Cung Đấu

Truyện cung đấu là thể loại truyện khi các nhân vật trong hoàng cung thời phong kiến đấu đá, âm mưu tính toán lẫn nhau vì quyền lực hay lợi ích cá nhân...

 • Trong Sinh Chi Cong Chua Vi Phi - Tuy Van Luu Thuy

  Trọng sinh chi công chúa vì phi

  Tùy Vân Lưu Thủy

  Văn án:

  Vì mục khai dã tâm, tô vân nhiễm xa gả đêm quốc, gả cho hoàng đế đêm mộ thiên. Cuối cùng thân thủ bóc trần đêm mộ thiên nữ giả nam trang, làm hại đêm quốc quốc phá, bá tánh trôi giạt khắp nơi, trăm họ lầm than.

  Đêm mộ thiên chết làm nàng thấy rõ ràng hết thảy, nàng tâm tâm niệm niệm ái nhân chỉ là vì lợi dụng nàng, sớm liền cùng chính mình tỷ tỷ tô thủy vận cấu kết ở cùng nhau. Nàng thành phản quốc tội nhân, càng là chết vào mục khai lúc sau, mà tô thủy vận, lại cầm nàng mang về tới tin tức, đăng cơ thành nữ đế, chia cắt đêm quốc lãnh thổ quốc gia, nắm có thiên hạ.

  Một sớm trọng sinh, lại lần nữa xa gả đêm quốc, tô vân nhuộm tóc thề, nhất định sẽ làm sở hữu thiếu nàng đều còn cho nàng. Đến nỗi nàng thiếu đêm mộ hơi, nàng sẽ dùng cả đời tới hoàn lại, trở thành đêm mộ hơi đáy lòng quan trọng nhất người.

  ===

  Nữ đế là cái thụ, là cái thụ, là cái thụ, quan trọng nói nói ba lần. Chú: Xét thấy tác giả quân phẩm tính, sẽ biến thành công cũng không nhất định

  Nữ chủ nơi quốc gia nữ tử có thể vì đế

  Ấm áp ngọt sủng văn, tra tác giả vẫn luôn là thân mụ

  Tra tác giả chỉ số thông minh không cao, cung đấu không cần yêu cầu quá cao

  Không mừng điểm xoa, thỉnh chú ý tránh lôi

  Chúc thân nhóm xem văn vui sướng.

  Tag: Cung đình hầu tướcCung đấuTrọng sinhNgọt văn

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tô vân nhiễm, đêm mộ hơi ( đêm mộ thiên ) ┃ vai phụ: Nghĩ đến một cái viết một cái ┃ cái khác: Trọng sinh, ấm áp, sủng văn, nữ giả nam trang, cung đấu, gl,

  Một câu tóm tắt: Công chúa trọng sinh, tái giá vì phi

 • Kinh Vi Tinh Thuong - Thinh Quan Mac Tieu

  Kính vị tình thương

  Thỉnh Quân Mạc Tiếu

  Tấn Giang kim bài đề cử VIP 2020-03-17 kết thúc

  Số lần bị cất chứa cho đến nay: 15523

  Lạch trời Lạc thủy đem Thần Châu đại địa một phân thành hai, bắc kính nam vị.

  Một vị là vô ưu vô lự thảo nguyên vương tử, một vị là độc ủng thịnh sủng con vợ cả công chúa.

  Một hồi chiến loạn làm thảo nguyên vương tử trở thành cô nhi, ngủ đông mười năm nàng vốn định trở thành một thế hệ nịnh thần, đảo loạn địch quốc thiên hạ, lại ở Quỳnh Lâm Yến thượng bị điểm vì Phò mã.

  Thả xem này phân nợ nước thù nhà như thế nào đòi lại.

  Đọc chỉ nam

  Truyện này còn có tên là 《 vương tử báo thù ký 》, song khiết, chậm nhiệt, cung đấu quyền mưu, tâm thân song ngược, hư cấu chớ khảo cứu. HE.

  Cung đình hầu tước ngược luyến tình thâm cải trang giả dạng truyền kỳ

  Một câu tóm tắt: Địch quốc vương tử báo thù ký

 • Tuong Phu Dich Nu - Tram Hoan

  Tướng Phủ Đích Nữ

  Trầm Hoan

  Editor: thu_gà_nhà_nuôi, Mèo tự kỉ, Yêu tà

  Nàng, Nạp Lan Tĩnh là đích nữ đại tiểu thư của tướng phủ, là đệ nhất mỹ nữ kinh thành, một khi gả làm thái tử phi lại tôn quý vô cùng.

  Trước nàng đoan trang cao quý, sau nàng tâm cơ đơn thuần, đem sói tin làm người tốt.

  Nhưng khi thứ muội tiến cung, đã đánh mất vinh sủng của nàng, hại chết hoàng nhi, bức tử mẫu thân, bức điên huynh trưởng, hại một nhà ngoại tổ phụ bị diệt môn, cuối cùng một ly rượu độc khiến nàng ôm hận mà chết.

  Trời cao có mắt làm cho nàng dục hỏa trùng sinh.

  Di nương cải trang hiền thục, nàng bức nàng ta lộ nguyên hình.

  Thứ nữ giả thiên chân, nàng liền tương kế tựa kế, nhìn xem rốt cuộc là mèo nào cắn mỉu nào.

  Thái tử muốn cưới nàng? Nằm mơ, nếu lại tin hắn thì nàng chính là lão trư.

  Thử xem nàng thế nào.....

  Cứu mẫu thân, cứu huynh trưởng, cứu một nhà ngoại tổ phụ......

 • Quan Vuong Ngu Nu - Ta Nguyet Lau Chu

  Quân Vương Ngự Nữ

  Tà Nguyệt Lâu Chủ

  Thể loại: Hậu cung, Cung đấu, Tranh bá

  Tại hoàng thất người tranh ta đoạt, không có chỗ dựa thì chỉ có thể trở thành thịt cá, mặc người xâu xé. Từ khi mẫu phi của hoàng tử Trần Tĩnh Kỳ bị thất sủng rồi mắc bệnh qua đời, hắn cũng trở thành một phế nhân, người không được bảo vệ, không có quyền lợi,....

  Nhẫn nhục cắn răng sinh tồn, dù là ở trong lãnh cung, hắn vẫn kiên cường tồn tại. Nhưng tại đêm Tết Nguyên Tiêu, vận mệnh của hắn lại rẽ sang một đường khác khi hắn quá kích động nên đã xuống tay sát hại hoàng huynh của mình. "May mắn" thoát tội, song lại bị phụ hoàng của mình lựa chọn làm vật hi sinh, đem gửi sang nước Hạng làm con tin hòng đạt thành hiệp ước hoà bình.

  Kể từ đây, phế hoàng tử Trần Tĩnh Kỳ phải rời xa cố thổ, cắn răng sang nước Hạng. Ở kinh đô nước Hạng, để bảo vệ tánh mạng, hắn buộc phải cúi đầu luồn cúi, nhẫn nhục mà sống. Nhưng hắn không cam tâm cả đời chỉ làm một quân cờ, một vật hi sinh...

  Dựa vào tài trí của bản thân cùng sự giúp đỡ của các võ tướng, mưu thần, Trần Tĩnh Kỳ từng bước từng bước đi lên, lợi dụng tình hình tranh đấu rối ren giữa các thế lực bên trong nước Hạng mà chiếm đoạt lợi ích, âm thầm củng cố địa vị...

  Trong quá trình tranh đấu sinh tồn, xây dựng thế lực, Trần Tĩnh Kỳ hắn cũng thu phục, nuôi dưỡng và lợi dụng qua không ít nữ nhân, tất cả đều là mỹ nữ thiên hương quốc sắc, lạc nhạn trầm ngư.

  Phi tử hiền thục của hoàng đế, tài nữ cao nhã phủ Trung Vương, nữ lão bản kiều diễm của đệ nhất thanh lâu, công chúa ngoại quốc... toàn bộ đều lần lượt bị chế ngự, trở thành nữ nhân của hắn. Thậm chí kể cả Hoàng hậu của nước Hạng, phi tần của Hạng đế, Trần Tĩnh Kỳ hắn vậy mà cũng to gan chiếm đoạt...

 • Ta Lam Ke Mau Cua Chong Truoc - Cuu Nguyet Luu Hoa

  Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước

  Cửu Nguyệt Lưu Hỏa

  Thể loại: Trọng sinh, cung đình hầu tước
  Số chương: 105 chương
  Editor: Lừa Tình
  Beta: HangLe

  Thế tử Yến vương phủ có gia thế hiển hách, thân phận mê người, là quý công tử, tương lai trượng phu trong mắt các thiếu nữ. Lâm Vị Hi chính là thê tử của hắn. Nhưng nữ chính không phải là nàng.

  Nàng chết một lần mới biết mình chỉ là nữ phụ, tác dụng của nàng chính là đá kê chân cho nữ chính đường hoàng bước lên. Nhiệm vụ của nàng là làm nổi bật sự ôn nhu quan tâm của nữ chính.

  Nữ chính là thứ muội của nàng, là người mà thế tử cầu không được, nên là ánh trăng sáng trong lòg hắn. Tất cả mọi người đều đem nàng và thứ muội ra so sánh, dùng sự thành công thượng vị của thứ muội để chê cười sự thất bại của nguyên thê là nàng.

  Lâm Vị Hi cười lạnh, tốt. Tình yêu của các ngươi cảm động trời đất, vậy người tỷ tỷ như ta trở về làm mẹ kế của các ngươi đi!

  Thế là, nàng vì tức giận gả cho phụ thân của chồng trước, cha chồng chưa từng gặp mặt ở kiếp trước - chiến thần bảo vệ Đại Tề, sau tang vợ một mực không có tục cưới, nắm giữ binh quyền một vùng trời, uy danh hiển hách - Yến vương.

  Về sau, đang bước vào tuổi trung niên, sát phạt quả quyết như Yến vương, nhìn xem kiều thê nhỏ hơn mình cả một con giáp, có chút đau đầu nghĩ.

  Thôi, nàng còn nhỏ, hắn sủng ái nàng, dung túng nàng, sau này hãy dạy nàng.

  Những tên gọi khác

  # Ta làm mẹ chồng của nữ chính #

  # Sau khi quay về, ta gả cho phụ thân của chồng trước #

  2. Thành hôn lúc Lâm Vị Hi mười bảy, Yến vương ba mươi bốn, nam nữ chủ tuổi tác chênh lệch khá lớn, để ý người cẩn thận khi đi vào

  3. Nữ chính kiếp trước đã chết mất tiêu rồi nhé, nên sau khi cưới, quan hệ luân lý gì đó cũng không thể thành lập, giữa nàng và Yến Vương hoàn toàn không tồn tại cái gọi là luân thường đạo lý, ta chỉ tính thân phận mới của nữ chính thôi.

  Thể loại: Cung đình hầu tước xuyên qua thời không nữ phụ ngọt văn

  Nhân vật chính: Lâm Vị Hi, Cố Huy Ngạn ┃ vai phụ: Cao Nhiên, Cố Trình Diệu ┃ 

 • Phu Quan Truoc Cua Ta La Quyen Than - Cuu Lam

  Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần

  Cửu Lam

  Edit: Amelia,Lan Phương
  Số chương: 117c
  Tiến độ edit: 1 tuần 3-4c
  Thể loại: Cung đình hầu tước, trọng sinh, nữ phụ, ngọt văn
  Nhân vật chính: Kỷ Dao, Dương Thiệu ┃ phối hợp diễn: Kỷ Nguyệt, Kỷ Đình Nguyên, Tống Quân, Tạ Minh Kha, và những nhân vật khác

  Kỷ Dao vốn là một nữ phụ cặn bã, cho nên cực lực phát huy tính "tra" của mình, một bên thì trêu chọc tình cảm với tướng công Hầu gia, một bên thì cứ mơ mộng đến thái tử trong cung

  Sau khi trở thành vật hy sinh, mọi thứ đều bắt đầu trở lại.

  Kỷ Dao triệt để thay đổi, giúp đỡ cả nhà yên bình sinh sống.

  không ngờ tới, chồng trước trở thành quyền thần lấy thúng úp voi, nhất định làm chỗ dựa vững chắc cho nàng: "Theo bản hầu, vinh hoa phú quý tùy ý ngươi hưởng."

  Kỷ Dao:... Nhưng bây giờ ta đâu có cặn bã a!

  Chồng trước: Ha ha.

  Kỷ Dao: Sợ quá đi.

 • Hoang Gia Sung Tuc - Thai Dien

  Hoàng Gia Sủng Tức

  Thải Điền

  Editor: Bifeng
  Thể loại: Trùng sinh – Cộng sinh – Sủng ngọt – Cung đấu 

  Sau một lần gặp gỡ, Tiểu Thiên Giác thật sự buồn bực, vì sao bản thân lại không thể không quan tâm cái tiểu nữ oa kia?

  Nàng đau hắn cũng đau, nàng bệnh hắn cũng không tránh khỏi.

  Một vị tổ tông sống như vậy, dám không sủng trong lòng bàn tay dốc lòng che chở sao?

  Thiên hạ đều nói rằng, Khánh Vương điện hạ phúc hắc nham hiểm, sát phạt quyết đoán, huống hồ kiếp trước hắn tạo phản thất bại phải chết sớm.

  Lục Thanh Lam vốn nghĩ rằng phải triệt để cách xa hắn, nhưng càng phân rõ thì quay tới quay lui chui vào tận trong chăn người ta.

  Mà Khánh Vương điện hạ đây có cầu tất ứng, nghìn thuận trăm theo, trừng mắt bao che khuyết điểm rốt cuộc là cái qúai gì vậy...

  Tà mị lãnh khốc đâu?

  Đây là một chuyện kể về nữ chủ đoạt cơ hội sống lại của nam chủ, vì để trả nợ không thể làm gì khác hơn là lấy thân báo đáp đồng thời ân ái sinh tiểu bánh bao, từ nay về sau một đời dốc lòng cưng chiều.
  ____________________
  Đêm tân hôn.
  Tiêu Thiểu Giác: Đau không?
  Lục Thanh Lam: Đau!
  Tiêu Thiểu Giác: Mẹ nó, ta còn đau hơn nàng!
  ____________________
  PS:
  1. 1V1, HE. Nam chủ âm ngoan đau nữ nhân.
  2. Nam nữ chủ là quan hệ cộng sinh.
  3. Xin miễn bái bảng.

 • Hau Mon Kieu Nu - Dao Ly Mac Ngon

  Hầu Môn Kiêu Nữ

  Đào Lý Mặc Ngôn

  Editor: Yui Yuuki

  Nữ chính có tính cách cực kỳ thông minh, có thể nói là cực phẩm.

  Nam chính ở kiếp trước là người tàn nhẫn lạnh lùng, nhưng kiếp này....

  Nữ phụ chỉ tóm gọn trong ba chữ "không biết sống"

 • Bia Do Dan Phan Cong - Hoan Nhi Wr

  Bia Đỡ Đạn Phản Công

  Hoàn Nhĩ WR

  Thể loại: trọng sinh, xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau
  Nhân vật chính: Bách Hợp, Lý Duyên Tỉ, Dung Ly……
  Độ dài: 1000 chương +
  Dịch: QT và Google ca ca
  Bản convert: Tiểu Tuyền

  Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

  Lời giới thiệu của Tiểu Tuyền: Văn án hơi ngắn, do tác giả không rành giới thiệu lắm, nhưng bảo đảm sẽ rất hay :"> . Mọi người đọc ngôn tình thích thể loại nào, ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, võng du, đồng nhân, huyễn huyễn tiên hiệp, cổ đại cung đấu, điền văn làm ruộng, hay viễn tưởng tương lai, thậm chí ma quái kinh dị cũng có. Vâng tất cả thể loại đều có trong một bộ truyện, thông qua những câu chuyện đầy cuốn hút, đủ loại sắc thái, sẽ làm mọi người thích thú. Còn chờ gì mà không nhảy hố!

 • Cong Luoc Cai Kia Tra Hoang De Xuyen Nhanh - Man Thoi

  Công lược cái kia tra hoàng đế [ xuyên nhanh ]

  Mạn Thời

  Tấn Giang VIP2019-09-10 kết thúc

  Tổng số bình luận: 513 số lần bị cất chứa cho đến nay: 1677

  Mang theo phế hậu hệ thống, xuyên qua ở thời không bên trong.

  Ta nương tham lam vô ghét, ta vô sinh, ta lão công đa tình thiếu tình cảm, ta tình địch bụng có thể sinh, nhà mẹ đẻ khai quải, làm sao?

  Ta nương giết ta lão công nguyên phối, lão công nhớ mãi không quên, bị bắt cưới ta, ta không dục, cha ta đã chết, làm sao?

  Ta lão công là xà tinh bệnh, đối ta thực hảo, đã chết. Hắn đệ đệ giết chết ta nhi tử, cũng đã chết, còn có cái đệ đệ đăng cơ, coi trọng ta, làm sao?

  Một câu tóm tắt: Trong lịch sử bi thảm phế hậu, hết thảy đứng lên

  Linh hồn thay đổi xuyên qua thời không cung đấu sảng văn

 • Phuong Tro Ve - Dam Anh

  Phượng trở về

  Đạm Anh

  Nàng bị phủng đến đám mây sau đó thật mạnh ngã xuống, té vực sâu kia một khắc, nàng cùng linh hồn của hắn trao đổi. Đế vương chi sủng giống như hoa trong gương, trăng trong nước, lần này tôn quý Hoàng đế bệ hạ chỉ sợ đến bắt đầu thích ứng lãnh cung nhật tử.

  ps. Này văn hư cấu, khảo chứng đảng chớ nhập.

  Tag: Cung đình hầu tướcXuyên qua thời khôngCung đấu

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Diệp Ngưng ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Phượng trở về, đạm anh

  Một câu tóm tắt: Hoàng đế cùng thất sủng phi tần linh hồn trao đổi

  Nhận xét tác phẩm:

  vip cường đẩy huy hiệu

  Diệp Ngưng nguyên là Đại Chu quốc hậu cung sủng phi, sau nhân tao người khác vu hãm bị biếm lãnh cung. Vừa lúc gặp lôi đình trời giáng, hoàng đế bị bổ trúng, cùng Diệp Ngưng trao đổi thân thể, do đó dẫn phát rồi một loạt không biết nên khóc hay cười sự tình.

  Bổn chuyện xưa hành văn khôi hài hài hước, tình tiết biến đổi bất ngờ ngoài dự đoán mọi người, nhân vật khắc hoạ sinh động tươi sống, manh điểm ngược điểm đều có, đáng giá một duyệt.

 • Vo Cu - Truong Sinh Thien Diep

  Vô Củ

  Trường Sinh Thiên Diệp

  Thể loại: Đam mỹ, xuyên qua, trọng sinh, cung đình, thời Xuân Thu chiến quốc, mỹ thực, tranh bá, niên hạ, HE 1x1
  Nhân vật chính: Ngô Củ (Công tử Củ) x Tề Hầu (Tề Hoàn Công)
  Phụ diễn: Toàn dân BL

  Ngô Củ là CEO của một công ty thực phẩm. Chỉ mới 21 tuổi lại có thể tự xây dựng cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng.

  Cuộc sống không phải quá không nổi, chỉ là thật sự quá bất hạnh. Ngô Củ mất mẹ, cha lại tái giá, lại còn xoá quyền thừa kế của Ngô Củ...Máu chảy ruột mềm, nhưng cha Ngô Củ dường như không xem hắn là con ruột mình, nên còn nhẫn tâm hạ sát thủ...

  May sao, hắn cũng không cần phải ở thế giới kia nữa. Bởi vì Ngô Củ xuyên qua, mà thân thế của Ngô Củ bây giờ chính là hậu duệ công hầu, có phụ thân là Tề Hi Công, mẫu thân là quý tộc Lỗ Quốc. Gia thế hiển hách, địa vị vinh quang, tướng mạo cũng là phong lưu phóng khoáng. Có thể nói hồng phúc tề thiên.

  Vừa không muốn tranh quyền đoạt vị, cũng không nghĩ tranh bá Xuân Thu, Ngô Củ chỉ muốn an ổn sống, ăn món ngon trong thiên hạ.

  Ăn bánh chưng mặn phải chấm đường, một lần ăn năm cái!

  Nhưng mà có một ngày Ngô Củ phát hiện vận khí của mình không phải tốt, mà là quá tệ. Bởi vì Ngô Củ thế nhưng có đệ đệ là "Công Tử Tiểu Bạch".

  Dốc lòng tránh né để cầu sống, làm ca ca nhị thập tứ hiếu lại bị đệ đệ xem là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt. Động hay không động đều muốn đem chém đầu xử tử.

  Cái đó có thể nhịn, ai biểu đệ đệ là nhân vật tương lai đứng đầu Xuân Thu, còn mình là pháo hôi đoản mệnh.

  Đệ đệ ăn bánh chưng mặn tuyệt đối không chấm đường! Không tạo phản cuộc sống này sao có thể vượt qua!

  Về nhân vật:

  Ngô Củ thiếu cảm giác an toàn, không tin vào tình cảm, ngoài nóng trong lạnh. Xây dựng cho mình một hình tượng ôn nhu, ấm áp, nhưng kỳ thực lãnh đạm, khó tín nhiệm, rất cảnh giác.

  Nhân vật không có quá nhiều quang hoàn hay bàn tay vàng, chỉ dựa vào kiến thức của bản thân, kinh nghiệm sống và tồn tại trong xã hội để đối phó với thời Xuân Thu.
  Nhân vật có tài mua bán, người nhiều chủ ý (xấu), lý lẽ không ai có thể phản bác, thông minh quyết đoán, lanh lợi nhạy bén, có tài quản lý và dùng người hợp lý.

  Ngô Củ đẹp theo dạng ôn nhu ấm áp đầy thu hút khiến người ta không thể rời mắt. Nhưng thân thể yếu, dễ mắc bệnh. Ngô Củ còn có tài nấu ăn xuất sắc. 

  Tề Hầu kiếp trước bị nhốt, bị bỏ đói, nên ăn uống như sói như hổ. Từ lúc gặp Ngô Củ, Tề Hầu thay đổi rất nhiều, theo chiều hướng tốt lên.

  Công Tử Củ: Việc thiên hạ giống như ăn bánh ú (bánh chưng), có người thích ăn mặn, có người thích ăn ngọt. Ngươi có bản lĩnh làm cho ngọt cùng mặn không đánh nhau, vậy chẳng phải là thái bình thịnh thế sao?

  Chúng thần: Công tử quả nhiên cao thâm khó lường.

  Tề Hầu:.....

  - ------------------

  Truyện đúng chuẩn Nam x Nam "người người nhà nhà đều BL". Một đám tài ba, lại còn tuấn mỹ. Cứ có một người tài xuất hiện bị Ngô Củ thu phục, thể nào cũng sẽ tiếp tục có một người nữa xuất hiện để đủ cặp. Các cặp phụ rất đông, khá dễ thương, cũng không chiếm nhiều đất diễn, mà vẫn thể hiện được nét đặc sắc riêng. Có ngụy phụ tử, có huynh đệ, có sư đồ, niên thượng, niên hạ, oan gia, trúc mã trúc mã...

  Thụ xuyên qua, công trọng sinh. Bảo thủ ngoan độc công, ngoài nóng trong lạnh thụ. Thụ giỏi nấu ăn.

  Chú ý:

  - Cả thế giới truyện đều là tình yêu NamxNam có vẻ không thật. Các nhân vật nữ đa phần là phản diện. Cũng có số ít tốt nhưng không nhiều.

  - Các bạn nên cân nhắc trước khi đọc, kẻo nhảy nhầm rồi ngơ ngác.

  - Các bạn dị ứng với thế giới toàn là nam yêu nam thì không nên đọc.

  - Chữ Củ (糾): thu lại, gộp lại, tụ họp, uốn nắn, sửa chữa.

  - Nhân vật, địa danh, thời gian đều tưởng tượng hư cấu. Nếu bạn đã đọc thấy ở đâu đó hoặc trùng với nơi nào đó hay ai đó thì thật sự chỉ là trùng hợp mà thôi. Mong các bạn đừng thắc mắc hay bắt bẻ.
  (HunhHn786)

 • O Co Dai Cam Tu Luong Duyen - Ha Thien Dich Mach Doa

  Ở cổ đại cẩm tú lương duyên

  Hạ Thiên Đích Mạch Đóa

  Về ở cổ đại cẩm tú lương duyên: Một lần nữa sống một lần, vốn dĩ chỉ nghĩ an an tĩnh tĩnh quá hảo kiếp này, nhưng là muốn trốn ở góc phòng bình đạm sinh hoạt như thế nào như vậy khó?

  Không thể hiểu được cuốn vào triều đình phân tranh không nói, còn thành người khác trong mắt giả tưởng tình địch.

  Cho rằng gặp được chân chính tình yêu khi hắn lại cưới nàng……

  Nản lòng thoái chí lựa chọn khác gả người khác thời điểm, hắn lại lần nữa xuất hiện ở ta trong sinh hoạt.

  Kia một cái vẫn luôn yên lặng bảo hộ ta phu quân cùng ta chung sẽ có một đoạn cẩm tú lương duyên.

 • Giang Son Sach Chi Van Muu Thien Ha - Hanh Tau Dich Diep A Hoi

  Giang sơn sách chi vân mưu thiên hạ

  Hành Tẩu Đích Diệp A Hồi

  Về giang sơn sách chi vân mưu thiên hạ: 【 trang 13 bản tóm tắt 】

  Lấy ba chén rượu bộc bạch cõi lòng, không hỏi người tới người nào

  Đây là ngươi muốn giục ngựa giang hồ ——

  Diệt phỉ oa, tập tặc thuyền

  Chôn lăng la xuân, nhưỡng ly người say, đau uống một vò trần tình rượu

  Dưới ánh trăng phi ngựa, tri kỷ hát đối, vẩy mực thoải mái, vẽ giang sơn mộng

  Ô bồng trên thuyền sẩm tối bạch tử, phi cánh trong đình nghe thủy khe khúc

  Cũng có ngươi tưởng bình đạm sinh hoạt ——

  “Chúng ta liền làm một đôi bình phàm lại đơn giản phu thê, một gian phòng nhỏ, vài mẫu ruộng tốt, ta đi đốn củi săn thú, ngươi ở nhà làm bánh nướng áp chảo, ở ngươi muốn tránh lười khi ta đơn giản mà nấu chén đồ ăn canh, liền nóng hầm hập bánh nhi đó là một cơm……”

  Nhưng, lấy thiên hạ vì cờ, kháng ngập trời quyền thế đấu đá, chỉ phải thận trọng từng bước

  “Trẫm hay không yếu đạo một câu: Ái khanh, biệt lai vô dạng?”

  “Thần hôm nay không phải vì ôn chuyện, mà là tới chứng minh hành thích vua như tể ngưu giống nhau đơn giản.”

  Cư miếu đường chi cao, chỗ giang hồ xa, thế nhưng có thể vượt qua Sở hà Hán giới đối chọi gay gắt

  Bày mưu lập kế, chỉ đợi đánh giáp lá cà ngày

  Quyết thắng ngàn dặm, không ngừng dốc hết sức lực bố cục

  Khách quan, tới một ly vân thượng rượu ngon không, thả nghe kia êm tai bốn điệp dương quan khúc

  【 Tiêu Tương bản tóm tắt 】

  Đây là một cái ngươi hố ta, ta hố ngươi, từ giang hồ hố đến giang sơn, nam nữ chủ đều không phải cái đồ vật chuyện xưa.

  Đương Phật hệ thiếu nữ đụng phải phúc hắc đại nhân!

  Quyển sách lại danh 《 Thiếu Khanh đại nhân lại lại lại lại bị ta bán 》

  《 ta dùng Diệp đại nhân mặt đổi uống rượu 》

  【 sa điêu tiểu kịch trường 】

  Hắn: Ta thiên hạ đệ nhất mỹ

  Nàng: Nhìn đến ta này lẩu niêu đại nắm tay sao? Ta này một quyền đi xuống ngươi cái này anh anh quái liền không có

  ……

  Hắn: Nếu ngươi có tam vò rượu, ta uống một vò còn còn mấy đàn?

  Nàng: Tam đàn

  Hắn: Như thế nào vẫn là tam đàn đâu

  Nàng: Bởi vì ta không nghĩ cho ngươi uống

 • Tuong Quan Co Le An Va Ngot Mem Tieu Tru Nuong - Phong Tuyet Lam Ham

  Tướng quân có lễ: Ăn vạ ngọt mềm tiểu trù nương

  Phong Tuyết Lâm Hâm

  Xuyên qua dị thế, trở thành bi thôi nông gia nữ. Cha không đau, nương không yêu, muội muội cũng muốn bị bán vì con dâu nuôi từ bé. Lý Sơ Hạ thận trọng từng bước, nỗ lực kiếm bạc, rốt cuộc thoát ly ăn thịt người gia.

  Không ngờ, nào đó bị nàng thuận tay đã cứu mặt lạnh tướng quân lại mỗi ngày tới quấy rầy. Hôm nay mang điểm tâm ngọt, ngày mai mang giúp đỡ, lạnh một khuôn mặt, đa dạng xoát tồn tại cảm!

  “Đứng lại ! "

  Lý Sơ Hạ cười hì hì ngăn lại người nào đó: “Có cái hôn ước, chúng ta thiêm một chút như thế nào?” Mỗ nam mặt vô biểu tình, lại đỏ mặt: “Hảo.” Hai năm sau, Lý Sơ Hạ phủng bụng to lệ mục: “Trăm dặm vân tranh, ta đổi ý!”

 • Mau Don Chan Quoc Sac - Nhu Nao Khinh Man

  Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

  Nhu Nạo Khinh Mạn

  Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn
  Thể loại: Trùng sinh, báo thù, cung+ gia đấu, trạch đấu, 3s, nam thâm tình, sạch nữ cường
  Editor: Hoasenxanh 162 hay còn gọi là Sen
  Nguồn raw: http://www.19lou.tw/html/1/1188/
  Độ dài: 143 chương

  Giới thiệu:

  Thẩm Mẫu Đơn kiếp trước tính tình đơn thuần, tâm địa tốt đến không nỗi không đành lòng giẫm lên một ngọn cỏ ngọn cây, thật đúng là tâm địa Bồ Tát.

  Cùng quân tử khiêm tốn trong miệng thế nhân kết thành phu thê, lại không nghĩ tới sau khi thành thân lại phát hiện ra quân tử khiêm tốn này lại chính là ngụy quân tử...

  Đã sớm cùng khuê mật tốt nhất của mình cùng chung một chỗ, cố gắng phá hoại gian tình của hai người nhưng kết cục lại bị hai người họ hại chết.

  Linh hồn nàng phiêu du trong không gian chứng kiến đệ đệ vì báo thù cho nàng mà nhận lấy kết cục bi thảm,rồi lại chứng kiến kết cục tốt đẹp của ngụy quân tử cùng ngụy khuê mật kia. 

  Chứng kiến quá nhiều dương mưu âm mưu, chứng kiến hết thảy âm mưu giảo hoạt gian trá ghê tởm của thế gian,...

  Cứ tưởng rằng sẽ sống tiếp như vậy , nàng lại được trọng sinh trở về thời điểm phụ thân khoẻ mạnh, đệ đệ còn nhỏ tuổi, nàng còn chưa có gả cho ngụy quân tử kia...

  Chỉ là trọng sinh một lần này nàng có thể thoát khỏi vận mệnh kiếp trước hay không? Trở thành quốc sắc danh chấn kinh thành.....

 • Pha Tran Vu - Tan Trach Thien Nhai

  Phá trận vũ

  Tân Trạch Thiên Nhai

  Tàn khốc chiến tranh vốn là nam nhân thế giới,

  Một cái là vương công chúa, lại bị bách cầm lấy giáp sắt kích, lấy thân vương thân phận đi lên chiến trường; một cái là bình dân nữ tử, nhưng là thân phận đặc thù, đồng dạng cũng dẫn theo ngân thương đi lên chiến trường;

  Nhìn như nhược thế nữ tử ở hỗn chiến bên trong lại biến thành quyết định chiến tranh kết cục mấu chốt;

  Nàng, đi hướng đỉnh cùng cô độc;

  Nàng, đi hướng huy hoàng cùng hủy diệt.

  Tag: Cung đình hầu tước, Cung đấu, Nữ cường

  Một câu tóm tắt: Nam Quốc lục lăng kiến quốc sử

 • Xuyen Qua Kho Khan Den Co Tinh Lang - Ninh Chi Diem Ngoc

  Xuyên qua khó khăn đến có tình lang

  Ninh Chỉ Điểm Ngọc

  《 xuyên qua khó khăn đến có tình lang 》 tác giả: Ninh ngăn điểm ngọc 【 kết thúc 】

  Tóm tắt:

  Lăn lộn gần mười năm nửa vời nhị lưu diễn viên Hàn Lâm ngoài ý muốn trụy nhai xuyên qua đến Hán triều, biến thành đại nạn không chết Hoài Âm Hầu.

  Nhân duyên trùng hợp dưới, hắn gặp gỡ phim truyền hình mới có phong lưu thành tánh nhà giàu thiếu gia.

  Mặc kệ phong lưu không phong lưu, người nọ là thật soái a,

  Chính là, vị này Lưu thiếu gia sẽ là chính mình có tình lang sao?

  Từ ngữ mấu chốt: Xuyên qua diễn viên cung đấu trạch đấu Hán triều

 • Dinh Nguyet Chieu Hoa Roi - Van Kiem Dao

  Đình nguyệt chiếu hoa rơi

  Vấn Kiếm Dao

  Về đình nguyệt chiếu hoa rơi:

  Đời trước, thiều chi yến không màng người nhà phản đối, khăng khăng gả cho cố thanh hoan, thành hắn Vương phi, thành hắn Hoàng Hậu.

  Mà khi hết thảy trần ai lạc định, cố thanh hoan giết thiều thị mãn môn sau, thiều chi yến mới hiểu được, chính mình cũng bất quá là cố thanh hoan an ổn tiền triều một quả quân cờ thôi.

  Thiều chi yến này một đời kiêu căng độc sủng, cuối cùng là nhân cố thanh hoan lạnh băng ánh mắt trở nên phá thành mảnh nhỏ.

  Trọng sinh một đời, thiều chi yến mệt mỏi, sợ.

  Thân tộc ân sủng cũng hảo, cố thanh hoan yêu thích cũng thế, này hết thảy hết thảy đều không ở quan trọng.

  Từ trước giống xem hai ghét các phi tần cũng không phải như vậy gọi người phiền lòng, bất quá đều là cố thanh hoan quân cờ, cần gì phải lẫn nhau khó xử?

  Thân tộc ân sủng thiều chi yến cũng không thèm để ý, nàng chỉ hy vọng người nhà có thể bình an, cho dù không có kia ngập trời quyền lực cũng hảo.

  Này một đời thiều chi yến chỉ nghĩ ly cố thanh hoan xa một chút, lại xa một chút.

  ————

  Bổn văn mỗi ngày buổi tối 7 điểm đúng giờ đổi mới, ngẫu nhiên song càng, canh ba sẽ ở giữa trưa một chút hoặc buổi tối 8 điểm chỉnh.

  Quyển sách đường nhiều, nhưng đường có đao, tiểu tâm dùng ăn.

  Toàn văn 1v1, kết cục không có gì bất ngờ xảy ra hẳn là HE

  Muốn nhìn ngọt văn tiểu khả ái thỉnh chuyển trong sân một quyển 《 thịnh sủng chi trường ca thiên hạ 》

 • Thinh Sung Chi Quy Y Ta Phi - Thanh Mac Yen Thuy

  Thịnh sủng chi quỷ y tà phi

  Thanh Mặc Yên Thủy

  Về thịnh sủng chi quỷ y tà phi:

  Trên đường tịch bác sĩ khoa ngoại sở họa lương xuyên qua thành không được sủng ái công hầu thiên kim, túi trút giận tiểu bạch thỏ nháy mắt xoay người biến thành hung tàn nữ bạo quân. Tay chân chặt đứt? Tiếp! Ruột phá? Phùng! Toàn thân xương cốt đều nát? Đua! Cặn bã nhóm, đều run rẩy đi!

  Các loại tra: Má ơi ~ đại tiểu thư bị Ngũ hoàng tử từ hôn sau đã bị quỷ thượng thân nha! Thật đáng sợ anh anh anh……~~~~~~~~~~~~~~ Đông Lăng chiến thần dự vương phụ tử song song chết trận sa trường, chỉ để lại ốm yếu ăn chơi trác táng nhị công tử Mộ Dung tranh đỉnh môn lập hộ. Ban ngày người trước một bước tam suyễn bệnh mỹ nhân, buổi tối người sau hồng y yêu đao quỷ kiến sầu. Một giấy chiếu thư, bị từ hôn Sở Quốc công đại tiểu thư bị tứ hôn cho tân nhiệm dự vương. Kinh thành bá tánh vỗ tay tỏ ý vui mừng: Yêu nghiệt xứng bệnh quỷ —— tuyệt phối!

  Chúng thuộc hạ: Lệ ròng chạy đi ~ nhị công tử bị chỉ hôn Sở đại tiểu thư sau liền ở xà tinh bệnh trên đường chạy như điên một đi không trở lại nha! ~~~~~~~~~~~~~~~~ họa lương ( giận khởi xốc bàn ): Bổn tiểu thư xem ngươi sinh long hoạt hổ hảo thật sự! Ngươi rốt cuộc...

1 2 3 4 5 31
DMCA.com Protection Status