• yeu duong o benh vien tam than - mien mien nguyet

  Yêu Đương Ở Bệnh Viện Tâm Thần

  Miên Miên Nguyệt

  Team edit: Tâm Thần (Quàng thượng + cầm thú + Tiểu Tra Nhân)
  Độ dài: 60 chương
  Thể loại: hiện đại, linh dị, hài, HE, 1vs1, ngọt sủng

  Văn án 1:

  Bác sĩ Phó ở bệnh viện làm việc, cảm giác mỗi ngày đều vô cùng phong phú. Hôm nay bệnh nhân này muốn lên trời, bệnh nhân kia muốn phi thiên độn thổ. 

  Gần đây một bệnh nhân mới luôn nhìn chằm chằm phía sau anh bảo có quỷ. Phó Thành cảm giác bệnh ảo tưởng của cô gái này cực kì nghiêm trọng.

  Nhìn cô gái đáng yêu run cầm cập ôm lấy đùi của mình, trong lòng người đàn ông nổi lên lòng thương hại, duỗi tay xoa xoa đầu cô, quyết tâm dốc hết sức lực trị bệnh cho cô, để cô giảm bớt bệnh tình.

  Một tháng sau --

  Tần Thất Bảo: "Phó Phó! Phía sau anh có quỷ!"

  Phó Thành từ áo blouse trắng bỗng nhiên rút ra một lá bùa màu vàng rồi xông lên trước, "Bảo Bảo đừng sợ, em đứng sang một bên, chờ anh diệt nó!!"

  Chúng y tá hoảng sợ: Không ổn, áp lực công việc của bác sĩ Phó quá lớn, bị người bệnh bức điên rồi! Σ( ° △ °|||)︴

  Văn án 2:

  Thiên sư Tần Thất Bảo khi đang đấu pháp với quỷ bị người ta ám toán, bị thương mất trí nhớ, sau khi tỉnh lại nhìn thấy quỷ, bị chuyển vào bệnh viện tâm thần.

  Một ngày nọ, trong bệnh viện có một bác sĩ mới đến, người này thân mang kim quang, tiểu quỷ tự động né xa ba thước!!

  Tần Thất Bảo vội vàng xông lên ôm chặt đùi người đàn ông, ánh mắt rưng rưng, điềm đạm đáng yêu: "Bác sĩ Phó đừng đi, có quỷ, em sợ......"

  *

  Nữ chủ khi mất trí nhớ rất đáng thương, sau đó khôi phục ký ức đại sát tứ phương ~~

  Tag: sủng, hiện đại, huyền h

 • cuoi len vuong phi - sakuraairi

  Cười lên Vương Phi!

  SakuraAiri

  Tô Giai Giai- một nữ nhạc sư đại tài rất nổi tiếng của thế kỉ 21. Cô gái sống vui vẻ hoạt bát, luôn mong muốn được sống tự do làm điều mình thích. Thế nhưng cô lại bị chị gái mình đố kị, đẩy té xuống cầu thang. Sau đó, Tô Giai Giai xuyên về cổ đại và gặp hắn, một người sẵn sàng dùng mọi giá để bảo bệ sự vui vẻ hoạt bát của nàng. - " Giai Giai, nàng là tất cả đối với bổn vương. Chỉ cần nàng cười, trước mắt dù là núi đao biển lửa ta cũng không ngại lao vào. Chỉ cần nàng cười, đến cả thiên hạ này, bổn vương cũng nhất định đánh đổi..."

 • thoi gian la mot doi - doan vu nguyet

  Thời gian là một đời

  Doãn Vu Nguyệt

  (Xk, nữ tôn) Nàng, Hạ Lan Khiết, ngũ công chúa của Tử Lan quốc bản tính lương thiện, không biết tranh đấu nơi hoàng quyền vì triển lộ tài hoa mà bị các hoàng tỷ nghi kị, cũng vì yêu sâu đậm mà từ bỏ việc tranh giành ngôi vị, hợp tác với tam công chúa để đổi lấy một đời yên bình bên nhau mà khi quay đầu lại hóa ra mọi thứ là một bàn tính đã được sắp đặt, hoàng quyền không có tình thân ruột thịt. Những người ta muốn bảo vệ đều lần lượt vì ta mà bỏ mình. Dù không chết nhưng cả đời đều là phế nhân - Ta đã nợ chỉ mong được trả, nếu có kiếp sau thề lấy lại những thứ đã từng là của ta! Nàng vì muốn báo thù mà dùng bí thuật kêu gọi linh hồn kiếp sau của nàng trở về! Một khúc dạo đầu cho những âm mưu còn ẩn trong bóng tối. Vậy kẻ thù phải chăng là kẻ thù, người thân có thật chăng là người thân hay không? Mọi bí mật dần hé lộ, chỉ khi đứng vững trên đỉnh cao, kiểm soát trong tay tất cả ta mới là người cười sau cùng. ( Mọi người ai thích thể loại này thì vào đón đọc "Thời gian là một đời người" nha^-^ Lần đầu viết truyện mong mọi người bỏ qua thiếu xót và ủng hộ, LIKE nhiều cho Nguyệt Nguyệt có động lực ra chap nha ^-^)

 • hoa ra chung ta van con yeu - seunghyunttop

  Hóa Ra Chúng Ta Vẫn Còn Yêu

  @seunghyunttop

  Thể loại: Ngược, sủng, H, HE.
  Nam chính: Âu Dương Vũ Thần.
  Nữ chính:  Cố Uyển Đình.

  Cuối cùng giữa chúng ta là gì? Là yêu, hay là hận? Sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra, quan hệ của chúng ta sẽ đi về đâu?

  Tình yêu và thù hận? Đâu là ranh giới, đâu là kết thúc?

 • khoang cach - keo

  Khoảng Cách

  Kẹo

  Thể loại: tổng hợp...

  Một cuộc truy tìm nữ chính của nam chính, khi ấn tượng trong lòng của  nam chính về nữ chính quá sâu sắc...

  Di định tặng ta cái gì vậy?
  -Ta không biết Phong thích cái gì cả, nên ta sẽ tặng Phong thứ ta thích nhất.
  -Được.
  -Phong nhất định sẽ không thích nó, nhất định không...
  -...
  -Chừng nào có, ta sẽ gọi cho Phong.

 • dai nang gia quyen 1 - lanh huyet hac dadang cap nhat

  Đại Năng Giả [Quyển 1]

  Lãnh Huyết Hắc DạĐang cập nhật

  Một ngàn năm trước, Đại Năng Giả Ân Vũ Ưu ngã xuống, chẳng ai rõ lý do. Một đời bị phản bội bởi phu quân Kinh Hồng Quân cùng hảo tỷ muội Giang Lâm Nhiễm. Ngàn năm sau trọng sinh trên người Ân Cửu U, phong nha đầu. Phụ mẫu đồng thời ngã xuống, ca ca lăng thanh đầu. Từng là Đại Năng Giả hô phong hoán vũ Vĩnh Hằng thế giới hiện tại lại rơi vào kết cục trở thành một kẻ điên người người xua đuổi sau khi trọng sinh. Hận thù năm xưa... Chờ, ta nhất định đem tất cả hoàn trả lại gấp trăm lần! Mối thù giết cha không đội trời chung, mối thù giết mẹ huyết hải thâm thù! *Nhắc nhở: Quyển 1 không có sự xuất hiện của tình cảm nam nữ. Truyện chỉ được đăng trên wattpad và mê đọc truyện.

 • so phan toi don gian la nu phu - kinganna123

  Số Phận Tôi Đơn Giản Là Nữ Phụ!

  KingAnna123

  Tôi không thể tin nổi nữa, thế giới này thật đáng sợ. Bạn thân ư? Chỉ là một con điếm thôi mà? Người yêu ư? Tôi đã nghĩ rằng hắn là trai bao cơ đấy? Thế giới này quá nguy hiểm, đầy âm mưu và cạm bẫy, thế nên chết có phải là lựa chọn tốt? Tôi chỉ muốn sống yên ổn và hạnh phúc, dù chỉ một lần. Tôi đã đánh mất chính bản thân mình, nên là bạn sẽ cứu tôi chứ, bạn yêu?

 • dnop hanh trinh tim kiem hanh phuc - acelaw138

  [ĐNOP] Hành trình tìm kiếm hạnh phúc

  AceLaw138

  – Đây là tác phẩm đầu tay của mình! Mong mọi người thích – Chuyện kể về Mirai D Sakura. Cô sinh ra trong một gia đình quý tộc nhưng cha mẹ không yêu thương cô vì đôi mắt màu đỏ. Họ đến với nhau do hôn nhân chính trị nên mỗi lần cãi nhau cô thường bị đem ra trút giận.

 • de lo than menh - ngoansl

  Đế Lộ Thần Mệnh

  NgoanSL

  Huyết Tử Đài tụ tập huyết sát khí của cả thiên địa, dưới nó là mồ chôn cho bao kẻ tục xưng là cửu ngũ chí tôn! Diệu Nhân là người tiếp theo sẽ táng thân tại đây, dưới lưỡi đao sắc bén đã trảm biết bao đế giả, thánh nhân! Trong suy nghĩ mọi người, tên này chỉ có là chết, tan xương nát thịt! Trời cao vời vợi, long phụng vần vũ, mây đen trăng xanh an nhiên lơ lửng trên không! Hai đứa trẻ mang trong mình vận mệnh to lớn, thay đổi cả trời xanh hùng vĩ! Một kẻ cô đơn vì cha mẹ không bên thân trong quá trình trưởng thành, cả hai biệt tích vẫn chưa được tìm thấy. Người trong thành đinh ninh rằng cả hai đã táng mạng! Kẽ đáng lí phải chết lại tiếp tục tồn tại trên cõi đời này! Vô tình hữu ý sáng lập ra một huyền thoại kiêu hùng, thân vào sử sách! Tam Giới có phải là đỉnh cao nhất? Nhưng Nam Sơn thành chắc chắn là thành trì nhỏ nhoi nằm trong một góc phía Nam xa xôi của Nhân Giới! Vượt trời dựa Mệnh! Mệnh Tượng là thứ mà tiên thiên những người được trời phú ban cho, vì nó sẽ là hành trang, vũ khí và là chìa khóa quan trọng để mở những cánh cửa thần bí đang tồn tại trên thế giới! Nhất là cơ thể! Cuộc hành trình vang danh thiên cổ! Những âm mưu có từ thuở sơ khai, khi thiên địa vẫn còn là mớ hỗn độn! Lật tìm hay là đóng thêm một tầng bụi nữa?! Những thứ ấy đều do một tay Minh Vũ Thiên quyết định!

 • ban gai toi la nguoi giao nhan toc - sakuraairi

  Bạn Gái Tôi Là Người Giao Nhân Tộc

  SakuraAiri

  Bổn thiếu là Lam Thiên Tiêu. Đại thiếu gia Lam thị soái khí ngời ngời, tài năng thiên phú,người gặp người yêu nha!Trước giờ thiếu gia tôi chưa từng tin tồn tại dị giới. Mấy người có tin không? Thế nhưng một ngày nhà tôi đột nhiên rớt xuống một sinh vật lạ. Muốn biết là gì không? Để bổn thiếu từ từ bật mí nha! Nhớ like + vote + Theo dõi để nghe bổn thiếu kể chuyện mỗi ngày a~ Bắn tym nè <3

 • thanh xuan ruc ro cua chung ta - jolieeeee

  Thanh xuân rực rỡ của chúng ta

  Jolieeeee

  Tuyết Đinh là một học sinh trung học, cô có hình tượng của một học sinh gương mẫu, trầm mặc, ít nói,...Sau khi lên lớp 10 được học kì đầu, cô bất ngờ gặp được học bá khối trên là Trình Niên có học lực rất khá,...Hãy đọc tiểu thuyết để biết thêm chi tiết nhé =)))

 • mong hoang trieu - dphisf truyen

  Mộng Hoàng Triều

  DPhisF Truyện

  Tôi đã mơ, một giấc mơ rất dài. Tôi đã có quyền lực, tình yêu, tình bạn,... Cho tới khi tôi nhận ra tôi vốn không có gì!

 • chong quy kieu ngao quan than - mieu me ai cat ngunha_tinh

  Chồng Quỷ Kiêu Ngạo Quấn Thân

  Miêu Mễ Ái Cật NgưNhã_Tịnh

  Nguồn: dembuon.vn Editor: Nhã Tịnh Tôi ở chợ đêm mua một miếng ngọc cũ, nhưng lại chưa từng nghĩ đến sẽ đưa về một con quỷ đẹp trai. Từ đó về sau, con quỷ kia liền quấn lấy tôi, nói tôi là vợ anh ta, hằng đêm ngủ chung. Vì thoát khỏi anh ta, tôi phải nhận lấy "Trừng phạt". Thế nhưng chuyện phát sinh kế tiếp lại làm tôi bất ngờ..​

 • khac cot ghi tam - ki anr

  Khắc Cốt Ghi Tâm

  Kì Ânr

  Xoay quanh cuộc sống đầy biến cố của cô nàng Lâm Phi và mối tình đầy chông gai với tổng tài bí ẩn nắm trong tay mạch kinh tế của nửa thế giới .

 • chung ta da tung yeu nhau - chu tu kieu

  Chúng Ta Đã Từng Yêu Nhau

  Chu Tử Kiều

  "Cậu đã từng yêu tôi chưa?" "Cậu là thứ mà tôi gọi là thanh xuân!"

 • mat troi nho - kipin

  Mặt trời nhỏ

  Kipin

  Tôi một bức tường băng dày đặc đột nhiên bị phá vở chỉ bằng một nụ cười tỏa nắng của em. Em chạy theo ánh mặt trời, nhưng trong mắt tôi em chính là mặt trời.

 • cuoc song mat the cua khuynh lac y - tieu dao dao

  Cuộc Sống Mạt Thế Của Khuynh Lạc Y

  Tiểu Đào Đào

  * Cuộc Sống Mạt Thế Của Khuynh Lạc Y Thể loại : Xuyên Không / Nữ Cường /Mạt Thế /Ngôn Tình. Tình Trạng : Đang Ra Số Chương : Chưa xác định Nữ Chính : Khuynh Lạc Y Nguyên Tác : Tiểu Đào Đào ( Xin chào đây là lần đầu Đào viết về Mạt Thế. Mọi người chuẩn bị nhảy hố chưa?  ) Sau 3 ngày Lệ Hoàng Hậu được chôn cất trong lăng hoàng thất , toàn bộ bách tính đều biết Lệ Hoàng Hậu. Tên là Lệ Mãn Kiều mỹ nhân tuyệt sắc Giang Nam. Được lòng Khuynh Thiên Đế, thành công lên ngôi Hoàng Hậu . Ít năm sau sinh hạ một tiểu công chúa Khuynh Lạc Y, công chúa vừa sinh trên trời đã xảy ra dị tượng. Hai ngôi sao Bắc tinh và Đẩu tinh gắn liền với nhau. Một thiên tài xuất thế , từ khi sinh ra Khuynh Lạc Y đã không giống người thường. 1 Tuổi biết đọc biết viết, 3 tuổi thông thạo thơ văn , 5 tuổi bắt đầu học võ,  10 tuổi tinh thông thuật thông linh nhìn dị tượng nói tương lai. Cho tới khi 14tuổi, Khuynh Lạc Y hoàn toàn trở thành nàng công chúa thiên tài trong thiên tài của Đông quốc . Nhan sắc kinh diễm động lòng người được thừa hưởng từ mẫu thân, tính cách lạnh lùng cường quật . ***Hãy đón xem vị công chúa này làm sao để sống trong mạt thế nha.

 • he thong xoay nguoi cua uyen nhi - tieu dao dao

  [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

  Tiểu Đào Đào

  Tới thời mạt thế, khi nhân tính của con người dần bị mài mòn, trở nên lạnh lùng vô cảm hơn, thì việc làm ra những chuyện điên rồ không hề quá khó hiểu.

  Uyển Nhi tại thời mạt thế vốn nghĩ được người cứu thoát nhưng không ngờ đó lại là một kẻ điên, một tên tiến sĩ cuồng nghiên cứu muốn tẩy não và thí nghiệm cô.

  Cô phải chịu đựng hành hạ và tra tấn như thế cho đến năm hai mươi tuổi. Và ông ta vì muốn có số liệu chính xác nên không bao giờ gây tê cô. Giờ lại là những thí nghiệm khác về năng lực của những người mang dị năng... Cô là thử nghiệm thành công nhất của ông ta cho đến giờ. Và chỉ cần thí nghiệm này thành công, ông ta hứa sẽ cho cô tự do.

  Cô thầm nghĩ giờ có muốn hay không ông ta cũng vẫn lấy cô làm thí nghiệm. Ông ta có giữ lời hay không cũng chẳng ai biết. Cô thầm mong kết quả là thất bại, cô muốn được giải thoát...

  - Ting, âm thanh máy móc vang lên. đã tìm ra linh hồn thích hợp. ( đang tiến hành xâm nhập 5%.....25%.......75%.....100% xâm nhập thành công). Cô có muốn tự do không? Có muốn sống cuộc đời cô muốn không. Cô có muốn nắm trong tay vận mệnh Của mình không? 

  Uyển nhi không biết gì đang xảy ra. Có thể là mình đã chết rồi. Nhưng vì sao vẫn nghe được âm thanh máy móc, Hệ thống tiếp tục vang lên. Cô có muốn tự do không? Uyển nhi sửng sốt rồi lại có chút không tin. Nhưng rồi cô gật đầu. 

 • thanh thoi thu the lam lam ruong sinh sinh nhai con - 123456sdewge123456sdewge

  Thảnh thơi thú thế: Làm làm ruộng, sinh sinh nhãi con

  123456sdewge123456sdewge

  Một ngã té thú nhân thế giới, bị một đầu báo đốm cường bắt về nhà, Bạch Tinh Tinh tâm tình là hỏng mất. Thế giới này giống đực mỗi người lớn lên cùng hoa khổng tước giống nhau hoa lệ anh tuấn, giống cái lại đều là xấu nữ vô địch, lớn lên xấu còn bị giống đực sủng lên trời. Nàng vốn dĩ chỉ có thể tính thanh tú cao trung sinh, ở chỗ này lại thành tuyệt mỹ vưu vật, mê chết thú. Nhất nhất giỡn chơi chính là, nơi này vẫn là mẫu hệ xã hội, nàng nhưng không nghĩ tam phu bốn hầu a! Liêu báo đốm, đậu mãnh hổ, dụ rắn độc, bắt hùng ưng. Hậu cung phong phú Bạch Tinh Tinh khóc không ra nước mắt, nàng thật sự không phải cố ý a: "Ai ai ai, báo huynh, hổ ca, xà ưng huynh, các ngươi làm cái gì? Đừng tới đây a!" Nam chủ có bốn cái: Tuổi trẻ. . . Tác phẩm nhãn: Ấm áp nước trong, thú nhân, chuyên tình, làm ruộng văn, nhất kiến chung tình

 • xuyen khong tro thanh vuong phi - tinh yeu ngot ngao

  Xuyên không trở thành vương phi

  Tình yêu ngọt ngào

  Hạ Băng Liên- Một nữ tử hiện đại bị tai nạn mà chết xuyên qua nhập thành một ngốc nữ của Hạ gia Tây Lăng quốc. Vừa xuyên đến thì bị ban hôn gả qua Đại Tần cho Chiến Thần- Tiêu Lãnh Dạ. Cùng xem nàng sẽ làm rối loạn tứ quốc như thế nào sau khi xuyên qua.

1 2 3 4 5 1378
DMCA.com Protection Status