Chương 34: Mẫu thân, người rất ngưu ah

Người mới đến chính là Thanh Hà, vốn dĩ nàng đã cùng mọi người theo thông đạo tiến về phía trong vạn tượng sơn mạch cách trúc gia trang khá xa. Nhưng lại không tìm thấy nhi tử của mình đâu, nàng nhớ rõ lúc mới bế con đến trúc gia Thì trúc linh tới kéo nhi tử đi chơi, giờ sang hỏi linh nhi bảo lúc đến cửa thông đạo thì nàng đã bị tách ra khỏi gióng bởi đoàn người.

Thanh Hà nhìn quanh đám người một lượt rồi nhìn về phía thông đạo ngẫm nghĩ lắc đầu:

- tiểu tăng động này chắc lại trốn lại xem náo nhiệt rồi

Nàng tiến định tiến vào Thông đạo trở về trúc trang tìm kiếm nhi tử thì bị trúc nhị tiểu thư kéo lại nói:

- Thanh Hà tỷ tỷ, tỷ không thể quay lại được.

Nàng nhìn trúc tiểu thư lắc đầu bỏ tay nàng ra khỏi tay mình nói:

- trúc muội ta phải quay lại, minh minh đang ở đó.

Nhị tiểu thư trúc gia biết không thể giữ nàng lại, nàng ngập ngừng nói:

- tỷ nhớ cẩn thận, nếu có thể... Nếu có thể hãy chiếu cố đại ca ta một chút.

Thanh Hà nhìn vị muội muội này không nói chỉ gật đầu rồi đi vào thông đạo. Chúng nữ nhìn theo bóng lưng ong mất dần thì trầm mặc không nói, có người lặng lẽ thở dài.

Thông đạo khá dài nên lúc nàng đến thì cuộc chiến cũng đã kết túc rồi, lúc nàng tiến ra cổng trúc gia thì thấy đám nam nhân trúc gia trang bị trói thành một hang, đám người ngũ lang trại thì đang nhìn về một phía với ánh mắt đê tiện.

Nàng nhìn theo hướng đấy thì thấy một nam nhân mặt trắng đang dùng một tay nắm bóp bầu ngực trắng muốt một nữ nhân, tay kia thì vỗ vỗ má nói nhưng lời vô sỉ. Nàng cảm thấy thật chán ghét quay đi không nhìn nữa.

Đưa mắt quanh sân tìm kiếm nhi tử thì thấy nhi tử đang đứng ở trong vũng máu, người ướt như chuột tắm trên thân bùn đất lấm lem. Bên cạnh một gã tráng hán mắt nhìn về phía thiếu nữ bị bóp ngực mà đưa tay chộp về phía gáy nhi tử mình.

Trong lòng nàng bừng lên một cỗ tức giận, nàng tiến về phía nhi tử của mình, gã tráng hán đang mải nhìn cảnh xuân sắc bên kia thì nghe thấy tiếng bước chân ngoảnh mặt lại, đập vào mắt hắn là một cảnh núi non hùng vĩ. Chưa kịp tặc lưỡi thì hắn ăn ngay một cú vả tay trái, hắn mất đi tri giác bay như một lá trúc mà mặt vẫn toát lên vẻ hạnh phúc.

Tát xong nàng phe phẩy tay như hơi mỏi nói lớn:

- giám động vào nhi tử của ta, đã hỏi ta chưa??

Cả toàn trường sững sờ nhìn về phía nàng với ánh mắt đầy sắc dục, thèm thuồng, có kẻ nuốt nước miếng đánh ừng ực, từng chiếc tiểu côn ngóc dậy khỏi áp bức. nhìn thấy như vậy nàng thiếu chút nữa chửi thề, nhưng nhớ ra có nhi tử ở đây còn phải giữ phong phạm ah.

Nhìn thảm trạng của nhi tử nàng bật cười thanh thuý, đưa tay ngọc cốc đầu giỡn:

- tiểu tăng động, con mới đi bơi à??

Gióng đang ngỡ ngàng trước pha tát bóng tấn công vừa rồi thẫn thờ nói:

- mẫu thân, người rất ngưu ah.

Thanh Hà hỏi không thấy con đáp mà

Lại thẫn thờ nói vậy thì ôm bụng cười ra nước mắt. Tiếng cười như tiếng chuông vàng lanh lảnh khắp sân.

Bạch khởi nhìn về nữ nhân ánh mắt thèm muốn phất tay với đội ngũ lang trại:

- lên bắt nàng cho ta, ai bắt được có thưởng.

Cả đám lao vào như thiêu thân, chúng biết không thể giành ăn được với trại chủ, nhưng lên tranh thủ xoa bóp chút kiếm lợi tức cũng đủ rồi. Đồi núi chập trùng, hoa thơm trái lớn, chỉ nghĩ đến thôi đã muốn đi nhà vệ sinh rồi.

Nhìn cả đám bu lại chỗ hai mẫu tử mình, gióng ngẩn tò he. Biết mẫu thân đẹp vì đã được ngiệm chứng tận mắt nhưng vẫn đánh giá thấp sức hút của người ah

Thanh Hà đứng chắn trước người gióng, hai tay chống nạnh chờ đợi người tiến đến.

Kẻ đến đầu tiên nàng vung tay phải vả hắn bay ra ngoài khóm trúc nằm bẹp, rồi tay trái tay phải đổi qua đổi lại người bị bất tỉnh nằm đất mắt thô lố, kẻ bay ra rừng trúc làm gẫy mấy cây rồi nằm lăn lộn.

Dùng tay hơi mỏi nàng chuyển qua chân, nhìn đôi chân đi qua đi lại quần dính mưa áp chặt lộ một đoạn thon dài, cổ chân bé xíu, bắp đùi tròn đầy đặn, lên cao chút nữa đằng sau là cặp mông lớn cong vút phía đằng trước nơi tiếp giáo giữ hai chân à một mảnh xuân sắc cả đám như quên thảm trạng của đồng hành mà lao vào như thiêu thân.

Gióng đứng trong nhìn từng người ngã rạp, người bay thổn thức lẩm bẩm:

- mẫu thân, người rất ngưu ah.

Bạch khởi cùng hai đệ, Hàn lệ nằm dưới đất, nam nhân trúc trang bị trói nhìn khung cảnh trước mặt mà há hốc mồm, đây là bắn pháo hoa sao đàn người xúm xít lại rồi từng người từng người bay ra, ta đang xem pháo hoa sao?? Nữ nhân này là người?? quái thú à???

Đánh đấm một lúc đám người đã đổ rạp hết người nằm úp mặt xuống đất, kẻ vắt vẻo trên cành trúc, trên mô đất, dưới Vũng nước, người nằm như một đống rác tứ tung.

Giữa khung cảnh lộn xộn chỉ có một nữ nhân mặc y phục trắng đưa tay phủi phủi những chỗ xộc xệch trên người. Một hài tử ngẩn ngơ vẫn đứng trong Vũng nước pha máu ngẩn ngơ.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: