Chương 145 : Nhà Mới, Tiến Hoá Phòng

Lúc này La Viễn tại ngày hôm qua thanh thản sinh hoạt bên trong tiến vào đến càng sâu hơn tầng thứ giấc ngủ bên trong đi!

" Đích! Đích! Đích! "

Chuông báo đột nhiên tại hắn bên tai nổ vang, hắn tại trong chăn trước mặt đầu không khỏi càng hướng bên trong rụt mấy phần.

Mi nhãn cũng thập phần không thoải mái động động, hảo tưởng tiếp tục ngủ a ~

" Ừ~"

Tốt khốn,

Này muốn nằm ỳ ý niệm trong đầu là cái quỷ gì a ?

" Gõ! Gõ! Gõ! "

Tại thiên nhân giao chiến ranh giới, La Viễn cửa phòng bị gõ vang lên!

La Văn Vũ còn thẳng tắp nằm, dọn nhà phía sau hắn rốt cục có được chính mình gian phòng, mà La mẫu cũng không cần lo lắng náo tỉnh đại nhi tử.

Thân vì Ngự Sủng Sư, La Viễn đồng hồ sinh vật cùng bọn hắn cơ bản cũng không quá nhất trí, dĩ vãng lười biếng nằm ỳ nhật tử cũng liền như vậy nhất đi không quay lại......

" Rời giường nhi tử, bằng không thì có thể liền đã chậm! "

La Viễn rõ ràng nghe được thanh thúy có tiết tấu gõ cửa âm thanh, hắn vội vàng ngồi thẳng lên từ từ nhắm hai mắt hồi phục đến La mẫu: " Mẹ, ta lập tức liền khởi! "

" Được, ngươi chính mình an bài~"

Nói gian phòng gõ cửa âm thanh cùng tiếng kêu liền biến mất ở hắn bên tai.

Không có tiếng vang thời điểm La Viễn liền cũng liền càng tăng thêm mấy phần tinh thần, hắn ngồi chính mình tinh thần này một hồi lưu loát bò dậy.

" Hắc~"

Hiện tại một người ở một gian phòng cũng liền không lại ngủ thượng phô, đứng lên cũng liền tương đương nhất giai thang lầu chuyện, thật sự là quá thuận tiện bất quá.

Như phía trước giống như, La Viễn rất là tự nhiên tại chính mình gian phòng vệ sinh gian bên trong rửa mặt đứng lên.

Phòng ở đại chỗ tốt vẫn là rất rõ ràng, hắn cảm giác chính mình không muốn quá thuận tiện!

Đương nhiên cũng không phải phía trước ở không hảo ghét bỏ cái gì, chủ yếu là dạng này hoàn cảnh cùng cấu tạo càng thêm thoải mái.

Lúc này phòng ở mới quả thực là hoàn mỹ phù hợp hắn ý tưởng.

" A phốc~"

Nhả ra rơi trong miệng phao bọt, dùng thanh thủy thanh lý mấy lần, sau đó khăn thấm ướt nghiêm túc đối với mặt chính là nhất đốn thao tác.

Lúc này hắn ánh mắt lại càng thêm sáng mấy phần, mang đầu nhìn xem trong kính trước mặt chính mình.

Thanh tẩy làm sảng phía sau hắn nhìn xem chính mình cái kia tuấn lãng bộ dáng, cảm giác chính mình lại soái khí mấy phần, này đại khái liền là đối chính mình tự tin khẳng định a!

Nhanh chóng giải quyết hết này hết thảy, hắn mặc vào đồ thể thao liền xuất hiện tại đại sảnh, lúc này Huyền Hỏa đã ngồi tại trên ghế sô pha, Tiểu Hổ lười biếng ghé vào La mẫu cố ý vì nó chuẩn bị trên lót đệm.

" Sớm a! "

" Chủ công, sớm! "

" NGAO OOO~"

Này một lát công phu Tiểu Hổ đã đói bụng, đương nhiên Huyền Hỏa cũng hẳn là không sai biệt lắm.

Chung sống như thế lâu dạng này biểu tình cùng biểu hiện, hắn còn có cái gì không rõ đâu, vì vậy vội vàng đem hắn nhóm khẩu phần lương thực cầm ra tới.

Ngự thú đồ ăn cần phải so với hắn ăn bữa sáng đắt hơn, liền vẻn vẹn nhìn xem ngự thú lương thực, ngự thú nãi, linh quả, dạng này phối hợp liền không đơn giản.

Dạng này nhất đốn cần phải so với hắn một ngày thức ăn còn muốn cao.

Này đại khái chính là người sống được bằng không thì ngự thú phức tạp cảm giác a, thế nhưng ai nhượng nhân loại nhỏ yếu đâu?

Nhỏ yếu chính là nguồn gốc của tội lỗi, liền cần đi gánh chịu tương ứng bất công, chúng ta vốn là tại không ngừng thích ứng sinh hoạt.

Nếu là không thể cải biến không phải liền chỉ là đi cưỡng bách chính mình phối hợp, bằng không thì còn có thể như thế nào?

" Cho ngươi chuẩn bị hảo bữa ăn sáng, nhi tử ngươi chậm một chút ăn, mẹ đi làm! "

" Ừ, tốt, đừng quá mệt mỏi! "

Lúc này La Viễn đối với mở cửa chuẩn bị ra ngoài mẫu thân nói ra.

Kỳ thật hắn hiện tại cũng có thể nhượng phụ mẫu không công tác, thế nhưng làm người phụ mẫu lại làm sao sẽ nguyện ý đâu?

Cho nên tại La Viễn vừa xách ra tới thời điểm liền bị bác bỏ, còn bị khuyên bảo, chờ ngươi trưởng thành, kiếm tiền, có năng lực, chúng ta khẳng định liền hưởng phúc!

Này đại khái chính là phụ mẫu mỹ hảo chờ đợi a!

La Viễn xem thuyết phục không được phụ mẫu liền cũng liền tuỳ hắn hai, này cũng là nhìn xem hắn hiện tại mới cao nhất, hắn hoàn toàn có lý do tin tưởng tại tương lai chính mình có thể nhượng bọn hắn qua thượng thư thích sinh hoạt.

Uống vào mẫu thân luộc cháo, hắn quả thực đều nhanh cùng với hai cái gia hỏa biểu tình đồng bộ, bọn hắn cũng không khỏi đối chính mình đồ ăn lộ ra cái loại này thỏa mãn liền rất phụ hoạ.

Không có vài phút công phu, La Viễn liền thu hồi chính mình ngự thú.

Tiếp xuống tới hắn liền muốn mang theo chính mình ngự thú đi Nhan lão sư nơi đó bắt đầu cho chính mình ngự thú tiến hóa!

Không dám chậm trễ, sớm liền ước định thứ 7 buổi sáng, lúc này không có cái gì người, lão sư còn có thể cho hắn nhắc nhở cùng trợ giúp.

Chính mình ngự thú hắn tự nhiên là hi vọng có thể một lần đúng chỗ.

Có lão sư hiệp trợ tự nhiên là không thể tốt hơn.

Vì vậy hắn vẻ mặt chờ mong kêu một chiếc xe, nhanh chóng hướng về lão sư tiến hóa phòng làm việc chạy tới......

Một đường không nói chuyện, hắn thực nhanh liền đến này đầu Tiến Hóa Sư đường phố.

Tại giao lộ linh năng xe tài xế liền ngừng lại, tiếp xuống tới đường liền không quá thích hợp bị đưa đi vào!

" Tiểu hoả tử, nơi đây cũng chỉ có thể đến này, không có ý tứ a ~"

Tài xế mang áy náy đối với hắn nói đến, nơi đây ly hắn chỗ ước định vị trí vẫn là quá xa, thế nhưng nơi đây trên cơ bản chính là bọn hắn này loại xe vô pháp tiến vào lĩnh vực!

" Khách khí, sư phó ta biết rõ. "

La Viễn xuống xe đối với tài xế khuy tay tạm biệt đạo.

Lúc này hướng về chung quanh nhìn sang yên tĩnh vô thanh, còn không có cái gì điếm là khai, chỉ có bảo an cùng ít tốc độ điếm phô là mở cửa.

Vốn lúc này Nhan Thanh Đồng hẳn là tại ngủ lười giấc, thế nhưng ai làm cho mình đồ đệ có như vậy trọng yếu sự tình đâu, nàng tự nhiên được bồi chỉ huy một hai không phải.

" Tới, tiến tới uống miệng thủy trước. "

Nhan lão sư nhìn xem học sinh tinh thần đầy mặt hướng nàng đi tới, không khỏi lộ ra lão sư hiền lành bộ dáng.

Chính mình học sinh thật sự là ưu tú, lúc này mới cao nhất hạ cũng đã muốn tiến hoá, thực là khó lường.

Nàng hài lòng gật đầu.

" Phóng thích xuất hiện đi, hai cái tiểu gia hỏa đánh giá cũng đều muốn đi ra! "

" Là, lão sư! "

Vì vậy La Viễn y theo lão sư lời nói phóng thích ra Huyền Hỏa cùng Tiểu Hổ.

Bọn hắn hai hiện tại tinh thần diện mạo là lại thích hợp bất quá.

Nhan lão sư vốn cũng là thường thấy, đối với tiến hóa ngự thú trạng thái tự nhiên là lại rõ ràng bất quá.

Nàng nhìn ra tới Huyền Hỏa cùng Tiểu Hổ hiện tại đều đã điều chỉnh đến tốt nhất trạng thái, La Viễn biểu hiện nàng cũng là một mực xem tại trong mắt.

Có thiên phú, có tính bền dẻo, dám liều, dạng này không người nào luận là làm Ngự Sủng Sư vẫn là Tiến Hóa Sư đều không sầu đường ra vấn đề.

Là vàng tổng là sẽ phát quang, thân vì La Viễn lão sư nàng tự nhiên là hi vọng hắn càng ngày càng tốt.

Chỉ có dạng này hắn mới có thể đi được càng xa.

Lúc trước Nhan Thanh Đồng cũng là bởi vì ưa thích loại này dạy học trồng người cảm giác thành tựu lúc này mới đi lên dạng này một con đường, tiếp thụ nhất trung thuê.

Cũng liền trong chớp mắt chi gian nàng thu hồi chính mình suy nghĩ, bắt đầu đối với hai cái ngự thú cẩn thận kiểm tra đứng lên.

Vốn cũng đã cùng Nhan Thanh Đồng thân quen Huyền Hỏa Tiểu Hổ tự nhiên là nhu thuận nhậm nàng bài bố.

Huyền Hỏa tư duy khả năng càng tiếp cận với nhân loại, tim đập của nó cùng biểu tình đều rất rõ ràng nhất, Nhan Thanh Đồng cũng nhịn không được cho nó nhiều một chút chiếu cố.

Này còn thẹn thùng thượng, nữ nhân không có khả năng hội không đối loại này nhan giá trị năng lượng cao lực cường ngự thú có hảo cảm đâu?

Cũng phải thua lỗ La Viễn sớm liền cáo tri bọn hắn hôm nay cho bọn hắn an bài tiến hóa sự tình, bằng không thì cũng không có như vậy nghe lời.

Không phải không thể, chỉ là ngự thú rất ít nguyện ý bị trừ chính mình chủ nhân bên ngoài người đụng vào.

Này tựa như là phụ thuộc quan hệ giống như, bọn hắn một mực ở lẫn nhau thành tựu trong quá trình đi tới......
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: