Chương 62 : Khủng bố như vậy

Thương không phía dưới, như cũ là Nhân tộc cương vực.

Tử Dương Thành mọi người ngưỡng vọng bầu trời, nhìn đến cuộc đời này khó quên một màn.

Vốn là che khuất bầu trời quái vật khổng lồ, ngang trời mà đứng, lại là bóng mờ bao phủ, phảng phất là một cái chớp mắt vào đêm.

Cái kia thần bí mà không biết che trời cự thú, chỉ là ngưỡng vọng nó, liền nhượng người cảm thấy nhỏ bé, sợ hãi, tuyệt vọng, nhượng người khó mà phát lên lòng phản kháng vô lực.

Càng làm cho người rung động chính là, cái kia so với thiên tai còn muốn khủng bố thân ảnh, tại cùng người kêu gào nói chuyện thời khắc, theo một đạo phảng phất muốn trảm diệt vòm trời màu đen đao quang, đầu lâu dĩ nhiên là bị ngạnh sinh sinh cắt xuống tới, đầu thân tách rời.

Về phần cái kia vang vọng tại trong thiên địa thần minh âm thanh, mọi người thậm chí đều không có chú ý, chỉ cảm thấy đầu ong ong, dừng lại đỉnh đầu phía trên hết thảy động tác.

Thiên địa yên tĩnh im ắng, tất cả sinh linh đều là câm như hến, rõ ràng là mắt thường có thể thấy, phát sinh tại trước mắt, nhưng vô số người thậm chí đều thấy không rõ này một màn toàn cảnh.

Chỉ có cảnh giới hơi cường Nguyên Tu, mới có thể nhìn thấy một hai.

Một đạo thân xuyên hắc bào, khiêng cự liêm quỷ dị thân ảnh, tại cực lớn đầu rồng từ trên trời giáng xuống thời điểm, thò tay bắt lấy sừng rồng, kéo níu lại che khuất bầu trời đầu rồng cùng long thân quay người rời đi.

Cái kia che khuất bầu trời cự thú, tại đạo này hắc ảnh trước mặt, liền phảng phất là diều hâu vồ gà con một dạng, theo đi ra vài bước, liền biến mất tại thương không phía trên.

Lúc đến lặng yên không một tiếng động, lúc đi vô tung vô ảnh.

Mắt thấy đến che khuất bầu trời thân ảnh biến mất, ôn hòa mà tràn ngập hi vọng ánh mặt trời, chiếu rọi đại địa, tư nhuận mọi người cái kia băng lãnh mà sợ hãi tâm linh.

Trời đã sáng, vừa rồi một màn kia, giống như là trong chớp mắt phát sinh sự tình, cực kỳ ngắn ngủi, nhượng người như là một giấc mộng dài.

Nhưng mà, mọi người nhìn đến chung quanh người cùng chính mình là một cái phản ứng, đều biết rõ này không phải một giấc mộng.

" Oanh! "

Cho đến đi qua hồi lâu, Tử Dương Thành mới có thanh âm, nhưng là một thạch chấn động tới ngàn tầng sóng.

" Thi Ma, Long Đế......"

Tử Dương Thành thành chủ là Vương cảnh cường giả, hắn có thể thấy rõ lần này tình thế toàn cảnh, chỉ cảm thấy là da đầu run lên.

Bởi vì năm đại thế lực cùng Đế tộc phân phó, lệnh cưỡng chế khu quản hạt bên trong lĩnh địa, gặp được Thi Ma đều không được chủ động công kích, tránh được nên tránh, thân cư cao vị người, so với thường nhân còn muốn càng thêm rõ ràng Thi Ma khủng bố.

Tại thời khắc này, hắn càng sâu thêm khắc ý thức đến, Thi Ma đáng sợ.

Cái kia nhưng là Long Đế a, chống lại Thi Ma, thậm chí ngay cả hai cái hiệp đều không có chống qua đi, vẻn vẹn là một chiêu, liền bị chém ở dưới đao.

Làm hắn nghĩ mà sợ chính là, Long tộc Đế Cảnh vẫn lạc tại Tử Dương Thành bên ngoài, đây nên sẽ không cho hắn này tòa thành nhỏ mang đến hủy diệt đả kích a?

Địa Vương cảnh, tại siêu gần khoảng cách phía dưới, chỉ có thể lờ mờ trông thấy toàn cảnh.

Thân tại nơi xa Thánh cảnh, Thiên Tôn cảnh, Đế Cảnh, thì là xem càng thêm rõ ràng, kiêng kị mà sợ hãi.

Sâu kiến vô pháp lý giải che trời cự thụ vĩ ngạn, kẻ yếu cũng lý giải không được Đế Cảnh có bao nhiêu khủng bố.

Cái kia vắt ngang thiên địa, phảng phất muốn trảm diệt một phương sơn hà một đao, làm cho người khiếp sợ.

Tất cả mọi người đều có thể khẳng định, Thi Ma cái kia cô đọng đến phảng phất thực chất, trảm nhục thân, trảm linh hồn, trảm thiên địa một đao, tuyệt đối là bọn hắn cuộc đời này chứng kiến, tối cường một kích.

Long Đế bị miểu sát, không phải Long Đế quá yếu, mà là cái này một đao uy lực, vượt quá tất cả mọi người tưởng tượng.

" Cái này một đao...... Tuyệt đối là vô thượng đao pháp sát chiêu. "

Tu luyện Đao đạo Nhân tộc cường giả, số lượng đông đảo, từ phương xa phía chân trời, nhìn thấy đến trận này đế chiến sặc sỡ một góc, so với sợ hãi cùng sợ sệt, càng nhiều là kinh diễm cùng hưng phấn, nhao nhao là hao tổn tận tâm thần đi ghi khắc, muốn đem cái này một đao cho nhớ kỹ.

Long Đế đều bị một đao chém, bọn hắn có thể mô phỏng đến trong đó vài phần thần tự, thực lực nhất định tăng nhiều!

......

Thiên Huyền đại lục Nam vực, Nhân tộc Linh Uyên, tụ tập tại này năm vị Nhân tộc Đại Đế, còn không có rời đi.

Bởi vì Linh Uyên tao ngộ đế chiến, nơi đây dĩ nhiên là cảnh hoang tàn khắp nơi, khắp nơi đống bừa bộn, các đại thế lực tuổi trẻ tinh nhuệ, càng là tao ngộ một hồi sinh tử đại kiếp, nhất định phải có người làm chủ tâm cốt.

Long Đế cùng Thi Ma một trận chiến, tuy nói là ở phương xa, nhưng dù sao cũng là tại mặt đất một trận chiến, mà không phải Linh Uyên loại này đặc thù tuyệt địa.

Năm vị Nhân tộc Đại Đế tại nghe đến Long Đế lên tiếng thời điểm, liền bay ra Linh Uyên, trước tiên tìm kiếm tình huống.

Theo chiến đấu hết sức căng thẳng, nhưng là thoáng qua tức thì, năm vị Đại Đế đều là hai mặt nhìn nhau.

" Thi Ma thực lực, chư vị như thế nào nhìn? "

Uẩn Lôi Đại Đế hít sâu một hơi, chau mày.

" Khủng bố như vậy, không thể trêu chọc. "

Đại Hạ đế quốc Đế Hoàng không có mảy may do dự.

Cái kia miểu sát Long Đế một đao, cho dù là cách nhau xa đồ, đều nhượng hắn có một loại run như cầy sấy cảm giác.

Cái này nếu là chính diện chịu lên một đao, sợ là sẽ cùng Long Đế một dạng, như thế nào chết đều không biết.

" Cái này cái Thi Ma thật sự là điên, liền Chân Long đều dám giết......"

Tịnh Thế Giáo giáo chủ trong mắt tràn đầy kiêng kị.

Đế Cảnh hành động logic đều là có dấu vết mà lần theo, hợp lý mà tự nhiên.

Đạt tới Đế Cảnh sau đó, ngươi liền tính là không biết đại cục, cũng sẽ có người giúp ngươi biết đại cục.

Bởi vì các tộc đều có Đế Cảnh, Đế Cảnh còn phân mạnh yếu trước sau, tại loại này dưới tình huống, nếu là còn không thức thời, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Tựu giống với vừa rồi, dù cho Long Đế không nói quy củ chạy đến Nhân tộc thiên kiêu sân thí luyện đến nháo sự, thậm chí là đánh đập tàn nhẫn, suýt nữa chôn vùi Nhân tộc năm đại thế lực trăm năm thiên kiêu, nhưng bởi vì tổn thất còn ở vào có thể tiếp nhận phạm vi bên trong, cho nên không tất yếu triệt để vạch mặt, mặc cho Long Đế rời đi.

Nhưng mà cái này Thi Ma nhưng là không ấn sáo lộ ra bài, hoàn toàn không để ý Thi Quỷ tộc an nguy cùng đại cục, lại dám đối Long Đế hạ sát thủ, trực tiếp cùng Long tộc công nhiên đối nghịch vạch mặt.

Long Đế vừa chết, Chân Long nhất tộc nhất định phải áp dụng hành động, thù này không báo, không tìm về bãi, sẽ mặt mũi mất hết.

Làm hắn kiêng kị vạn phần là, Thi Ma thực lực như thế mạnh mẽ liền tính, tựu liền Long Đế đều dám giết, cái này trên đời này còn có người là hắn không dám giết ư?

" Long Đế giết trộm thi tặc không phải Nhân tộc con sâu làm rầu nồi canh, mà là Thi Ma đệ đệ, việc này mọi người như thế nào nhìn? "

Liền tại lúc này, Cửu Thiên Các các chủ mở miệng.

Hắn đã sớm từ Diệp Vũ trong miệng, biết rõ Long Đế giết chết trộm thi tặc không phải Nhân tộc, mà là Thi Quỷ tộc, lần này xung đột, thuần túy là Long Đế tại tìm tra.

Nhưng trở ngại không có chứng cứ, chỉ có thể tuỳ ý Long Đế kiêu ngạo, đến tiếp sau chỉ sợ còn sẽ có đại phiền toái.

Chưa từng nghĩ đến chính là, Long Đế còn không có trở lại Long tộc tìm đến giúp đỡ, nửa đường vậy mà giết ra một cái Thi Ma, trực tiếp giúp đỡ Nhân tộc lật lại bản án, làm sáng tỏ tội danh, chuyển di hỏa lực.

" Thi Ma làm thật tốt a, đem tên súc sinh này giết đi. "

Nam Đế Minh minh chủ Bá Thương đế nhìn đến này một màn, tuy là cảm tưởng đông đảo, nhưng càng nhiều là thoải mái, vỗ tay tán dương, cười ha ha.

Thoải mái, quá thoải mái!

Đồng dạng đều là chết đệ đệ, hắn rất có thể lý giải Thi Ma tất cả hành động.

Nếu không phải là hắn làm vì Nam Đế Minh minh chủ, nhất cử nhất động đều muốn cân nhắc hậu quả, hắn hận không thể cùng Thi Ma một dạng, đem giết đệ chi nhân cho làm thịt.

Chỉ đáng tiếc hắn không thể dạng này làm, hắn không có biện pháp báo thù...... Nộ Thương Diệp Vũ vừa cùng Long Đế một trận chiến, thực lực mạnh mẽ đến không thể nói lý liền tính, càng là thể hiện ra không gì so sánh nổi thiên phú, tiềm lực không thể đánh giá.

Tại loại này dưới tình huống, liền tính hắn có thể đánh thắng Diệp Vũ, bên cạnh bốn cái Đế Cảnh cũng sẽ lấy đại cục làm trọng thuyết pháp, ra tay ngăn trở.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: