Chương 38: Ngũ lang trại kế hoạch mới

Ngũ lang trại, là một doanh trại gồm hơn một ngàn tên dong binh hoạt động tại khu vực vạn tượng sơn mạch này đã hơn mười năm, được thành lập bởi bốn huynh đệ kết nghĩa, bốn kết Đan kỳ, một hậu, một trung, hai sơ mới vài năm gần đây kết nạp thêm một sơ kỳ nữa, thế lực cũng được coi là khá lớn trong phạm vi quản hạt của lam nhiên thành.

Sảnh đường ngũ lang trại tại vị trí trung tâm có năm chiếc ghế lớn, một chiếc cao nhất, bốn chiếc thấp hơn về phía trước một chút. Bốn chiếc phía dưới trống không, trên chiếc ghế cao một hán tử trung niên hơn bốn mươi tuổi đang ngồi chếm trệ bên cạnh có hai tiểu nữ tử mười hai mười ba tuổi, xinh xắn, thân hình tuy còn hơi nhỏ nhưng những bộ vị trên cơ thể đã dần định hình đồi núi nhấp nhô. Người cầm quạt mông bị một bàn tay lớn nắn nắn, người thì cầm hoa quả đút cho gã, gã sảng khoái hưởng thụ.

Trung niên nam tử này, chính là đại trại chủ ngũ lang trại Điền Khung. Hai tiểu mỹ nữ là chiến lợi phẩm gần đây hắn lấy được từ mấy thương đội đi qua sơn mạch. Khiến hắn rất thích thú, tính đợi nuôi thêm một thời gian nữa, thành thục hơn chút để ăn rau sạch.

Điền khung ngồi ung dung, tay bóp mông em này, mồm đớp hoa quả mút ngón tay em kia. tâm trạng hắn rất tốt, vưu vật Hàn lệ sắp đến ngày thu hoạch, lại kiếm được nhị nữ này làm lứa kế cận, đã thế hôm nay nhặt được mỏ hỏa linh thạch. Dường như khí vận hắn gần đây rất tốt

Chờ đợi nửa ngày giời mà mấy đệ đệ chưa về, hắn nghĩ chắc bọn này lại làm mấy cuốc trước đây, nghe nói nữ nhân trúc trang cũng không tệ. Lát kiểu gì cũng mấy em kha khá về cho hắn ăn đêm tối nay. Hắn nhiếc miệng cười dâm dê khiến hai tiểu nữ co rút cả người lại.

Đang miên man hưng phấn thì tiếng bước chân chạy vội vào sảnh, hắn nhận ra kẻ này, dạo gần đây gã khiến hắn khá hài lòng

Viên thừa chí chạy vào sảnh vội vàng chắp tay nói:

- đại trại chủ, lớn chuyện rồi

Điền khung lo lắng quát:

- chuyện gì nói đi.

- toàn quân bị diệt, tam vị trại chủ mất mạng, Hàn lệ đầu hàng

Điền khung tay đang bóp mông tức giận bóp thật mạnh khiến nữ tử đau mắt trợn trắng dã khuỵ xuống ôm mông rên rỉ

- không thể nào, huynh đệ của ta, không thể nào, con đĩ Hàn lệ chết tiệt

Hắn gầm gừ dữ tợn nói:

- chuyện như thế nào kể lại tường tận cho ta, toàn quân bị diệt sao ngươi lại còn đây

Viên thừa chí hơi xấu hổ:

- là tiểu nhân trốn về

Hắn kể lại đầu đuôi sự việc, từ lúc mới tiến đến, lúc gióng xuất hiện Hàn lệ vì gióng mà phản, đến khi Thanh Hà ra mặt.

- nữ nhân xinh đẹp, biến dị băng linh căn. Nguyên anh hậu kỳ, chết tiệt

Hắn đi đi lại lẩm bẩm, lo lắng, chủi rủa, làm sao đây chết cả rồi, rau sạch mất thì trồng rau mới, nhỡ may băng linh căn đó đánh đến thì sao đây???

Đang suy nghĩ thì lại có tiếng người chạy vào điên người hắn cầm ném thẳng vào mặt tên đó quát:

- chạy chạy cái mẫu thân ngươi.

Tên lính đưa tay đỡ đĩa hoa quả sợ hãi quỳ xuống

- đại đại đậu.. Đại trại chủ người người lục lâm bang tới thu tiền.

Điền khung vo đầu

- đậu hủ thối chết tiệt đang mất mạng đến nơi rồi còn bị đòi tiền.

Viên thừa chí, mắt hèn mọn loé tinh quang ngẫm nghĩ hắn vắt ra được phương án rồi. Chắp tay vội thưa:

- đại trại chủ, ta có kế này

Điền khung đang điên người thì nghe có kế thì như vớt được vàng trôi nói vội

- nói mau

- trại chủ sao ta không lợi dụng lục lâm bang đối phó với nữ nhân kinh khủng kia?? Vừa giải trừ được nguy cơ trước mắt, vừa được tiếng cống hiến cho lục lâm bang. Biết đâu trại chủ lại được hưởng lại lớn

- tốt, tốt, không hổ là quân sư của ta. Hahhaha đi đi cùng ta tiếp kiến mấy vị cứu tinh nào.

Hắn cười lớn hài lòng dẫn viên thừa chí đi gặp mấy người lục lâm bang, hắn thấy đường sống trong cái chết. Mặt tươi tỉnh hơn hẳn, Hàn lệ ngươi không thoát khỏi kết cục nằm dưới thân ta đâu, còn nữ nhân xinh đẹp kia ta chưa từng thử qua vị nguyên anh ah.

Trúc gia trang vẫn một mảnh tĩnh lặng. Gióng sau một ngày tu luyện người ngợm đầy mồ hôi trở về nhà, mẫu thân vẫn đang ngồi diệt lụa ở ngoài hiên như thường, một vị tiên tử ah sống cuộc sống như thường nhân. Phía trong bếp xuân mai lục tục làm bếp, nàng dường như rất có năng khiếu nấu bếp, nàng nấu rất ngon.

Thanh Hà nhìn nhi tử mỉm cười đưa tay hất hất mấy sợi tóc đầy mồ hôi trên trán nhi tử, nói với vào trong bếp:

- xuân mai, đi tắm cho công tử đi.

Xuân mai từ bếp bước ra lau lay tay vào tạp dề mặt ửng hồng vẫy vẫy về phía gióng:

- vâng, công tử đi vào đây

Trong phòng tắm xuân mai cưởi quần áo của gióng ra rồi đặt gióng ngồi trên một chiếc ghế nhỏ. Rồi nàng đứng đối diện gióng cưởi từng lớp y phục của mình ra chiếc cổ nhỏ xinh xắn, vai trần Ngọc ngà, đôi gò bồng đảo lớn trắng muốt đung đưa thách thức với hai núm hồng đào, eo thon mượt, một con sâu róm lớn mập mạp, đôi chân dài miên man. Gióng ngồi lặng người, tạo hoá thật biết trêu đùa. Gióng không biết rằng ngoài kia một cơn bão mới đang đến gần.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: