Mạt Thế

Là truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ và diệt vong vì những thảm họa do con người, thiên nhiên hay một thế lực dị thường nào đó..

 • Tieu Nuong Tu Nha Do Te - Lam Ngai Thao

  Tiểu Nương Tử Nhà Đồ Tể

  Lam Ngải Thảo

  Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, hài, 3s, nữ cường, HE
  Số chương: 182 chương
  Editor: A Huyền 152, Cobe, Boogoo97

  Hai con người hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

  Nữ chính là Hồ Kiều tính tình bưu hãn lại mạnh mẽ,

  Còn nam chính là  Hứa Thanh Gia tính cách lại văn nhã.

  Cuộc sống sau khi cưới của họ là như vậy:

  Hồ Kiều: ”Tướng công chàng nói cái gì?”

  Hứa Thanh Gia: ”… Nàng thân là phụ nhân, phải tuân thủ nghiêm ngặt phụ đức…”

  Hồ Kiều: ”Tướng công ta nghễnh ngãng, chàng tới gần đây mà nói…” Chậm rãi giơ đao trong tay lên…

  Hứa Thanh Gia… Hứa Thanh Gia nặn ra một nụ cười cho qua, “Nương tử… Nương tử nói có lý!”

  Nguyên bản là thuần phụ ký, cuối cùng lại biến thành thuần phu ký.

  Hồ Kiều: ”…” Ta cái gì cũng chưa làm!

  Hứa Thanh Gia: “… Nương tử nói có lý!” Nội tâm lại yên lặng rơi lệ: Người nào có thể cho ta biết, có ai làm đại quan mà vẫn sợ vợ không? Đây không phải là sự thật đâu!

 • Mat The Chi Tra Thu Trong Sinh - Sap Sap Nhi

  Mạt Thế Chi Tra Thụ Trọng Sinh

  Sáp Sáp Nhi

  Số chương: 98 chương + PN
  Editor: Miu
  Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, HE, 1×1, Tình cảm, Mạt thế, Dị năng, Trọng sinh, Tùy thân không gian, Chủ thụ,...
  Nhân vật chính : Kỳ Ninh, Mạc Dịch Phàm
  Phối hợp diễn : Tang thi, quần chúng,...

  Kỳ Ninh là một tiểu thụ được Mạc Dịch Phàm chăm từ bé đó là điều mà tất cả những người sống trong thành phố A đều biết.Nhưng việc Mạc Dịch Phàm  chiều chuộng bé thụ này tới mức nào thì không ai biết. 

  Đến chính người trong cuộc như Kỳ Ninh cũng không hề hay biết. Nhưng khi mạt thế tới, bản thân Mạc Dịch Phàm vì Kỳ Ninh mà biến thành tang thi. Vì thế, sau này Kì Ninh hiểu được liền tỉnh ngộ, sau đó...... Trúng được một giải thưởng lớn, trọng sinh đến trước thời điểm khi mạt thế xảy ra, hết thảy vẫn còn kịp.

 • Mat The Tien Hoa - Hoa Bao

  Mạt Thế Tiến Hóa

  Hoa Bão

  Thể loại: dị năng, thám hiểm mạt thế..

  Một câu chuyện có bối cảnh ở khoảng không gian giả tưởng về tương lai không xa khi con người phải đối mặt với thảm họa thiên nhiên, thời tiết cực đoan, những hiện tượng mới mà khoa học chưa tìm được lời giải thích.

  Vào mùa cuối mùa đông, đầu mùa xuân năm ấy, thành phố Nội Hà đông đúc đột nhiên xảy ra một trận động đất mạnh nhất trong lịch sử loài người, cướp đi không biết bao nhiêu sinh mạng khiến người dân chìm vào cảnh tang tóc đau thương. Thành phố bị phá hủy gần như hoàn toàn, con người vội vã đua nhau cứu giúp người bị nạn. 

  Nhưng như thế là chưa hết, bởi chỉ ngay sau một khoảng thời gian không lâu sau thảm họa thì một loài quái vật mới xuất hiện tấn công và tiêu diệt mọi sinh vật sống trong mắt. Khung cảnh hoảng loạn xảy ra khắp nơi, con người bị tàn sát một cách ghê rợn khiến cho xã hội gần như bị phá hủy.

  Trong hoàn cảnh tăm tối đáng sợ ấy, không ai có thể thoát khỏi số phận, kể cả Tân một cậu sinh viên thất nghiệp phải đi làm công theo công trình. Cậu may mắn không chết sau động đất, tưởng chừng như thế đã là tất cả rồi cậu có thể về quê với người thân đang bị nạn. Ai ngờ quái vật xuất hiện, nó khiến cho cậu rơi khủng bố tuyệt vọng. Rồi không chỉ quái vật, thành phố cũng điên cuồng đổi khác, Liệu cậu có sống xót để về đến nhà được không.

  Hãy đón xem và cho những bình luận nhé. Cám ơn mọi người

 • Vo Yeu Cua Trum Phan Dien - Pho Du

  Vợ Yêu Của Trùm Phản Diện

  Phó Du

  Thể loại: Mạt thế, xuyên sách, nam xà tinh bệnh, nữ cường, hài, song C, nữ phụ vănkhông ngược
  Editor + beta: LạcLạc

  Nguyễn Kiều Kiều thế mà lại xuyên vào một phụ nhân đang mang thai? Càng khó tưởng tượng là cô không hề biết cha đứa nhỏ là ai?

  Thậm chí là người? hay????

  Viễn tưởng. Có bánh bao. Có không gian. Tác giả lần đầu viết nữ chính thông minh. Hoan nghênh bao nuôi ~

 • Tro Ve Mat The - Pipytran16

  Trở Về Mạt Thế

  PipyTran16

  Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, mạt thế

  Âu Dương Linh cô là tiểu thư duy nhất của Âu Dương gia cho nên được cưng chiều từ khi còn nhỏ.

  Nhưng vì yêu điên cuồng mà mẹ cô bỏ nhà ra đi, người em gái cô yêu thương nhất cũng đã lừa dối, phản bội cô, người thân vì tìm kiếm cô mà cũng bị tang thi cắn chết.

  Đau lòng uất hận tất cả đã mang cô trùng sinh lại 1 tháng trước mạt thế. Liệu mọi chuyện có thay đổi các bạn hãy cùng theo dõi nhé

 • Vat Hi Sinh Tu Chan Ky - Nhu Nao Khinh Man

  Vật Hi Sinh Tu Chân Ký

  Nhu Nạo Khinh Mạn

  Thể loại: Tận thế, Xuyên không, Nữ phụ văn
  Nội dung: Xuyên không tận thế, thời không tu chân, tuỳ thân không gian
  Số chương: 110 chương
  Editor: Thủy Nguyệt Lam

  Tô Ngưng Mi cảm thấy chính mình thật quá không hay ho đi
  Nàng chỉ là châm chọc bộ [Tận thế lạt văn nữ chủ tu chân ký] có vật hi sinh nữ phụ trùng tên, trùng họ  với nàng một chút thôi mà.

  Kết quả vừa ngủ dậy,bi thống nhận ra nàng thế nhưng lại xuyên không. Hơn nữa là, nàng lại xuyên vào cái vật hy sinh có số phận chẳng hay ho gì kia.....
  --- ------ ------ ------ --------

  Tác giả chuyên mục cầu bao dưỡng.

  Tác giả có điều muốn nói: Khai bộ mới, hi vọng có thể được nhiều lượt thích cùng bình luận hơn......
  Sửa chữa từ ngữ mẫn cảm.......

 • Phu The Nha Ngheo - Lao Nap Bat Dong Ai

  Phu Thê Nhà Nghèo

  Lão Nạp Bất Đổng Ái

  Editor: Sahara
  Thể loại: ngôn tình, điền viên, hài hước, xuyên không, cổ đại, sủng,....
  Số chương: 193 chương.

  Câu chuyện bắt đầu từ Lý Hầu La vốn chỉ là một đại sư với chuyên môn chính là thêu thùa đó là hình ảnh trước mạt thê.Nhưng khi trãi qua mạt thế thì kỹ năng thuê thùa được đánh thức, đem kĩ thuật thêu luyện thành Đông Phương Bất Bại. Sau khi vùng vẫy cầu sinh trong mạt thế được vài năm thì Lý Hầu La xuyên về cổ đại.

  Đến kiếp này thì Lý Hầu La lại xuyên vào thân thể của một thứ nữ , bị bức gả cho gia đình nghèo thay trưởng nữ. Trượng phu là một con ma ốm, tính tình mềm yếu, hai mắt hàm xuân. Mẹ chồng có miệng lưỡi mắng chửi vô địch. Cha chồng thì không nhìn rõ hiện thực, rằng bản thân là một địa chủ phá sản, vẫn lo tiếp tế người trong tộc.

