Xuyên Không

Xuyên Không, Xuyên Việt là thể loại nhân vật chính vì một lý do nào đó mà bị đưa đến sinh sống ở một không gian hay một khoảng thời gian khác. Nhân vật chính có thể trực tiếp xuyên qua bằng thân xác mình hoặc sống lại bằng thân xác người khác.

 • xuyen thanh tui khoc nho thich khoc cua vai ac - nhan minh nguyet

  Xuyên Thành Túi Khóc Nhỏ Thích Khóc Của Vai Ác

  Nhạn Minh Nguyệt

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Túi Khóc Nhỏ Thích Khóc Của Vai Ác của tác giả Nhạn Minh Nguyệt.

  Một đêm thức trắng để xem cho bằng hết tiểu thuyết ngọt văn, Sở Huyền càng về sau càng căm ghét vai phản diện trong đó.

  Vai ác bởi vì có thời thơ ấu đau khổ và thê thảm, thế nên vặn vẹo, nhân cách bị thiếu hụt, từ đó hình thành tính tình điên cuồng, cố chấp; vậy nên làm ra vô số hành động gây hại tới mọi người.

  Sau đó hắn đi ngủ, lại còn thầm nghĩ, nếu mà có cơ hội thấy được vai ác, hắn phải để vai ác cảm nhận được sự phẫn nộ ngút trời của mình!

  Tới khi tỉnh dậy, Sở Huyền lại không ngờ mình vô tình nói một câu thế mà lại thật sự xuyên vào tiểu thuyết.

  Mà lúc này một thiếu niên mặc đồ đen đang ngồi trước mắt, cười như không cười mà nhìn hắn.

  Sở Huyền - nhan cẩu (nhan khống: say mê sắc đẹp) thời kì cuối: Thao! Thiếu niên này dùng ngũ quan của hắn chinh phục tam quan của ta.

 • xuyen thanh me ke nam chinh thanh xuan vuon truong - lam mien mien

  Xuyên Thành Mẹ Kế Nam Chính Thanh Xuân Vườn Trường

  Lâm Miên Miên

  Truyện Xuyên Thành Mẹ Kế Nam Chính Thanh Xuân Vườn Trường của tác giả Lâm Miên Miên kể về Khương Tân Tân xuyên vào một quyển tiểu thuyết vườn trường, nhưng cô lại không phải nữ chính, càng không phải nữ phụ.

  Cô trở thành một người có vai vế cao hơn nam chính, chính là mẹ kế của hắn.

  Mà nam chính trong tiểu thuyết thanh xuân thì thường đều chưa quá chín chắn và trưởng thành, chàng trai này cũng thế, đang trong thời kì thiếu niên phản nghịch, tuổi dậy thì khó ở, nói gọn lại chính là bệnh trung nhị.

  Mà toàn bộ tiểu thuyết này, nhân vật mẹ kế cũng vô cùng mờ nhạt, như người qua đường đi mua nước tương, xuất hiện chỉ trong vòng hai trăm chữ đổ lại, sau đó không còn đất diễn nào nữa

  Nam chính năm nay 16 tuổi, vẫn còn trong thời kỳ phản nghịch, ở trường cũng được mệnh danh là giáo thảo, chỉ là thằng nhãi này xem Khương Tân Tân như không tồn tại.

  Ba nam chính năm nay 39 tuổi, trưởng thành nho nhã, đứng đắn giữ mình, khiến người khác có cảm giác người này lòng dạ sâu không lường được.

  Khương Tân Tân: Đều không phải người dễ chọc, bỏ qua bỏ qua.

  Biết mình biết ta, Khương Tân Tân với thân phận là Chu phu nhân, một lòng một dạ đam mê kiếm tiền, nhưng mà vốn dĩ cô chỉ kiếm tiền thôi, sao còn có thể thuận tay thu phục được hai cha con nhà này vậy?

 • chong soi - vo danh

  Chồng Sói

  Vô Danh

  Đọc truyện Chồng Sói của tác giả Vô Danh đưa bạn đọc đến với tác phẩm xuyên không hay kể về cô bật tỉnh dậy, thật kinh khủng, hóa ra chỉ là mơ, chắc có lẽ dạo gần đây làm việc nhiều quá nên ngay cả đầu óc cũng có vấn đề mất rồi!

  Cô ngồi dậy đặt chân xuống giường tìm đôi dép bông, kì lạ thật sao lại không thấy đâu? Bình thường cô hay mang dép trong nhà mà? Cảm nhận được truyện không hay đã xảy ra, cô đưa mắt nhìn quanh căn phòng.

  Cái quái gì đang xảy ra đây? Căn phòng mang kiến trúc cổ đại này là ở đâu ra?

  Cô hốt hoảng chạy quanh phòng, tất cả món đồ ở đây đều là vật cổ có giá trị, cô nhìn vào lên chiếc bàn đặt ở cạnh giường ngủ, những món đồ trang sức bằng vàng lấp lánh thiên ý, cả những cây trâm cũng thế, vô cùng tinh tế! Cô hồi hộp đưa mắt nhìn vào chiếc gương đồng, khuôn mặt của cô không hề thay đổi. Tất cả không phải là mơ sao? Cô đang quay về kiếp trước của bản thân mình à?

 • ta la me than dong - cam chanh

  Ta Là Mẹ Thần Đồng

  Cẩm Chanh

  Bạn đang đọc truyện Ta Là Mẹ Thần Đồng của tác giả Cẩm Chanh. Các vampire đều cho rằng An Tưởng là một người ngu ngốc nhất tộc thuần huyết, chiệm tiêu, còn bị câm.

  Một hôm nọ, đồ ngốc bị đầu độc, chết đi, sau đó xuyên tới một nơi khác, một hệ thống đột nhiên nhảy ra, nói với nàng, nàng là mẹ của nam chính tiểu thuyết 《Thần tử buông xuống》

  Nhân vật mẹ này sinh ra nam chính sau khi có tình một đêm với một người, nàng phải ôm bụng to bỏ chạy, tự mình dưỡng dục, chăm sóc con trai cho đến lúc năm tuổi, khi ấy nàng sẽ hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời sẽ thức tỉnh năng lực mạnh nhật của Vampire thuần khiết.Vì thế, An Tưởng vào sai phòng, ở đó suốt đêm, thành công mang bầu.

  Nàng cần cù chăm chỉ, tận chức trách, thật vất vả mới nuôi dưỡng hài tử lớn lên, hệ thống lại nói: [Thực xin lỗi ký chủ, cô ngủ sai người. Nhiệm vụ thất bại. Chúc cô may mắn, tôi đi đây.]

  An Tưởng: "...?"

 • ta xuyen khong tang kem he thong thuong thanh - tan thien lao tu

  Ta Xuyên Không Tặng Kèm Hệ Thống Thương Thành

  Tàn Thiên Lão Tử

  Tác giả: Tàn Thiên Lão Tử

  Thể loại: Hài Hước, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Diệp Hàn xuyên việt tu tiên thế giới, trở thành Cửu Hoàng Tử của Càn Nguyên Vương Triều.

  Xuyên Việt tặng kèm hố hàng hệ thống thương thành, vì vậy Diệp Hàn muốn trở lên mạnh hơn thì phải kiếm được nhiều linh thạch để mua các vật phẩm của hệ thống.

  Vì vậy, Diệp Hàn quyết định áp dụng kiến thức hiện đại, phát hành điện thoại di động tại tu tiên giới, oanh động toàn tu tiên giới.

 • quan lam binh vuong - ss ha than

  Quân Lâm Binh Vương

  SS Hà Thần

  Tác giả: SS Hà Thần

  Thể loại: Đô Thị, Quân Nhân...

  Giới thiệu:

  Quân Khương Lâm hiện nay mười sáu tuổi, là cháu nhỏ nhất của Quân thị gia tộc ở Thiên Hương Đế Quốc. Một tên chơi bời lêu lổng, ham ăn biếng làm, chính là một tên siêu cấp hoàn khố nỗi danh. Đánh giá về hắn đơn giản chỉ có một câu: Một ký sinh trùng còn sống không một điểm giá trị.

  Đây là tư liệu chung của thân phận mới hiện tại của Quân Lâm.

  Trách không được tại sao ngươi bị xuyên việt. Ngoại hiệu trước kia của ta là Lâm Quân tên là Quân Lâm mà ngươi được gọi là Khương Lâm. Điều này không phải là xung khắc trời sinh sao? Ngươi không oan nha.

 • vai chinh chi muon yeu duong - chu ca diem tong

  Vai Chính Chỉ Muốn Yêu Đương

  Chử Cá Điềm Tống

  Bạn đang đọc truyện Vai Chính Chỉ Muốn Yêu Đương của tác giả Chử Cá Điềm Tống. Vai chính vốn người được trời cao chiếu cố, được tuyển chọn kĩ càng để mang mệnh số đặc biệt, nhưng vai chính "mỹ cường thảm" lại khiến người vô cùng đau xót.

  Có thể họ sau này vẫn thành công đó, nhưng họ phải trải qua vô số trắc trở, đau khổ, tổn thương, phải chịu nhục, bị phản bội, bị hành hạ, ngược đãi,...mới có thể rèn luyện tâm tính, ngày càng kiên cường, mạnh mẽ, cứng rắn, lý trí,...

  Mỹ cường thảm vai chính tuy thân là thiên tuyển chi tử, nhưng mệnh đồ nhiều chông gai, bọn họ nhận hết làm nhục, bị phản bội, bị ngược đãi, lấy này tôi luyện tâm tính, mới có thể một đường kiên cường trưởng thành.

  Nhưng về sau họ không còn chân chính, tử tế và tốt đẹp nữa mà đi vào con đường hắc hóa, không bao giờ trở lại.

  Nhiệm vụ của hệ thống là thay đổi kết cục hắc hóa của nhân vật chính...

 • sau khi trong sinh thanh long vuong toi dua vao hai san lam giau - nguyet tich yen vu

  Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu

  Nguyệt Tịch Yên Vũ

  Truyện Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu của tác giả Nguyệt Tịch Yên Vũ kể về Lục Áo là một chàng trai đồng tính rất điển trai, cậu mồ côi cả cha lẫn mẹ, sau khi tốt nghiệp đại ọc chính quy thì tự kinh doanh bằng cách mở một siêu thị mini.

  Mọi thứ đều vô cùng bình thường.

  Cho đến năm cậu hai mươi bốn, đối tượng cậu từng đi xem mắt lại đi vay nặng lãi, còn bảo với họ cậu chính là bạn trai của hắn.

  Thế là trong lúc cậu đi ăn khuya đụng phải đám người đi thu nợ, hai bên có xung đột, cậu đành nhảy xuống sông trốn.

  Ai ngờ đâu lại chết đuối, mà kì diệu là cậu lại hóa thành rồng.

  Rồi từ đó toàn bộ thế giới của cậu bị thay đổi.

  - Người anh em, hải sản mà rồng nuôi, cậu thấy qua chưa?

 • son gian tu thuc - uong nha nha

  Sơn Gian Tứ Thực

  Uông Nhạ Nhạ

  Tên Hán Việt: Sơn gian tứ thực (山间四食) - Uông Nhạ Nhạ (汪惹惹)
  Editor: Tiểu Mạch
  (Thế giới trong truyện có nam, nữ và ca nhi (là nam nhưng có thể sinh em bé ^^), nếu không phải gu của bạn thì hãy nhẹ nhàng quay ra, đừng nói những lời đau thương.
  Truyện chủng điền hàng thật giá thật, chỉ có làm ăn và mỹ thực, hong có đấu đá hay bàn tay vàng làm giàu gì đâu)

  Văn án

  Sầm Ninh là một ca nhi, tới tuổi thì cùng với chàng nông dân Lục Vân Xuyên hàng xóm thành gia lập thất,

  Mọi thứ đều rất đỗi bình dị và êm ả, một cuộc sống cả hai cùng nhau vun đép, ngôi nhà nhỏ, vài căn phòng bé, vài mẫu ruộng, tính toán sinh hoạt, củi gạo mắm muối,…

  Tựa như một năm bốn mùa, một ngày ba bữa, họ cũng tự nhiên mà sinh hoạt như thế!

  Mưa xuân qua đi, đào một rổ măng xuân nấu một chén canh măng thơm ngon hương tỏa bốn phía, nước canh trong, măng vàng, thịt muối đỏ, rải lên chút hành thái xanh non.

  Ngày hè, ở trên bàn đá cắt một quả trứng vịt muối sa tế*, lòng đỏ trứng chảy ra sền sệt, ăn cùng với cháo lá sen tươi mát ngon miệng, không khí nóng bức liền tiêu tan.

  (*Trứng vịt muối dầu đỏ/sa tế, bản gốc là 红油咸鸭蛋, mình tìm trên baidu thì thấy ghi là một món ngon ở tỉnh Giang Nam).

  Giữa thu tiến vào tẩm bổ dưỡng sinh, súp vịt* mùi vị tươi ngon, canh vừa sôi liền bỏ thêm một nắm cẩu kỷ tử, hơi nóng hầm hập, dùng đũa khuấy nhẹ, hầm đến khi thịt vịt mềm ra bong từng miếng khỏi xương.

  (*Súp vịt, gốc là 老鸭汤, một món ăn ở tỉnh An Huy).

  Tháng chạp tuyết trắng phủ đầy đỉnh núi, ngoài phòng tuyết đổ ngập trời, gió Bắc lạnh thấu xương, bếp lò trong phòng cháy rừng rực, trong tiếng củi lửa nổ lép bép mà ăn một chén cơm hầm thịt xông khói* dầu mỡ trơn bóng, thơm ngon đầy miệng.

  (*Cơm hầm thịt xông khói, gốc là 腊肉焖饭, cách làm là cho gạo sống đã ướp dầu muối vào chảo xào qua rồi đổ vừa nước, sau cùng thêm thịt xông khói và một ít loại rau củ vào xào cùng).

  Editor: mấy cái tên món ăn thật là nhức nhức cái đầu T_T, tui chém nha vì không thể tìm trên google

  Lời của tác giả:

  1. Văn chương vụn vặt, không có tình tiết chuyển ngoặt gì, hoàn toàn là về cuộc sống nông gia bình bình đạm đạm hằng ngày.

  2. Phi sảng văn, vai chính luôn là nông dân, không có chuyện làm giàu phát tài trên huyện thành.

  3. Điều kiện cuộc sống trong truyện hoàn toàn là lý tưởng hóa, không giống thực tế, một đống bug!!!! Nếu như có ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc truyện thì tui xin giải thích trước.

  4. Có cực phẩm, nhưng ít và hèn nhát, giai đoạn sau có bánh bao.

  Tag: Sinh con, bố y sinh hoạt, làm ruộng văn, mỹ thực

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sầm Ninh, Lục Vân Xuyên

  Tóm tắt bằng một câu: Cuộc sống bình đạm của anh nông dân cùng phu lang tại nơi sơn thôn.

  Lập ý: Quý trọng lương thực

 • cong chua dai lieu - nhu mong lan hoa

  Công Chúa Đại Liêu

  Như Mộng Lan Hoa

  Bạn đang đọc truyện Công Chúa Đại Liêu của tác giả Như Mộng Lan Hoa. Lưu Sở thành người vận mệnh nhắm trúng, xuyên qua Liêu Quốc, trở thành công chúa, phong hào Thái Bình.Từng đọc sử có biết, công chúa Khiết Đan này là một cô gái ôn nhu, hòa nhã, phong tư xuất chúng, phẩm đức cao quý,…

  Sở dĩ sau này mọi người có ấn tượng với nàng, chủ yếu là ba nguyên nhân: mệnh số của nàng, mộ của nàng, và phu quân của nàng.

  Trích đoạn:

  Ký ức cuối cùng của Lưu Sở dừng lại trong ánh lửa hừng hực ấy.

  Cô có một giấc mơ.

  Trong giấc mơ, trong phòng khói dày đặc, ngọn lửa càng lúc càng lớn, bên ngoài mơ hồ nghe thấy tiếng còi xe cứu hỏa, hơi thở của cô càng ngày càng dồn dập, cuối cùng mất đi ý thức…

  Lưu Sở cố gắng thoát khỏi cơn ác mộng, chợt mở mắt ra, một bức màn có in hoa văn hiện ra trước mắt.

  Nàng sững người một lúc rồi mò mẫm vớ lấy tấm đệm bên cạnh, đứng dậy nhìn xung quanh.

 • doi tuong ket hon cua toi lam muu nhieu ke - on tuyen bon dan

  Đối Tượng Kết Hôn Của Tôi Lắm Mưu Nhiều Kế

  Ôn Tuyền Bổn Đản

  Truyện Đối Tượng Kết Hôn Của Tôi Lắm Mưu Nhiều Kế của tác giả Ôn Tuyền Bổn Đản kể về Trì Tuyết Diễm là một thiếu gia nhà giàu đang trong thời kì phản nghịch, hiện tại bị bắt đi xem mắt, xem mãi xem mãi, xem tới lần thứ 11, cậu không nhịn được nói thẳng:

  "Tôi là người nóng tính, ngủ còn ngáy, dây dưa không dứt với đám người yêu cũ, nếu anh cảm thấy không bị ảnh hưởng thì chúng ta đi đăng kí kết hôn liền luôn!"

  Mà người đàn ông anh tuấn ngồi đối diện tên là Hạ Kiều sắc mặt cổ quái trầm mặc một lát, thế mà gật gật đầu, còn nói thật ra anh ta là một người xuyên sách, biết Trì Tuyết Diễm là nam phụ phản diện trong thế giới tiểu thuyết này, tương lai sẽ trở thành đối tượng kết hôn của nam chính Lục Tư Dực, cũng dần dần đánh mất bản thân trong mối tình đơn phương càng lúc càng cố chấp, làm đủ mọi chuyện xấu xa cuối cùng cũng mất mạng.

  Hạ Kiều không đành lòng nhìn thấy Trì Tuyết Diễm hiện tại còn đang sống vui vẻ rơi vào kết cục này, cho nên đề nghị hợp tác kết hôn với cậu để tránh cốt truyện, dù sao anh cũng là một người cuồng làm việc chỉ muốn lợi dụng thông tin trong sách để phát triển sự nghiệp và mang lại lợi ích cho mọi người.

  Trì Tuyết Diễm nghe một hồi, bừng tỉnh đại ngộ: lấy tiến làm lùi, dùng triệu chứng tinh thần phân liệt điển hình để dọa lui đối tượng xem mắt, cao thủ.

  Cậu quyết đoán ghi nhớ chiêu này, phất tay kêu tính tiền và nói chuyện tỏ ý cám ơn.

 • yeu duong trong tro choi chay tron - tuu li tu

  Yêu Đương Trong Trò Chơi Chạy Trốn

  Tửu Li Tử

  Bạn đang đọc truyện Yêu Đương Trong Trò Chơi Chạy Trốn của tác giả Tửu Li Tử. Hạ Nặc bẩm sinh đã bị suy nhược, cơ thể yếu ớt, rất dễ chết yểu

  Hiện giờ lại xuất hiện một trò chơi sinh tồn, vì kéo dài sinh mệnh, Hạ Nặc trở thành người chơi

  Thế giới trò chơi đầu tiên, cậu đóng vai là một tiểu thiếu gia bị mù, hệ thống chân thành thông báo:

  “Khi bắt đầu, người chơi cần bám sát “bạn trai” của mình, anh ta sẽ liều mình cứu người chơi ba lần. Đây là phúc lợi cho người chơi mới, đã ghi nhớ chăng?”Hạ Nặc: "Được rồi, đã nhớ."

  Hệ thống: Người mới đến trông rất ngoan ngoãn, thực yên tâm.

  Khi bắt đầu trò chơi, Hạ Nặc nắm lấy tay người đàn ông bên cạnh mình theo chỉ dẫn của hệ thống.

  Hệ thống:......!!!

  Ác linh từ từ mỉm cười nhìn chú cừu non đã tự quăng mình vào lưới trước mặt.

  Kết thúc trò chơi, Hạ Nặc thở dài: Quả nhiên là một thế giới cho người mới, cả quá trình này không có gì nguy hiểm cả! Ngoài ra, "bạn trai" của tôi đã rất chăm sóc tôi, và tôi phải cảm ơn anh ấy trong lần gặp mặt tiếp theo.

 • quy phi luc nao cung muon duoc luoi bieng - dai qua lap

  Quý Phi Lúc Nào Cũng Muốn Được Lười Biếng

  Đại Quả Lạp

  Truyện Quý Phi Lúc Nào Cũng Muốn Được Lười Biếng của tác giả Đại Quả Lạp kể về Tiêu Hề Hề không hề đoán được mình lại xuyên về cổ đại, còn trở thành tiểu lão bà của Thái Tử.

  Kịch bản thế này, xác định chính là cung đấu rồi!

  Hả? Cái gì cơ? Tiêu Hề Hề khó hiểu, nàng là một con cá mặn mà thoi!

  Tranh sủng là gì? Không bao giờ!

  Làm cá mặn mới là lẽ sống của đời nàng, ăn no chờ chết chính là chân lý sống!

  Nhưng điều nàng không ngờ là, Thái Tử cao lãnh lại thích nàng ở điểm này?!

 • khi thieu tu tien - doan gia

  Khí Thiếu Tu Tiên

  Doãn Gia

  Văn án:

  Cao Hàn đã chết khi thực hiện nhiệm vụ, nhưng linh hồn của anh lại xuyên đến thời đại mạt pháp trên trái Anh không chỉ bị thu hẹp thân thể, trở thành một người tùy thời chuẩn bị chết vì tộc nhà, mà còn phải đối mặt với sự nguy hiểm của khí độc vô cùng nguy hiểm trong không khí.

  Có lẽ đây không phải là một thời điểm hi vọng, nhưng liệu Cao Hàn có tìm được cách để sinh tồn và tìm hiểu về thế giới mới mà anh đã bị đưa đến?

 • tue nguyet nhu ca - hi nguyet nguyen anh

  Tuế Nguyệt Như Ca

  Hi Nguyệt Nguyên Anh

  Bạn đang đọc truyện Tuế Nguyệt Như Ca của tác giả Hi Nguyệt Nguyên Anh. Cứ ngỡ là một buổi hẹn hò lãng mạn, nào ngờ lại là một âm mưu đã được ấp ủ từ trước. An Ca trở thành nạn nhân trong tay bạn trai và bạn thân mình. Linh hồn cô lưu lạc đến một nơi xa lạ, nhập vào một cơ thể khác. Tại đây cô sống với một thân phận mới, đối mặt với nhiều điều kỳ lạ, và luôn tìm cách trở về nhà...

  Trích đoạn:

  5 giờ chiều, vừa đến giờ tan ca, An Ca tắt máy tính, dọn dẹp đồ chuẩn bị về. Điện thoại cô rung lên, là cuộc gọi của bạn thân, Tôn Yên. Cô chần chừ không muốn nghe, bởi vì dạo gần đây cô mới phát hiện bạn thân mình và bạn trai có qua lại. Chuông reo đến cuối rồi tắt, An Ca vẫn tiếp tục bận rộn việc của mình. Lúc cô đứng dậy chuẩn bị đi thì điện thoại lại reo lên một lần nữa. An Ca thở dài một hơi rồi mới bắt máy. Đối phương vừa nghe đã vội lên tiếng:

  "Tiểu An An, cậu đang bận gì hả, sao không bắt máy?"

  "Lúc trưa có buổi họp, tớ tắt chuông quên mở lại, lúc nãy đang dọn dẹp nên không để ý."

  "À. Chúng ta hẹn hôm nay đi chơi, cậu đừng có quên nha."

 • cuoc song dan da cua man man o co dai - ha an khiet

  Cuộc Sống Dân Dã Của Mạn Mạn Ở Cổ Đại

  Hạ An Khiết

  Bạn đang đọc truyện Cuộc Sống Dân Dã Của Mạn Mạn Ở Cổ Đại của tác giả Hạ An Khiết. Thiếu nữ được hun đúc dưới nền văn minh hiện đại, chủ nghĩa Marx Lenil, cuộc sống với đủ thứ tiện nghi, giáo dục công bằng, tự do, hòa bình...lại đột ngột xuyên tới thời cổ đại.

  Một nơi bị bao chế độ chèn ép, một nơi chỉ có cường quyền mới có thể làm chủ, một nơi sơ hở là có thể bị chém đầu, sinh mạng như cỏ rác,...cô gái ấy phải sống thế nào?

 • thong linh vuong phi hon tinh yeu nghiet vuong gia - lac tuyet khuynh thanh

  Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia

  Lạc Tuyết Khuynh Thành

  Văn án:

  Mạnh Thanh Hoan lưng đeo sứ mệnh không giải thích được xuyên việt! Không chỉ có như vậy, nàng lại còn trong quan tài hôn tỉnh một yêu nghiệt chết người?

  Người chết là một vương gia còn chưa tính, nhưng vì cái gì hắn sẽ là một hoạt tử nhân, còn phải dựa vào âm khí của nàng mới có thể sống?

  Cái gì? Bởi vì nàng là yêu tinh chuyển thế, mệnh cách vô song, trời sinh mắt âm dương còn có thể thông linh? Đùa gì thế, không chơi, lão nương muốn trở về!

  Ai biết nàng lại bị Vương gia yêu nghiệt bá đạo này dây dưa: “Còn muốn chạy, cũng không dễ dàng như vậy. Nàng xem, bổn vương là yêu nghiệt, nàng là yêu tinh, chúng ta vừa lúc trời sinh tuyệt phối!”

  “Ngươi không cần mặt mũi!”

  “Ân, cần mặt mũi để làm cái gì? Ta chỉ cần nàng là đủ rồi.”

  “…”

  Mạnh Thanh Hoan thất bại, yêu nghiệt này nàng đấu không lại a!

 • tich hoa chi - khong luu

  Tích Hoa Chỉ

  Không Lưu

  Tích hoa chỉ

  Tác giả: Không Lưu

  Editor: Bạc Hà

  Văn án:

  Giấu dốt mười lăm năm, Hoa Chỉ cho rằng bản thân có thể làm một thiên kim thế gia sống yên ổn một đời.

  Nhưng khi Hoa gia sụp đổ, nàng không thể không lộ diện để đỡ cho gia tộc vượt qua cơn sóng gió này.

  Xuất đầu lộ diện là chuyện bình thường, đi lại khắp nơi cũng là chuyện thường xuyên.

  Không vượt qua được thậm chí dẫn theo đệ đệ, muội muội khiêng theo quan tài, lấy tuyệt hậu để bức ép.

  Danh tiếng ‘không dễ trêu chọc’ lan truyền khắp kinh thành.

  Nàng chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ có một ngày gia tộc quay lại đâm mình một nhát dao, cũng chuẩn bị tinh thần sống cô độc đến già.

  Duy nhất không ngờ rằng sẽ có người mặc áo giáp, trước khi xuất chinh định chung thân với nàng! Thật hiếm có, trên thế gian này lại có người dám cưới nàng?

 • tro thanh npc xinh dep trong tro choi vo han - thien tan hoan

  Trở Thành Npc Xinh Đẹp Trong Trò Chơi Vô Hạn

  Thiên Tẫn Hoan

  Bạn đang đọc truyện Trở Thành Npc Xinh Đẹp Trong Trò Chơi Vô Hạn của tác giả Thiên Tẫn Hoan. Khi trò chơi kinh dị triệu hồi, chọn bạn làm người chơi, thế thì chỉ có hai con đường, một là vượt qua được thử thách, hai là chết.

  Nguyễn Thanh không phải ngời chơi, mà xui xẻo bị bắt trở thành NPC trong game, xuất hiện và hoạt động ở phần mở đầu

  Phòng phát sóng trực tiếp của kênh trò chơi khủng bố vừa đăng lên tiêu đề: Thụ kiều khí, yếu ớt, không thể chịu khổThiếu nợ luôn phải trả lại, một khi thiếu nợ nhiều như vậy liền sẽ bị phòng livestream khủng bố lựa chọn.

  Người đầu tiên bị lựa chọn - Nguyễn Thanh: "......"

  Nguyễn Thanh sau khi bị lựa chọn, cậu đang không thấy phòng phát sóng trực tiếp spam điên cuồng dự đoán các kiểu cách chết của mình.

  Nhưng khi phòng phát sóng trực tiếp chuyển camera đến mặt của Nguyễn Thanh, spam ngừng lại, những lời nói tàn nhẫn vô tình nháy mắt biến đổi.

  [ tôi cảm thấy hắn tội không đến chết, còn không phải là mắng cá nhân sao? Lại không thiếu khối thịt. Như vậy chuyện bé xé ra to làm gì? ]

  [ đồng cảm, tôi cảm thấy hắn không giống người xấu. ]

  Ngay từ đầu - mọi người: Ác độc như vậy ngươi nên đi tìm chết!

 • lac nhau giua thoi khong - khuynh tam

  Lạc Nhau Giữa Thời Không

  Khuynh Tâm

  Truyện Lạc Nhau Giữa Thời Không của tác giả Khuynh Tâm kể về Khương Uyển là một tiểu hoa đán đang nổi của làng giải trí, trong lúc sự nghiệp đang đi lên thì gặp một tai nạn bất ngờ và sống thực vật suốt hai năm. Hai năm đó cô đã mơ một giấc mơ dài. Trong mơ, hồn cô đã đến một quốc gia cổ đại và trở thành con gái một vị đại thần của Hoàng Triều quốc. Ở đây cô sống dưới thân phận mới, có gia đình yêu thương. Còn được gặp gỡ và có tình yêu khắc cốt minh tâm cùng Sở Kỳ, Hoàng đế của Hoàng Triều quốc. Nhưng vào một ngày cô tỉnh lại, mộng tàn người tan.

  Liệu sau đó Sở Kỳ có tìm được Khương Uyển ở thế giới to lớn này? Tình yêu của hai người từ xa lạ đến vĩnh cửa đã trải qua thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

1 2 3 4 5 267
DMCA.com Protection Status