Chương 70-2: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

An Hồng cùng Thang Gia Nhụy trèo lên lầu 6, trở lại phòng ngủ. Sau khi mở cửa ra vẫn còn hưng phấn mà nói chuyện không ngừng. Tưởng Phương nhìn thấy các cô, buồn bực dừng nghe điện thoại lại, bất mãn nói: "Nhỏ giọng một chút! Tớ đang gọi điện thoại đó!"

"A, thực xin lỗi." Thang Gia Nhụy vội vàng nói xin lỗi, thế nhưng An Hồng lại không hề hé răng, chính là không có hứng thú tán gẫu.

Trương Tự Nghi từ trên giường trên thò đầu xuống dò xét, hỏi An Hồng: "Có thắng không?"

"Có, chúng ta chiến thắng." An Hồng hướng cô cười cười, sau đó ngồi ở trên giường của chính mình ở bên dưới dưới, bắt đầu chuẩn bị rửa mặt gì đó.

"Tức là chúng ta được vào vòng trong rồi hả?" Trương Tự Nghi không phải là người mê bóng đã, chỉ là đối với trận đấu bóng đá thế giới có tính mấu chốt này, thì cô có chút quan tâm.

"Đúng vậy đó, chúng ta được vào vòng trong rồi!" An Hồng lại hưng phấn lên, Khâu Bình Bình ở giường dưới của Trương Tự Nghi buồn bực lật chăn ra, kêu lên: "Mấy giờ rồi hả! Người ta còn đang ngủ đấy!"

An Hồng lập tức ngậm miệng, @MeBau*diendan@leequyddonn@ cùng Thang Gia Nhụy cầm chiếc chậu rửa mặt và cốc đánh răng chuồn đi ra phòng rửa mặt công cộng.

Bộ môn thiết kế công trình bằng gỗ của Đại học Z nữ sinh đã ít lại càng ít. Trong ban của An Hồng tổng cộng có hơn 30 sinh viên, mà cũng chỉ có 4 người là nữ sinh, mà phân hiệu khu nữ sinh của bọn họ lại phân chia phòng ngủ là sáu người, không có ban công cũng không có khu vệ sinh độc lập.

An Hồng, Thang Gia Nhụy cùng Trương Tự Nghi học cùng một ban, ở cùng một phòng với ba nữ sinh của ban khác.

Nữ sinh nhiều khó tránh khỏi sẽ có sự va chạm. An Hồng từ nhỏ đến lớn lại không am hiểu lắm chuyện kết giao với các nữ sinh. Kỳ thực cô cũng không am hiểu cả chuyện kết giao với các nam sinh. Chính là hồi nhỏ cô có cùng nhau chơi đùa với Hàn Hiểu Quân, sau học lên sơ trung thì có La Lập Sơn, về sau khi học trung học, cô trở nên xinh đẹp, bình thường sẽ có một ít nam sinh chủ động lôi kéo để làm quen với cô. Cho nên, trừ bỏ Lâu Tĩnh Tĩnh ngồi cùng bàn với cô, mấy người bạn tốt nhất của An Hồng đều là nam sinh.

Đương nhiên, còn có Lộ Vân Phàm làm bạn cùng cô hai năm năm tháng…

Lộ Vân Phàm... Nghĩ tới cái tên này, trong lòng An Hồng lại có chút không rõ là tư vị gì.

Vừa đến phòng ngủ, các cô gái đều vô cùng tươi mới, ở trong buổi tối ngày đầu tiên, bên trong cuộc tán gẫu, An Hồng ngồi ở trên thành giường của Thành Dao liền hỏi mọi người có kinh nghiệm luyến ái hay không.

Chỉ có mỗi Thành Dao và Khâu Bình Bình thừa nhận là từng có, còn những người khác đều nói là không có. Thành Dao đối với sự phủ nhận của An Hồng không quá tin tưởng. Cô nói:. "Làm sao có thể kia chứ? Bộ dạng của cậu nhìn rất đẹp mắt, tớ không tin không có nam sinh nào theo đuổi cậu."

An Hồng ôm chiếc gối đầu, ngồi ở trên giường, cười nói: "Nam sinh theo đuổi tớ thực sự là có, nhưng thật sự là tớ chưa từng nói chuyện này."

Thành Dao thình lình hỏi: "Vậy nụ hôn đầu của cậu vẫn còn sao?"

An Hồng không đáp lại được rồi, trong óc lập tức hiện lên một ngày mùa Hạ, ở trên khán đài xi măng trường Thất Trung, giữa cô và Lộ Vân Phàm đã có nụ hôn kia. Đây chính là nụ hôn đầu của cô, mặc dù chỉ là một nụ hôn phơn phớt nhẹ nhàng, nhưng An Hồng vẫn có thể nhớ lại tâm tình không yên đầy bất an lúc đó, lại còn có tiếng thình thịch nhảy loạn ở trong lồng ngực mình nữa.

Cô còn có thể nhớ lại, bộ dạng mặt đỏ hồng của Lộ Vân Phàm, ngay cả chính cậu chàng cũng bị bản thân mình làm cho phát hoảng.

Nhưng mà, sau này, bọn họ vẫn là đi ra khỏi cuộc sống của nhau. Có lẽ cả đời đều sẽ không bao giờ còn giao tiếp với nhau nữa.

Ba nữ sinh của ban khác cũng rất không ưa thích An Hồng. Bởi vì bình thường sẽ có nam sinh gọi điện thoại đến phòng ngủ để tìm cô. Vào tháng 9, có một vị nam sinh cùng khoa máy tính với các cô, tìm đến phòng ngủ làm hoạt động quan hệ hữu nghị. Đối với 6 cá nhân cùng ở bên phòng ngủ, thậm chí có tới 3 người tỏ vẻ có hảo cảm đối với An 

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: