Chương 27: Diệt kim sư nắm động linh

Trở về từ Trúc Gia gióng vui đùa một lúc cùng mẫu thân lấy cớ đi ngủ để trở vào hấp thu hoả linh thạch, hỏa linh thạch trong tay gióng to bằng một của trứng gà.

Gióng dùng mất gần hai canh giờ ở trong tiểu tháp mới hấp thu được hết, nhìn bụi trắng trong tay gióng cảm khái

- một hỏa linh thạch nhỏ có thể tiết kiệm một tháng tu luyện bình thường, hỏa linh lực trong cơ thể dồi dào hơn một chút, đáng tiếc có nhiều hơn một chút, hi vọng trúc bá bá có thể thành công khai thác. Thì ta có thể xin một ít rồi.

Nói rồi gióng nhắm mắt tập trung tu luyện các hệ linh lực khác.

Đèo mã phục cách trúc gia khoảng mười dặm về phía tây Bắc, lúc này giữa đèo có một đám hắn tử mình để trần tay lăm lăm vũ khí đang bao quanh một động khẩu từ phía xa không dám lại gần, vì có một con kim tinh sư lớn nằm án ngữ trước cửa động.

Người thì nấp sau gốc cây, người thì nấp sau tảng đá, gò đất thi thoảng thì đầu ra ngó nghiêng. Mặc dù con tinh sư này là yêu thú kết Đan kỳ nhưng họ không sợ, vì nó đang bảo hộ vật phẩm thường thì những yêu thú này Sẽ không đi quá xa sẽ sợ mất đồ.

Họ phải đợi đội phó trở về báo cáo trang chủ ra chỉ thị để sau đó mới sử lý. Một kết đan kỳ yêu thú tuy mới là tiền kỳ nhưng lực chiến đã tương đương với nhân lại kết đan trung kỳ rồi nên họ cũng không giám xung động, đùa chứ nó thổi ra một miệng lửa là cả đám đi tong.

Thấy từ xa trang chủ và đội phó đến chúng nhân lục tục tập trung lại để nghe lệnh

- trang chủ người đến rồi

Quan vũ đội trưởng hiện tại của đội săn sau khi nguyên trí không may, tiến lên trước cúi đầu thưa

- trang chủ chúng ta nên làm thế nào

Trúc thanh nhìn chúng nhân rồi quay nhìn con hoả sư to lớn. Hỏa sư từ lúc hắn mới đến cũng nhìn chăm chăm về đây có lẽ nó biết kẻ mới đến như hắn khó chơi. Hắn cười kết đan kỳ yêu thú dù có hơn hẳn nhân loại cùng cấp nhưng hắn tin tưởng mình có thể Hạ ngục được nó. Hắn nói với chúng nhân

- các ngươi lùi ra xa cảnh giới, ta đi kiếm mồi nhắm tối nay

Đám thợ săn nghe vậy nhìn nhau cười cười rồi tỏa đi bốn phía cảnh giới, thịt kết Đan kỳ ăn chắc ngon lắm đây, không phải lúc nào cũng được ăn nha có thêm mấy bầu nữ nhi hồng nữa thì hết sảy.

Đợi chúng nhân rời đi. Trúc thanh triệu hồi phi kiếm phóng thẳng về phía hoả sư với khí thế hùng hổ.

Hỏa sư đang nằm đứng thẳng dậy gầm lớn mồm máu rộng nhúc nhích phát ra tiếng người ồm ồm

- nhân loại vô sỉ, dám đến tranh đồ của bổn Sư, ta muốn nhai ngươi.

Hỏa sư nó đường đường một soái sư thần Tuấn nào thích bị coi thường đứng dậy chân sau đạp đất khí thế bùng nổ giơ trảo hất bay phi kiếm, miệng phun một hoả cầu về phía trúc thanh

- tốt một đầu súc sinh

Hắn nói rồi gọi phi kiếm bị hất văng về trong tay rồi dựng tường nước chắn trước người. Hoả cầu gặp tường nước yếu dần dần rồi biến mất

Trúc thanh không dừng lại cầm kiếm tiến thẳng cận chiến với hỏa sư. Hắn dùng chính là lưu thủy kiếm pháp mà lần trước Trúc Ngọc từng diễn luyện ở nhà gióng, nhưng uyển chuyển và dứt khoát hơn nhiều.

Chiến loạn một đoàn cây cối xung quanh đổ rạp, bụi đất tứ tung. Người ra kiếm sư né tránh, sư vung trảo người phi thân, lửa đến thủy đỡ, thủy đổ lửa phát khói, kẻ bên này kẻ bên kia mắt nhìn nhau

Người y phục cháy cạnh mặt đen thui, tóc tai toán loanh, một vài vết cào làm rách y phục lộ ra những rãnh thịt rỉ máu.

Sư bộ lông kim sắc thân đầy vết chém huyết dịch đỏ tươi chảy theo dòng nước thẫm đẫm cả khoảng đất dưới chân

- nhân loại chết tiệt, ta thiêu người

Hoả sư ngoác mồm thổi mạnh ra một hoả cầu lớn về phía trúc thanh, chân nó đã run lẩy bẩy hẳn nhiên đã sắp kiệt sức rồi.

Trúc Thanh nhìn trạng thái của hỏa sư cười biết đến đòn kết thúc rồi. Hắn đứng thẳng rang hai tay ra không trung từng quang mang xanh biếc tụ tập lại tạo nên một thanh kiếm lớn.

Thanh kiếm đang đứng thẳng theo pháp chỉ của trúc thanh nằm ngang trên không trung.

- Đại thủy kiếm đi.

Đại kiếm lao thẳng vào hỏa cầu nóng rực, xuyên qua hỏa cầu đâm thẳng vào chiếc miệng lớn, xuyên qua gáy hỏa sư. Hỏa sư mắt trừng lớn, chân không còn run rẩy nữa cả người đổ sập xuống làm cả mảnh đất dưới chân rung nhẹ.

Trúc Thanh nhìn hoả sư đã mất đi sinh mệnh thì thở hắt ra một hơi dài. ngoài

Lực chiến hơn nhân loại cung cấp ra thì lực phòng ngự quá biến thái khiến hắn mất không ít lực ah.

Chúng nhân từ phía xa quan sát trận đấu cũng thổn thức lúc lâu thì tiến lại nhìn thân thể to lớn của hỏa sư nói chính xác hơn là kim tinh sư hỏa hệ.

Trúc thanh phẩy bụi đất trên y phục rồi nói:

- chọn ra hai người canh giữ cửa động. Còn lại xử lý con hoả sư rồi theo ta trở về

Chúng nhân vâng lời rồi nhanh chóng sử lý thi thể hoả sư, Trúc Thanh tiến vào động khá rộng cỡ năm mươi thước động là một sắc đỏ rực. Trúc Thanh đứng giữa động ngỡ ngàng, trúc gia trang dường như khí vận đang lên song nhị linh giờ thêm động linh thạch này. Có lẽ trở về phải tụ tập bô lão bàn thật kĩ chuyện khai mỏ tốt nhất.

Chúng nhân xử lý xong vào gọi Trúc Thanh trở về.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: