Trinh Thám

Là truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ và diệt vong vì những thảm họa do con người, thiên nhiên hay một thế lực dị thường nào đó..

 • San Chung Phap Y 2 An Treo To - Van Khoi Nam Son

  Săn chứng pháp y 2 án treo tổ

  Vân Khởi Nam Sơn

  Hình trinh đơn nguyên kịch, một quyển một cái án tử

  Trung thành và tận tâm hành động phái niên hạ đại kim mao công VS thoạt nhìn không có gì tính tình kỳ thật trong lòng ở chỉ tiểu lão hổ chịu

  Tóm tắt:

  Mất đi bảy vị đồng liêu ngày đó, lâm đông thu được một cái cảnh cáo ——【 ngươi đình chỉ truy tung ta, ta liền đình chỉ săn giết ngươi đồng bạn 】.

  Đối mặt giấu ở chỗ tối ác ma, hắn duy nhất lựa chọn đó là lui nhập cô độc hắc ám góc, chậm đợi báo thù thời cơ.

  Hai năm sau, nhiệt huyết cảnh thăm đường Hi học từ phân cục điều nhiệm thị cục, vốn tưởng rằng đại triển quyền cước thời điểm tới rồi, kết quả một chậu nước lạnh vào đầu bát hạ —— nguyên lai hắn bị phân phối tiến chính là cái liền biển số nhà dự toán đều không có phá! Bộ! Môn!

  Tổ trưởng lâm đông, là hắn tới đây phía trước án treo tổ duy nhất thành viên.

  Ở vào pháp y văn phòng cách vách án treo tổ văn phòng, bên trong chất đầy phủ đầy bụi hồ sơ vụ án, đại bộ phận đều đã ố vàng, bị vô số đôi tay phiên đến rách tung toé.

  Ở chỗ này, từng cọc ngủ say nhiều năm mê án đang định còn oan giải tội.

  Ngày càng, mỗi ngày sớm 8 điểm đổi mới, mỗi tuần nghỉ ngơi một ngày không định kỳ, đại khái là thứ tư hoặc là thứ sáu đi, xem tình huống

  11 nguyệt 7 ngày nhập V, đến lúc đó rơi xuống vạn tự phì chương

  Hình trinh hệ liệt văn 《 săn chứng pháp y 》 ( La gia nam X kỳ minh ), đã kết thúc, mời vào chuyên mục quan khán.

  Tag: Cường cườngNiên hạNghiệp giới tinh anhHuyền nghi trinh thám

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đường Hi học, lâm đông ┃ vai phụ: Thị cục đồng liêu khách mời, còn nhớ rõ kỳ lão sư cùng nam ca sao ┃ cái khác: Tạm thời không biết còn có gì

  Một câu tóm tắt: Chuyên trách chuyên nghiệp phá án, kiêm chức dính luyến ái

 • Chin Nguc Gioi - Thanh Nhac Ngu

  Chín ngục giới

  Thanh Nhạc Ngư

  Tên sách: Chín ngục giới

  Tác giả: Thanh nhạc cá

  Văn án:

  Một sự kiện trước nói rõ giết người án, thế nhưng liên lụy ra nhiều năm trước sinh tử không rõ mất tích án treo. Nhân tính ích kỷ cùng khiếp đảm sử vốn dĩ sự tình đơn giản càng ngày càng hướng không thể khống phương hướng phát triển, sinh hoạt đủ loại tao ngộ, tình yêu đủ loại huyễn hoặc đều thành một cái lại một cái trốn cũng trốn không xong bẫy rập!

  Ta tất là cũng như vậy ái ngươi đi? Cho nên, cùng ngươi cộng xuống địa ngục!

  Ở đủ loại màu sắc hình dạng âm mưu cùng tính kế, chúng ta vẫn cứ thấy được tình yêu chi hoa ngoan cường nở rộ. Chỉ là, ta đã không hề là ta, mà ngươi đã ở thành ma trên đường.

  Nhập này môn giả, từ bỏ hy vọng.

  Tag: Tương ái tương sát huyền nghi trinh thám ngược luyến tình thâm

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phương cũng tích la tu Đoan Mộc xán ┃ vai phụ: Lâm huyên trần vinh ┃ cái khác: Huyền nghi ám hắc đồng tính tình yêu ngược luyến

 • Khu Vui Choi Dang So - Tam Thien Luong Giac

  Khu Vui Chơi Đáng Sợ

  Tam Thiên Lưỡng Giác

  Khi con người không còn cảm giác "sợ hãi", bạn có tưởng tượng được không? Bản thân sẽ không cảm thấy sợ bất kì thứ gì, dù đó là mối đe doạ, cực kì nguy hiểm... Con người có thể sẽ trở nên lạnh lùng, vô cảm, không sợ hãi khi phạm tội, không sợ hãi khi giết người,...

  Một nhà văn trinh thám hai mươi bốn tuổi, tên Phong Bất Giác, bỗng phát hiện bản thân không còn cảm giác "sợ hãi" nữa. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy có một bóng mờ trên đại não của anh, phỏng đoán rất có thể là khối u.

  Nhưng hai tháng trôi qua, bóng mờ trên não bộ của Phong Bất Giác vẫn không có gì thay đổi, không trở thành ác tính, cũng không thu nhỏ hoặc biến mất, các chỉ số kiểm tra sức khỏe khác đều hoàn toàn bình thường. Mất đi sự sợ hãi là triệu chứng duy nhất, hơn nữa không ai có thể nói rõ liệu anh có chết hay không, hoặc có thể sống thêm được bao lâu, vậy thì cứ để mặc cho số trời.

  Một lần vô tình nhìn thấy quảng cáo Close Beta của game “Khu vui chơi đáng sợ”, anh quyết định bỏ một số tiền lớn ra mua khoang game về chơi. Mục đích tham gia game này của Phong Bất Giác không chỉ đơn giản là "chơi", mà chủ yếu là muốn bị "dọa". Anh mang tâm trạng dù hết thuốc chữa cũng phải thử một lần, tìm lại cảm giác sợ hãi cho bản thân.

 • Vung Toi Tieu Thuyet - Junor Wong

  Vùng Tối (Tiểu Thuyết)

  Junor Wong

  Lưu Ý:

  Trước tiên tôi phải nói là tôi khá đắn đo vì truyện này chỉ mới viết được một phần ba quãng đường, do đó việc một số chỗ có sạn thì sẽ là chuyện hiển nhiên. Nhưng tôi đã dừng viết nó để có thể sửa chữa lại - cũng như đăng lên - trước khi viết tiếp để hình dung hoá tuyến truyện - đã hình dung rồi nhưng cần sửa một vài điểm.

  Tiếp theo:

  Vì lượng thông tin trong một chương truyện được gói gọn rất nhiều - đơn cử là những cái tên, tôi khuyên bạn nếu muốn đọc thì hãy chuẩn bị một cuốn ghi chú về những cái tên.

  Cũng vì lý do trên mà tôi sẽ chia chương ra - một việc mà tôi không hề thích thú gì cho kham, nhưng nếu không, bạn sẽ chán nản trước cả khi biết được bộ truyện này có thú vị hay ngược lại.

  Và cuối cùng, vẫn như thế, cái chết vẫn sẽ ám vào tất cả mọi thứ. Cây bút của tôi đặt lên giấy không tàn nhẫn, nhưng cũng không an toàn.

  Chú ý: Nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn, tôi xin lỗi nhưng đây không phải truyện dành cho bạn vì nó không thuần kinh dị mà gần như, có thể gọi là được gói gọn khá nhiều thể loại đan xen - mỗi thứ một chút.

  ***

  Tên Truyện: Vùng Tối

  Tác Giả: Junor Wong 

  Thể Loại: Siêu Nhiên, Kinh Dị, Bí Ẩn, Trinh Thám

  Tình Trạng: Hiện Đang Viết

  ***

  Milton, Pensylvania là một thị trấn yên bình, những người dân thân thiện ở khắp mọi nơi và là một nơi đáng sống cho những ai muốn tìm đến cùng gia đình.

  Thế nhưng không còn như vậy nữa: Mọi chuyện bắt đầu sau khi một đứa trẻ bị tấn công bởi thú hoang, và đó cũng chính là lúc mà những bí mật đen tối bị phác giác ra từ các cuộc thí nghiệm về một thứ gì đó được gọi là Cổng Lượng Tử.

  Nỗi kinh hoàng đang dần xâm chiếm lấy thị trấn, nó bắt đầu lan rộng và kéo theo hàng loạt sự mất tích không thể giải đáp. Dù vậy, người dân lại gần như không hề hay biết. Chỉ có một vài cá nhân nhận ra được nó - cho đến khi quá muộn và trả giá bằng máu, cái chết, xé xác, ăn thịt,...

  Một thời gian sau đó, một vài cá nhân đã rời khỏi nơi mà mình sinh ra. Nhưng khi mọi thứ trở nên đen tối một lần nữa. Chúng xuất hiện và gieo rắc cơn ác mộng - đó là lúc mà họ nhận ra rằng bản thân cần phải quay trở lại để tiêu diệt nó một lần và mãi mãi.

  Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Vùng Tối tại Vietnovel Origin!

 • Nhung Vu An Tren The Gioi - Nhieu Tac Gia

  Những Vụ Án Trên Thế Giới

  Nhiều Tác Giả

  Một số vụ án đã tìm được hung thủ hoặc vẫn còn là bí ẩn...

 • Duong Vai Ac Bien Thanh Nam Chu Bach Nguyet Quang - Tong Uong

  Đương vai ác biến thành nam chủ bạch nguyệt quang

  Tống Ương

  Phương Chấp xuyên qua lúc sau, ghét nhất chính là đồng môn trung cái kia xụ mặt giả đứng đắn Kỷ Chân.

  Hắn coi trọng cái cô nương, cách thiên cô nương này liền đi theo Kỷ Chân thổ lộ

  Hắn giao mấy cái bằng hữu, không mấy ngày những người này liền thành Kỷ Chân chó săn

  Đến cuối cùng ngay cả thích nhất hắn lão sư, cũng dặn dò hắn muốn nhiều cùng Kỷ Chân học tập

  Phương Chấp thật sự phẫn nộ tột đỉnh, hắn cảm thấy Kỷ Chân khả năng thật là trời sinh liền tới khắc hắn

  Mà về điểm này, chúc mừng hắn, thật sự đáp đúng

  Mười tám tuổi năm ấy, Phương Chấp rốt cuộc phát hiện, hắn xuyên chính là một quyển sách, hắn là trong quyển sách này vai ác, kỷ thật mới là nam chủ

  Nói tốt xuyên qua lúc sau khí vận thêm thân Long Ngạo Thiên chi lộ đâu?

  Phương Chấp ra roi thúc ngựa chạy, Long Ngạo Thiên là không có khả năng, mệnh dù sao cũng phải lưu lại, bởi vì hắn nhớ rõ, ở kia quyển sách, mười năm sau hắn sẽ bị Kỷ Chân nhất kiếm đánh chết, hôi phi yên diệt.

  Mà mười năm sau, Phương Chấp mắt bị mù, không có bội kiếm, nhưng là mệnh còn ở, hơn nữa nghịch tập trở thành thiên hạ xếp hạng đệ thập đại tu sĩ, trừ bỏ thân là vai ác mà mang đến debuff lúc nào cũng quấy phá ở ngoài, sinh hoạt mỹ tư tư.

  Nhưng là xảo chính là, Kỷ Chân cũng ở ngay lúc này tìm tới môn tới

  Phương Chấp: Ta tuy rằng hạt nhưng là cũng có tôn nghiêm, ngươi giết ta phía trước trước cho ta một cái hoàn mỹ giải thích

  Kỷ Chân: Ta không giết ngươi, ta chỉ cần ngươi

  Tag: Tiên hiệp tu chânHuyền nghi trinh thámXuyên thưSảng văn

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phương Chấp, Kỷ Chân ┃ vai phụ: 《 trọng sinh sau bị tra công ca ca quấn lên 》 cầu dự thu ┃ cái khác: 《 giết chết ba cái Long Ngạo Thiên [ xuyên thư ]》 cầu dự thu

  Một câu tóm tắt: Ta thật sự muốn làm người tốt

 • Hinh Trinh Ho So Ket Thuc - Thanh Van Tieu Thi

  Hình trinh hồ sơ kết thúc

  Thanh Vận Tiểu Thi

  Tấn Giang VIP2020-03-26 kết thúc

  Số lần bị cất chứa cho đến nay: 35502

  Bản chất phá án sảng văn, cảm tình nước chảy thành sông ngọt ngọt ngọt.

  Mỗi khởi hung án đều có này sau lưng lý do.

  Mượn dùng hình trinh thủ đoạn, phục hồi như cũ hung thủ bộ dạng, đoán trước hung thủ tâm lý, lột ti trừu kén hoàn nguyên chân tướng.

  Đội trưởng đội cảnh sát hình sự Tống văn bằng vào một tay bắt chước bức họa kỹ thuật nhiều lần phá kỳ án, hoa quý đã đến, nam thành thị cục nghênh đón một vị tân thực tập cảnh sát lục tư ngữ,

  Trầm mặc ít lời hắn lại luôn là có thể kham phá chân tướng, mà hắn sau lưng cũng che dấu không muốn người biết bí mật……

  Tống văn: Nơi nào tới phú nhị đại tân nhân, không muốn không muốn, ta muốn bảy ngày không lý do lui hàng.

  Một tuần lúc sau —— lục tư ngữ viết báo cáo tổng kết thật tốt, lục tư ngữ làm cơm ăn ngon thật, lục tư ngữ ngươi phá án tử thật mau……

  Nửa năm về sau, tức phụ ngươi nói đều đối……

  Cho dù là Tống đội cũng trốn bất quá thật hương định luật.

  Cường thế ngạo kiều đội trưởng công × ngốc manh lạnh nhạt phúc hắc tiểu biến thái

  1v1, tuyệt đối HE.

  1, văn trung giả thiết toàn vì hư cấu, tư thiết như núi.

  2, vai chính đều là chính nghĩa.

  Một câu tóm tắt: Ngạnh hạch hình trinh đơn nguyên kịch

  Cường cường duyên trời tác hợp chế phục tình duyên huyền nghi trinh thám

 • Tham Tu Lung Danh Gioi Giai Tri Nhat - Trung Thao Dien Thap

  Thám tử lừng danh giới giải trí Nhật

  Trùng Thảo Điền Thập

  Xuyên qua đến Nhật Bản, ngẫu nhiên Vân Năng Giới, lại trở thành thám tử lừng danh.

 • Uaag Doi Dieu Tra Tai Nan Hang Khong - Mac Than Hoan

  UAAG - Đội Điều Tra Tai Nạn Hàng Không

  Mạc Thần Hoan

  Thể loại: Cường cường, thiên chi kiêu tử, tinh anh trong ngành
  Nguồn raw: Tấn Giang
  Chuyển ngữ:
  Độ dài: Tác giả đang đào

  Văn án:

  Một vụ tai nạn máy bay đã mang đi bao nhiêu tính mạng con người, là đồng đội của ai đó, lại là người thân của ai đó.

  Mất mát to lớn này, ai có thể gánh vác đây???

  Phục Thành là tinh anh trong trong ngành Không quân Trung Quốc, không chỉ thông minh, tuổi còn trẻ mà đã có được chức vị cao -Thiếu tá Không quân trẻ nhất

  Anh còn được đặc biệt chiêu mộ tới tổ chức hợp tác đa quốc gia điều tra tai nạn hàng không UAAG (United Aviation Accident Group) làm cố vấn điều tra sự cố máy bay cho các quốc gia trên thế giới.

  Những lời cầu cứu phát ra từ chiếc hộp đen bị thất lạc, xác máy bay bị tàn phá ánh lên khoảng cách nơi lằn ranh giữa sự sống và cái chết.

  Và cả sự thật đến muộn từ bốn năm về trước.

  Các chuyên gia điều tra sự cố máy bay hàng đầu toàn thế giới đã tụ hội lại như vậy.

  Chúng tôi phá tan làn sương mù dày đặc, truy tra sự thật để được chao liệng trên bầu trời, ôm lấy tự do.

  ***

  Trác Hoàn x Phục Thành

  Tôi bắt lấy cánh chim kiên cường, để ngọn lửa và bão lửa thổi bùng thành gió, vượt qua vực sâu nơi Lôi Thần thét gào, kiếm tìm thành trì chan chứa sữa bùi và mật ngọt.

  Chúa đã lập lời thề với người, rằng bầu trời sẽ là vùng đất hứa của con.

  Thuyền chính: Trác Hoàn (Reid Irvin Patrick) x Phục Thành (Evan Fu) 

 • Tri Mang Bai Poker Vo Han Luu - Me Chuc Thanh Dam

  Trí mạng bài Poker [ vô hạn lưu ]

  Mễ Chúc Thanh Đạm

  Nếu cấp Trì Nhĩ một lần cơ hội, hắn tuyệt đối sẽ không đi điểm cái kia trang web……

  Chia bài: “Trò chơi đã bắt đầu, tất cả mọi người chuẩn bị tốt, người chơi vô pháp ly tràng, thỉnh thông quan.”

  Trì Nhĩ: “? Ta chỉ là tùy tiện điểm một cái trò chơi trang web mà thôi……”

  Người bệnh lặp lại tử vong bệnh viện, quỷ dị u linh lâu đài, tử vong mê cung……

  Mười lăm bài tẩy, mười lăm cái trạm kiểm soát, hung hiểm thật mạnh, vỡ đầu chảy máu trì ngươi vô ngữ hỏi trời xanh: “Ta lại không nghĩ muốn tiền thưởng, vì cái gì muốn ở chỗ này đánh quái?!”

  A tìm kiếm giả mạo giả ( √ ); 2 bắt được u linh ( √ ); 3 nguyền rủa du thuyền ( √ ); 4 người giấy tân nương ( √ ); 5 sống lại người chết ( √ ); 6 cổ mộ tập tạp ( √ ); 7 chơi cờ quỷ thủ ( √ );

  8 chuyên chúc giao thông công cộng ( ing ) ———— chú, đây là bổn văn cuối cùng một quan, cũng là biến chuyển tính trạm kiểm soát

  -------------------------------

  Ghi chú:

  1, Vô CP nga, thỉnh thấy rõ ràng nha;

  2, Sẽ có lược khủng bố bộ phận, cũng có đậu thú bộ phận.

  Tag: Linh dị thần quái, vô hạn lưu, mau xuyên, huyền nghi trinh thám

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trì Nhĩ ┃ vai phụ: Một chúng trò chơi tham dự giả ┃ cái khác:

  Một câu tóm tắt: Không cần tay tiện!

 • Livestream Sieu Kinh Di - Vu Van Truong Cung

  Livestream Siêu Kinh Dị

  Vũ Văn Trường Cung

  "Này mọi người! Cùng xem livestream Siêu Kinh Dị nào!"

  "Xin chào mừng mọi người đến với phòng Livestream Siêu Kinh Dị. Trước khi buổi livestream bắt đầu, mình cần phải nhắc nhở các bạn một chuyện. Chỉ có ba loại người có thể xem chương trình livestream của mình, đó là: người mang trên thân âm khí nặng nề, người sắp tử vong trong vòng 7 ngày, còn loại thứ ba, mình cũng không thể giải thích rõ ràng nữa. Mình chỉ có thể nói là... mọi người hãy coi chừng sau lưng nha!!!"

 • Quy Bi Tieu Thuyet - Dan Chi Nhat Tieu Gian

  Quỷ bí tiểu thuyết

  Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

  Đương ngươi mở ra nó thời khắc đó, trận này tràn ngập kỳ dị cùng xuất sắc quỷ bí chi lữ liền bắt đầu rồi, không chỉ là ta, mỗi người đều có sáng tác nó quyền lợi.

  Đây là một quyển từ người đọc tham dự sáng tác quỷ bí tiểu thuyết.

 • Dao Choi O Dien Anh The Gioi - Bat Thi Ma Li Ao

  Dạo chơi ở điện ảnh thế giới

  Bất Thị Mã Lí Áo

  38 tuyến diễn viên lâm nhảy đạt được điện ảnh vị diện xuyên qua hệ thống, từ đây đi lên một đoạn thể nghiệm các loại xuất sắc nhân sinh, dạo chơi điện ảnh thế giới mỹ lệ lữ trình.

  《 phố người Hoa tra án 》, hắn sửa đúng Tần phong trinh thám, tìm ra hoàng kim đại kiếp nạn án hung phạm.

  《 ta đoàn trưởng ta đoàn 》 mang mọi người về nhà.

  《 vô song 》 vạch trần họa gia chi mê.

  《 truy long 》 đơn thương độc mã ở Cửu Long Thành Trại sát cái bảy tiến thất xuất.

  《 cuồng nộ 》 trung hắn là xe tăng chi vương.

  《 hăng hái đuổi giết tam bộ khúc 》 thành tựu thương thần chi danh.

  Từ 《 nhị đại yêu tinh 》 trở về thời điểm tay run chọn sai khen thưởng, ba ngày sau một cái kêu tiểu bạch nữ hài tử nói nàng đánh 300 giá mới thắng tới trong khi ba vòng báo ân cơ hội.

  《 rùng mình 》, 《 Giải Cứu Binh Nhì Ryan 》, 《 điệp ảnh thật mạnh 》, 《 huynh đệ liền 》, 《 tây hồng thị nhà giàu số một 》, 《 nghe trộm phong vân 》, 《 phi thành vật nhiễu 》

 • Nu Ngo Tac Hoa Cot - Li Da O
 • Truyen Thoi Thuc Nhan - Veigardqb

  Truyện Thời Thực Nhân

  VeigarĐQB

  Mười năm về trước, ở rìa Đông Nam của quần đảo Trường Sa - Việt Nam, một hòn đảo vô danh bất ngờ trồi lên từ đáy biển sâu. Mười năm sau, nhờ có sự giúp đỡ của Zandoza (một quốc gia giả tưởng), Việt Nam đã thành công xây dựng: "Vole City chi nhánh Biển Đông" trên hòn đảo ấy. 

  Được biết đến như Thiên Đàng nơi hạ giới dành riêng cho người Việt, thành phố thu hút lượng lớn dân số di cư từ đất liền. Nhưng ai lại có thể ngờ được rằng bên trong cái vỏ bọc xa hoa và lộng lẫy kia đang ẩn chứa một bí mật kinh hoàng: Trận chiến không chút khoan nhượng giữa những kẻ tự gọi mình là Thời Thực Nhân. 

  Vẫn là câu hỏi muôn thuở rằng chuyện gì sẽ xảy ra khi quyền năng rơi vào tay của kẻ không xứng đáng? Chúng sẽ học cách để xứng đáng với quyền năng ư? Hay chúng sẽ bị chính thứ quyền năng ấy tha hoá, trở thành những kẻ ăn thịt người không hơn không kém?

  Hỏi nhỏ nhé, bạn nghĩ mình đạo đức đến mức nào?

  Lưu ý:

  1. Truyện lấy bối cảnh một Việt Nam "khác" với toàn bộ tình tiết và nhân vật đều là hư cấu. Truyện không có ý đả kích đến bất kỳ tổ chức, cá nhân nào, mọi sự trùng lặp nếu có chỉ là ngẫu nhiên.
  2. Tuy đã được tiết chế để phù hợp với lứa tuổi 16+ nhưng truyện chứa các tình tiết bạo lực, tư tưởng cực đoan và chút gì đó tình dục. Độc giả cân nhắc trước khi xem.

  Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Thời Thực Nhân tại Vietnovel Origin!

 • Truc Luong Yen Gl - Tao Hanh Thanh Uoc

  Trúc lương yến [gl]

  Tảo Hạnh Thành Ước

  “Thiên hạ đại sự, giang hồ hỗn loạn, bất quá ngươi ta gối gian đàm tiếu.”

  Khẩu thị tâm phi ái nói lời cợt nhả thích bát quái phi thường quy thoái ẩn nữ hiệp Tần khiếp x ôn nhu thông thấu ngẫu nhiên ác thú vị phúc hắc diệu thủ thần y bạch cập, chẳng phân biệt công thụ.

  Trò văn xa nhiều hơn kịch võ võ hiệp văn, kỳ thật là phẫn thanh 【 sương mù 】 tiếp thu cải tạo thực hiện xã hội hóa trưởng thành chuyện xưa.

  Thoại bản tử phong cách, rất nhỏ huyền nghi đi hướng, cũng không thập phần cốt truyện lưu, thiên vụn vặt hằng ngày phong. Ve vãn đánh yêu có, yêu đương vô, lên sân khấu tức là lão phu lão thê, linh hồn bạn lữ giả thiết, vai chính chi nhất ( bạch cập ) thường xuyên rớt tuyến.

  Chính văn đã kết thúc, sẽ có hậu nhớ.

  ATTENTION: Phi toàn viên bách hợp giả thiết, lo lắng có người để ý cái này, cho nên nói một chút.

  Tag: Cường cường, Giang hồ ân oán, Yêu sâu sắc, Huyền nghi trinh thám

  Một câu tóm tắt: Giang hồ hỗn loạn bất quá ngươi ta gối gian đàm tiếu

 • No Co Mat Khap Noi - Son Tham Thach Thac

  Nó có mặt khắp nơi

  Sơn Thảm Thạch Thắc

  Một đoạn đến từ không biết tín hiệu, tựa hồ vượt qua thời gian sông dài, xuyên qua lịch sử bụi bậm, vô thanh vô tức, lặng yên tới…

  Trấn nhỏ ly kỳ án mạng gần là cái bắt đầu…

 • He Thong Livestream Tu Vong - Vo Tam Luyen Ai

  Hệ Thống Livestream Tử Vong

  Vô Tâm Luyến Ái

  Bản thân là Nhà Thiết Kế Tử Vong, Dương Triếp xuyên đến thế giới mới cùng với Hệ thống Livestream Tử Vong.

  Cứ mỗi tấm Giấy Thông Báo Tử Vong đều đi kèm với một trò chơi sinh tử đầy kinh dị chết chóc.

  Quỷ bí, cơ quan, bẫy rập, đấu trí khiến người ta luôn trong trạng thái tập trung cao độ. Mục tiêu chính là có chỉ số vượt qua 60, như sẽ có cơ hội trở thành nhân vật chính trong Livestream Tử Vong. Nơi này không tin tưởng nước mắt. Tiến vào phòng livestream, chỉ có hai con đường. Hoặc là lựa chọn tham gia trò chơi, hoặc là Tử Vong.

  (Câu chuyện cùng nhân vật đều là hư cấu)

  Main độc ác, tàn nhẫn, biến thái. Chuyện rất máu tanh, lưu ý trước khi đọc!

 • The Gioi Nay Khong Binh Thuong - Mong Cam

  Thế Giới Này Không Bình Thường!!

  Mộng Cầm

  Vì mình lỡ chơi ngu nên ấn nhầm độ tuổi có thể đọc truyện, ai trên 13 tuổi, tố chất tâm lý mạnh thì hẵng đọc :))

  Thể loại: Đam mỹ, hắc ám, ngọt sủng, giả heo ăn thịt hổ độc chiếm bệnh nhân công x ôn nhu thổ tào bác sỹ tâm lý thụ, hệ thống, HE, niên hạ, trinh thám(?) 

   CP: 【Thịnh Quân Đăng x Vĩ Hiên Thành】 

   Tình trạng: Đang tiến hành.   

  (*) Nhắc lần nữa, nếu thí chủ nào kỳ thị boylove thì mới comeout, tiểu nữ không tiếp. Truyện thể loại tâm lý bệnh nhân tâm thần phân liệt, tuy nhiên tiểu nữ ngu muội chỉ có một chút hiểu biết về tâm thần, có thể sẽ hơi khác chút. :)) 

   [Văn án]: Vĩ Hiên Thành chưa kịp đọc truyện, vừa mới xem phần giới thiệu nhân vật, đã bị lôi vào quyển sách.... Ừm..xuyên thư... 

   Sau đó, bị Chủ Thần hố một vố, bỗng dưng xuất hiện cái hệ thống. Đùng một cái, bệnh nhân lắm tiền của mình trở thành nhân vật chính.

   Đùng một cái, hắn trở thành vai phản diện. ('⊙o⊙';)

   Đùng một cái, xuyên thư là do oán niệm của tác giả truyện kia...

   Sét đánh ngang tai, cái gì cơ, hệ thống nói nhiệm vụ của hắn chính là cưa đổ nhân vật chính?!  

  Đạ mấu!!! Như lời đồn!!(*゚ロ゚) 

   Nha nha nha!! Nhân vật chính, tiểu bám dính a!!! Đừng, đừng đè ta...A!!!

  Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Thế Giới Này Không Bình Thường!! tại Vietnovel Origin!

 • Ngu Ty Quyet Dau Gl Phap Chung Tien Phong 2 Dong Nghiep - Trinh Xien

  Ngự tỷ quyết đấu GL ( pháp chứng tiên phong 2 đồng nghiệp )

  Trình Xiển

  Nàng là ngự tỷ, nàng cũng là ngự tỷ.

  Một cái là trọng án tổ cao cấp đôn đốc, một cái là đội ma túy chuyên môn quan chỉ huy,

  Một cái là cường thế dũng mãnh phi thường nữ làm thăm, một cái là băng sơn lãnh ngạo phá án tinh,

  Các nàng bổn không nên là gặp mặt thời gian ngoại đỏ mắt sao? Nhưng vì mao lại sẽ có một loại thản nhiên thưởng thức lẫn nhau?

  Đến nỗi đến cuối cùng như thế nào sẽ phát triển trở thành ái muội không rõ thẳng đến cuối cùng tình định chung thân trạng thái, này thật đúng là ngoài dự đoán.

  Ngự tỷ đối thượng ngự tỷ, kia thật đúng là khói thuốc súng tràn ngập, tình ý miên man a......

  PS:Madam mã tên bỏ, vô pháp tiếp thu xin đừng nhập...

  Hoan nghênh điểm đánh, cất chứa ngẫu nhiên đi ~~~

  Cất chứa này văn chương

  Tiểu lúc mặt khác văn, chọc một chút rải:

  《 gương mặt giả GL》

  《 rót rổ đi, các mỹ nữ! GL ( SD đồng nghiệp ) 》

  Ta Weibo, cầu chú ý nha cầu chú ý:

  Bổn văn đem ở thứ năm nhập V, từ 62 chương bắt đầu đảo V, cảm ơn đại gia cho tới nay duy trì!

1 2 3 4 5 28
DMCA.com Protection Status