Chương 139 : Hổ dữ không ăn thịt con

Trời u ám.

Đè nén để cho người ta cảm thấy ngạt thở.

Cổ Hạo nghe được tiếng đập cửa, đứng dậy mở cửa, nhìn đứng ở ngoài cửa Sở Thi Thi cùng Lâm Thi Âm, cười nói ra: "Mời đến."

Sở Thi Thi hung hăng trợn mắt nhìn một chút Cổ Hạo, bây giờ Thái Ẩn thánh địa, đã đều biết Sở Thi Thi cùng Cổ Hạo quan hệ trong đó, không có bất kỳ cái gì ước ao ghen tị, có chỉ là kính nể cùng chúc phúc.

Nếu là đổi lại đã từng Cổ Hạo, tin tưởng khẳng định sẽ có rất nhiều người cảm thấy không phục, từ đó tìm Cổ Hạo phiền phức.

Cần phải biết rằng.

Sở Thi Thi bị Thái Ẩn thánh địa ca tụng là đệ nhất mỹ nữ, vô luận là thân phận, dung nhan, thiên phú đều là nhất đẳng tồn tại.

Có rất nhiều người truy cầu cùng thầm mến Sở Thi Thi.

Mà bây giờ, Cổ Hạo tình huống hoàn toàn khác biệt.

Bây giờ Cổ Hạo, tuyệt đối là Thái Ẩn thánh địa đại anh hùng, người người trong lòng cần ngưỡng vọng tồn tại, cùng Sở Thi Thi tuyệt đối là một đôi trời sinh.

"Sở sư tỷ, có chuyện tìm ta?"

Cổ Hạo đương nhiên có thể nhìn ra, Sở Thi Thi mang theo Lâm Thi Âm đến đây, khẳng định là có sự tình.

Đối với Lâm Thi Âm, Cổ Hạo trong lòng ít nhiều có chút bài xích, cho rằng nàng này ít nhiều có chút mục đích tính quá mạnh, đã từng Lâm Thi Âm, liền muốn biện pháp nhích lại gần mình.

Sở Thi Thi nhìn thật sâu một chút Lâm Thi Âm, suy nghĩ một chút vẫn là nói ra: "Cổ sư đệ, Lâm sư muội có chuyện muốn nhờ ngươi hỗ trợ."

"Nói một chút."

Không có lập tức đáp ứng, bởi vì hiện tại Cổ Hạo không biết đối phương có chuyện gì tìm chính mình.

Có thể làm thì xử lý, cho dù là xem ở Sở Thi Thi trên mặt mũi, nếu là không có thể làm, hắn chắc chắn sẽ không miễn cưỡng chính mình.

Sở Thi Thi gật gật đầu, hắn đương nhiên minh bạch Cổ Hạo ý tứ.

Cùng Lâm Thi Âm sau khi ngồi xuống, Sở Thi Thi liền nói ra: "Cổ sư đệ, Lâm sư muội đến từ Thiên ẩn thành Lâm gia, Lâm gia gia chủ là Lâm sư muội nghĩa phu."

"Sở sư tỷ, ta tới nói đi."

"Được."

Lâm Thi Âm tiếp lấy nói ra: "Cổ sư huynh, năm đó nghĩa phu thu dưỡng ta, cũng là nhìn trúng thiên phú của ta, đồng thời đem ta đưa tới Thái Ẩn thánh địa, chính là muốn cho Lâm gia tìm chỗ dựa."

Cổ Hạo không có chen vào nói, hắn thấy, Lâm gia gia chủ làm như thế, cũng là không gì đáng trách sự tình.

Có người nguyện ý vô tư kính dâng, cũng có người muốn đạt được hồi báo.

Người nhân gặp nhân mà thôi.

Không có cái gọi là đúng và sai, đơn giản là nhìn đứng tại ai lập trường nhìn vấn đề.

Xem ở Lâm Thi Âm góc độ nhìn việc này, như vậy không hề nghi ngờ, khẳng định là Lâm gia gia chủ không đúng, dù sao thu dưỡng Lâm Thi Âm tại sao muốn lợi dụng.

Nhưng là đứng tại Lâm gia gia chủ góc độ nhìn đâu?

Lại là một cái khác cái nhìn.

Lâm Thi Âm không biết Cổ Hạo trong lòng là nghĩ như thế nào, tiếp tục nói ra: "Mặc kệ nghĩa phu làm đúng cùng sai, ta từ đầu đến cuối đều là hắn nuôi dưỡng thành người."

"Hắn có cái con gái ruột, tên là Lâm Linh lung, từ nhỏ cùng ta thân cùng tỷ muội, lần trước trở về, ta trong lúc vô tình nghe được nghĩa phu nói, nguyên lai muội muội một mực chưa từng giác tỉnh huyết mạch, chính là nghĩa phu cố ý chế trụ muội muội huyết mạch trong cơ thể, thai nghén huyết mạch chuẩn bị cướp đoạt."

Lông mày trong nháy mắt nhăn lại, Cổ Hạo cuối cùng minh bạch Lâm Thi Âm ý tứ.

Súc sinh không bằng.

Đây cũng là hắn cho Lâm gia gia chủ đánh giá.

Thu dưỡng Lâm Thi Âm muốn có được hồi báo, không gì đáng trách sự tình, nhưng là muốn thai nghén mình con gái ruột, đồng thời bóc ra con gái ruột huyết mạch trong cơ thể, đây cũng là súc sinh đều không thể làm ra sự tình.

"Cổ sư huynh, ta nghĩ mời ngươi giúp ta một chút, ngăn chặn nghĩa phu, để cho ta mang đi muội muội, chỉ cần muội muội có thể gia nhập Thái Ẩn thánh địa, tin tưởng nghĩa phu cũng không có cách nào."

"Vì sao không mời sư phụ ngươi hỗ trợ?"

Đây là Cổ Hạo không nghĩ ra sự tình, dù sao Lâm Thi Âm thiên phú không tồi, cũng bái tại một vị trưởng lão môn hạ, tại sao không tìm trưởng lão xuất thủ, hết lần này tới lần khác tìm mình, còn muốn chờ thời gian dài như thế.

Cho dù là trưởng lão, phía sau đều là Thái Ẩn thánh địa, tin tưởng chỉ cần tiến về Lâm gia, đều có thể chấn nhiếp Lâm gia, đây là không hề nghi ngờ sự tình.

Đây cũng là Cổ Hạo không nghĩ ra sự tình.

Sở Thi Thi bất đắc dĩ nói: "Cổ sư đệ, ngươi có chỗ không biết, Lâm sư muội sư phụ, chính là chúng ta thánh địa minh trưởng lão, năm đó bởi vì ngoài ý muốn, khiến cho minh trưởng lão đã biến thành người chết sống lại."

Nói đến đây, Sở Thi Thi không có tiếp tục nói đi xuống, im bặt mà dừng, ý tứ trong đó đã rất rõ ràng.

Cổ Hạo gật gật đầu, nhìn xem trước mặt Lâm Thi Âm, hỏi: "Vậy ngươi muốn ta như thế nào?"

"Lâm sư muội muốn để ngươi theo nàng tiến về Thiên ẩn thành một chuyến, đến uy hiếp ở Lâm gia, để hắn mang theo Lâm Linh lung trở về Thái Ẩn thánh địa."

Lâm Thi Âm tội nghiệp nhìn xem trước mặt Cổ Hạo, hắn rất rõ ràng hiện tại Cổ Hạo, tại Thái Ẩn thánh địa đến cùng là cái gì thân phận, cho dù là trưởng lão cũng không bằng, đồng thời ngay cả Thánh Chủ gặp Cổ Hạo đều muốn lễ nhượng ba phần.

Nhất cái dám tùy ý đồ sát mười đại thánh địa đệ tử tên điên, ngay cả mười đại thánh địa đều không để vào mắt.

Nhất cái tiến về Long tộc, lại có thể còn sống trở về truyền kỳ.

Lâm Thi Âm cơ hồ có thể khẳng định, chỉ cần Cổ Hạo nguyện ý xuất thủ, nàng nghĩa phu khẳng định không dám vi phạm, đến lúc đó liền có thể tương trợ muội muội thoát ly khổ hải.

"Cổ sư đệ, ngươi giúp đỡ Lâm sư muội."

Trong lòng thật sâu thở dài một tiếng, Cổ Hạo lộ ra rất là bất đắc dĩ.

Hắn đang đợi sư phụ tin tức, chỉ cần có thể khóa chặt Tiêu Dao môn cùng Thiên Ma tông, liền sẽ lập tức trở về, hủy diệt Tiêu Dao môn cùng Thiên Ma tông, thay mình cùng Tử Mị báo thù, để hai tông nợ máu trả bằng máu.

Hắn bây giờ không có thời gian xen vào việc của người khác.

Trọng yếu nhất chính là, hắn cùng Lâm Thi Âm ngoại trừ cùng là đến từ Thái Ẩn thánh địa bên ngoài, không có bất kỳ cái gì quan hệ.

Nhìn thấy Cổ Hạo không nói lời nào, Lâm Thi Âm có chút bận tâm nhỏ giọng nói ra: "Cổ sư huynh, mời ngươi xem ở chúng ta cùng là đến từ thánh địa phân thượng, van cầu ngươi giúp ta một chút."

"Ngươi về trước đi, ta muốn cùng Sở sư tỷ tâm sự."

Lâm Thi Âm lập tức đứng dậy, hướng phía Cổ Hạo thi lễ một cái, hắn có thể nhìn ra, Cổ Hạo khẳng định là không quá nguyện ý xuất thủ tương trợ, hiện tại chỉ có thể dựa vào Sở sư tỷ.

Đợi đến Lâm Thi Âm rời đi sau.

Cổ Hạo cũng không chút nào giấu giếm, khai môn kiến sơn nói ra: "Sở sư tỷ, ta trước đó đã nói qua, ta bất cứ lúc nào cũng sẽ rời đi thánh địa, tới tìm ta cừu nhân, ta không có thời gian bồi Lâm Thi Âm tiến về Lâm gia, bất quá ta có thể đi tìm sư phụ, để hắn phái ra một vị trưởng lão, tin tưởng có trưởng lão tọa trấn, Lâm Thi Âm có thể thuận lợi mang theo Lâm Linh lung trở về thánh địa, ngươi cứ nói đi?"

Sở Thi Thi lại là lắc đầu, nói ra: "Sư phụ trước khi bế quan, để cho ta không nên rời đi thánh địa, cùng rượu trưởng lão cùng một chỗ quản lý thánh địa, đồng thời ta mặc dù là thánh địa Thánh nữ, lại không thể tùy ý bắt ta thân phận đi khắp nơi tuyên dương, sư phụ biết sẽ không vui, còn như phái ra trưởng lão, Lâm sư muội có ý tứ là không muốn để cho việc này truyền đi."

Cổ Hạo minh bạch Sở sư tỷ ý tứ, dù sao việc này không quá hào quang, lão tử thai nghén nữ nhi huyết mạch, vậy mà muốn bóc ra nữ nhi huyết mạch, quả nhiên là Thiên Hạ kỳ văn.

Dù sao hổ dữ không ăn thịt con.

Hắn lúc trước chính là bị Minh Mãng tông tông chủ thai nghén huyết mạch, vì chính là cho Thiếu tông chủ trở thành tế phẩm, đối với việc này, Cổ Hạo trong lòng rất là chán ghét cùng phản cảm.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: