Chương 140 : Sinh mệnh thần thể, sinh mệnh đồ đằng

"Cổ sư đệ, nể tình ta, mời ngươi giúp đỡ Lâm sư muội."

Thở dài một tiếng.

Đều là bất đắc dĩ.

Cổ Hạo không có bất kỳ cái gì biện pháp, hắn có thể cự tuyệt Lâm Thi Âm, lại không cách nào cự tuyệt Sở Thi Thi, cuối cùng vẫn gật gật đầu, nói ra: "Ngày mai ta theo nàng tiến về Thiên ẩn thành, ngươi lưu tại thánh địa chờ ta."

"Được."

Sở Thi Thi là Thái Ẩn thánh địa Thánh nữ, thân phận hoàn toàn chính xác rất là đặc thù, có một số việc, Sở Thi Thi không quá thích hợp đi làm, đồng thời việc này cần giữ bí mật, Lâm Thi Âm không hi vọng bất luận kẻ nào biết.

"Vậy ngươi đi về nghỉ trước."

"Ta muốn lưu lại bồi bồi ngươi."

Một đêm không có chuyện gì xảy ra.

Ngày thứ hai, sáng sớm ánh rạng đông bao phủ toàn bộ thiên địa.

Thời tiết sáng sủa, gió nhẹ nhẹ nhàng mơn trớn, để cho người ta cảm thấy phá lệ dễ chịu.

Vì tiết kiệm thời gian, Cổ Hạo trực tiếp vận dụng tổ thuyền.

Từ khi Cổ Hạo trở về thánh địa về sau, Long miểu miểu liền không thấy tung tích, bất quá Cổ Hạo cũng rất rõ ràng, Long miểu miểu khẳng định liền tại phụ cận, một mực đi theo chính mình.

Dù sao lần này Long Đế minh lần này phái ra Long miểu miểu, chính là vì thủ hộ Trấn Long mộ, có thể không quan tâm mình sinh cùng tử, lại không có khả năng không thèm để ý Trấn Long mộ an toàn.

Thiên ẩn thành, khoảng cách Thái Ẩn thánh địa rất xa.

Cho dù là phụ trợ tổ thuyền tốc độ, cũng đầy đủ phi hành ba ngày thời gian.

Nhìn xem trước mặt cự đại thành thị.

"Thiên ẩn thành thuộc về thế lực nào quản hạt?"

"Tổ Đạo cung."

"Tổ Đạo cung?"

Cổ Hạo cả người đều có chút choáng váng, tựa hồ không nghĩ tới, Thiên ẩn thành lại là tổ Đạo cung phạm vi quản hạt.

Hắn đối tổ Đạo cung không có chút nào lạ lẫm.

Trước đó tại bí cảnh, gặp được lão tổ tông Bạch Thí Thiên, để cho mình đem tổ đạo đồ mang ra, ngày sau có cơ hội tiến về tổ Đạo cung, đem tổ đạo đồ giao cho tổ Đạo cung lão tổ tông.

"Ừm, tổ Đạo cung rất cường đại, mặc kệ là Thái Ẩn thánh địa vẫn là mười đại thánh địa, đều không phải là tổ Đạo cung địch thủ, nghe nói tổ Đạo cung cường đại có thể so sánh Long tộc, bất quá chỉ cần chúng ta làm không quá phận, tin tưởng tổ Đạo cung sẽ không nhúng tay việc này."

Lâm Thi Âm minh bạch Cổ Hạo kinh ngạc, còn tưởng rằng Cổ Hạo kiêng kị tổ Đạo cung.

Trong lòng thật sâu thở dài một tiếng, Lâm Thi Âm gấp vội vàng nói: "Gia tộc căn bản không dám trêu chọc chúng ta Thái Ẩn thánh địa, lấy Cổ sư huynh bây giờ tại thánh địa thân phận, tuyệt đối có thể uy hiếp ở nghĩa phu, chúng ta không cùng gia tộc náo tách ra, chỉ là muốn gia tộc giao ra muội muội, để cho ta mang theo muội muội trở về Thái Ẩn thánh địa là đủ."

Gật gật đầu, Cổ Hạo đương nhiên minh bạch Lâm Thi Âm ý tứ.

"Đi thôi."

"Tạ ơn."

Tiến nhập Thiên ẩn thành.

Náo nhiệt đường đi, khắp nơi đều là người đến người đi.

Đột nhiên dừng bước lại, Cổ Hạo ánh mắt lập tức đọng lại.

Trong cơ thể hắn tích chứa sinh mệnh thụ, lại có mãnh liệt ba động, cảm thấy rất là kinh ngạc.

Tựa hồ không nghĩ tới, mình sẽ ở nơi này gặp được loại tình huống này.

Thế nào chuyện?

Từ khi hắn đạt được sinh mệnh thụ đến nay, chưa hề phát sinh qua chuyện như vậy, đây là lần đầu tiên lần thứ nhất.

"Cổ sư huynh, ngươi thế nào rồi?"

"Chuyện của ngươi về sau lại nói, ta hiện tại có chút việc muốn làm, ngươi trước tiên phản hồi Lâm gia."

"Ta cùng ngươi đi."

Không có hỏi nhiều, bởi vì Lâm Thi Âm rất rõ ràng, hắn cùng Cổ Hạo ở giữa không hề quan hệ, Cổ Hạo lần này có thể xuất thủ tương trợ, hoàn toàn là xem ở Sở Thi Thi mặt mũi, bằng không mà nói, tin tưởng Cổ Hạo chắc chắn sẽ không xuất thủ.

Cổ Hạo lắc đầu, nói ra: "Không cần."

Nhìn xem rời đi Cổ Hạo, Lâm Thi Âm cuối cùng vẫn thật sâu thở dài một tiếng, vừa mới bắt đầu thời điểm, nàng đích xác là muốn thân cận Cổ Hạo, dù sao có thể đập nát Tu La chung người, ngẫm lại đều biết khẳng định không phải hạng người vô danh, ngày sau tất nhiên sẽ quật khởi.

Chỉ là, để hắn không có nghĩ tới là, Cổ Hạo quật khởi tốc độ có chút nhanh, nhanh đến để hắn cảm thấy ngạt thở, không thể tin được dạng này quật khởi tốc độ.

Thở dài một tiếng, hiện tại mặc kệ thế nào nói, có Cổ Hạo uy hiếp, tin tưởng nghĩa phu khẳng định không dám tiếp tục giam cầm muội muội.

Không có vội vàng tiến về Lâm gia, tại Cổ Hạo xem ra, mình tương trợ Lâm Thi Âm sự tình, không kém với điểm ấy thời gian, trước muốn giải quyết sinh mệnh mình cây cảm ứng.

Đã sinh mệnh thụ có cảm ứng, như vậy vô luận như thế nào đều muốn khóa chặt, trực giác nói cho hắn biết, có thể làm cho sinh mệnh thụ có cảm ứng khẳng định không đơn giản.

Đi vào một chỗ trạch viện bên ngoài.

Nhìn xem trạch viện bên trên bảng hiệu, trên đó viết Bạch phủ hai chữ.

Bây giờ Bạch gia có thể nói là ngựa xe như nước, người đến người đi, trong tay đều cầm lễ vật, rối rít nói chúc.

"Cổ sư huynh, ngươi biết Bạch gia?"

Nhìn bên cạnh xuất hiện Lâm Thi Âm, Cổ Hạo hơi kinh ngạc mà hỏi: "Ngươi thế nào tới?"

"Ta lo lắng ngươi."

Cổ Hạo gật gật đầu, cũng không có nhiều lời cái gì, nhìn xem trước mặt cái gọi là Bạch gia, nói ra: "Cái này Bạch gia là thế nào chuyện?"

"Ta đi giúp ngươi hỏi thăm một chút."

"Được."

Chỉ chốc lát thời gian, Lâm Thi Âm liền đi trở về.

"Cổ sư huynh, Bạch gia tại Thiên ẩn thành, thuộc về gia tộc nhị lưu, bất quá ngay tại ba tháng trước, Bạch gia đại tiểu thư bạch nhan Cơ, đột nhiên hai lần giác tỉnh huyết mạch, càng là đã thức tỉnh sinh mệnh đồ đằng, đồng thời sinh mệnh thần thể, bị tổ Đạo cung cung chủ biết được tin tức, mà tại hôm qua, tổ Đạo cung truyền đến tin tức, tổ Đạo cung cung chủ muốn thu bạch nhan Cơ làm đồ đệ, hiện tại Bạch gia, đã là có một không hai Thiên ẩn thành cường đại nhất gia tộc, không người dám trêu chọc."

Nghe được sinh mệnh đồ đằng cùng sinh mệnh thần thể, Cổ Hạo cuối cùng minh bạch, tại sao sinh mệnh của mình cây tại sao lại như thế phát ra mãnh liệt ba động, nguyên lai là bởi vì Bạch gia bạch nhan Cơ, nghiêm chỉnh mà nói, là bởi vì bạch nhan Cơ thể nội tích chứa sinh mệnh thần thể cùng sinh mệnh đồ đằng.

Sinh mệnh đồ đằng là lấy huyết mạch sinh sôi mà ra, bản thân đã nói rõ, vị này bạch nhan Cơ huyết mạch trong cơ thể, khẳng định là ẩn chứa mênh mông sinh mệnh khí tức, mới có thể giác tỉnh sinh mệnh đồ đằng.

"Cổ sư huynh, ngươi cùng Bạch gia nhận biết?"

"Không biết."

Cổ Hạo lắc đầu, nghĩ nghĩ nói ra: "Lâm sư muội, ta muốn quen biết một chút vị này bạch nhan Cơ."

"Đương nhiên có thể, ta cùng Bạch muội muội quan hệ rất không tệ, đi."

Vẫn không có hỏi nhiều, bởi vì theo Lâm Thi Âm, đã Cổ Hạo nói như thế, như vậy khẳng định là có chuyện.

Hắn rất rõ ràng mình cùng Cổ Hạo quan hệ, chuyện gì có thể hỏi, chuyện gì không thể hỏi.

Tiến nhập Bạch gia.

Lâm Thi Âm thì là mang theo Cổ Hạo hướng thẳng đến hậu viện đi đến, mặc dù hôm nay toàn bộ Thiên ẩn thành đều đến chúc mừng, bất quá bạch nhan Cơ cũng không xuất hiện, mà là Bạch gia gia chủ, cũng chính là bạch nhan Cơ phụ thân tại đãi khách.

Không người nào dám có bất kỳ ý kiến cùng bất mãn, dù sao bạch nhan Cơ thân phận đã khác biệt, liền xem như Thiên ẩn thành gia tộc mạnh mẽ nhất, ở thời điểm này, cũng không dám trêu chọc Bạch gia, càng thêm không dám trêu chọc bạch nhan Cơ.

Tổ Đạo cung cung chủ đồ đệ, ai dám trêu chọc?

Có thể nói như vậy, lấy tổ Đạo cung cường đại, vô luận là hủy diệt ai, đều là vài phút sự tình.

Cả đám đều ước ao ghen tị, dù sao đã từng gia tộc nhị lưu Bạch gia, bởi vì bạch nhan Cơ một người thân phận chuyển biến, khiến cho Bạch gia lắc mình biến hoá, từ Nhị lưu trực tiếp trở thành vấn đỉnh Thiên ẩn thành mạnh nhất gia tộc.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: