Khác

Những truyện không thuộc những thể loại đã có ở Truyện Nhiều sẽ "được" gửi gắm vào đây.

 • cuoc lien hon sai lam - annie dinh

  Cuộc Liên Hôn Sai Lầm

  Annie Dinh

  Thể loại: Tiểu thuyết, truyện dài, hiện đại, lãng mạn

  Giới thiệu


  Khi hôn nhân dựa trên ích lợi, một cuộc liên hôn không hề thành lập trên tình cảm, và dĩ nhiên, mối quan hệ này khó mà êm thấm như mọi người mong mỏi.

  Là một người đàn ông mạnh mẽ, kiên quyết nhưng cũng không tránh thoát phận bị ép hôn, anh chỉ muốn chống đối, muốn tự do, nhưng dù đã dùng hết mọi cách, thì vẫn không thể làm trái lời ông cụ, vẫn phải bị người nhà lôi đến nhà vị hôn thê để gặp mặt.

  Anh muốn hợp tác với người vợ hứa hôn để hủy bỏ hôn ước. Tiếc rằng cô vợ này lại xem trọng anh và muốn duy trì cuộc liên hôn. Làm thế nào vừa gặp, cô nàng đã muốn dính chặt anh không chịu nhả, khiến anh điên tiết?

  Xét thấy không thể trông mong vào cô vợ hứa hôn này, một mình anh lại không đủ thực lực, anh đành vô sỉ kéo chị vợ song sinh vô tội vào giúp anh phá nát hôn ước. Chuyện tốt mà anh làm khiến gà bay chó sủa, sóng gió ầm ầm kéo đến, mây mù che phủ bầu trời.

  Anh còn sợ không thành công, thế là âm thầm thề độc rằng miễn làm sao phá được cuộc hôn nhân, sau này có bị trời hành, bắt anh làm tôi mọi cho vợ tương lai nào đó anh cũng chịu. Tưởng là thề chơi ai ngờ nó lại ứng nghiệm. Chẳng những đau khổ vì bị vợ hành mà còn vui sướиɠ, cầu mong vợ hãy hành hạ anh nữa đi.

 • mat tri nho truong nhien - truong nhien

  Mất Trí Nhớ - Trường Nhiên

  Trường Nhiên

  MẤT TRÍ NHỚ

  Tác giả: Trường Nhiên

  Editor: Peachh | Nhà của Táoo

  Beta: Khang Vy

  Độ dài: 63 chương

  Thể loại: Hiện đại, song trọng sinh, sủng, thanh xuân vườn trường

  GIỚI THIỆU TRUYỆN 

  Dương Chi trọng sinh, nhưng cô không nhớ bất cứ điều gì.

  Chỉ là hôm đó đột nhiên cô phát hiện quanh cổ tay mình có một cái ấn ký màu đỏ kì lạ. Dù cô có rửa, có lau thế nào cũng không biến mất, nhưng không ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường nên cô cũng không để ý.

  Cũng bắt đầu từ ngày đó, cậu bạn cùng lớp lạnh lùng quái gở Lục Mạch chặn đường cô, ép cô ở góc tường cướp lấy nụ hôn đầu tiên của cô. Sau này lại càng ra sức lấy lòng cô, vào lúc cô ngất đi trong tiết thể dục, người khẩn trương nhất cũng là cậu, hàng xóm cách vách mới chuyển tới cũng là cậu.

  Dương Chi cái gì cũng không rõ, cho đến một ngày, thiếu niên nhìn chằm chằm cô, nói, “Nếu tôi nói, tương lai chúng ta sẽ ở bên nhau, cậu có tin không?” Nhìn ấn ký màu đỏ trên cổ tay thiếu niên giống mình như đúc, thế giới quan của Dương Chi lại sụp đổ một nửa.

  ***

 • giam cam co dau khong an phan - lalam

  Giam Cầm Cô Dâu Không An Phận

  Lalam

  Tác giả: Lalam

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Giam Cầm Cô Dâu Không An Phận - một câu chuyện thú vị thuộc thể loại ngôn tình đô thị dành cho các độc giả teen. Trong truyện, cô gái bị đính hôn từ khi trong bụng mẹ và không muốn chấp nhận sự ép buộc trong tình Thế nhưng, khi người mà cô yêu hy sinh, cô đã đồng ý trở thành cô dâu của người đàn ông khác. Liệu tình cảm của họ có trường tồn được trước sức ép và quyết định đính hôn sớm? Cùng đọc truyện để hiểu thêm về câu chuyện này.

 • cuong gia do thi - khuynh tam nhi nha

  Cường Giả Đô Thị

  Khuynh Tâm Nhĩ Nha

  Tác giả: Khuynh Tâm Nhĩ Nha

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Đô Thị, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Một gã thừa cân nặng 150 cân vô tình tìm được một viên hạt châu bí ẩn. Gã ta nảy ra ý định biến mất lượng mỡ thừa trên cơ thể bằng cách sử hạt châu đó.

  "Keng keng keng..."

  Tiếng chuông đánh dấu kết thúc giờ học cuối cùng trước kỳ thi đại học vang lên và khuôn viên trường đột nhiên trở nên sôi động. Mùa hè oi bức, nắng chói chang, nhưng các học sinh không để ý đến điều này và vui vẻ rời khỏi sân trường. Tuy nhiên, lớp 18 không có học sinh nào rời khỏi lớp học.

 • nghich thien tam gioi - cuong mc

  Nghịch Thiên Tam Giới

  Cường MC

  Bạn đang theo dõi câu chuyện Nghịch Thiên Tam Giới, tác giả là Cường MC.

  Trích đoạn:

  Sự rung chuyển của mặt đất không ngừng khiến Thiên Vũ chạy trong hoảng sợ, cảm giác như bị ma đuổi phía sau. Đám U Ma Lang đang truy sát anh ta từ phía sau.

  - Sư tại sao không báo trước cho đệ tử biết những con này sẽ truy sát chúng ta? Tôi chẳng có Tinh Quang Thạch để lấy, thế mà đám thú này lại đuổi theo giết tôi. Người đang ẩn nấp ở đâu?

 • vo nho cua co tong - ai ay nhi

  Vợ Nhỏ Của Cố Tổng

  Ai ấy nhỉ

  Tác giả: Ai ấy nhỉ

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Giới thiệu:

  Kiều Hạ Linh sau một đêm một mình uống rượu lại xảy ra quan hệ bất chính với một người đàn ông lạ mặt. Để phòng trường hợp nhất cô còn lấy máy ảnh chụp lại những điệu bộ đáng xấu hổ của người kia, ai ngờ tên đó một chút cũng không theo lẽ thường làm việc. Cho người bắt cóc cô thì thôi đi, đã vậy còn mặt dày không biết xấu hổ luôn tỏ ra bản thân bị thiệt thòi. Kiều Hạ Linh vốn tưởng rằng bản thân chỉ cần nhịn một chút tên này sẽ chán cho đến khi cô phát hiện ảnh trong điện thoại không cánh mà bay. Lúc này cô mới ý thức bản thân quá ngây thơ, rơi vào miệng sói lúc nào không hay.

 • toi khong muon noi chong toi la anh de dau - mo an lac

  Tôi Không Muốn Nói Chồng Tôi Là Ảnh Đế Đâu

  Mộ An Lạc

  Tác giả: Mộ An Lạc

  Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình...

  Giới thiệu:

  Lý Nhược Hy - một cô gái nông thôn mang theo khát khao trở thành một nghệ nhân hát tuồng nổi tiếng. Vốn tưởng rằng ước mơ đó chỉ có thể là viển vông cho đến khi cô tình cờ biểu diễn trước mặt của Mộ Dung Hãn - ảnh đế ba năm liê n tiếp. Cuộc đời cô bỗng chốc bước sang một trang mới, không còn hoàn cảnh chỉ đủ ăn đủ mặc, cũng không còn phải chịu sự bóc lột của đoàn hát kịch kia nữa, chỉ sau một đêm, cái tên Lý Nhược Hy bỗng vụt sáng khi xuất hiện trên trang cá nhân của Mộ Dung Hãn.

  Từ đó, Lý Nhược Hy không chỉ nổi tiếng trong giới mà cô thậm chí còn tiến triển vào nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, diễn xuất. Mộ Dung Hãn không chỉ là quý nhân phù trợ mà thậm chí anh còn là một điểm tựa vững chắc cho Lý Nhược Hy sau này. Nhưng con đường cô đi đâu chỉ màu hường, nó có còn trong sáng như thuở đầu? Những âm mưu, sự toan tính, sự ghen tị đã lôi kéo một cô gái vào sự cùng cực. Liệu cô có thể tiếp tục dựa vào Mộ Dung Hãn được nữa không? Con đường này cô phải tự mình bước đi thôi.

 • chu xin ky don - diem diem 5794

  Chú Xin Ký Đơn

  Điềm Điềm 5794

  Tác giả: Điềm Điềm 5794

  Thể loại: Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Diệp Vân Triệt - là phao cứu sinh của Diệp Thánh Sinh nhưng cũng là nguồn cơn của tội ác!

  “Chờ khi cô ấy sinh con, chậm nhất là hai năm nữa, anh sẽ cưới em.”

  "Vậy A Triệt, em đợi anh thêm hai năm nữa. Sau hai năm, mặc kệ cô ấy có sinh con cho anh không, anh nhất định phải ly hôn với cô ấy."

 • quan lam binh vuong - ss ha than

  Quân Lâm Binh Vương

  SS Hà Thần

  Tác giả: SS Hà Thần

  Thể loại: Đô Thị, Quân Nhân...

  Giới thiệu:

  Quân Khương Lâm hiện nay mười sáu tuổi, là cháu nhỏ nhất của Quân thị gia tộc ở Thiên Hương Đế Quốc. Một tên chơi bời lêu lổng, ham ăn biếng làm, chính là một tên siêu cấp hoàn khố nỗi danh. Đánh giá về hắn đơn giản chỉ có một câu: Một ký sinh trùng còn sống không một điểm giá trị.

  Đây là tư liệu chung của thân phận mới hiện tại của Quân Lâm.

  Trách không được tại sao ngươi bị xuyên việt. Ngoại hiệu trước kia của ta là Lâm Quân tên là Quân Lâm mà ngươi được gọi là Khương Lâm. Điều này không phải là xung khắc trời sinh sao? Ngươi không oan nha.

 • thoat khoi benh vien tam than - moc xich to

  Thoát Khỏi Bệnh Viện Tâm Thần

  Mộc Xích Tố

  Tên gốc: 逃离疯人院

  Tác giả: Mộc Xích Tố – 木尺素

  Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trinh thám, Phá án, Cường cường, Vô hạn lưu, Chủ thụ, Sảng văn, Linh dị thần quái, 1v1

  Giới thiệu:

  Sau khi bị phá sản, cậu ấm* Chu Khiêm bị đả kích tinh thần, vào bệnh viện tâm thần dưỡng bệnh.

  *富二代: phú nhị đại

  “Cấm đến khu X.”

  “Cấm mở cửa phòng số 1 của khu X.”

  “Cấm tiếp xúc với bệnh nhân 03X87 nguy hiểm nhất khu X.”

  Đây là ba lệnh cấm của bệnh viện.

  Nhưng Chu Khiêm lại cố tình làm trái hết tất cả.

  Vì vậy anh đã mở ra một thế giới mới ở sau cánh cửa.

  – Chào mừng đến với thế giới quái vật

  “Nếu tôi là một con quái vật, em có bằng lòng yêu tôi không?”

  Những kẻ điên trong bệnh viện tâm thần bị cuốn vào một trò chơi quái dị.

  Nếu không thể trốn thoát, vậy thì phải chiến đấu đến cùng.

  Anh sẽ đi đến trước mặt con quái vật đáng sợ nhất trong truyền thuyết, nhìn anh xưng vương, cho đến khi nó khuất phục hiện nguyên hình —  Kỹ năng đánh bạc thần sầu – Chỉ số thông minh cao – Độc ác tàn nhẫn – Điên (Thụ)

  Động thủ không động khẩu – Bạo lực DPS* – “Quái vật” một đao tàn độc (Công)

  *D trong damage, P trong per và S trong second. DPS là Damage Per Second mà chúng ta có thể hiểu là chỉ số sát thương tính trên thời gian.  【Hướng dẫn đọc】

  1. Chu Khiêm thụ; Bạch Trụ công, HE.

  2. Cường x cường

  3. Bìa là công

  Linh cảm đến từ bài hát:《 Mở rộng tầm mắt 》

  – “Nếu người thích quái nhân, vậy thì tôi cũng thật đẹp.”

  ***

  ***

  ***

  Khi câu chuyện kết thúc có thể viết: 《 Kịch bản live-action 》, 《 Nhà tiên tri được chọn 》

  ***

  Tag: linh dị thần quái, vô hạn lưu, huyền huyễn, trinh thám, sảng văn

  Từ khóa tìm kiếm:

  Vai chính: Chu Khiêm, Bạch Trụ

  Vai phụ: Vô số

  Tóm tắt bằng một câu: Nếu người thích quái nhân, vậy thì tôi cũng thật đẹp

  Dàn ý: Cứu rỗi lẫn nhau, chào đón ánh sáng.

 • mac thien pho y hop dong voi tong tai ac ma - hong tra

  Mặc Thiên Phó Ý Hợp Đồng Với Tổng Tài Ác Ma

  Hồng Trà

  Tác giả: Hồng Trà

  Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Nàng tiểu thư Thiên Ý chỉ trong một ngày, từ thiếu nữ hoa quý, cành vàng lá ngọc lại trở thành một nô ɭệ thấp hèn, phải phủ phục dưới chân một ác ma.

  Thiên Ý chỉ biết cầu xin Phó Mặc, xin hắn hãy buông tha cha cô.

  Phó Mặc khi ấy chỉ cười rồi lệnh Thiên Ý ở bên hắn một năm, sau một năm hắn sẽ tha cho ba cô.

 • tu la kiem than - tieu son truc

  Tu La Kiếm Thần

  Tiểu Sơn Trúc

  Tác giả: Tiểu Sơn Trúc

  Thể loại: Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Tiểu Sơn Trúc - Tác giả của truyện Tu La Kiếm Thần, đưa chúng ta đến với một thế giới đầy phong thái và nguy hiểm. Trong đó, loạn không chỉ tồn tại ở khắp thiên hạ, mà còn nằm trong chính nội tâm con người.

  Kiếp trước, nhân vật chính của là một cường giả ở địa huyền, nhưng ở kiếp này, anh ta lại dồn hết tâm huyết vào việc trở thành vô địch kiếm vực.

  Cố gia là một thế gia hàng đầu Thiên Phong Quốc, được dẫn đầu bởi gia chủ Cố Nghị – một người đã từng nhận được nhiều danh hiệu to lớn vì những chiến công hiển hách của mình. Vị quan lại này đã đứng vị trí Nguyên lão nhất phẩm trong triều đình và sở hữu một quyền thế vô cùng lớn lao.

  Tuy nhiên, sự yên tĩnh của Thiên Phong Quốc đã bị phá vỡ bởi một tờ chiếu thư. Nội dung của đó: “Thánh chỉ: Tam công tử Cố gia ở rể Lý gia, khâm thử!” – đã khiến cho toàn kinh thành rung chuyển.

 • nuong chieu em den nghien - ssss

  Nuông Chiều Em Đến Nghiện

  SSSS

  Tiêu Diệp Nhiên đứng sững như trời trồng, cô không sao ngờ được người phụ nữ đang quấn lấy chồng chưa cưới của mình lại chính là chị gái của mình.

  Nước mắt trào ra, Tiêu Diệp Nhiên cắn môi, tâm trạng vừa xấu hổ vừa tức giận.

  Cô thật khờ!

  Năm phút trước, Bùi Hạo Tuấn gởi tin nhắn cho cô nói anh ta đang rất nôn nóng muốn nhìn thấy dáng vẻ mặc áo cưới của cô nên cô không chút nghĩ ngợi liền chạy xuống lầu chờ anh ta. Nhưng hiện tại, chiếc áo cưới trên người cô đã trở thành trò cười lớn nhất.

  Ngay lập tức, Tiêu Diệp Nhiên liền hiểu rõ tin nhắn kia là do Cố Tống Vy gởi cho cô, muốn cô nhìn thấy cảnh tượng này để ra oai.

  Người phụ nữ kia và mẹ của cô ta cướp ba cô đi còn chưa đủ bây giờ đến cả chồng sắp cưới của cô, họ cũng không tha.

 • toi nguoi thua ke gia toc tai phiet - hoa hoa

  Tôi, Người Thừa Kế Gia Tộc Tài Phiệt

  Hoa Hoa

  Tác giả: Hoa Hoa

  Thể loại: Ngôn Tình, Khác...

  Giới thiệu:

  Câu chuyện kể về cuộc đời của nhân vật chính, bị bỏ rơi bởi người yêu cũ chỉ vì thiếu tiền, trải qua những thử thách của bạo địa phương và những thanh niên độc ác.

  Tuy nhiên, cuộc đời của anh đã thay đổi hoàn toàn khi anh nhận được một khoản tiền lớn và biết rằng ông bố mình thực sự là một tỷ phú nghìn tỷ. Thêm vào đó, anh còn có một trợ lý xinh đẹp và chu đáo trong công việc.

  Với những cơ hội và thay đổi này, nhân vật chính đã quyết tâm sống hết mình và cùng sự hỗ trợ của người xung quanh, anh hy vọng có thể đạt được mọi thứ mình mong muốn.

 • tai sinh lan nua de yeu anh - tieu nai

  Tái Sinh Lần Nữa Để Yêu Anh

  Tiểu Nãi

  Tác giả: Tiểu Nãi

  Thể loại: Tình Yêu, Ngôn Tình, Ngọt

  Trích đoạn 1:

  Cô đau đớn mím chặt môi, không ngờ cho dù là ở trên giường, Bắc Khởi Hiên cũng lạnh nhạt với cô như vậy, đến một chút dịu dàng cũng keo kiệt không cho cô.

  Phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy.

  Cô có thể tưởng tượng ra, người đàn ông cách cô một bức tường kia, đang nóng lòng muốn xóa sạch hương vị của cô trên người anh, cô cảm thấy chua xót trong lòng.

  Trích đoạn 2:

  Nhìn thấy người đang đứng ngoài cửa, Trương Bảo Ngọc theo thói quen trở về dáng vẻ mạnh mẽ hàng ngày, đôi mắt phượng mê người của cô híp lại, hai tay khoanh trước ngực, dáng vẻ lười biếng dựa vào tường: “Cô tìm Anh Hiên? Anh ấy đang tắm.”

  Đỗ Thu Nghi nhìn thấy dáng vẻ này của cô, không cần nghĩ cũng biết được ban nãy đã xảy ra chuyện gì, sắc mặt tái đi: “Hai người… không, không thể… không thể nào…”

  “Haha.” Trương Bảo Ngọc cười, tay khoanh trước ngực, dáng vẻ quyến rũ, nhíu mày hỏi ngược lại: “Tại sao lại không thể?”

  “Không! Không!” Đỗ Thu Nghi hiển nhiên đã chịu phải k1ch thích, hai tay bịt chặt tai lại: “Tôi không tin, tôi không tin!”

 • co chut ngoai y muon toi sinh con cho tong tai lanh lung - linh haiz 2k3

  Có Chút Ngoài Ý Muốn, Tôi Sinh Con Cho Tổng Tài Lạnh Lùng

  Linh haiz (2k3)

  Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
  Bạn đang đọc truyện Có Chút Ngoài Ý Muốn, Tôi Sinh Con Cho Tổng Tài Lạnh Lùng của tác giả Linh haiz (2k3).

  Giang Ý Mạn đi tụ hội, sau đó bị gài bẫy, bất tỉnh

  Tới lúc tỉnh lại đã thấy mình bị nhố một căn biệt thự tách biệt, bụng ngày càng lớn.

  Cô biết mình bị tính kế, cố phải tìm cho ra chân tướng.

  Ngay khi biết kẻ chủ mưu là ai, còn định đẩy cô vào đường chết, cô sao còn để ả ta được như nguyện,

  Hãy chờ đó! Cô sẽ không để yên đâu!

 • truyen nhan thien y - tan can

  Truyền Nhân Thiên Y

  Tần Cẩn

  Tác giả: Tần Cẩn

  Thể loại: Đô Thị

  Giới thiệu:

  Bắt đầu từ 9 phần hôn thư, truyền nhân thiên y Lương Siêu tiến thân vào con đường từ hôn, tay trái châm cứu độ thế, tay phải trường kiếm vô địch! Trên đời này không có bệnh mà tôi không chữa được! Càng không có một ai tôi ngược không nổi.

  Trích đoạn:

  “Hôm nay Dương Mộng Kha, con gái Dương gia của tập đoàn Duệ Long, năm nay 20 tuổi, xinh đẹp tuyệt trần kết hôn cùng với đồ đệ Thiên Y Lương Siêu. Của hồi môn là 10% cổ phần phổ thông của tập đoàn Duệ Long!”

  *Cổ phần phổ thông: là cổ phần bắt buộc phải có của công ty cổ phần. Người sở hữu cổ phần phổ thông là cổ đông phổ thông. Loại cổ phần này thể hiện tuyệt đối quyền làm chủ công ty

  “Hôm nay Tần Nhược Đồng, con gái Tần gia ở Giang Lăng, năm nay 18 tuổi, yêu kiều thướt tha kết thành nhân duyên với đồ đệ Thiên Y Lương Siêu. Của hồi môn bao gồm 1 triệu nhân dân tệ và 1 cặp vòng ngọc lục bảo hoàng gia!”

 • co vo cam qua ba dao - ha tu thuan

  Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

  Hạ Tư Thuần

  Tác giả: Hạ Tư Thuần

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Khác...

  Giới thiệu:

  Nhiều năm trước một trận hỏa hoạn lớn đã cướp đi tính mạng của cha mẹ anh, người yêu anh cũng trở thành người thực vật.

  Cô từ nhỏ đã yêu thầm anh, bất chấp nguy hiểm cứu anh ra từ đám cháy, ảnh hưởng của đám cháy đó đã khiến cô mất đi giọng nói, trở thành người câm.

  Anh nói sẽ cưới cô, cô tưởng là vì muốn trả ơn nên vui mừng khôn siết. Nào ngờ người đàn ông này lại vì trả thù vì tưởng cô là thủ phạm gây ra vụ cháy, kết hôn mới chỉ là khởi đầu.

  "Anh sẽ phải hối hận, em sẽ đợi đến ngày đó!"

 • son gian tu thuc - uong nha nha

  Sơn Gian Tứ Thực

  Uông Nhạ Nhạ

  Tên Hán Việt: Sơn gian tứ thực (山间四食) - Uông Nhạ Nhạ (汪惹惹)
  Editor: Tiểu Mạch
  (Thế giới trong truyện có nam, nữ và ca nhi (là nam nhưng có thể sinh em bé ^^), nếu không phải gu của bạn thì hãy nhẹ nhàng quay ra, đừng nói những lời đau thương.
  Truyện chủng điền hàng thật giá thật, chỉ có làm ăn và mỹ thực, hong có đấu đá hay bàn tay vàng làm giàu gì đâu)

  Văn án

  Sầm Ninh là một ca nhi, tới tuổi thì cùng với chàng nông dân Lục Vân Xuyên hàng xóm thành gia lập thất,

  Mọi thứ đều rất đỗi bình dị và êm ả, một cuộc sống cả hai cùng nhau vun đép, ngôi nhà nhỏ, vài căn phòng bé, vài mẫu ruộng, tính toán sinh hoạt, củi gạo mắm muối,…

  Tựa như một năm bốn mùa, một ngày ba bữa, họ cũng tự nhiên mà sinh hoạt như thế!

  Mưa xuân qua đi, đào một rổ măng xuân nấu một chén canh măng thơm ngon hương tỏa bốn phía, nước canh trong, măng vàng, thịt muối đỏ, rải lên chút hành thái xanh non.

  Ngày hè, ở trên bàn đá cắt một quả trứng vịt muối sa tế*, lòng đỏ trứng chảy ra sền sệt, ăn cùng với cháo lá sen tươi mát ngon miệng, không khí nóng bức liền tiêu tan.

  (*Trứng vịt muối dầu đỏ/sa tế, bản gốc là 红油咸鸭蛋, mình tìm trên baidu thì thấy ghi là một món ngon ở tỉnh Giang Nam).

  Giữa thu tiến vào tẩm bổ dưỡng sinh, súp vịt* mùi vị tươi ngon, canh vừa sôi liền bỏ thêm một nắm cẩu kỷ tử, hơi nóng hầm hập, dùng đũa khuấy nhẹ, hầm đến khi thịt vịt mềm ra bong từng miếng khỏi xương.

  (*Súp vịt, gốc là 老鸭汤, một món ăn ở tỉnh An Huy).

  Tháng chạp tuyết trắng phủ đầy đỉnh núi, ngoài phòng tuyết đổ ngập trời, gió Bắc lạnh thấu xương, bếp lò trong phòng cháy rừng rực, trong tiếng củi lửa nổ lép bép mà ăn một chén cơm hầm thịt xông khói* dầu mỡ trơn bóng, thơm ngon đầy miệng.

  (*Cơm hầm thịt xông khói, gốc là 腊肉焖饭, cách làm là cho gạo sống đã ướp dầu muối vào chảo xào qua rồi đổ vừa nước, sau cùng thêm thịt xông khói và một ít loại rau củ vào xào cùng).

  Editor: mấy cái tên món ăn thật là nhức nhức cái đầu T_T, tui chém nha vì không thể tìm trên google

  Lời của tác giả:

  1. Văn chương vụn vặt, không có tình tiết chuyển ngoặt gì, hoàn toàn là về cuộc sống nông gia bình bình đạm đạm hằng ngày.

  2. Phi sảng văn, vai chính luôn là nông dân, không có chuyện làm giàu phát tài trên huyện thành.

  3. Điều kiện cuộc sống trong truyện hoàn toàn là lý tưởng hóa, không giống thực tế, một đống bug!!!! Nếu như có ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc truyện thì tui xin giải thích trước.

  4. Có cực phẩm, nhưng ít và hèn nhát, giai đoạn sau có bánh bao.

  Tag: Sinh con, bố y sinh hoạt, làm ruộng văn, mỹ thực

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sầm Ninh, Lục Vân Xuyên

  Tóm tắt bằng một câu: Cuộc sống bình đạm của anh nông dân cùng phu lang tại nơi sơn thôn.

  Lập ý: Quý trọng lương thực

 • ta vi bieu thuc hoa tan trang - tieu giai nhan

  Ta Vì Biểu Thúc Họa Tân Trang

  Tiếu Giai Nhân

  Tác giả: Tiếu Giai Nhân

  Chuyển ngữ: [L.A]_Hardys

  Beta: [L.A]_Hạ Tần

  Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, Đại thúc vs loli - Trâu già gặm cỏ non, Điền văn, Gia đấu - Trạch đấu, Hài hước, Hào môn thế gia, HE, Ngọt, Nhẹ nhàng, Sạch, Song xử, Sủng, Thâm tình, Trọng sinh, 1Vs1, Duyên trời tác hợp, Lâu ngày sinh tình, Nữ truy, Thầm mến...

  Văn án:

  Từ Ngũ Gia phủ Trấn Quốc Công vừa sinh ra đã có vai vế lớn hơn đám vãn bối, nhưng lúc đứng chung với đám chất tử lại giống như cùng một thế hệ.

  Nhưng nhóm nữ nhi khuê tú đều biết là trưởng bối, không ai dám quấn lấy hắn.

  Chỉ có Tứ cô nương Bình Dương Hầu phủ, mỗi lần nhìn thấy hắn đều xấu hổ, tình ý triền miên.

  Từ Ngũ Gia nghĩ, chính là nàng ấy.

  Đời trước A Ngư chịu không ít cực khổ, chính Từ Tiềm mang nàng ra khỏi vũng bùn, che chở nàng, cưng chiều nàng.

  Sau khi trọng sinh trở về, đương nhiên A Ngư cũng muốn lấy lại sự sủng ái đó.

  Nội dung chính: Duyên trời tác hợp, sủng văn.

  Nhân vật chính: A Ngư, Từ Tiềm

  Nhận xét tác phẩm:

  Văn phong tinh tế tỉ mỉ, tự thuật trôi chảy, mô tả nhân duyên hai đời của Từ Ngũ Gia Phủ Quốc Công cùng với Tứ Tiểu Thư Hầu Phủ vô cùng êm tai, không nhanh không chậm, giọng văn nhẹ nhàng, hình tượng nhân vật sống động trên giấy, yêu thích ngọt văn mỗi ngày thì tuyệt đối không thể bỏ qua!

  Truyện sẽ được giữ nguyên một số xưng hô cổ đại sau:
  chất tử: cháu trai
  chất nữ: cháu gái
  ngoại sanh nữ: cháu gái bên ngoại
  nhi tử: con trai
  nhi nữ: con gái
  phụ nhân: phụ nữ có chồng
  nhạc phụ: cha vợ
  nhạc mẫu: mẹ vợ
  bà bà: mẹ chồng
  công công: cha chồng
  trưởng tử: con trai trưởng
  tức phụ: con dâu
  tôn/chất tức phụ: cháu dâu
  cữu cữu: cậu

1 2 3 4 5 68
DMCA.com Protection Status