Ngược

Truyện ngược là thể loại truyện có những tình tiết xúc động mạnh, thường là tức giận, luyến tiếc thậm chí là ức chế thay cho nhân vật, khi mà họ bị hành hạ về mặt thể xác hoặc tinh thần. Nói tóm lại nhân vật bị hành hạ về thể xác (Ngược thân) hoặc tinh thần (Ngược tâm)

 • pho thieu hao hoa nguyen sung tinh si - thien nguyet phung

  Phó Thiếu Hào Hoa: Nguyện Sủng Tình Si!

  Thiên Nguyệt Phụng

  Bạn đang đọc truyện Phó Thiếu Hào Hoa: Nguyện Sủng Tình Si! của tác giả Thiên Nguyệt Phụng. Triệu An Nghiên bị phản bội, bởi chỉnh chồng mình và bạn thân.

  Hôn nhân của cô chẳng khác gì trò đùa, mọi thứ đều quá nực cười.

  Nhờ họ, cô bỗng trở thành người một đời chồng, còn chịu đau thương vì bị lừa dối.

  Sau cú shock đó, cô thay đổi hoàn toàn, từ một cô gái ngây thơ, thuần khiết, cô hoàn toàn trở nên chín chắn, trưởng thành, là một nữ chủ tịch lạnh lùng, vô cảm.

  Cô khép chặt trái tim, không để ai xen vào khiến nó phiền muộn. Cứ tưởng cả đời sẽ cô độc sau những thương tổn đã gánh chịu ở thanh xuân, nhưng định mệnh lại sắp đặt cho cô một mối lương duyên nằm trên mức tưởng tượng.

  Hậu ly hôn, cô ghét đàn ông trăng hoa, lừa dối. Vậy mà nguyệt lão lại se duyên một soái ca siêu cấp đào hoa cho cô. Anh đi tới đâu là nữ nhân vây quanh tới đó, cuộc sống vốn phiêu lưu, tự tại. Và cũng cho đến khi gặp được cô thì con đường anh đang đi chợt rẽ hướng cực gắt.

 • kinh do vong - vuu tu ty

  Kinh Độ Vong

  Vưu Tứ Tỷ

  Văn án

  “Có thể là làm yêu quái lâu rồi, nên cũng thấy cô đơn.

  Cần một người tựa như tiên, không dính bụi trần, cùng ta làm bạn.”

  Giới thiệu:

  Trên Đại Mạc, tiếng lục lạc leng keng vang.

  Lạc đà chậm rãi đi quaGia Dục quan, hướng đến thành Trường An xa hoa lộng lẫy.

  Tại nơi phồn hoa này, có mỹ nhân kiều diễm, có tài tử phong tư, còn có một vị quốc sư Đại Lịch như thiên tiên trên trời – Lâm Uyên.

  Quốc sư đã tại chức từ khi Đại Lịch dựng nước. Từng có phản quân công thành, thái tổ lâm nguy, là quốc sư đã trèo lên lầu cổng thành, dùng sức một người đánh lui ba vạn đại quân. Sau khi giang sơn yên bình, quốc sư ẩn cư tại Thái Thượng thần cung, quanh năm lánh mình không tiếp khách.

  Quốc sư trong tưởng tượng của Liên Đăng là một ông lão râu tóc bạc phơ, tiên phong đạo cốt. Đến khi tới thần cung rồi, ý nghĩ này càng thêm kiên định. Từ trên xuống dưới ở thần cung đều nghiêm cấm thảo luận tuổi tác của quốc sư. Nếu không phải đã già như trái cà rồi thì sao phải chột dạ như thế?

  Nhưng tình hình tiến triển của chuyện này đã lao thẳng xuống dốc sau khi cô phá hỏng chuyện quốc sư tắm rửa…

  • Sau này, tất cả mọi chuyện cô đều phải lấy bổn tọa làm đầu. Không hỏi đúng sai, vẫn phải đứng về phía bổn tọa. Bổn tọa bảo cô đi hướng đông, cô không được đi hướng tây. Bổn tạo bảo cô chết đứng, cô không được chết ngồi. Sinh thời, cô phải nghe lời bổn tọa răm rắp. Còn một điều quan trọng nhất, trong lòng cô không được có người khác.
  • Cô cho rằng nhìn thấy lưng cô rồi thì bổn tọa có thể mọc thêm miếng thịt sao? Sao thiên hạ lại có người mặt dày như cô chứ?
  • Cô nói gì? Cô dám nói bổn tọa đã có tuổi?
  • Cô thích bổn tọa đúng không? Cô đã động lòng với bổn tọa rồi phải không?


  Trung Nguyên có một câu chuyên để diễn tả người giữ mình trong sạch cả đời, đến khi về già lại không thể giữ được tiết tháo.

  Đó là:  Già đổ đốn.  Chàng lẻ loi độc hành chốn nhân gian cả trăm năm chính là vì đợi khoảnh khắc gặp gỡ cô.

  Vưu Tứ Tỷ/ Đường Nhĩ Đóa

 • xuyen nhanh vinh hoa phu quy - tich nga van hi

  Xuyên Nhanh: Vinh Hoa Phú Quý

  Tích Ngã Vãn Hĩ

  Edit: icedcoffee0011
  Thể loại:  Nữ cường, tình cảm, xuyên nhanh, không CP, mau xuyên, xuyên không, huyền huyễn, sảng văn, ngược tra, nữ chủ.

  Văn án

  Đã đọc quá nhiều truyện công lược, hết yêu đương với người này, lại trao tình cảm cho kẻ khác?

  Hơi nhức não với nghịch tập, các nhân vật pháo hôi thay phiên nhau trang bị kĩ năng, bàn tay vàng mở rộng, từ đó đạp ngã nhân vật chính???

  Hừmmm.

  Lần này sẽ là văn mới, cũng xuyên nhanh, nhưng chủ yếu chính là hào quang của nhân vật chính.

  Một đời có bao lâu, sống sao cho thoải mái, khoái hoạt.

  Trên đời, có những người sinh ra đã ở vạch đích, quân bài trong tay tốt như vậy, nhưng vẫn có thể hết lần này đến lần khác hủy đi cơ hội của chính mình.

  Cũng có những người có thể từ dưới bùn đất, quân bài dù có xấu đến mấy, cũng có thể chuyển bại thành thắng, đánh bại những người sinh ra đã tốt số kia.

  Cẩm Vinh: Cô chính là tùy tâm sở dục như vậy. Mỗi ngày đều muốn làm một nhân vật phản diện thật ngầu.

  Tác giả: Truyện đơn thuần, đừng động não.Hoan nghênh lưu bìa truyện, lấy cảm hứng từ quảng cáo của cửa hàng bán trà.Nhân vật chính không có hệ thống không có không gian tùy thân, không có nhiệm vụ công lược đoạt tình đoạt ái, không ngược.

  Thoải mái mà đọc truyện vì bổn tác giả chính là mẹ ruột, mà mẹ ruột như ta vẫn là nhân vật chính- khống.Mời nhảy hố.

  [editor có vài lời như sau]

  Sau khi dừng một khoảng thời gian ngắn thì mình quyết định làm thêm bộ truyện Xuyên nhanh: Vinh hoa phú quý- Tích Ngã Vãn Hĩ =))) vậy là mình đã có bốn hố trong tay rồi.

  Về sau mình sẽ tiếp tục làm cả ba hố, để làm ba hố này thì mình đã cất công đi tìm raw bên web truyện Trung, dùng quick trans rồi dịch truyện thuần việt cho mấy bạn đọc đó, Các thế giới cho dù dài đi nữa thì mình cũng chỉ đăng khi đã edit HOÀN thế giới đó, ngắn đăng hết một lần, dài đăng chia theo phần gồm nhiều chương, cho nên đọc xong nhớ vote và comment cảm nhận cũng như góp ý trong quá trình đọc truyện, hay, dở thế nào, cứ nhiệt tình phát biểu.

  Để mọi người nắm được qua phong cách của bộ xuyên nhanh lần này, mình sẽ nói qua một chút...

  Như tác giả đã nói, không hệ thống, không không gian tùy thân, không couple, không có nhiệm vụ công lược như những truyện mọi khi.

  Nữ chính cường (mình cho rằng bà ý cường nha) ở chỗ, sống hết một đời rồi lại một đời, bà ta vẫn rất bình tĩnh, tìm cách sao cho bản thân sống thoải mái khoái hoạt nhất, không có màn vả mặt bạch liên hoa đã đời ấn tượng, nhưng lần này mình khá thích tính cách nữ chính, độc lập, bình tĩnh, có hơi vô tâm vô phế đi. Mong là về sau tác giả có thể khai triển nhân vật này thật tốt.

 • anh khong thuong em dau anh a - man linh linh

  Anh Không Thương Em Đâu Anh À!

  Mạn Linh Linh

  Tác giả: Mạn Linh Linh

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược

  Giới thiệu:

  Sau khi chết vì bệnh tim, ông trời dường như đã nghe thấy lời thỉnh cầu của cô mà cho cô được trùng sinh quay ngược về khoảng thời gian cả anh và cô chưa từng là gì của nhau.

  Cô không muốn mắc sai lầm như trước nữa, cô không muốn ép buộc anh phải ở bên cạnh mình, trả cho anh tự do mà anh vốn có.

  Nhưng tại sao mọi chuyện lại xảy ra thế này?!

  Cô và anh vẫn là vợ chồng, không những thế, cả hai đều chìm vào trong một cuộc hôn nhân đau đớn.

 • yeu them lan nua lam linh - lam linh

  Yêu Thêm Lần Nữa - Lâm Linh

  Lâm Linh

  Tác giả: Lâm Linh

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng

  Giới thiệu:

  Cô, Đặng Trương Mỹ, sở hữu một vẻ đẹp dịu dàng, đoan trang. Đặc biệt là đôi mắt của cô, nó có một màu xám tro hiếm có. Trương Mỹ cũng đã cưới chồng được năm, mặc dù là bị bán để cưới anh, nhưng cô lại rất yêu chồng mình. Trong một lần ẩu đả, chồng cô đã khiến cho Trương Mỹ không thể nào nghe được.

  Trái tim cô tan nát, Trương Mỹ dọn ra ngoài sống, dặn lòng rằng sẽ không yêu một ai nữa. Nhưng số phận lại đưa đẩy, ông trời đã khiến cho cô gặp anh, Maximilian Ảnh Quân, người tình tri kỉ của Trương Mỹ.

  Anh, Maximilian Ảnh Quân, mang dòng máu lai Việt và Pháp. Gia đình của anh là một gia tộc lớn mạnh có từ lâu đời. Ảnh Quân vô tình chìm đắm vào tình yêu của Trương Mỹ mà không hay biết.

 • tham nguyet mot kiep hong tran - thien quan

  Thẩm Nguyệt Một Kiếp Hồng Trần

  Thiên Quân

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại

  Bạn đang đọc truyện Thẩm Nguyệt, Một Kiếp Hồng Trần của tác giả Thiên Quân. Thẩm Nguyệt đột nhiên bộc phát cơn oán hận tột cùng dường như đã tích tụ suốt bao nhiêu lâu nay, trầm giọng nói: "Ngươi đừng tự đa tình, ngươi cho rằng ta bây giờ vẫn giống như trước kia hay sao? Con ngốc Thẩm Nguyệt trước kia đã chết rồi, từ nay về sau Thẩm Nguyệt ta chính là cành vàng lá ngọc mà ngươi không thể động vào nổi. Cho dù ngươi có quỳ gối trước mặt ta thì ta nhất định cũng sẽ giẫm nát ngươi dưới chân".

  Tần Như Lương kinh ngạc ngước mắt lên, vừa lúc thấy nàng cũng đang ngẩng đầu lên. Gương mặt nàng trắng bệch không còn một chút máu nhưng ánh mắt lại lạnh như băng, khóe mắt còn hiện lên ý cười châm biếm, lửa giận trong ánh mắt dường như cũng tiêu biến, thay vào đó là sự lãnh đạm đáng sợ, nàng lại nhẹ giọng nói ra một câu: "Tần Như Lương, ngày đó nhất định sẽ đến".

  Thẩm Nguyệt nói xong câu này thì đã kiệt sức và ngất xỉu ngay tại chỗ, bên tai chỉ còn nghe thấy tiếng kêu hốt hoảng của Triệu thị...

 • man - ton du

  Mẫn

  Tồn Du

  Tác giả: Tồn Du
  Thể loại: Cổ đại, đoản văn, trước ngược nam sau ngược nữ, HE
  Editor + Bìa: Fish From Nowhere

  Giới thiệu

  Ta xuyên thư, chất tử* đang bị làm nhục ngẩng đầu nhìn ta: “Điện hạ, ta biết sai rồi.” Trên môi hắn chảy tia máu đỏ thắm, trông rất tiều tụy, trên người chỉ có vài món y phục mỏng manh, hoàn toàn không chịu được rét lạnh trong trời tuyết.

  Ta giương mắt nhìn hắn, không có một chút thương hại gọi ác nô tới: “Đánh cho bổn cung, đánh gần chết mới thôi.”

  *Chất tử: Người bị gửi đến các quốc gia khác làm con tin ở thời cổ đại, hầu hết là hoàng tử hoặc con trai của hoàng tử.

  Chỉ nguyện quân tâm tựa ngã tâm

 • ca nam tren thot - mon do dong hoc

  Cá Nằm Trên Thớt

  Môn Đồ Đồng Học

  Tác giả: Môn Đồ Đồng Học

  Thể loại: Hiện đại, hư cấu, chiến tranh, thôn trại, quân đội, con tin, cường cường, ngược luyến

  Editor: Sói. (wp traxanhsuada)

  Tình trạng: Hoàn (123 chương + 09 phiên ngoại)

  ————-

  Văn án 

  Bị con khỉ trong núi bắt đi làm tù binh, còn bị bán mông một cách không thể hiểu được.

  Đại khái: Khi một quan văn cùng tiểu bí thư của cậu bị bắt vào trong núi làm áp trại tiểu ca

 • kiem tien thien son - mac thu bach

  Kiếm Tiền Thiên Sơn

  Mặc Thư Bạch

  Giới thiệu

  Lúc Hoa Hướng Vãn đi về phía Đông đến Vân Lai, sư phụ nói với nàng, bởi vì công pháp hợp nhau, để nhanh chóng thăng cấp thì ắt phải lừa một Đạo quân của Thiên Kiếm Tông về Tây Cảnh. Nhưng cần phải ghi nhớ, chỉ có thể lừa một người luyện Đa Tình Kiếm, không được tìm người luyện Vấn Tâm Kiếm. Bởi vì những Đạo quân luyện Vấn Tâm Kiếm, tuy mạnh mẽ nhưng ngu ngốc, không hiểu chuyện tình yêu. Nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên sau khi đến được Vân Lai, người nàng nhìn thấy lại là Tạ Trường Tịch luyện Vấn Tâm Kiếm. Nàng giống như tự tìm đường chết, rõ ràng biết Tạ Trường Tịch không nhiễm bụi trần nhưng vẫn vào sinh ra tử vì chàng, không hối hận về những gì đã bỏ ra. Nhưng mãi đến khi hai người đã trở thành phu thê thật sự, nàng bị hủy hết gân mạch, máu tươi đầm đìa mà chàng cũng chỉ biết khàn giọng nói với nàng “Xin lỗi” thì nàng mới biết, Đạo quân Vấn Tâm Kiếm thật sự không hiểu tình yêu. Thế nên nàng giả chết ngay trước mặt chàng để thoát thân, hủy đi thân phận tên “Vãn Vãn”, một lần nữa quay về làm Thiếu chủ Hợp Hoan Cung vui sướng của nàng. Để lại Tạ Trường Tịch ở trong Tử Sinh Giới một mình canh giữ phần mộ lẻ loi, xa cách nhau hai trăm năm. Hai trăm năm sau, Ma Chủ Tây Cảnh bệnh tình nguy kịch, ba Cung xảy ra cung biến, để ổn định thế cục, nhanh chóng thăng cấp, Hoa Hướng Vãn bất đắc dĩ lại quay về Vân Lai, cầu thân với Thiên Kiếm Tông. Mọi người ai cũng nói Hoa Hướng Vãn rõ ràng biết đã rơi vào bước đường cùng mà còn ráng cố gắng cứu vãn, Thiên Kiếm Tông không thể nào để cho nàng dẫn một Đạo quân quá mạnh về Tây Cảnh, Kim Đan đã bị vỡ hết một nửa đó của nàng cũng không thể nào giúp nàng tăng quá nhiều tu vi. Kết quả đợi sau khi thành thân thì tất cả mọi người đều nhận được tin: Người có khả năng chiến đấu mạnh nhất Vân Lai – Tạ Trường Tịch đã xuất quan khỏi Tử Sinh Giới, phá tâm chuyển đạo, luyện Đa Tình Kiếm, gia nhập Hợp Hoan Cung! Tin tức vừa truyền ra thì mọi kẻ địch bao vây trước cửa Hợp Hoan Cung đều vội vã rút lui, các tình nhân cũ của Hoa Hướng Vãn cũng bỏ chạy khắp nơi, ngay cả chính bản thân Hoa Hướng Vãn cũng đã vác theo tọa kỵ bỏ chạy ngay trong đêm tân hôn. #Chồng trước đã đến tìm ta báo thù, ta phải chạy nhanh hơn.# #Mối tình đầu quay về, cực kỳ điên cuồng, cực kỳ anh tuấn, cực kỳ mạnh mẽ.# #Ta xách kiếm đi tìm khắp muôn sông nghìn núi thì mới biết được nàng là ý muốn ban đầu của mình.#

 • trung sinh can thieu cua lai bao boi - am bac nguyet

  Trùng Sinh Cận Thiếu Cua Lại Bảo Bối

  Âm Bắc Nguyệt

  Tác giả: Âm Bắc Nguyệt

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng, Trọng Sinh

  Giới thiệu:

  Cô là một đại tiểu thư có năng khiếu bẩm sinh với những vũ điệu mê hồn, rực sáng ánh đèn trên sân khấu khi còn l&agr

  Nhưng vốn dĩ anh không yêu bởi anh đã có hình bóng của một nữ nhân khác, lấy cô vì bị ba mẹ anh đe doạ sẽ giết cô gái đấy. Sau một năm, biến cố lớn xảy ra. Cô gái mà anh yêu chết, chỉ vì Oản Oản vô tình có mặt ở đó nên đã bị anh coi là hung thủ, giết cô gái vì ghen tuông.

  Anh hận cô, hành hạ cô sống dở chết dở, hại nhà cô tan nhà nát cửa, ba mẹ mất tích, ép cô mang thai rồi muốn cô mất đi đứa con, chỉ vì...cái chết của người cô gái anh yêu.

  Lần này ông trời đã thương xót, cho cô một cơ hội sống lại. Trùng sinh vào thời điểm chỉ mới tốt nghiệp xong, cô nhất định sẽ thay đổi vận mệnh của chính bản thân.

 • tan cung thong han - havi

  Tận Cùng Thống Hận

  Havi

  Tác giả: Havi

  Thể loại: đam mỹ, cường công-nhược thụ, báo thù, tàn nhẫn lãnh khốc tra công, si tình đáng thương khuyết tật thụ, nhất thụ đa công, SE chính văn/ HE ngoại văn

  Văn án:

  Hơn 10 năm trước, Cố lão gia dẫn về một cậu bé thanh tú, ốm yếu hướng về phía người con trai đang ngồi trên sofa nói đây là em trai hắn.89

  Lần đầu tiên nhìn thấy y, Cố Vãn Thâm cho rằng đây thật sự là một cậu bé trong sáng, sạch sẽ. Hắn nghĩ y thật sự không thích hợp sống trong nhà chính của gia tộc- nơi người người cấu xé nhau, hoàn toàn không xem máu mủ là vấn đề gì cả.
  Lần thứ hai thấy y chính là trong vườn hoa sau nhà. Y lúc ấy mặc áo choàng ngủ bằng tơ tằm màu trắng, tà áo phất phơ thật sự đẹp động lòng người. Hắn biết chính lúc đó, hắn đã say cậu bé này. Cái say không phải do rượu hay nắng.11
  Hơn 8 năm trước, lần đầu tiên hôn y, hắn cảm thấy cuộc sống mình chỉ cần có y bên cạnh là đủ, không cần vợ con, chỉ cần có y, một mình y.

  Hơn 7 năm trước, hắn thật ra mới phát hiện, so với yêu và bị phụ điều đau đớn nhất là chính mắt thấy người mình yêu, một thân đầy máu, tay run rẩy cầm con dao được khắc "Thâm-Vĩ". Đó là con dao hắn mua tặng y khi hắn đi du lịch, lại đặc biệt kêu thợ khắc tên hai người cùng một con rồng hùng vĩ. Mà cũng chính con dao ấy đang nhuộm đỏ máu của bố hắn. Nhìn thân thể người đàn ông thân sinh ra mình nằm dưới sàn nhà lạnh ngắt, tim hắn từ ấy cũng giá lạnh. Hắn không phải không biết bố hắn có bao nhiêu tồi tệ, nhưng 21 nhát dao, cũng đã đủ làm hắn không thể nào điên cuồng hơn. Lúc ấy, hắn 20, y 18.25

  Y sau đó đã trốn chạy được khỏi hắn, khỏi thế lực gia tộc hắn.

  Hơn 2 năm sau đó, hắn gặp lại y. Chính là trong gay bar hắn đã thu mua. Y- người hắn từng yêu, cũng là người đã gϊếŧ ba hắn đang làm ngưu lang.12

  Điên cuồng tra tấn, điên cuồng dằn vặt, điên cuồng chà đạp, cũng chính là điên cuồng đau.
  Thống và hận, một kể đau tận tâm can, một kẻ vùi hận vào sâu trong tâm trí.

  Vậy mà... Một kẻ nguyện yêu, một kẻ lạnh lùng. Phút cuối nhận ra. Hơn 1/3 cuộc đời, hắn đã sai đến không thể quay đầu lại.6
  Nếu có thể, hãy để tôi yêu em lần nữa...

  Giới thiệu:

  "Hah! Cuối cùng có lẽ cũng chỉ có ngưu lang mới thích hợp với cậu"

  "Thế nào? Cảm giác thoải mái lắm? Bị một đống nam nhân thao lại vẫn cương được thật quá dâʍ đãиɠ đi"

  "Chết tiệt? Y chạy? Được để xem y lại bao xa. Y chạy được bao nhiêu km, cứ đánh gãy chân y rồi nối lại bấy nhiêu lần"

  "Ghen? Khóc? Hừ, biết không Bạch Hàn Vĩ, cậu từ 7 năm trước đã không còn tư cách ghen nữa. Để cho cậu sống, chính là muốn từ cậu thống khổ đổi lấy một chút thoải mái cho tôi"

  "Con mẹ nó? Cậu không chạy, lại muốn tự tử? Cho dù cậu muốn chết cũng không phải do cậu muốn là được. Nghe rõ, cậu phải sống, phải sống để thống khổ"

  "Nói yêu tôi đi. Tôi xin em. Nói yêu tôi. Đừng im lặng. Đừng tự tử nữa. Tay em có nhiều vết thương lắm rồi. Van cầu em"

  Nếu có thể, cho tôi được yêu em một lần nữa... Có được không?

 • tu hon mat ai - co tieu dich

  Tư Hôn Mật Ái

  Cố Tiểu Dịch

  [Tác giả Cố Tiểu Dịch]

  Lăng Trình Tiện có bệnh.

  Ở tại hôn lễ y có thể bỏ cô một mình ra ngoài phong lưu, khiến cô một người chịu đủ nhạo báng. Y năm lần bảy lượt khiến cô chịu nhục nhã chỉ vì không chịu được cuộc hôn nhân ràng buộc.

  Nhưng lúc nào bắt đầu, y đối Nhậm Nhiễm sinh ra cảm giác muốn chiếm hữu, sau đó y dẹp bỏ thói phong lưu của mình, toàn tâm chỉ có một mình cô.

  "Nhâm Nhiễm, sau khi kết hôn, chúng ta phân phòng ngủ, thân ai nấy lo."

  "Nhậm Nhiễm, thân em để anh đến lo cho."

 • xuyen nhanh nguoc tinh - quyen ai ha di dap nhan

  Xuyên Nhanh: Ngược Tình

  Quyên Ai Hà Dĩ Đáp Nhân

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Ngược Tình của tác giả Quyên Ai Hà Dĩ Đáp Nhân.

  "Đây...đây là đâu...Là đâu thế?" Cô chết rồi, chết trong tẩm cung của mình. Ấy thế mà khi có lại ký ức, cô đã ngồi đây, cùng người đàn ông xa lạ kia ôm hôn giả dối. Này, rốt cuộc là chuyện gì đang diễn ra? Sự tồn tại của Ba Bá là sao? Ký ức quá khứ lẫn hiện tại tựa những dòng gạch chéo gạch gạch loạn xạ linh tinh trong đầu cô, khiến cô quay cuồng, tâm tình lại càng thêm mông lung.

  "Kế Hậu nương nương bình tĩnh!" Ba Bá nhẹ nhàng an ủi: "Đây là kiếp sau của ngươi."

  "Kiếp sau...bản cung chưa uống canh Mạnh Bà sao?"

  "Uống rồi, chỉ là ta vừa truyền kí ức tiền kiếp vào đầu ngươi. Giờ là lúc thực hiện nhiệm vụ."

  Thực hiện nhiệm vụ?

  "Cái gì cơ?"

  "Chắc ngươi quên mất nhỉ? Đây, để ta nhắc lại cho ngươi nhớ."

  Ba Bá trình chiếu bảng thông tin.

 • chung benh - ngoc tu nhan

  Chứng Bệnh

  Ngọc Tự Nhân

  Tên gốc: 痛症

  Tác giả: Ngọc Tự Nhân

  Số chương: 78c + 22NT

  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Có ngược có sủng, Từ đồng phục tới áo cưới, Nhẹ nhàng, Hào môn thế gia, Nữ chính bị câm, 1vs1, HE

  CP: Bạch Tầm Âm x Dụ Lạc Ngâm

  Editor: Khang Vy | Bleu Novembré

  Năm Bạch Tầm Âm tốt nghiệp cấp hai, trong lúc vô tình bị kích động mà gặp thương tích, trở thành ‘con nhóc câm’ không thể nói chuyện.

  Năm lớp 10, cô phải sống trong sự châm chọc khiêu khích và sự kỳ thị của mọi người xung quanh.

  Mãi cho tới năm lớp 11, Bạch Tầm Âm gặp được Dụ Lạc Ngâm.

  Cậu tuấn tú, ưu nhã, mày kiếm mắt sáng, là nam thần, cũng là người tình trong mộng của nữ sinh toàn trường.

  Nhưng đối với Bạch Tầm Âm mà nói, Dụ Lạc Ngâm là người đầu tiên che chở bảo vệ cô, cười với cô, giảng đề cho cô, cùng cô ăn cơm trưa.

  Thời niên thiếu niên mập mờ mãnh liệt mà mông lung, năm lớp 11 ấy, trong nhật ký của Bạch Tầm Âm tràn ngập ba chữ ‘Dụ Lạc Ngâm’.

  Cô không cầu mong xa xôi rằng Dụ Lạc Ngâm thích mình, chỉ là không nghĩ tới, năm lớp 12 ấy, lại vô tình bắt gặp ‘diện mạo chân thật’ của cậu ở hành lang.

  Dưới vẻ bề ngoài ưu nhã thanh khiết lại văn nhã bại hoại, cậu bất cần đời cười thành tiếng với đám bạn bè của mình, nói —

  “Con nhỏ câm đó đã bắt đầu thích tao rồi, đánh cược dừng tại đây, ở với cậu ta quá chán rồi.”

  Bạch Tầm Âm không thể nói chuyện, nhưng vẫn có thể khóc.

  Từ đó về sau, cô không cho Dụ Lạc Ngâm thêm một cái nhìn nào nữa.

  Mãi cho đến khi đại thiếu gia Dụ giễu cợt, nóng nảy, trào phúng, lật bàn, xin lỗi, thậm chí còn làm đủ các loại hành động tự mình hại mình, cuối cùng vẫn vô dụng. Cậu không thể không quỳ một gối trước mặt Bạch Tầm Âm, hốc mắt đỏ bừng, giọng nói khàn khàn thỉnh cầu —

  “Âm Âm, tha thứ cho tớ một lần được không, đời này tớ không dám nữa.”

  Em là chứng bệnh không thể nói của anh.

  Nhớ tới sẽ đau, không nhớ tới càng đau.

  Chú ý:

  1. Theo đuổi vợ sml, giai đoạn đầu nam chính khá tra, cẩn thận trước khi đọc.
  2. Song xử, thật ra cũng là một bộ truyện ngọt, sau này nữ chính sẽ nói được.
  Một câu giới thiệu vắn tắt: Ngược vợ một chút cũng không vui, còn phải theo đuổi sml.

 • bao lien dang hoa bich - giai ky thap nhi hong

  [Bảo Liên Đăng] Hoá Bích

  Giai Kỳ Thập Nhị Hồng

  Bạn đang đọc truyện [Bảo Liên Đăng] Hoá Bích của tác giả Giai Kỳ Thập Nhị Hồng. Rắn lột da, chim thay cánh, cây già rụng lá lại nở hoa.

  Một năm mới sang, vạn vật đổi mới. Đây là thời đại biến pháp, là đại thời đại chân chính.

  Thời cuộc biến hoá không chừng, nhân kiệt xuất hiện lớp lớp, bất kỳ một phát kiến nào dù không đáng chú ý cũng có thể sinh ra một trường phái mới. Mỗi người đều phấn khởi, mỗi người đều đang phá vây, mỗi người đều từng khắc từng khắc tìm kiếm điểm đặt chân. Mỗi một sự hô hấp, sinh trưởng, khát vọng, đấu tranh của từng bộ phận trong chúng sinh, hợp lại thành ngọn sóng ầm ầm trào dâng của đại thời đại đó. Mà dòng lũ lịch sử lại cuốn lấy mỗi người trong thời đại này, mênh mông cuồn cuộn, chảy xiết mà đi.

 • cuong cau hanh phuc luc tong muon quay lai voi vo - kang ha jin

  Cưỡng Cầu Hạnh Phúc Lục Tổng Muốn Quay Lại Với Vợ

  Kang Ha Jin

  Tác giả: Kang Ha Jin

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng

  Giới thiệu:

  Cô và anh đến với nhau cũng vì đó sắp đặt từ người nhà.

  Tình yêu cô dành cho anh trong ba năm rất say đậm, cô hi sinh rất nhiều anh một lòng muốn giữ vững hạnh phúc gia đình, nhưng lại chẳng thể có được sự dịu dàng của anh.

  Cô tưởng chừng cuộc hôn nhân này sẽ hạnh phúc như những cặp đôi khác, nhưng có lẽ cô đã sai, vì mọi thứ đều trái ngược lại...

  Anh không xem cô ra gì, trái lại còn hận cô khi cô đã cướp đi vị trí vốn thuộc về người con gái anh yêu.

  Cô lúc đó cũng nghĩ có ngày anh sẽ yêu thương mình, nhưng mọi thứ đã sụp đổ khi anh tự tay phá vỡ hạnh phúc mà cô đã xây dựng.

  “Cô nên, nhớ vĩnh viễn cô không phải là con dâu nhà họ Lục, là vợ tôi!"

 • chay troi khong khoi nang - lan mii

  Chạy Trời Không Khỏi Nắng

  Lan Mii

  Tác giả: Lan Mii

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng

  Giới thiệu:

  Một người là ông trùm khiến người run sợ khắp Đông Nam Á.

  Một người là một cô nàng điều dưỡng thực tập vừa ra trường.

  Một người buôn bán vũ khí, máu lạnh, vô tình.

  Một người lại như đóa hoa thơ ngây, trong sáng.

  Hai người không cùng một thế giới lại giao ở một điểm.

  Đêm em gái sinh đôi của cô gặp chuyện... vậy mà cô phải chịu sự khuất nhục nhất ở dưới thân hắn...

  Là yêu... là hận... tất cả đều sẽ rõ ràng trong cuốn tiểu thuyết này.

  ......

  Hoa trong nghịch cảnh là bông hoa đẹp nhất.

  Người đáng yêu nhất là người dịu dàng giữa cơn thịnh nộ...

 • anh la ngan ha kho cham toi - hoi nam tuoc

  Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới

  Hồi Nam Tước

  Tác giả: Hồi Nam Tước

  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Ngược luyến, Nhẹ nhàng, Ấm áp, Đơn phương yêu thầm

  Văn án:

  Trong nhân sinh u ám của Cố Chiếu, nếu nói ông nội cô là ánh trời, bà nội cô là ánh trăng sáng thì Thẩm Quyết Tinh chính là ánh sao Bắc cực vĩnh viễn không bao giờ tắt.

  Dẫu cho ánh sao ấy không ấm áp như ánh mặt trời, cũng không tỏa sáng rực rỡ như ánh trăng nhưng chính nó đã thắp sáng bầu trời đêm cằn cỗi của cô. Lúc cô mất mát, lúc cô cảm thấy mỏi mệt, lúc cuộc đời cô bị mây đen che khuất, ánh sao ấy đã mang đến cho cô một chút an ủi.

  Cố Chiếu cũng không che giấu việc mình thích Thẩm Quyết Tinh, nhưng cô cũng không hy vọng xa vời người ấy sẽ thích lại mình.

  Không phải cứ thích là sẽ được hồi đáp, đây chính là ánh sáng thanh xuân của cô, cô không muốn mang đến cho anh bất cứ phiền não hay gánh nặng nào cả.

  ***

  Yêu đơn phương là lao đến trong vô vọng, em đứng ở đầu bên này, còn anh đứng ở bên kia dãy ngân hà.

  Cô gái nhỏ tự ti đáng thương X Soái ca ngoài lạnh trong nóng

 • ly hon nam thu nam - kieu uong qua chinh

  Ly Hôn Năm Thứ Năm

  Kiểu Uổng Quá Chính

  Văn án:

  Đây là một câu chuyện ngược tâm.

  Nhân vật chính không phải hình mẫu đạo đức, nếu có yêu cầu cao đối với nhân vật chính có thể trực tiếp bỏ qua câu chuyện này, có thể đánh giá khách quan nhưng đừng chửi mắng nhân vật, trừ Chu Lận.

  Tần Vị Ký X Tạ Dao Ngâm

  thâm tình ảnh đế nhẫn tâm công X bị chiều hư đỉnh lưu vô liêm sỉ thụ

  Mọi người đều nói Tần Vị Ký cùng tôi kết hôn ba năm, sớm đã bằng mặt không bằng lòng, đồng sàng dị mộng.

  Ba năm trước anh và tôi kết hôn oanh oanh liệt liệt chấn động toàn bộ giới giải trí, trong một đêm có đến ba, bốn hotsearch.

  Ba năm sau ly hôn cũng ầm ĩ long trời lở đất, hotsearch thay nhau truyền đến:

  [Tần Vị Ký Tạ Dao Ngâm ly hôn]

  [đời sống cá nhân của Tạ Dao Ngâm hỗn loạn]

  [công ty Tần Vị Ký chấm dứt hợp đồng với Tạ Dao Ngâm]

  [Tạ Dao Ngâm quá phận bị phát hiện]

  [Tạ Dao Ngâm tự sát]

  [diễn xuất bình hoa của Tạ Dao Ngâm]

  [cp lớn tan vỡ]

  [Vị Kí nhớ Dao Ngâm]

  Trong chớp mắt, anh và tôi đã ly hôn năm năm.

  CP chính HE - CP phụ BE - Ngôi thứ nhất góc nhìn từ thụ

 • nu phu ac doc dot nhien tinh ngo - lam ngon nien

  Nữ Phụ Ác Độc Đột Nhiên Tỉnh Ngộ

  Lâm Ngôn Niên

  Tác giả: Lâm Ngôn Niên

  Thể loại: Cổ đại, thị giác nữ chủ, có ngọt có ngược, HE...

  Dịch bởi: Lanse

  Beta: Mây
  ______________

  Văn án:

  Trước khi thứ muội xuất giá, ta hầu hạ nó rửa chân.

  "Tỷ tỷ, tỷ làm nô tỳ rửa chân của ta ba năm rồi, ngày mai ta phải gả cho Thái Tử, có chút luyến tiếc tỷ đó."

  Ta lau mồ hôi, nở nụ cười: "Muội nhớ về nhà thăm tỷ là tốt rồi."

  Thứ muội bỗng nhiên che mặt khóc: "Năm đó tỷ tỷ vì cứu ta, bị kẻ xấu bắt đi, biến mất không rõ ba năm. Sau đó tỷ chạy được trở về, nhưng mà...."

  Thứ muội ngẩng đầu, trên mặt lại không có giọt lệ nào, thản nhiên cười: "Tiểu thư, không phải đáng ra tỷ nên được gọi như vậy sao? Ngày đó tỷ không còn mảnh vải che thân, trên người có ấn ký nộ lệ của Bắc địch, thủ cung sa (*) cũng không thấy đâu."

  (*) Giống nốt ruồi son như ấn ký trên tay của những cô gái chưa xuất giá ngày xưa để chứng minh mình còn trinh tiết.

  "Đích nữ của phủ tướng sao có thể trinh tiết không sạch sẽ? Thế là từ đó về sau phụ thân bảo ta thay tỷ làm đích nữ Tô Vân Lụa.... Còn tỷ, lại thành nô tỳ ti tiện."

  Nó tháo trâm cài đưa cho ta: "Tỷ tỷ, trong lòng có hận không?"

1 2 3 4 5 80
DMCA.com Protection Status