Võng Du

Truyện miêu tả song song giữa cuộc sống ảo trên mạng và ngoài đời thực của nhân vật. Ngoài ra tác giả của thể loại này thường rất giàu trí tưởng tượng

 • Game Thu Mang Ten Thanh Pho Duoi Long Dat - Lam Bach Dich Thien

  Game Thủ Mang Tên Thành Phố Dưới Lòng Đất

  Lam Bạch Đích Thiên

  Những người chơi trong trò chơi kết hợp với nhau, tạo ra những băng nhóm, và chiến đấu với yêu tinh.

  Shylock là một người chơi trong đó! Và anh đã có một nhóm riêng của mình.

 • Luan Kiem Toan Cau - Vong Lac Hac Hiep

  Luận Kiếm Toàn Cầu

  Võng Lạc Hắc Hiệp

  Trần Khải Tâm đã theo "Giang hồ" tận ba năm dài, đầu nhập vào không chỉ là mới lạ, là để giải trí, mà còn vì một sự kiên trì, một tâm thái thoải mái khi thoả sức tung hoành và đạt được thành tựu qua từng danh hiệu, cấp bậc. Từ “Nhất Đế” “Nhị Hậu” “Tam Vương” “Thất Hầu” “Thập Tam Hào”  và đến “Luận kiếm toàn cầu ở Hoa Sơn”.

  Trước đêm diễn ra sự kiện trọng đại đó, Trần Khải Tâm không ngờ được mình bị tiểu nhân tính kế, hắn không chỉ bị chuốc say, không thể tham gia luận kiếm, mà hôm sau lại bị mai phục dưới chân núi Thiếu Thất, cảnh giới rớt không ngừng.

  Hoàn toàn mất đi cơ hội chen chân vào hàng ngũ cường giả đứng đầu “Giang hồ”, Khải Tâm chán nản đăng xuất game, rời khỏi “Giang hồ” từ đây. Thế nhưng… điều khiến hắn không ngờ là, trong cái đêm giông tố mơ màng ấy, hắn lại tỉnh mộng, trở về thời sinh viên ba năm trước, khi “Giang hồ” mới ra mắt chưa đầy một tháng.

  Giờ khắc này, Trần Khải Tâm đã ra quyết định!

  Trong cuộc luận bàn kiếm thuật ở Hoa Sơn ba năm sau…

  Chắc chắn cái tên “Khai Tâm” sẽ được cả thế giới khắc ghi!

  Nhưng ngay lúc này, điều hắn phải đối mặt là sự xấu hổ sau khi tỏ tình thất bại với hoa khôi của khoa – Hứa Hinh…

 • Sieu Than Co Gioi Su - Te Boi Giap

  Siêu Thần Cơ Giới Sư

  Tề Bội Giáp

  Hàn Tiêu từ một kẻ cày game thuê, bỗng nhiên bị một sức mạnh kỳ lạ bắt lấy, ý thức trở về cũng là lúc phát hiện mình biến thành NPC trong chính game mình đã từng chơi "Tinh Hải" nhưng là thời kì vừa Open Beta

  Tổ chức Manh Nha đã dùng Hàn Tiêu làm vật thí nghiệm trò chơi. Phát hiện bản thân đang ở trong hiểm cảnh, anh lựa chọn hệ cơ giới với độ khó cao nhất, mong có khả năng để thoát khỏi tình trạng bị giám sát và khống chế này

  Chiến hạm xếp thành hàng tung hoành biển sao, chiến giáp uốn lượn khí thế như rồng, pháo u năng phá trời diệt đất và còn cả đội quân máy móc vô biên vô tận ở trong kho hàng.
  Một người là một đội quân!

  Hàn Tiêu bước lên con đường trở thành cơ giới sư mạnh mẽ nhất trong lịch sử.
  Nhưng game thủ xuất hiện, Hàn Tiêu lần lượt thấy những khuôn mặt quen thuộc trước kia, thì ra thế giới hiện thực cũng quay ngược về mười năm trước.

  Bước đầu tiên để trở thành cường giả của Hàn Tiêu, đó là trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm cái đã…

 • Trong Sinh Dai Dao Tac - Phiem Chu Dien Tu

  Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

  Phiếm Chu Điền Từ

  Hắn, một kẻ sống ở tầng đáy của xã hội. Hắn, mồ côi cha mẹ, là đứa bé lớn nhất trong gia đình, dưới con em gái nhỏ, cuộc sống không hề dễ dàng khi máy móc ngày càng chiếm phần lớn trong xã hội loại người, công việc không còn dễ kiếm. Khi Lục Ly biết đến trò chơi [Rạng Đông] thì nó đã ra mắt được một năm rồi, đẳng cấp đã bị mọi người bỏ quá xa, chính vì vậy hắn không thể lọt vào hàng ngũ siêu cấp cao thủ được.

  Hai năm trôi qua, đứa em gái Chu Hân trong một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ ở trường lại phát hiện một căn bệnh nặng.

  Không có tiền thanh toán chi phí điều trị hơn trăm vạn, lại thêm khi chơi trò chơi trong thời gian đó hắn luôn bị vài cái công hội liên thủ đuổi giết, do vậy hắn chỉ có thể đau khổ nhìn người thân duy nhất từng ngày yếu dần đi.

  Cái loại cảm giác này so với dùng dao cắt thịt còn muốn khó chịu hơn, Lục Ly không chỉ một lần ôm em gái mà khóc, bất lực mà nhìn em gái dần dần ra đi.

  Tuy nhiên, vận mệnh đã thay đổi! Hắn sống lại thời điểm ba năm về trước...

 • Pokemon Kaitou Izumi - Nu Kim Cuong Bat Hu

  Pokemon Kaitou Izumi

  Nữ Kim Cương Bất Hủ

  Kaitou Izumi trọng sinh, có được hệ thống bên mình, từng bước đến đỉnh nhân sịnh tại thế giới pokemon!!!

 • Di Gioi Linh Chu Sinh Hoat - Khinh Van Dam

  Dị Giới Lĩnh Chủ Sinh Hoạt

  Khinh Vân Đạm

  Nhân vật chính: Alice
  Designer ảnh: Tran Ann

  Đám bạn của Alice lừa nàng chơi một trò chơi online mạo hiểm.

  Alice nhờ vào sự kiên trì, bản thân thuận lợi trở thành cao thủ đệ nhất của toàn server, mọi chức nghiệp đều luyện đến max cấp (Pháp sư Lv. 99, Kiếm sĩ Lv. 99, Thợ rèn Lv. 99, Dược tề sư Lv. 99, Đầu bếp Lv. 92)

  Một khi xuyên qua, Alice kế thừa lãnh địa, trở thành Lĩnh Chủ.

  Mấy năm sau, có một lãnh địa giàu có nhất đế quốc mới sinh ra

  【 Rèn đúc, chế dược, làm quyển trục, không có gì không làm được 】

  【 Bối cảnh ma pháp, xuyên việt mất quyền lực, thể loại kinh doanh, thể loại vô địch】

  【 Hai cái treo bức (vạch rơi) tình yêu (vạch rơi) 】

 • He Thong Game Tai Di Gioi - Ta Truong Thanh

  Hệ Thống Game Tại Dị Giới

  Tạ Trường Thành

  Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21!

  Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen!

  Nhất thống thiên hạ

  Ân oán tình cừu

  Say mộng mỹ nhân

  Huynh đệ sinh tử

  Tiếu ngạo giang hồ, trật tự thế giới!

  Hoàng Chấn Minh ta đặt quy tắc!!

 • Bia Do Dan Phan Cong - Hoan Nhi Wr

  Bia Đỡ Đạn Phản Công

  Hoàn Nhĩ WR

  Thể loại: trọng sinh, xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau
  Nhân vật chính: Bách Hợp, Lý Duyên Tỉ, Dung Ly……
  Độ dài: 1000 chương +
  Dịch: QT và Google ca ca
  Bản convert: Tiểu Tuyền

  Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

  Lời giới thiệu của Tiểu Tuyền: Văn án hơi ngắn, do tác giả không rành giới thiệu lắm, nhưng bảo đảm sẽ rất hay :"> . Mọi người đọc ngôn tình thích thể loại nào, ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, võng du, đồng nhân, huyễn huyễn tiên hiệp, cổ đại cung đấu, điền văn làm ruộng, hay viễn tưởng tương lai, thậm chí ma quái kinh dị cũng có. Vâng tất cả thể loại đều có trong một bộ truyện, thông qua những câu chuyện đầy cuốn hút, đủ loại sắc thái, sẽ làm mọi người thích thú. Còn chờ gì mà không nhảy hố!

 • Lien Quan Mobile Du Hanh Athanor - Phan The Hung

  Liên Quân Mobile: Du Hành Athanor

  Phan Thế Hùng

  Câu chuyện là hành trình xuyên vào thế giới Liên quân Mobile Athanor của Hùng. Rồi mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào? Cuốc sống của Hùng sẽ ra sao? Cuộc tình Nakroth x Krixi mà cậu gặp sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng theo dõi nhé.

 • Thoi Dai Game Quat Khoi - Thanh Sam Thu Tuy

  Thời Đại Game Quật Khởi

  Thanh Sam Thụ Túy

  "Đại thần thế giới ảo" là danh xưng mọi người dành cho Chung Minh. Anh chính là người đã sáng tạo ra một đế chế game cực kì hot, dẫn đầu các tựa game hiện đang có. Tiền tài, ích lợi làm mờ mắt, khoản lợi nhuận khổng lồ đã xui khiến các đối tác bắt tay lại, đẩy anh ra khỏi dự án mà chính anh gây dựng nên.

  Sự nghiệp gặp trắc trở, anh lại còn gặp phải chuyện kinh khủng hơn: anh bị ung thư giai đoạn cuối

  Chung Minh không cam tâm, anh vẫn còn rất trẻ nhưng lại bất đắc dĩ phải rời xa thế giới này!

  Một điều kỳ diệu đã xảy ra, Chung Minh không chết mà nhập hồn vào cơ thể của chính mình trong thế giới song song và sống lại! Anh có được một cơ thể khỏe mạnh, đầy sức sống thanh xuân và một tương lai đầy hy vọng.

  Sống lại một đời, Chung Minh quyết tâm biến ước mơ dang dở của kiếp trước thành hiện thực, anh hy vọng sẽ tự tay sáng lập một đế chế giải trí tương tác khổng lồ.

  Thân phận hiện tại của Chung Minh là một sinh viên mới tốt nghiệp, để thực hiện được ước mơ của mình, anh phải bắt đầu lại từ những mục tiêu nhỏ nhất.

 • Toi La Trum Sau Man - Nhat Dao Tram Tram Tram

  Tôi Là Trùm Sau Màn

  Nhất Đao Trảm Trảm Trảm

  Lục Vô cảm thấy hố cha cũng chỉ đến thế là cùng! À không phải cha hố, mà là lão tổ hố hắn. Cứ nghĩ được kế thừa di sản của lão tổ tại âm phủ, ai ngờ chỉ được cái danh hào phủ quan, gọi cho kêu thế thôi chứ chả có cái gì để lại cho hắn.

  Thậm chí những bộ hạ cũ dưới trướng cũng đã dấy lên dã tâm, hợp sức lại cùng nhau chia cắt lãnh địa vốn dĩ là của hắn.

  Thành ra, Lục Vô phải dựa vào thần khí chinh chiến mà lão tổ nghiên cứu ra để chế tạo trò chơi, dẫn độ người chơi ở dương thế vào âm phủ, tạo ra các loại nhiệm vụ, phó bản, cốt truyện và NPC... Dựa vào lực lượng của người chơi để bắt đầu con đường chinh phạt của mình.

  Nhờ có sự giúp đỡ của cô bé Bắc Ly thông minh tuyệt đỉnh và cũng tham ăn vô cùng, Lục Vô dần vững bước tăng cường thực lực của bản thân và mở rộng trò chơi “Chinh Chiến Online” ra toàn thế giới.

  Hắn trở thành trùm phía sau màn, những bí mật trong quá khứ dần dần hé lộ…

  Nhưng đó là sau này, hiện giờ hắn và Bắc Ly còn đang bữa đói bữa no, chả có ma nào thèm chơi game của họ đây này!!!!!!

 • Khu Vui Choi Dang So - Tam Thien Luong Giac

  Khu Vui Chơi Đáng Sợ

  Tam Thiên Lưỡng Giác

  Khi con người không còn cảm giác "sợ hãi", bạn có tưởng tượng được không? Bản thân sẽ không cảm thấy sợ bất kì thứ gì, dù đó là mối đe doạ, cực kì nguy hiểm... Con người có thể sẽ trở nên lạnh lùng, vô cảm, không sợ hãi khi phạm tội, không sợ hãi khi giết người,...

  Một nhà văn trinh thám hai mươi bốn tuổi, tên Phong Bất Giác, bỗng phát hiện bản thân không còn cảm giác "sợ hãi" nữa. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy có một bóng mờ trên đại não của anh, phỏng đoán rất có thể là khối u.

  Nhưng hai tháng trôi qua, bóng mờ trên não bộ của Phong Bất Giác vẫn không có gì thay đổi, không trở thành ác tính, cũng không thu nhỏ hoặc biến mất, các chỉ số kiểm tra sức khỏe khác đều hoàn toàn bình thường. Mất đi sự sợ hãi là triệu chứng duy nhất, hơn nữa không ai có thể nói rõ liệu anh có chết hay không, hoặc có thể sống thêm được bao lâu, vậy thì cứ để mặc cho số trời.

  Một lần vô tình nhìn thấy quảng cáo Close Beta của game “Khu vui chơi đáng sợ”, anh quyết định bỏ một số tiền lớn ra mua khoang game về chơi. Mục đích tham gia game này của Phong Bất Giác không chỉ đơn giản là "chơi", mà chủ yếu là muốn bị "dọa". Anh mang tâm trạng dù hết thuốc chữa cũng phải thử một lần, tìm lại cảm giác sợ hãi cho bản thân.

 • Nhan Tra Cai Tao He Thong - Luat Nuong

  Nhân tra cải tạo hệ thống

  Luật Nương

  《 nhân tra cải tạo hệ thống 》 luật nương

  Văn án:

  Chu thần không biết chính mình bị định nghĩa làm người tra, tự hỏi vô ô nhiễm môi trường rau dưa hắn chỉ là đối hắn ca sinh ra khác loại ý tưởng, đã bị lão mẹ trở thành côn trùng có hại vứt bỏ. Tổ đội, thuần thú, thoát đi hệ thống, thành hắn chủ yếu công tác.

  Vạn hạnh, hắn hảo ca ca đối hắn không rời không bỏ, tuy rằng trong khoảng thời gian ngắn bẻ không cong hắn, nhưng hắn cho rằng ở thiên thời địa lợi nhân hoà tình cảnh hạ, chỉ cần công phu thâm, chày sắt ma thành kim thêu hoa.

  Nguyên bản cho rằng chính là một lần kích thích giả thuyết lịch trình, không thành tưởng cuối cùng thế nhưng liên lụy tiến một kiện kinh tủng chuyện phiền toái.

  Tag: Trò chơi võng du thăng cấp lưu

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Chu thần, bạch hi ┃ vai phụ: Mộ nam, diệp bắc ┃ cái khác:

 • Vo Han Cong Nghe Den Nhac Vien - Xuyen Toa Vo Gioi

  Vô hạn công nghệ đen nhạc viên

  Xuyên Toa Vô Giới

  Thần bí trang web? Dấu diếm không gì làm không được trợ lý? Trở thành kỳ dị tổng tài?

  Tự tin tràn đầy Lý đông thế nhưng bị may mắn sở tạp trung,

  Có trợ lý thêm vào, hết thảy liền như thế đơn giản?

  Mỗi một lần lựa chọn, cười vui hỗn tạp nước mắt.

  Vận mệnh đĩa quay, đi con đường nào?

  Đến đây đi!

  Đi vào Lý đông nhạc viên đế quốc, lưu lại đẹp nhất nháy mắt!

 • Than Thoai Cap Buong Xuong - Tam Thien Vat Vong Tan

  Thần thoại cấp buông xuống

  Tam Thiên Vật Vong Tẫn

  “Hưởng dự toàn cầu ‘ ma đạo ’ Chris vận dụng mười vạn đàn diễn, đánh ra sử thi cấp điện ảnh 《 Tử Thần buông xuống 》, thành công thăng cấp cửu tinh Ma Đạo Sư, đứng hàng ma sư đệ nhất”

  “Tiếng Hoa thiên vương Thái tông sư bế quan một năm, phát biểu hoàn toàn mới R&B album, hư hư thực thực diễn biến ra bát cấp cấm chú, dẹp yên trăm trượng núi cao”

  “Võ hiệp thuỷ tổ cổ đại hiệp phát biểu tác phẩm tâm huyết sáng lập huyền huyễn trào lưu mới, quyền pháp vô song, chân công vô địch, nhấc lên võ hiệp vô địch lưu phái”

  “……”

  Một giấc ngủ dậy, Tần mặc nhìn từng điều tin tức đánh sâu vào tròng mắt, người đều choáng váng, thế giới hảo điên cuồng.

  Dần dần mà, Tần mặc phát hiện, mang theo kiếp trước ký ức buông xuống hắn, mới là thế giới này mạnh nhất thần thoại!

 • Toan Chuc Cao Thu - Ho Diep Lam

  Toàn Chức Cao Thủ

  Hồ Điệp Lam

  Thể loại: Về game thủ chuyên nghiệp, shounen (không có ai), hài hước
  Độ dài: 1728 chương+ Phiên ngoại
  Editor: Team Liều Mạng SLL, Lá Mùa Thu

  Diệp Tu – cao thủ đứng đầu được vinh danh là bách khoa toàn thư của game Vinh Quang, vì đủ loại nguyên nhân mà bị câu lạc bộ đuổi đi. Sau khi bị trục xuất, rời khỏi nghề, hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ. Thế nhưng, với kinh nghiệm về game trong 10 năm, mang theo những hồi ức năm nào, cùng món vũ khí tự chế vẫn chưa hoàn thành, hắn lại bắt đầu quay về con đường đỉnh cao ấy…

 • Mang Theo Nguoi Choi Toi Tu Tien - Than Tieu Hong Tran

  Mang theo người chơi tới tu tiên

  Thán Tiếu Hồng Trần

  Xuyên qua trở thành một người nho nhỏ tông chủ, đối mặt đã xuống dốc tông môn, thế thân mà đến tiểu tông chủ triệu hồi ra ngày thứ tư tai.

  Hắn yêu cầu vì người chơi chuẩn bị vũ khí, kỹ năng, trang bị, luyện cấp nơi sân, hoạt động hoạt động……

  Đương người chơi rốt cuộc buông xuống, Tu Tiên giới từ đây nhiều ra một đám lời nói việc làm cổ quái, làm đầu người đại phiền toái tinh.

 • Vong Du To Lon Chieu Phap Su - Hoa Hoa Thuong 96

  Võng du to lớn chiêu pháp sư

  Hoa Hòa Thượng 96

  Đại chiêu, là pháp sư chức nghiệp mạnh nhất kỹ năng!

  Ngoài ý muốn chuyển chức thành một người chỉ biết phóng thích đại chiêu đại chiêu pháp sư, từ đây đi lên võng du đỉnh......

 • Anh Trang Hon Lay Vi Sao - Moc Diem

  Ánh Trăng Hôn Lấy Vì Sao

  Mộc Điềm

  Tình trạng: Hoàn raw. 52 chương gồm 47 + 5 NT. Đang lết edit.
  Tag: PUBG, Esport, quán quân trò chơi, ngọt, đô thị tình duyên, 1-1, nhân vật xuất chúng, tình chị em, HE.
  CP: Chị phiên dịch, chuyên gia tìm đồ, nhân phẩm siêu tốt x tuyển thủ PUBG chuyên nghiệp, ngoài lạnh trong nóng.
  Dịch: Cìu của HNC.
  Edit + Beta: Meow_team.

  Giới Thiệu:

  1. Châu Diễn Chiếu là một người nổi tiếng, có vô số fan hâm mộ. Lần gặp đầu tiên giữa Thẩm Tri Sơ và Châu Diễn Chiếu chính là lúc cô xếp hàng, trang phụ chỉ ở level 3, không biết thao tác thế nào mà trượt tay, tự nhảy xe, ngã chết.

  Châu Diễn Chiếu:.... (lặng lẽ nhặt túi đồ)

  Lần thứ hai, cũng là khi Thẩm Tri Sơ xếp hàng đến chỗ Châu Diễn Chiếu, cô mang một bọc thuốc và đạn. Không hiểu sao lại đi sai, lại ngã chết.

  Thẩm Tri Sơ: "Nhặt tôi đi, nhặt tôi đi, nhặt tôi đi!"

  Châu Diễn Chiếu dứt khoát nhặt chiếc dù.

  Thẩm Tri Sơ bóp tay: "Nhặt tôi hơn nhặt dù chứ."

  Vừa nói xong, Châu Diễn Chiếu dùng AWM diệt cả đội của người vừa nhặt box của cô.

  Giọng nói trong trẻo rõ ràng vọng ra từ tai nghe:

  "Tôi muốn cả em và dù."

  2. Châu Diễn Chiếu là leader LUM hiển hách, dẫn dắt đội giành được chức vô địch đấu giao hữu PUBG toàn cầu nhờ vào điểm tích lũy cao nhất, thu hút vô số fan nữ.

  Mày mảnh mắt sáng, khôi ngô phong độ, trầm mặc ít nói, thực lực xuất chúng, hoàn toàn xứng đáng là nam thần số một làng Esports.

  Giữa lúc người hâm mộ còn đang bàn tán rộn ràng, Châu Diễn Chiếu lẳng lặng đăng một trạng thái Weibo:

  "Đã kết hôn @Tri Sơ tiểu tỷ tỷ"

  Từ khi gặp em, trăng sao mặt trời, ba bữa bốn mùa đều là em. 

  Không có nhiều tình tiết game, chủ yếu là tình cảm, chơi game hay không chơi game đều đọc được.

  Truyện khá ngắn, đọc dễ thương, ban đầu nam kiêu ngạo lạnh lùng, sau cun cút như chó săn nhỏ, chỉ dài 164.385 từ. Viết và hoàn thành trong 2019.

 • Trong Sinh Chi Tro Choi Trum - Thanh Cuong

  Trọng sinh chi trò chơi trùm

  Thành Cương

  Trọng sinh trở lại chín tám năm, những cái đó trôi đi ở thời gian trung tiếc nuối, toàn bộ có thể đền bù.

1 2 3 4 5 23
DMCA.com Protection Status