Chương 30: Tiên Luyện Công Phu, Hậu Tạo Nhân Tuyển

Trương Siêu Quần ngẩn người ra, ẩn cư ở chỗ này? Ông trời ơi, nơi này tối tăm không mặt trời, ở lâu ngày thì không mốc meo mới lạ! Nói đi cũng phải nói lại, ta tới nơi này không dễ dàng, có mấy người có thể được xuyên qua đến thế giới võ hiệp? Cứ như thế này ở đây làm cái cây khô khó có thể mà cam lòng a!

Nhưng khi thấy Tiểu Long Nữ trong mắt mang theo ánh mắt sầu lo, trong lòng hắn không đành lòng, đưa tay ôm thân thể nàng vào trong ngực, cười nói︰

– Cô cô, Qúa nhi cũng muốn cùng cô cô vĩnh viễn ở lại nơi này, nam cày nữ dệt với cuộc sống thanh tịnh an nhàn, nhưng nơi này cũng chỉ có hai chúng ta, có thể là lẻ loi lắm hay không? Chi bằng chúng ta chọn một sơn thôn nhỏ ánh nắng chan hòa, cùng nông dân kết bạn an cư, ban ngày chúng ta nuôi gà vịt trồng hoa, buổi chiều cùng nhau ngắm ánh nắng chiều hoàng hôn mỹ lệ, đến tối, chúng ta ôm nhau ngủ chung, sinh một đống hài tử đáng yêu, cô cô thấy nào?

Tiểu Long Nữ thấy hắn mới đầu còn nói nghiêm túc, nói đến phần sau lại trở nên không đứng đắn, mặt ửng đỏ, sẵng giọng︰

– Quá nhi ngươi càng ngày càng không quy củ, xem sư phụ phạt ngươi!

Trương Siêu Quần cười cắn vào vành tai nàng, đầu lưỡi cuốn lấy liếm láp người ngọc lại một trận run rẩy, giãy dụa lên, không ngờ tới hai bàn tay ma trảo của hắn lại đưa về phía trước ngực, một trận sờ loạn hai bầu vú, Tiểu Long Nữ e thẹn nói︰

– Vẫn còn chưa đủ à? Chỉ thấy muốn mấy chuyện xấu!

Trương Siêu Quần hì hì nở nụ cười

– Sao lại có thể đủ? Cả đời này cũng sẽ không đủ, sau này chúng ta sẽ cất một gian nhà lớn, trong sân trồng hoa cỏ, chờ các tiểu bảo bảo ra đời, chúng ta sẽ dạy chúng nó đọc sách viết chữ, cô cô nói tốt hay là xấu?

Tiểu Long Nữ sâu kín nói︰

– Nếu chúng ta đi ra ngoài, chỉ sợ nơi chốn phồn hoa, ngươi lại bị mê hoặc chuyện trong giang hồ, có chuyện không phải muốn tránh ra thì có thể tránh.

Trương Siêu Quần lắc đầu nói︰

– Qúa nhi không phải là người như thế, sau này Qúa nhi sẽ là vì là các hài tử của mình mà suy nghĩ, chứ cô cô nghỉ xem.. chúng ta thì không nói gì, còn mấy hài tử của chúng ta ở đây sẽ không có bạn bè chơi đùa, chẳng lẽ là để cho bọn chúng phải giống như mình ẩn cư? Lại nói, sau này chúng nó lớn lên, còn phải kết hôn sinh con nữa mà?

Tiểu Long Nữ trong lòng hơi động, gật đầu nói︰

– Quá nhi ngươi nói cũng có đạo lý.

Trương Siêu Quần vui vẻ nói︰

– Vậy cô cô đáp ứng rồi sao?

Tiểu Long Nữ thấy hắn dáng dấp hắn vui mừng hớn hở, nàng trong lòng lại là ưu sầu.

Hai người ở trong thạch thất bên trong nghỉ ngơi một hồi, nghĩ đến bụng đói, liền đi ra ngoài săn thú, Tiểu Long Nữ đi ở phía trước, áo trắng như tuyết, thướt tha, không nói lên được thanh lệ thoát tục, tư thái tươi đẹp, ai mà nghĩ đến nàng đã có hơn 120 tuổi, nhưng nhìn qua chỉ có tầm 20 xuân xanh, so với các nữ nhân khắp thiên hạ chẳng thua kém ai cả, giờ khắc này dáng dấp yểu điệu, chẳng khác nào tiên tử xuất trần, giả như là nữ thần Nữ Oa* tạo người, Tiểu Long Nữ có thể cũng coi như là tác phẩm đắc ý của Nữ Oa.

*(Truyền thuyết ghi chép cho rằng Nữ Oa là vị thần sáng thế, bà vừa là em vừa là vợ của Phục Hy, đứng đầu Tam Hoàng Ngũ Đế.

Theo truyền thuyết, Nữ Oa có hình dáng đầu người và thân con rắn, một ngày nọ, bà tưởng nhớ Bàn Cổ khai thiên tích địa. tạo ra những ngọn núi và hồ nước, động vật, thay đổi sự tỉnh lặng của thế giới. Tuy nhiên, Nữ Oa luôn luôn cảm thấy rằng thế giới này vẫn còn thiếu một cái gì đó, nhưng không thể nhớ những gì. Trong khi Nữ Oa suy niệm, nhìn xuống dưới nước Hoàng Hà, lúc đó, nước trong xanh, mặt nước tựa như gương, in bóng hình của bà. Khi đó đã ngộ ra thế giới thiếu một “người” như bà. Nữ Oa đã tham chiếu tướng mạo bản thân sử dụng bùn của Hoàng Hà tạo ra một thân hình con người sau đó sử dụng pháp thuật để cho bùn đất sét đó có sự sống thành con người thật thụ.

Nhưng Nữ Oa không thể cứ mãi mãi nặn hình con người như thế này, cần phải ban cho họ khả năng sinh sản để họ tự phát triển giống nòi. Thế là Nữ Oa tạo những tượng đất sét cho thân thể khỏe, thổi dương khí vào những tượng đó, những bức tượng đó trở thành đàn ông, thổi âm khí vào những bức tượng trông yếu mềm hơn, thành đàn bà. Nữ Oa còn ban cho hai giới tính đó bộ sinh thực khí để sinh sản.)

Đi tới cửa động nhìn lối đi nghiêng mé trên đầu để thông ra bên ngoài, Tiểu Long Nữ không chút nghĩ ngợi, hướng về trên dùng khinh công thân hình nhẹ nhàng phóng lên, Trương Siêu Quần dù sao cũng không lên nổi, mé trên cửa động mọc dầy dây leo, hắn dùng sức kéo, nhưng dưới chân lại trơn trợt khó bám chân vào, Tiểu Long Nữ xoay người lại, thấy hắn tay chân vụng về, không khỏi buồn cười, cô xoay người lại, một bàn tay lạnh lẽo trắng mịn nắm lấy hắn hắn, hướng lên phía trên cao, Trương Siêu Quần chỉ cảm thấy một nguồn sức mạnh nắm lấy mình, lòng bàn chân nhẹ nhàng bay bỗng cất lên…

Tiểu Long Nữ cười nói︰

– Bắt đầu từ ngày mai, cô cô sẽ dạy cho ngươi võ công Cổ Mộ phái.

Trương Siêu Quần lớn tiếng nói︰

– Qúa nhi rất yêu thích Ngọc Nữ Tâm Kinh!

Trương Siêu Quần đã xem qua Thần Điêu hiệp lữ, hắn biết Ngọc Nữ Tâm Kinh môn võ thuật nầy khi luyện cần phải có đủ hai người nam nữ để hòa hợp công lực và phù trợ lẫn nhau mới có kết quả, cái phi thường đã nghiền là cả hai người xiêm y phải cởi bỏ đi….

Tiểu Long Nữ đối mắt thủy tinh long lanh trên mặt, lóe lên liền quát lớn nói︰

– Ngươi đầy đầu toàn nghĩ tới chuyện gì không a! Hiện tại là ngươi có đủ công lực để luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh sao? Thân thể ngươi tuy rằng cường tráng, ngoại công cũng đến cảnh giới lô hỏa thuần thanh, nhưng vẫn phải là học võ công từ thấp lên cao mới được.

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Tốt, chi bằng bây giờ cô cô dạy cho Qúa nhi đi!

Tiểu Long Nữ thấy hắn nở nụ cười, không khỏi ngẩn ngơ, hồi tưởng lại năm xưa lúc bắt đầu dạy võ cho Dương Qúa, thì hắn cũng là vui mừng như vậy.

– Ta trước tiên dạy cho Qúa nhi chiêu “ Thiên La Địa Võng “, đi…đi về phía trước trong rừng, nơi đó có chim sẽ nhiều.

Tiểu Long Nữ lững thững bước đi. Trương Siêu Quần cười ha ha, nói︰

– Cô cô dáng dấp này, thật là ra vẻ sư phụ a!

Tiểu Long Nữ ngừng lại, chờ Trương Siêu Quần tới, sóng vai đồng hành, không lâu lắm, đi tới một nơi trống trải trong rừng, quả nhiên chim kêu líu lo, thỉnh thoảng có vài con chim sẽ bay qua, lũ chim nhỏ không có sợ người, trên mặt đất tự tại nhảy nhót, chờ bọn họ đến gần, mới chậm rãi vỗ cánh bay đi.

Tiểu Long Nữ chỉ vào những con chim sẽ nói︰

– Thử xem, dùng tay bắt lại vài con cho ta!

Trương Siêu Quần gật đầu nói︰

– Không thành vấn đề!

Hắn ngoại công luyện được vô cùng tốt, dùng tốc độ bắt vài con chim sẽ chậm chân thì cũng đâu có gì khó? Rất nhanh trên tay đã bắt được 2 con hạ xuống.

Tiểu Long Nữ nói︰

– Chỉ nhiêu đó sao? Bắt 5 con đến cho ta, nhưng không làm tổn thương lông vũ của chúng.

Trương Siêu Quần ngẩng đầu nhìn lên, chỉ còn những con chim sẽ đậu cách mặt đất bốn, năm mét, líu lưỡi nói︰

– Chim đậu trên cao quá, Qúa nhi nhảy lên không tới!

Tiểu Long Nữ cười tủm tỉm nói︰

– Nhảy không tới? Cô cô chỉ dạy cho ngươi biện pháp.

Ngay sau đó, dạy hắn cách từ trên cao nhào xuống thấp, vung trảo bắt, Trương Siêu Quần để tâm nhớ kỹ, Tiểu Long Nữ nói︰

– Qúa nhi ở đây tập bắt, ta đi hái trái cây rừng đây.

Trương Siêu Quần gật gật đầu, Tiểu Long Nữ đang muốn đi, Trương Siêu Quần kêu lại︰

– Cô cô hôn Qúa nhi một cái, để Qúa nhi có thêm tinh thần tập luyện.

Tiểu Long Nữ nguýt hắn nói︰

– Chuyên tâm luyện công, bớt lắm mồm đi!

Dứt lời, liền rời đi.

Trương Siêu Quần dựa theo cách nàng chỉ dẫn, với lại tố chất hắn đã tốt sẵn, nhanh chóng nắm giữ phương pháp, khi Tiểu Long Nữ quay trở về thì nàng ngạc nhiên phát hiện Trương Siêu Quần đang cười hì hì tay trái hai con, tay phải ba con, đứng ở nơi đó nhàn nhã nhìn mình cười.

– Ngươi… ngươi liền đã bắt được..?

Tiểu Long Nữ kinh dị nói.

Trương Siêu Quần vung tay, năm con chim nhỏ bay đi.

– Qúa nhi là ai chứ, bắt mấy con chim nhỏ này thì tính toán cái gì!

Một ngày trôi qua, vẫn chưa tới tối, Trương Siêu Quần đã học xong chiêu “ Thiên La Địa Võng “, Tiểu Long Nữ đối với sự tiến triển của hắn, nàng trố mắt không ngờ, nhớ tới năm xưa khi chính mình dạy cho tiểu Dương Quá, phải đến nửa năm mới học được, đó là đã xem như là Dương Quá thiên tư thông minh, thêm vào chăm chỉ mới có thể luyện đến, còn Trương Siêu Quần trong một ngày cũng đã đem 81 chiêu trong “ thiên la địa võng thế “ học được, tuy rằng vẫn chưa thể thông hiểu hết đạo lý bên trong, chuyện này quả thật chính là khó mà tin nổi.

Kỳ thực Trương Siêu Quần có thể làm được chuyện này cũng không không khó khăn, hắn vốn là đã là đặc công ưu tú tinh anh, thân thủ nhanh nhẹn, ngoại trừ sẽ không nội công, trên căn bản cũng đã xem như là cao thủ, thêm vào hắn tu tập Quân Thể quyền, Vịnh Xuân quyền, Tiệt Quyền đạo, cho nên 81 chiêu Thiên La Địa Võng cũng không có làm khó được hắn.

Hắn có vẻ xem thường chưởng pháp nhập môn Cổ Mộ phái này, hắn đã sai rồi, chiêu Thiên La Địa Võng về sức mạnh xác thực yếu thế hơn so với Vịnh Xuân quyền, nhưng nếu phối hợp với nội công tâm pháp, uy lực sẽ tăng cường rất nhiều, bất quá là hắn còn chưa biết.

Sau khi trở về thạch động ăn xong trái cây, Trương Siêu Quần liền muốn Tiểu Long Nữ kế tục truyền thụ võ công mới, Tiểu Long Nữ đối với hắn tiến bộ thần tốc cũng vô cùng tin tưởng, liền hỏi︰

– Qúa nhi giờ muốn học cái gì? Khinh công Cổ mộ phái? Quyền pháp? Ngọc Nữ kiếm pháp? Hay là vẫn muốn tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh?

Trương Siêu Quần nói︰

– Học! Học, cái gì cũng dạy cho Qúa nhi đi! Cái gì cũng hữu dụng hết..

Trương Siêu Quần hai mắt tỏa sáng, từ nhỏ Trương Siêu Quần cực kỳ ước ao những chuyện phi thân, vượt nóc băng tường cao thủ khinh công, ăn cắp kim ngân tài bảo, cướp của người giàu giúp người nghèo khó, đó là những chuyện hắn xem được sở trường của hiệp khách trong truyện võ hiệp, đi tới chỗ nào,, tiền tài hay dùng mãi không hết, đến thời điểm, tùy tiện vứt cho vài món tiền nhỏ cho không ăn mày, còn có cái mỹ danh, cướp của người giàu giúp người nghèo khó! Trâu bò! Siêu cấp trâu bò! Đương nhiên, Trương Siêu Quần hâm mộ nhất là có thể lén lút chạy tới nhà khuê phòng các đại cô nương, nhìn lén nhân gia rửa ráy thay y phục, đây mới là cái Trương Siêu Quần khi còn bé mơ ước lớn nhất.

-Được, trước hết Qúa nhịhọc khinh công! Để cho sau này đi ra ngoài khỏi nhờ cô cô lôi kéo, làm mệt cô cô.

Tiểu Long Nữ cười nói︰

– Qúa nhi làm cô cô rất hài lòng, vậy bây giờ sẽ sẽ dạy tiếp cho ngươi. …

Khinh công, không có nội công thì lấy cơ sở gì mà luyện tập đây? Nhìn Trương Siêu Quần nhảy nhót tưng bừng thật giống con khỉ, Tiểu Long Nữ thỉnh thoảng che miệng cười duyên.

Nhảy tới nhảy lui mệt mỏi, Trương Siêu Quần thở hồng hộc ngồi xuống ở bên người Tiểu Long Nữ, nói︰

– Sự tiến bộ của Qúa nhi sao rồi, có tính nhanh không vậy?

Tiểu Long Nữ cười nói︰

– Quả nhiên rất nhanh, so với con vịt thì mạnh hơn rất nhiều!

Trương Siêu Quần cười hì hì, nói︰

– Cô cô dám trêu Qúa nhi? Xem Qúa nhi sửa chữa cô cô đây, đây là chiêu Hầu Tử thâu đào!

Nói xong hắn đem nàng ôm vào trong ngực, duỗi ra ma trảo, đánh lén đôi bầu vú trăng tròn mỹ nhân.

Tiểu Long Nữ cười khanh khách né ra, hai người ở bên trong thạch thất ngươi truy ta đuổi, huyên náo vui vẻ om trời…

Tiểu Long Nữ khinh công trình độ cực cao, bạch y nàng tung bay, thân hình ưu mỹ uyển chuyển, Trương Siêu Quần rượt đuổi như thế nào thì ngay góc áo cũng không chạm tới, đuổi theo hồi lâu, Trương Siêu Quần càng thêm cảm nhận được bí quyết khinh công, nhưng hắn ỷ vào tố chất thân thể cường hãn, tốc độ tăng cao hơn một chút, những lúc nhảy vọt so với quá khứ cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nhưng như vậy thì làm sao có thể tóm được Tiểu Long Nữ, dù sao tuy rằng chiêu số vẫn là mới lạ, chưa thể thông hiểu đạo lý, nhưng thân thủ nhanh nhẹn, so với i hôm qua thì tốt hơn nhiều.

-Ai..ui.

Trương Siêu Quần đột nhiên dưới chân lảo đảo, kinh hô một tiếng, ngã nhào trên đất, Tiểu Long Nữ cả kinh, màu trắng tung bay, nhẹ nhàng rơi xuống bên cạnh hắn, thân thiết hỏi︰

– Quá nhi, ngươi sao vậy?

Trương Siêu Quần cười giả dối, đem Tiểu Long Nữ chặn ngang ôm lấy, nói ︰

– Lần này cô cô trốn không thoát đâu.

Tiểu Long Nữ từ trong mũi hít vào nồng nặc mùi mồ hôi khí tức đậm đặc của người nam tử, nghĩ đến một phen kiều diễm vừa rồi, không khỏi phương tâm loạn như hươu chạy, ôn nhu nói︰

– Cô cô là thê tử của ngươi, tại sao lại muốn chạy trốn?

Trương Siêu Quần mỉm cười nói︰

– Trời tối người yên, đêm đẹp mỹ cảnh, không bằng chúng ta cùng nhau tạo ra nhân tiểu đi?

Tiểu Long Nữ ngẩn ra, hỏi ︰

– Cái gì tạo ra nhân tiểu?

Trương Siêu Quần đem Tiểu Long Nữ một cái ôm lấy, hê hê cười nói︰

– Tạo nhân tiểu chính là sinh ra hài tử đấy…

Tiểu Long Nữ trên mặt đỏ ửng, gắt giọng︰

– Lại nghỉ đến chuyện đó…

Mỹ nhân xấu hổ, thế gian nào so phong cảnh có đẹp hơn? Trương Siêu Quần cúi đầu liền hướng về miệng nàng hôn lên, vừa thưởng thức nàng cái mùi hoa phân tán thơm ngọt môi lưỡi, vừa ở bên trên cái mông nàng qua lại vuốt ve…

– Cô cô…miệng thật là thơm.

Vừa nói lời tâm tình, vừa ôm nàng về phía giường hàn ngọc bước đi…

Tiểu Long Nữ xấu hổ nói︰

– Quá nhi, ngươi cũng lên đây đi!

Tiểu Long Nữ lẳng lặng nằm xuống, nhích người qua một bên, để Trương Siêu Quần có vị trí, chổ trống một ít này trên chiếc giường hàn ngọc cũng không rộng lớn, tại vì thiết kế giường này là cho một người nằm, hiện tại có hai người, chật cứng không động đậy được nữa, cho nên hai người không thể làm gì khác hơn là nằm nghiêng.

Trương Siêu Quần ôm chặt nàng vào trong ngực, bàn tay vuốt ve thân thể của nàng, cảm giác mịn màng làm máu huyết người sôi sục, đâu chỉ là say sưa? Bàn tay vẫn sờ soạng xuống duỗi vào nghịch lấy lổ rún tinh xảo của nàng, Tiểu Long Nữ “ ưm “ một tiếng, hai mắt ẩn tình, sóng nước dập dờn, không dám nhìn hai mắt nóng bỏng của hắn, hai bầu vú mềm mại thật chặt kề sát ở lồng ngực rộng rãi rắn chắc hắn.

Cái bụng dưới bằng phẳng đã truyền đến nhiệt độ cả bàn tay hắn, nàng biết, trên người mình y phục đã được hắn cởi ra, trên mặt càng hồng thấu.

– Quá nhi, ngươi đêm nay muốn sao?

– A,..tại sao lại hỏi như thế? Cô côi không muốn?

Bàn tay Trương Siêu Quần thoáng dừng lại, lập tức liền xoa đến vòng eo tinh tế của nàng.

– Không phải là không muốn… chỉ là ngươi nếu như muốn luyện nội công Ngọc Nữ Tâm Kinh, thì không thể… không thể cùng cô cô thân thiết.

Bàn tay đã để trên cái tiểu khố mỏng manh của nàng, mấy đầu ngón tay đã chạm đến mấy sợi lông đen nhô ra xào xạc dưới tay..

-Sao lại như vậy? Không thể tạo nhân tiểu được à?

Tiểu Long Nữ rất là nghiêm túc gật gật đầu

– Tuyệt đối là không thể được, tại vì rất dễ tẩu hỏa nhập ma.

– Có cách nào tạo ra nhân tiểu, mà vẫn có thể tu luyện nội công tâm pháp không đây?

Tiểu Long Nữ sẵng giọng︰

– Ngươi đúng là nghĩ hay lắm, học bất kỳ nội công nào đều không thể gần gủi nữ sắc được, nếu chạm vào nữ sắc, nhẹ thì kinh mạch bể vỡ, nặng thì tử vong.

Trương Siêu Quần hơi chần chờ, ma trảo lại bắt đầu bơi lội, lần này trực tiếp luồn vào vượt qua cái tiểu khố chạm vào cái khe hở âm hộ, đầu ngón tay lập tức trêu đùa đầu cái âm vật, chưa được bao, trong cái khe thịt Tiểu Long Nữ đã bài tiết dịch nhờn trơn nhớt óc ách..

– Không… không, hãy nghe lời cô cô…

Tiểu Long Nữ nắm lấy cổ tay của hắn đang làm chuyện ác, Trương Siêu Quần cảm giác được bàn tay nàng truyền đến nội lực làm cánh tay hắn tê rần, dĩ nhiên không thể động đậy, không khỏi một tiếng ai thán, nói︰

– Vậy là Qúa nhi sẽ không học được nội công rồi…

Tiểu Long Nữ nghiêm mặt nói︰

– Quá nhi… ngươi sao có thể nói như vậy? Lưu luyến mỹ sắc nên tập luyện không được? Vậy thì phong độ năm xưa của Thần Điêu Đại hiệp đâu rồi? Năm đó Hoàng Nhan cô nương, Công Tôn cô nương, Quách cô nương, các nàng yêu Quá nhi, là người trọng tình trọng nghĩa, quang minh lỗi lại, võ công đại hiệp cái thế, ngươi… ngươi…

Trương Siêu Quần thấy trong mắt nàng tràn đầy vẻ thất vọng, vội vàng rút tay về, ở trên mặt nàng hôn nhẹ, nói︰

– Xin lỗi, là Qúa nhi đùa giỡn! Qúa nhi quyết định, trước tiên học nội công, sau này mới tái tạo nhân tiểu!

Tiểu Long Nữ thấy hắn nói về việc tạo nhân tiểu trịnh trọng như thế, không khỏi nở nụ cười︰

– Ử.. đây mới Quá nhi của ta, ngoan nằm im..

Trương Siêu Quần gật đầu, trong lòng tuy là thất vọng, nhưng dù sao nếu một người đàn ông mà bị người đàn bà của mình xem thường, đó là điều sỉ nhục nhất, ngược lại tu luyện nội công bằng vào tuyệt đỉnh thông minh của mình, trời sinh một khối mỹ chất luyện tập võ công, rất nhanh sẽ có thể học xong nội công Ngọc Nữ Tâm Kinh để mai này mặc sức tái tạo tiểu nhân…

Ngủ một lúc, Trương Siêu Quần có cảm giác được từ giường hàn ngọc ở bên dưới truyền đến từng trận hàn khí, phảng phất dưới thân lót một khối băng lạnh lớn, nhưng nhìn Tiểu Long Nữ nằm, thản nhiên vô sự, ta là một đại nam nhân cũng không thể để cho nàng xem nhẹ, hắn lập tức cắn chặt hàm răng, toàn lực cùng dùng thân thể chống lại giá rét…
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: