Chương 5

Chương 4 :Bái ta làm sư phụ(1)

---Về phần Nguyệt Nguyên---

Sau khi Thái tử đi một lát sau nàng cũng về phòng mình ngủ(vì là ban đêm) sáng hôm sau thức dậy nàng thay một bộ y phục màu xanh nhạt tóc buộc nửa đầu sửa soạn đi xuống lầu xin phép Tú bà cho mình ra ngoài rồi rủ tiểu Ngọc cùng . Trước khi đi Tú bà dặn dò cô hết chuyện này đến chuyện khác.. Hôm nay nàng muốn đi tham quan hết kinh thành vì là lần đầu nên nàng rủ thêm tiểu Ngọc cùng đi, cầm theo lệnh bài của Thái tử đi rút ngân lượng luôn.

Nàng cùng tiểu Ngọc đi đến khu chợ mua đồ lúc nãy nàng đã đi đến chỗ lấy ngân lượng lấy ngàn lượng vàng nàng được ông chủ ở đó cho biết nàng dùng lệnh bài này có thể tự do ra vào thành thống lĩnh tất cả quân doanh của triều đình lúc nghe nàng cũng bất ngờ thứ quan trọng như vậy sao hắn lại đưa cho nàng chứ. "Thôi không suy nghĩ nữa hắn muốn làm gì hắn làm"

"Tiểu Ngọc muội đi mua kẹo hồ lô cho tỷ đi"

"Được muội đi ngay"

Tiểu Ngọc chạy đi mua cho nàng. Đang đợi nàng nhìn thấy một cây trâm rất đẹp được để trên quầy hàng nàng lưu lại chỗ đó cầm cây trâm lên ngắm nghía một lúc. Cây trâm được làm tinh xảo với màu vàng khắc hình phượng hoàng trông rất đẹp.

"Cô nương thật có mắt đây là cây trâm được làm từ ngọc Phượng Linh do Thần tôn luyện chế ra sau đó mài dũa để làm nên cây trâm này đấy cô nương có muốn mua"người bán hàng mời chào nàng.

"Thật sự rất đẹp, bao nhiêu vậy ông chủ"cô nhìn cây trâm nói.

"Vì là hàng thượng hạng nên giá rất cao 3000 lượng vàng cô nương có muốn mua"

"Sao lại mắc thế, tuy cây trâm rất đẹp..."

"Đẹp thì mua đi"nàng đang định nói tiếp thì từ đằng sau có người lên tiếng ngắt lời nàng người đó thấy nàng không nói gì nên hắn nói tiếp"Ông chủ ta trả tiền cây trâm này"hắn đưa ngân phiếu cho chủ quầy rồi cầm cây trâm quay qua cô"Tặng cho cô nương"

"Đồ công tử bột"nàng gán cho hắn 4chữ này...

Do máy bị lag nên chỉ viết được nhiêu đây thôi mọi người thông cảm nha

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: