Tiên Hiệp

Truyện tiên hiệp thường kể về quá trình cầu tiên tu luyện, khám phá thế giới tu sĩ thần tiên đầy bí ẩn cũng như đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của nhân vật chính.. Trong truyện tiên hiệp thường chia ra những cấp bậc tu luyện trước khi thành tiên như sau:Luyện Khí, Khai Quang, Trúc Cơ, Ích Cốc, Kết Đan (Kim Đan), Nguyên Anh, Hóa Thần (Phân Thần), Hợp Thể, Độ Kiếp, Đại Thừa. Sau khi thành tiên thì có những cấp bậc: Tán Tiên, Tiên Nhân, Địa Tiên, Thiên Tiên, Thượng Tiên, Kim Tiên, Huyền Tiên, Đại La Kim Tiên, Tiên Vương, Tiên Tôn, Tiên Đế. Ngoài ra còn có những cấp độ ngoài tiên như Bán Thánh, Vô Cực Thánh Nhân,.. dựa theo trí tưởng tượng của tác giả.

 • phe can vo dich - tinh phan dai mang qua

  Phế Căn Vô Địch

  Tinh Phân Đại Mang Quả

  Vũ Trần rất mạnh, ngay từ ngày đầu tiên xuyên đến thế giới này hắn đã biết mình rất mạnh.Vừa ra đời hắn đã có thể nói chuyện, một tháng sau có thể xuống đất bước đi.

  Người trong nhà thấy vậy đều kinh ngạc như gặp phải người trời.

  Khi hắn tròn một tuổi, cha mẹ đưa hắn đi thăm người thân thì gặp phải sơn tặc.

  Trong cơn rối loạn, Vũ Trần lạc mất cha mẹ, bọn người hầu đều bỏ chạy hết, chỉ để lại một mình hắn đối mặt với đám sơn tặc kia.

  Cha mẹ hắn cứ tưởng rằng con trai mình chết chắc rồi.

  Nhưng mọi chuyện lại xảy ra ngược lại, Vũ Trần nhặt lấy một thanh trường kiếm dưới đất, không hề biến sắc giết sạch đám sơn tặc này, không tên nào còn sống sót.

  Lý Đạo Tử tình cờ đi ngang qua vừa hay nhìn thấy trận đồ sát hoàn toàn nghiêng về một phía cũng trợn mắt há mồm kinh ngạc như gặp người trời, bèn nhanh chóng nhặt lấy hắn, đưa về phái Tiêu Dao thu làm đại đệ tử thủ tịch của mình.

  Mới một tuổi đã mạnh như vậy, về sau nếu tu thành chính quả còn mạnh đến mức nào?

  Nhưng sau này Lý Đạo Tử mới phát hiện ra thân thể Vũ Trần lại không có linh căn, ngay cả phàm căn cũng không phải, chỉ có phế căn.

  Hắn vốn không thể nào tu tiên được.

 • nha ta su huynh tuyet khong co kha nang la noi ung nga gia su huynh tuyet bat kha nang thi ngoa de - van trung dien

  Nhà Ta Sư Huynh, Tuyệt Không Có Khả Năng Là Nội Ứng (Ngã Gia Sư Huynh, Tuyệt Bất Khả Năng Thị Ngọa Để) - 我家师兄, 绝不可能是卧底

  Vân Trung Điện

  Cửu Tinh Liên Châu, thiên hạ đại loạn.

  Phụng Ma giáo chi mệnh, tại Đạo Tông nội ứng Vương Minh, thu được sư muội phát tới tin tức.

  "Sư huynh, trong giáo có Phật môn nội ứng ẩn núp, mà lại thân phận cực cao, biết rõ rất nhiều cơ mật."

  "Bất quá sư huynh yên tâm, ta cùng với sư tôn sẽ mau chóng đem hắn tìm ra, chém thành muôn mảnh."

  "Trước đó, sư huynh nhất thiết phải chú ý an toàn, tuyệt đối không được bại lộ thân phận!"

  "Yêu ngươi u ~ "

  . . .

  Nhìn xem tinh thần phân liệt sư muội cùng hung ác sư tôn, tại thư tín bên trên lưu lại dấu son môi.

  Vương Minh lau mồ hôi lạnh: "Phật môn nội ứng, nhất định phải. . ."

  "[ Chém ] [ thành ] [ muôn ] [ mảnh ] sao?"

  PS: Quyển sách lại tên « từ tam giáo nội ứng bắt đầu » « lại ẩn núp, ta đều thành chưởng môn » « ức điểm điểm nguy hiểm » « tiên hậu, ma phi, Quan Âm tỳ » « sư phụ, lão Cửu hắn không có mao bệnh! » « Thánh tử có Đại Đế chi tư, tại sao có thể là nội ứng? »

 • pokemon bat dau tu so khong tong linh khai thuy dich tinh linh - ngan manh ngan hao cat

  Pokémon Bắt Đầu Từ Số Không (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tinh Linh) - 从零开始的精灵

  Ngận Manh Ngận Hảo Cật

  Xuyên qua ngàn năm trước Pokémon thế giới, trở thành chủ nông trường.

  Nhưng cái này Pokémon thế giới tựa hồ cùng hắn trong tưởng tượng không giống, hắc ám, dã man, nơi này Pokémon được xưng là ma thú, nhân loại cùng ma thú tràn ngập tranh đấu.

  Nhìn Ewen như thế nào dùng hiện đại Pokémon học làm ruộng, chế tác phân hóa học, bồi dưỡng Pokémon, chế tạo Poké Ball, phát triển khoa học kỹ thuật, đúc thành trật tự mới!

  Đối với đông đảo người xuyên việt tới nói, khoa học kỹ thuật là thứ nhất sức sản xuất, nhưng ở chỗ này, Pokémon mới là thứ nhất sức sản xuất!

  Đây là một cái Pokémon Breeder yên lặng làm ruộng, thành lập Pokémon liên minh cố sự.
  ____________________________________
  Hố PKM mới của mình từ sau PKM Chưởng Môn Nhân, hy vọng được ủng hộ.

 • huong to - bat van thuong sinh van quy than

  Hương Tổ - 香祖

  Bất Vấn Thương Sinh Vấn Quỷ Thần

  Người ăn thịt thì dũng cảm , người ăn ngũ cốc có trí tuệ, người ăn khí sống thọ người
  không ăn không chết, người ăn hương thì thế nào ?

  Từ xưa đến nay, phàm dân đốt củi đốt hương, tế tự cầu nguyện, ai cũng dùng hương làm dẫn, Lý Linh sở trường chế hương, nguồn gốc là phàm thế thủ nghệ, tuyệt đối không nghĩ tới, lại bởi vì thiên phú dị bẩm thực hương luyện hồn, bằng cái này khai sáng một phương con đường, thành tựu hương tổ.

  Covert: NVC xuyên không
  Hương = nhang, truyện hiện tại có hơn 600 chương.
  NVC thông minh quyết đoán , vì ko có linh căn nên tự mình tạo ra hệ thống tu luyện.
  Tác ko cho NVC làm thái giám nên có vợ ngay chương đầu và đã ra mục tiêu chỉ có 4 vợ để phù hợp theo hướng tu đạo của NVC sau này sẽ có ngoại chương giải thích lý do .

  Covert: mình là covert tập sự nhiều từ có thể covert sai hoặc không hiểu rõ nghĩa để chuyển sang thuần việt nên giữ nguyên. khúc nào đọc thấy thô qua bỏ qua không cần suy luận nhiều rồi cảm thấy khó chịu. Truyện nào cũng có sạn và có lúc buff NVC chỉ là phụ thuộc vào nó có nhiều hay không đừng quá quan trọng nhiều làm gì để rồi khó chịu "đọc để giải trí".

 • nhan to - lua con lon ton

  Nhân Tổ

  Lừa Con Lon Ton

  Cơ thể chứa càn khôn. Ý niệm biến vận mệnh.

  Chỉ cần ta muốn, thiên địa tự nhiên hết thảy đều tuỳ ta sử dụng.

  ...

  Tay chỉ thương khung.

  Miệng phun chân ngôn.

  - Ta nói: Có đan đạo.

  Một sợi quy tắc sinh ra từ ngón tay của hắn. Thiên địa tự nhiên đại đạo quy tắc từng sợi rủ xuống, ôm lấy tân sinh quy tắc như người mẹ ôm lấy người con. Đan đạo lập tức xuất hiện trong trời đất.

  - Ta nói: Có kiếm đạo.

  Lập tức có kiếm đạo.

  - Ta nói: Có trận đạo.

  Lập tức có trận đạo.

  … 

  - Ta nói: Nhân tộc là vạn vật chi linh.

  - Ta là Nhân Tổ.

  ps: - Đây là truyện mà nhân tộc khốn khổ nhất mà bạn từng biết
  - Main chết ngay chap đầu.

 • lan kha ki duyen - chan phi su

  Lạn Kha Kì Duyên

  Chân Phí Sự

  Lạn Kha ngồi bên ván cờ lá rụng, tại giữa trúc lâm không người đánh cờ.
  Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang.

  ...

  Thức giấc sau cơn mơ, Kế Duyên trở thành một tên hành khất gần như mù mắt trong một cái miếu sơn thần cũ nát.

  Thực lực không đủ thì dùng miệng lưỡi để kiếm ăn, chân nhân dùng kiếm, lừa đảo dùng mồm, Kế Duyên nhờ vào bản thân kiếm sống tại cái thế giới đáng sợ này.

  ...

  Du Lạn Kha Sơn
  Giản lai huề trượng thượng toàn ngoan,
  Tứ nhập vân tiêu nhãn giới khoan.
  Phong động viễn lâm thu sắt sắt,
  Giản thông u cốc thuỷ sàn sàn.
  Bình không tử lạc tiên kì tĩnh,
  Vật hoán tinh di Phật cốt hàn.
  Duyệt thế du du kim kỷ hử,
  Không tồn di tích hậu nhân khan.

  Review Truyện:

  Tiên hiệp cổ điển rất khó viết. Một bộ tiên hiệp hay là một bộ truyện phải được viết sao cho thật dễ hiểu, thật thú vị, thật tiêu sái cũng như phải có cái hồn của tiên hiệp. Chỉ một điều kiện thôi đã khó, chứ đừng nói phải có đầy đủ các điều kiện trên. Có lẽ vì vậy mà tiên hiệp bắt đầu suy tàn.

  Kể từ sau Hoàng Đình, cũng thật lâu rồi mình mới thấy lại một bộ tiên hiệp cổ điển thuần túy như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có yếu tố lãng mạn, thoải mái tiêu sái của tiên hiệp cổ điển trường phái phi thăng, chi tiết truyện vừa xuất sắc lại dân dã. Có yếu tố truyền thuyết phàm tục mang lại cảm giác của những câu chuyện thần thoại cổ xưa. Nam chính ở trong trò chơi hồng trần này, tuy rằng pháp lực tu vi không cao, nhưng cách xử sự làm người lại có trước có sau, thần bí khó lường, có ý cảnh, có tâm cảnh, thực sự đã mang lại cảm giác thần bí của tiên nhân. Đoạn mở đầu, khi nam chính nghèo túng cũng sợ chết như người thường, lời ăn tiếng nói cũng hơi tùy tiện. Trong truyện mỗi người đều rất lý tưởng, không dây dưa lợi ích quá nhiều, cũng không có quá nhiều cơ quan tính toán, nhiều khi đọc mà không nhịn được cười.

  Trước mắt thì thấy đây là một thể loại truyền kỳ du ký cổ đại, có giang hồ, có tu sĩ, có tiên thần, có võ lâm cao thủ, có người phàm. Bàn tay vàng rất có ý tứ, tựa như thay đổi vận mệnh nhân vật. Mỗi khi nam chính thúc đẩy vận mệnh một người, hoặc là dạy người hướng thiện, trên ván cờ sẽ ngưng tụ ra một quân cờ mới. Người đọc bị cuốn hút dần bởi những câu chuyện xung quanh Kế Duyên, muốn biết rốt cuộc quân cờ mà nam chính đã gieo sẽ trở thành những gì.

 • ta la han vu thien - thien ma

  Ta Là Hàn Vũ Thiên

  Thiên Ma

  Thiếu niên Hàn Vũ Thiên tóc trắng, một mình đứng trêи đỉnh cao của vũ trụ, ba ức vạn năm chưa một ai vượt qua được hắn.

  Biến cố xảy đến khiến Hàn Vũ Thiên tan nát thể xác thần hồn chạy về tiểu thế giới đoạt xá một đứa trẻ đang còn trong bụng mẹ để trùng sinh.

  Hàn Vũ Thiên khi trùng sinh đã rơi vào Hàn gia, hắn được nhận mọi loại yêu thương từ cái gia tộc nhỏ này, Hàn Vũ Thiên cứ nghĩ mình sẽ đám chìm trong hạnh phúc này lâu hơn nữa, nhưng hắn còn có việc của riêng mình không thể vì một cái tiểu thế gia mà bỏ đi ức vạn năm tu hành.

 • han thien ky - hac bach gia

  Hàn Thiên Ký

  Hắc Bạch Giả

  Giới thiệu truyện: 

  - Bạn đang đọc truyện Hàn Thiên Ký của tác giả Hắc Bạch Giả. Con người vì sao lại khao khát sức mạnh? Có kẻ vì tiền tài, mỹ nữ, có kẻ vì quyền lực địa vị, cũng có kẻ khao khát sức mạnh chỉ vì đứng trên người khác. Hàn Thiên không như thế, một đời hắn truy cầu sức mạnh tuyệt đối là vì bảo vệ những người thân yêu của hắn, người hắn yêu vì hắn mà gặp nguy hiểm vì hắn mà chết, hắn vì người hắn yêu nguyện từ bỏ cả sơn hà thậm chí bỏ luôn cả tính mạng này cũng phải bảo hộ được cho người đó một kiếp bình an. Hàn Thiên sinh ra ở Hoa Hạ nhưng tung hoành ở Đại Thiên Giới, cuộc đời của hắn là một bản trường ca đầy hào hùng và bi tráng, trong đó có vui buồn, hờn giận, có chiến tranh binh biến, có luôn cả những mối duyên tình trắc trở, hồng nhan vạn bóng, ai sẽ là người bước cùng hắn đến cuối cùng?

 • that nguyet tu chan gioi - hac bach mieu

  Thất Nguyệt Tu Chân Giới

  Hắc Bạch Miêu

  Truyện Thất Nguyệt Tu Chân Giới của tác giả Hắc Bạch Miêu kể về Lục Thiên là sinh viên đại học do tinh thần hăng hái cứu một cô bé chơi đùa gần công trường mà bị dàn thép bê tông đổ xuống thế là xuyên qua thế giới khác.

  Khi Lục Thiên phát hiện mình sinh ra đã có thiên phú yêu nghiệt, bối cảnh quá khủng bố thì hắn bắt đầu suy nghĩ mình liệu có phải chính là cái gọi nhân vật phản diện hay không.

 • ta tai one piece tran thu impel down mot tram nam nga tai hai tac tran thu thoi tien thanh nhat bach nien - ly tu duong

  Ta Tại One Piece Trấn Thủ Impel Down Một Trăm Năm (Ngã Tại Hải Tặc Trấn Thủ Thôi Tiến Thành Nhất Bách Niên) - 我在海贼镇守推进城一百年

  Lý Tứ Dương

  "Ta cũng không thích cướp bóc đốt giết hải tặc, cũng không thích những chuyện lặt vặt kia lấy lãng phí không khí Thiên Long Nhân, sở dĩ có chút cai quản sự tình liền mở một con mắt nhắm một con mắt, có chút không quản lý sự tình lại vẫn cứ muốn đi quản một chút —— đây chính là ta chính nghĩa." Đối mặt vừa mới tấn thăng Đại tướng hậu bối, Impel Down đời thứ nhất thự trưởng Figo nói như vậy.

  Kizaru: "Học phế bỏ."

  Trở lại văn phòng liền viết xuống 'Lập lờ nước đôi chính nghĩa', đọng ở trên tường.

 • thien hong ma dao - tieu tieu vu

  Thiên Hồng Ma Đạo

  Tiểu Tiểu Vũ

  Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

  Thể loại: Tiên Hiệp

  Giới thiệu:

  Đây là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo tu chân có bối cảnh khổng lồ, khí thế hoành tráng. Lâm Phong, nhân vật chính của truyện, là con thứ tư của Lâm gia, một phân chi tại nhân gian giới của Lâm gia. Tổ truyền đến năm 10 tuổi phải đi nhận thách để bước vào con đường tu chân. Trong lúc thí luyện nhặt được một kiện Ma thần khí tàn phế (cái này giống Thiệu hỏa côn của Tru Tiên, nó cũng khá giống Tinh Thần Biến), từ đó bước vào con đường tu chân, tu ngoại công không phải tu tiên tu nguyên anh và câu chuyện bắt đầu chính là từ khi hắn lấy được một kiện tàn phá ma thần khí là một trong 10 phụ kiện ghép thành thanh đao của Ma Thần Khảm Phổ...Tu ma, tu tiên bất quá từ tâm mà thôi. Một người thiếu niên trên đường báo thù, xen vào ái hận tình cừu, kinh tâm động phách...

 • phong than chau - oa nguu cuong bon

  Phong Thần Châu

  Oa Ngưu Cuồng Bôn

  Tần Ninh là thiên tài sớm thức tỉnh Tinh Môn, nhưng bị người hãm hại, Tinh Môn bị đoạt, tu vi cũng hủy, nhưng từ đó mà mở ra phong ấn ký ức chín kiếp, tiếp tục hành trình kiếp thứ mười.

  Vạn giới thành sách, tay ta cầm bút, soạn ra vô biên thế giới

  Trăm vực là núi, lòng ta là biển, mở ra thần đạo thông thiên.

 • ma than mau - madkun

  Ma Thần Máu

  madkun

  Đây là câu chuyện được mình viết dựa trêи ký ức của một con quỷ.

  Bạn biết gì về ma quỷ? ma quỷ là loài quái vật độc ác?

  Liệu ma quỷ sinh ra đã độc ác, hay họ bị số phận đưa đẩy trở thành loài ác quỷ khát máu?

  Máu Xấu là nhân vật chính của truyện. Một con quỷ mê gái, thường xuyên giúp đỡ kẻ yếu.

  Nhưng đôi khi nó lại biến thành ác quỷ hủy diệt một ngôi làng hay cả thành phố vì bảo vệ Trật Tự.

  Thế Giới Máu là một thế giới tươi đẹp có hàng tỷ loài Ma Tộc và Thánh Tộc sinh sống, nhưng cũng là một thế giới chết chóc, chiến tranh và sự điên loạn.

  Nội dung:

  Truyện kể theo văn tự sự, gần giống như việc bạn nghe một con quỷ kể lại về cuộc đời của nó.

  Nhân vật chính đi phiêu lưu khắp các nơi, đi lang thang từ nơi này sang nơi khác, mỗi lần nó sẽ dính lấy một cô gái và tán tỉnh bằng cách giúp đỡ họ.

  Qua cuộc phiêu lưu của nhân vật chính thì bạn có thể biết thêm về cuộc sống của các loài ma quỷ.

  Nhân vật chính mạnh dần theo thời gian, đi xa hơn, quen nhiều gái hơn, dính vào mấy vụ rắc rối lớn hơn.

 • ma de quan - jess nguyen

  Ma Đế Quân

  Jess Nguyễn

  [Thể loại: A1, C8 ]

  Đọc truyện mãi cũng chán, nên hôm nay quyết định viết một câu chuyện cho anh em cùng xem cho vui, hy vọng mọi người ủng hộ.

  Truyện có sắc (ăn theo bác Akay Hau), có hack nhưng hack một cách vừa phải, không hack siêu bá đạo tùm lum tè le, nhân vật mạnh lên dần dần, hơn nữa em viết theo mô típ đấu trí, đấu lực chứ không phải là cứ cầm kiếm cầm cờ u đi đâm lê chém mướn chuỵch thiên hạ.

  Lần đầu viết truyện mong được các bác nhận xét và ủng hộ nhiều nhiều.

 • tong khoi loi hoang tu dao hac da quan vuong - mang tuoc

  Tòng Khôi Lỗi Hoàng Tử Đáo Hắc Dạ Quân Vương - 从傀儡皇子到黑夜君王

  Mãng Tước

  Một cái nho nhỏ Giang Nam Lư gia người hầu, bị thiên nhân tổ chức bắt cóc, chỉ vì tướng mạo của hắn cùng đương triều Lục hoàng tử giống nhau.

  Một cái giả mạo Lục hoàng tử người hầu, tại khó phân đánh cờ bên trong, cư nhiên bị đưa lên hoàng vị, nhìn như phong quang vô hạn, vụng trộm lại chỉ bị xem như cái đáng buồn khôi lỗi.

  Nhưng mà, không có ai biết,

  Bạch Uyên sớm tại xuyên qua ngày đầu tiên, liền bị chí bảo [ diệu đạo ] nhận chủ, có thể nhìn thiên địa vạn vật mà được khí vận, tiếp theo lĩnh ngộ ngàn vạn võ đạo, các loại pháp thuật, thần niệm diệu pháp, cũng trực tiếp viên mãn. . .

  Tiếp theo, ở nơi này vạn cổ văn minh thế giới bên trong, từng bước một trưởng thành là phía sau màn Hắc Dạ quân vương.

 • linh vu gia toc quat khoi - du dieu bat chu

  Linh Vũ Gia Tộc Quật Khởi - 灵武家族崛起

  Du Điều Bất Chử

  Dẫn dắt tộc nhân sáng lập Đại Hoang, chủng linh điền, dưỡng linh ngư, bồi dưỡng linh mạch, tăng lên tộc nhân tư chất, lợi dụng kiếp trước kiến thức khai thác các loại sản nghiệp, nhìn thấu càng thành tộc trưởng Lâm Thanh Sơn dẫn dắt gia tộc từng bước một quật khởi!

 • nga bi yeu ma quyen duong lieu ta bi yeu ma nuoi nhot - that nguyet tuu tien

  Ngã Bị Yêu Ma Quyển Dưỡng Liễu (Ta Bị Yêu Ma Nuôi Nhốt) - 我被妖魔圈养了

  Thất Nguyệt Tửu Tiên

  Nha môn công tác thể diện, cha mẹ hiền lành, đồng nghiệp hữu hảo, cấp trên chiếu cố. . . Cho tới nay, Không Ninh đều cảm thấy thế giới này tốt đẹp.

  Thẳng đến đêm tân hôn, mặt mũi tràn đầy mỉm cười nương tử ở trong cơ thể hắn sinh hạ một cái lại một cái yêu trứng. . .

  Miếu thờ hoang phế, tiên sơn sụp đổ, chúng thần tuyệt tích. Bóng đêm vô tận thế giới, yêu ma nuôi nhốt chúng sinh.

  Mà bọn gia súc hạnh phúc lớn nhất, chỉ có vô tri.

 • vans force phe tich the gioi cac than - email protected

  VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

  [email protected]

  Thần là một tồn tại kì lạ. Vừa cao cao không thể với, vừa lại cũng từ phàm nhân mà đi lên...

  Thần, có thật sao???

  Làm sao để thành Thần???

  Thế giới này là thế giới của Thần.

  Ngày hôm đó, Thần ban cho tất cả chúng sinh Thần vận. Chúng sinh từ đó đều có thể thành Thần.
  Ngày hôm đó, Thần ban cho vô hạn tái sinh. Chúng sinh từ đó chết đi sẽ sống lại.
  Ngày hôm đó, tồn tại gọi là "quái" xuất hiện khắp nơi. Săn giết chúng sẽ mang lại Thần tinh, nâng cao Thần cấp.
  Ngày hôm đó, gọi là Đại Thánh Thế.

  Turan là một kẻ có tài, nhưng không may mắn. Nó không nhận được Thần vận. Nó là một "Nihr", Thần cấp 0.
  Thần cấp thấp hơn phải phục tùng Thần cấp cao hơn. Còn Nihr là những kẻ sống dưới đáy xã hội, chỉ có thể phục tùng chúng Thần.
  Dù vậy, Turan sẽ không bao giờ từ bỏ ý chí bước lên làm Thần.
  Bởi vì nó đã biết bí mật đáng sợ về thế giới này.

  - -----

  Truyện ít dùng từ convert mà chú trọng tiếng Việt.
  Mọi người đọc thấy có thiếu sót xin hãy mạnh dạn góp ý.
  Tất cả bình luận góp ý, nhận xét đều được hoan nghênh, và cũng là động lực để tác ra chương nhanh hơn.
  Tốc độ ra chương thông thường: mỗi ngày một chương lúc 10h. Thứ bảy và chủ nhật có thể sẽ thêm một chương vào 20h. Cám ơn mọi người ủng hộ.

 • vinh hang thanh vuong - tuyet man cung dao

  Vĩnh Hằng Thánh Vương

  Tuyết Mãn Cung Đao

  Trời ghét chi tài, gọi là thiên tài.

  Thiên tài bên trong Long Phượng người, có thể phong yêu nghiệt.

  Linh căn không trọn vẹn thiếu niên nhân tộc, được nữ tử thần bí truyền thụ một bộ vô thượng yêu Điển, đạp vào con đường tu hành.

  Từ đó, một đời yêu nghiệt quật khởi tại Thiên Hoang, khiến Tiên Ma run rẩy, Chư Thánh cúi đầu.

  "Ta nguyện tận diệt trong lòng bất bình, cầu cái suy nghĩ thông suốt, khoái ý ân cừu!"

 • tu la gioi chi ton - khai hau thua thuong

  Tu La Giới Chí Tôn

  Khải Hầu Thừa Thương

  Thể Loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Võ Thuật
  Độ Tuổi 13+

  Có những người, không trông mong cả đời vẻ vang hào hùng, cũng không hy vọng sẽ làm nên sự nghiệp to lớn gì...

  Họ chỉ muốn một cuộc đời bình lặng, vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình, giống như hắn.

  Nhưng, một hôm, hắn đi săn về, căn nhà nhỏ hạnh phúc của hắn đã bị cường đạo tấn công, vợ và hai đứa con của hắn cũng đang nguy ngập...

  Hắn chết. Sau đó vợ hắn nguyện gánh cái chết thay hắn, để hắn sống lại thêm một lần.

  Trước khi chết hắn khẩn cầu "thần linh hay quỷ dữ" nếu được sống hắn sẽ xóa khỏi cái ác trên thế giới này.

  Cuộc hành trình tiến lên đại đạo bắt đầu từ đây.

  Chuyện mở màn hơi bi kịch nhưng các đạo hữu yên tâm về sau rất nhiều tình huống thú vị và hài hước.. 

  Bên trong vũ trụ đầy xa thẩm là những hành tinh không người biết đến. Vũ trụ bắt đầu từ đâu.? Mời các độc giả đi tìm câu trả lời

1 2 3 4 5 77
DMCA.com Protection Status