Cổ Đại

Truyện có nội dung xảy ra ở các thế giới khác hoặc trong lịch sử nơi các triều đại phong kiến tồn tại.

 • xin chao nhi vi phu quan cua ta - ly hoang phi

  Xin chào! Nhị vị phu quân của ta!

  Lý Hoàng Phi

  Thể loại: 1×2, ngọt, sủng, trọng sinh Lần trước, nàng bị người mình yêu giết chết, thề rằng không bao giờ dính vào hắn nữa. Lần này, nàng cư nhiên dính vào đến hai đoạn tình ái một với vị thừa tướng ngoài mặt nghiêm túc, thật ra lại siêu cấp vô sỉ. Nuông chiều nàng vô độ, mặc cho chuyện gì xảy ra thì phu nhân luôn đúng người ngoài luôn sai. Nàng mới 12 tuổi thì sao chứ, dù cho 12 hay nhỏ hơn thì đều là người của bản tướng! Hai với vị giang hồ sát thủ, ngoài mặt ít nói, trầm tính, mạnh mẽ, thật ra lại vô cùng nhút nhát, đáng yêu. Bảo vệ nàng mọi nơi mọi lúc, thấu đáo, đụng vào nàng là đụng vào ta. Các ngươi có luật thì ta chính là người phá tan nó. Có nàng không có chúng, có chúng ta đều diệt

 • ca nha de vuong phuc hac - han van thuong

  Cả Nhà Đế Vương Phúc Hắc

  Hàn Vân Thương

  Một cô nàng thiên tài của thế kỷ 21, sở hữu cho mình IQ cao đến 200.

  Nàng - Huyết Hàn Nguyệt Vân - được mệnh danh đệ nhất sát thủ thế mà lại xuyên không đến nơi... tối cổ này???

  Hắn - thân vương duy nhất của Thiên Hỏa quốc, đệ đệ duy nhất của Vua Thiên Hỏa quốc.

  Mệnh danh máu lạnh vô tình, tùy tâm sở dục, ghét nhất nữ nhân.

  Vậy mà gặp nàng đã hoàn toàn thành con người khác.

  Cuộc sống của nàng ra sao khi gặp hắn?

 • troi duu ta thanh vuong phi roi - puii pi dy

  Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

  Puii Pi Dy

  Thể loại: Xuyên không, teen, cổ đại, bựa, hài, thề, sủng, ngọt.

  Hình Tụ Linh vốn là một cô gái xinh đẹp nhưng lại bị chị họ của mình đẩy ngã và xuyên không đến nơi này.

  Không phải nữ chính được săn đón, cũng không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc, cô vậy mà trở thành nữ phụ đam mỹ!

  No no! hãy trả đĩa bay cho cô về, cô mới không muốn giành hoa cúc với một quả dưa chuột hay trái ớt gì đó!

  ...

  Ai muốn hỏi ta gặp được vị Uyên vương kia bằng cách nào, thì...dạ thưa chính là do chó đuổi mà gặp được.

  Đại ca chó đen: "..." Không liên quan tới ta! Đừng nhìn ta! Bản chó rất hiền!

  "..." Dám làm mà không dám nhận? Hiền? Trời đựu, ngươi lúc đó tới tháng cắn suýt rách bờ mông quyến rũ của ta đấy!

  Đại ca chó đen: "..." Bản chó đường đường là chó thiến! Tới tháng cái QQ ngươi!"

  Hành Liên Uyên: "..." Thê tử, nàng nói nữa là ta lại phải gọi Dạ Di đấy!

  Dạ Di: "..." Lần bắt chó thứ N+

 • em gai cua gian than - truong cau lac nguyet

  Em Gái Của Gian Thần

  Trường Câu Lạc Nguyệt

  Số chương: 131 chương +  2 ngoại truyện
  Editor: Timy Nguyễn
  Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, ngọt, sủng
  Bìa: Hội Nhiều Chữ

  Tác giả của cuốn tiểu thuyết "Em gái của gian thần" - Lâm Uyển, không hiểu trời xui đất khiến thế nào lại xuyên vào chính tác phẩm của mình.

  Oái oăm thay, nhân vật mà Lâm Uyển xuyên qua chính là nữ phụ kiêu căng, ngạo mạn nhưng lại cực kì ngu ngốc.

  Vì tránh cho bản thân mình rơi vào vận mệnh bi thảm như trong truyện, nên nàng đã quyết tâm phải ôm thật chặt vị huynh trưởng sau này sẽ trở thành đệ nhất gian thần. Chỉ có như thế nàng mới có thể bảo toàn được tính mạng của mình.

  Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng nàng không hiểu vì sao cái vị huynh trưởng ấy cứ trăm phương ngàn kế không chịu buông tha cho nàng.

  Lâm Uyển: " Cuộc sống này còn có chuyện gì mà nàng chưa trải qua nữa không?"

 • vo de vuong lanh thien ha - co doc lanh dam

  Vô đề: Vương lãnh thiên hạ

  Cô độc lãnh đạm

  Lần đầu...làm tác giả :))), mong mọi người thông cảm nếu xảy ra lỗi. Vì là lần đầu tiên nên nếu sai sót hãy nhắc nhở ở phần bình luận, tác sẽ đọc và sữa chữa hợp lí, thanks m.n đã đọc truyện của tác. TÁC SẼ TẠM NGƯNG BỘ TRUYỆN VÌ TÁC ĐI HỌC XA CHƯA CÓ THỜI GIAN ĐỂ ỔN ĐỊNH KHI XONG TÁC SẼ TIẾP TỤC GÕ, CÁM ƠN CÁC ĐỌC GIẢ ĐÃ ĐỌC TÁC PHẨM CỦA TÁC.

 • kiep sau van yeu anh - lam ninh

  KIẾP SAU VẪN YÊU ANH

  Lam Ninh

  Thể loại: Ngôn tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại, Đô Thị, Nữ Phẫn Nam Trang, Trường Thiên. Giới thiệu: Từ năm 1500, chiến tranh xảy ra giữa nước A và B, trong lần chạy thoát, mẫu thân bên nước A chạy trốn thoát chiến trong trận chiến đẫm máu ấy, đành phải để một cô công chúa bên bụi cây. May mắn, cô được nhận nuôi từ một gia đình bên nước B. Từ bé đã thích tìm tòi, vì cuộc thi Trạng nguyên, cô đã giả làm nam nhân, để thi. Nữ phẫn nam trang... tiến cung... nảy sinh tình cảm với thái tử điện hạ. Về sau, phát hiện ra cô là con gái của vua bên nước A, chiến tranh lại xảy ra sau 17 năm. Họ hứa với nhau, kiếp sau dù có như nào chăng nữa cũng không rời khỏi sợi tơ hồng...

 • thai tu xin nguoi tranh xa ta ra - trang tran

  Thái tử xin người tránh xa ta ra!!!!

  Trang trần.....

  Đây là bộ truyện đầu của ad nếu mấy bạn thấy hay thì ủng hộ ad nhé

 • chi sung ai the cua ta - doan vu nguyet

  Chỉ sủng ái thê của ta

  Doãn Vu Nguyệt

  Thể loại: trọng sinh, cổ đại Nam chính Hạ Hầu Tĩnh Vân- lục vương gia, với vẻ ngoài vô hại, nho nhã, bệnh tật quấn thân, chỉ những người thân cận mới rõ ràng bản chất thật, trong bóng tối thao túng tất cả, tay nhuốm đầy máu tươi, chỉ bận tâm thực hiện kế hoạch trả thù, mọi việc đã được tính toán cẩn thận nhưng không ngờ người đang chơi cờ lại đem lòng yêu quân cờ "kiếp này chuyện hối hận nhất là để nàng vì ta mà chết, nếu có kiếp sau nguyện khuynh tất cả để bảo nàng". Nữ chính: Quân Khuynh Nhã- nữ bác sĩ của thế kỉ XXI xuyên không lại bỏ ra sự thật lòng, cam nguyện trở thành quân cờ trên tay chàng nhưng không ngờ bảo bảo lại cùng cô mà tán thân nơi biển lửa. "Nếu có kiếp sau, tuyệt không trở thành quân cờ của bất kì ai" Là hận là yêu, chấp niệm một đời, cả hai cùng trọng sinh, rồi chuyện gì sẽ xảy ra MỜI CÁC ĐỌC GIẢ THEO DÕI VÀ LIKE.

 • nhat thien phong tuyet - hakyu

  Nhất Thiên Phong Tuyết

  Hakyu

  Một chuyện tình xuyên không gian, thời gian. Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ đại, Nữ Cường, Dị Giới,.... _____ - A Phong, em sẽ tìm được anh! - A Phong, ta sẽ đợi ngươi nhận ra ta! - A Phong, vì ngươi, việc gì ta đều làm! ... - Lẫm Phong..... Ta mệt mỏi. Hakyu

 • bia do dan phan cong - hoan nhi wr

  Bia Đỡ Đạn Phản Công

  Hoàn Nhĩ WR

  Thể loại: trọng sinh, xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau
  Nhân vật chính: Bách Hợp, Lý Duyên Tỉ, Dung Ly……
  Độ dài: 1000 chương +
  Dịch: QT và Google ca ca
  Bản convert: Tiểu Tuyền

  Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

  Lời giới thiệu của Tiểu Tuyền: Văn án hơi ngắn, do tác giả không rành giới thiệu lắm, nhưng bảo đảm sẽ rất hay :"> . Mọi người đọc ngôn tình thích thể loại nào, ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, võng du, đồng nhân, huyễn huyễn tiên hiệp, cổ đại cung đấu, điền văn làm ruộng, hay viễn tưởng tương lai, thậm chí ma quái kinh dị cũng có. Vâng tất cả thể loại đều có trong một bộ truyện, thông qua những câu chuyện đầy cuốn hút, đủ loại sắc thái, sẽ làm mọi người thích thú. Còn chờ gì mà không nhảy hố!

 • nu de cua thoi dai - tieu ngoc

  NỮ ĐẾ CỦA THỜI ĐẠI

  Tiểu Ngọc

  Khương Tiểu Ngọc là một sát thủ mạnh và nguy hiểm có sức mạnh phi thường của thế kỉ 21. Trong lúc làm một nhiệm vụ vô tình bị mắc vào bẫy của ......................đọc mới biết nhá

 • ran ret thu nu - co nam yen

  Rắn Rết Thứ Nữ

  Cố Nam Yên

  Edit: Khuynh Vũ
  Thể loại: Trùng sinh cổ đại, báo thù nữ cường, sủng văn
  Tình trạng: Đang Edit
  Số chương: 2Q: 251 chương

  Dường như khi nữ nhân yêu thương  nam nhân luôn bị xem như công cụ để giúp hắn đạt được mục đích. Để trở thành cánh tay đắc lực cho hắn mà nàng đã phải vào sinh ra tử  vượt qua mọi âm mưu.

  Cũng vì hắn ma ra sức  gây dựng mảng lớn non sông, hắn là Nhiếp chính vương, lời nói nhỏ nhẹ nỉ non, cánh tay che trời, thề với nàng sống chết gắn bó, mãi mãi không rời, vậy mà cuối cùng, hắn móc hai mắt của nàng, làm cho nàng chết bởi vạn tiễn xuyên tâm, hoá thành bụi bặm dưới vó ngựa!

  Thế nhưng vận mệnh xoay chuyển luân hồi, nàng trở thành Thứ nữ phủ Thừa tướng - Mộc Tịch Bắc! Mà nam nhân nàng từng yêu vẫn là Nhiếp chính vương cao cao tại thượng, hắn ngồi mát hưởng thụ cuộc sống mà nàng dốc sức vất vả giành lấy, ngược lại là để chuẩn bị sính lễ trên trời cho nữ nhân khác một hồi kinh thế phồn hoa!

  Mộc Tịch Bắc cười lạnh, kinh thế phồn hoa? Không, nàng muốn nói cho bọn họ biết, đó chỉ là pháo hoa trong mộng, mà nàng, sẽ phá tan giấc mộng đó từng chút một, nàng không thể nào quên được, nam tử kia cười nhìn nàng kia dịu dàng, tất cả đều trở thành oán hận thâm nhập xương cốt nàng.

  Trọng sinh một kiếp, nàng hoá thân rắn rết, hiếu thuận ngoan hiền nhưng không nhận lục thân, miệng lưỡi trơn tru nhưng lại trở mặt vô tình, mà nàng như vậy, rồi sẽ có cuộc sống ra sao?

  [ Thanh Từ ] nói:

  " Tiểu thư nói tên của ta không tốt, nhưng lại không chịu đổi tên khác cho ta, ta nghĩ tiểu thư nói như vậy, chắc là vì cái tên Thanh Từ tuy rằng hoa mỹ, nhưng rất dễ tan vỡ, nhưng tiểu thư, cho dù Thanh Từ có vỡ thành từng mảnh nhỏ dưới lưỡi đao, cũng sẽ vì tiểu thư mà cắt đứt yết hầu kẻ địch."

  [ Ân Cửu Dạ ] nói:

  " Ta vốn là một người điên, lại vì nàng mà hoá thành kẻ ngốc, nhưng Bắc Bắc, nàng nói cho ta biết, phải làm sao để có được tình yêu của nàng? Vậy mà ta lại chưa bao giờ biết, sinh mệnh của ta chỉ có hai việc, yêu nàng, hoặc là chết. "

  ----- Ta là giọt lệ phân cách tuyến -----

  Truyện này nam chủ và nữ chủ thể xác và tinh thần đều sạch sẽ, hai người không phải thánh mẫu, mà là cặn bã trong cặn bã, không vui chớ vào.

  Lời của Vũ: Theo cảm nhận của Vũ thì truyện này rất rất hay ạh. Tuy nam nữ chính có hơi áaac chút xíu nhưng Vũ nghĩ là những kẻ kia đáng bị như vậy. Nam chính rất rất rất yêu nữ chính, a cũng bá đạo trên từng hạt gạo luôn, trong truyện thì phải nói là kế đầy rẫy, trong kế có kế, liên hoàn kế vv và vv...

  Mời cả nhà nhảy hố ạh.....

 • dich nu vo song - bach sac ho diep

  Đích Nữ Vô Song

  Bạch Sắc Hồ Điệp

  Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, báo thù, nữ cường
  Số chương: 316 chương
  Edit: Be Yours

  Từng ngón tay bị bẻ gãy, đau đớn lan khắp toàn thân, lúc ấy nàng mới biết vú nương và nha hoàn đã sớm phản bội nàng từ lâu.

  Thứ tỷ nói trong bụng mang cốt nhục của phu quân nàng, lúc ấy nàng mới biết tình tỷ muội tốt đẹp trước kia chỉ là một vở kịch không hơn không kém.

  Phu quân của nàng, người từng ôn nhu quyến luyến ấy, sai người lấy mạng nàng, lúc ấy nàng mới biết mình chẳng qua chỉ là hòn đá lót đường, bàn đạp để hắn leo lên vị trí cao......

  Hai mươi năm sống trên đời, hóa ra, nàng chỉ là con rối mặc người điều khiển!

  Cũng may trời cao rủ lòng thương xót, cho nàng cơ hội sống lại lần nữa. Lúc này đây, tới lượt nàng đưa những người đó xuống địa ngục!

  Mắt sáng mở to, ánh mắt lạnh lẽo. Không ai biết được, ánh mắt mang theo linh hồn ngập tràn cừu hận này, sẽ dấy lên một trận gió tanh mưa máu, xuất hiện với phong thái cùng tài hoa chói mắt ra sao……

  Đoạn ngắn 1

  Bùi Chư Thành không có ở đây, Chương Vân cũng không muốn diễn trò nữa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Bùi Nguyên Ca, ta khuyên ngươi, đừng vui mừng quá sớm!"

  "Ta cũng có câu muốn khuyên di nương" Bộ dáng vui vẻ của Bùi Nguyên Ca bỗng nhiên biến mất, thần sắc đông lại lạnh lẽo, ánh mắt như lưỡi dao: "Di nương đừng với tay quá dài, nếu vẫn nhúng tay vào Tĩnh Xu trai của ta, đừng trách ta chặt đứt tay ngươi!" Nói xong, nàng cười lạnh lùng, sát khí bắn ra bốn phía, ánh mắt tràn ngập hận ý nhìn Chương Vân, sau đó mới xoay người nhanh chóng rời đi.

  Đoạn ngắn 2

  Hắn hoàn toàn không biết mình đã trêu học Bùi Nguyên Ca ở đâu, nhìn nàng đột nhiên trở mặt, sau đó đùng đùng nổi giận rời đi. Hắn ngẩn ra, mông lung không biết phải làm sao, chỉ biết cắn nhẹ môi, đợi nàng ra ngoại thất mới trầm giọng thì thào: "Ta chỉ muốn hỏi nàng, nếu Phó Quân Thịnh không phải người nàng mong đợi. Nếu còn có một người nguyện ý cả đời chỉ có một mình nàng, chỉ là, hắn có nhiều tiếng xấu, diện mạo tuy tuấn tú, nhưng bên cạnh nguy hiểm trùng trùng, bất kỳ lúc nào cũng đứng nơi đầu sóng ngọn gió, đường sống chỉ như kẽ hở, bước trên vết đao thương. Nhưng mà, cho dù có bao nhiêu gian nan, hắn cũng nguyện ý sóng vai với nàng, vĩnh viễn đứng bên cạnh nàng, cùng nàng gánh vác, chỉ cần còn một chút hơi thở, thì nhất định sẽ không cho phép bất kỳ ai làm tổn thương đến nàng... ."

  Hắn chỉ muốn hỏi nàng, nếu có một người nam nhân như vậy...

  Nguyên Ca, nàng có nguyện ý gả cho hắn không?

 • niem vui giua hai dau chan may - phi thapluc tinh an
 • trong sinh chi mo vu quy lai - hy hoa quanhy hoa quan officer

  Trọng Sinh Chi Mộ Vũ Quy Lai

  Hy Hoa QuánHy Hoa Quán Officer

  Phương Hoa đại hữu, con gái ruột của Thượng Thư đại nhân, thật không ngờ, bị hãm hại rơi xuống vách núi mà chết, Đại Mộ Vũ đến từ thời hiện đại không may lại chết do chính loại thuốc độc mà mình chế tạo ra, vậy là do sự đảo lộn âm dương mà sống lại trong thân xác của Đại Mộ Vũ. Nhận được tin tức của bố mẹ ở thế giới này , từ đó cô bắtđầu hành trình tìm lại người thân và tự sinh nhai ở thế giới lạ lẫm này ,chuyển kiếp chậm nửa nhịp so với người khác cũng không nói làm gì, còn gặp phải một thế tử luôn thích đối đầu với mình, Đại Mộ Vũ trên mặt hiện lên sự ép buộc, thôi vậy, chỉ cần không cản trở cuộc sống ung dung tự tại của bản thân mình, né tránh một chút là được.

 • vuong gia khac the lai sung ta - alicia stephenalicia stephen
 • boss ma dao cung boss phuc hac - tu ma lanh nguyet

  Boss ma đạo cùng boss phúc hắc

  Tư Mã Lãnh Nguyệt

  Tên: Nhị boss đối đầu - Vợ ta là boss ma đạo (Boss ma đạo cùng boss phúc hắc) Thể loại: tu Đạo, tu chân, linh dị, bắt ma, cường cường, có hài, phúc hắc giả dạng chính trực công x tinh quái giả dạng ngây ngô thụ. Nhân vật: Tần Vũ ( Sát Thiên Uyển) x Lãnh Tự Phong (Lãnh Huyền ) Tác giả: Tư Mã Lãnh Nguyệt (Tư Mã Thiên Uyển) Văn án: Một tiểu baba trên hành trình bảo vệ con trai bảo bối đã lấy lại kí ức, mà kí ức bản thân lại là đại boss ma đạo bậc nhất, haizz tuy là ma đầu nhưng lại giả ngu còn có dáng vẻ tiên nhân cùng diễn xuất cực đỉnh, có tiên lực lại ưa thích làm ma đầu cơ. Còn hắn xứng danh lãnh huyết, một lão yêu nghiệt từ trong ra ngoài, là kẻ tu chân nhưng có tính tình tàn độc cùng thân phận ha ha bí mật! Cuộc gặp gỡ cùng móc méo lẫn nhau rồi móc tới hôn nhân luôn, rất dễ thương mà cũng rất dễ sợ. --------------------------------------- Đôi lời nhắn nhủ: Tư mỗ tay còn yếu, mọi người cứ moi móc rồi xỉa sói nhá ^^ Còn nữa, cái ảnh bìa đừng để ý nhá! Nó có âm dương nên giống giống thui.

 • xuyen thanh phan dien lam sao de song day - y nung di duc

  Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

  Y Nùng Dĩ Dực

  Tên nguyên tác [Xuyên thành phản diện giam cầm nam chính làm sao để sống]

  Tiêu Dư An xuyên đến thế giới trong sách, xuyên qua lại biến thành Quân vương thiếu niên đoạn tụ trong truyền thuyết.

  Thật là khổ a, ta hận...

  Từ đó Tiêu Dư An vì mạng mình mà luôn cố gắng.

  Nhưng! các cái tên người qua đường A, B, C, D; Cái ngươi muốn phá nam chính thì thôi đi, có thể đừng đem hắn đưa đến gần ta được không? Tiêu Dư An cảm thấy mình sủng nam chính nhất định không sai, đó là bởi vì hắn ta muốn tắm trong hào quang nam chính! Tiêu Dư An: “ Không được ngược nam chính nữa!!! Các ngươi không sợ chết, nhưng ta muốn sống a!!!”

  Đại khái là câu chuyện lúc đầu thụ sủng công, sau này thành công sủng thụ.

  Thoải mái! Khôi hài!

 • le vuong bi ngan hoa tuyet the lanh vuong phi - lanh thien ha

  Lệ Vương Bỉ Ngạn Hoa: Tuyệt Thế Lãnh Vương Phi

  Lãnh Thiên Hạ

  "Ngươi xem, thế giới này có thứ gì ta muốn mà không có được không!" - Thanh âm trong trẻo nhẹ nhàng của người con gái ấy cất lên.

  Nàng chính là sát thủ khiến thế giới ghê sợ bậc nhất, nổi danh máu lạnh và tàn nhẫn, người chết trên tay nàng đã là con số không đếm được, lý do ư? Đơn giản là họ "đáng chết".

  Trong một lần vô tình để máu chạm mặt dây chuyền của mẹ, nàng xuyên không đến một thế giới khác.

  Hắn là đứa con độc nhất của biển cả, băng lãnh, mạnh mẽ, coi con người chẳng khác gì rác thải.

  Hai con người, hai số phận, cùng nhân duyên, điều gì có thể cản họ đến với nhau!

 • khanh vu phuc hac ta quan xin hay can cau - moc tu di te

  Khanh Vũ Phúc Hắc: Tà Quân, Xin Hãy Cắn Câu

  Mộc Tử Dĩ Tê

  Edit: Emily Ton.

  Trích đoạn ngắn:

  Lần đầu gặp nhau đã vung tay đánh nhau kịch liệt vì một gốc cây thảo dược, nàng cần dùng nó để cứu người, mà hắn cũng vừa lúc cần dùng nó để cứu mạng mình.

  "Buông tay, nếu không ngươi sẽ chết." Nam nhân mắt tím lạnh lùng, trầm giọng nói.

  Nàng nắm chặt cây thảo dược, trực tiếp nhổ tận gốc, ngoái đầu nhìn lại cười giảo hoạt, "Của ta, có bản lĩnh tới đoạt."

  Mấy năm sau gặp lại, không còn là hai bên đối địch. Để trả nợ nhân tình nàng đã đánh cắp thảo dược năm đó, nàng đã thần kỳ chữa trị khỏi thân thể hắn, khiến hắn không còn phải chịu tra trấn đêm ngày. Hắn kinh ngạc bởi một tay y thuật xuất thần nhập hóa của nàng, sau đó trái tim không cách nào kềm chế được cũng hãm sâu vào trong đó...

  "Lâu Quân Nghiêu, có phải ngươi thích ta hay không?"

  "Nàng có phải đã nghĩ quá nhiều hay không?"

  "Chẳng lẽ tối hôm qua, cảm giác có người hôn trộm ta chỉ là ảo giác? Ah, có lẽ ta nên tìm một người nam nhân......"

  "Không phải trước mặt nàng đã có sẵn rồi sao?!"

1 2 3 4 5 293
DMCA.com Protection Status