Chương 57 : Chảy xuôi sữa cùng mật quê hương

Peili trầm ngâm nói: "Ở hang dã nhân mặc dù không giống cao nguyên người khổng lồ cường tráng như vậy có lực, nhưng nghe nói bọn họ phi thường bén nhạy linh hoạt, trong đó có chút đại bộ lạc am hiểu thợ thủ công kỹ thuật, là trời sinh thợ thủ công, đối thành lập thành bang phi thường hữu dụng. Nhiều một tay chuẩn bị, tương lai cũng nhiều một cái có thể vận dụng con cờ, cái này Metatron nên lưu ý. Không ngờ ở chỗ này lại có thu hoạch ngoài ý liệu."

Công chúa Iltani cùng Peili trò chuyện riêng thời điểm, trấn trên một tòa khác trong sân, hai người khác cũng ở đây bí nói. Joeca đối hoàng tử Vonneu nói: "Điện hạ, chuyện lần này ngươi không cảm thấy có chút kỳ quái sao?"

Vonneu gật đầu một cái nói: "Người khổng lồ bộ lạc muốn những thứ kia vật liệu chính là dọn nhà dùng, nói rõ bọn họ đã sớm kế hoạch được rồi thiên di. Những này nhân lực lớn vô cùng, có thể cõng nặng nề vật liệu đi xuyên núi thẳm. Bọn họ bao vây công chúa Iltani, hướng trấn trên đòi những thứ đồ này, mà công chúa điện hạ giống như đã sớm rõ ràng tính toán của bọn họ."

Joeca nghĩ ngợi nói: "Usill đem người nhận tội cũng bày tỏ tiếp nhận công chúa Iltani nhiệm vụ, một màn này giống như là chuyện trước an bài tốt... . Điện hạ, ngài nhìn có phải hay không muốn phái người theo dõi những thứ kia cao nguyên người khổng lồ, xem bọn họ thiên di đến địa phương nào, có cái gì mưu đồ?"

Vonneu lắc đầu nói: "Bọn họ sớm đã đi, ở núi thẳm cao nguyên trong không thể nào đuổi kịp. Chúng ta làm tốt chính mình sự tình là được, bất luận người khác có mưu đồ gì, bản thân cử chỉ đừng thất thố... . Joeca, ta biết ngươi ở trong lòng ngờ vực cái gì, nhưng suy nghĩ một chút là được, không cần phải nói đi ra."

Thấy vương tử điện hạ khám phá tâm tư của mình, Joeca cười khổ nói: "Vậy ta cũng không muốn nói nhiều, điện hạ trong lòng hiểu rõ là tốt rồi, không cái bóng chuyện xác thực không tốt nói lung tung... . Lần này công chúa có thể thuận lợi thoát thân, hoặc là nói chúng ta cũng không có cuốn vào hỗn chiến, tất cả đều là dựa vào một người công lao a."

Vonneu cũng cười: "Akkad trấn trưởng trấn Teach • vòng, đúng là một nhân tài, có thể nhìn ra công chúa Iltani nghĩ lung lạc hắn, luận sự, chúng ta cũng hẳn là thật tốt cảm tạ hắn. Ta sẽ đi một chuyến Kish thành bang, tìm thành chủ tiến cử người này, bổ nhiệm hắn làm tài chính thự phó trưởng quan. Mặc dù ta không thể lướt qua thành chủ trực tiếp bổ nhiệm thành bang quan viên, nhưng là lên tiếng chào hỏi tiến cử như vậy một vị trí, nên không vấn đề chút nào."

Joeca hỏi: "Vậy ngài không đi Utu sông đi thăm chiến trường rồi?"

Vonneu: "Chiến trường là ở chỗ đó, khi nào đi đều được, nếu thân phận đã công khai, trước xử lý trước mắt chuyện, hộ tống công chúa trở về vương đô, nàng cũng phải trải qua Kish thành bang. Nhìn công chúa ý tứ, có thể là muốn đem Teach mời được lãnh địa của mình thành bang trong xử lý chính vụ, mà ta liền ở quê hương thành bang trong cất nhắc hắn, Teach bản thân nên càng muốn."

Nói tới chỗ này, hắn nhíu mày một cái lại nói: "Kia hai tên võ sĩ Metatron cùng Amun, ngược lại chân chính dũng sĩ, cũng rất có bản lĩnh, bọn họ đi đường so với chúng ta xa hơn, lại có thể kịp thời trong đêm đen đan xen đến chỉ định vị trí, không thể xem thường. Tốt xấu cũng có kề vai chiến đấu tình nghĩa, đây cũng là một biểu hiện thân dân cơ hội tốt, hôm nay mời bọn họ ăn bữa cơm."

Joeca gật đầu nói: "Được rồi, ta lập tức sai người chuẩn bị dạ tiệc, sau đó phái người đi mời bọn họ."

Hoàng tử Vonneu làm như đột nhiên nhớ ra cái gì đó chuyện, lại nói: "Trước đây không lâu nghe nói thành bang Uruk tin tức truyền đến, một vị ma pháp sư ở qua sông lúc chém giết Humbaba làm loạn con cháu, Gilgamesh cùng Enkidu coi đây là cớ đi giết Humbaba. Ngươi lập tức bí mật phái người cưỡi khoái mã chạy tới thành bang Uruk, tìm được lúc ấy người chèo thuyền âm thầm hỏi thăm —— vị kia ma pháp sư pháp trượng là cái dạng gì, có phải hay không một cái nhánh cây?"

Joeca kinh ngạc nói: "Ngài chẳng lẽ hoài nghi Amun chính là vị kia ma pháp sư sao?"

Vonneu giải thích nói: "Ở ngài vị này cao minh thần thuật sư dẫn hạ, chúng ta mới thành công xuyên việt ban đêm cao nguyên, như vậy bọn họ đâu? Đây chỉ là trực giác của ta mà thôi, cảm thấy Amun có thể chính là tên ma pháp sư kia, về phần sự thật rốt cuộc, vừa hỏi liền biết."

Joeca: "Nếu chính là hắn vậy, ngài chẳng lẽ muốn vạch trần thân phận của hắn sao?"

Vonneu lắc đầu nói: "Ta chẳng qua là tò mò mà thôi, trong lòng hiểu rõ là được. Hắn ở đò ngang bên trên ra tay là vì cứu người, Gilgamesh không có làm khó hắn, lần này ở Akkad trấn lại là vì phối hợp chúng ta cứu công chúa Iltani, chúng ta cần gì phải làm khó hắn?"

...

Amun cùng Metatron trở lại khách sạn, lẫn nhau nói bị công chúa Iltani tiếp kiến trải qua, rất may mắn thân phận ma pháp sư cũng không có bại lộ. Amun cười nói với Metatron: "Thật cao hứng nhìn thấy ngươi ở đau đớn trong khôi phục, đảo mắt liền trở nên hưng phấn như thế tràn đầy nhiệt tình, cũng chúc mừng ngươi khôi phục thân phận quý tộc... . Nhưng bộ dáng của ngươi có chút hoa si a, một đường nhìn công chúa Iltani ánh mắt rất không đúng."

Metatron có chút lúng túng đáp: "Thần Amun, ngài nói đi nơi nào, ta đối công chúa Iltani chính là ngưỡng mộ cùng sùng bái, từ hôm nay trở đi, nàng liền là thần tượng của ta!"

Amun đưa tay vỗ bờ vai của hắn nói: "Tốt, rất tốt, ngươi ngày mốt liền đi theo thần tượng trở về thành Babylon."

Metatron vội vàng giải thích nói: "Amun, ngài là ta duy nhất thần! Ta đối công chúa Iltani chỉ là ngưỡng mộ mà thôi, dĩ nhiên còn phải nghe theo ngài chỉ dẫn, đi theo ngài hành du."

Amun: "Ta hiểu trong lòng ngươi là nghĩ như thế nào, công chúa xác thực rất có sức hấp dẫn, lại báo đáp ngươi, ngươi nguyện ý vì nàng hiệu lực là chuyện bình thường. Lần này không phải ngươi muốn rời đi, là ta để cho ngươi theo công chúa trở về vương đô, nguyên bản kế hoạch vượt qua Utu sông chúng ta nên chia tay, sở dĩ dọc theo đường đi mang theo ngươi là sợ ngươi xảy ra chuyện, bây giờ rốt cuộc có thể yên tâm.

Ta đem sau này con đường tu luyện cũng dạy cho ngươi, ngươi có thân phận quý tộc, có thể tu luyện sẽ dễ dàng hơn. Ngươi trước hết trở về vương đô đi, xử lý tốt chính mình sự tình lại đến Linke nơi nào đây tìm ta. Chúng ta hẹn một cái kỳ hạn, chính là một năm sau hôm nay, Linke trong bộ lạc thấy."

Hai người đang thương lượng lần sau thời gian gặp mặt địa điểm, ngoài cửa có người thông báo, hoàng tử Vonneu điện hạ mời hai vị dũng sĩ dự tiệc. Metatron nhỏ giọng hỏi một câu: "Vương tử mời khách ăn cơm, chúng ta có đi hay không?" Amun đáp: "Cùng nhau kề vai chiến đấu qua, cùng nhau ăn bữa cơm cũng không có gì, đi, chúng ta đi ăn cơm."

...

Đêm hôm ấy, Amun đem tu luyện Một Thể Hai Mặt lực lượng sau này nội dung cũng truyền thụ cho Metatron, thẳng đến cấp sáu thần thuật cùng cấp sáu thể thuật toàn bộ tu luyện tới tột cùng, sau đó hắn rời đi trấn Akkad. Hôm nay dạ tiệc thời điểm hoàng tử Vonneu liền hỏi bọn họ hai phải đi nơi nào, Metatron nói bản thân muốn đi theo công chúa trở về vương đô, mà Amun nói bản thân muốn đi phương xa có chuyện, bây giờ đã làm trễ nải, cho nên lập tức liền muốn lên đường.

Amun thừa dịp lúc ban đêm ra trấn, hướng phía tây Utu sông phương hướng đi tới, đi tới trên sơn đạo vòng nửa ngày, sau khi xác định không có người theo dõi mới lộn vòng bắc thượng, đi xuyên sơn dã dần dần hành dần dần cao, lại trở về cao nguyên người khổng lồ bộ lạc địa phương sở tại.

Con đường này phi thường gian hiểm lại lượn quanh xa, Amun tận lực nhanh lên đường, cho đến sáng ngày thứ hai mới chạy tới đã từng cùng Usill đàm phán kia phiến cao nguyên đất bằng phẳng. Kia báo tuyết da khe thành lều bạt đã sớm không thấy, bốn bề im ắng không thấy một bóng người, cao nguyên người khổng lồ bộ lạc rốt cuộc đang ở đâu vậy?

Amun dõi mắt hướng bốn phía nhìn lại, chỉ thấy núi xa sau có nhàn nhạt khói đen dâng lên, phân biệt thuộc về ba cái phương hướng khác nhau. Người khổng lồ bộ lạc quả nhiên thiêu hủy bản thân thôn trang, Inanna rốt cuộc ở cái nào trong thôn làng chờ hắn đâu? Amun đang đang chần chờ giữa, chợt nghe sau lưng truyền tới một chuỗi tiếng cười như chuông bạc.

Inanna thanh âm ở cách đó không xa nói: "Ta nhỏ Amun, anh tuấn thợ săn, dũng cảm anh hùng, ngươi quả nhiên thủ tín, đúng hẹn tìm đến nơi này."

Amun một mực triển khai trinh trắc thần thuật lưu ý động tĩnh chung quanh, nhưng hắn một chút cũng không có phát giác Inanna đến, điều này nói rõ Inanna thần thuật cao minh hơn hắn nhiều! Amun xoay người lại, Inanna nghiền ngẫm đứng ở mười mấy bước ngoài, nàng xõa tóc dài, người mặc một bộ màu vàng váy dài. Cái này váy dài hoàn toàn biến đổi sáng bóng, tựa như ánh sao vừa tựa như thủy quang, bao quanh nàng đẹp đẽ thân thể lộ ra là như vậy động lòng người.

Amun tay chống pháp trượng, đối với nàng cúi người chào nói: "Ngài nói sẽ trở về tới tìm ta, quả nhiên đến rồi!"

Inanna một che miệng môi: "A, Amun, ngươi là ân nhân cứu mạng của ta, vì sao phải như vậy cung kính nói chuyện với ta, chẳng lẽ không nhận biết Inanna rồi? ... Ta cảm thấy thật kỳ quái, ngươi làm sao sẽ chuyến công chúa Iltani cái này tranh vào vũng nước đục?"

Amun thành thật nói: "Cứu công chúa Iltani, có ta không nhiều không có ta không ít, công chúa bản thân cũng hoàn toàn có biện pháp thoát thân. Nhưng ta từng chính mắt thấy được ngài cùng Gilgamesh cùng xe đi, cho là ngươi chính là vị hôn thê của hắn —— công chúa Iltani."

Inanna phát ra một trận vui vẻ cười duyên, cười váy áo đung đưa rũ rượi cánh hoa: "Nguyên lai là có chuyện như vậy! Ta nhỏ Amun, ngươi thật là quá đáng yêu, mọi người đều là cầu ta cứu rỗi, còn từ xưa tới nay chưa từng có ai đã cứu ta. Ngươi là người thứ nhất nói như vậy cũng là thật người làm như vậy, mặc dù là cái hiểu lầm, nhưng ta thật cao hứng, phần ân tình này là sẽ không quên."

Amun vội vàng giải thích nói: "Không, ngài cũng từng trợ giúp qua ta, Enkidu biết ta là vị ma pháp sư, lại nói ta là ở ngài che chở cho mới có thể an toàn thông qua thành bang Uruk, đền bù ta ở đò ngang bên trên tổn thất, không có bất kỳ làm khó."

Hắn nói chuyện lúc vẻ mặt một mực rất trang trọng, cũng không có đi đến Inanna bên người. Inanna thu hồi nụ cười, nhìn hắn khẽ thở dài một hơi nói: "Nhìn dáng vẻ của ngươi, tựa hồ đã biết thân phận của ta."

Amun rất cung kính đáp: "Đúng vậy, ta đã đoán, nhưng ta muốn chính miệng hỏi ngài —— xin hỏi ngài chính là trấn Duke đã từng thần bảo vệ Ishtar nữ thần sao?"

Inanna mặt không cảm giác nhìn hắn nửa ngày, dần dần lộ ra mỉm cười: "Ta nhỏ Amun, ngươi thật là một con thông minh cừu non, là thế nào đoán được? ... Ta không chỉ là trấn Duke đã từng thần bảo vệ, bây giờ vẫn là trấn Duke con dân thần bảo vệ, ngươi là ta bầy dê trong bị lạc cừu non, rốt cuộc bị ta tìm về."

Amun đáp: "Ta từ nhỏ đã ra mắt ngài thần tượng, nhưng nhìn thấy bản thân ngươi lúc lại không nghĩ tới, cũng không dám nghĩ tới. Ở trấn Akkad thần điện trong tình cờ lại nhìn thấy ngài thần tượng, đột nhiên ý thức được ban đầu tại sao lại cảm thấy ngài nhìn quen mắt. Sau đó biết ngài không phải công chúa Iltani, cho nên suy đoán ngài có thể chính là Ishtar nữ thần, nhưng cái kết luận này làm cho người rất kinh hãi, không gặp được ngài chính miệng xác nhận, ta cũng không thể tin được."

Inanna mỉm cười gật đầu nói: "Bây giờ ngươi đã xác nhận, vì sao còn không hướng thần bảo vệ hành lễ?"

Amun lại không có lập tức quỳ xuống, suy nghĩ một chút lại hỏi: "Trấn Duke đã không có ở đây, cái này có lẽ không phải lỗi của ngươi, nhưng là ta có một vấn đề."

Inanna ngẩn người: "Kia ngươi cứ hỏi đi!"

Amun: "Xin hỏi kia thiếu chút nữa chém đứt ta một ngón tay thần dụ, là ngài lưu lại sao?"

Inanna bình tĩnh đáp: "Là ta lưu lại, chính là trấn Duke thần bảo vệ dụ. Trấn Duke là ta thần vực, thần linh mặc dù có thể nhìn rõ mọi việc, nhưng cũng không thể từng giây từng phút chú ý thần vực trong mỗi người, mỗi một chuyện. Ngươi ở ta trước thần điện thiếu chút nữa bị chém đứt một ngón tay, ta cũng là sau đó mới biết... . Thế nào, ngươi vì vậy mà ghi hận ta sao?"

Amun lại hỏi: "Nếu thần linh có thể nhìn rõ mọi việc, ngài biết ta đang suy nghĩ gì sao?"

Inanna nhìn hắn, ánh mắt dường như càng ngày càng cảm thấy hứng thú, vẫn rất bình tĩnh đáp: "Thân là thần linh, ta rõ ràng ngươi hỉ nộ ai nhạc, trong nội tâm ẩn núp mỗi một loại tâm tình; cũng rõ ràng thân thể của ngươi phản ứng, cho dù là nhỏ bé nhất dấu vết. Ta có thể thấy được ngươi là có hay không đang nói láo, nhưng ta không thể trực tiếp biết ngươi cụ thể đang suy nghĩ gì. Vì đối thần bảo vệ bày tỏ trung thành, chính ngươi nói cho ta biết đi."

Amun đáp: "Ta không hề ghi hận ngài, vừa đúng ngược lại, ta vì cái này thần dụ mà hướng ngài hành lễ, bởi vì có người hướng ta giải thích qua thần tính tinh thần nguồn gốc. Nếu không, trấn Duke đã không ở, ta vì sao còn phải hướng không có bảo vệ dân trấn thần bảo vệ quỳ xuống?" Vừa nói chuyện hắn quỳ xuống, cúi người đi hôn trên đất bùn đất, đây là đại lục Thiên Xu bên trên nhất trang trọng lễ tiết. Trước kia bợm rượu phụ thân mang theo Amun đi thần điện gặp mặt Ishtar nữ thần lúc, cũng là như vậy hành lễ.

Inanna thần sắc ít nhiều có chút lúng túng, hơi thay đổi cả mấy thay đổi, rốt cục vẫn phải lộ ra mỉm cười mê người, đi tới đưa tay đem Amun từ dưới đất đỡ dậy, rất tự nhiên khoác lên cánh tay của hắn, mềm mại mà có co dãn ngực liền dính vào trên cánh tay của hắn, giống như hai người từng tại trong thảo nguyên bước chậm như vậy.

Vị này nữ thần cười đùa nói nói: "Ta Amun, nơi này không phải thần điện, chung quanh cũng không có có người khác, ngươi không cần thiết như vậy hướng ta hành lễ. Chúng ta đã từng như vậy kéo cánh tay, chẳng lẽ cảm giác không phải rất tốt sao? Coi như ngươi hay là kia trong núi thợ săn, ta hay là kia chăn cừu nữ nô."

Ai nói cảm giác không tốt đâu, rất tốt, phi thường tốt! Amun kéo Inanna nói: "Nhưng ngươi dù sao cũng là một vị thần linh, để cho ta cảm thấy không thể tin nổi." Nếu một màn này bị những người khác nhìn thấy, nhất định sẽ kinh ngạc quai hàm đều rơi đầy đất, Amun trong khuỷu tay kéo một vị nữ thần tâm bình khí hòa nói chuyện. Kia kinh thiên động địa anh hùng Gilgamesh, khí độ cũng đến thế mà thôi đi, nhưng Amun bất quá là cái nông thôn đến thiếu niên bình thường.

Inanna lại đối Amun loại biểu hiện này rất hài lòng, đem gò má dính vào đầu vai hắn rất nghịch ngợm cà cà, một chỉ phía trước nói: "Ngươi vẫn hướng ta hành lễ, ta liền vẫn là ngươi cùng các tộc nhân của ngươi thần bảo vệ, hôm nay gọi ngươi tới là có chuyện quan trọng phải nói cho ngươi, ngươi xem một chút đó là cái gì."

Theo tay nàng chỉ phương hướng, um tùm ngón tay ngọc trên không trung chọn lấy mấy chọn, Amun cảm ứng được một cỗ cường đại pháp lực ba động, cách đó không xa trên đất trống tia sáng vặn vẹo xuất hiện một mảnh không gian kỳ dị, trong không gian có ánh sáng ảnh không ngừng thoáng hiện ——

Hồng thủy, ngập trời hồng thủy xếp thành cuồn cuộn trọc lưu, tràn qua quả đồi, vùng quê, sa mạc. Đây là một bức hơi co lại địa hình biểu diễn, từ chung quanh lộ ra mặt nước sơn thế đến xem, chính là trấn Duke chung quanh địa mạo. Quang ảnh trong cảnh tượng hiển nhiên là gia tốc, hồng thủy từ dâng trào đến dần dần bình tĩnh, trấn Duke một dải tạo thành cự hồ nước lớn.

Mặt nước dần dần lui xuống đi, chỗ cao ẩm ướt trên mặt đất lộ ra, khắp nơi đều là bùn lầy ao đầm. Trấn Duke đã không còn tồn tại, phía tây hắc hỏa trong rừng rậm, quái thạch, bụi cây, đầm nước tô điểm ở một mảng lớn ao đầm giữa, căn bản là không có cách thông hành. Nước lui tới trình độ nhất định liền không nhanh chóng đến đâu thối lui, bởi vì bầu trời thường xuyên trời đang mưa, khí hậu đã thay đổi.

Cái này một mảng lớn ao đầm phương bắc là Syria cao nguyên, phía đông là Utu lòng chảo núi non trùng điệp, vẫn là tấm bình phong thiên nhiên. Utu sông có một cái nhánh sông ở hồng thủy trong bị núi lở cắt đứt, xuyên qua ao đầm chảy hướng phía nam sa mạc Syria, ở chỗ trũng chỗ hội tụ thành một rất lớn hồ lục địa. Cái hồ này lấy nam, vẫn là vắng lạnh sa mạc sa mạc, xa xa cùng đế quốc Ai Cập cùng vương quốc Babylon nhìn nhau.

Hồ ao phía bắc, dần dần dài ra rất nhiều cỏ, trong đầm lầy xuất hiện từng mảnh một cô đảo vậy thảo nguyên, lại hướng chung quanh nhìn, vẫn là bị ao đầm vây quanh tuyệt địa. Nhưng đang đến gần Utu lòng chảo núi non trùng điệp địa phương, có từng mảnh một cô đảo vậy ốc thổ đã lộ ra mặt nước. Quang ảnh biến đổi tới đây liền dừng lại, phải là bây giờ thực tế địa hình địa vật.

Inanna một cái búng tay, hình ảnh biến mất, nàng đem Amun một cái cánh tay ôm vào trong ngực hỏi: "Ngươi nhìn ra kia là cái gì chưa?"

Amun từ kinh người thần thuật cảnh tượng trong phục hồi tinh thần lại, thở một hơi đáp: "Hồng thủy đi qua, trấn Duke chung quanh một dải địa hình địa vật."

Inanna gật gật đầu nói: "Chính là nhà của ngươi hương bây giờ dáng vẻ, nó còn đang không ngừng chậm rãi biến hóa trong, hai, ba năm sau, nơi đó sẽ hình thành một mảnh bị vùng đồi núi, cao nguyên, ao đầm, sa mạc vòng quanh ngàn dặm ốc thổ. Nó bây giờ vẫn là một vùng đầm lầy, đại đội nhân mã căn bản là không có cách tiến vào, chỉ có dựa vào gần Utu lòng chảo một dải có mấy miếng đã lộ ra mặt nước ốc thổ, có thể gieo trồng hạt giống thành lập thôn xóm cùng thị trấn... . Amun, ngươi biết những thứ kia cao nguyên người khổng lồ đi nơi nào sao, công chúa Iltani lại phái bọn họ đi làm cái gì sao?"

Amun như ở trong mộng mới tỉnh nói: "Ta hiểu, bọn họ là xuyên qua cao nguyên, vượt qua Utu sông, trải qua núi non trùng điệp, đi nơi nào, tìm một mảnh ốc thổ thành lập gia viên mới. Công chúa Iltani để cho bọn họ quy thuận với vương quốc Babylon, cũng ở gia viên mới trong xây dựng Marduk thần điện, đây là đang Hittite vương quốc địa phận khai cương khoách thổ a!"

Inanna rất hài lòng nói bổ sung: "Cái này là trước mắt tiến vào kia phiến ốc thổ duy nhất con đường, cao nguyên người khổng lồ bộ lạc có thể ở núi non trùng điệp trong mang theo nặng nề vật liệu lặn lội bôn ba, không e ngại hiểm trở dẫn đầu đến, ở một mảnh ngăn cách với đời không người hoang dã trong lặng lẽ thành lập thôn trang, tương lai còn có thể thành lập thành bang."

Amun thở dài nói: "Không hổ là vương quốc công chúa, thật sự là nhìn xa trông rộng, nhưng nàng làm như vậy, sẽ không sợ khơi mào cùng Hittite vương quốc giữa phân tranh sao?"

Inanna thâm ý sâu sắc nói: "Nếu như phân tranh sớm muộn không thể tránh khỏi, còn không bằng chuẩn bị sớm. Kia phiến địa phương bất luận từ cái kia đất nước tiến vào, đều có dài dằng dặc mà khó khăn đường tiếp tế, có thể vào trước là chủ thành lập cứ điểm, đem chiếm cứ ưu thế cực lớn... . Amun, ngươi chẳng lẽ cũng không nghĩ về đến cố hương, xây dựng lại quê hương sao? Nơi đó đúng là phì nhiêu ốc thổ, sẽ chảy xuôi sữa cùng mật."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: