Trinh Thám

Là truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ và diệt vong vì những thảm họa do con người, thiên nhiên hay một thế lực dị thường nào đó..

 • Tam Ma Jim Maryal - Jim Maryal

  Tâm Ma - Jim Maryal

  Jim Maryal

  Thể loại: Tình cảm, trinh thám, kinh dị, truyện ma

  Bạn có trái tim đủ gan dạ, bạn thích những câu chuyện ma ghê rợn, bạn muốn biết ẩn giấu sâu trong mỗi người là thiền thần hay ác quỷ...

  Nếu vậy mời bạn nhảy hố này.

  Một con người vô cùng bí ẩn, thân phận thật sự của hắn là gì?

  Hắn bao nhiêu tuổi?

  Mọi thứ còn quá sức bí ẩn. Cách giết người của hắn, đôi khi nhẹ nhàng, khi lại điên cuồng tàn độc. Những cái chết hắn gây ra đều không toàn thây. Chỉ có máu me và hình thù không rõ lắm..

  Quyên sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cô bé cũng không ngờ mình sẽ có một cái đuôi đi theo, luôn miệng gọi mình là ai-đồ số một. Những câu chuyện kinh dị Quyên trải qua cùng Minh sẽ vừa ngọt ngào, vừa có đau khổ, vừa có nguy hiểm chết người..

  "Trước kia ai-đồ số một của tớ là Mai-cơn Giach-sơn. Còn bây giờ thì là cậu. Cậu muốn mua gì tớ sẽ mua. Cậu muốn làm gì tớ sẽ làm.. Được ở cạnh một ai-đồ nhìn thấy ma như cậu, tớ rất vui."

  Quyên đỡ trán thở dài thườn thượt trước đôi mắt long lanh kia.

 • Con Moi - Hac Khiet Minh

  Con Mồi

  Hắc Khiết Minh

  Thể Loại: hiện đại, phá án, HE, Sủng
  Số Chương
  17Điều đầu tiên tôi muốn nói với các bạn, đó chính là tôi thích bộ truyện này. Cực kì thích ư? không, chỉ là thích mà thôi.

  Cảm giác ban đầu của tôi khi đọc câu chuyện này chính là một kiểu gia đình hiện đại, gia đình kiểu mẫu dược công thức hoá giữa cuộc sống bon chen hiện giờ.

  Mặc dù từ lần đầu gặp anh đã nhận ra tình huống của cô có chút vấn đề. Nhưng anh vẫn dựa theo cảm giác của mình, cô là đối tượng thích hợp; dựa theo cảm tình của mình, anh thích cô. Vì vậy, anh đã cưới cô.

  Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng, đó đã là lẽ thường. Cho dù không có tình yêu, cũng nương theo tình dục và mong muốn thoả mãn nhu cầu của bản thân.

  Họ ở cạnh nhau ba năm, ba năm như một người bạn cùng chung chăn gối. Ban đầu cảm tình chưa sâu, thì đó là nghĩa vụ. Nhưng con người, dễ sinh tình, thời gian chừng đó dần dà khiến họ trở nên không thể tách rời nhau.

  Bạn nghĩ tôi đang đề cử truyện ư? không, tôi chỉ đang viết, tôi viết về những cảm xúc mỗi khi tôi đọc một câu chuyện làm cho tôi xúc động, bạn biết đó, thói quen mà thôi.

  Tôi thích tác giả này, từ câu chuyện anh chàng nhà quê thâm tình, trai của Hắc Khiết Minh đều là mãnh nam, bạn tin tôi đi, họ đều là mãnh nam đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

  Họ có đủ đặc thù kĩ năng chống lại kẻ thù, họ có đủ sức manh để bảo vệ người mình yêu, và họ cũng có đủ đau thương để hòa nhập với bạn tình của họ.

  Trai của Hắc Khiết Minh không một ai may mắn cả, gái của Hắc Khiết Minh cũng chẳng tốt gì hơn.

  Hắc Khiết Minh viết rất thực tế, viết rất trần trụi, chứ không toàn một màu hồng như đa số các truyện ngôn tình khác.

  Nhưng tất cả tác phẩm của Hắc Khiết Minh đều thu hút tôi một cách lạ thường, đến nỗi, tôi không hề dám lướt vì sợ bỏ qua từng chi tiết nhỏ nhất đã được tác giả tỉ mỉ lồng ghép vào đó.

  Tác phẩm của Hắc Khiết Minh không dành cho mọi người, mà phải nói… Rất kén người đọc!

  Bạn yêu thích trinh thám thích kiểu kể chuyện thực tế theo kiểu truyện Tây bạn mới có thể ‘nuốt’ nổi tác phẩm của bà ấy.

  Cái tôi thích nhất là tình cảm gia đình của Hắc Khiết Minh, đủ chứng tỏ câu, một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, khi mạnh khỏe, mỗi thành viên đều là cá thể riêng có trí óc và sự sống riêng của bản thân, nhưng khi yếu đuối hay gặp chuyện thì không còn là cá thể nữa mà nó đã biến thành tập thể.

  Đại gia đình của họ rất đặc biệt, đủ ngành nghề từ FBI, CIA, Siêu trộm, tội phạm, thiên tài lẫn nhà khoa học điên cũng đều có mặt, nhưng…. Điểm chung của họ là rất cưng vợ, rất sủng vợ, rất yêu vợ.

  gái của Hắc Khiết Minh không hề yếu đuối bạn nhé, gái của Hắc Khiết Minh đủ kĩ năng để bảo vệ bản thân và người nhà. Nhưng không là nữ cường nhân mà vẫn cần một vòng tay che chở từ người đàn ông của mình.

  Câu chuyện tôi sắp giới thiệu với bạn vẫn là một tác phẩm của Hắc Khiết Minh, cưới nhau theo công thức, xem mắt, ăn cơm, xem phim, hôn nhau và cưới nhau.

  3 năm, hơn một ngàn ngày chung sống, ai nấy đều giữ cái tôi của riêng mình, cô có bí mật của cô, anh có tâm sự riêng của anh, đến khi xảy ra chuyện, họ lại không giống như những chú chim cùng rừng gặp nạn mạnh ai nấy chạy, mà họ lo lắng cho nhau, dùng chính bản thân làm con mồi dẫn dụ địch nhân để bảo vệ người quan trọng với họ

  Bạn đọc kĩ, người quan trọng chứ không là người yêu, bởi, với họ, người kia, hơn cả tình yêu, hơn cả tính mạng của chính bản thân họ, thậm chí, khi có động tĩnh, đều đầu tiên họ làm trong vô thức, đó là đứng ra chắn trước mặt người yêu.

  Gian khổ nào rồi cũng sẽ qua, khó khăn nào rồi cũng sẽ giải quyết, những kẻ có sở thích quái dị lắm tiền nhiều của, dung con người để tiêu khiển, lấy nỗi đau khổ bất lực của người khác làm thú vui thì cũng sẽ có sự trừng phạt riêng dành cho họ, nhưng những nhân vật của Hắc Khiết Minh lại sống động, chân thật. như những hình ảnh ngoài đời, đọc đến đoạn cuối tôi cứ mãi ước ao: Giá như nó đừng kết thúc, bởi nó quá ngọt, quá chân thực, quá đời thường. Làm ta có thể nhìn thấy một phong cảnh bình yên của quê nhà, ấm áp, ngọt ngào, đông đúc, cũng ồn ào nhưng lại tràn đầy tình yêu thương.

  Tôi sẽ edit lại tất cả hệ liệt của bà ấy, tuy nhiên bạn biết đó, tôi lười TvT, vì lười nên tôi sẽ quăng nó vào VIP, khi nào hoàn hẳng đưa ra, vậy ít cảm thấy áy náy hay tội lỗi hơn.

 • Con Ma Ao Do Ngoi Truong Ma - Team Am Anh 2k4

  Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

  #Team Ám Ảnh 2K4

  Một oan hồn nữ sinh lớp 10a1 đã quay trở về ám ngôi trường mà mình đã theo học.

  Cái chết cô xảy ra như thế nào? Câu chuyện đằng sau đó ra sao?

  Một nhóm học sinh đã lên đường đi tìm lời kết nhưng đợi họ là một sự thật vô cùng đau thương...

  Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

 • Nu Ngo Tac Hoa Cot - Li Da O
 • Chuyen Thuong Ngay O Cu Xa Phu Khai Phong - Truong Sinh Thien Diep

  Chuyện Thường Ngày Ở Cư Xá Phủ Khai Phong

  Trường Sinh Thiên Diệp

  Tên gốc: 开封府宿舍日常
  Thể loại: Xuyên không, đam mỹ, cổ đại, phá án, 1 vs 1, xuyên không nhan khống nói nhiều thụ x ma đạo quỷ súc công, HE.
  Convert: Slytherin House
  Edit: Trường Ca, Hắc Huyết Nguyệt, HunhHn786
  Beta: Vu Vu
  Số chương: 342 chương + 0 ngoại truyện

  Ở tại cư xá của Khai Phong phủ có những quy định bất thành văn đó là:

  1.Nói chuyện nhẹ nhàng, hòa thuận sống chung.

  2. Thời tiết khô hanh, cẩn thân củi lửa.

  .....

  57.Không có lý do chính đáng không được rời khỏi cư xá sau giờ tý  (từ 11h- 1h đêm).

  58.Nghiêm cấm vượt tường rào, leo trèo nóc nhà sau giờ hợi.

  59. Nghiêm cấm mang công cụ khám nghiệm tử thi vào phòng.

  60. Nghiêm cấm chứa chấp ma đạo Mộ Dung Trường Tình!

  Tất cả được lập bởi quản sự của Khai Phong phủ - Tôn tiên sinh

  Chuyện này kể về một người xuyên không đến phủ Khai Phong, nỗ lực thăng chức tăng lương, lên làm ngự tiền thị vệ, nhậm chức bảo vệ cho cư xá phủ Khai Phong, cưới ‘vợ’ ma đạo Mộ Dung Trường Tình, cùng nhau dốc lòng phá án.

  Lưu ý nho nhỏ:

  1. Xuyên không nhan khống nói nhiều thụ x ma đạo quỷ súc công.

  2. Phủ Khai Phong ngày ngày phá án, tình tiết trinh thám là không thể thiếu.

  3. CP cuồng ma + BL văn.

  Nhân vật chính: Nghê Diệp Tâm, Mộ Dung Trường Tình ┃ Vai phụ: Không nói kakaka┃Khác: phủ Khai Phong, trinh thám, phá án, 1 vs 1, HE, nhiều CP.

  Nhận xét của biên tập:

  Nghê Diệp Tâm xuyên qua, đến phủ Khai Phong của triều Tống, trở thành một giáo úy lục phẩm, người khác là hộ vệ tứ phẩm thì được đeo đao, quan bào đỏ thẫm, được tham gia phá án, mà Nghê Diệp Tâm chỉ có thể cả ngày ăn cơm rồi tuần phố, ăn cơm rồi chỉnh lại sổ sách, ăn cơm rồi về cư xá ngủ. Mãi đến khi Xà Văn đồ đằng (họa tiết khắc hình con rắn) xuất hiện, các vụ án to nhỏ liên tiếp kéo tới…

  Câu chuyện này dựa vào các vụ án mà triển khai, dùng một đầu mối để suy diễn, các vụ án nhìn như chẳng có quan hệ gì với nhau, nhưng tất cả đều có liên quan tới Xà Văn đồ đằng. Mặc dù là thể loại trinh thám hồi hộp, thế nhưng vẫn có những khúc nhạc dạo vui vẻ, là một câu chuyện có vui mà cũng có buồn.

 • Menh That Sat - To Tu Uyen

  Mệnh Thất Sát

  Tô Tử Uyên

  Mệnh thất sát, chính là sinh ra vào giờ âm ngày âm tháng âm... Tương truyền người mang mệnh này, chính là có thể khắc chết tất cả người thân. 

  Mà Lý Thất Thấy sinh ra vào 7 giờ 7 phút, mùng 7 tháng 7 chính là được thầy phán đoán mệnh thất sát. Là người thuần âm, vốn không thuộc về dương thế, nhất định sống không quá hai mươi tuổi.

 • Ba Chu Cua Hang Thu Cung - Giang Nam Hong Dau

  Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng

  Giang Nam Hồng Đậu

  Editor: Wioo
  Ảnh bìa: Des by Điềm Doãn, @Yeying23
  Số chương: 66 chương + 2 ngoại truyện
  Thể loại: Hiện đại, HE, ngọt, trinh thám, dị năng,...

  Nội dung chính của câu chuyện nói về việc nữ chính có được siêu năng lực  đó chính là Sơ Ngữ. Mà cô có được năng lực đó là do sau khi cô bị tai nạn giao thông đó là cô có thể nói chuyện cùng động vật. Vì vậy cô mở một bệnh viện chăm sóc thú cưng, cùng với mấy bạn chó mèo ngày ngày tắm nắng hưởng thụ cuộc sống, cho đến khi tới một ngày, Đại Miêu nói cho cô biết - tiểu khu cạnh bên có án mạng.

  Sau đó, động vật lớn nhỏ khắp thành phố lần lượt tới kiếm cô để báo án....

  "Bà chủ, xẻng xúc phân nhà em biết yêu, ân ái ngược mèo vậy bà có giải quyết được không?"

  "Bà chủ, khúc xương em tích cóp nửa tháng bị người ta lấy mất rồi!"

  "Bà chủ, "sen" nhà em lấy chồng rồi!"

  "Bà chủ, xẻng xúc phân nhà em bị mất rồi!"

  Sơ Ngữ: "...."

  Vai chính: Sơ Ngữ, Giản Diệc Thừa

 • Nhung Vu An Tren The Gioi - Nhieu Tac Gia

  Những Vụ Án Trên Thế Giới

  Nhiều Tác Giả

  Một số vụ án đã tìm được hung thủ hoặc vẫn còn là bí ẩn...

 • Vang Sang Nhat - Hao Han

  Vầng Sáng Nhạt

  Hạo Hãn

  Thể loại: hiện đại, trinh thám, ngọt sủng, đô thị tình duyên, HE
  Editor: Cynlia
  Số chương: 72 chính văn + 1 ngoại truyện

  Nghe nói đội trưởng Lục Thịnh đang thầm thích một người, Từ Qua bèn đến văn phòng "hiến kế":

  - Nghe nói ngày lễ tình nhân tỏ tình, xác suất thành công tới 99% đó, Lục đội trưởng không "lên" sao?

  Lục đội trưởng nhìn chăm chú:

  - "Lên"?

  - Anh hiểu mà?

  Lục Thịnh hiểu ý gật đầu

  - Buổi tối đến nhà anh hay nhà em đây?
  ______

  Có người hỏi  tiêu chuẩn chọn vợ của Lục Thịnh.

  Lục Thịnh: tóc ngắn, thích mặc áo sơ mi, là cảnh sát.

  Người qua đường: Anh nói thẳng là Từ Qua thì sẽ chết à?

  _______

  Em đến mang theo ánh sáng nhạt.

 • Chung Cu Khong Tieng Dong - Tuong Du Nguyen

  Chứng Cứ Không Tiếng Động

  Tưởng Du Nguyên

  Thể loại: trinh thám, hiện đại, sủng
  Tình trạng: đang sáng tác
  Tình trạng edit : đang tiến hành
  Edit + Beta: Cải Trắng + Cải Xanh
  Bìa: Cải Xanh

  Nhaanh vật chính gồm có một người là  đội phó đội cảnh sát uy vũ  còn một người là anh chàng pháp y khô khan 

  Câu chuyện xoay quanh những vụ án xảy ra ở thôn quê vùng núi xa xôi,hay là vụ án mưu sát không có hung khí, vụ án giết người trong phòng kín, cô dâu bỏ trốn trước giờ cử hành hôn lễ...

  Khi nhân cách của bạn đang ở góc khuất, bị bóng đem bao lấy, lừa gạt mọi người xung quanh, thì xin hãy nhắm mắt lại và nghe, chân tướng muốn công bố rồi

  1 Sủng văn, tình cảm từng bước từng bước một đẩy mạnh.

  2 Vụ án được dựng lên không có thực.

 • Thien Menh Kha Bien - Hac Long
 • Boss Ba Dao Em Mac Canh Phuc Rat Dep - Quyen Ngo

  Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp!

  Quyên Ngô

  Thể loại: Ngôn tình hắc bang, hiện đại, 1vs1, sủng, ngược tâm nhẹ, trinh thám, hài hước, HE...

  * Phân đoạn ngắn một:

  Một vị nữ sĩ quan cảnh sát nào đó ngồi xuống ghế cùng một đồng nghiệp nam, nhìn người đối diện nghiêm túc nói:

  - Hoắc tổng, chúng tôi có một số việc muốn hỏi ngài, mong ngài hợp tác!

  Vị Hoắc tổng vĩ đại lười biếng dựa lưng vào ghế, chân bắt chéo, ánh mắt lướt khắp người vị nữ cảnh sát. Sau đó thì gật gật đầu, dáng vẻ vô cùng nghiêm túc:

  - Em mặc cảnh phục rất đẹp!

  Vị nữ cảnh sát:...

  * Phân đoạn ngắn hai:

  Trong căn phòng bệnh Vip trắng toát, có một người đàn ông đang say giấc, mà đúng hơn là bị hôn mê. Tuy đôi mắt anh nhắm liền, cùng với vẻ mặt đã có phần nhợt nhạt... nhưng vẫn không thể làm mất đi vẻ anh tuấn vốn có.

  Một người phụ nữ ngồi cạnh giường, trên khuôn mặt xinh đẹp lại mang một nỗi buồn vô tận. Người phụ nữ nắm lấy một tay của người đàn ông áp vào bụng bầu hơn tám tháng của cô, áp má lên lòng ngực săn chắn của người đàn ông, thủ thỉ:

  - Vĩ Triệt, anh mà còn không mau tỉnh lại thì em sẽ tìm một người ba khác cho con của anh cho anh xem...

  Nói xong, một giọt nước mắt trong suốt của cô rơi xuống từ phé mắt của cô, lăng dài...

  Nam chính: Hoắc Vĩ Triệt; tà mị, phúc hắc, bá đạo, mặt dày,...

  Nữ chính: Trịnh Diệp, thông minh sắc sảo,nhưng có đôi khi...ngây thơ, đáng yêu!

 • Tho San Tien Thuong - Kid1597

  Thợ Săn Tiền Thưởng

  Kid1597

  Chuyện xoay quanh anh chàng Hatake - một kẻ săn tiền thưởng khét tiếng ở một thành phố nhỏ của đất nước mặt trời mọc.

  Anh thường được cảnh sát giao cho nhiệm vụ truy tìm những tên tội phạm nguy hiểm và anh nhận được tiền thưởng cao nếu bắt sống được những kẻ đó.

 • Ranh Gioi - Phong Thanh

  Ranh Giới

  Phong Thanh

  Tình trạng: Đang tiến hành.

  Giới thiệu:


  "Trong một con người luôn tồn tại song song hai tính cách. Khi cái thiện ngủ say thì cũng là lúc cái ác thức tỉnh." 

  Gấp lại quyển sách đang đọc, cô ngẩng đầu nhìn về phía cửa sổ, nơi ánh nắng đang dần tắt đi thay vào đó là bóng đêm đang dần bao phủ, một ngày sắp kết thúc cũng là lúc cái ác chuẩn bị thức tỉnh.

 • Tro Lua Gat - Sara Shepard

  Trò Lừa Gạt

  Sara Shepard

  Người dịch: Min_4ever
  Thể loại:Hiện Đại, Tâm Lý, Tây Phương, Tiểu Thuyết, Tình Cảm, Trinh Thám

  Cuộc sống của tôi có thể nói là trên mức tuyệt vời khiến cho ai cũng ghen tị  muốn giết tôi để chiếm được.

  Để rồi đã có người ra tay với tôi.

  Phần tệ nhất của cái chết là chẳng còn gì đáng để sống. Không còn những nụ hôn. Không còn những bí mật. Không còn được buôn chuyện. Nhiêu đó đã đủ để giết một cô gái thêm lần nữa. Nhưng tôi lại sắp làm điều mà chưa có ai làm được - "sống" thêm lần nữa, nhờ có Emma, cô em gái sinh đôi thất lạc đã lâu tôi chưa từng gặp mặt.

  Giờ đây Emma đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với tôi. Và cách duy nhất để tìm ra sự thật là trở thành tôi - sống cuộc sống trước đây của tôi và xâu chuỗi các mảnh ghép lại với nhau.

  Nhưng liệu con bé có cười được với những câu đùa mà chỉ nhóm bạn thân của tôi mới hiểu? Liệu con bé có thuyết phục được bạn trai tôi tin rằng nó đúng là người anh ấy yêu? Liệu con bé có thể giả vờ làm một cô con gái vui vẻ vô tư ôm cha mẹ tôi chúc ngủ ngon mỗi tối? Và liệu con bé có thể giải đáp được câu đố, ngay cả khi nhận ra tên giết người vẫn luôn dõi theo nó từng bước?

  Tác phẩm của nữ văn sĩ Sara Shepard, một series ăn khách cực kỳ hấp dẫn với những bí mật, lời nói dối, và hậu quả chết người.

  Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Trò Lừa Gạt!

 • Quoc Gia Ac Quy - Trong Nhay Mat Cuoi Cuoi

  Quốc Gia Ác Quỷ

  Trong Nháy Mắt Cười Cười

  Thể loại: Main chính thông minh + không não tàn + được buff trâu + rắm thối + nhiều vợ.  ( truyện thể loại linh dị + sắc + hài hước) 
  Editor: Dịch Gia

  Một ngày bắt đầu từ ánh sáng chói lọi kết thúc bằng một màn đêm u tối. Khi đó mọi người sẽ chìm vào giấc ngủ mộng mị.

  Con người thường chọn cách giấu đi chân tướng sự thật ở một góc tối lạnh lẽo. Có người thấy, nhưng lựa chọn bỏ qua.

  Con mèo với con ngươi đỏ thẫm, trong đêm tối đứng gọi đàn.

  Trong bóng tối... có bóng người quái dị đang không ngừng tiến đến!

  Chó cùng rứt dậu, ác quỷ tụ hội, tuyệt vọng và căng thẳng đến cực điểm!

  Vô số những sự kiện khiến người ta phải sởn gai ốc liên tục xuất hiện. Là trầm luân trong tuyệt vọng? Hay là trong tuyệt vọng tìm được lối thoát?
  Vẫn phải chờ đợi lời tuyên án tàn nhẫn đến từ số phận?

  Đây là thế giới tại quốc gia ác quỷ, một thế giới tràn đầy khủng hoảng và chém giết.

  Hạ Thiên Kỳ đến đăng ký xin việc cho một công ty, chỉ cần trong thời gian thử việc hắn làm tốt nhiệm vụ thì có thể được lương tháng 2 vạn, một chiếc xe Audi, cũng như được tặng lấy biệt thự khi làm cho 1 công ty thần bý

  Vốn tưởng rằng gia nhập công ty này, sẽ giúp cuộc đời của hắn sẽ đổi vận, nhưng trớ trêu thay hắn mau chóng phát hiện, chân tướng không hề tốt như hắn nghĩ.

  Một đống chuyện quỷ dị ly kỳ liên tiếp phát sinh, những bí ẩn lần lượt trồi lên mặt nước.

  Ngay lúc Hạ Thiên Kỳ phát giác, thì hắn đã không còn đường để quay đầu lại.

  Sống hay chết? Ở kia xa xôi không biết, hắn không có lựa chọn nào khác.

 • Conan Dong Nhan Dam My Tro Choi Duoi Bat - Long Vu Tan Tac Roi

  [Conan Đồng Nhân Đam Mỹ] Trò Chơi Đuổi Bắt

  Lông Vũ Tản Tác Rơi

  Người dịch: Emma Scarlet.
  Thể loại: Trinh thám, Tình yêu vượt biên giới, Đồng nhân, 1×1, Trong sáng yêu, Có ngược, Có hài.
  Vai Chính: Gin x Kudo Shinichi.
  Vai phụ: Ran Mori, Vodka, Akai Shuichi,…
  Tình Trạng Truyện: Đã Hoàn 69 chương + 8 phiên ngoại.

  Giữa vũ trụ rộng lớn mọi thứ trở nên vô cùng nhỏ bé, bỗng nhiên xuất hiện một điểm sáng vô chừng là ngón tay trắng nõn dừng giữa không trung, giống như muốn bắt lấy vật gì đó, nhưng lại chần chờ một chút do không có cách nào nắm bắt được.

  Trong màn đêm tĩnh mịch, hoảng sợ điên cuồng kéo tới, mà cậu trong lúc hoảng hốt phát hiện ra suy nghĩ cố giữ kín trong lòng đang gào thét: “Gin!”

  Mặc kệ con đường phía trước ra sao, có trắng hay đen, duy chỉ có tối nay… Trong hồi ức yên ắng tàn lụi trước đây, nguyện đem bản thân này cho người, cho người ta yêu.

  Ta đuổi theo bóng hình của người, người nhưng lại săn lùng trái tim ta.

 • Cuong Thi Di Truyen - Tieu Hoa Long

  Cương Thi Dị Truyện

  Tiểu Hỏa Long

  Thể loại: huyền huyễn, trinh thám, linh dị...

  Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh nam chính đến từ Bắc Kinh Trung Quốc, sống vào đời nhà Thanh,trong chốn thâm cung nhiều bí ẩn cũng vì vậy mà  bị chết oan uổng, rồi trở thành  cương thi. 

  Đến tận hơn ba trăm năm sau, lại tiếp tục lưu lạc sang Việt Nam, từ đây mà mọi chuyện mới càng trở nên phức tạp hơn.

 • Tu Hiep Trinh Tham - Van Dieu

  Tư Hiệp Trinh Thám

  Vân Điểu

  Thể loại: Hiện đại, cường cường, niên hạ, trinh thám,1x1, HE
  Edit: Sub.

  Mạc Tây Nam thật sự đã không còn cách nào để khống chế khả năng dâm dục của mình.

  Nhưng đặc biệt ở đây là người trong mộng mình lại chính là dâm thú, nhe răng cười mà đem Trác Lân như vậy rồi như vậy.

  Đem nam nhân tao nhã cấm dục duyên dáng quấy nhiễu lật qua ngượng ngùng lại mẫn cảm...

  Nay, ngoài ý muốn "va" phải gặp Trác Lân.

  Ảo tưởng nháy mắt biến thành hơi thở nóng bỏng chân thật ── buộc hắn trở thành trợ thủ vạn năng kiêm "Tình nhân"  của Trác đại trinh thám!?

  Mạc Tây Nam không nghĩ muốn chăm sóc quái nhân sinh hoạt thương tàn, đầu óc lối về quỷ dị này.

  Nhưng hắn chính là không thể chống cự được thân thể dụ hoặc của Trác Lân.

  Mỗi một lần, hắn đều không thể khống chế được mà tự tước vũ khí trước!

  Đêm này, trúng kế bắt buộc được hưởng Trác Lân xuân tình nhộn nhạo.

  Chẳng lẽ, hắn cuối cùng cũng có thể  một lần đánh hạ giấc mơ bên trong thân thể sao!?

 • Ke Chi Phoi Tam Ly Iii - Duc To Thuc Quy

  Kẻ Chi Phối Tâm Lý III

  Dực Tô Thức Quỷ

  Tên khác: " Kẻ chi phối tâm lý III / Người điều khiển tâm lý III " 
  Thể loại: hiện đại, trinh thám, tình cảm. 
  Edit + Beta: Cải Trắng 
  Bìa: Cải Xanh

  Tác giả không biết văn án của chuyện bởi lẽ tác giả muốn phân tích họ, bởi theo suy nghĩ của tác giả thì những thứ đó như có hình dánh của người vậy.

1 2 3 4 5 24
DMCA.com Protection Status