  Ở mạt thế không thể ăn no thì đã đành, bây giờ đến nơi này cũng phải vì vấn đề no bụng mà sầu lo? Lý Hầu La tỏ vẻ không thể nhẫn nhịn được nữa. Ở mạt thế, dị năng thêu thùa là râu ria, ở đây, cuối cùng cũng có đất dùng. Bất quá, uy lực phát ra quá mạnh rồi. Lý Hầu La chẳng những dựa vào thêu thùa kiếm cơm no bụng, mà còn đem trượng phu ma ốm nuôi thành trạng nguyên. Vốn tưởng, hắn là một cái bánh bao mềm, ai mà ngờ, hắn lại là một cái bánh trôi vỏ trắng ruột đen....

 • Khong Loi Thoat Vi Sinh - Bo Dao

  Không Lối Thoát (Vị Sinh)

  Bồ Đào

  Thể loại: Tận thế, dị năng, trùng sinh, HE
  Editor, bìa: mèomỡ
  Raw: Tấn Giang
  Số chương: 135 chương

  Trong một đêm động đất, núi lửa, sóng thần, đất liền bị biển nhấn chìm, bình địa biến thành núi, mặt đất biến thành hồ…

  Thế giới biến thành bản đồ Sơn Hải Kinh, quái thú trong Sơn Hải Kinh cũng ùn ùn xuất hiện.

  Thay vì nói đây là tận thế không bằng nói là loài người từ bá chủ chuỗi thức ăn biến thành một phần của chuỗi thức ăn.

  Lục Chân Nghi đã từng thỉnh thoảng mơ về tận thế. Còn bây giờ, cuộc sống của cô và ông chồng thần bí trong tận thế sẽ diễn ra như thế nào đây?

  [Chú thích: Sơn Hải Kinh là cổ tịch thời Tiên Tần của Trung Quốc, trong đó chủ yếu mô tả các thần thoại, địa lý, động vật, thực vật, khoáng vật, vu thuật, tông giáo, cổ sử, y dược, tập tục, dân tộc thời kỳ cổ đại.]

 • Tang The Sinh Ton - Tay Lang Minh

  Tang Thế Sinh Tồn

  Tây Lăng Minh

  Editor: Tinhvặn

  Thể loại: hiện đại, đam mỹ, tận thế sinh hóa, dị năng, kinh tủng huyền nghi

  Chuyện diễn ra ở cuối thế kỷ hiện đại, một người cha bị kẻ điên cắn nhưng vì không muốn làm hỏng buổi sinh nhật của con nên đã trờ về sớm.

  Nhưng sau một khoảng thời gian người cha bắt đầu có những biểu hiện lạ.rồi đột nhiên hắn không có tròng mắt, bắt lấy vợ mình mà ăn từng miếng một.

  Cảnh tượng đó đập ngay vào mắt con hắn, chợt hắn nhìn về phía cô bé, liệu cô bé có là nạn nhân tiếp theo? Hắn bị làm sao vậy ? • Mat The Khinh Khi Cau - Honghiluc

  Mạt Thế Khinh Khí Cầu

  Honghiluc

  Thể loại: khoa huyễn, trọng sinh, mạt thế

  Một câu chuyện được xây dựng trên trí tưởng tượng của tác giả bối cảnh diễn ra nơi đất nước Nhật Bán hiện đại. Mở màn là một hình ảnh hết sức đau lòng đó là Hướng Nhật dần hồi tỉnh do những cơn đau thắt từ bụng truyền tới liên hồi. Khó khăn lắm hắn mới mở được mắt để nhìn xung quanh. Thứ đầu tiên Hướng Nhật nhìn thấy chính là máu của mình đã nhuộm đỏ sàn nhà. Miệng của hắn còn có thể nếm được vị mặn của máu do cơ thể đang nằm sấp. "Mình bị đâm sao? Là bọn chúng? Khốn kiếp, mình sắp chết rồi sao?... Căn phòng này là? " Nén đau, Hướng Nhật dùng tay trái ém chặt vết thương, tay phải và hai chân cố gắng dùng chút sức tàn còn lại từ từ trườn ra phía cửa đang khép hờ. Mồ hôi trên trán tuôn ra như suối, sắc mặt ngày càng tái nhợt đi do mất máu, cổ họng khản đặc không thể phát ra âm thanh, đôi môi thì khô tới độ nứt toác thế nhưng Hướng Nhật vẫn không bỏ cuộc, hắn nén đau tiếp tục trườn ra phía cửa. Đây là căn nhà mà Hướng Nhật cùng mấy người bạn học của hắn trốn tới đây khi bị bầy zombie truy đuổi. Người bạn thân nhất của Hướng Nhật, Hạo Nam cũng đã bỏ mạng trên đường đến đây.

  "Nhờ có Hạo Nam mà mình và Nhược Hi có thể đến được đây, đã hứa với hắn là sẽ sống sót vậy mà..."

  Hướng Nhật khó khăn lấy tay đẩy cửa ra, dùng chút ánh sáng ít ỏi mà đánh giá tình hình. "Không còn ai ở đây sao?" Hướng Nhật phát hiện ra mình bị hại rồi vứt ở phòng bếp, đây là một căn nhà phong cách Nhật Bản nên cũng không quá rộng. Trườn một lúc ở hành lang kéo theo một vệt dài máu tươi, Hướng Nhật bổng nghe âm thanh nói chuyện phát ra từ phía cửa chính.

  "Ngươi cũng không cần quá tuyệt tình a!" "Tuyệt tình? F*ck tuyệt tình, vậy mày là thứ gì, lúc nãy mày không chơi sao? Tao nhớ mày còn ra hai cái lận mà haha" "Hai thằng mày câm đi, thế giới này bị hủy diệt rồi, gái xinh trước mặt tất nhiên phải ăn thôi haha thật tuyệt, tao yêu cái thế giới không luật lệ chết tiệt này...khặc khặc.. Giờ thì đi tìm đồ ăn thôi"

  Hướng Nhật nghe xong cuộc trò truyện, hắn đã tự cắn nát đôi môi của mình. Dù vậy Hướng Nhật vẫn không thấy đau, hắn dùng luôn cả hai tay bò về phía phòng khách, mặc kệ vết thương ở bụng ma sát dưới sàn nhà làm máu phun ra càng nghiêm trọng. Thế nhưng Hướng Nhật không thấy đau, trong đầu hắn giờ chỉ còn hai chữ.

  "Nhược Hi, Nhược Hi, Nhược Hi......"

 • Tam Linh Vu Tru - Erik Trinh

  Tâm Linh Vũ Trụ

  Erik Trịnh

  Thể loại: đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn, dị giới,mạt thế.

  Một câu chuyện được tác giả đan xen nhiều thể loại với nhau, đưa người đọc từ thế giới này sang thế giới khác. Mọi chuyện bắt đầu kể từ nàng Alia - Công chúa của tộc tiên Eren, biến cố xay ra trong một trận chiến cùng Phù Thủy Tối Thượng Xerath, và Cổ Thần Erebus, đã bị một vòng xoáy không gian kéo vào thế giới hiện đại.

  Khi nàng lưu lạc ở thế giới này thì nàng gặp gỡ Erik - Một tộc nhân sống cuộc đời lang thang, cô độc trong những bãi rác vùng ngoại ô. Trãi qua những sự cố và tai nạn bất ngờ, nàng phát hiện ra bên trong Erik tồn tại một năng lực siêu nhiên của những thượng thần cổ đại.

  Sau đó, họ cùng nhau dấn thân vào cuộc chiến tồn vong của nhân loại, và phát hiện ra âm mưu hủy diệt địa cầu của các thế lực bóng tối. Bức màn bí mật dần được vén ra, cũng là lúc mọi trật tự không gian, thời gian bị quyền năng hắc ám đảo lộn.

  Sự tham chiến của tộc tiên, thế lực hùng mạnh của bọn Orc, các sinh vật huyền bí trong dị giới, cùng xuất hiện tạo ra một cuộc chiến tàn khốc quy mô chưa từng có trong lịch sử hình thành vũ trụ.

  Cùng với sự trợ giúp của các Hộ Thần, liệu nàng Alia có hoàn thành được sứ mệnh của mình?

  Thân mời các bạn cùng đọc...

 • Phe Vat Sinh Ton O Tan The - Tran Giai Hanh

  Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế

  Trần Giai Hạnh

  Thể loại: Tương lai, viễn tưởng, tận thế, zombie, người thú, dị năng, HE
  Editor: mèomỡ, Giáp
  Bìa: mèomỡ
  Raw: Tấn Giang
  Số chương: 50 

  Câu chuyện xảy ra ở thời tận thế. Liếu Sắt là một giáo viên dạy múa, cô xuyên không, những tưởng mình đã xuyên về thời viễn cổ, nhưng không ngờ đây lại là tương lai!!

  Tại sao cô lại tưởng như vậy? Đó là vì tại đây khắp nơi là rừng rậm thay cho thành thị, muốn sinh tồn ở đây thì phải sở hữu năng lực đặc biệt.

  Thời gian con người bộc phát sức mạnh lúc mới khởi đầu tận thế đã qua, Liễu Sắt đã mất đi thời cơ, lại không có không gian giúp đỡ, chỉ là một người cực kỳ bình thường.

  Ở tận thế, người thường = phế vật; Liễu Sắt = phế vật... biết múa!

  Vậy phế vật phải làm thế nào để sinh tồn được ở tận thế? Còn chưa nói đến chuyện người cô yêu không phải loài người! ! !

  Liễu Sắt thuận thế nhảy lên, hai tay ôm chặt cổ anh, đôi chân thon dài quấn lấy eo anh.

  Thân thể A Bảo lập tức cứng đờ, “Xuống!”

  “Không!”

  Cô ôm cổ anh, mặt áp lên tóc mai hơi cứng của anh, nhẹ nhàng cọ cọ: “A Bảo, em muốn ở bên anh!”

 • Thuong Tuong Chi Dau Chua Truong Thanh - Quang Thuong Meo Meo

  Thượng Tướng! Chị Dâu Chưa Trưởng Thành!

  Quàng Thượng Meo Meo

  Thể Loại: đam mỹ, trọng sinh, mạt thế, tang thi, cường công cường thụ, tang thi thụ, HE

  Nhân vật chính chỉ là một học sinh thông minh tuy vậy cuộc sống của hắn lại giản dị bình thường như mọi người, bạn sẽ làm gì nếu sau một lần ngủ dậy, cuộc sống thay đổi đến nghiêng trời đảo đất: bản thân bị nhân loại đuổi giết, cha mẹ lại bị bắt đem đến phòng thí nghiệm, bản thân sau đó cũng lọt vào bẫy, sống cuộc sống như địa ngục?

  Đây là câu chuyện nói về hành trình của tang thi vương sau một lần tự bạo trọng sinh về thời điểm trước khi mạt thế xảy ra, chuẩn bị hoàn hảo kế hoạch [Sinh Tồn Trong Mạt Thế Lần 2] của mình. Đây cũng là câu chuyện về một tiểu công trên con đường cứu vớt tiểu thụ khỏi hắc hóa, giúp đỡ đến giúp luôn việc giường chiếu 

 • Tan The Song Sung - Bach Tieu Trinh

  Tận Thế Song Sủng

  Bạch Tiểu Trinh

  Thể loại: Nguy cơ tận thế, khoa học viễn tưởng, dị năng….
  Nhân vật chính: Đường Nhược, Bạch Thất……
  Tình trạng sáng tác: đã hoàn
  Độ dài: 423 chương + 13 chương phiên ngoại
  Dịch: QT và Google ca ca
  Bản convert: Tiểu Tuyền

  Tỉnh lại, chợt phát hiện có một mỹ nam cạnh bên, rồi lại biết nơi đây đang là tận thế.

  Tỉnh lại, nhận ra mình đã quay về ba năm trước, người vợ chưa cưới đang túc trực bên cạnh.

  Nếu trời ban lương duyên, vậy thì cùng nhau đánh Zombie thăng cấp, thuận tiện nói chuyện yêu đương….

 • Diet The Chi Long - Co Thanh Gia Dich Hua Tien

  Diệt Thế Chi Long

  Cô Thành Gia Đích Hứa Tiên

  Thể loại: đô thị, huyền huyễn, mạt thế....

  Ở mạt thế đã 10 năm cứ như vậy mà Tô Hạo trãi qua,rồi cuối cùng cũng chết đi. Tuy nhiên hắn lại có cơ hội sống lại 3g trước khi mạt thể xảy ra.

  Bất ngờ hơn nữa là.... linh hồn của hắn nhập vào một con rắn.

  Thế là Tô Hạo bắt đầu  truyền kỳ của mình, gào thét tinh không, tiêu diệt thi hoàng thú thần, thôn phệ Thần Long, ngàn vạn vị diện tại vì hắn hung uy mà run rẩy!

  Hắn có nhiều danh tự: Diệt Thế Chi Long, Tử Vong Hóa Thân, Bột Hải Chi Chủ...

 • Binh Hanh Tinh Nhan - Nhuoc He

  Bình Hành Tình Nhân

  Nhược Hề

  Thể loại: Tương lai, mạt thế, trọng sinh, có H, 1x1, HE
  Edit: Hạ Nguyệt - Lai Khứ
  Beta: Hạ Nguyệt
  Nhân vật chính: Lục Đế x Trữ Tuyên

  Trữ Tuyên cảm thấy hình như bản thân mình đang nằm mộng.

  Gặp tai nạn xe cộ nhưng lại không phải xuống địa ngục mà lại có người dẫn hồn cậu đến tương lai.

  Tại thế giới tương lai này thời kỳ mạt thế đang buông xuống, cương thi đang xâm nhập, hung thủ lại là Lục Đế vốn là bạn thân thiết từ nhỏ của cậu.

  Chính vì thế người nằm vùng thích hợp nhất là cậu nhưng ai có thể cho cậu biết rằng tại sao cậu lại trọng sinh vào người trên giường với tên kia.

  Trước khi vì thế giới cậu phải vì cái mông mình đã.

  "Nịnh nọt cũng vô dụng thôi, Nghiêm Tuyên, tôi đã nói rõ rồi mà, chẳng nhẽ cậu không bị tôi thượng thì không thoải mái?"

  Nhìn anh hùng hổ lao tới, Trữ Tuyên cuống quýt giải thích:" tớ là..."

  "Im miệng"..."tôi cảnh cáo cậu, không ai có thể thay thế Trữ Tuyên trong lòng tôi, cậu không cần nghĩ mình thay thế được cho cậu ấy"

  Trong lúc giận giữ anh đã kéo áo Trữ Tuyên, dùng thắt lưng nhét vào miệng cậu.

  Cậu bỗng nhiên ý thức được rằng chẳng lẽ bản thân sắp bị lão bằng hữu chiếu cố "mặt sau" sao?

 • Trong Sinh Tai Mat The Truc Ma La Dai Boss The Gioi - Lanh Bich Lam

  Trọng Sinh Tại Mạt Thế: Trúc Mã Là Đại Boss Thế Giới!

  Lãnh Bích Lam

  Thể loại: hệ thống, mạt thế, dị năng, phiêu lưu, trọng sinh 

  Nữ chính là Nguyệt Lam, năm nay cô được 10 tuổi.

  Cuộc sống của cô cũng giống như bao trẻ em khác được gia đình yêu thương.

  Cô cũng có vị hôn phu từ nhỏ là Tiểu Boss Lãnh Thần.

  Đến khi năm cô 12 tuổi, một sự kiện đã xảy ra, thiên thạch đã đổ bộ vào trái đất

  Mang theo mầm bệnh biến con người trở thành Tang Thi

  Diễn biến tiếp thì mời xem truyện

 • Trong Phan Mat Nhat Chi Ngoc Dong Khong Gian - Bach Thao Duong

  Trọng Phản Mạt Nhật Chi Ngọc Đồng Không Gian

  Bách Thảo Đường

  Edit:Mạc Nhi, Dật Phong

  Beta: Yến Phi Ly

  Thể loại : Đam mỹ, chủ thụ, mạt thế, trọng sinh, tùy thân không gian, trung khuyển công x cường thụ, nhân thú, có cường hóa thích đáng, không dị năng., HE.

  Nhân vật: Đường Á, Đường Ngao, Tuyết hồ…

  Cậu trờ về từ mạt thế, tại nơi này những xác chết biết đi đang hoành hành, trật tự thế giới hỗn loạn.

  Phải làm sao sống sót trong thế giới này?

  Đường Á đã một lần tự thề với lòng mình,

  Cậu không chỉ phải tiếp tục sống mà còn phải sống thật tốt...

 • Vo Tan Chem Giet - Truc Lam

  Vô Tận Chém Giết

  Trúc Lam

  Thể loại: mạt thế, dị năng, không gian tùy thân, nam cường, nữ cường, nhân thú, NP.
  Rating: [T]
  Độ dài: 86 chương.

  Ngày xx, tháng x năm xxxx

  Vào một ngày nào đó khi loài người trên cả thế giới lâm vào thời kỳ mạt thế, lúc đóvua xác sống đứng đầu xác sống chiếm lĩnh toàn bộ địa cầu, dồn ép nhân loại sống sót về cùng cực phía Tây thế giới, đó là nơi sa mạc khô cằn, không có hi vọng sống sót. Những dị năng (2) giả sở hữu dị năng không gian và thời gian cùng nhau dốc hết sức lực cuối cùng đưa Dị năng tinh về lại giai đoạn trước khi mạt thế diễn ra, mong Dị năng tinh có thể tìm được kí chủ thích hợp, dẫn dắt thế giới chống lại xác sống. Ít nhất là có thể thành lập một căng cứ, thành lũy cuối cùng cho nhân loại sống sót.

  Doãn Mạt vốn là một sinh viên đại học A tại thành phố T, tuy gia đình không khá giả, nhưng cuộc sống của cô chưa phải trãi qua bất cứ sóng gió lớn gì, bố mẹ chiều chuộng, cùng anh trai Doãn Văn yêu thương cô hết mực. Đến một ngày cô liên tục mơ thấy một tiểu tinh linh, hắn nói mạt thế sẽ diễn ra trong thời gian ngắn tới, và yêu cầu cô tìm hắn để chống lại vua xác sống. Cô mơ mơ hồ hồ làm theo lời hắn, đến khi mạt thế thực sự diễn ra thì cô mới chợt nhận ra, tất cả là sự thật. Cô may mắn tìm được hắn lúc mạt thế đến, cùng với dị năng bản thân và tùy thân không gian, từ từ mở ra con đường mới cho nhân loại. Sắp xếp cho người thân, cùng anh trai Doãn Văn và bọn hắn, cô trực tiếp chống lại vua xác sống, lập nên căng cứ Chu Tước (3), căn cứ mạnh nhất trong bốn căn cứ cuối cùng sót lại của loài người, cùng nhìn tân thế giới hình thành.

  Đôi lời tác giả: Chống chỉ định bạch liên hoa thánh nữ, chống chỉ định Maria cứu vớt thế giới. Nữ chính ban đầu chỉ là một nữ sinh bình thường, qua vô hạn chém giết trở thành trụ cột tại mạt thế, nhưng một thân nữ chính không thể hoàn toàn vượt qua một biển tang thi, trong đó chưa kể có tang thi biến dị, biến dị thú… Nên cần phải có sự giúp đỡ của các nam chính, cũng đạp lên vô số thi hài trên con đường mạt thế đó. Trong mạt thế, tính mạng con người cùng nhân tính là thứ không đáng giá nhất, nên nữ chính cũng sẽ không vì những người không quan trọng với mình mà rước lấy nguy hiểm cho người thân.Đừng trách cô ấy vô tình, không có lòng thương cảm, cô ấy cũng chỉ làm tất cả để người thân bên cạnh mình được an toàn. Nữ chính không phải toàn năng, nên cô ấy không thể đưa thế giới trở lại như ban đầu, mà chỉ có thể giúp tạo ra kết cục tốt nhất trong khả năng của bản thân.

 • Tang The Tinh Nhan - Lien Tich Ngung Mau

  Tang Thế Tình Nhân

  Liên Tích Ngưng Mâu

  Thể loại : mạt thế, trọng sinh, phụ tử, niên thượng, nghịch thiên phúc hắc công X đơn luyến cường thụ, không gian tùy thân, sủng, ấm áp, thanh thủy văn, HE
  Độ dài: 308 chương 5 quyển + 1 vài PN =v= dài vồn QAQ~
  Edit : Carly+Tiểu Tôm+Lucifer
  Beta : Tiểu Thiên+Carly

  Cậu thật sự rất vui mừng vì mình có thể được trọng sinh, nhưng trớ trêu thay lại rơi vào thời gian cậu 16 tuổi ở giai đoạn mà cậu không bao giờ muốn nhớ tới nó?

  Không những trở lại năm mười sáu tuổi vậy thì thôi đi, vì sao lại gặp phải tận thế?

  Coi như gặp phải tận thế đi, cớ sao lại đi yêu một người?

  Yêu một người vậy thì thôi đi, vì sao người nọ cũng là nam nhân?

  Yêu mến một nam nhân vậy thì thôi đi, vì sao con mẹ nó lại là đơn phương thầm mến ?

  Đơn phương thầm mến cũng được đi, vì sao lại là người nọ…

1 2 3 4 5 10