Lịch Sử

Nội dung truyện thường xảy ra trong lịch sử, có nhiều yếu tố tương tự so với lịch sử thế giới thật.

 • hong lau nhu thu da kieu - ngao the dien phong

  Hồng Lâu Như Thử Đa Kiêu - 红楼如此多骄

  Ngao Thế Điên Phong

  Sách cũ « Hồng Lâu Danh Trinh Thám » đã hoàn thành.

  Xuyên qua thành gia nô Vinh phủ có thể nào mơ tưởng xa vời? Lai Thuận quyết định trước định một cái mục tiêu nhỏ, tỉ như thoát tịch —— sau đó lại cân nhắc tuyển Thoa vẫn là tuyển Đại, sự nghiệp là bốn cái cất bước, vẫn là trực tiếp triệu hồi Thần Long. .

  ___
  Mong chư vị nhiệt tình ủng hộ, quăng phiếu đề cử hay lì xì qua momo 0363533799 Viettinbank 107005591812 hay Vietcombank 0251002564434 Dinh Quang Tri

  ___
  Xin nhắc trước là truyện Tào tặc, chính nhân quân tử chớ vào

 • nga dich hau phu ngao kieu tai nuong tu - bach trach lai thi

  Ngã Đích Hầu Phủ Ngạo Kiều Tài Nương Tử - 我的侯府傲娇才娘子

  Bạch Trạch Lai Thì

  Quyển sách lại tên: 《 Vừa Xuyên Qua, Nhặt Được Hầu Phủ Ngạo Kiều Vợ 》

  《 đơn nữ chính 》

  Sinh hoạt, có ăn, liền có kéo dài; có cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, liền có hứng thú; lại hơi có gia tài, công danh lợi lộc, liền có hào khí.

  Cố Chính Ngôn xuyên việt rồi, đánh bậy đánh bạ thu hoạch được thi hội giải thi đấu khôi thủ, còn cưới cái Hầu phủ thiên kim làm nương tử, kết quả hai người bị nổi giận Hầu gia đuổi ra.

  Cố Chính Ngôn mang theo nương tử trở lại nhà chỉ có bốn bức tường quê quán, khó chịu một nhóm, hắn còn phát hiện cái này nương tử giống như cùng trong ấn tượng cổ đại nữ tử hoàn toàn khác biệt, nàng thực sự quá có tài quá ngạo kiều!

  Lạc Thư Dao: "Cố Chính Ngôn! Không cho phép đánh gãy ta nói lời, ta hỏi vấn đề ngươi nhất định phải trả lời, không cho phép qua loa, không cho phép làm bộ, không cho phép táo bạo..."

  Cố Chính Ngôn:...

  Làm sao bây giờ? Lão tử một cái người xuyên việt đều nhanh rống không được...

  ---------------------
  Các bạn có thể donate ủng hộ để cvt có thể ra chương nhanh nhất vào các stk sau:
  MOMO: 0945575956 - ngo tien phong,
  Viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG

 • minh thien ha - kiet du 2

  Minh Thiên Hạ

  Kiết Dữ 2

  Tác giả: Kiết Dữ 2

  Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử

  Giới thiệu:

  Lịch sử Minh mạt hỗn loạn vô cùng, có thể nói đó là giai đoạn lịch sử do cá nhân có sức hút lớn viết thành.

  Bất kể là những kẻ phản nghịch như Lý Tự Hành, hay Trương Hiến Trung, hay là kẻ quyền như Viên Sùng Hoán, Sùng Trinh, hoặc kẻ phản bội như Ngô Tam Quế, Cảnh Tinh Trung, mỗi người đều có những câu chuyện đặc sắc riêng, chính vì họ mà lịch sử Minh mạt trở thành gay cấn kịch tính.

  Nhân vật chính trùng sinh thành tiểu thiếu thiếu gia của đại gia đình, nhưng thôn trang của hắn lại nằm tít trong núi sâu, chưa nói tới loạn thế sắp tới, nơi này còn là quê hương của các loại phỉ tặc. Thật không may nhưng cũng là cơ hội, ở nơi trời cao hoàng đế xa này, Vân Chiêu âm thầm gây dựng trang viên, phát triển gia tộc, mở rộng thế lực, nghênh đón loạn thế...

 • nhan vat phu - ichabod crane

  Nhân Vật Phụ

  Ichabod Crane

  Tác giả: Ichabod Crane

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Lịch Sử, Hài Hước, Đô Thị, Truyện Teen, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  "...cậu có thể chạy trốn, có thể từ chối, có thể ra vẻ là cậu không quan tâm hay bất cứ cái gì cậu muốn...nhưng tôi sẽ không dừng lại, không bỏ cuộc.." Đây là tối hậu thư hay sao, Hoàng Minh Nam bị điên rồi, tại sao lại đi nói điều này với tôi cơ chứ! Hoàng Minh Nam hít nhẹ tóc tôi. "....chừng nào cậu chưa là CỦA TÔI."

  6/2012-6/2013 ----------------------------------------------------------------------------------

  Tôi là kẻ đứng ở góc khán đài quan sát khán giả thay vì hò hét cổ vũ, tôi là kẻ mờ nhạt làm nền cho câu chuyện lãng mạn của người khác bằng những tình huống dở ẹt và những chiêu trò lố bịch. Tôi là người nhìn được những cái mà người khác không thấy nhưng chẳng bao giờ được công nhận.Tôi là kẻ giỏi che dấu và giỏi giả vờ. Tôi không phải kiểu người thánh thiện ngây thơ hay dễ thương gì hết và tôi không ngại điều đó.Tôi không tốt nhưng cũng không cho là mình nằm ở bên xấu, có lẽ là cả hai. Tôi là một nhân vật phụ, nhân vật phụ thứ thiệt trong mọi thứ. Cuộc đời của tôi không có tới vài khoảng trải hoa hồng như cuộc đời của nhiều người khác, nó dài vài gồ ghề và không có gì cả. Cái duy nhất có thể làm là đi tới trước. Liệu tôi có khi nào sẽ trở thành nhân vật chính?

 • dai tong sieu cap hoc ba - cao nguyet

  Đại Tống Siêu Cấp Học Bá

  Cao Nguyệt

  Thể loại: Lịch sử, Xuyên Không, Cổ Đại - Giới Thiệu:

  Phạm Ninh là một đứa trẻ ngây ngô, có biệt danh Phạm Ngốc Ngốc. Danh tiếng ngốc nghếch của hắn đã sớm nổi tiếng cả cái thôn Tương Loan nhỏ bé của Bình Giang phủ.

  Bỗng nhiên sau 1 trận hắn liền trở nên thông minh lanh lợi, hỏi đâu đáp đó, miệng lưỡi trơn tru, xuất khẩu thành thơ chỉ là chuyện nhỏ. Thế là… chớp mắt hắn liền trở thành thần đồng nhỏ tuổi đầy triển vọng!

  Làm thế nào mà một đứa trẻ ngốc nghếch lại bỗng nhiên trở thành thần đồng? Thần đồng mới nổi này sẽ thể hiện thế nào ở thời Bắc Tống nhân tài như mưa, văn nhân lớp lớp?

  Hắn sẽ làm gì xoay chuyển lịch sử, thay đổi kết cục của cuộc cải cách thời Bắc Tống trong lịch sử?

  Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Đại Tống Siêu Cấp Học Bá (Bản Dịch)!

 • hoat mai dai thanh trieu chon song dai thanh trieu - dai la la

  Hoạt Mai Đại Thanh Triều (Chôn Sống Đại Thanh Triều) - 活埋大清朝

  Đại La La

  Chu Tam thái tôn chính là ta Đại Thanh tử địch! Làm hại chi rất, càng ở tam phiên trên! —— thiếu niên anh chủ hoàng đế Khang Hi nói xong nói thế, liền đem Chu Hòa Thặng danh tiếng viết ở nam thư phòng lập trụ trên.

  Chu Tam thái tôn ngươi muốn đứng vững a! Phản Thanh phục Minh toàn dựa vào ngươi , bọn ta Đại Minh trung thần liền ở phía sau thay ngươi cổ vũ ủng hộ! —— Đại Minh trung thần Trịnh Kinh, Trần Cận Nam, Đại lão Huy, Vinh thẹo đang vui vẻ phấn khởi ở phất cờ hò reo.

  Chu Tam thái tôn ngươi biết không? Đây là gia gia ngươi Sùng Trinh hoàng đế cho Ngô Tam Quế di chiếu, là từ ngươi nhà bên trong sơn trại tìm được, không thể giả được! —— thích nhất Đại Minh triều Dương Khởi Long, đang cầm vết mực chưa khô Sùng Trinh di chiếu, lầm bầm lầu bầu.

  Chu Tam thái tôn ngươi lên trước, ta Ngô Tam Quế lập tức liền khởi binh phản thanh! —— Đại Thanh Bình Tây Vương Ngô Tam Quế nằm ở trên giường bệnh, hữu khí vô lực nói.

  Ta là Chu Tam thái tôn, Chu Tam thái tử là cha ta, Sùng Trinh hoàng đế là ông nội ta. Nhưng trong lòng ta chỉ có thiên hạ vì công, không muốn vì đế đồ hoàng, chỉ là vì các ngươi vinh hoa phú quý, ta mới miễn cưỡng tiếp nhận hoàng đế phần công tác này —— đối mặt quần thần khuyên lên ngôi, có một thuần khiết cao thượng thế kỷ hai mươi mốt linh hồn Chu Hòa Thịnh xuất phát từ nội tâm nói.

 • dai minh de nhat than - thanh su tan thanh hoi

  Đại Minh Đệ Nhất Thần - 大明第一臣

  Thanh Sử Tận Thành Hôi

  Cuối thời nhà Nguyên Hào châu bên ngoài thành, Chu Nguyên Chương nhặt được một thiếu niên, từ đây Hồng Vũ hoàng đế nhiều một đầu cánh tay.

  Kháng Nguyên binh, độ Trường Giang, diệt Trần Hữu Lượng, phạt Trương Sĩ Thành.

  Sáng tạo Đại Minh, khôi phục Yên Vân.

  Ta ở khắp mọi nơi.

  Từ đây Hồng Vũ lập quốc, lại không tiếc nuối.

  Đại Minh căn cơ, vững như thành đồng.

 • chuyen cu afghanistan 1986 - giang dinh

  Chuyện Cũ Afghanistan 1986

  Giang Đình

  Truyện Chuyện Cũ Afghanistan 1986 của tác giả Giang Đình là câu chuyện lãng mạn, gương vỡ lại lành.

  Bối cảnh của truyện là khi cuộc Chiến tranh Soviet diễn ra

  Chiến tranh là đi kèm với đau thương, mất mát, nhưng cũng là lúc tình cảm trở nên tha thiết, mãnh liệt hơn hết thảy.

  Còn gì có thể khiến họ đau đớn, lo sợ hơn việc mất đi người thương yêu nữa chứ???

  Năm 1979, Liên Xô xâm lược Afghanistan

  Năm 1986, chiến tranh chìm trong bế tắc. Để cứu vãn sự suy đồi theo dư luận, những người Liên Xô hiếu chiến đã lên kế hoạch cho một âm mưu.

  Euler, một phóng viên trẻ của “Báo Văn Học”, được gửi đến mặt trận Kabul, nhưng vô tình bị cuốn vào cuộc tấn công có chủ ý này, may mắn thoát khỏi, và gặp lại người yêu thời sinh viên của minh, bắt đầu một cuộc hành trình tranh giành giữa sự sống và cái chết …

  Phiên bản đơn giản hơn: một nhà báo thỏ trắng có lý tưởng bị lừa đến Afghanistan, dưới sự hướng dẫn của một quân nhân, phát triển thành một câu chuyện quân lữ độc đáo.

 • thanh nien nhan roi o duong trieu - nam hi bac khanh

  Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

  Nam Hi Bắc Khánh

  Một cao thủ Thiên Môn (chuyên lừa gạt, trộm cắp) vì một tia thiểm địa mà xuyên về thời đại nhà Đường năm Vĩnh Huy thứ tư, trở thành con trai một người nông dân. Vừa tỉnh lại, một cục nợ trên trời giáng xuống, bên cạnh lại có thêm một nương tử mỹ mạo như hao.

  Với kinh nghiệm lừa đảo đầy tinh quái của mình, liệu Hàn Nghệ sẽ khuấy đảo lịch sử Đường Triểu ra sao, cùng theo dõi Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều (tên gốc Đường Triều Tiểu Nhàn Nhân) nhé!

 • ly trieu ba dao pho ma - patrick nguyen

  Lý Triều Bá Đạo Phò Mã

  Patrick Nguyen

  [Tác giả Patrick Nguyen]

  Truyện Lý Triều Bá Đạo Phò Mã của tác giả Patrick Nguyen kể về Ngô Huy Tuấn xuyên không về một cái thời đại đầy hào hùng của dân tộc. Có phải thừa không khi mà thời này Việt tộc đày dãy nhân tài và không thua kém nước lân bang.

  Có lẽ sự suất hiện của hắn là không quá cần thiết nhưng hắn lại là một cái nhân chứng sống để nhìn thấy những góc khuất mà lịch sử chưa từng được nhìn nhận mộc cách cẩn thận.

 • dai nguy phuong hoa - tay phong khan

  Đại Ngụy Phương Hoa - 大魏芳华

  Tây Phong Khẩn

  Tam quốc hậu kỳ, thống nhất nắng sớm phía dưới giấu giếm khói mù.

  Tào Ngụy đại quyền đang bị ngày càng cướp quyền, người đều có thể đoán Tư Mã thị chi tâm, ai có thể đoán thiên hạ chi thế?

 • tong huc - quan sanh

  Tống Húc - 宋煦

  Quan Sanh

  Liêu quốc, Tây Hạ nhìn chằm chằm, Tĩnh Khang chi nạn đang ở trước mắt!

  Bên trên có Vương An Thạch biến pháp, dưới có cựu đảng độc quyền triều chính.

  Xuyên qua thành Tống Triết Tông Triệu Húc nhân vật chính biểu thị ta thật là khó.

 • ty phu cua ta la thai tu nga dich ta phu thi thai tu - thuong son da lao ho ngach

  Tỷ Phu Của Ta Là Thái Tử (Ngã Đích Tả Phu Thị Thái Tử) - 我的姐夫是太子

  Thượng Sơn Đả Lão Hổ Ngạch

  Minh triều giữa năm Vĩnh Nhạc.

  Trương An Thế bất học vô thuật, tội ác ngập trời.

  Tỷ phu của hắn là Thái tử? Ừ, cái kia không sao!

 • thien tuong tan trung - mt

  Thiên Tướng Tận Trung

  MT

  Truyện Thiên Tướng Tận Trung của tác giả MT thuộc thể loại truyện quân sự, phối trộn thêm yếu tố tình cảm khiến câu truyện trở nên mềm mại hơn.

  Câu chuyện xoay quanh một thế giới chiến sự đầy khốc liệt, nơi máu me, xác chết chỉ là những điều bình thường trong vô số hằng hà các tình tiết ghê rợn khác.

  Nhưng ở đó vẫn có tình người, với một con người có lòng nhiệt huyết khao khát chứng tỏ bản thân và yêu hòa bình.

  ***

  Khuôn mặt lạnh nhạt và bình tĩnh, nhưng trong lòng sóng gió ngập trời, hắn vẫn nhìn thẳng vào kẻ đó, quan sát thật kĩ, thật sâu. Hắn muốn khắc sâu vào trong đầu mình hình dáng, cử chỉ, điệu bộ, cách nói… của kẻ chó chết đang ở cạnh hắn, chỉ để sau này không ngu ngốc đi khiêu khích, càng không chán sống đi đối đầu. Có lẽ, với hắn, tốt nhất là khi vừa thấy kẻ này, hắn nên trốn càng xa càng tốt. Và trước mắt, dùng tốc độ nhanh nhất hoàn thành cái giao dịch đau khổ đang diễn ra.

  “Được rồi, hôm nay ta tới đây chỉ để xác nhận lần cuối. Ta tin tưởng uy tín của Phi Quân, càng tin tưởng danh dự của Đoạn Sát. Đoạn Sát của Phi Quân làm việc chắc chắn sẽ không có sai lầm nào có phải không?” – Nói đến câu cuối, giọng nói khàn đặc đặc biệt chói tai văng vẳng trong căn phòng.

  “Tất nhiên!” – Đoạn Sát đáp. Hắn khổ sở tự lau mồ hôi lạnh trong lòng.

  “Ha ha. Đoạn Sát, ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi không làm hỏng việc, ta đảm bảo ngươi không chỉ không có việc gì, mà còn được thêm một bút lợi nhuận kếch xù nữa đấy.”

  ***

  Tựa truyện được nhào nặn bởi bàn tay tinh tế của MT khiến tình tiết được trau chuốt đầy sắc bén.

 • liet tho phong cuong tong ba tuoc khai thuy - hac du bach ho

  Liệt Thổ Phong Cương Tòng Bá Tước Khai Thủy - 裂土封疆从伯爵开始

  Hạc Du Bách Hồ

  Giản lược bản: một cái Thiên Sinh Thần Lực người thô lỗ, từng bước quật khởi con đường

  Bình thường bản: một cái học Trình Giảo Kim bản Thiên Cương Tam Thập Lục Phủ người thô lỗ.

  Kể lại bản: phá giải trong thai chi mê nửa thổ dân, tham gia trò chơi trở thành một con cờ, trong cuộc chiến giành quyền kế vị cùng hai mặt trời trên bầu trời, từng bước quật khởi.

  Ở một đường trong mưa gió, thu thập "" 10 loại "" nữ tử, cũng chiến đấu để trở thành hoàng đế chuyện xưa.

 • ky su duong hau - hoa ban

  Kỳ Sử Dương Hậu

  Hoa Ban

  Truyện Kỳ Sử Dương Hậu là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện khá thú vị và đặc sắc với những tình huống khiến bạn không thể không cảm thấy như lạc vào một thế giới mới. Truyện là truyện xuyên không nhưng có thêm yếu tố lịch sử, quân sự khá mới lạ nhưng không hề nhàm chán, cứng ngắc.

  Hoa Ban không phải là một chuyên gia nghiên cứu giáo dục, mình không đủ trình độ để xây dựng một mô hình học tập hợp lý nhất nên chỉ có thể sử dụng cách thức cá nhân còn nhiều phiến diện, thiếu sót.

  Câu chuyện bắt đầu từ năm Mậu Thìn 968. Để dễ hình dung, Hoa Ban xin tóm lượt quá trình hình thành đất nước đến năm Mậu Thìn như sau:

  Hãy tưởng tượng, thời gian như dòng nước đang trôi rất nhanh trước mắt bạn…

  Con sông cuồn cuộn đó có hình dáng như một trục số với điểm mốc 0 là Công Nguyên. Từ Công Nguyên trở về trước gọi là TCN (tia mang số âm), trở về sau gọi là SCN (tia mang số dương). Hãy nhìn về điểm trừ vô cực của tia âm TCN, đó là nơi vũ trụ hình thành, trái đất ra đời và vạn vật tiến hóa. Thời nguyên thủy là khởi đầu của loài người.

  Lùi dần từ trừ vô cực đến mốc Công Nguyên, nước ta trãi qua lần lượt: Thời đồ đá, Thời đồ đồng, Thời đồ sắt, Thời Hồng Bàng, Thời nước Xích Qủy, nước Văn Lang, nước Âu Lạc, nước Nam Việt, thời Bắc thuộc.

  “Kỳ sử Dương Hậu” là một bộ truyện mang dáng dấp ngôn tình Trung Quốc, sử dụng chất liệu và nội dung Việt Nam, chỉ có giá trị tham khảo, không mang tính chính xác quá 60%. Khi viết bộ truyện này Hoa Ban vô cùng căng thẳng và lo âu. Tóm lại, “Kì sử Dương Hậu” không mang tính chính xác tuyệt đối trong nội dung, không có giá trị làm tư liệu tra cứu. Tác giả Hoa Ban không có vốn tri thức thâm sâu về sử học nên tác phẩm chỉ mang chất giải trí và phần nào đem LỊCH SỬ VIỆT NAM đến gần hơn với bạn đọc. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Thiện Xạ Nhà Thanh, Danh Môn,...

 • dong mau lac hong - thanhnc43

  Dòng Máu Lạc Hồng

  Thanhnc43

  [Tác giả Thanhnc43 -- Thể loại: Lịch sử, Nhiệt huyếtvương triều tranh báxuyên qua ]

  “ Dòng máu lạc hồng
  Bốn nghìn năm
  Dòng máu đỏ tươi
  Chảy trong tim mình
  Nòi giống lạc hồng
  Giống rồng tiên……”
  Những âm hưởng hào hùng cứ vang lên, in đậm trong tâm của bất cứ ai ở đất nước Việt này.
  Hắn là một kẻ như vậy, mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, luôn tự hào về cha ông cũng như cảm thấy tiếc nuối cho những kế hoạch sự dang dở trong quá khứ.
  “ Nếu như……..nếu như.” Câu hỏi cứ da diết, ám ảnh trong đầu.
  Một ngày nọ, hắn được thoả ước nguyện.
  Hắn xuyên về một thời kì đầy hỗn loạn, thật ra khó phân.
  Mọi người đón đọc và đồng hành xem, hắn làm gì để hoàn thành những điều tiếc nuối đó: đòi Lưỡng Quảng, tìm về thành phố trực thuộc trung ương thứ 6..... và khám phá về những bí mật đã bị chôn vui, phủ bụi.
  P/s: Nhân vật chính xuyên về năm 1789, thời Tây Sơn. Ban đầu giúp vua Nguyễn Huệ........
  ( Tất cả nhân vật sự kiện trong truyện hoàn toàn hư cấu, không phản ánh sự thật lịch sử)

 • iraq phong van - hunggaulua

  Iraq Phong Vân

  hunggaulua

  Iraq Phong Vân nói về nhân vật chính là Nguyễn Phi Dương - Một sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam đi tham gia nhiệm vụ giữ gìn hoà bình quốc tế vô tình bị quay về năm 1981 trở thành Qusay Abdullah Saddam. Con trai thứ hai của tổng thống Iraq Saddam Hussein. Hắn làm sao có thể thoát khỏi số phận bị quân Mỹ giết chết trong chiến tranh vùng vịnh 2003. Mời mọi người cùng theo dõi!

  Nội dung của tác phẩm quân sự được cải biên từ nguyên tác "Iraq phong vân lục" nguồn eBook: Duy Linh. Do mình sẽ lược bỏ bớt các yếu tố cuồng trung quốc đi nên sẽ khác rất nhiều so với nguyên tác.

  Đây là tác phẩm lịch sử đầu tay của mình nên lời văn có thể không lưu loát, mong được mọi người ủng hộ truyện và bình luận thật nhiều, góp ý thật nhiều!

 • kieu than - canh tuc

  Kiêu Thần

  Cảnh Tục

  Bạn đang đọc truyện Kiêu Thần của tác giả Cảnh Tục trên trang đọc truyện online.Thành phố xxx ở một nước nào đó, nổi tiếng là vùng tập trung nhiều người Hoa, 99% cư dân thành phố đều là người Hoa.

  Đèn đường trên đường Bách Du phía ngoài Thiên Ninh tự chuyển màu xám trắng, còn có không ít các cô gái đứng đường đang lảng vảng gần con hẻm, họ đứng dưới bóng râm của cây ngô đồng mà nhìn về phía đầu con hẻm, trông đợi những gã đàn ông cô đơn kia sẽ không để thời tiết quái quỷ này làm mất hứng thú. Những người đàn ông có tiền đều đã tới quán rượu hoặc cũng tới câu lạc bộ tìm hoa vấn liễu, hoặc là đến bãi tắm tìm niềm sảng khoái rồi. Cho dù không phải là đường Thiên Ninh tự bị mười chiếc xe cảnh sát phong tỏa thì trong thời tiết u ám thế này việc kinh doanh của con hẻm cũng giảm đi rất nhiều.

  Hai người phụ nữ đứng theo chiều gió dưới tán cây hút thuốc, người phụ nữ có thân hình mảnh mai dập đầu thuốc xuống bóng râm, lờ mờ phản chiếu lại là hai gương mặt trẻ tuổi với phấn son đậm rực, họ khoác trên mình chiếc áo lông dài màu đỏ, phơi bày ra cái cổ đầy đặn trắng ngần. Hai người đứng dưới tán cây thì thầm nói chuyện:

  - Xã hội này thật không có cách nào sống nổi, đúng là tre già măng mọc, hai tháng trước cũng đứng dưới tán cây ở chỗ cậu đang đứng là một ả xấu xí lẳng lơ, chẳng biết gặp phải vận may thế nào mà vào hoàng cung Mạn Cốc làm tiểu thư nữa. Lần trước gặp cô ta trên đường, cô ta nói ở hoàng cung Mạn Cốc đã moi đươc sáu trăm tám của đám đàn ông. Nhìn bộ dạng đắc ý của ả ta cứ như là tới hoàng cung Mạn Cốc rồi thì sau này sẽ luôn được gần tiền vậy. Xem ả ta tối nay có thoát khỏi kiếp này không.

  - Cô nói gã lính kia sẽ không tìm đến làm tiểu thư phiền toái chứ?- Giết người à, ai mà quản được nhiều như vậy. Lúc hoàng hôn khi phố này còn chưa bị phong tỏa, đúng lúc tôi đi qua đó thì trông thấy náo nhiệt, ánh mắt của người đó lộ ra mấy giây từ phía sau màn cửa, cô thấy qua rồi chắc chắn cả đời cũng không quên nổi. Chắc chắn là ánh mắt của kẻ dám giết người. Cô nói xem hắn ta muốn giết người còn cần biết cô có phải là tiểu thư hay không sao?

  - Tôi vẫn không tin hắn ta là người lạm sát kẻ vô tội, nghe nói hắn ta chẳng qua chỉ là muốn ở hoàng cung Mạn Cốc uy hiếp đám người của cục cảnh sát, muốn cục cảnh sát cho anh ta một câu trả lời rõ ràng.

 • tung hoanh nam ha - kim kiem

  Tung Hoành Nam Hạ

  Kim Kiếm

  Tác giả: Kim Kiếm

  Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

  Giới thiệu:

  Mở đầu truyện Tung Hoành Nam Hạ là hình ảnh nữ bác sĩ Minh Nguyệt, cô là cô gái hiện đại rất đỗi bình thường như bao người, vừa mới tan ca làm về, đi tản bộ trong công viên thì bất chợt gặp chuyện chẳng lành. Cô bị một kẻ xe BMW đụng trúng rồi bỏ chạy, lúc đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết cô mới chợt nhận ra. Ngẫm nghĩ lại, nếu cô không gặp và có một cuộc tình với người yêu của mình, không làm nghề bác sĩ, không đi học đại học và ước gì thời gian có thể quay trở lại để thời gian đó cô có thể rong chơi, làm những việc mình thích, và thực hiện ước mơ của cô, đó là: đoạt huy chương vàng Taekwondo tại Olympic cho đất nước.

  May mắn cho cô là gặp hắn, kẻ đang định giang tay cứu trợ cô, nhưng chỉ là hắn cũng không giúp ích gì được cả, hắn và cô cũng bị đưa về quá khứ. Một mở đầu mới cho truyện kiếm hiệp này.

  Cô và hắn cùng bị đưa đến Đại Nam Đế Quốc, trong nước có vùng đất rộng lớn tên là Nam Hạ, nằm ở trung tâm của đất nước, nơi tụ tập võ lâm cao thủ cũng như các môn các phái tranh danh giành tiếng. Liệu phía trước còn những gì đang diễn ra, tận dụng khả năng y học của mình cô có thể làm được gì, có thể xoay chuyển tình huống và cứu bản thân không, mời bạn đọc truyện thú vị này.

1 2 3 4 5 15
DMCA.com Protection Status