Xuyên Không

Xuyên Không, Xuyên Việt là thể loại nhân vật chính vì một lý do nào đó mà bị đưa đến sinh sống ở một không gian hay một khoảng thời gian khác. Nhân vật chính có thể trực tiếp xuyên qua bằng thân xác mình hoặc sống lại bằng thân xác người khác.

 • cuoi len vuong phi - sakuraairi

  Cười lên Vương Phi!

  SakuraAiri

  Tô Giai Giai- một nữ nhạc sư đại tài rất nổi tiếng của thế kỉ 21. Cô gái sống vui vẻ hoạt bát, luôn mong muốn được sống tự do làm điều mình thích. Thế nhưng cô lại bị chị gái mình đố kị, đẩy té xuống cầu thang. Sau đó, Tô Giai Giai xuyên về cổ đại và gặp hắn, một người sẵn sàng dùng mọi giá để bảo bệ sự vui vẻ hoạt bát của nàng. - " Giai Giai, nàng là tất cả đối với bổn vương. Chỉ cần nàng cười, trước mắt dù là núi đao biển lửa ta cũng không ngại lao vào. Chỉ cần nàng cười, đến cả thiên hạ này, bổn vương cũng nhất định đánh đổi..."

 • thoi gian la mot doi - doan vu nguyet

  Thời gian là một đời

  Doãn Vu Nguyệt

  (Xk, nữ tôn) Nàng, Hạ Lan Khiết, ngũ công chúa của Tử Lan quốc bản tính lương thiện, không biết tranh đấu nơi hoàng quyền vì triển lộ tài hoa mà bị các hoàng tỷ nghi kị, cũng vì yêu sâu đậm mà từ bỏ việc tranh giành ngôi vị, hợp tác với tam công chúa để đổi lấy một đời yên bình bên nhau mà khi quay đầu lại hóa ra mọi thứ là một bàn tính đã được sắp đặt, hoàng quyền không có tình thân ruột thịt. Những người ta muốn bảo vệ đều lần lượt vì ta mà bỏ mình. Dù không chết nhưng cả đời đều là phế nhân - Ta đã nợ chỉ mong được trả, nếu có kiếp sau thề lấy lại những thứ đã từng là của ta! Nàng vì muốn báo thù mà dùng bí thuật kêu gọi linh hồn kiếp sau của nàng trở về! Một khúc dạo đầu cho những âm mưu còn ẩn trong bóng tối. Vậy kẻ thù phải chăng là kẻ thù, người thân có thật chăng là người thân hay không? Mọi bí mật dần hé lộ, chỉ khi đứng vững trên đỉnh cao, kiểm soát trong tay tất cả ta mới là người cười sau cùng. ( Mọi người ai thích thể loại này thì vào đón đọc "Thời gian là một đời người" nha^-^ Lần đầu viết truyện mong mọi người bỏ qua thiếu xót và ủng hộ, LIKE nhiều cho Nguyệt Nguyệt có động lực ra chap nha ^-^)

 • dai nang gia quyen 1 - lanh huyet hac dadang cap nhat

  Đại Năng Giả [Quyển 1]

  Lãnh Huyết Hắc DạĐang cập nhật

  Một ngàn năm trước, Đại Năng Giả Ân Vũ Ưu ngã xuống, chẳng ai rõ lý do. Một đời bị phản bội bởi phu quân Kinh Hồng Quân cùng hảo tỷ muội Giang Lâm Nhiễm. Ngàn năm sau trọng sinh trên người Ân Cửu U, phong nha đầu. Phụ mẫu đồng thời ngã xuống, ca ca lăng thanh đầu. Từng là Đại Năng Giả hô phong hoán vũ Vĩnh Hằng thế giới hiện tại lại rơi vào kết cục trở thành một kẻ điên người người xua đuổi sau khi trọng sinh. Hận thù năm xưa... Chờ, ta nhất định đem tất cả hoàn trả lại gấp trăm lần! Mối thù giết cha không đội trời chung, mối thù giết mẹ huyết hải thâm thù! *Nhắc nhở: Quyển 1 không có sự xuất hiện của tình cảm nam nữ. Truyện chỉ được đăng trên wattpad và mê đọc truyện.

 • so phan toi don gian la nu phu - kinganna123

  Số Phận Tôi Đơn Giản Là Nữ Phụ!

  KingAnna123

  Tôi không thể tin nổi nữa, thế giới này thật đáng sợ. Bạn thân ư? Chỉ là một con điếm thôi mà? Người yêu ư? Tôi đã nghĩ rằng hắn là trai bao cơ đấy? Thế giới này quá nguy hiểm, đầy âm mưu và cạm bẫy, thế nên chết có phải là lựa chọn tốt? Tôi chỉ muốn sống yên ổn và hạnh phúc, dù chỉ một lần. Tôi đã đánh mất chính bản thân mình, nên là bạn sẽ cứu tôi chứ, bạn yêu?

 • de lo than menh - ngoansl

  Đế Lộ Thần Mệnh

  NgoanSL

  Huyết Tử Đài tụ tập huyết sát khí của cả thiên địa, dưới nó là mồ chôn cho bao kẻ tục xưng là cửu ngũ chí tôn! Diệu Nhân là người tiếp theo sẽ táng thân tại đây, dưới lưỡi đao sắc bén đã trảm biết bao đế giả, thánh nhân! Trong suy nghĩ mọi người, tên này chỉ có là chết, tan xương nát thịt! Trời cao vời vợi, long phụng vần vũ, mây đen trăng xanh an nhiên lơ lửng trên không! Hai đứa trẻ mang trong mình vận mệnh to lớn, thay đổi cả trời xanh hùng vĩ! Một kẻ cô đơn vì cha mẹ không bên thân trong quá trình trưởng thành, cả hai biệt tích vẫn chưa được tìm thấy. Người trong thành đinh ninh rằng cả hai đã táng mạng! Kẽ đáng lí phải chết lại tiếp tục tồn tại trên cõi đời này! Vô tình hữu ý sáng lập ra một huyền thoại kiêu hùng, thân vào sử sách! Tam Giới có phải là đỉnh cao nhất? Nhưng Nam Sơn thành chắc chắn là thành trì nhỏ nhoi nằm trong một góc phía Nam xa xôi của Nhân Giới! Vượt trời dựa Mệnh! Mệnh Tượng là thứ mà tiên thiên những người được trời phú ban cho, vì nó sẽ là hành trang, vũ khí và là chìa khóa quan trọng để mở những cánh cửa thần bí đang tồn tại trên thế giới! Nhất là cơ thể! Cuộc hành trình vang danh thiên cổ! Những âm mưu có từ thuở sơ khai, khi thiên địa vẫn còn là mớ hỗn độn! Lật tìm hay là đóng thêm một tầng bụi nữa?! Những thứ ấy đều do một tay Minh Vũ Thiên quyết định!

 • he thong xoay nguoi cua uyen nhi - tieu dao dao

  [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

  Tiểu Đào Đào

  Tới thời mạt thế, khi nhân tính của con người dần bị mài mòn, trở nên lạnh lùng vô cảm hơn, thì việc làm ra những chuyện điên rồ không hề quá khó hiểu.

  Uyển Nhi tại thời mạt thế vốn nghĩ được người cứu thoát nhưng không ngờ đó lại là một kẻ điên, một tên tiến sĩ cuồng nghiên cứu muốn tẩy não và thí nghiệm cô.

  Cô phải chịu đựng hành hạ và tra tấn như thế cho đến năm hai mươi tuổi. Và ông ta vì muốn có số liệu chính xác nên không bao giờ gây tê cô. Giờ lại là những thí nghiệm khác về năng lực của những người mang dị năng... Cô là thử nghiệm thành công nhất của ông ta cho đến giờ. Và chỉ cần thí nghiệm này thành công, ông ta hứa sẽ cho cô tự do.

  Cô thầm nghĩ giờ có muốn hay không ông ta cũng vẫn lấy cô làm thí nghiệm. Ông ta có giữ lời hay không cũng chẳng ai biết. Cô thầm mong kết quả là thất bại, cô muốn được giải thoát...

  - Ting, âm thanh máy móc vang lên. đã tìm ra linh hồn thích hợp. ( đang tiến hành xâm nhập 5%.....25%.......75%.....100% xâm nhập thành công). Cô có muốn tự do không? Có muốn sống cuộc đời cô muốn không. Cô có muốn nắm trong tay vận mệnh Của mình không? 

  Uyển nhi không biết gì đang xảy ra. Có thể là mình đã chết rồi. Nhưng vì sao vẫn nghe được âm thanh máy móc, Hệ thống tiếp tục vang lên. Cô có muốn tự do không? Uyển nhi sửng sốt rồi lại có chút không tin. Nhưng rồi cô gật đầu. 

 • cuoc song mat the cua khuynh lac y - tieu dao dao

  Cuộc Sống Mạt Thế Của Khuynh Lạc Y

  Tiểu Đào Đào

  * Cuộc Sống Mạt Thế Của Khuynh Lạc Y Thể loại : Xuyên Không / Nữ Cường /Mạt Thế /Ngôn Tình. Tình Trạng : Đang Ra Số Chương : Chưa xác định Nữ Chính : Khuynh Lạc Y Nguyên Tác : Tiểu Đào Đào ( Xin chào đây là lần đầu Đào viết về Mạt Thế. Mọi người chuẩn bị nhảy hố chưa?  ) Sau 3 ngày Lệ Hoàng Hậu được chôn cất trong lăng hoàng thất , toàn bộ bách tính đều biết Lệ Hoàng Hậu. Tên là Lệ Mãn Kiều mỹ nhân tuyệt sắc Giang Nam. Được lòng Khuynh Thiên Đế, thành công lên ngôi Hoàng Hậu . Ít năm sau sinh hạ một tiểu công chúa Khuynh Lạc Y, công chúa vừa sinh trên trời đã xảy ra dị tượng. Hai ngôi sao Bắc tinh và Đẩu tinh gắn liền với nhau. Một thiên tài xuất thế , từ khi sinh ra Khuynh Lạc Y đã không giống người thường. 1 Tuổi biết đọc biết viết, 3 tuổi thông thạo thơ văn , 5 tuổi bắt đầu học võ,  10 tuổi tinh thông thuật thông linh nhìn dị tượng nói tương lai. Cho tới khi 14tuổi, Khuynh Lạc Y hoàn toàn trở thành nàng công chúa thiên tài trong thiên tài của Đông quốc . Nhan sắc kinh diễm động lòng người được thừa hưởng từ mẫu thân, tính cách lạnh lùng cường quật . ***Hãy đón xem vị công chúa này làm sao để sống trong mạt thế nha.

 • thanh thoi thu the lam lam ruong sinh sinh nhai con - 123456sdewge123456sdewge

  Thảnh thơi thú thế: Làm làm ruộng, sinh sinh nhãi con

  123456sdewge123456sdewge

  Một ngã té thú nhân thế giới, bị một đầu báo đốm cường bắt về nhà, Bạch Tinh Tinh tâm tình là hỏng mất. Thế giới này giống đực mỗi người lớn lên cùng hoa khổng tước giống nhau hoa lệ anh tuấn, giống cái lại đều là xấu nữ vô địch, lớn lên xấu còn bị giống đực sủng lên trời. Nàng vốn dĩ chỉ có thể tính thanh tú cao trung sinh, ở chỗ này lại thành tuyệt mỹ vưu vật, mê chết thú. Nhất nhất giỡn chơi chính là, nơi này vẫn là mẫu hệ xã hội, nàng nhưng không nghĩ tam phu bốn hầu a! Liêu báo đốm, đậu mãnh hổ, dụ rắn độc, bắt hùng ưng. Hậu cung phong phú Bạch Tinh Tinh khóc không ra nước mắt, nàng thật sự không phải cố ý a: "Ai ai ai, báo huynh, hổ ca, xà ưng huynh, các ngươi làm cái gì? Đừng tới đây a!" Nam chủ có bốn cái: Tuổi trẻ. . . Tác phẩm nhãn: Ấm áp nước trong, thú nhân, chuyên tình, làm ruộng văn, nhất kiến chung tình

 • nhan ha sung thua tuong dai nhan - tranh

  Nhàn Hạ Sủng Thừa Tướng Đại Nhân

  Tranh

  Tác giả : Tĩnh Mật Tranh Thể loại : Xuyên không, cổ đại, sủng văn,... Văn án : Đường đường là một nữ quân nhân cao cao tại thượng vì cái gì mà trở nên thảm hại như vậy chứ? Ngã vào vũng nước cư nhiên lại xuyên qua? Đi vào giữa nơi đồng không mông quạnh gặp hai tiểu khả ái, nhận làm thân nhân. Nàng đây chính là biết mình không thể trở về liền cùng hai tiểu muội nương nhau mà sống .... // Ta không giỏi viết văn án -.- / Có đăng trên Manga Toon nha! //

 • cong chua bi lang quen - chinee

  Công Chúa Bị Lãng Quên

  Chinee

  Truyện kể về 1 cô gái xuất thân nghèo hèn, bố mẹ mất sớm, không người thân, không bạn bè. Như mọi ngày, sau khi đi làm thêm về, cô ghé vào tiệm sách cũ cách đó không xa. Khi đi dọc qua tủ sách cũ kĩ, đập vào mắt cô 1 cuốn sách cũng không khả quan lắm, bìa sách có phần cổ điển nhưng nhìn nó có thể rách ra bất cứ lúc nào, những trang sách ố vàng càng tăng thêm vẻ cổ điển của nó, nó nát đến mức có 1 sức hút kì lạ. Vì chính sức hút ấy nên cô cắn răng bỏ tiền ra để mua về. Nhưng khi về, cô mở sách ra, nó không phải là tiểu thuyết toàn chữ là chữ như cô tưởng tượng. Mỗi trang đều có 1 hình tượng trưng và vài dòng chữ miêu tả bức hình trong đó. Đọc qua 1 lượt, cô cất sách đi ngủ. Cái *beep* gì thế?? "Gì đây? Đây là đâu tôi là ai? Bàn tay bé tẹo tèo teo này là gì đây? Tôi biến thành em bé rồi??

 • xuyen khong boss phan dien cuop ngoi - au duong bich van

  [Xuyên Không] Boss Phản Diện Cướp Ngôi

  Âu Dương Bích Vân

  Trong vương quốc bóng tối xây bằng máu trắng và sương của em, anh nguyện làm ánh sáng cuối cùng. Không phải kết thúc mà là điểm bắt đầu. Anh nguyện sống cùng em chết vì em. Anh hy vọng em vui vẻ, nhưng chỉ được vui vẻ khi có anh ở bên. - Câu truyện viết về một cô gái xuyên không đi làm nhiệm vụ. Ở những thế giới xuyên qua lại có thêm một câu truyện được kể. Lại thay đổi số phận của biết bao nhiêu người. Đến khi nào thì Tư Duệ mới có được tình yêu đích thực của mình. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện [Xuyên Không] Boss Phản Diện Cướp Ngôi!

 • quy de sung the dai tieu thu muon nghich thien - trinhmyngan

  Quỷ đế sủng thê: Đại tiểu thư muốn nghịch thiên

  trinhmyngan

  Nàng đại tiểu thư Bạch phủ bị biểu muội mình giết mà chẳng ai quan tâm- Nàng sát thủ chuyên nghiệp lại bị người mình yêu và tin tưởng nhất ám sát mà chết. Hai thân phận, hai tính cách. Sau khi xuyên qua nàng sẽ làm gì?

 • quy de ngu phong long phung hoa - likana

  Quỷ Đế ngự phong. Long Phụng Hỏa

  Likana

  Truyện, được viết bở một người nghiệp dư đây là chuyện giả tưởng không có thật, đây là tác phẩm đầu tay nên sai sót xin mọi ngườ i thông cảm. Nữ chính là một người không biết yêu cũng như chẳng tin vào tình yêu, cô là một sác thủ của thời hiện đại và lá 1 người lânh lùng như coi trọng lòng trung thành trong giới sác thủ cô được tôn vinh là nữ đế hắc đạo cô không có người thân. Bỗng một ngày khi đi làm nhiệm vụ khi kết thúc bỗng nhiên bị chính người cô tin tưởng theo cô bao năm giết chết vì hiểu lằm mà nuôi hận phục thù cô. Cái chết của cô thân xác điều biến mất như riêng linh hồn thì xuyên về 1 thời đại coi trọng linh lực cô xuyên và một thân xác mang hình dáng và gương mặt giống cô. Thân xác ấy là của 1 nhi nữ bị coi là phế vật, hành hạ đủ điều bị chính người thân giết chết... câu chuyện bắt đầu từ đấy mình xin nói thêm truyện là bản nháp để mình viết nên truyện tranh

 • tong man can tim nam than bao nuoi - dam hoa nhat hien

  [Tống Mạn] Cần Tìm Nam Thần Bao Nuôi!

  Đàm Hoa Nhất Hiện

  Văn án: Sakamoto Hatsu là nhân viên bán thời gian tại công ty Đô La, chuyên kinh doanh các dịch vụ xuyên không dành cho những người có mong muốn trở thành nam nữ chính. Thay thế khách hàng hoàn thành nguyện vọng tại thế giới cũ, giúp họ yên tâm trọng sinh ở thế giới mới mà bước lên đỉnh nhân sinh. Hệ thống: Anh đẹp trai nào kìa! A! Ký chủ! Mau công lược! Vị khách hàng lần này tiền thế muốn được tổng tài bao nuôi! A! Nam thần! Người ta sẽ được sinh con cho anh! Hatsu: Ngươi có phải người đâu? Hôm nay lại bị thiếu một cái ốc vít à?╰(◣﹏◢)╯ #Đình công! Nhân viên đình công, hệ thống phế sài rồi!# --- Tổng hợp các vị diện: 1. Ansatsu Kyoushitsu 2. Kuroko no Basket 3. Conan 4. One Piece 5. Fairy Tale Cập nhật sau . . . ٩(*❛⊰❛)۶ --- Bìa: Design by @ancuulinhca2 Link gốc: https://www.wattpad.com/642254174-%E3%80%8Cs%C6%B0u-t%E1%BA%A7m-%E1%BA%A3nh-full-%E3%80%8Dmy-gallery-24-girl-t%C3%B3c

 • nam phu o the gioi gia tuong - iyggbyuryg

  Nam phụ ở thế giới giả tưởng

  iyggbyuryg

  Ở phần văn án Truyện còn được đăng trên wattpad với cùng một tác giả

 • he thong don ta ve lam nu chinh kia - tramy442k7

  Hệ thống đón ta về làm nữ chính kìa

  Tramy442k7

  Cô- Lục Vân là một con sâu truyện, trong một lần bất cẩn đã xuyên vào trong cuốn sách của con bạn thân. Cứ tưởng chỉ một mk cô xuyên vào trong đó nhg đâu ngờ con nữ phụ ở một nơi khác cũng vào đây. Mọi chuyện đã k theo dự tính ban đầu, liệu cô có giữ vững cốt truyện hay không? Cùng đọc nhé.

 • ca nha de vuong phuc hac - han van thuong

  Cả Nhà Đế Vương Phúc Hắc

  Hàn Vân Thương

  Một cô nàng thiên tài của thế kỷ 21, sở hữu cho mình IQ cao đến 200.

  Nàng - Huyết Hàn Nguyệt Vân - được mệnh danh đệ nhất sát thủ thế mà lại xuyên không đến nơi... tối cổ này???

  Hắn - thân vương duy nhất của Thiên Hỏa quốc, đệ đệ duy nhất của Vua Thiên Hỏa quốc.

  Mệnh danh máu lạnh vô tình, tùy tâm sở dục, ghét nhất nữ nhân.

  Vậy mà gặp nàng đã hoàn toàn thành con người khác.

  Cuộc sống của nàng ra sao khi gặp hắn?

 • nu chinh nam chinh la cua toi - shmily31

  Nữ chính, nam chính là của tôi

  Shmily31

  Xuyên không thành nữ phụ xấu số....

 • vuong gia tro ve tu qua khu - higo

  Vương Gia trở về từ quá khứ

  Higo

  An Định Vương Gia nắm trong tay trọng binh 10 vạn thiết giáp kị của Lịch triều, chiến thần của nước Nam uy vọng hiển hách một phương. Hôm nay lại bị chính Hoàng Huynh mà mình tin tưởng nhất Lịch Đế Trần Phong hạ sát, hắn chết mang theo nỗi đau xé nát tim gan lại được xuyên không đến 300 năm sau vào thân thể một thiếu niên. Liệu cuộc sống của một cổ nhân 300 năm trước sống ở thời hiện đại sẽ như thế nào, hắn liệu có buông bỏ được hết oán hận 300 năm trước? Liệu hắn có thích ứng được với cuộc sống hiện đại?

 • troi duu ta thanh vuong phi roi - puii pi dy

  Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

  Puii Pi Dy

  Thể loại: Xuyên không, teen, cổ đại, bựa, hài, thề, sủng, ngọt.

  Hình Tụ Linh vốn là một cô gái xinh đẹp nhưng lại bị chị họ của mình đẩy ngã và xuyên không đến nơi này.

  Không phải nữ chính được săn đón, cũng không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc, cô vậy mà trở thành nữ phụ đam mỹ!

  No no! hãy trả đĩa bay cho cô về, cô mới không muốn giành hoa cúc với một quả dưa chuột hay trái ớt gì đó!

  ...

  Ai muốn hỏi ta gặp được vị Uyên vương kia bằng cách nào, thì...dạ thưa chính là do chó đuổi mà gặp được.

  Đại ca chó đen: "..." Không liên quan tới ta! Đừng nhìn ta! Bản chó rất hiền!

  "..." Dám làm mà không dám nhận? Hiền? Trời đựu, ngươi lúc đó tới tháng cắn suýt rách bờ mông quyến rũ của ta đấy!

  Đại ca chó đen: "..." Bản chó đường đường là chó thiến! Tới tháng cái QQ ngươi!"

  Hành Liên Uyên: "..." Thê tử, nàng nói nữa là ta lại phải gọi Dạ Di đấy!

  Dạ Di: "..." Lần bắt chó thứ N+

1 2 3 4 5 238
DMCA.com Protection Status