Chương 56 : Thần linh giọng điệu

Công chúa Iltani làm thủ thế, võ sĩ đem cáng tre buông xuống, nàng khước từ dìu đi xuống, đối Usill đám người nói: "Nếu như chỉ là tự ta, có thể khoan thứ các ngươi, nhưng hành vi của các ngươi không thể phóng túng, nhất định phải tiếp nhận nghiêm trị. Bản công chúa niệm tình các ngươi ở núi cao man hoang, không nhận giáo hóa hướng dẫn, muốn cho các ngươi một sửa đổi cơ hội làm lại cuộc đời, cũng là một loại trừng phạt, nếu như nguyện ý tiếp nhận lời, ta có thể không phái đại quân tiêu diệt các ngươi."

Usill quỳ đáp: "Chúng ta thành tâm hối cải, nguyện ý tiếp nhận công chúa điện hạ trách phạt cùng dạy bảo!"

Công chúa Iltani đứng ở nơi đó, nhu nhược thân hình lại có một loại khó có thể hình dung uy nghiêm, chậm rãi nói: "Vì giữ gìn vương quốc pháp lệnh tôn nghiêm, đưa ngươi cửa trục xuất ra Kish thành bang, rời đi ở thôn xóm, thiêu hủy nhà cửa cùng bộ lạc hết thảy, cũng vĩnh viễn không phải tái phạm hạ giống nhau tội trạng."

Điều này nhưng điên rồi, nhưng không cho cự tuyệt, người khổng lồ bộ lạc bản thân không làm, thành bang quân đội cũng sẽ làm như vậy. Usill rất sung sướng đáp: "Nơi này toàn bộ bộ lạc, đều sẽ thiêu hủy trong núi thôn trang, tập hợp tộc nhân thiên di phương xa."

Công chúa rất hài lòng gật đầu một cái, lại một tay đè xuống ngực, một tay chỉ đám mây nói: "Lấy Marduk đại thần danh tiếng, ngươi cùng tộc nhân của ngươi muốn tuân theo vương quốc Babylon giáo hóa, hướng thần linh hiến tế, vì vương quốc thần phục. Bất luận các ngươi di dời đến nơi nào, ở nghỉ chân địa phương thành lập thôn xóm đồng thời cũng phải xây dựng Marduk thần điện, tiếp nhận thần linh chỉ dẫn."

Nghe đến đó, bên cạnh tất cả mọi người cũng sửng sốt, xây dựng thần điện hướng Marduk đại thần hiến tế, một điểm này ai đều không cách nào phản bác. Nhưng làm như vậy ở thế tục trong lại dính đến một vấn đề rất thực tế, thần điện bất luận xây dựng ở cái nào trong quốc gia, đều cần quan phương phê chuẩn cũng bổ nhiệm tế ti, thần điện thần quan cũng là địa phương hành chính trưởng quan một trong, có vương quốc thân phận quý tộc.

Hoàng tử Vonneu vừa muốn chen vào nói, Teach trưởng trấn đối hắn nhỏ giọng rỉ tai mấy câu, vương tử gật đầu một cái liền không tiếp tục lên tiếng. Usill từng đối Teach nói hắn là một kẻ cấp hai thần thuật sư, hơn nữa ở thành Babylon Marduk Chủ thần điện có ghi chép, xem ra là thật. Nếu như là như vậy, cũng là phù hợp công chúa Iltani nói điều kiện, chẳng qua là vương quốc bổ nhiệm cái này đạo thủ tục không quá hợp tình lý, bắt cóc công chúa còn có thể đạt được loại này khen thưởng sao?

Công chúa Iltani làm như rõ ràng hoàng tử Vonneu đám người nghi ngờ, tiếp theo lại nói: "Thành lập chính thức thần điện cũng bổ nhiệm thần quan, cần vương quốc công nhận, cái này đối với ngươi mà nói là một loại khen thưởng. Nhưng không nên hiểu lầm, ta có một hạng chật vật mà nguy hiểm sứ mạng muốn giao cho các ngươi, nếu như có thể hoàn thành, không chỉ có thể tắm chuộc tội hành, còn có thể lấy được vương quốc tưởng thưởng."

Usill ngẩng đầu lên nói: "Xin hỏi công chúa điện hạ có gì nhiệm vụ muốn chúng ta hoàn thành? Ta cùng tộc nhân của ta nếu nhận tội, liền thành tâm tiếp nhận trừng phạt, vì ngài và vương quốc hiệu mệnh!"

Công chúa Iltani thẳng đi tới, đưa tay tách ra ý đồ ngăn cản ở trước người hộ vệ võ sĩ, nàng dũng cảm thật làm người ta kính nể! Nàng đi tới Usill trước người, từ trong ngực lấy ra một vải nhung cái bọc cuốn sách đưa cho hắn nói: "Gian hiểm nhiệm vụ chính là đối các ngươi trừng phạt, cũng viết ở trên đây, hoàn thành nhiệm vụ sau khoan thứ cùng tưởng thưởng cũng ở nơi đây, cầm đi đi! . . . Vào ngày mai mặt trời mọc trước, mang theo tộc nhân thiêu hủy thôn xóm sau dời hướng phương xa, một người đều không cho lưu lại!"

Usill cung cung kính kính đem hai tay giơ qua đỉnh đầu nhận lấy cuốn sách, hai đầu gối lui về phía sau đứng dậy, cúi đầu nói: "Tuân lệnh!"

Hắn mang theo đám người khổng lồ đã đi xa, đám người nhất thời trợn mắt há mồm. Ai cũng rõ ràng chỉ muốn công chúa vừa về tới thành bang, tất nhiên sẽ có quân đội tới tiêu diệt những người khổng lồ này bộ lạc. Nhưng là bọn họ tự đi chạy trốn cùng tiếp nhận công chúa trừng phạt ý nghĩa hoàn toàn khác nhau, công chúa hạ lệnh để cho bọn họ ngày mai mặt trời mọc trước liền thiêu hủy thôn xóm thiên di, mà thành bang quân đội không thể nào nhanh như vậy liền đến.

Đây là Iltani công chúa uy nghiêm a, nàng bị người khổng lồ bộ lạc bao vây, lại dựa vào cao siêu vô cùng đảm thức cùng sức hấp dẫn, để cho những thứ này man tộc phục tùng vương hóa, tự nguyện nhận tội tiếp nhận trừng phạt. Đây là dường nào làm người ta kính nể cùng sùng bái công lao sự nghiệp a, không biết là ai cái đầu tiên bắt đầu hoan hô, sau đó tiếng hoan hô vang lên liên miên, mọi người đều ở đây tán tụng công chúa.

Peili vẻ mặt rất hài lòng, đây vốn chính là một màn kịch, mặc dù không có hoàn toàn dựa theo nguyên kế hoạch diễn ra, nhưng cuối cùng một màn hay là thành công. Không có ai rõ ràng công chúa Iltani rốt cuộc giao cho người khổng lồ bộ lạc nhiệm vụ gì, nhưng ở loại trường hợp này cũng không tốt truy hỏi, đám người vây quanh công chúa trở lại trấn Akkad.

Công chúa Iltani cùng hoàng tử Vonneu đồng thời giá lâm nho nhỏ thị trấn, mà trấn trên các võ sĩ đều được vương quốc anh hùng, đây là Akkad trấn trăm năm qua chưa từng có vinh diệu, ngày này cũng chú định sẽ trở thành múc ngày lễ lớn! Mọi người tự phát cuồng hoan, ở trấn mỗi một cái góc, cũng có thể nghe hưng phấn tiếng hoan hô cùng ca tụng âm thanh.

Trấn trên các loại sinh hoạt vật liệu trong một đêm bị trưng tập hơn một nửa, như không nhanh chóng bù đắp sẽ ảnh hưởng cư dân qua mùa đông, mà những thứ kia nông cụ cùng gia súc, đầu mùa xuân trước cũng là nhất định phải toàn bộ bồi thường, nếu không sẽ ảnh hưởng năm sau canh tác. Công chúa Iltani khẳng khái bày tỏ đây hết thảy đều sẽ từ nàng tới gánh, lập tức phái sứ giả mang theo danh sách tiến về Kish thành bang mua sắm, trả lại gấp đôi cho trấn Akkad cư dân.

Người khổng lồ bộ lạc muốn vật mặc dù số lượng bàng tạp, nhưng là cũng không quý giá, toàn cộng lại cũng bất quá giá trị mấy chục quả thần thạch, nếu là ở thành lớn bang vậy rất nhanh là có thể mua đầy đủ hết. Trừ cái đó ra, công chúa Iltani còn đem toàn bộ tham gia cứu viện dũng sĩ danh sách cung cấp cho Kish thành bang, hạ lệnh khen thưởng, trưởng trấn Teach • vòng tiến tước hai cấp!

Teach • vòng bây giờ chức vị hay là trưởng trấn, nhưng thân phận đã có thể so sánh với thành bang trong lý chính quan viên, mỗi cái thành bang trừ thành chủ ra, còn xếp đặt tài chính thự, hồ sơ thự, sở tư pháp, nông mục thự. . . Chờ cơ cấu quản lý chính vụ, các thự trưởng quan được gọi là tài chính quan, thư kí, tư pháp quan, sản vật quan. . . , mà các thự phó trưởng quan chính là Teach • vòng hiện ở cấp bậc này.

Đây hết thảy còn là mới vừa bắt đầu, lấy được công chúa điện hạ thưởng thức cùng tài bồi, Teach trưởng trấn tiền đồ xán lạn.

Cứu viện trong đội ngũ có mấy vị anh hùng cần đặc biệt khen thưởng, chính là Teach trưởng trấn tạm thời chiêu mộ dũng sĩ, Vonneu cùng tùy tùng của hắn thì không cần, đó là vương thất chính mình sự tình, nhưng Metatron cùng Amun là nhất định phải trọng tạ.

Teach • vòng đem phòng ốc của mình quét sạch sẽ, để cho công chúa Iltani vào ở, lại để cho trấn trên chủ thần quan đem nhà mình nhà thanh không, mời hoàng tử Vonneu trú ngụ. Công chúa Iltani hội kiến cùng khen thưởng hai vị dũng sĩ địa phương, cũng là ở trấn trên thần điện trong, ngay cả có Ishtar nữ thần điêu khắc gian nào lệch thính.

Bọn họ là đơn độc bị gọi tiến đi tiếp thu công chúa điện hạ thân thiết hội kiến, đầu tiên là Amun. Hành lễ sau công chúa ban thưởng ghế ngồi, nhìn hắn cười khanh khách hỏi: "Vị dũng sĩ này, ngài gọi Amun, đúng không? Xin hỏi ngài đến từ phương nào, vương quốc cần ngài nhân tài như vậy, ta cũng phải cảm tạ ngài như vậy anh hùng."

Trước mặt ngồi công chúa Iltani, công chúa đứng bên người vị kia thần thuật sư Peili, phía sau là Ishtar nữ thần điêu khắc, Amun cảm giác mình liền giống bị các loại ánh mắt đan chéo xuyên thủng, rất có không được tự nhiên. Hắn khom người đáp: "Ta là tới tự trong núi sâu thợ săn, luyện tập thể thuật cũng là vì bắt con mồi, thói quen đi xuyên sơn dã. Lần này ứng Teach trưởng trấn chiêu mộ đi cứu viện công chúa điện hạ, mà công chúa uy nghiêm thuyết phục người khổng lồ bộ lạc, rất xấu hổ ta cũng không có tận bao nhiêu lực lượng."

Công chúa Iltani khoát tay nói: "Tuyệt đối không nên nói như vậy, không có các vị dũng sĩ hộ vệ, ta cũng sẽ không bình yên trở về. Xin hỏi ngươi hi vọng được cái gì dạng tưởng thưởng, chỉ cần ở phạm vi năng lực của ta bên trong, nhất định sẽ tận lực ban cho."

Peili đem hai cái cái mâm đặt ở Amun trước người, một trong mâm là hai quả thần thạch, một cái khác trong mâm là bốn mươi mai kim tệ. Hắn thản nhiên nói: "Những thứ này không là công chúa tưởng thưởng, chẳng qua là thành bang cảm tạ, không biết ngươi dùng thần thạch hay là dùng đồng vàng dễ dàng hơn, có thể tùy ý lấy đi trong đó một bàn."

Amun cũng là không khách khí, nói một tiếng cám ơn đưa tay lấy đi bốn mươi mai kim tệ. Peili ánh mắt có chút nghi ngờ nhưng là không nói gì. Công chúa Iltani vẫn cười khanh khách nhìn hắn, thân thiết hỏi: "Ta dũng sĩ Amun, ngươi còn chưa nói hi vọng được cái gì tưởng thưởng đâu."

Amun lắc đầu nói: "Ta tiếp nhận trưởng trấn chiêu mộ là tự giác tự nguyện, cũng không cần công chúa ngài phần thưởng khác."

Công chúa Iltani lại lắc đầu nói: "Không, ngươi nhất định phải tiếp nhận!"

Peili ở một bên nhắc nhở: "Amun, đây không phải là chuyện của cá nhân ngươi, nếu như ngươi không chấp nhận công chúa cảm tạ, gọi cái khác các dũng sĩ làm sao bây giờ? Nếu như công chúa không có cảm tạ cứu viện nàng dũng sĩ, ngươi muốn cho vương quốc mọi người như thế nào nghị luận, chuyện Quan công chúa danh vọng, ngươi nhất định phải tiếp nhận."

Công chúa Iltani cười cười nói: "Peili, ngươi không cần phải nói nghiêm nghị như vậy, Amun chẳng qua là trong núi thợ săn, rất nhiều chuyện không hề hiểu." Lại vẻ mặt ôn hòa triều Amun nói: "Ta dũng sĩ, ta là thật tâm muốn đáp tạ ngươi, mời nói cho ta biết, trong lòng ngươi muốn nhất là cái gì?"

Amun ngẩng đầu nhìn ánh mắt của nàng nói: "Xinh đẹp công chúa, cám ơn ngài khẳng khái, nếu như nhất định phải trả lời, ta có thể nói cho ngài. . . . Trước đây không lâu ta đi vương đô, nhìn thấy ngài chồng chưa cưới Gilgamesh mang theo lễ vật vào thành, đưa cho ngài ba cây Humbaba gân rắn cùng mười hai quả răng dài, nghe nói đó là các dũng sĩ tốt nhất vũ khí. Nếu tương lai có một ngày, ta có thể vì ngài làm càng nhiều chuyện hơn, hi vọng lấy được một cây gân rắn cùng một cái rắn răng."

Peili sắc mặt thay đổi hiện ra vẻ giận dữ, tên nhà quê này võ sĩ nói yêu cầu cũng quá đáng! Hắn mắng: "Kia là công chúa chồng chưa cưới tặng tặng lễ vật, ngươi tại sao có thể mở miệng đòi hỏi?"

Amun vội vàng giải thích nói: "Ta cũng không phải là muốn cho công chúa điện hạ bây giờ liền ban cho ta, mà là đợi đến tương lai có một ngày, ta có thể vì công chúa làm càng nhiều chuyện hơn, có thể đạt được như vậy cảm tạ lúc, mời công chúa đáp ứng điều thỉnh cầu này. Nếu công chúa mở miệng hỏi, đây chính là ta bên trong ý nghĩ trong lòng, ta tuyệt không mong muốn khác."

Công chúa Iltani nhìn Amun sững sờ trong chốc lát, rốt cuộc khoát tay một cái cười nói: "Peili, ngươi không nên tức giận, hắn nói là thật tâm lời. . . . Amun, ta đáp ứng ngươi thỉnh cầu, đợi tương lai có một ngày ngươi gây nên có thể lấy được như vậy cảm tạ lúc, ta sẽ đưa ngươi Humbaba một cây gân rắn cùng một chi răng dài, cũng đối Gilgamesh giải thích chuyện đã xảy ra. . . . Được rồi, ngươi lui ra sau đi, để cho Metatron đi vào."

Amun cúi người chào đang chuẩn bị đi ra ngoài, công chúa Iltani đột nhiên lại gọi lại hắn nói: "Amun, nghe nói ngươi là một vị cấp năm võ sĩ, thật đáng tiếc không có nhìn thấy ngươi thi triển thân thủ, có thể biểu diễn một lượt sao." Vừa nói chuyện, Peili đã đưa tới một thanh đoản đao, chính là thái thịt bình thường dao ăn.

Ở công chúa trước mặt thiện động binh khí là thất lễ, nếu chưa cho phép cũng là một loại mạo phạm hành vi, Amun nhận lấy đao thối lui đến cửa, nhẹ nhàng hướng mặt bên vung lên, trên thân đao phát ra một tầng nhàn nhạt quang chút nào, trong hư không truyền tới không khí bạo liệt thanh âm. Sau đó hắn vội vàng thu hồi đao, lại rất cẩn thận thả lại đến trên bàn.

Peili rất hài lòng gật đầu: "Quả nhiên là cấp năm thể thuật, cám ơn ngươi, có thể lui xuống."

Amun sau khi đi, Peili hơi nghi hoặc một chút nói: "Xem ra hắn không phải vị kia thần thuật sư, thể thuật cùng thần thuật không thể nào cùng giai tu luyện, coi như hắn trải qua lực lượng hai lần đánh thức, cũng chỉ có thể học tập một ít phụ trợ tính cấp thấp thần thuật. Đêm hôm ấy ở trong núi phát tín hiệu người tin tức thần thuật vận dụng cao minh như vậy, ít nhất cũng là một kẻ cấp sáu thần thuật sư, chẳng lẽ sẽ là Metatron?"

Công chúa Iltani cũng cười: "Amun thật đúng là không giống, ngươi không phải đã thử qua sao, hắn lấy đồng vàng mà không lấy thần thạch, đây không phải là một kẻ thần thuật sư thói quen. . . . Người này nhưng thật thú vị, hắn nói chuyện lúc dám nhìn thẳng ta ánh mắt, lại một chút không có cảm thấy mất tự nhiên, bình tâm tĩnh khí đòi vật như vậy, giọng điệu giống như cái thần linh."

Peili cười lạnh một tiếng nói: "Hương hạ nhà quê không có gì kiến thức, nói cái gì cũng dám nói, công chúa không cần cùng hắn tức giận."

Công chúa Iltani mỉm cười nói: "Ta không có tức giận, chính là cảm thấy người này rất thú vị."

Chờ Metatron lúc tiến vào, công chúa Iltani rất thẳng thắn muốn hắn trước biểu diễn cấp bốn võ sĩ kỹ thuật. Metatron nhận lấy dao ăn rất thần khí ra dấu đến mấy lần, sau đó đưa nó trả lại cho Peili. Chờ bưng lên đồng vàng cùng thần thạch thời điểm, Metatron không chút suy nghĩ liền cất lên thần thạch, bởi vì như vậy mang theo dễ dàng hơn.

Làm công chúa Iltani hỏi hắn muốn lấy được nhất cái gì cảm tạ lúc, Metatron suy nghĩ hồi lâu, rời chỗ quỳ xuống hành lễ nói: "Không dối gạt công chúa điện hạ, bản thân chính là thành Babylon cư dân, ta tằng tổ phụ là Marduk thần điện một vị cấp sáu thần thuật sư, nhưng là trong những tháng năm dài đằng đẵng đã qua, gia tộc của ta mất đi vinh diệu. Đến ta thế hệ này không chỉ mất đi lãnh địa cùng thế tập phong hiệu, hơn nữa còn mất đi thân phận quý tộc. Tổ tiên di nguyện, hi vọng người đời sau có thể tìm về gia tộc vinh diệu, mời công chúa ngài chỉ điểm, ta nên như thế nào làm?"

Công chúa Iltani nhìn Metatron, rất cười vui vẻ: "Ta mặc dù không hề chưởng thực quyền, nhưng thân vì vương quốc công chúa hoàn toàn có thể ban cho ngươi thân phận quý tộc, ngươi lập được như vậy chiến công, chỉ cần ta trở về vương đô lên tiếng chào hỏi là được. Từ hôm nay trở đi, ngươi chính là huân tước Metatron, có thể miễn trừ bình dân phú thuế, nhưng nếu muốn chính thức lấy được sách tịch, còn cần ta trở về vương đô sau. Về phần ngươi tổ tiên thế tập phong hiệu cùng lãnh địa, cũng không phải là đơn giản như vậy là có thể khôi phục, trừ phi ngươi sau này có thể vì vương quốc lập được chân chính chiến công."

Metatron cảm kích nói: "Đúng vậy, ta hiểu, chỉ muốn công chúa có thể khôi phục ta thân phận quý tộc như vậy đủ rồi, sau này hết thảy còn phải dựa vào tự ta."

Công chúa Iltani lại hỏi: "Ngươi có thể đi theo của ta đoàn xe cùng nhau trở lại thành Babylon, cũng có thể cầm ta ký tên văn thư trực tiếp đi tìm hồ sơ bộ lý chính quan. Ta sẽ không ở cái trấn này dừng lại rất lâu, hậu thiên chỉ biết chọn tuyến đường đi Kish thành bang rời đi. Dũng cảm võ sĩ, nguyện ý hộ vệ ta một đường đi vương đô sao? Ngươi là nơi đây sự kiện người chứng kiến, ta hi vọng mang ngươi trở về vương đô."

Metatron đáp: "Ta mười hai vạn phần nguyện ý đi theo công chúa trở về vương đô, nhưng ta cùng bạn bè đã hẹn xong cùng đi phương xa, đúng lúc đi ngang qua trấn Akkad, thiện tự rời đi còn cần bạn bè cho phép, nếu không là không giữ lời hứa."

Công chúa Iltani mở trừng hai mắt nói: "A, bạn bè của ngươi chính là chỉ Amun sao? Kia ngươi có thể thương lượng với hắn, liền nói là ý của ta. Ta ngày mốt lên đường, ngươi quyết định đến lúc đó có thể đi theo."

Metatron đứng dậy chuẩn bị lui ra thời điểm, công chúa Iltani lại gọi hắn lại hỏi: "Ta huân tước, ngươi cùng Amun là thế nào nhận thức, như thế nào lại trở thành bạn bè? Hắn tự xưng là trong núi sâu thợ săn, sao sẽ gặp phải ngươi?"

Metatron có chút ngượng ngùng, nhưng cũng rất cẩn thận đáp: "Không sợ công chúa chuyện tiếu lâm, ta ban đầu thường lui tới Utu lòng chảo núi thẳm, cùng những thứ kia am hiểu luyện kim người lùn bộ lạc giao dịch vật liệu, kiếm ít tiền tốt duy trì gia dụng, ở trong núi nhận biết Amun."

Peili cảm thấy rất hứng thú hỏi: "Amun cũng là người lùn sao?"

Metatron đáp: "Hắn không phải, ta ở trong núi gặp gỡ mãnh thú tập kích suýt nữa dâng mạng, là hắn vừa vặn đi ngang qua đã cứu ta, chúng ta chính là như vậy nhận biết."

Công chúa Iltani ánh mắt sáng, đứng lên nói: "Ta huân tước, nếu như ngươi cùng những người lùn kia bộ lạc quan hệ không tệ lời, ta có một vinh diệu nhiệm vụ có thể giao cho ngươi, tương lai có cơ hội khôi phục gia tộc của ngươi thế hệ phong hiệu cùng quý tộc lãnh địa."

Metatron rất hưng phấn ngẩng đầu lên nói: "Quan hệ tương đối khá, ta cùng một rất lớn người lùn bộ lạc tộc trưởng là sinh tử chi giao, xin hỏi công chúa muốn giao cho ta cái gì vinh diệu nhiệm vụ?"

Công chúa Iltani lại không có gấp nói gì, khoát tay chận lại nói: "Chờ ngươi trở lại vương đô sau, có thể trực tiếp tới tìm ta, liền báo lên tên của ngươi. Nếu như ngươi đi theo ta cùng nhau trở về, vậy thì càng tốt hơn. . . . Ngươi có thể lui xuống, trước đem chính mình sự tình an bài xong."

Metatron sau khi đi ra ngoài, Peili cau mày nói: "Xem ra hắn cũng không phải vị kia thần thuật sư, đích đích xác xác là một vị hàng thật giá thật cấp bốn võ sĩ. Như vậy có người trong bóng tối theo dõi chúng ta, hết thảy hành động cũng phải cẩn thận, lập tức trở về vương đô là cử chỉ sáng suốt. Ngài mưu đồ đối vương quốc là có lợi, không sợ bị quốc vương biết, nhưng kế hoạch không có áp dụng trước, lại không thể bị ngài kẻ thù chính trị được tin."

Công chúa Iltani trầm mặt gật đầu nói: "Có thể là quốc vương phái tới ngầm bên trong bảo hộ ta cung đình thần thuật sư, là bảo vệ cũng là giám đốc, ngươi khoảng thời gian này chú ý một chút, nhìn một chút có thể hay không phát hiện người này, chúng ta tạm thời làm bộ như không biết."

Peili lại hỏi: "Ngài phái Usill suất lĩnh cao nguyên người khổng lồ bộ lạc đi tiến hành kế hoạch, chẳng lẽ cũng muốn mượn cái này Metatron vận dụng người lùn bộ lạc sao? Người này chúng ta mới mới vừa quen, không thể xác định là hay không đáng tin."

Công chúa Iltani cười: "Cho nên ta không có gấp nói gì, trước quan sát hắn, lung lạc hắn, đem hắn bồi dưỡng thành chính chúng ta người. Vương đô trong một vị mất đi thân phận quý tộc, nghĩ điều tra lai lịch của hắn rất đơn giản, nếu lời của hắn nói đều là thật, khôi phục hắn thân phận quý tộc cũng cho hắn lần nữa đạt được lãnh địa cùng thế hệ phong hiệu cơ hội, hắn nhất định có thể cho chúng ta sử dụng."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: