Chương 94 : Tìm căn hành trình

Chương 95: Tìm căn hành trình

"Tin tức tốt chính là, " Tô Nhược Y lại quen thuộc hướng trên giường phượng một tòa, nói, "Chúng ta lúc đầu muốn đi định huyện làm nhiệm vụ, nhưng là đại gia nhất trí quyết định, vì ngươi thuận tiện ngoặt đi Hà Tây quận một chuyến, giúp ngươi bắt Xích Nghê!"

Tần Nguyên nghe xong, lập tức kích động đứng lên, sau đó nói, "Cái này liền đúng, lúc nào xuất phát?"

"Ngày mai sẽ xuất phát, nhưng là..." Tô Nhược Y do dự một chút, lại nói, "Khả năng ngươi cũng được cùng chúng ta cùng đi. Ngươi không phải rất hiểu rõ Xích Nghê sao, đại đương đầu có ý tứ là, chúng ta hoặc là không đi, muốn đi liền một lần hành động đem Xích Nghê cầm xuống, đến lúc đó đem thi thể hướng Thủy yêu khoa đám người kia trước mặt quăng ra, nhìn bọn hắn biểu tình gì!"

"Đại đương đầu anh minh a!" Tần Nguyên mỉm cười, nói, "Có ta ở đây, bắt đến Xích Nghê cơ hội tất nhiên là có thể lớn hơn mấy lần ! Bất quá, ta cảm thấy ném một nửa thi thể vậy đủ đánh mặt, đúng không?"

"Cái này ngược lại là không có vấn đề." Tô Nhược Y nói, " ta cùng đại đương đầu nói xong rồi, đến lúc đó chúng ta liền nói tình hình chiến đấu quá kịch liệt, Xích Nghê nửa người dưới bất hạnh bị hủy."

Tần Nguyên cười hắc hắc, "Diệu ư! Này yêu nửa người dưới nhất là tráng kiện, cũng là hung hiểm nhất, vì chế phục nó không thể không hủy đi nửa người dưới của nó, cũng là hợp tình lý."

"Chính là có một điểm, " Tô Nhược Y nhìn xem Tần Nguyên, nghiêm mặt nói, "Chuyến này chúng ta đi trước định huyện trừ yêu, mà kia phiến Yêu vực mười phần hung hiểm, chiếu đạo lý ngươi mới thất phẩm, mà lại không có chút nào trừ yêu kinh nghiệm, là không thể cùng đi. Sở dĩ đến lúc đó ngươi tuyệt đối đừng xông về phía trước, nhất định phải trốn ở đại gia đằng sau biết sao? Đây cũng là đại đương đầu ý tứ, chúng ta không ai sẽ trách ngươi."

Tần Nguyên ngẩn người, sau đó tại chỗ liền mặt đen rồi.

"Tô cô nương, ý của ngươi là, muốn ta làm một cái tham sống sợ chết người sao? Ta giống như là cái loại người này sao?"

Quả thực lẽ nào lại như vậy!

Cẩu thả loại sự tình này, cùng bản thân chuyên nghiệp quả thực không có khe hở kết nối, như thế lớn bí mật thế mà cũng bị bọn hắn biết rồi?

Tô Nhược Y nhìn một thân chính khí Tần Nguyên, không khỏi thở dài.

Nàng chuyện lo lắng nhất vẫn là xảy ra.

Tiểu Tần tử, quả nhiên vẫn là cái kia quên mình vì người tính tình, giống như lúc trước hắn liều chết vì chính mình trộm thuốc, lại liều chết cam làm mồi nhử một dạng, gặp được nguy hiểm nửa điểm đều không cho người sau.

"Ngươi có hay không vì ai liều qua mệnh?"

"Mình vì mọi người, mọi người vì mình."

...

Đây là một loại thiện lương, một loại dũng khí,

Nhưng này nói trắng ra là, cũng là một loại xúc động cùng lỗ mãng a!

Tiểu Tần tử cái gì cũng tốt, chính là tính tình quá mạnh, quá ngay thẳng rồi!

Tô Nhược Y thực vì Tần Nguyên tương lai lo lắng, dù sao tu đạo một đường vốn là gian lại hiểm, càng không nói đến bây giờ đại yêu đầy đất, hung hãn vô song, lại so yêu đáng sợ hơn, còn có khó lường lòng người.

"Tiểu Tần tử a, ta liền biết ngươi sẽ nói như vậy." Tô Nhược Y thấm thía khuyên nhủ, "Ngươi cái này quên mình vì người tính tình, tất nhiên là nhường cho người kính trọng. Nhưng là cũng được chia thời điểm, cao tổ viết: Đại trượng phu có việc nên làm có việc không nên làm, sở dĩ lần này ngươi trước hết nhịn một chút, tốt a?"

"Nhịn?" Tần Nguyên hừ lạnh một tiếng, "Những cái kia đều là của ta tay chân huynh đệ a! Bọn hắn ở phía trước chém giết, để cho ta núp ở phía sau mặt cẩu thả, cái này há lại đại trượng phu gây nên?"

"... Tiểu Tần tử a, ngươi cái gì cũng tốt, chính là quá xúc động rồi!"

"Không xúc động vậy còn gọi người trẻ tuổi?"

Tô Nhược Y đỉnh đầu toát ra năm điểm tinh quang.

Khá lắm, đây là biểu thị rất thưởng thức sao?

Tô Nhược Y bất đắc dĩ, đành phải dùng ra một chiêu cuối cùng, nói, "Dù sao ngươi nếu là không đáp ứng, lần này cũng đừng nghĩ đi."

Đây là thật lời nói, bởi vì Tần Nguyên bây giờ đối với tại đại đương đầu bảo bối trình độ, ước chừng tương đương nàng tại ty chính đại người kia bảo bối trình độ.

Tần Nguyên biết rõ các loại yêu tinh tập tính, về sau Giáp tự khoa công trạng có thể toàn chỉ vào hắn đâu, đại đương đầu sẽ để cho hắn đi mạo hiểm?

Tần Nguyên nghe xong Tô Nhược Y đều nói như vậy, đành phải một mặt ủy khuất góc 45 độ ngửa mặt nhìn lên bầu trời, bất đắc dĩ nói, "Được thôi, vậy ta tận lực không hướng vọt tới trước."

A, nói chuyện bằng lương tâm, đây chính là các ngươi để cho ta cẩu!

"Cái này liền đúng nha!" Tô Nhược Y trên mặt cuối cùng có chút tiếu dung, "Lần này đi ba ngày, ngươi trước thời gian chuẩn bị. Tối nay giờ Tý, ta sẽ dẫn Thanh Chính ty phê văn tiến cung, mượn cớ muốn ngươi hiệp trợ điều tra. Đem ngươi bí mật mang ra cung đi."

"Chờ chút, " Tần Nguyên hiếu kỳ nói, "Hà Tây rời cái này hơn ba ngàn dặm địa, định huyện cũng có hơn hai ngàn dặm, vừa đi vừa về ba ngày liền đủ?"

Tô Nhược Y một mặt buồn bực nhìn xem Tần Nguyên, "Không đủ sao? Ty chính đại người đến lúc đó sẽ cho chúng ta một thanh ngụy phi kiếm, một thanh kiếm có thể chở năm người, ngày đi vạn dặm, rất nhanh liền đến a."

"Ngụy phi kiếm?"

"Một loại pháp bảo đi, " Tô Nhược Y giải thích nói, "Rót vào đại tông sư chi khí về sau, liền có thể phi hành, nhìn qua cùng đại tông sư ngự kiếm phi hành không sai biệt lắm, chỉ là trừ có thể bay cũng không còn khác tác dụng, sở dĩ gọi ngụy phi kiếm."

Tần Nguyên lại hiếu kỳ nói, " nhưng ta nghe nói đại tông sư thật phi kiếm cũng mới ngày đi ba ngàn dặm a? Ngụy phi kiếm có thể nhanh như vậy?"

"Kia là tam phẩm hạ giai đại tông sư, phàm là có thể lên tới thượng giai, đều là ngày đi vạn dặm, lại hướng lên ngày đi ba vạn dặm, mười vạn dặm đều có thể."

Tô Nhược Y nói, " mà chúng ta Thanh Chính ty ngụy phi kiếm thế nhưng là Kiếm miếu cho, cùng tam phẩm thượng giai đại tông sư thật phi kiếm có thể so sánh, không phải rất bình thường sao?"

Tần Nguyên nghe xong, cũng sẽ không nói cái gì.

Với hắn mà nói, thời gian đương nhiên là càng ngắn càng tốt, dù sao liền xem như Thanh Chính ty mượn cớ hiệp trợ điều tra, nếu là thời gian quá dài, cũng khó tránh khỏi làm cho người ta hoài nghi.

Thế là lúc này nói, "Vậy liền định như vậy!"

Theo thường lệ, Tô Nhược Y ăn cơm trưa mới đi.

Chờ hắn sau khi đi, Tần Nguyên liền đóng lại đại môn, bắt đầu hướng nạp trong đá thu dọn đồ đạc.

Tất cả cơ quan nhất định là không thiếu được, nhất là địa lôi, hắn lặng lẽ đào mấy cái ra tới, vậy bỏ vào.

Mặc giáp hiện tại bởi vì nguyên liệu thiếu thốn, tỉ như gai trắng mõm ngắn yêu gai liền trả không đủ, bề ngoài da dùng cũng không phải Nhị phẩm đại yêu bảy màu hổ yêu da, mà là tứ phẩm La Dao yêu ngư da, lực phòng ngự từ không thể so sánh nổi, sở dĩ xem như nửa cái thành phẩm đi.

Nhưng vô luận nói như thế nào, uy lực của nó đã là không thể khinh thường, ngày mai tự nhiên phải mặc lên.

Mặt khác, ban đêm có thể làm tiếp mấy cái chết thay thân gỗ mang theo, thứ này cũng không phải nói có thể vô hạn dùng, mà là sử dụng hết một lần, muốn gián cách một nửa canh giờ tài năng lại dùng, bất quá nhiều mang mấy cái luôn luôn tốt.

Còn có, trước đó từ Dư Vạn Tu kia vơ vét tới nghiên mực, đây chính là rất tốt pháp bảo, cũng phải thu lấy.

A đúng, lần trước còn dùng sót lại một chút độc dược, vậy toàn bộ mang lên. Lại nói, Dược gia điển tịch bây giờ còn là mở không ra, nếu có thể mở ra, cái kia không biết chính mình có thể hay không luyện những thuốc độc này?

Lẻ loi chung kết, Tần Nguyên trọn vẹn thu thập một canh giờ, lúc này mới an tâm.

Nói trắng ra là, đây chính là hắn lần thứ nhất đi ra ngoài lịch luyện, tăng thêm lại là một lần nghiêm chỉnh tìm căn hành trình, sở dĩ các mặt, tự nhiên là muốn làm đủ chuẩn bị.

Đến lúc nửa đêm, Tô Nhược Y quả nhiên mang theo Thanh Chính ty văn thư, lấy để Tần Nguyên hiệp trợ điều tra làm tên, đem hắn từ hoàng cung tiếp ra ngoài.

Có văn thư, hoàng cung các môn thủ vệ đương nhiên sẽ không ngăn cản.

Đây là Tần Nguyên lần thứ nhất, bản thân đi tới ra hoàng cung.

"Nhiệm vụ lần này tình huống có biến, chúng ta cần đi suốt đêm đi." Tô Nhược Y thần sắc nghiêm túc, lôi kéo Tần Nguyên một trận chạy mau, "Nhanh lên, đại đương đầu đang chờ chúng ta."

Rất nhanh, hai người tới khoảng cách hoàng cung hai dặm bên ngoài Trường An phố bên trên.

Lúc này chợ đêm đã nghỉ, trên đường trống rỗng, Tần Nguyên thật đáng tiếc không thể thể nghiệm một thanh kinh thành phồn Hoa Dạ cảnh.

Chui vào một cái nhỏ ngõ, Tần Nguyên liền thấy ba cái Thanh Chính ty Giáp tự khoa cao thủ.

Triệu Tông Trấn, độc nhãn Cường, tàn cước Đăng.

"Chỉ chúng ta năm cái?" Tần Nguyên hỏi.

"Liền năm cái, binh quý thần tốc, cái này kiếm chỉ có thể ngồi năm người." Triệu Tông Trấn nói.

Tần Nguyên nghĩ thầm, nói như vậy ngươi cũng không phải đại tông sư a?

Triệu Tông Trấn nói xong, rất nhanh móc ra một thanh đại bảo kiếm, khẽ đọc một tiếng chú ngữ, kia kiếm liền nháy mắt biến thành hẹn dài một trượng, nửa trượng chiều rộng bộ dáng.

Năm người lần lượt thả người bên trên kiếm, nhẹ lập trên thân kiếm.

Đang muốn ngự kiếm mà lên, bỗng nhiên tất cả mọi người một trận quỷ dị trầm mặc.

Chỉ thấy Tần Nguyên không chút hoang mang móc ra một cái ghế gập nhỏ, X hình ghế gập, phía dưới hai cái chân có thể các loại điều tiết góc độ, một phen điều chỉnh thử về sau, liền vững vàng giữ lại kiếm hai cái biên giới.

Mà ghế gập phía trên, còn có hai đầu kỳ quái dây lưng.

Chỉ thấy Tần Nguyên sau khi ngồi xuống, đem dây lưng tới eo lưng bên trên nhất hệ, lập tức vững như Thái sơn.

Xin lỗi các vị, tại hạ vừa mới phát sinh qua một đợt tai nạn trên không, cho nên vẫn là an toàn là số một đi.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: