Chương 89 : Gia đình không khí

Chương 89: Gia đình không khí

"Kỳ thật ta đã sớm muốn hỏi."

Trịnh Gia Y ánh mắt xuyên thấu qua mở ra cửa phòng nhìn về phía phòng khách, nhìn qua ngồi ở trên ghế sa lon thỉnh thoảng vuốt ve một chút ghế sô pha cái đệm Diệp Thanh Huyên.

Ánh mắt từ phòng khách dời, nhìn phía lại một lần nữa vòng trở lại Lưu Ấu Dung, nhìn xem đang cùng Thi Kỳ Kỳ cùng một chỗ tập trung tinh thần nhìn xem TV hảo bằng hữu, trong giọng nói tràn ngập tò mò ý vị.

"Mụ mụ ngươi đi đâu?"

". . ."

Một câu như vậy hỏi thăm truyền vào Lưu Ấu Dung trong tai, ngồi tại Thi Kỳ Kỳ bên cạnh nàng ngây ngẩn cả người, giương mắt cẩn thận hồi tưởng một chút.

Không quá xác định nói.

"Tựa như là đi làm chuyện gì, mụ mụ vừa đi thời điểm ba ba đã từng nói."

"Kia là đi làm cái gì?"

"Không biết."

Lưu Ấu Dung lơ đễnh nói một câu như vậy, cầm điều khiển từ xa tay điểm kích ấn xuống khóa, đem vừa mới phát ra TV quảng cáo kênh nhảy qua đổi mấy cái đài.

Hà Thi San lúc ở nhà, Lưu Ấu Dung căn bản không có biện pháp giống như bây giờ ngồi tại trước máy truyền hình không chút kiêng kỵ xem tivi.

Từ nhỏ đến lớn mẫu thân đối với các nàng tỷ đệ hai người giáo dục đều tương đối nghiêm khắc một chút.

Có lẽ là cùng nàng toàn chức ở nhà đương gia đình bà chủ có liên hệ nhất định, ăn uống phương diện cũng không có bất kỳ cái gì bì lậu địa phương, liền xem như học tập sau giải trí thời gian cũng sẽ đang kiểm tra xong hài tử bài tập ở nhà xác nhận không có ứng phó việc phải làm sau mới có thể gật đầu đồng ý.

Trình độ không cao Hà Thi San tựa hồ tại bọn nhỏ thành tích phương diện phá lệ chú ý.

Chính là bởi vì đối phương từ nhỏ đến lớn trông coi chiếu cố, Lưu Ấu Dung tỷ đệ hai người thành tích học tập mới không còn rất kém cỏi, thậm chí tại trong lớp được cho học sinh xuất sắc.

Mẫu thân rời nhà mấy ngày này, đối Lưu Ấu Dung mà nói là vì số không nhiều có thể muốn làm gì thì làm đoạn thời gian.

So sánh với đã từng mẫu thân giáo dục, cha hiển nhiên còn rộng rãi hơn rất nhiều.

Ngoại trừ ngay từ đầu không cho nàng xem tivi bên ngoài, đằng sau cũng không có nhiều như vậy yêu cầu.

Khống chế điều khiển từ xa tìm tới một cái ngay tại phát hình phim hoạt hình kênh, Lưu Ấu Dung khi nhìn đến Thi Kỳ Kỳ có vẻ như rất thích xem loại này sau ngừng đổi đài cử động.

Đem điều khiển từ xa ném về phía một bên, hai tay chống đỡ lấy giường chiếu biên giới, có chút ngửa về đằng sau một chút.

Vượt qua bên cạnh hai người xuyên thấu qua khung cửa nhìn về phía ngoài phòng ghế sô pha chỗ.

Ánh mắt hơi sắc bén một chút.

"A di này ta chưa từng có nhìn thấy qua , chờ mụ mụ sau khi trở về ta sẽ hảo hảo cáo trạng, nói thực ra. . . Ba ba gần nhất tổng mang người xa lạ về nhà."

"Là thế này phải không."

"Trong nhà vốn là nho nhỏ, người nhiều như vậy lộ ra càng chật chội."

Ngửa về đằng sau xuống dưới, Lưu Ấu Dung đo qua thân thể dùng tay chống đỡ lấy đầu nằm nghiêng, tay không thì là vươn ra đối Thi Kỳ Kỳ phần lưng dùng đầu ngón tay viết cái gì.

Động tác này khiến cho đã yên lặng tại tiết mục ti vi bên trong Thi Kỳ Kỳ nhịn không được cười ra tiếng, vặn vẹo mấy lần sau cũng liền tùy ý Lưu Ấu Dung tỷ tỷ ở sau lưng nàng tiểu động tác.

Giương mắt nhìn về phía Trịnh Gia Y, Lưu Ấu Dung tiếp tục nói.

"Ngươi không cảm thấy cái kia trên ghế sa lon a di thật kỳ quái sao, từ vừa mới bắt đầu vẫn tại nơi đó sờ tới sờ lui, cảm giác là lạ."

Nghe được Lưu Ấu Dung hỏi thăm, Trịnh Gia Y quay đầu lại liếc mắt nhìn.

Nhẹ gật đầu đáp.

"Xác thực, luôn cảm thấy có chút không bình thường."

"Đúng không đúng không, ngươi cũng cảm thấy như vậy đi!"

Tay hướng lên giơ lên một chút, Lưu Ấu Dung dùng đầu ngón tay xoa xoa Thi Kỳ Kỳ tóc tia, nhẹ nhàng túm động mấy lần.

Trên mặt biểu lộ trở nên nghiêm túc không ít.

"Trọng yếu nhất là trông thấy ta sau vậy mà không cho tiền tiêu vặt, rõ ràng hồi trước dì lúc ở nhà đều có cho. . . Chúng ta thật lâu rồi."

". . ."

Trịnh Gia Y sửng sốt một chút, nàng hoàn toàn không nghĩ tới Lưu Ấu Dung trong đầu vậy mà tại nghĩ đến những thứ này.

Không chờ nàng đáp lại, liền nghe đến đối phương tiếp tục nói.

"Chờ đến lúc đó mụ mụ trở về, ta đem trong khoảng thời gian này ba ba làm sự tình toàn bộ nói cho nàng khẳng định sẽ cho ta thật nhiều chỗ tốt,

Không phải ta nói. . . Trước kia ba ba hướng cây chổi bên trong nhét tiền mặt, ta nói cho mụ mụ sau nàng đều mua cho ta đồ ăn vặt ăn!"

"Thật nha?"

"Ừm! Còn phân cho ta thật nhiều tiền!"

Nghe được Lưu Ấu Dung lần này miêu tả, Trịnh Gia Y hiển nhiên nghĩ tới điều gì.

Có vẻ như lúc ở nhà ngẫu nhiên cũng thấy qua cha tương tự cử động, trước kia đến chưa hề không nghĩ tới nói cho mụ mụ, trải qua hôm nay cùng Lưu Ấu Dung lần này nói chuyện nàng trong nháy mắt bị điểm thấu.

Nguyên lai còn có thể dạng này!

Vật họp theo loài.

Tính cách tương tự hai người tập hợp một chỗ, giống như là mở ra thế giới mới đại môn.

Liền liên quan tới các gia phụ thân tàng tư tiền thuê nhà sự kiện này, Lưu Ấu Dung cùng Trịnh Gia Y hai người bắt đầu liền triển khai như vậy kịch liệt thảo luận.

Mà kẹp ở trong hai người ở giữa Thi Kỳ Kỳ đối với cái này hoàn toàn không biết, vẫn tại yên lặng xem tivi.

Một bên khác trong phòng bếp.

Hàn Hân bên ngoài chờ đợi sau một hồi cuối cùng vẫn âm thầm vào phòng bếp, tuy nói Lưu Trường Vĩnh khi nhìn đến đối phương sau khi đi vào từ chối mấy lần không cần hỗ trợ, nhưng xem ở đối phương thái độ có vẻ như rất kiên quyết phân thượng miễn cưỡng đồng ý làm cho đối phương đánh cái ra tay.

Thật to tăng nhanh chuẩn bị tốc độ.

Cơm trưa ăn cũng không tính chậm.

Vốn là tương đối chật hẹp phòng khách mang lên bàn ăn sau trở nên phá lệ chen chúc, bởi vậy Lưu Trường Vĩnh cho bọn nhỏ đơn độc thịnh phóng mấy món ăn đặt ở trên bàn trà để các nàng cùng một chỗ ăn.

Bốn đứa bé tụ tại một khối hoặc nhiều hoặc ít có chút ầm ĩ.

Cộng thêm bên trên Lưu Trường Vĩnh thỉnh thoảng hô hào để Ấu Dung quan tâm một chút đệ đệ muội muội, đối Diệp Thanh Huyên mà nói đây đại khái là nàng nếm qua nhất là ầm ĩ dừng lại cơm trưa.

Nhìn xem thịnh có gạo cơm chén nhỏ, Diệp Thanh Huyên thử kẹp bên trên một món ăn.

Cửa vào hương vị lệch cay độc một chút.

So sánh với Hà Thi San chuẩn bị đồ ăn, từ Lưu Trường Vĩnh tay cầm muôi sau rõ ràng khẩu vị bên trên hơi nặng không ít, không thể nói ăn quá ngon nhưng cũng tìm không ra quá lớn tì vết, ngược lại là cơm so bình thường ăn nhiều hơn như vậy một chút.

Chưa hề ăn xong qua cả bát cơm Diệp Thanh Huyên lần thứ nhất tại Lưu Trường Vĩnh trong nhà hoàn thành cái này một hành động vĩ đại, phần bụng truyền đến chắc bụng cảm giác giống như là một dòng nước ấm từ dạ dày dấy lên phun lên toàn thân.

Nguyên bản bởi vì đám trẻ con thanh âm mà lộ ra ồn ào hoàn cảnh, cũng tại cái này vừa cảm thụ hạ dần dần cảm thấy êm tai.

Diệp Thanh Huyên chưa hề cảm thấy, ăn cơm cũng có thể náo nhiệt như vậy.

Nhất là một đám người đợi cùng một chỗ. . . Càng là trước nay chưa từng có một loại cảm thụ.

Để chén đũa trong tay xuống, Diệp Thanh Huyên nhìn về phía sau lưng không xa bàn trà chỗ.

Nhìn xem Lưu Ấu Dung cùng Lưu Xương Văn lúc ăn cơm dáng vẻ.

Rất ít cùng bọn nhỏ liên hệ nàng tại thời khắc này bỗng nhiên ý thức được tiểu hài tử cũng không hoàn toàn là ầm ĩ đáng ghét tồn tại, giống Lưu Trường Vĩnh nhi nữ liền hiểu được lễ phép rất nhiều, cũng không có bởi vì ăn cái gì làm cho nơi đó đều là.

Lại chờ đợi hồi lâu, thẳng đến Lưu Trường Vĩnh bắt đầu động thủ thu lại bàn ăn về sau, Diệp Thanh Huyên lúc này mới dự định từ đối phương nhà rời đi.

Vừa mới nói với Lưu Trường Vĩnh ra ý nghĩ này, ngay tại rửa chén hắn liền ngay cả tạp dề cũng không kịp rút đi, liền vội vàng đi theo ra ngoài.

Đi vào cửa chính, nhìn xem bên cạnh xe Diệp Thanh Huyên.

Đối nàng mà nói, giờ phút này Lưu Trường Vĩnh này tấm trang phục cũng là lộ ra mới lạ, cuối cùng đơn giản trò chuyện vài câu sau liền chọn rời đi.

Nhìn qua Diệp Thanh Huyên lái xe rời đi thân ảnh, Lưu Trường Vĩnh đứng lặng nguyên địa vài giây sau cuối cùng quay đầu về đến trong nhà.

Hắn dự định một hồi xoát xong bát về sau, hảo hảo cùng Hàn Hân đàm một chút.

Liên quan tới về sau sự tình.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: