Cổ Đại

Truyện có nội dung xảy ra ở các thế giới khác hoặc trong lịch sử nơi các triều đại phong kiến tồn tại.

 • lan kha ki duyen - chan phi su

  Lạn Kha Kì Duyên

  Chân Phí Sự

  Lạn Kha ngồi bên ván cờ lá rụng, tại giữa trúc lâm không người đánh cờ.
  Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang.

  ...

  Thức giấc sau cơn mơ, Kế Duyên trở thành một tên hành khất gần như mù mắt trong một cái miếu sơn thần cũ nát.

  Thực lực không đủ thì dùng miệng lưỡi để kiếm ăn, chân nhân dùng kiếm, lừa đảo dùng mồm, Kế Duyên nhờ vào bản thân kiếm sống tại cái thế giới đáng sợ này.

  ...

  Du Lạn Kha Sơn
  Giản lai huề trượng thượng toàn ngoan,
  Tứ nhập vân tiêu nhãn giới khoan.
  Phong động viễn lâm thu sắt sắt,
  Giản thông u cốc thuỷ sàn sàn.
  Bình không tử lạc tiên kì tĩnh,
  Vật hoán tinh di Phật cốt hàn.
  Duyệt thế du du kim kỷ hử,
  Không tồn di tích hậu nhân khan.

  Review Truyện:

  Tiên hiệp cổ điển rất khó viết. Một bộ tiên hiệp hay là một bộ truyện phải được viết sao cho thật dễ hiểu, thật thú vị, thật tiêu sái cũng như phải có cái hồn của tiên hiệp. Chỉ một điều kiện thôi đã khó, chứ đừng nói phải có đầy đủ các điều kiện trên. Có lẽ vì vậy mà tiên hiệp bắt đầu suy tàn.

  Kể từ sau Hoàng Đình, cũng thật lâu rồi mình mới thấy lại một bộ tiên hiệp cổ điển thuần túy như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có yếu tố lãng mạn, thoải mái tiêu sái của tiên hiệp cổ điển trường phái phi thăng, chi tiết truyện vừa xuất sắc lại dân dã. Có yếu tố truyền thuyết phàm tục mang lại cảm giác của những câu chuyện thần thoại cổ xưa. Nam chính ở trong trò chơi hồng trần này, tuy rằng pháp lực tu vi không cao, nhưng cách xử sự làm người lại có trước có sau, thần bí khó lường, có ý cảnh, có tâm cảnh, thực sự đã mang lại cảm giác thần bí của tiên nhân. Đoạn mở đầu, khi nam chính nghèo túng cũng sợ chết như người thường, lời ăn tiếng nói cũng hơi tùy tiện. Trong truyện mỗi người đều rất lý tưởng, không dây dưa lợi ích quá nhiều, cũng không có quá nhiều cơ quan tính toán, nhiều khi đọc mà không nhịn được cười.

  Trước mắt thì thấy đây là một thể loại truyền kỳ du ký cổ đại, có giang hồ, có tu sĩ, có tiên thần, có võ lâm cao thủ, có người phàm. Bàn tay vàng rất có ý tứ, tựa như thay đổi vận mệnh nhân vật. Mỗi khi nam chính thúc đẩy vận mệnh một người, hoặc là dạy người hướng thiện, trên ván cờ sẽ ngưng tụ ra một quân cờ mới. Người đọc bị cuốn hút dần bởi những câu chuyện xung quanh Kế Duyên, muốn biết rốt cuộc quân cờ mà nam chính đã gieo sẽ trở thành những gì.

 • dich nu vo song - bach sac ho diep

  Đích Nữ Vô Song

  Bạch Sắc Hồ Điệp

  Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, báo thù, nữ cường
  Số chương: 316 chương
  Edit: Be Yours

  Từng ngón tay bị bẻ gãy, đau đớn lan khắp toàn thân, lúc ấy nàng mới biết vú nương và nha hoàn đã sớm phản bội nàng từ lâu.

  Thứ tỷ nói trong bụng mang cốt nhục của phu quân nàng, lúc ấy nàng mới biết tình tỷ muội tốt đẹp trước kia chỉ là một vở kịch không hơn không kém.

  Phu quân của nàng, người từng ôn nhu quyến luyến ấy, sai người lấy mạng nàng, lúc ấy nàng mới biết mình chẳng qua chỉ là hòn đá lót đường, bàn đạp để hắn leo lên vị trí cao......

  Hai mươi năm sống trên đời, hóa ra, nàng chỉ là con rối mặc người điều khiển!

  Cũng may trời cao rủ lòng thương xót, cho nàng cơ hội sống lại lần nữa. Lúc này đây, tới lượt nàng đưa những người đó xuống địa ngục!

  Mắt sáng mở to, ánh mắt lạnh lẽo. Không ai biết được, ánh mắt mang theo linh hồn ngập tràn cừu hận này, sẽ dấy lên một trận gió tanh mưa máu, xuất hiện với phong thái cùng tài hoa chói mắt ra sao……

  Đoạn ngắn 1

  Bùi Chư Thành không có ở đây, Chương Vân cũng không muốn diễn trò nữa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Bùi Nguyên Ca, ta khuyên ngươi, đừng vui mừng quá sớm!"

  "Ta cũng có câu muốn khuyên di nương" Bộ dáng vui vẻ của Bùi Nguyên Ca bỗng nhiên biến mất, thần sắc đông lại lạnh lẽo, ánh mắt như lưỡi dao: "Di nương đừng với tay quá dài, nếu vẫn nhúng tay vào Tĩnh Xu trai của ta, đừng trách ta chặt đứt tay ngươi!" Nói xong, nàng cười lạnh lùng, sát khí bắn ra bốn phía, ánh mắt tràn ngập hận ý nhìn Chương Vân, sau đó mới xoay người nhanh chóng rời đi.

  Đoạn ngắn 2

  Hắn hoàn toàn không biết mình đã trêu học Bùi Nguyên Ca ở đâu, nhìn nàng đột nhiên trở mặt, sau đó đùng đùng nổi giận rời đi. Hắn ngẩn ra, mông lung không biết phải làm sao, chỉ biết cắn nhẹ môi, đợi nàng ra ngoại thất mới trầm giọng thì thào: "Ta chỉ muốn hỏi nàng, nếu Phó Quân Thịnh không phải người nàng mong đợi. Nếu còn có một người nguyện ý cả đời chỉ có một mình nàng, chỉ là, hắn có nhiều tiếng xấu, diện mạo tuy tuấn tú, nhưng bên cạnh nguy hiểm trùng trùng, bất kỳ lúc nào cũng đứng nơi đầu sóng ngọn gió, đường sống chỉ như kẽ hở, bước trên vết đao thương. Nhưng mà, cho dù có bao nhiêu gian nan, hắn cũng nguyện ý sóng vai với nàng, vĩnh viễn đứng bên cạnh nàng, cùng nàng gánh vác, chỉ cần còn một chút hơi thở, thì nhất định sẽ không cho phép bất kỳ ai làm tổn thương đến nàng... ."

  Hắn chỉ muốn hỏi nàng, nếu có một người nam nhân như vậy...

  Nguyên Ca, nàng có nguyện ý gả cho hắn không?

 • nguyet than - tuong nhu

  NGUYỆT THẦN

  Tương Như

  Thể loại: Ngôn tình - Cổ đại - Trọng sinh - Tu tiên - Huyền huyễn - linh dị thần quái - tiên hiệp tu chân. Nhân vật chính: Lữ Nguyệt, Chúc Vũ Huyền Phối hợp diễn: yêu ma quỷ quái Couple: tài! sắc! nu9 hơi nhây! nam9 hơi muộn tao. Kiếp trước, Lữ Nguyệt đang yên lành làm một Nguyệt Thần tự nhiên lại sa vào ma đạo. Không rõ nguyên nhân. Không chỉ vậy còn lên làm yêu đế luôn mới ghê chứ... Từng vì nhân sinh, từng vì thiên hạ, được người người tin yêu, người người ngưỡng mộ, giờ đây khi nhắc đến Nguyệt Thần Lữ Nguyệt thì chỉ muốn nhổ nước bọt. Phi~~. Xui xẻo! Chính là xui xẻo a. Yêu cơ này chính là kiểu vừa tham chiến độc đoán, vừa lãnh huyết vô tình, vừa tự cao tự đại, luôn cho mình là đúng, lại không xem ai ra gì, thậm chí nói "phải diệt" liền diệt một lúc 80 tu chân phái, oán khí chất chồng. Tung hoành một đời không ngờ lại lâm vào kết cục thần hồn bị đánh bật ra khỏi thể xác, bị người ta xúm lại chặt nát Chết không toàn thây. Trọng sinh sống lại vào thân xác của một tiểu nha đầu mới có 14 tuổi. "Lão thân đã hơn 800 tuổi rồi đó, bắt ta phải giả bô ngây ngô dễ thương vô tội. Haha. Sa đọa. Đúng là quá sa đọa mà." Nhưng còn chưa hết. Lại còn bị khế ước của Thần ràng buộc, phải tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh của tên tiểu tử Chúc Vũ Huyền. Đệch. Ngươi kiếp trước từng do ta dạy dỗ, từng là ta một tay nâng đỡ, giờ ngươi nỡ làm vậy với ta! Ta không phục! Không phục a! ***Silogan của truyện: ÁC QUỶ VÀ THIÊN THẦN LUÔN ĐI CẠNH NHAU ÁC QUỶ ĐI CẠNH THIÊN THẦN VÌ THIÊN THẦN LÀ NIỀM TIN CỦA ÁC QUỶ THIÊN THẦN ĐI CẠNH ÁC QUỶ VÌ NHƯ THẾ SẼ TÔN LÊN VẺ THÁNH THIỆN CỦA THIÊN THẦN

 • niem vui giua hai dau chan may - phi thapluc tinh an
 • xuyen thanh phan dien lam sao de song day - y nung di duc

  Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

  Y Nùng Dĩ Dực

  Tên nguyên tác [Xuyên thành phản diện giam cầm nam chính làm sao để sống]

  Tiêu Dư An xuyên đến thế giới trong sách, xuyên qua lại biến thành Quân vương thiếu niên đoạn tụ trong truyền thuyết.

  Thật là khổ a, ta hận...

  Từ đó Tiêu Dư An vì mạng mình mà luôn cố gắng.

  Nhưng! các cái tên người qua đường A, B, C, D; Cái ngươi muốn phá nam chính thì thôi đi, có thể đừng đem hắn đưa đến gần ta được không? Tiêu Dư An cảm thấy mình sủng nam chính nhất định không sai, đó là bởi vì hắn ta muốn tắm trong hào quang nam chính! Tiêu Dư An: “ Không được ngược nam chính nữa!!! Các ngươi không sợ chết, nhưng ta muốn sống a!!!”

  Đại khái là câu chuyện lúc đầu thụ sủng công, sau này thành công sủng thụ.

  Thoải mái! Khôi hài!

 • dung roi xa tadn phuong nghich thien ha lan nhi akiu - lan nhi 2324

  Đừng Rời Xa Ta(ĐN Phượng Nghịch Thiên Hạ)-Lan Nhi akiu//////

  Lan Nhi 2324

  vào ngày cuối cùng của lớp, cô quyết định nói ra tình cảm của mình với người mà cô thích thầm bấy lâu nay nhưng cuối cùng bị từ chối. Trong lúc buồn bã bất ngờ xuyên qua"Phượng Nghịch Thiên Hạ". Ở đây, cô gặp Hoàng Bắc Nguyệt từ không quan biết trở thành nghĩa muội muội của nàng, gặp Phong Liên Dực từ xa lạ thành đồ đệ của người, từng trở thành kẻ chướng mắt của Anh Dạ thành hảo tỷ muội không thể rời xa. Và gặp hắn, hai người găp nhau là 'gà bay chó sủa', 'gió bão nổi lên', cho đén khi vô tình nhận ra cuộc sống của người này không thể thiếu người khia Hắn:" Nàng vì sao cứ xa cách ta" Ngước lên dung nhan khuynh thành, đáp lại Nàng:"Ta biết ta đã yêu chàng, ở cạnh ta chàng sẽ chịu khổ" Hắn:" Nàng yêu ta, ta cũng yêu nàng. Ở cạnh nhau sao gọi là khổ. Cạnh nàng ta khổ một, xa nàng ta khổ mười, nàng nhẫn tâm vậy sao" Nàng:"..." Hắn:" ĐỪNG RỜI XA TA"

 • the khong - luc duoc

  Thê Khống

  Lục Dược

  Thể loại: cổ đại, nam chủ trùng sinh, dưỡng thành, sủng, 1v1, HE.
  Convert: Ngocquynh520
  Edit: Chickenliverpate
  Số chương: 200 + PN

  Nàng là một biểu cô nương không nơi nương tựa tìm đến nhà ngoại tổ phụ để được nuôi dưỡng.

  Không ngờ lại gặp được vị biểu ca cuồng muội đến đáng sợ, đúng là có cải rủi có cái may.

  Lại nói đến sau khi thành thân nàng mới hiểu ra được, cuồng muội biến thành cuồng thê mới đáng sợ bực nào!

  Không có gì biểu ca không làm được nếu như không làm được thì sẽ cho một tá biểu ca khác đi làm!

  (*): Thê khống: Cũng giống như bệnh chân khống, thủ khống, thanh khống..."Thê khống" chỉ những người có sự yêu thích đặc biệt gần như là điên cuồng chấp niệm đối với thê tử của mình. Và nam chính của chúng ta mắc chứng bệnh này ạ.

 • em gai cua gian than - truong cau lac nguyet

  Em Gái Của Gian Thần

  Trường Câu Lạc Nguyệt

  Số chương: 131 chương +  2 ngoại truyện
  Editor: Timy Nguyễn
  Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, ngọt, sủng
  Bìa: Hội Nhiều Chữ

  Tác giả của cuốn tiểu thuyết "Em gái của gian thần" - Lâm Uyển, không hiểu trời xui đất khiến thế nào lại xuyên vào chính tác phẩm của mình.

  Oái oăm thay, nhân vật mà Lâm Uyển xuyên qua chính là nữ phụ kiêu căng, ngạo mạn nhưng lại cực kì ngu ngốc.

  Vì tránh cho bản thân mình rơi vào vận mệnh bi thảm như trong truyện, nên nàng đã quyết tâm phải ôm thật chặt vị huynh trưởng sau này sẽ trở thành đệ nhất gian thần. Chỉ có như thế nàng mới có thể bảo toàn được tính mạng của mình.

  Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng nàng không hiểu vì sao cái vị huynh trưởng ấy cứ trăm phương ngàn kế không chịu buông tha cho nàng.

  Lâm Uyển: " Cuộc sống này còn có chuyện gì mà nàng chưa trải qua nữa không?"

 • vo de vuong lanh thien ha - co doc lanh dam

  Vô đề: Vương lãnh thiên hạ

  Cô độc lãnh đạm

  Lần đầu...làm tác giả :))), mong mọi người thông cảm nếu xảy ra lỗi. Vì là lần đầu tiên nên nếu sai sót hãy nhắc nhở ở phần bình luận, tác sẽ đọc và sữa chữa hợp lí, thanks m.n đã đọc truyện của tác. TÁC SẼ TẠM NGƯNG BỘ TRUYỆN VÌ TÁC ĐI HỌC XA CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ ỔN ĐỊNH KHI XONG TÁC SẼ TIẾP TỤC GÕ, CÁM ƠN CÁC ĐỌC GIẢ ĐÃ ĐỌC TÁC PHẨM CỦA TÁC.

 • kiep sau van yeu anh - lam ninh

  KIẾP SAU VẪN YÊU ANH

  Lam Ninh

  Thể loại: Ngôn tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại, Đô Thị, Nữ Phẫn Nam Trang, Trường Thiên. Giới thiệu: Từ năm 1500, chiến tranh xảy ra giữa nước A và B, trong lần chạy thoát, mẫu thân bên nước A chạy trốn thoát chiến trong trận chiến đẫm máu ấy, đành phải để một cô công chúa bên bụi cây. May mắn, cô được nhận nuôi từ một gia đình bên nước B. Từ bé đã thích tìm tòi, vì cuộc thi Trạng nguyên, cô đã giả làm nam nhân, để thi. Nữ phẫn nam trang... tiến cung... nảy sinh tình cảm với thái tử điện hạ. Về sau, phát hiện ra cô là con gái của vua bên nước A, chiến tranh lại xảy ra sau 17 năm. Họ hứa với nhau, kiếp sau dù có như nào chăng nữa cũng không rời khỏi sợi tơ hồng...

 • thai tu xin nguoi tranh xa ta ra - trang tran

  Thái tử xin người tránh xa ta ra!!!!

  Trang trần.....

  Đây là bộ truyện đầu của ad nếu mấy bạn thấy hay thì ủng hộ ad nhé

 • phuong vu giang son hoa bao lang phi qua yeu nghiet - lo phirmonie17

  Phượng Vũ Giang Sơn: Hỏa Bạo Lang Phi Quá Yêu Nghiệt

  Lộ PhiRMonie17

  Chỉ là bản dịch lại, nếu có vấn đề xin hãy cmt, xin cảm ơn. --------------------- Tác giả: Lộ Phi Tình trạng: updating Số chương: 478 - Đại Kết Cục Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE, Tình cảm , Huyền huyễn , Tu chân , Xuyên việt , Ngọt sủng , Song khiết , Trạch đấu ,Cung đình hầu tước , Cải trang giả dạng ,Ngược tra Nàng là sát thủ giới Ông Vua không ngai, một sớm xuyên qua, trở thành đế quốc phế sài Thái tử. Nữ giả nam trang, hoành hành thiên hạ. Cái gì? Kia cười khuynh thiên hạ Nhiếp chính vương tưởng soán vị? Phóng ngựa lại đây hảo! Từ từ, Hoàng Thượng hạ lệnh quảng chiêu thiên hạ mỹ nữ, phải cho bổn Thái tử tuyển phi? Dựa! Chạy nhanh lưu a! Thần thú nơi tay, trọng bảo không lo, yêu nghiệt mỹ nam, muốn cướp liền đoạt! Cái này nửa đường sát ra yêu nghiệt mỹ nam, bổn Thái tử liền tuyển ngươi vì Thái tử phi! ____________________________ cre: wikidich.com

 • chi sung ai the cua ta - doan vu nguyet

  Chỉ sủng ái thê của ta

  Doãn Vu Nguyệt

  Thể loại: trọng sinh, cổ đại Nam chính Hạ Hầu Tĩnh Vân- lục vương gia, với vẻ ngoài vô hại, nho nhã, bệnh tật quấn thân, chỉ những người thân cận mới rõ ràng bản chất thật, trong bóng tối thao túng tất cả, tay nhuốm đầy máu tươi, chỉ bận tâm thực hiện kế hoạch trả thù, mọi việc đã được tính toán cẩn thận nhưng không ngờ người đang chơi cờ lại đem lòng yêu quân cờ "kiếp này chuyện hối hận nhất là để nàng vì ta mà chết, nếu có kiếp sau nguyện khuynh tất cả để bảo nàng". Nữ chính: Quân Khuynh Nhã- nữ bác sĩ của thế kỉ XXI xuyên không lại bỏ ra sự thật lòng, cam nguyện trở thành quân cờ trên tay chàng nhưng không ngờ bảo bảo lại cùng cô mà tán thân nơi biển lửa. "Nếu có kiếp sau, tuyệt không trở thành quân cờ của bất kì ai" Là hận là yêu, chấp niệm một đời, cả hai cùng trọng sinh, rồi chuyện gì sẽ xảy ra MỜI CÁC ĐỌC GIẢ THEO DÕI VÀ LIKE.

 • nhat thien phong tuyet - hakyu

  Nhất Thiên Phong Tuyết

  Hakyu

  Một chuyện tình xuyên không gian, thời gian. Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ đại, Nữ Cường, Dị Giới,.... _____ - A Phong, em sẽ tìm được anh! - A Phong, ta sẽ đợi ngươi nhận ra ta! - A Phong, vì ngươi, việc gì ta đều làm! ... - Lẫm Phong..... Ta mệt mỏi. Hakyu

 • hoa tuyet trong dem dong cont - rin akinira
 • bia do dan phan cong - hoan nhi wr

  Bia Đỡ Đạn Phản Công

  Hoàn Nhĩ WR

  Thể loại: trọng sinh, xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau
  Nhân vật chính: Bách Hợp, Lý Duyên Tỉ, Dung Ly……
  Độ dài: 1000 chương +
  Dịch: QT và Google ca ca
  Bản convert: Tiểu Tuyền

  Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

  Lời giới thiệu của Tiểu Tuyền: Văn án hơi ngắn, do tác giả không rành giới thiệu lắm, nhưng bảo đảm sẽ rất hay :"> . Mọi người đọc ngôn tình thích thể loại nào, ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, võng du, đồng nhân, huyễn huyễn tiên hiệp, cổ đại cung đấu, điền văn làm ruộng, hay viễn tưởng tương lai, thậm chí ma quái kinh dị cũng có. Vâng tất cả thể loại đều có trong một bộ truyện, thông qua những câu chuyện đầy cuốn hút, đủ loại sắc thái, sẽ làm mọi người thích thú. Còn chờ gì mà không nhảy hố!

 • nu de cua thoi dai - tieu ngoc

  NỮ ĐẾ CỦA THỜI ĐẠI

  Tiểu Ngọc

  Khương Tiểu Ngọc là một sát thủ mạnh và nguy hiểm có sức mạnh phi thường của thế kỉ 21. Trong lúc làm một nhiệm vụ vô tình bị mắc vào bẫy của ......................đọc mới biết nhá

 • ran ret thu nu - co nam yen

  Rắn Rết Thứ Nữ

  Cố Nam Yên

  Edit: Khuynh Vũ
  Thể loại: Trùng sinh cổ đại, báo thù nữ cường, sủng văn
  Tình trạng: Đang Edit
  Số chương: 2Q: 251 chương

  Dường như khi nữ nhân yêu thương  nam nhân luôn bị xem như công cụ để giúp hắn đạt được mục đích. Để trở thành cánh tay đắc lực cho hắn mà nàng đã phải vào sinh ra tử  vượt qua mọi âm mưu.

  Cũng vì hắn ma ra sức  gây dựng mảng lớn non sông, hắn là Nhiếp chính vương, lời nói nhỏ nhẹ nỉ non, cánh tay che trời, thề với nàng sống chết gắn bó, mãi mãi không rời, vậy mà cuối cùng, hắn móc hai mắt của nàng, làm cho nàng chết bởi vạn tiễn xuyên tâm, hoá thành bụi bặm dưới vó ngựa!

  Thế nhưng vận mệnh xoay chuyển luân hồi, nàng trở thành Thứ nữ phủ Thừa tướng - Mộc Tịch Bắc! Mà nam nhân nàng từng yêu vẫn là Nhiếp chính vương cao cao tại thượng, hắn ngồi mát hưởng thụ cuộc sống mà nàng dốc sức vất vả giành lấy, ngược lại là để chuẩn bị sính lễ trên trời cho nữ nhân khác một hồi kinh thế phồn hoa!

  Mộc Tịch Bắc cười lạnh, kinh thế phồn hoa? Không, nàng muốn nói cho bọn họ biết, đó chỉ là pháo hoa trong mộng, mà nàng, sẽ phá tan giấc mộng đó từng chút một, nàng không thể nào quên được, nam tử kia cười nhìn nàng kia dịu dàng, tất cả đều trở thành oán hận thâm nhập xương cốt nàng.

  Trọng sinh một kiếp, nàng hoá thân rắn rết, hiếu thuận ngoan hiền nhưng không nhận lục thân, miệng lưỡi trơn tru nhưng lại trở mặt vô tình, mà nàng như vậy, rồi sẽ có cuộc sống ra sao?

  [ Thanh Từ ] nói:

  " Tiểu thư nói tên của ta không tốt, nhưng lại không chịu đổi tên khác cho ta, ta nghĩ tiểu thư nói như vậy, chắc là vì cái tên Thanh Từ tuy rằng hoa mỹ, nhưng rất dễ tan vỡ, nhưng tiểu thư, cho dù Thanh Từ có vỡ thành từng mảnh nhỏ dưới lưỡi đao, cũng sẽ vì tiểu thư mà cắt đứt yết hầu kẻ địch."

  [ Ân Cửu Dạ ] nói:

  " Ta vốn là một người điên, lại vì nàng mà hoá thành kẻ ngốc, nhưng Bắc Bắc, nàng nói cho ta biết, phải làm sao để có được tình yêu của nàng? Vậy mà ta lại chưa bao giờ biết, sinh mệnh của ta chỉ có hai việc, yêu nàng, hoặc là chết. "

  ----- Ta là giọt lệ phân cách tuyến -----

  Truyện này nam chủ và nữ chủ thể xác và tinh thần đều sạch sẽ, hai người không phải thánh mẫu, mà là cặn bã trong cặn bã, không vui chớ vào.

  Lời của Vũ: Theo cảm nhận của Vũ thì truyện này rất rất hay ạh. Tuy nam nữ chính có hơi áaac chút xíu nhưng Vũ nghĩ là những kẻ kia đáng bị như vậy. Nam chính rất rất rất yêu nữ chính, a cũng bá đạo trên từng hạt gạo luôn, trong truyện thì phải nói là kế đầy rẫy, trong kế có kế, liên hoàn kế vv và vv...

  Mời cả nhà nhảy hố ạh.....

 • bat linh than thu - soda2412

  Bát Linh Thần Thú

  Soda2412

  Một câu truyện nói về sự trưởng thành của những con người mang những số phận khác nhau, họ sẽ gặp nhau trên con đường của mỗi người. Ở phía cuối con đường sẽ là gì, liệu có là hạnh phúc, là niềm vui, thành công hay là sự thất bại, tuyệt vọng, đau khổ thậm chí là cái chết.

 • trong sinh de bao thu tra nam - tu hoan vu

  Trọng Sinh Để Báo Thù Tra Nam

  Tự Hoàn Vũ

  Là tác phẩm mình tự làm nên nếu có sai sót gì mong các bạn bỏ qua :33

1 2 3 4 5 290
DMCA.com Protection Status