Giới thiệu truyện

Nội Dung Truyện : Tân Đấu La Đại Lục: Vương Giả Chi Lộ

Thể loại: huyền huyễn, dị giới, huyền ảo, xuyên không 

Câu chuyện được diễn ra vào năm 20XX, lúc đó thì công nghệ VR phát triển vượt bậc đến một tầm cao mới, do đó các gamer tự xưng là VR tối thượng, độ chân thực lên đến 99%.

Mà nam chính là Tiểu Bình vốn chỉ là  một gã pha chế cà phê máy,nhưng hắn cực kỳ thích chơi game. Vô tình được trở thành 1 trong 100000 người được tham gia đợt Alpha Test đầu tiên của tựa game ăn theo tiểu thuyết đình đám của Đường Gia Tam Thiếu - Đấu La Đại Lục.

Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao (liềm gặt)..thuộc khối công cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai...thuộc thực vật hệ đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang.... Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu La Đại Lục.

Vận số của hắn sẽ ra sao?! Cùng nhau đi tìm lời giải đáp trong Tân Đấu La Đại Lục...

•Lời tác giả: Tại hạ là một fan hâm mộ của Đấu La Đại Lục cũng như tác giả Đường Gia Tam Thiếu, muốn được đưa nhân vật cũng như chính bản thân mình vào thế giới huyền ảo rộng lớn ấy, theo cách riêng của Tiêu mỗ. Hy vọng nhận được sự phản hồi, nhận xét từ chư vị để tại hạ sớm có thể hoàn thành tác phẩm này. Tiêu Dao Tử chấp bút!

Bình luận Facebook
Tiêu Dao Tử Tác phẩm: 2
DMCA.com Protection Status