Giới thiệu truyện

Nội Dung Truyện : Thế Giới Mà Tôi Từng Đối Địch

Thể loại: Tuyển tập truyện ngắn
Độ dài: 26 Chương + 1 Phiên Ngoại
Edit: Team edit nhà Lynn

Chúng ta là những đứa trẻ may mắn, sinh ra ở thời đại không có chiến tranh, chúng ta không trải qua nạn đói, chúng ta chưa trải qua sinh ly tử biệt... Những đứa trẻ chỉ có những cảm xúc vụn vặt rối rắm trong bao năm tháng thanh xuân. Tự ti, cô độc, quật cường, nhạy cảm, bàng hoàng và bất an… Những từ ngữ ấy như vỏ bọc bằng đường ấm áp ngọt ngào, bao bọc lấy thanh xuân tươi đẹp nhất, chân thật nhất của chúng ta tạo nên một quả hạch.

Mỗi chúng ta đều là một quả hạch.

Lục Diệc Ca là một tác giả nữ, một học bá xinh đẹp đã có mười năm kinh nghiệm viết sách. “Thế giới mà tôi từng đối địch” là một cuốn sách có ngôn từ ấm áp gãy gọn, miêu tả những cảm xúc phức tạp của chúng ta trong năm tháng thanh xuân niên thiếu. Hai mươi sáu câu chuyện chân thực được tác giả kể lại dưới dạng thư gửi chính mình mười năm sau, lấy hai mươi sáu chữ cái làm chủ đề. Hai mươi sáu bức hồi âm đến từ tương lai, khuyên nhủ mỗi một tâm hồn đang bàng hoàng hãy làm việc mình muốn, sống cuộc sống mình khát vọng.

Nếu bạn cũng từng mất phương hướng; nếu bạn cũng từng bị dòng đời xô đẩy phải trôi dạt khắp nơi; hãy như chúng tôi, đắm mình trong những năm tháng tràn đầy tình yêu, vừa đối địch, vừa làm bạn với toàn thế giới.

Danh sách chương
Chuyển nhanh đến trang
1
1
Bình luận Facebook
Lục Diệc Ca Tác phẩm: 2
DMCA.com Protection Status