương theo lấy vang dội tiếng long ngâm, hắn vậy mà đem cái này thân cao trọn vẹn hai mét sắt thép nam nhân cơ bắp đánh phía giữa không trung, cuồng bạo năng lượng ở Độc Nhãn Long chung quanh thân thể không ngừng nổ tung.

Song không giống với những cái kia sinh vật tinh anh hoặc là tiểu đầu mục.

Với tư cách tổ chức Tổ Ong ở hàng ngàn hàng vạn hắc y lâu la trong chọn lựa ra đại đầu mục, Độc Nhãn Long tại trải qua tổ chức Tổ Ong nhiều lần kỹ thuật cải tạo sau, lại tăng thêm bản thân hắn khắc khổ nỗ lực cùng trác tuyệt thiên phú, thực lực đã phát sinh căn bản biến hóa.

Ở Thăng Long Quyền xung kích trong, mới vẻn vẹn bị nâng lên một nửa độ cao hắn, theo lấy trong cơ thể năng lượng dũng động, thân thể lại ở giữa không trung cuộn tròn thành một cái cầu, cũng ở bên ngoài thân hình thành một đạo năng lượng khí lưu, không ngừng triệt tiêu Thăng Long Quyền tổn thương, càng khiến đã đằng không mà lên bản thân lại lần nữa nắm giữ quyền khống chế thân thể, không có lại tiếp tục bị Trương Cường Thăng Long Quyền khống chế đánh phía càng cao không trung, tránh đến tiếp sau tổn thương.

Phát động kỹ năng phòng ngự Độc Nhãn Long đại đầu mục, lại là so Trương Cường càng trước một bước rơi xuống đất.

Hắn nhìn hướng trước mặt cái này phát động Thăng Long Quyền sau, nhảy một cái đến bốn năm mét trên không, gần như đạt đến trần nhà vị trí nam nhân, khóe miệng lộ ra một vệt cười gằn.

Cánh tay phải chậm rãi rút về, nương theo lấy bàn tay máy cao tốc xoay tròn, giờ phút này Độc Nhãn Long tay phải giống như máy khoan điện đồng dạng, ở Trương Cường Thăng Long Quyền kết thúc sau rơi xuống đất trong nháy mắt, Độc Nhãn Long thân ảnh lóe lên, máy móc cánh tay phải trong nháy mắt liền đem cái này vết thương chồng chất nam nhân xuyên qua.

"Tê. . ."

Thấy một màn này mọi người, đều hít sâu một hơi.

Độc Nhãn Long một kích này, tổn thương chỉ sợ đã đạt đến 200 điểm trở lên, lại tăng thêm tổn thương nhược điểm, vậy mà đem Trương Cường một đòn giết chết!

Bị Độc Nhãn Long cánh tay robot xuyên qua Trương Cường, bản năng co quắp, dần dần không có khí tức.

"Trương Cường! !"

Huyền Tông kêu la lấy chạy tới.

Kế tục Khang Bằng, Diêm Nam sau đó, cái này trước tới nghĩ cách cứu viện bản thân một tên sau cùng bạn tốt, cũng chết ở trước mặt hắn.

Trương Cường thi thể liền bị Độc Nhãn Long hung hăng một vung, ném về Huyền Tông bên kia, máu tươi bắn tung toé, mà hắn thì lợi dụng Trương Cường thi thể kéo dài truy kích, chạy vào cánh cổng kim loại.

"Tuyệt không thể khiến hắn chạy!"

Huyền Tông tê tâm liệt phế gào thét, trong mắt tràn ngập lấy khắc khổ minh tâm hận ý.

Nhưng mà ở mắt thấy Độc Nhãn Long đỉnh lấy Lôi Ngô cùng Lucia thu phát, trước sau đánh chết hai người thực lực cường đại sau, đừng nói Khổ Vô, Hàn Tuyết, Trần Mặc, liền xem như Lôi Ngô cùng Lucia, cũng không khỏi toát ra vẻ sợ hãi.

Mắt thấy cánh cổng kim loại lại lần nữa chậm rãi rơi xuống, khó mà che giấu trong lòng thống khổ Huyền Tông, nhẹ nhàng để xuống Trương Cường thi thể, không chút do dự kiên quyết đuổi theo.

Đối mặt đạo này dày nặng cánh cổng kim loại, Lucia việc nhân đức không nhường ai, vẫn là nàng phụ trách mở ra.

Nhưng đạo này cánh cổng kim loại tựa hồ bởi vì bản thân là nguyên trang quan hệ, kiên cố mức độ hoàn toàn không phải trước đó lâm thời lắp đặt cánh cổng kim loại có thể đánh đồng, trọn vẹn tiêu phí hai phút thời gian, mới rốt cục đem phiến này cánh cổng kim loại hoàn toàn phá hủy.

Vẻ phẫn nộ Huyền Tông, trước tiên tiến vào sau cửa chính hẹp dài hành lang.

Nhưng mà khi mọi người tiến nhập đến chỗ càng sâu căn phòng sau, nhưng không khỏi sắc mặt cứng đờ, đứng ở tại chỗ.

Nơi này vậy mà khoảng chừng hai mươi mấy tên hắc y lâu la, trong đó còn có mấy tên hắc y lâu la tinh anh!

Lực lượng thủ vệ mạnh như thế, nếu như vừa rồi ở cùng Độc Nhãn Long đại đầu mục thời điểm chiến đấu bay vọt mà ra, như vậy kết quả có khả năng sẽ phát sinh hoàn toàn khác biệt biến hóa.

Bất quá mọi người liền phản ứng qua tới.

"Nơi này là phòng điều trị, bọn họ đều là trọng thương trạng thái hư nhược!"

Trần Mặc khi nhìn đến những thứ này hắc y lâu la sau lưng khoang trị liệu sau, vừa tiếp tục nói: "Bên kia còn có mấy cái sắp chết."

Mọi người lúc này mới phản ứng qua tới.

Những thứ này nhóm hắc y lâu la, tất nhiên là ở đêm qua trong chiến đấu thân chịu trọng thương, có chút thậm chí tiến nhập đến trạng thái yếu ớt, sắp chết, mới sẽ ở đây chữa bệnh cứu chữa.

Mà những cái kia vết thương nhẹ người, thì đều ở bên ngoài dọn dẹp căn cứ rác rưởi thời điểm, bị mọi người đánh chết.

Đến nỗi những cái kia không có trở ngại hắc y lâu la, thì đi theo Hắc Hổ Long Nhị cùng hắc y lâu la tiểu đầu mục, ngồi xe rời khỏi căn cứ.

Như thế thứ nhất.

Lôi Ngô, Trần Mặc, Khổ Vô, Hàn Tuyết bốn người, lập tức từ vừa bắt đầu khiếp sợ chuyển thành kinh hỉ.

Lôi Ngô lạnh lùng nói: "Đây đều là tiến sĩ Áo Trắng đồng lõa, một cái cũng đừng buông tha!"

Nói xong hắn liền lấy thân làm gương, thông qua nguyên tố cơ sở công kích, từng cái từng cái điểm giết lấy những thứ này nhóm hắc y lâu la, Trần Mặc mấy người đương nhiên cũng sẽ không do dự, nhao nhao sói lạc bầy dê đồng dạng, đối với những thứ này yếu ớt, sắp chết hắc y lâu la, hắc y lâu la tinh anh triển khai tàn sát.

Nhắc nhở: Ngài đạt được 8 điểm điểm tích lũy cống hiến thiên tai.

Nhắc nhở: Ngài đạt được 1 điểm điểm tích lũy cống hiến thiên tai.

Nhắc nhở: Ngài đạt được. . .

Cùng lúc đó.

Căn cứ chỗ càng sâu tiến sĩ Áo Trắng trong phòng thí nghiệm, Độc Nhãn Long đại đầu mục nằm ở cánh cổng kim loại khe hở bên cạnh, nghe lấy bên ngoài tiếng kêu thảm thiết, trái tim của hắn đang rỉ máu.

Độc Nhãn Long chậm rãi quay đầu, nhìn hướng tiến sĩ Áo Trắng.

"Đến cùng còn bao lâu nữa, chẳng lẽ ngươi muốn chờ căn cứ người đều chết hết sao!"

Đối mặt Độc Nhãn Long thúc giục, tiến sĩ Áo Trắng lại vẫn cứ không nóng không vội, không có biểu hiện ra quá nhiều cảm xúc.

Hắn vẫn là cẩn thận tỉ mỉ chia ba bảy kiểu tóc, mang lấy độ cao kính cận hai mắt, đang nhìn hướng màn hình lớn đếm ngược, tám tên trợ thủ áo trắng ở bên cạnh hắn sứt đầu mẻ trán bận rộn, sợ cái này tàn nhẫn tiến sĩ dưới sự phẫn nộ tai họa đến bọn họ.

"Ta đã đem nơi này tất cả kỹ thuật người nhân tạo đều gửi đến tổng bộ, bọn họ cho dù hiện tại giết ta, cũng vô pháp ngăn cản kế hoạch của ta, đến nỗi bên ngoài những cái kia hắc y lâu la, tổ chức muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, hà tất lo lắng?"

Tiến sĩ Áo Trắng lạnh lùng thái độ, lập tức khiến Độc Nhãn Long càng thêm phẫn nộ.

Hắn thực sự không hiểu, tổ chức vì cái gì muốn điều động bản thân bảo hộ một tên như vậy.

Cùng tiến sĩ Khủng Bố hứng thú với ở trong quá trình thí nghiệm cải tạo bản thân bất đồng, tiến sĩ Áo Trắng cũng sẽ không lợi dụng kỹ thuật của bản thân cải tạo bản thân, nói cách khác, hắn chỉ là một cái người bình thường.

"Báo động: Người nhân tạo bổ sung năng lượng hoàn thành 50%."

Tiến sĩ Áo Trắng nhìn chằm chằm màn hình lớn, khi lấy được người nhân tạo hoàn thành 50% bổ sung năng lượng sau, lập tức mặt mày rạng rỡ lẩm bẩm nói: "Đã 50%, bên ngoài lại kiên trì một hồi a."

Tiến sĩ Áo Trắng lãnh huyết vô tình, quả thực muốn đem Độc Nhãn Long bức điên.

Hắn hiện tại chỉ có thể cầu nguyện ra bên ngoài Hắc Hổ Long Nhị cùng hắc y lâu la tiểu đầu mục nhanh lên một chút trở về, nhưng là cái này rõ ràng rất không có khả năng dáng vẻ.

Hơn nữa cho dù trở về, hiện tại có thể hay không ngăn cản được những kẻ xâm lấn này, cũng là chuyện khác.

Bên ngoài tiếng gào thét dần dần dừng lại.

Bành!

Theo lấy ở ngoài phòng thí nghiệm cánh cổng kim loại tiếng nổ, trừ tiến sĩ Áo Trắng bên ngoài, trong phòng thí nghiệm tất cả mọi người đều không khỏi thân thể run lên.

Tiến sĩ Áo Trắng lại chỉ là quay đầu lại, nhàn nhạt nhìn thoáng qua.

Hắn khi nhìn đến cánh cổng kim loại bởi vì cường độ cao năng lượng xung kích, đã biến đến đỏ thẫm, có chút biến hình, dần dần bắt đầu hòa tan sau, không khỏi nói: "Lúc đầu đã sớm cùng bọn họ nói qua, muốn lắp đặt sẵn có đặc tính hút năng lượng phòng hộ cửa chính, thật là một đám không có ánh mắt keo kiệt gia hỏa."

Lập tức hắn dùng lãnh đạm giọng điệu, hướng về phía bản thân tám tên trợ thủ thí nghiệm truyền đạt mệnh lệnh.

"Các ngươi đều đi hiệp trợ đại đầu mục, ngăn cản người xâm nhập phá hư nơi này, không tiếc một cái giá lớn kéo dài thời gian, cho đến chết mới thôi."

Tiến sĩ Áo Trắng một lời nói, tương đương tuyên án cái này tám tên trợ thủ thí nghiệm tử hình, lập tức để cho bọn họ như rơi vào hầm băng, mặt xám như tro.

Phải biết tiến sĩ Áo Trắng phụ trách nghiên cứu khoa học kỹ thuật hạng mục, chính là kỹ thuật người nhân tạo.

Cùng tiến sĩ Khủng Bố kỹ thuật sinh hóa bất đồng, tiến sĩ Áo Trắng cũng sẽ không đối với bản thân cùng bên người trợ thủ thí nghiệm tiến hành cơ thể người cải tạo, vì vậy từ một loại mức độ nào đó lên tới nói, tố chất thân thể của bọn họ thậm chí còn không bằng hắc y lâu la, vẻn vẹn chỉ là một đám am hiểu nghiên cứu khoa học người làm việc mà thôi.

Oanh.

Phòng thí nghiệm cửa chính cuối cùng tại mãnh liệt ngoại bộ năng lượng xung kích xuống, bị triệt để phá hủy.

Huyền Tông một ngựa đi đầu, bước vào phòng thí nghiệm sau, đầu tiên là dùng ánh mắt thù hận nhìn hướng trọng thương Độc Nhãn Long, theo sau liền dùng đối đãi người chết ánh mắt, nhìn hướng tiến sĩ Áo Trắng.

Tám tên trợ thủ thí nghiệm nhìn thấy loại này trận thế sau, cũng không khống chế bản thân được nữa sợ hãi, hoang mang rối loạn hét rầm lên.

Bành!

Tiến sĩ Áo Trắng lại lấy ra một thanh cùng Độc Nhãn Long đồng dạng súng lục màu bạc, một phát súng giải quyết một tên trợ thủ áo trắng.

"Người thối lui chết!"

Lúc này.

Đi theo Huyền Tông tiến nhập đến phòng thí nghiệm Trần Mặc, lại phát hiện trên màn sáng đếm ngược, bản năng nhận ra được không ổn.

"Cái kia đếm ngược là cái gì?"

Lucia tựa hồ nghĩ đến cái gì, hét lớn: "Nhanh lên một chút đánh chết bọn họ, cái này nhất định là tiến sĩ Áo Trắng người nhân tạo phát triển đếm ngược!"

Mọi người nghe vậy, lập tức ở Huyền Tông dẫn dắt xuống bật hết hỏa lực, hướng lấy trong phòng thí nghiệm Độc Nhãn Long triển khai công kích.

Nhắc nhở: Giá trị hộ thuẫn của ngài -36.

Đạt được chip quang não nhắc nhở Trần Mặc chú ý tới, lại là tiến sĩ Áo Trắng súng lục màu bạc đối với bản thân tiến hành công kích, tựa hồ là bởi vì bản thân trước đó lắm miệng, thành công dẫn tới cái này thấp bé nghiêm cẩn, cứng nhắc biến thái lão nam nhân cừu hận.

"A?"

Hắn tựa hồ nhận ra Trần Mặc trên người tiến sĩ Khủng Bố Ti Bỉ Giả Niệm Lực Tráo kỹ năng.

"Cẩn thận hắn súng ống tổn thương!"

Trần Mặc kêu gào, lập tức đối với tiến sĩ Áo Trắng triển khai phản kích.

Nhưng mà ở Trần Mặc phát động niệm lực cầu công kích sau, tiến sĩ Áo Trắng vậy mà lảo đảo một cái, lập tức liền đầu rơi máu chảy ngã trên mặt đất, tiến nhập đến trạng thái sắp chết.

Như thế đột biến, dù cho với tư cách người khởi xướng Trần Mặc cũng hoàn toàn không nghĩ tới, tại chỗ sửng sốt.

Sát theo đó Trần Mặc lại mang tính thăm dò đối với trạng thái sắp chết tiến sĩ Áo Trắng tiến hành bổ sung công kích.

Nhắc nhở: Ngài đánh chết tiến sĩ Áo Trắng.

Nhắc nhở: Ngài đạt được 120 điểm điểm tích lũy cống hiến thiên tai.

Trần Mặc sửng sốt.

Hắn quả thực không dám tin vào hai mắt của bản thân.

Chip quang não vậy mà nhắc nhở hắn đạt được 120 điểm tích lũy, mà hắn chỗ làm cái này trả giá, lại vẻn vẹn chỉ là hai lần đòn công kích bình thường mà thôi, cái này thật sự là khiến người khó có thể tin.

Tít tít tít.

Cùng lúc đó, ở tiến sĩ Áo Trắng tử vong một khắc, trong cả trụ sở còi báo động mãnh liệt.

Nương theo lấy to lớn màn sáng phía sau máy móc bánh răng chuyển động ầm ầm âm thanh, trên màn sáng đếm ngược cũng thủy chung dừng lại ở 52% con số lên.

"Đừng tưởng rằng các ngươi thắng, nơi này chỉ là tổ chức Tổ Ong bé nhỏ không đáng kể một bộ phận mà thôi!"

Trạng thái hư nhược Độc Nhãn Long, khàn cả giọng kêu gào.

Lập tức hắn liền bị Huyền Tông dùng ngón trỏ tay phải, ngón giữa bắn ra một đạo chói mắt ánh sáng vàng xuyên qua, trên ngực bị xé rách ra một cái to bằng miệng chén lỗ máu, cái này chịu đến tổ chức Tổ Ong nhiều lần cải tạo đại đầu mục, cuối cùng tại nguyên chỗ cứng ngắc chốc lát, bành một tiếng ngã trên mặt đất.

Nhắc nhở: Ngài đạt được 1 điểm điểm tích lũy cống hiến thiên tai.

Trước đó Trần Mặc từng dùng niệm lực cơ sở, đối với cái này đại đầu mục công kích một lần, bây giờ cái này đại đầu mục chết sau, vậy mà thật cho Trần Mặc phân phối 1 điểm điểm tích lũy cống hiến, cũng coi như là vui mừng ngoài ý muốn.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: