Chương 267 : Giang Ảnh rời đi

Giang Dược suy đoán, cái này thiên địa dị biến tuyệt đối không thể có thể chỉ xuất hiện hai đêm, nói không chừng đêm nay còn có thể xuất hiện. Đến lúc đó thiên địa sức mạnh to lớn chắc chắn lần nữa sinh động đứng lên.

Giang Dược nhất định quyết định, đêm nay nếu là có này thiên địa sức mạnh to lớn bắt đầu khởi động, ưu tiên dẫn đạo tinh thần lực rèn luyện, nếu có thể đem tinh thần lực tăng lên tới tầng cao hơn lần, đem có thể đền bù một ít ngắn bản, làm cho mình thực lực càng thêm cân đối, càng thêm toàn diện!

Đồng Địch thấy Giang Dược thần sắc vui mừng, chỉ lúc Giang Dược là vì hắn cao hứng, đang muốn khiêm tốn vài câu, trong phòng Mao Đậu Đậu lại kích động vọt ra.

" Ha ha ha, Dược Ca, ngươi thật không có gạt ta a. Ta đậu đậu giống như thiếu đi rất nhiều, phai nhạt rất nhiều. Thế nhân rốt cục có cơ hội thấy ta Mao Đậu Đậu chính thức phong thái. Muốn biết rõ, lúc trước không có dài đậu lúc trước, ta cũng là thôn chúng ta số một tiểu thịt tươi. Đầu thôn phú hộ nhiều lần tìm được mẹ ta, cấp cho nữ nhi của hắn định cuộc hôn nhân trẻ thơ, gắng phải đem con gái hứa cho ta a. "

Chuyện này, Mao Đậu Đậu từng tại trong túc xá không ngớt nói khoác qua một lần.

Một cái tát vỗ vào Đồng Địch rộng thùng thình trên bờ vai: " Phì Phì ngươi vuốt lương tâm nói, ta là không phải biến đẹp trai xuất sắc rồi rất nhiều. "

Đồng Địch trở mình một cái liếc mắt: " Ta nói thì có cái rắm tác dụng gì, muội tử nói mới có tác dụng. "

" Muội tử? Đúng vậy, muội tử, ta đi hỏi một chút Hàn Tinh Tinh, còn có Tiểu Nguyệt Nguyệt......"

Bất quá Mao Đậu Đậu lập tức liền vẻ mặt đau khổ dừng bước.

" Tính, tính, không hỏi. "

Đồng Phì Phì kinh ngạc: " Làm sao lại không hỏi? "

Mao Đậu Đậu bĩu môi: " Ta cho dù so thắng Phan An, các nàng cũng sẽ không thừa nhận. Tại các nàng trong mắt ngoại trừ Dược Ca sẽ không người khác. Những người khác ngàn tốt vạn tốt, cũng không bằng Dược Ca một cây đại chân cọng lông. "

Đang nói, ngoài hoa viên đầu bên đường, hiện lên một đạo bóng hình xinh đẹp, đương nhiên đó là Hàn Tinh Tinh.

" Mao Đậu Đậu, lại đang sau lưng nói ta nói bậy? "

Hàn Tinh Tinh hôm nay trát một cái cao đuôi ngựa, toàn thân tràn đầy thanh xuân khí tức.

" Ta Mao Đậu Đậu là sau lưng tiếng người nói bậy người sao? Muốn nói ta cũng ở trước mặt nói. "

Hàn Tinh Tinh đi tới, nắm bắt đôi bàn tay trắng như phấn hướng Mao Đậu Đậu quơ quơ: " Vậy ngươi ở trước mặt nói một cái thử xem. "

Mao Đậu Đậu cười đùa tí tửng nói: " Chúng ta Tinh Tinh đại tiểu thư phẩm học giỏi nhiều mặt, ta quả thực tìm không ra một điểm tật xấu. "

" Hừ hừ, coi như ngươi thức thời. " Hàn Tinh Tinh ngậm lấy cười, vượt qua Mao Đậu Đậu liếc.

Giang Dược thấy Hàn Tinh Tinh theo bên ngoài đi vào, biết rõ nàng hẳn là trở về8 số biệt thự.

Theo ngày hôm qua tình huống xem, Hàn Tinh Tinh một nhà, có lẽ cùng8 số biệt thự có nguồn gốc?

Bất quá người ta chưa nói, Giang Dược cũng không có ý định truy vấn.

Bên ngoài đúng là náo nhiệt, Tôn lão sư mang theo Hạ Hạ cũng theo biệt thự trong cửa nói đến.

Vương Hiệp Vĩ tức thì đầu đầy mồ hôi theo phòng tập thể thao chạy chậm đi ra, xem ra mọi người thức tỉnh, đối Vương Hiệp Vĩ kích thích cũng rất lớn. Hắn cũng đang dùng hành động của mình nỗ lực.

" Giang Dược, Lý Nguyệt đã đi ra ngươi biết không? " Tôn Bân đến gần, bỗng nhiên nói.

Giang Dược khẽ giật mình, cái này sáng sớm, Lý Nguyệt làm sao lại đã đi ra? Đoàn người cũng không có hồi trường học, nàng một người vội vã ly khai làm cái gì?

" Đã xảy ra chuyện gì? "

" Khi đó trời vừa sáng, vốn nàng muốn hôn miệng nói cho ngươi thoáng một phát, nhưng lúc đó ngươi còn không có tỉnh. Cho nên hắn tựu đi trước. Nàng nói nàng lo lắng quê quán phụ thân, muốn trở về nhìn xem. Ta cũng khích lệ qua nàng, không chịu nổi đứa nhỏ này rất có chủ kiến. Chúng ta cũng khích lệ không được. "

Lão Tôn khẩu khí nhiều ít có chút băn khoăn, thậm chí có chút tự trách.

Lý Nguyệt nhà tình huống, Giang Dược đại khái hiểu rõ một ít. Biết rõ Lý Nguyệt cha mẹ là hoàn toàn bất đồng hai cái cực kỳ.

Một cái ích kỷ lười biếng, một cái trung hậu cần cù và thật thà.

Nếu như nói cái thế giới này có một người sẽ đem Lý Nguyệt nâng nơi tay lòng bàn tay, vậy nhất định là của nàng phụ thân.

Giang Dược cũng biết, Lý Nguyệt phụ thân trong lòng hắn vị trí cực kỳ đặc thù.

Tối hôm qua trên bàn cơm cái kia buổi nói chuyện, khơi gợi lên mọi người nỗi nhớ quê. Lại không nghĩ rằng, Lý Nguyệt lại là cái thứ nhất thay đổi hành động.

Ngây người một lát, Giang Dược hỏi: " Đi đã bao lâu? "

" Phải có gần một giờ a? "

Giang Dược thần sắc hơi có chút buồn vô cớ, cũng đi một giờ, sớm đã đi xa, căn bản không biết đi đến nơi nào.

Coi hắn đối Lý Nguyệt rất hiểu rõ, cô nương này nếu như làm ra quyết định, bình thường là không thể nào có thể sửa đổi chủ ý.

Huống chi, phụ thân trong lòng hắn địa vị đặc thù.

Ai cũng không tiện mở miệng khuyên can.

Lý Nguyệt quê quán là Thiên Viễn Sơn Thôn, bình thường đến Tinh Thành, quanh đi quẩn lại xe đều muốn ngược lại vài chuyến, còn phải đi bộ rất lâu đường núi.

Hôm nay con đường phá hư, xe tuyến ngừng vận, chỉ dựa vào hai cái chân đi bộ, từ phía trên rõ ràng đi đến bầu trời tối đen đều chưa hẳn có thể. Cái này còn không kể cả trên đường khả năng gặp phải các loại ngoài ý muốn nhân tố.

Mao Đậu Đậu lẩm bẩm nói: " Ngươi nói cái này Tiểu Nguyệt Nguyệt cũng thiệt là, phải về nhà cũng cùng đoàn người thương lượng một chút đi, mọi người kết bạn đồng hành cũng tốt đi! Vô thanh vô tức, một người đã đi. Vạn nhất trên đường gặp được người xấu và vân vân, vậy cũng làm sao bây giờ? "

" Người xấu? Ngươi dư thừa lo lắng a? Hiện nay, người xấu có lẽ sợ Tiểu Nguyệt Nguyệt mới đúng. "

Đồng Địch bắt đầu vô hạn não bổ hình thức: " Theo ta xem, Tiểu Nguyệt Nguyệt luôn luôn vững vàng, nàng dám một mình đơn thương độc mã về nhà, nhất định là có nhất định nắm chặt. Nói không chừng, liên tục hai đêm thiên địa biến dị, Tiểu Nguyệt Nguyệt thức tỉnh thiên phú kỹ năng, so với chúng ta cũng mạnh mẽ đâu! "

Mao Đậu Đậu bị hù phải sững sờ sững sờ: " Thiệt hay giả? "

" Ngươi suy nghĩ một chút, lúc trước thể trắc thời điểm, ai có thể dự đoán được Tiểu Nguyệt Nguyệt số liệu cao như vậy? Cái này gọi là cái gì? Theo như trong tiểu thuyết thuyết pháp, cái này là tự mang nhân vật chính quầng sáng. Loại người này thiên phú tiềm lực, thậm chí chính cô ta đều tưởng tượng không đến. Chớ nói chi là loại người như ngươi Tiểu Bạch. "

Mao Đậu Đậu lẩm bẩm nói: " Nói cũng phải a. "

Mấy người đang lúc nói chuyện, trên bầu trời truyền đến ầm ầm máy móc tiếng nổ vang, một cỗ quân dụng phi cơ trực thăng chậm rãi tiếp cận, đã rơi vào đường ngõ hẻm biệt thự trống trải khu vực.

Giang Dược xem việc quân cơ đánh số, liền nhận ra là ngày hôm qua tiến về trước Bàn Thạch Lĩnh tiếp bọn họ cái kia chiếc việc quân cơ.

Quân đội người quả nhiên là tích cực, đã nói hôm nay tiếp Giang Ảnh đi báo danh, cái này sáng sớm liền chạy đến.

Nhìn ra được, quân đội đối với cái này vô cùng coi trọng, một ngày trăm công ngàn việc, thân là Đồng Tướng quân trợ thủ đắc lực nhất Chương chủ nhiệm, tự mình đến đây nghênh đón.

Giang Ảnh vừa vặn đem điểm tâm chuẩn bị cho tốt, tạp dề còn chưa kịp cởi ra, quân đội đại biểu cũng đã tới cửa.

Chương Đại Bí ngược lại là rất lớn khí, vung tay lên: " Quân tình dù thế nào khẩn cấp, cũng không kém bữa tiệc này điểm tâm thời gian. Vừa vặn ta còn không ăn điểm tâm đâu, muốn không cùng lúc cọ chút? "

Thân chức vị cao người, khí tràng tuy rất mạnh, nhưng một tấc vuông cảm giác cũng rất mạnh.

Loại trường hợp này, không có chút nào bày thượng vị người cái giá, cùng đoàn người cùng một chỗ ghé vào trước bàn ăn điểm tâm, nghiễm nhiên chính là cái nhà bên đại thúc bộ dạng.

Giang Dược giới thiệu với hắn ở đây những người này, Chương Đại Bí ~~ nắm tay, hoàn toàn một chút kiêu ngạo.

" Tôn lão sư, tên của ngươi, ta có thể nghe nói qua. "

Tôn Bân kinh ngạc cực kỳ, không thể tưởng được đối phương như thế cao vị Ngưu Nhân, rõ ràng nghe qua hắn một cái tiểu giáo sư danh tự?

" Lúc trước phục chế người quỷ dị vụ án, quân đội chúng ta cũng nghiên cứu qua vụ án quyển trục, biết rõ Tôn lão sư chuyện xưa của ngươi, biết chắc nói các ngươi thầy trò ở giữa giai thoại. Tôn lão sư, ngươi rất không nổi a, một cái lớp ra nhiều như vậy Giác Tỉnh Giả, cũng không phải trùng hợp, công lao của ngươi không nhỏ, không để cho xem nhẹ. "

Tôn Bân mặc dù có người đọc sách thanh cao, nhưng này loại ấm lòng lời nói, nghe vào tai đóa ở bên trong, còn là hưởng thụ vô cùng. Nhất là theo Chương Đại Bí loại này thượng vị người trong miệng nói ra, phần Lượng Tuyệt không tầm thường.

Muốn biết rõ, chính là Dương Phàm Trung Học hiệu trưởng, cũng không có đã từng nói qua loại này tri kỷ lời nói.

Tôn Bân than thở nói: " Chương chủ nhiệm tán dương, ta chịu chi có xấu hổ a. Khi đó thân hãm nhà tù, ta hoàn toàn chính xác có chút tuyệt vọng, có lẽ ta Tôn Bân đời này đắc ý nhất một sự kiện, chính là dẫn theo những thứ này học sinh ưu tú a. Đây là của ta may mắn. "

" May mắn là một mặt, ngươi bình thường phương thức làm việc cũng đúng một phương diện. Nếu không phải ngươi đi đến đệ tử trong nội tâm đi, đệ tử như thế nào lại như thế hết sức chân thành đối với ngươi? " Chương chủ nhiệm cười ha hả nói.

Giang Dược cười nói: " Chương chủ nhiệm, ta đây mấy cái đồng học, đều không là bình thường Giác Tỉnh Giả. Đợi một thời gian, nói không chừng các ngươi quân đội cũng phải cướp người. "

Chương chủ nhiệm cười ha ha: " Ngươi Tiểu Giang vừa nói như vậy, ta hiện tại đã nghĩ cướp người. Tiểu Giang a, trước ngươi hứa Nặc qua, muốn tới quân đội chúng ta đi giảng bài. Lúc nào có rảnh a ? Mang lên ngươi cái này mấy cái đồng học cùng đi quá? "

" Đúng rồi......" Chương chủ nhiệm đột nhiên đình trệ, quét một vòng, " Ta nhớ được các ngươi lớp học, còn có một gọi Lý Nguyệt nữ hài tử. Hôm nay không có tới sao? "

Lý Nguyệt?

Mọi người trong lòng đều là chấn động, không nghĩ tới Lý Nguyệt đại danh, đã ở quân đội cao tầng phủ lên số. Cái này cũng không là bình thường vinh hạnh đặc biệt a.

Giang Ảnh vội vàng thấp giọng giải thích hai câu.

Chương chủ nhiệm nghe nói về sau, liên tục đập chân, hối hận nói: " Ta sẽ không nên ngủ cái kia hai giờ, nếu sớm chút xuất phát, chẳng phải vượt qua đến sao? "

Nghe khẩu khí này, Chương chủ nhiệm rất là tiếc nuối cùng Lý Nguyệt lỡ mất dịp tốt.

" Xem ra, cái này Lý Nguyệt đồng học rất có ý tưởng a. Lúc này, bên ngoài một mảnh đại loạn, một người dám đi bộ ra đi, tại đây dũng khí liền còn hơn rất nhiều người. "

Chương chủ nhiệm lại một lần nữa tán thưởng.

Giang Dược khẽ vuốt càm, đối với cái này cũng có chút nhận đồng.

Lý Nguyệt nhìn như nhu nhược bề ngoài, kỳ thật có một viên cực kỳ cường đại tâm.

" Tiểu Giang a, ta đây một đường tới đây, ven đường tình huống so ngày hôm qua không xong nhiều a. Nhìn qua, tình huống còn có thể tiếp tục chuyển biến xấu. Các ngươi đều muốn làm tốt trường kỳ chuẩn bị tâm lý. Tình thế rất nghiêm trọng (nột-nói chậm!!!). "

Chương chủ nhiệm vừa nói, màn thầu đã đi xuống nhiều cái.

Quân nhân ăn cơm cũng không dây dưa dài dòng, cái thứ nhất để đũa xuống đúng là Chương chủ nhiệm.

" Các ngươi tiếp tục ăn, Tiểu Giang, chúng ta bên ngoài phiếm vài câu. "

Chương chủ nhiệm không muốn bởi vì chính mình ăn được liền ảnh hưởng những người khác bình thường dùng cơm, mời đến Giang Dược đi ra ngoài.

Đi ra cửa, đi vào hoa viên.

" Tiểu Giang, Thất Loa Sơn tình huống xác thực như như lời ngươi nói, Thất Loa Sơn xuất hiện biến dị. Có rất lớn dấu hiệu cho thấy, Thất Loa Sơn chẳng những là thân núi tăng cao rất nhiều, hơn nữa giống như có dị thường sinh vật hoạt động. "

Giang Dược không hiểu nhớ tới Đồng Địch cái kia một giấc mộng.

Đồng Địch từng nói, hắn mơ tới Thất Loa Sơn ở bên trong xuất hiện rất nhiều quái vật, hơn nữa khắp nơi đuổi giết nhân loại. Đáng sợ hơn chính là, Thất Loa Sơn ở bên trong có một cực lớn trứng côn trùng, phát ra chói mắt ánh sáng tím, rất là quỷ dị.

Tuy nhiên Đồng Địch nói là một giấc mộng.

Thế nhưng Giang Dược nhưng không có đem cái này trở thành một giấc mộng đến đối đãi.

" Chương chủ nhiệm, nếu là Thất Loa Sơn ở bên trong thật sự có dị thường sinh vật hoạt động, đối Tinh Thành uy hiếp phi thường lớn a. Dù sao, Thất Loa Sơn bản thân ngay tại thành nam Thiên Cơ Khu, nhân khẩu tuy nhiên không bằng chủ thành mấy cái khu nhiều như vậy, nhưng là không ít. Xung quanh ngoại ô thành phố nông thôn, rất nhiều người miệng. Thật muốn có dị thường sinh vật hoạt động, cùng nhân loại hoạt động khu vực cơ hồ là không có bất kỳ hữu hiệu khoảng cách a. "

Chương Đại Bí thở dài: " Đúng là như thế. May mắn, trước mắt còn không có xuất hiện đại lượng dị thường sinh vật công kích nhân loại hiện tượng. "

" Chuyện sớm hay muộn. "

" Ai, hiện tại các phương diện nhân thủ cũng nhanh, quân đội tuy nhiên nhân thủ không ít, nhưng chủ lực binh sĩ đều tại bất đồng địa phương đóng quân, đơn giản không thể điều động. Hơn nữa, Thất Loa Sơn tình huống không rõ, nếu như không phải không phải đã, quân đội đạo này át chủ bài cũng không có thể đơn giản liền đánh ra đi. "

Mỗi lần một cái đội ngũ đều có riêng phần mình nơi đóng quân, không có nhiệm vụ tác chiến, tự nhiên không thể tùy ý điều động, hơn nữa đóng quân các nơi, đều có an tĩnh một phương chức trách, đầu năm nay, cái đó cái đó không thiếu nhân thủ?

Hơn nữa, quân đội cái này bài tẩy thật không có thể tùy tiện đánh.

Ít nhất phải làm được biết mình biết người, mới tốt động thủ.

" Chương chủ nhiệm, tỷ của ta hiện tại gia nhập quân đội, xem như tân binh viên a? "

Chương chủ nhiệm nở nụ cười: " Tiểu Giang a, chị của ngươi cũng còn không có báo danh đâu, ngươi thì có tư tâm rồi! Yên tâm đi, quân đội chúng ta cũng có suy tính, cho dù muốn lên một đường, cũng sẽ không khiến tân binh đỉnh trước lên. Chị của ngươi loại thiên phú này người, là của chúng ta bánh trái thơm ngon, nhất định là trọng điểm bồi dưỡng. Lời nói có chút không nói kỷ luật mà nói, chị của ngươi tầm quan trọng, không chỉ có riêng là một người bình thường binh a. "

" Chương chủ nhiệm, ta đây cũng không phải tư tâm. Giống ta tỷ loại này Giác Tỉnh Giả, xác thực có lẽ trọng điểm bồi dưỡng, nói không chừng đợi một thời gian, có thể trở thành một Trương vương bài đâu. "

" Tiểu Giang a, chị của ngươi sự tình ngươi cũng đừng quan tâm. Ngược lại là ngươi......"

" Chương chủ nhiệm, còn là câu nói kia, quốc gia thật muốn ta xuất lực thời điểm, ta nghĩa bất dung từ. "

Chương chủ nhiệm cười khổ không thôi, hắn cũng còn chưa kịp ném ra ngoài cành ô-liu, Giang Dược liền đem lời nói cho phá hỏng. Hắn cũng không nên nói cái gì nữa.

Không bao lâu, bên trong người cũng ăn được bữa sáng, lần lượt đi ra.

Giang Ảnh đã thu thập xong.

Tỷ đệ hai người nhẹ nhàng một loạt, hết thảy đều tại không nói lời nào.

" Bảo vệ tốt cái nhà này. " Giang Ảnh tại bên tai thấp giọng nói.

" Chờ ngươi trở về. " Giang Dược gật đầu.

Giang Ảnh những ngày này đã sớm đã làm xong tâm lý dự thiết, dẫn theo hành lý, nhanh nhẹn địa ra khỏi nhà, tiêu sái địa phất phất tay, nhìn qua rất là trấn định.

Chẳng qua là, quay người lại trong lúc đó, cũng chỉ có Giang Dược nhìn ra khóe mắt nàng ở chỗ sâu trong cái kia một đạo thật sâu quyến luyến cùng không muốn.

Phi cơ trực thăng ầm ầm cất cánh, chậm rãi biến mất tại mọi người tầm mắt chính giữa.

Hàn Tinh Tinh có chút điểm khóc nức nở: " Lần sau muốn ăn đến Ảnh tỷ tỷ cơm, không biết là lúc nào. "

Cô gái nhỏ này sớm nhất tiếp xúc Giang Ảnh, nhưng thật ra là có chút nịnh bợ thu được kết quả tốt ý tứ. Dần dà, cùng Giang Ảnh cũng chỗ ra thâm hậu cảm tình, đã thành một đôi tốt khuê mật.

Mao Đậu Đậu thở dài: " Dược Ca, các ngươi lão Giang gia phong thuỷ chính là không giống với a. Quân đội Cự Đầu tự mình đến tiếp một cái tân binh, cũng liền các ngươi lão Giang gia. "

Giang Dược bùi ngùi không nói, những thứ này tại hắn xem ra đều là mây bay.

Tình thế như thế chuyển biến xấu, này vừa đi, hung cát khó định, mặc dù là Giang Dược tâm trí kiên định, cũng không khỏi có chút tinh thần chán nản.

Một nhà bốn miệng, tựa như liều đồ lên khối khối, từng mảnh từng mảnh không ngừng theo trong nhà tách, chỉ là ngẫm lại đều cũng có chút tàn nhẫn a.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: