Đô Thị

Những truyện có nội dung chủ yếu diễn ra trong môi trường đô thị hiện đại, thành phố.

 • tong tai ba dao that tre con - to lac ly

  Tổng Tài Bá Đạo Thật Trẻ Con

  Tô Lạc Ly

  Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, lãng mạn, sảng văn

  Ôn Khanh Mộ là một nhân vật đáng gờm, không chỉ vì ảnh ta còn trẻ mà đã là người sáng lập và điều hành tập đoàn Dark Reign, mà hơn thế là vì tính tình của anh ta khiến anh ta trở thành một nhân vật phong vân, không ai dám đắc tội.

  Thế nhưng Tô Lạc Ly lại vô tình cùng giường với người đàn ông đó.

 • huong dan cach van nhan me lat keo - lac thap y

  Hướng Dẫn Cách Vạn Nhân Mê Lật Kèo

  Lạc Thập Ý

  Tác phẩm: Hướng dẫn cách vạn nhân mê lật xe

  Tác giả: Lạc Thập Ý

  Editor: Bụi Râm Bụt (@buirambut)

  Số chương: trên trăm

  Hư cấu hiện đại giải trí, tô văn, cường cường, sinh tử, tình hữu độc chung, 1x1, quyền cao chức trọng tâm cơ thâm trầm niên thượng công, tự nhận tổng công tán tỉnh khắp nơi vạn nhân mê thụ.

  (Có chi tiết sinh tử nhưng không phải thụ sinh, thụ không có khả năng mang thai sinh con)

  Văn án:

  Tóm tắt một câu: đầu bạn trai cũ mọc ra cả một thảo nguyên xanh.

  Ảnh đế Kỳ Dịch Niên mắc bệnh nan y, vừa tỉnh dậy đã thấy mình sống lại ở thời điểm ba năm sau. Lúc này anh không ngờ mình lại trở thành một minh tinh nhỏ mang tiếng xấu bừa bãi, bị tra công vứt bỏ tên là Việt Từ.

  Bắt đầu từ hôm ấy, một vị tra công quen thói đùa giỡn tình cảm bỗng nhiên nhận thấy: từ trong miệng tình nhân của gã, người trong lòng gã, cho tới em họ gã, cái tên "Việt Từ" này xuất hiện với tần suất ngày càng cao.

  Đến tận lễ đính hôn của mình, siêu sao nước Hoa - Việt Từ - dắt tay bạn trai đương nhiệm đi đến trước mặt gã. Nhìn người đàn ông tự phụ, đạm mạc nọ, tra công đột nhiên thốt một câu: "Cha!".

  #Sau khi bị tra công vứt bỏ, tôi trở thành cha dượng của gã ta

  #Đầu tra công mọc ra cả một thảo nguyên xanh

  #Vẽ mặt tra công là việc nhân tiện, mục tiêu của chúng ta là tung hoành khắp giới giải trí.

  Thẻ tag:

  Hư cấu hiện đại giải trí, tô văn, cường cường, sinh tử, tình hữu độc chung, 1x1, quyền cao chức trọng tâm cơ thâm trầm niên thượng công, tự nhận tổng công tán tỉnh khắp nơi vạn nhân mê thụ.

  (Có chi tiết sinh tử nhưng không phải thụ sinh, thụ không có khả năng mang thai sinh con)

  Couple: Phó Bồi Uyên X Việt Từ (Kỳ Dịch Niên)

  Lời editor - Bụi Râm Bụt:

  Truyện được tác giả gắn tag là tô văn, đúng là có tô thật, thụ được xây dựng rất cường, xung quanh ai động đến thể nào cũng ăn hành, một đường suôn sẻ tiến về phía trước, "tô sảng" chuẩn không cần chỉnh. Nhưng những tình tiết xây dựng nên điều kiện đó được tác giả đưa ra khá hợp lý, đọc rất thoải mái, chứ không cảm thấy thụ được bug một cách vô lý như nhiều cách viết quá đà khác. Thụ trọng sinh, kiếp trước là một người thành công, có tài năng, có trải nghiệm, nên điều đó được phát huy sau khi sống lại. Ở kiếp trước, thụ cũng là con nhà giàu, có gia thế (gia đình quân nhân), sau mới gia nhập giới giải trí, tự lập mảnh trời riêng, các bạn đọc về sau sẽ thấy, cho nên điều đó hình thành nên lối sống và cách suy nghĩ phóng khoáng, bản lĩnh của thụ.

  Đó, mình dẫn trước mấy dòng để cho các bạn có thể hình dung. Vả lại, đôi khi ngụp lặn trong đống văn đau buồn (ngược), đau óc (đấu trí, đấu dũng) ấy xong thì cứ để cho mình sa vào một câu chuyện sảng hợp lý cũng hay đấy chứ nhỉ!^^

 • pha bang ap bach - truong an thu

  Phá Băng Áp Bách

  Trường An Thủ

  Tác giả: Trường An Thủ
  Thể loại: hiện đại, đô thị, phúc hắc nhược công đại minh tinh x mặt than cường công đại tổng tài, 1x1, HE
  Số chương: 54 chương + 6 Phiên Ngoại

  Couple chính: Tần Sở Hàm x Hạ Tử Nhiễm
  Couple phụ: Vương Y Dạ x Liễu Hạ Vũ | Lý Á Kỳ x Trầm Giai | Cố Vân Hỉ x Dương Tiểu Doãn
  Một số diễn viên phụ: Tiêu Mạc Ngôn x Hạ Linh Doanh(nhân vật mượn để fanfic), A Lục,....

  Văn Án:

  Tần Sở Hàm - đại minh tinh, ảnh hậu nổi tiếng nhất trong giới giải trí. Nàng từng có một mối tình không kết quả với vãn bối. Tính cách đa sầu, nhược công, băng sơn nữ vương 1 - 27 tuổi

  Hạ Tử Nhiễm - đại tổng tài tập đoàn Hạ thị, nhà tài trợ lớn nhất cho công ty giải trí Thượng Đình, nơi đầu quân của Tần Sở Hàm. Tuổi trẻ tài cao nhưng ngạo kiều, ngông cuồng, băng sơn nữ vương thứ 2 - 25 tuổi

  Hai núi băng gặp nhau, có chăng sẽ chiến tranh đông cứng không khí. Một công lại đi yêu một công, sự nghiệp áp bách như một ván cờ:)))))

 • mot dem bay nam - thien vien dai

  Một Đêm Bảy Năm

  Thiên Viễn Đại

  Một Đêm Bảy Năm

  Tác giả: Thiên Viễn Đại

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Gương vỡ lại lành, Thị giác nữ chủ

  Số chương: 37 chương

  Edit: AnhTừ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Lan Ninh, Song Thư Vân ┃ nhân vật phụ: Khương San San, La Tăng Bình ┃ cái khác: Tình yêu hôn nhân

  Một câu tóm tắt: Gương vỡ lại lành
  ______________

  Giới thiệu:

  Lan Ninh trải qua một đêm như mộng như mê, vừa hỗn loạn lại vừa vương vấn, bảy năm trời, đêm đó vẫn khắc sâu trong tâm trí dù là mơ, cô cũng không muốn tỉnh lại.

  Nhưng tới hôm nay, cô đã chuẩn bị tròn ba mươi, là thời điểm cô đặt ra cho bản thân mình, để bản thân buông bỏ.

  Sắp rồi!

  Có lẽ cô sắp phải chấp nhận hiện thực rồi!

 • on nhu bai hoai - can du

  Ôn Nhu Bại Hoại

  Cẩn Dư

  Tác giả: Cẩn Dư

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Đô Thị

  Giới thiệu:

  Mọi người đều công nhân Cố Hoài là một nam nhân tài giỏi, y thuật xuất chúng, trong nước cũng xem như danh nhân, lại còn rất tốt tính, đặc biệt là khi cười, càng thể hiện mình một người ôn tồn lễ độ

  Nghe mọi người đều đánh giá cao Cố Hoài như thế, Tri Hiểu chỉ có thể ngoài cười nhẹ, trong lòng thầm mắng "mặt người dạ thú" (nguyên văn: "văn nhã bại hoại!", chỉ người bên ngoài nhìn nho nhã trí thức, thật ra bên trong lại lưu manh, "cầm thú", mọi người hiểu ha)

  Cô không phủ nhận con người anh, cũng biết đúng là tính tình anh rất tốt, nhưng mà lắm lúc không hiểu sao, anh ta cứ thích chơi xấu cô thôi!

 • bac thay chia tay - angela

  Bậc Thầy Chia Tay

  Angela

  Ngô Địch – với công việc chính là dựng hiện trường tạo nên những vụ ngoại tình giúp những vụ ly hôn diễn ra nhanh chóng hơn. Bước ngoặt đến một lần quan hệ với khách hàng là người phụ nữ tên Khương Văn.

  Chiếc USB quay lại toàn bộ cảnh quan hệ với Khương Văn khiến Ngô Địch bị kéo vào vòng xoáy không hồi kết…

 • chien than phong van - skyhero

  Chiến Thần Phong Vân

  skyhero

  Anh gây tội, em ngồi tù

  Bị cả gia tộc quay lưng, đến cả bố mẹ cũng từ.

  Hơn 15 năm sau - khi anh là chiến thần số một thế giới thì cả gia tộc giờ đây mới nhớ tới anh, quỳ luỵ xin anh, Thật nực cười

 • ket hon chop nhoang ong xa cuc pham - bach huong mat

  Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

  Bách Hương Mật

  Đường Ninh uống hơi nhiều trong trong bữa tiệc độc thân, vì vậy cô được chồng chưa cưới đưa về căn hộ, chỉ là khi cô mở mắt ra vì cơn đau đầu như búa bổ, cô lại nhìn thấy một đôi nam nữ đang hôn nhau say đắm dưới ánh đèn mờ ảo.

  Đường Ninh cảm thấy như bị sét đánh, ngơ ngác nhìn hai người hôn nhau đắm đuối cạnh chiếc giường của cô, cơn tức giận trong lòng cô bùng lên lập tức.

  “Vũ Nhu, đừng có làm loạn, Đường Ninh vừa mới ngủ!” Người đàn ông kiềm chế bằng cách xoa eo người phụ nữ rồi nói.

  “Sao? Sợ vợ sắp cưới của anh tỉnh lại sao?” Mặc Vũ Nhu hỏi với vẻ hờn trách: “Ngày mai hai người kết hôn rồi, đêm nay anh cho em nhé!”

  “Cục cưng, đừng ồn ào, chúng ta sang phòng khác đi!” Người đàn ông quyến rũ dụ dỗ.

  “Không muốn, em muốn làm ở đây! Em muốn làm trước mặt cô ta!” Mặc Vũ Nhu nhanh chóng cởi cúc áo sơ mi của người đàn ông, hai người lại trao nhau nụ hôn nồng cháy.

  Đường Ninh cố kìm chế nước mắt không để nó tuôn ra, cô không thể nào ngờ rằng người chồng sắp cưới của mình, người sẽ cùng cô đi đăng ký vào ngày mai, lại dẫn bồ nhí về ngoại tình ngay trước giường của cô.

  “Ngoan, chúng ta vào phòng tắm đi, không phải em thích nhất là ở trong bồn tắm sao?”

  “Vậy anh vào mở nước trước đi!” Mặc Vũ Nhu đẩy ngực người đàn ông, sau khi người đàn ông đi khỏi, cô ta mới bước đến trước mặt Đường Ninh, cúi đầu cười nhạo: “Đường Ninh, ngày mai, tôi sẽ không để Vũ Phàm có cơ hội cùng cô đi đăng ký kết hôn đâu, bởi vì tôi đã mang thai và anh ấy là của tôi!”

  Đường Ninh siết chặt hai tay thành nắm đấm, cố gắng nhẫn nhịn hết mức để bản thân không phát ra tiếng động nào, cho đến khi tiếng rên rỉ cuồng nhiệt của cả hai vang lên từ trong phòng tắm, Đường Ninh mới cảm thấy hoàn toàn vỡ vụn.

  Ba năm trước, cô vẫn là siêu mẫu hạng nhất ở Thịnh Kinh, nhưng vì người đàn ông này, cô đã từ bỏ tất cả, nhường ngôi vị siêu mẫu lại cho Mặc Vũ Nhu, hóa ra, chỉ là cô đang nhường váy cưới cho kẻ khác. Không, cô đang nằm mơ, đó là một cơn ác mộng, chỉ cần tỉnh lại sẽ không sao nữa.

 • toa thap hoa hong - minh khai da hop

  Toà Tháp Hoa Hồng

  Minh Khai Dạ Hợp

  Hán Việt: Mân côi bạch tháp

  Tên gốc: Hoa Hồng Bạch Tháp

  Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp

  Edit: Le Ciel

  Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình duyên, Trâu già gặm cỏ non, Nhẹ nhàng, 1v1, HE

  Độ dài: 62 chương + 1 phiên ngoại

  Couple: Ninh Tê, Ôn Lĩnh Viễn

  Văn án:

  “Anh có còn nhớ hay không, vào năm em mười tám tuổi đã từng tặng anh một bó hoa?”

  “Hoa hồng của Lutsk [*]. Em đã nói đó là loài hoa duy nhất trên thế giới tượng trưng cho tình bạn.”

  “Em lừa anh đấy. Lutsk không sản xuất hoa hồng.”

  “Anh biết.”  Anh giống như một tòa tháp kiêu ngạo.

  Nhưng cũng giống một đóa hồng nóng bỏng.  Ông chú vs Thiếu nữ

  HE.

  Tình tiết truyện nhẹ nhàng, chậm nhiệt. Giai đoạn đầu khá đau lòng nhưng về sau rất ngọt ngào.

  Gắn thẻ: Đô thị tình duyên, tình yêu duy nhất, tình yêu và hôn nhân.  [*] Lutsk: là một thành phố nằm bên sông Styr ở tây bắc Ukraina.

 • nhom tien sinh ky quai - phu hoa

  Nhóm Tiên Sinh Kỳ Quái

  Phù Hoa

  Tên khác: Kỳ quái đích tiên sinh môn

  Tác giả: Phù Hoa

  Vốn dĩ tiểu thuyết kinh dị có bảy bộ:" cổ trạch quỷ thần", "đầm lầy quái vật"," vùng hung thú cực địa ", " lâu đài u linh"," biển sâu lún xuống", "sát khí máy móc"," cương thi sống lại". Bởi vì đám chuyện xưa đó xuất hiện nhóm nữ chủ, cuối cùng... chuyện xưa kinh dị đều biến thành câu chuyện tình yêu.

 • he thong xuyen nhanh vai ac dai lao khong de choc - tieu ngu nguyet

  Hệ Thống Xuyên Nhanh: Vai Ác Đại Lão Không Dễ Chọc

  Tiểu Ngũ Nguyệt

  - Tên hán: Khoái xuyên hệ thống: Phản phái đại lão bất hảo nhạ

  - Editor: Khong9chu (Ochibi)

  Lăng Thanh Huyền vốn là một trưởng lão của tông môn cao cấp tại Tu Tiên giới, thế mà lại không rõ nguyên do...ngủm.

  Chẳng hiểu tại sao mình chết, lại còn thấy một con heo đen nhảy nhót, tự xưng là hệ thống, tự động trói định mình

  "Ký chủ thân ái, hệ thống hiệu ZZ vì ngài phục vụ, hoàn thành nhiệm vụ cô liền có thể sống lại!" Lăng Thanh Huyền: "Không."

  Nàng sống hơn một ngàn năm chán chường, có thể trực tiếp làm thân thể nàng đều diệt hay không? "Tốt ký chủ, chúng ta bắt đầu nhiệm vụ ngay đi ~" nàng bị bắt tiếp thu nhiệm vụ tinh lọc đoạn tình vai ác trong ngàn năm, Lăng Thanh Huyền từ đây đi lên một cái......

  Con đường càng ngày càng rõ ràng hơn. 

  Lăng Thanh Huyền: "ZZ, vai ác hắn nắm tay ta làm gì?" 

  ZZ: "Thời tiết quá lạnh." 

  Lăng Thanh Huyền: "ZZ, vai ác hắn ôm ta làm chi?"

  ZZ: "Thời tiết quá lạnh."

  Lăng Thanh Huyền: "ZZ, vai ác đem ta kéo vào trong ổ chăn, thời tiết lạnh như vậy sao?" 

  ZZ: "Má ơi vai ác ta khuyên ngươi thiện lương!"

 • ngoai hien thuc - da duc

  Ngoài Hiện Thực

  Dạ Dực

  Văn án:

  Đây là một thế giới vô cùng đặc biệt của những giấc mơ, đây cũng là nơi thách đấu và so kèo độ chênh lệch của trị số tinh thần.

  Chúng tôi chu du bên ngoài thế giới vật chất thông thường, gom góp manh mối trong từng mộng cảnh, trăn trở từng giây từng phút giữa hai bờ sinh tử.

  Chúng tôi là những người trong nghề, cũng là những tông đồ trung thành của mộng cảnh đã rất nhiều năm.

  Chúng tôi mời thiên sứ giáng xuống thế gian này, cũng dìu dắt thần linh bước xuống từ Vườn Địa Đàng.

  Tất cả, đều sẽ quy tụ, trở thành kì vọng cho tương lai.

  Nhiễm Văn Ninh:

  Những mảnh vỡ đã sớm được nhặt lên, những lời gợi ý cũng đã quy về một điểm

  Đã xa rồi, những luyến lưu của một dĩ vãng quá xa xôi

  Kiên trì thêm một chút, một chút nữa mà thôi

  Tôi sẽ xuất hiện trong tương lai của anh một lần nữa.

  Yến Lân:

  Thời gian cuối cùng cũng đã chảy xuôi về điểm giao kết, vận mệnh của hai ta sớm đã như hai mà một

  Đã xa rồi, những tháng năm quanh quẩn dai dẳng nơi vòng lặp tử vong,

  Từng chút, từng chút nhớ nhung nữa mà thôi

  Tôi sẽ thức tỉnh trong hồi ức của em một lần nữa.

  Một câu giới thiệu tóm tắt của tác giả: Vô hạn lưu, kịch tình lưu.

 • khong duoc vang sinh - a nai

  Không Được Vãng Sinh

  A Nại

  Văn án​

  Câu chuyện bắt đầu với một chiến trường tuyệt đối không tràn ngập khói lửa, bầu không khí lại vô cùng căng thẳng nhưng vẫn phải kiềm chế. Nhấc tay lên chính là cơ hội buôn bán. Nhấc chân xuống lại là cạm bẫy, xã hội không ngừng biến hóa, có người không chút phí sức, có người lại trợn mắt hốc mồm.. Từ nhỏ Hứa Bán Hạ đã thu gom sắt vụn mà kiếm sống, dần dần gom góp để tích lũy về sau, cô quyết định mạo hiểm một lần, cô lựa chọn đi vào con đường đầu tư để trục lợi từ sắt thép. Nhưng chặng đường rất khó khăn: Giao dịch thời gian dài, mắt xích tài chính đứt gãy, thuế vụ cơ quan khó xử.. Tranh giành với có chủ xí nghiệp, dân kinh doanh xí nghiệp, đầu tư bên ngoài xí nghiệp, pháp luật giới thậm chí là xã hội đen. Thế lực, quan hệ xã hội phức tạp, lợi dụng những mối quan hệ phức tạp đó mà mâu thuẫn với nhau, từng bước chấn hưng địa vị của mình tại bang hội, hoàn thành kế hoạch ban đầu. Hứa Bán Hạ ở giữa lương tâm cắn rứt, đạo đức và lợi ích mâu thuẫn với nhau. Có rất nhiều chuyện rắc rối bên trong, đã có nỗi khổ lại cộng thêm khó khăn. Cũng thu hoạch được chút ít quả ngọt. Trước mắt hiện ra bối cảnh các xí nghiệp chật vật tương tàn để sinh tồn.

  Đây là bộ truyện đầu tiên lấy chủ đề phụ nữ lập nghiệp làm chủ, hiện ra trước mắt một xí nghiệp nhỏ sinh tồn trong khe hẹp. Cô gái Hứa Bán Hạ sinh ra trong một gia đình tầm thường, từ nhỏ đã một mình xông xáo, kết bạn với hai anh cùng bang làm mưa làm gió. Lúc đầu ba người làm việc thu sắt vụn để kiếm sống, sau đó từng bước từng bước tiếp xúc với ngành nghề gang thép, họ bắt đầu trở thành đối thủ của nhau tại các xí nghiệp lớn của nhà nước, doanh nghiệp bên ngoài, doanh nghiệp tư nhân, dằng dặc bên trong người họ, cảm nhận được sự vô tình, lạnh lùng của sự cạnh tranh tàn khóc.

  - Chuyển thể thành phim Dã man sinh trưởng-​

 • thanh khu - than dong

  Thánh Khư

  Thần Đông

  Chương 1 - 20: Truyệnyy
  Chương 20 - Full: Giai Phương

  Thánh Khư là phần nối tiếp trong bộ ba tác phẩm sau Già Thiên và Thế Giới Hoàn Mỹ.

  Văn án:

  Thế kỷ 21, thời hiện đại, Trái Đất đang trong thời kì hoàng kim của phát triển khoa học kĩ thuật cũng như đang đối mặt với biết bao hệ luỵ từ nó, vật lộn với vô số vấn đề từ áp lực dân số, ô nhiễm môi trường, cạn kiệt tài nguyên, đạo đức suy thoái....

  Và câu chuyện bắt đầu từ đây...

  Sở Phong bỗng phát hiện thế giới này dường như xảy ra rất nhiều điều kỳ lạ, giống như có gì đó đang dần biến đổi...

  Hoa Bỉ Ngạn xanh nở trong sa mạc.

  Những con thú có linh trí.

  Cây cối và dây leo to lớn mọc lên giữa không trung.

  Những cây dại ven đường khai hoa, kết ra những quả màu sắc kỳ lạ.

  Mặt đất như nở rộng thêm, các tuyến đường phát sinh biến đổi.

  Mọi thứ trong xã hội văn minh như đang trở về hình dạng ban đầu từ thuở sơ khai của nó. Những biến đổi hiện tại khác xa những gì từng tồn tại mà con người đã biết. Dòng sông lịch sử tưởng chừng đã được tái họa nguyên vẹn hóa ra chẳng phải là một bức tranh bao quát.

  Một bí ẩn xuyên suốt từ Già Thiên sang Thế giới hoàn mỹ, đến tận Thánh khư. Chín con rồng kéo một chiếc quan quách đồng thau ba lớp, xuyên suốt từ xa xưa, nó do ai tạo ra hay có từ bao giờ vẫn không một ai biết. Nó lang thang, tìm kiếm gì đó.

  Thuyết luân hồi liệu có tồn tại hay không? Những gì tồn tại trong trí nhớ nhân loại liệu có phải sự thật?

  Tam thế đồng quan mang theo nghi vấn từ bao nhiêu kỷ nguyên trước đi tới hiện tại, bao nhiêu kiếp người đuổi theo truy cầu một sự thật từ viễn cổ xa xưa, liệu đâu là nguyên điểm? Đâu là chung cực?

  Thế gian này rộng lớn đến nhường nào? Lại có bao nhiêu người đứng vững được trên đỉnh cao vô thượng, ở nơi mà người đời chỉ có thể vọng tưởng và kính ngưỡng?

  Liệu rằng tất cả có phải chỉ là một nước cờ, một hồi đùa vui của chung cực giả?

  "Vị kia" trong miệng Chó Đen là ai? Thiên đế chí cao vô thượng là ai? Và cả Nữ đế phong hoa tuyệt đại hiện giờ đây đã đi đến đâu rồi? Vị Đế giả vẫn lạc với tàn chung liệu có thể trở về?

  Biết bao nhiêu câu hỏi cần Sở Phong tiến lên giải đáp. Một thân, một bí mật, một lòng hiếu kỳ, và một cái tâm vô địch. Liệu hắn có thể bước lên ngôi cao sánh bước cùng các truyền kỳ bất hủ hay không?

  Thánh Khư - mảnh đất thần thánh ẩn chứa bí mật cuối cùng.

 • con thien tai va bo tong tai - tieu thien

  Con Thiên Tài Và Bố Tổng Tài

  Tiểu Thiên

  An Mật chết rồi. Đường Thi sững sờ ngồi bên giường nhìn chằm chằm vào tờ thỏa thuận ly hôn mà Bạc Dạ ném cho cô, cô chỉ cảm thấy toàn thân lạnh đến phát run. Một giờ trước, anh bóp cổ cô và hỏi: “Có phải An Mật là do cô đẩy xuống lầu không?” Một giờ sau, anh gọi luật sư đến soạn bản thỏa thuận ly hôn và ném hợp đồng vào người cô: “Đường Thi, cả đời này cô nợ cô ấy hai mạng sống!” Đúng vậy, là hai mạng sống. An Mật đang mang thai và là con của Bạc Dạ.

  Đường Thi là ai? Cô là người vợ danh chính ngôn thuận của anh, nhưng đó cũng chỉ là một trò đùa. Cô nhìn Bạc Dạ với đôi mắt đỏ hoe và cơ thể đang không ngừng run rẩy: “Không phải em đẩy cô ấy xuống, anh còn muốn em phải nói điều đó bao nhiêu lần nữa!”. Bạc Dạ không nghe, anh cứ nhìn cô một cách tàn nhẫn như vậy, như thể đang nhìn một màn hài kịch vậy: “Cô nghĩ rằng bây giờ giải thích có tác dụng sao?”

  Vô dụng, đã quá muộn rồi! Bạc Dạ cho rằng là cô làm, thì chính là cô làm! Cho dù cô có giải thích như thế nào, thì đều không thể bãng một người đã chết! Đường Thi đột nhiên bật cười và đứng dậy cầm lấy bút bắt đầu ký tên vào hợp đồng. Ly hôn phải không, được thôi! “Bạc Dạ, Đường Thi em đã yêu anh mười năm, coi như mười năm này của em chỉ là một trò đùa. ‘Từ nay về sau, đường ai nấy đi!”.

 • tong tai nguoc the yeu khong loi thoat co vo bi bo roi cua tong tai hung du - chile hoa

  Tổng Tài Ngược Thê: Yêu Không Lối Thoát (Cô Vợ Bị Bỏ Rơi Của Tổng Tài Hung Dữ)

  Chile (Họa)

  Chồng của Đường Họa Nguyệt đang chịu cảnh tù tội, còn cô thì bị người vu tội là không chịu cô đơn mà đi ngoại tình, còn khiến cậu em chồng trở nên ngây dại.

  Sau khi ra ngoài, Hoắc Anh Tuấn thề phải báo thù, không chỉ cho anh mà còn cho em trai của anh.

  Chính vì vậy, anh bắt đầu trở nên tàn nhẫn, hung ác với vợ của mình.

  Dù đó là mối tình đầu của anh, thì sao chứ? Chính người đàn bà đó khiến anh và em trai anh ra nông nỗi này, không phải sao?

  Cô ta xứng đáng bị trừng phạt, bị đau đớn như vậy.

  Rõ ràng Đường Họa Nguyệt bị anh hành hạ, đau đến xé tim gan, cả thể xác và tinh thần đều bị muôn vàn tổn thương, thế nhưng cô hận anh, và lại càng yêu anh...

 • hop dong hon nhan cua tong tai cao lanh - nghiem nhu bach

  Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh

  Nghiêm Như Bạch

  Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Hôn Nhân Của Tổng Tài Cao Lãnh của tác giả Nghiêm Như Bạch. Sau khi tới bện viện, anh kéo cô ra khỏi xe, chưa kịp đứng vững cô đã bị anh kéo đi, bước chân lảo đảo chật vật đi theo sau anh.

  Anh đưa cô thẳng vào phòng lấy máu, đáy mắt lạnh bằng nói với y tá:”Lấy máu của cô ấy, không cần kiểm tra, nhanh lên.”

  Đáy mắt cô hiện lên một tia chua xót, Lệ Đình Phong không kiểm tra máu của cô, hết sức tin tưởng đối với máu của cô. Chẳng lẽ anh không sợ những tế bào ung thư trong máu cô sẽ đi vào thân thể của người con gái kia sao.

  Vẻ mặt cô có hơi chống cự nói: Đợi chút…

 • thanh dia vui thay - linh luu ly

  Thánh Địa Vùi Thây

  Linh Lưu Ly

  Thỉnh thoảng ở những khu vực ngẫu nhiên trên thế giới sẽ xuất hiện vài di tích cổ xưa. Chúng đến rất bất ngờ và biến mất trong khoảng thời gian ngắn ngủi. 

  Đến sau năm 1930 lại có thêm những ghi chép như này:

  Chính phủ nhiều quốc gia đã cử phái đoàn chuyên nghiệp và mang theo dụng cụ tối tân nhất của họ tiến hành thăm dò những di tích bí ẩn trên, kết quả rất đáng buồn khi tất cả người tham gia hoặc chết trên đường đi, hoặc mất tích khi vào trong. 

  Giữa tháng 8/1951 tờ giấy cuối cùng trong tập hồ sơ tuyệt mật trên đã viết: 

  12/6/1939, Johnson nhà nghiên cứu chính thức đầu tiên đã sống sót ra ngoài. Nhưng thứ duy nhất được ông mang về lại trở thành nỗi khiếp sợ kinh hoàng dai dẳng lên nhiều châu lục trong suốt mười hai năm sau đó.

  Bởi hậu quả nặng nề và lợi ích không hề hiện hữu, tất cả tài trợ cho dự án khảo sát trên đã bị cắt đứt hoàn toàn từ nhiều năm trước. Sẽ không có một đại diện hợp pháp nào trên toàn cầu được phép mở lại dự án. Và cũng sẽ không còn bất kỳ ghi chép chính thức nào được lưu trữ.

  Cuối cùng như là lời cảnh tỉnh cho thế hệ sau, một cái tên thống nhất dành cho những di tích bí ẩn kia đã được đặt ra.

  Thế giới gọi ‘chúng’ là: Thánh Địa Vùi Thây.

 • manh nu cung ky nu - yeu tinh trong chai

  Manh Nữ Cùng Kỹ Nữ

  Yêu Tinh Trong Chai - 瓶子里嘀妖精

  Manh nữ cùng kỹ nữ - 盲女与妓 女
  Tác giả: Yêu Tinh Trong Chai - 瓶子里嘀妖精
  Thể loại: ấm áp văn, HE

  Văn án:
  Nàng --- Lý Giai, một kỹ nữ 20 tuổi xa quê vùi dập thân xác ở thành thị xa hoa để kiếm sống, cuộc đời nàng phải chịu biết bao tủi nhục. Nhưng tận sâu trong nàng vẫn là một tâm hồn thuần khiết và trinh nguyên.

  Nàng --- Tiểu Văn, một cô gái mù 17 tuổi, nàng sống cuộc sống bị mọi người coi khinh như một phế vật, không một tia ánh sáng, không một sự yêu thương nào chạm đến nàng. Cuộc đời nàng tưởng chừng như bị bao phủ bởi một bóng tối lạnh lẽo và cô độc.

  Một cơn giận định mệnh đã đem hai con người bất hạnh gần đến nhau, một lần vì muốn trả thù đời Lý Giai đã đem nỗi uất hận định trút hết lên đầu cô gái mù tội nghiệp Tiểu Văn và vòng quay ái tình bắt đầu lăn bánh....

  Một người lần đầu tiên cảm thấy nụ cười chân thật, cuộc sống vẫn còn hi vọng với nàng, một người lần đầu tiên cảm nhận được sự ấm áp của một tia nắng yêu thương dành cho nàng...

  Liệu hai con người đáng thương cô độc có thể nào cùng nhau hạnh phúc trong một xã hội đầy bất công và khắc nghiệt này hay không?  

 • ba cua bao bao la tong tai kho doi pho - tieu thien

  Ba Của Bảo Bảo Là Tổng Tài Khó Đối Phó

  Tiểu Thiên

  Truyện Ba Của Bảo Bảo Là Tổng Tài Khó Đối Phó của tác giả Tiểu Thiên kể về người vợ tào khang Đường Thi bị đẩy vào ngục tù bởi vì đã nhẫn tâm giết chết An Mật, người yêu thầm kín của Bạc Dạ chồng mình...

1 2 3 4 5 101
DMCA.com Protection Status