Chương 10: Thu thập

Editor: Niêm Hoa Nhất Tiếu

Nhãn hiệu dành riêng cho giới thượng lưu, đương nhiên sẽ có phòng thử đồ khác với những nhãn hiệu khác, không những thoải mái, có diện tích lớn, bên trong thậm chí còn được đặt một chiếc ghế sofa mềm.

Sau khi bước vào phòng thử đồ, Thẩm Tích Chu cũng không vội vàng thay quần áo. Chờ sau khi nhân viên cửa hàng đặt quần áo lên sofa rồi rời đi, Thẩm Tích Chu liền đứng cạnh cửa, khoanh tay trước ngực, yên lặng chờ đợi.

Quả nhiên, cô đứng chưa được bao lâu đã nghe được âm thanh thanh thúy của giày cao gót đang hướng về phía phòng thử đồ của mình. Từ tiếng bước chân vội vã và âm thanh gót giày gõ vang, có thể thấy chủ nhân của đôi giày cao gót này đang tức giận đến mức nào.

Bên ngoài, nhân viên cửa hàng lên tiếng chào hỏi, còn chưa kịp phản ứng với tình huống đang xảy ra, Trịnh Tuyết Trân đã đẩy cửa đi vào.

Vừa vào cửa, cô ta đã đưa mắt nhìn khắp căn phòng trống rỗng không người. Còn đang cảm thấy kì quái, thì "rắc" một tiếng, là thanh âm khóa cửa phát ra từ phía sau.

Trịnh Tuyết Trân xoay người theo bản năng, muốn nhìn xem chuyện gì đang xảy ra, bất quá, cô ta còn chưa kịp nhìn thấy cái gì đã bị đạp mạnh vào ngực. Trịnh Tuyết Trân lập tức loạng choạng lùi về phía sau vài bước.

Loại tiểu thư danh viện như cô ta, thích nhất là đi kiểu giày cao gót vừa cao lại vừa tinh xảo mĩ lệ. Đi kiểu giày này, nhìn từ phía sau, lúc mông eo lắc lư theo từng nhịp bước chân cực kì có hương vị câu hồn.

Đương nhiên, đi giày cao gót hoàn toàn không thể so sánh với lúc đi trên đất bằng, hiện tại lại thêm việc bị người có mâu thuẫn đạp mạnh một cái, Trịnh Tuyết Trân lập tức lảo đảo về phía sau, bước chân lộn xộn, hai chân hung hăng xoay mấy cái.

"A!" Trịnh Tuyết Trân lập tức kêu thảm thiết như heo bị chọc tiết.

Bên ngoài, nhân viên cửa hàng vừa nghe thấy âm thanh hét lớn liền hoảng sợ, vội vàng gõ cửa, hỏi:

"Trịnh tiểu thư! Trịnh tiểu thư! Đã xảy ra chuyện gì?"

Thẩm Tích Chu nhìn dáng vẻ thất điên bát đảo của Trịnh Tuyết Trân, khóe môi gợi lên một tia cười lạnh, sau đó lập tức hô to:

"Chị họ, chị làm sao vậy? Chị ngã nghiêm trọng không? Có sao không? Sao chị lại đi đôi giày cao gót cao như thế này chứ?"

Thẩm Tích Chu chậm rãi đi về phía Trịnh Tuyết Trân, nâng chân, hung hăng dẫm xuống động mạnh cổ của cô ta, đè thấp thanh âm nói:

"Trịnh Tuyết Trân, cô tốt nhất nên học cách thông minh hơn. Tôi còn chưa tìm cô tính sổ những chuyện trước đây, đừng tưởng rằng tôi đã quên. Nếu lần sau còn đến tìm tôi gây chuyện, vậy đừng trách tôi không chừa mặt mũi cho Thẩm gia!"

"Cô... cô..." Loại tiểu thư nũng nịu như Trịnh Tuyết Trân, mặc dù cũng có học vài công phu quyền cước, cũng thường xuyên tập thể hình, nhưng thực tế chẳng khác gì "giàn hoa" trang trí, sao có thể so sánh với phái thực lực như Thẩm Tích Chu. Tuy hiện tại năng lực Thẩm Tích Chu còn kém cỏi, nhưng muốn đối phó với Trịnh Tuyết Trân thì vẫn dư dả.

Vốn dĩ bị người khác đè ép động mạnh cổ đã là một chuyện vô cùng nguy hiểm, càng không nói đến hiện tại Thẩm Tích Chu một chút cũng không muốn bỏ qua cho Trịnh Tuyết Trân. Lực chân vẫn chưa hề thu lại.

Trịnh Tuyết Trân vốn định mở miệng nói gì đó, nhưng lời còn chưa ra khỏi miệng, khuôn mặt đã nghẹn đến mức đỏ bừng, hai mắt trợn lên, trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

Lúc này, Thẩm Tích Chu mới thu chân, nhanh chóng đi mở cửa, khuôn mặt kinh hoàng thất thố, vội vã bắt lấy nhân viên cửa hàng vẫn luôn đứng nghe ngóng động tĩnh cạnh cửa. Sắc mặt cô trắng bệnh, giọng nói gấp gáp:

"Mau, mau tìm người đến giúp, chị tôi vừa tiến vào, không may vấp ngã. Bây giờ chị ấy bất tỉnh rồi!"

Vừa nghe đến đây, nhân viên cửa hàng cũng bị dọa sợ tới mức mặt trắng bệch. Đùa gì thế, khách hàng ngất trong cửa hàng của bọn họ, cho dù là vì nguyên nhân gì, bọn họ cũng bắt buộc phải chịu trách nhiệm a!
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: