• de lo than menh - ngoansl

  Đế Lộ Thần Mệnh

  NgoanSL

  Huyết Tử Đài tụ tập huyết sát khí của cả thiên địa, dưới nó là mồ chôn cho bao kẻ tục xưng là cửu ngũ chí tôn! Diệu Nhân là người tiếp theo sẽ táng thân tại đây, dưới lưỡi đao sắc bén đã trảm biết bao đế giả, thánh nhân! Trong suy nghĩ mọi người, tên này chỉ có là chết, tan xương nát thịt! Trời cao vời vợi, long phụng vần vũ, mây đen trăng xanh an nhiên lơ lửng trên không! Hai đứa trẻ mang trong mình vận mệnh to lớn, thay đổi cả trời xanh hùng vĩ! Một kẻ cô đơn vì cha mẹ không bên thân trong quá trình trưởng thành, cả hai biệt tích vẫn chưa được tìm thấy. Người trong thành đinh ninh rằng cả hai đã táng mạng! Kẽ đáng lí phải chết lại tiếp tục tồn tại trên cõi đời này! Vô tình hữu ý sáng lập ra một huyền thoại kiêu hùng, thân vào sử sách! Tam Giới có phải là đỉnh cao nhất? Nhưng Nam Sơn thành chắc chắn là thành trì nhỏ nhoi nằm trong một góc phía Nam xa xôi của Nhân Giới! Vượt trời dựa Mệnh! Mệnh Tượng là thứ mà tiên thiên những người được trời phú ban cho, vì nó sẽ là hành trang, vũ khí và là chìa khóa quan trọng để mở những cánh cửa thần bí đang tồn tại trên thế giới! Nhất là cơ thể! Cuộc hành trình vang danh thiên cổ! Những âm mưu có từ thuở sơ khai, khi thiên địa vẫn còn là mớ hỗn độn! Lật tìm hay là đóng thêm một tầng bụi nữa?! Những thứ ấy đều do một tay Minh Vũ Thiên quyết định!

 • ban gai toi la nguoi giao nhan toc - sakuraairi

  Bạn Gái Tôi Là Người Giao Nhân Tộc

  SakuraAiri

  Bổn thiếu là Lam Thiên Tiêu. Đại thiếu gia Lam thị soái khí ngời ngời, tài năng thiên phú,người gặp người yêu nha!Trước giờ thiếu gia tôi chưa từng tin tồn tại dị giới. Mấy người có tin không? Thế nhưng một ngày nhà tôi đột nhiên rớt xuống một sinh vật lạ. Muốn biết là gì không? Để bổn thiếu từ từ bật mí nha! Nhớ like + vote + Theo dõi để nghe bổn thiếu kể chuyện mỗi ngày a~ Bắn tym nè <3

 • thanh xuan ruc ro cua chung ta - jolieeeee

  Thanh xuân rực rỡ của chúng ta

  Jolieeeee

  Tuyết Đinh là một học sinh trung học, cô có hình tượng của một học sinh gương mẫu, trầm mặc, ít nói,...Sau khi lên lớp 10 được học kì đầu, cô bất ngờ gặp được học bá khối trên là Trình Niên có học lực rất khá,...Hãy đọc tiểu thuyết để biết thêm chi tiết nhé =)))

 • mong hoang trieu - dphisf truyen

  Mộng Hoàng Triều

  DPhisF Truyện

  Tôi đã mơ, một giấc mơ rất dài. Tôi đã có quyền lực, tình yêu, tình bạn,... Cho tới khi tôi nhận ra tôi vốn không có gì!

 • chong quy kieu ngao quan than - mieu me ai cat ngunha_tinh

  Chồng Quỷ Kiêu Ngạo Quấn Thân

  Miêu Mễ Ái Cật NgưNhã_Tịnh

  Nguồn: dembuon.vn Editor: Nhã Tịnh Tôi ở chợ đêm mua một miếng ngọc cũ, nhưng lại chưa từng nghĩ đến sẽ đưa về một con quỷ đẹp trai. Từ đó về sau, con quỷ kia liền quấn lấy tôi, nói tôi là vợ anh ta, hằng đêm ngủ chung. Vì thoát khỏi anh ta, tôi phải nhận lấy "Trừng phạt". Thế nhưng chuyện phát sinh kế tiếp lại làm tôi bất ngờ..​

 • khac cot ghi tam - ki anr

  Khắc Cốt Ghi Tâm

  Kì Ânr

  Xoay quanh cuộc sống đầy biến cố của cô nàng Lâm Phi và mối tình đầy chông gai với tổng tài bí ẩn nắm trong tay mạch kinh tế của nửa thế giới .

 • chung ta da tung yeu nhau - chu tu kieu

  Chúng Ta Đã Từng Yêu Nhau

  Chu Tử Kiều

  "Cậu đã từng yêu tôi chưa?" "Cậu là thứ mà tôi gọi là thanh xuân!"

 • mat troi nho - kipin

  Mặt trời nhỏ

  Kipin

  Tôi một bức tường băng dày đặc đột nhiên bị phá vở chỉ bằng một nụ cười tỏa nắng của em. Em chạy theo ánh mặt trời, nhưng trong mắt tôi em chính là mặt trời.

 • cuoc song mat the cua khuynh lac y - tieu dao dao

  Cuộc Sống Mạt Thế Của Khuynh Lạc Y

  Tiểu Đào Đào

  * Cuộc Sống Mạt Thế Của Khuynh Lạc Y Thể loại : Xuyên Không / Nữ Cường /Mạt Thế /Ngôn Tình. Tình Trạng : Đang Ra Số Chương : Chưa xác định Nữ Chính : Khuynh Lạc Y Nguyên Tác : Tiểu Đào Đào ( Xin chào đây là lần đầu Đào viết về Mạt Thế. Mọi người chuẩn bị nhảy hố chưa?  ) Sau 3 ngày Lệ Hoàng Hậu được chôn cất trong lăng hoàng thất , toàn bộ bách tính đều biết Lệ Hoàng Hậu. Tên là Lệ Mãn Kiều mỹ nhân tuyệt sắc Giang Nam. Được lòng Khuynh Thiên Đế, thành công lên ngôi Hoàng Hậu . Ít năm sau sinh hạ một tiểu công chúa Khuynh Lạc Y, công chúa vừa sinh trên trời đã xảy ra dị tượng. Hai ngôi sao Bắc tinh và Đẩu tinh gắn liền với nhau. Một thiên tài xuất thế , từ khi sinh ra Khuynh Lạc Y đã không giống người thường. 1 Tuổi biết đọc biết viết, 3 tuổi thông thạo thơ văn , 5 tuổi bắt đầu học võ,  10 tuổi tinh thông thuật thông linh nhìn dị tượng nói tương lai. Cho tới khi 14tuổi, Khuynh Lạc Y hoàn toàn trở thành nàng công chúa thiên tài trong thiên tài của Đông quốc . Nhan sắc kinh diễm động lòng người được thừa hưởng từ mẫu thân, tính cách lạnh lùng cường quật . ***Hãy đón xem vị công chúa này làm sao để sống trong mạt thế nha.

 • he thong xoay nguoi cua uyen nhi - tieu dao dao

  [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

  Tiểu Đào Đào

  Tới thời mạt thế, khi nhân tính của con người dần bị mài mòn, trở nên lạnh lùng vô cảm hơn, thì việc làm ra những chuyện điên rồ không hề quá khó hiểu.

  Uyển Nhi tại thời mạt thế vốn nghĩ được người cứu thoát nhưng không ngờ đó lại là một kẻ điên, một tên tiến sĩ cuồng nghiên cứu muốn tẩy não và thí nghiệm cô.

  Cô phải chịu đựng hành hạ và tra tấn như thế cho đến năm hai mươi tuổi. Và ông ta vì muốn có số liệu chính xác nên không bao giờ gây tê cô. Giờ lại là những thí nghiệm khác về năng lực của những người mang dị năng... Cô là thử nghiệm thành công nhất của ông ta cho đến giờ. Và chỉ cần thí nghiệm này thành công, ông ta hứa sẽ cho cô tự do.

  Cô thầm nghĩ giờ có muốn hay không ông ta cũng vẫn lấy cô làm thí nghiệm. Ông ta có giữ lời hay không cũng chẳng ai biết. Cô thầm mong kết quả là thất bại, cô muốn được giải thoát...

  - Ting, âm thanh máy móc vang lên. đã tìm ra linh hồn thích hợp. ( đang tiến hành xâm nhập 5%.....25%.......75%.....100% xâm nhập thành công). Cô có muốn tự do không? Có muốn sống cuộc đời cô muốn không. Cô có muốn nắm trong tay vận mệnh Của mình không? 

  Uyển nhi không biết gì đang xảy ra. Có thể là mình đã chết rồi. Nhưng vì sao vẫn nghe được âm thanh máy móc, Hệ thống tiếp tục vang lên. Cô có muốn tự do không? Uyển nhi sửng sốt rồi lại có chút không tin. Nhưng rồi cô gật đầu. 

 • thanh thoi thu the lam lam ruong sinh sinh nhai con - 123456sdewge123456sdewge

  Thảnh thơi thú thế: Làm làm ruộng, sinh sinh nhãi con

  123456sdewge123456sdewge

  Một ngã té thú nhân thế giới, bị một đầu báo đốm cường bắt về nhà, Bạch Tinh Tinh tâm tình là hỏng mất. Thế giới này giống đực mỗi người lớn lên cùng hoa khổng tước giống nhau hoa lệ anh tuấn, giống cái lại đều là xấu nữ vô địch, lớn lên xấu còn bị giống đực sủng lên trời. Nàng vốn dĩ chỉ có thể tính thanh tú cao trung sinh, ở chỗ này lại thành tuyệt mỹ vưu vật, mê chết thú. Nhất nhất giỡn chơi chính là, nơi này vẫn là mẫu hệ xã hội, nàng nhưng không nghĩ tam phu bốn hầu a! Liêu báo đốm, đậu mãnh hổ, dụ rắn độc, bắt hùng ưng. Hậu cung phong phú Bạch Tinh Tinh khóc không ra nước mắt, nàng thật sự không phải cố ý a: "Ai ai ai, báo huynh, hổ ca, xà ưng huynh, các ngươi làm cái gì? Đừng tới đây a!" Nam chủ có bốn cái: Tuổi trẻ. . . Tác phẩm nhãn: Ấm áp nước trong, thú nhân, chuyên tình, làm ruộng văn, nhất kiến chung tình

 • xuyen khong tro thanh vuong phi - tinh yeu ngot ngao

  Xuyên không trở thành vương phi

  Tình yêu ngọt ngào

  Hạ Băng Liên- Một nữ tử hiện đại bị tai nạn mà chết xuyên qua nhập thành một ngốc nữ của Hạ gia Tây Lăng quốc. Vừa xuyên đến thì bị ban hôn gả qua Đại Tần cho Chiến Thần- Tiêu Lãnh Dạ. Cùng xem nàng sẽ làm rối loạn tứ quốc như thế nào sau khi xuyên qua.

 • 1001 lan laocong - yinn negreaterless

  1001 lần laocong

  Yinn nè><

  tác phẩm đầu tay nên còn khá sơ xài mng mn nhận xét hộ,cảm ơn ạ

 • nhan ha sung thua tuong dai nhan - tranh

  Nhàn Hạ Sủng Thừa Tướng Đại Nhân

  Tranh

  Tác giả : Tĩnh Mật Tranh Thể loại : Xuyên không, cổ đại, sủng văn,... Văn án : Đường đường là một nữ quân nhân cao cao tại thượng vì cái gì mà trở nên thảm hại như vậy chứ? Ngã vào vũng nước cư nhiên lại xuyên qua? Đi vào giữa nơi đồng không mông quạnh gặp hai tiểu khả ái, nhận làm thân nhân. Nàng đây chính là biết mình không thể trở về liền cùng hai tiểu muội nương nhau mà sống .... // Ta không giỏi viết văn án -.- / Có đăng trên Manga Toon nha! //

 • vo sat thu anh chi cung chieu em - tyeen_234

  Vợ sát thủ, anh chỉ cưng chiều em

  TYeen_234

  Nam chính: Hắc Dạ Thiên Nữ chính: Vân Nguyệt

 • cong chua bi lang quen - chinee

  Công Chúa Bị Lãng Quên

  Chinee

  Truyện kể về 1 cô gái xuất thân nghèo hèn, bố mẹ mất sớm, không người thân, không bạn bè. Như mọi ngày, sau khi đi làm thêm về, cô ghé vào tiệm sách cũ cách đó không xa. Khi đi dọc qua tủ sách cũ kĩ, đập vào mắt cô 1 cuốn sách cũng không khả quan lắm, bìa sách có phần cổ điển nhưng nhìn nó có thể rách ra bất cứ lúc nào, những trang sách ố vàng càng tăng thêm vẻ cổ điển của nó, nó nát đến mức có 1 sức hút kì lạ. Vì chính sức hút ấy nên cô cắn răng bỏ tiền ra để mua về. Nhưng khi về, cô mở sách ra, nó không phải là tiểu thuyết toàn chữ là chữ như cô tưởng tượng. Mỗi trang đều có 1 hình tượng trưng và vài dòng chữ miêu tả bức hình trong đó. Đọc qua 1 lượt, cô cất sách đi ngủ. Cái *beep* gì thế?? "Gì đây? Đây là đâu tôi là ai? Bàn tay bé tẹo tèo teo này là gì đây? Tôi biến thành em bé rồi??

 • hanh phuc cung em - winnat

  Hạnh phúc cùng em

  Winnat

  "Sau này,khi tôi mất đi,xin em đừng khóc. Giọt nước mắt của em quý lắm nên đừng đánh rơi nó trước 1 kẻ như tôi. Sau này,khi em cảm thấy không còn ai yêu thương em nữa,xin em đừng nghĩ quẩn mà theo tôi,hãy nhớ rằng,nơi chín suối vẫn có người thầm dõi theo em. Sau này,khi hạnh phúc đã từ rã em mà ra đi,xin em đừng vội nản trí,hãy hiểu rằng,nó từ bỏ vì chẳng xứng với người tuyệt vời như em! Hồng Kiều Anh...tôi yêu em,yêu em yêu em!"

 • trong nha toi co 1 tong tai ba dao - dylan tuyen

  Trong nhà tôi có 1 tổng tài bá đạo

  Dylan Tuyền

  Hình ảnh bền chỉ mang tính chất minh hoạ cho truyện

 • xuyen khong boss phan dien cuop ngoi - au duong bich van

  [Xuyên Không] Boss Phản Diện Cướp Ngôi

  Âu Dương Bích Vân

  Trong vương quốc bóng tối xây bằng máu trắng và sương của em, anh nguyện làm ánh sáng cuối cùng. Không phải kết thúc mà là điểm bắt đầu. Anh nguyện sống cùng em chết vì em. Anh hy vọng em vui vẻ, nhưng chỉ được vui vẻ khi có anh ở bên. - Câu truyện viết về một cô gái xuyên không đi làm nhiệm vụ. Ở những thế giới xuyên qua lại có thêm một câu truyện được kể. Lại thay đổi số phận của biết bao nhiêu người. Đến khi nào thì Tư Duệ mới có được tình yêu đích thực của mình. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện [Xuyên Không] Boss Phản Diện Cướp Ngôi!

 • chi la mot vai phu - au duong bich van

  Chỉ Là Một Vai Phụ

  Âu Dương Bích Vân

  Phải cô là một nữ phụ . Thứ người ta ghen ghét sỉ nhục nhạo bán . Họ coi cô là rác thải, được cô không chấp họ nào có ai hiểu cô . Trong tình yêu với cô không có đúng sai , điều quan trọng là trái tim muốn nói điều gì kìa . Lắng nghe từng nhịp đập con tim, tự làm chủ cuộc đời mình . Phải có không phải nữ chính, không sao nhưng cô nhất định không đóng vai quần chúng đứng nhìn và chúc họ hạnh phúc ,cô sẽ phá nát tình yêu kia . Thứ không thuộc về mình , Cô càng giật nhiệt tình . Tuy cô không phải nữ chính ,không nổi bật ,không được ủng hộ . Thì sẽ là một nữ phụ mưu mô, đố kị , ghen ghét, sảo quyệt, kể cả có một cái kết thảm hại đi nữa. _____ Mỗi người đều có một thanh xuân Mỗi thanh xuân đều có một câu chuyện Mỗi câu chuyện đều có một nuối tiếc Mỗi nuối tiếc đều có một hồi ức đẹp Mong mọi người ủng hộ truyện

1 2 3 4 5 1379
DMCA.com Protection Status