Chương 145 : Hư Không Đại Hải bên trong sinh vật

"Các ngươi hẳn phải biết, lần này hội giao lưu là đối kháng kịch bản, trọng điểm cùng độ khó không ở chỗ phá hủy hấp huyết quỷ vương quốc cùng Bán Thần, mà là như thế nào bằng nhanh nhất tốc độ đuổi tại đối thủ trước đó phá hủy nó tín ngưỡng lại công phá Bán Thần thánh sở, cái này cần đoàn kết tất cả mọi người. "

Mười ba người làm thành một vòng, Ngô Trọng Lân đương nhân không nhường lấy thủ lĩnh tự cho mình là, tiếp tục nói:

"Từ ta hiện tại nắm giữ tư liệu đến xem, chúng ta cần chia binh phân biệt đối phó hấp huyết quỷ vương quốc rất nhiều hấp huyết quỷ lãnh chúa, đến lúc đó chư vị phân biệt dẫn đầu một tiểu đội đối phó trong phạm vi nhất định hấp huyết quỷ lãnh chúa, tình huống cụ thể đợi đến đạt vị diện lại nói. "

Hắn chưa hề nói cụ thể như thế nào chia binh cùng ai chỉ huy ai loại hình, hiển nhiên cần bọn hắn chính mình đi giải quyết, hắn chỉ phụ trách hạ đạt nhiệm vụ.

Nó thực hiện đang thương lượng cũng thương lượng không ra cái gì tỉ mỉ nội dung, hiện tại chỉ biết có cái hấp huyết quỷ vương quốc, cụ thể muốn đối mặt địch nhân là cái gì đều không rõ ràng, chỉ có thể chờ đợi đến vỡ vụn vị diện thực địa trinh sát mới biết được.

Tốt tại Hư Không hạm ở trong hư không tốc độ nhanh vô cùng, hạm cửa sổ mạn tàu bên ngoài từng đạo xinh đẹp lưu quang lướt qua thân hạm, vô cùng xinh đẹp.

Dị vực tinh bích Hư Không Đại Hải bên trong khắp nơi đều là thực chất hóa hư không năng lượng, những này hư không năng lượng màu sắc khác nhau, tựa như cực quang đồng dạng phi thường xinh đẹp, cái này nhường Lâm Tiêu nhớ tới kiếp trước đã từng chơi qua một cái gọi World of Warcraft trong trò chơi ngoại vực địa đồ, vỡ vụn ngoại vực thiên khung lâu dài có tựa như cực quang lóa mắt thải sắc lưu quang xẹt qua bầu trời, hư không lưu quang cùng cái kia rất tương tự, mỹ lệ bên trong mang theo nguy hiểm trí mạng.

Trong hư không cũng không phải là giống vũ trụ một dạng tĩnh mịch, tại ở trong đó ẩn giấu đi số lượng đông đảo hư không sinh vật, nhỏ đến Hư Không Phù Ngư, lớn đến Hư Không Cự Kình các loại cái gì cần có đều có, mà hư không năng lượng cường đại ăn mòn năng lượng có thể nháy mắt đem một cái siêu phàm cấp cường giả hủ hóa, chỉ có truyền kỳ cấp độ cường giả mới có thể ở trong hư không sinh tồn.

Khổng lồ Hư Không hạm tựa như một đầu viễn cổ Hư Không Cự Kình lặng yên không một tiếng động ở trong hư không lướt qua, thỉnh thoảng kinh động một chút ẩn tàng vào hư không bên trong hư không sinh vật, như sau lưng mọc lên vô số gai nhọn hư không rắn, giống cá đuối một dạng nhưng hình thể to lớn vô cùng hư không cự thú.

Những sinh vật này vô cùng hung hãn, nhưng đối mặt hình thể càng thêm khổng lồ Hư Không hạm, những này hư không sinh vật gặp chi nhao nhao tránh nhường.

Cùng Thẩm Nguyệt Hân về tiểu đội mình lúc Hư Không hạm đột nhiên trải qua một mảnh cực lớn Thất Thải ban lan hư không dải cực quang chỗ, vừa mới bắt gặp lít nha lít nhít một đoàn chỉ có chừng một mét Hư Không Phù Ngư đang đang vây công một đầu hơn trăm mét lớn nhỏ giống cá đuối một dạng hư không cự thú.

Những này Hư Không Phù Ngư bộ dáng cùng tiểu hoàng ngư cực kì tương tự, nhưng không có các loại vây cá, trên thân mọc ra rất nhiều bén nhọn cốt thứ, đầu cực đại chiếm toàn bộ thân thể một phần ba, bên trong mọc đầy bén nhọn răng, thoạt nhìn tựa như là hư không bản ăn thịt người hổ ngư, thành quần kết đội cực kỳ đáng sợ.

Nhưng mà cái kia bị vây công hư không cự thú cũng không phải loại lương thiện, toàn thân mặc dù không vảy cũng không có sừng chất hộ giáp, nhưng mặt ngoài có một tầng hư không năng lượng bảo vệ toàn thân, nó có một cái miệng khổng lồ, mở ra đột nhiên khẽ hấp, đại cổ thực chất thải sắc hư không cực quang cùng Hư Không Phù Ngư bị hút vào trong bụng, bản bằng phẳng thân thể lập tức giống cá nóc một dạng nâng lên đến.

Cùng lúc đó lộ ra phần lưng mười cái thịt lỗ, đại cổ thải sắc hư không năng lượng từ phía sau lưng lỗ bên trong phun ra như cầu vồng suối phun đồng dạng phi thường xinh đẹp, lập tức hấp dẫn Thẩm Nguyệt Hân chú ý, nhẹ‘ ai’ một tiếng ngừng xuống.

Lâm Tiêu nhìn nàng thích vô cùng dáng vẻ, thuận thế ngừng chân, ánh mắt tại nàng tinh xảo mê người gương mặt thượng lướt qua, ngẩng đầu nhìn đến cái kia hư không cự thú nâng lên phần bụng theo hư không năng lượng phun ra mà chậm rãi thu nhỏ, mà nuốt hạ Hư Không Phù Ngư cũng đã không thấy, có chút kinh ngạc nói:

"Không nghĩ tới đại gia hỏa này có chiêu này, ta còn tưởng rằng sẽ bị những này Hư Không Phù Ngư cho chia ăn đâu. "

Thẩm Nguyệt Hân ngẩng lên tinh xảo gương mặt nhìn không chuyển mắt nhìn xem bên ngoài, nói:

"Có thể tại nguy hiểm Hư Không Đại Hải bên trong sinh tồn sinh vật tất nhiên có một tay, những này Hư Không Phù Ngư nếu như số lượng lại nhiều gấp mười còn tạm được, nhìn xem a, những này Hư Không Phù Ngư rất nhanh liền sẽ rút đi. "

Lâm Tiêu chưa có trở về nàng, bởi vì liền cái này một chút thời gian, Hư Không hạm đã trượt ra trên trăm cây số xa, sớm rời đi vừa rồi vị trí, nhưng còn không có rời đi cái này một mảng lớn tung hoành sợ là có hơn trăm vạn cây số hư không dải cực quang, bên ngoài huyễn lệ vô cùng cực quang cảnh đẹp hấp dẫn chú ý của nàng, mà chú ý của hắn thì là bị sắc đẹp của nàng hấp dẫn.

Ngay từ đầu vẫn chỉ là len lén nhìn, đằng sau trực tiếp quang minh chính đại ngắm nàng hình dáng hoàn mỹ bên mặt.

Nàng tựa hồ không có chú ý, nhưng nhìn sau khi con mắt đột nhiên chớp động tấp nập, tinh tế hơi vểnh chỉnh tề lông mi nhẹ nhàng run run, nhưng không có quay đầu lại đến.

Lẳng lặng nhìn một hồi, đột nhiên phát hiện nàng vành tai so vừa rồi hơi đỏ một chút, chỉnh tề trắng noãn hàm răng khẽ cắn môi đỏ đột nhiên quay đầu đến, tựa như tinh thần ánh mắt sáng ngời chính đối trở tay không kịp hắn, yêu kiều nói

"Ngươi không biết nhìn như vậy nữ hài tử là rất không thân sĩ sao? "

"Quá mê người ! "

Đổi thành bình thường nhất định sẽ cảm thấy xấu hổ Lâm Tiêu thấy được nàng lúc này mê người dáng vẻ đột nhiên sinh lòng xúc động, nói:

"Ngươi đang trách ta không đủ thân sĩ trước, chẳng lẽ không nên kiểm điểm một chút chính mình? "

"Ân? "

Nàng mặt lộ vẻ nghi hoặc.

Lâm Tiêu hít sâu một hơi bình che tăng vọt gấp hai ba lần nhịp tim, tráng lên lá gan mặt dạn mày dày nói:

"Ngươi nên kiểm điểm một chút chính mình vì cái gì ngày thường như thế xinh đẹp mê người, nhường ta không tự chủ được bị ngươi hấp dẫn! "

Nàng phấn nộn môi đỏ khẽ nhếch, vài giây sau khóe mắt cong lên như nguyệt nha, quay đầu chỗ khác hừ nói:

"Về sau không cho phép lại nhìn như vậy. "

"Có ngay, lần sau ta quang minh chính đại nhìn. "

"Ngươi dám! "

Phản ứng của nàng nhường Lâm Tiêu trong lòng mừng thầm, nàng phản ứng này, có phải là có cửa?

Ân, không thể nói có cửa, chỉ có thể nói nàng không hề giống bài xích khác người theo đuổi một dạng bài xích chính mình.

Bất luận là trước đây, vẫn là tham gia trại hè đến nay, muốn theo đuổi nàng nam sinh có rất nhiều, nhưng nàng đều là sớm liền minh xác biểu hiện ra cự tuyệt tư thái, liền giống với lúc trước Nhị bá công muốn cho nhi tử sáng tạo cơ hội đều bị nàng minh xác cự tuyệt.

Chính mình loại hành vi này đổi bình thường nếu như nàng không nguyện ý, đã sớm từ chối thẳng thắn, mà lúc này.

Nghiêm chỉnh mà nói cái này cũng không thể đại biểu cái gì, nhưng có thể nhìn ra được, nàng đối với mình mình ấn tượng không tệ, không bài xích chính mình truy cầu, cái này liền đủ để.

Kế tiếp, bọn hắn tiếp tục đứng tại Hư Không hạm cửa sổ mạn tàu bên cạnh quan sát hư không cực quang cảnh đẹp, không có nói chuyện phiếm, hắn có thể cảm giác được nàng hiện tại chỉ muốn lẳng lặng nhìn xem cửa sổ ngoại cảnh sắc.

Lâm Tiêu cảm thấy các loại trở về muốn đi trên mạng download một bộ cua gái bảo điển nhìn xem những cao thủ kia là thế nào cua gái.

Hẹn nửa giờ sau, Hư Không hạm lái rời cái này một mảnh cực quang khu, thừa hạ chính là đen nhánh Hư Không Đại Hải, chỉ có ngẫu nhiên có thể nhìn thấy chút ít hư không cực quang, coi không vừa mắt, Thẩm Nguyệt Hân mới quay đầu nói:

"Không dễ nhìn, đi a. "

Trở lại trong đội, mấy người đang đang tán gẫu, nhìn thấy bọn hắn trở về Cổ Thành chủ động hỏi vừa rồi thương nghị cái gì, Thẩm Nguyệt Hân thoạt nhìn không muốn nói chuyện, Lâm Tiêu nhún vai, nói:

"Bây giờ còn chưa có đến địa phương, đối với vị diện tình huống không phải hiểu rất rõ, hiện tại chỉ là đơn giản điểm một chút công, đợi đến đạt nhiệm vụ vị diện phía sau xem tình huống mà định ra. "

"Dạng này a"

Cổ Thành nhéo nhéo cái cằm, không có tiếp tục hỏi.

Nhưng tại một lát sau, Lâm Tiêu ngồi tại mép thuyền chuẩn bị tiến vào chính mình Thần vực lúc đột nhiên nhận được Lâm Hư thông tin, hắn nói:

"Vừa các ngươi không tại, Cổ Thành có phân đội ý tứ. "

"? "

Hắn về cái dấu hỏi.

Lâm Hư tiếp tục nói:

"Hắn không có nói rõ, nhưng ta phát hiện hắn có trong âm thầm liên hệ khác mấy người. "

"Ân"

Lâm Tiêu suy tư một phen, đột nhiên hỏi:

"Hắn không có liên hệ ngươi? "

"Không có. "

Tốt a.

Nhìn đến Tiểu Đường bá cũng bị bài xích.

Không cẩn thận nghĩ cái này rất bình thường, liền giống với một người một mực đến nay là ban dài, bình thường đều là ban dài thay mặt lão sư cho đồng học bố trí học sinh, đột nhiên có một ngày cái nào đó học sinh lập tức nhảy đến trên đầu mình chỉ huy chính mình, cái này trong lòng chắc chắn khó chịu.

Lâm Tiêu không có gì ý nghĩ, bởi vì đây là nhân chi thường tình, điểm liền điểm thôi, nhân gia đều không phục còn có thể trông cậy vào nhân gia phối hợp không thành.

Bảy người tiểu đội, lập tức biến thành ba người, Tiểu Đường bá bởi vì hắn quan hệ cũng bị bài xích.

Mặc dù Lâm Hư trước đây cùng Cổ Thành quan hệ cũng không tệ lắm, nhưng quan hệ cho dù tốt cũng so ra kém bọn hắn là thân thích quan hệ, bị bài xích là tất nhiên.

Cũng không biết cách mục đích có bao xa, Hư Không hạm ở trong hư không đi thuyền ròng rã một ngày thời gian, ở giữa Hư Không hạm liên tục dùng truyền tống phương thức nhảy vọt bốn lần, vượt qua không biết bao nhiêu ức cây số khoảng cách, nhàm chán nhìn cửa sổ bên ngoài Hư Không Đại Hải nhìn một ngày Lâm Tiêu rốt cục nghe tới người chủ trì truyền đến bên tai thanh âm:

"Lần này hành trình mục đích đã tới, thỉnh chư vị học viên chuẩn bị sẵn sàng. "

Sau đó, Hư Không hạm hơi chấn động một chút bắt đầu giảm tốc, thông qua cửa sổ mạn tàu có thể nhìn thấy phía trước không biết nơi bao xa có một mảnh dày đặc điểm sáng.

Theo khoảng cách dần dần tiếp cận, mới phát hiện kia từng cái cấp tốc mở rộng điểm sáng là từng cái vỡ vụn vị diện.

Hoàn chỉnh vị diện từ Hư Không Đại Hải nhìn đến chính là từng cái lớn nhỏ màu sắc khác nhau khác nhau quang cầu bồng bềnh tại Hư Không Đại Hải bên trong không ngừng chìm nổi, mà những này vỡ vụn vị diện hình thái tựa như là một khối bánh bích quy sau khi vỡ vụn bất quy tắc mảnh vụn, mà theo lấy Hư Không hạm dần dần tiếp cận, vị diện tán phát quang mang dần dần trở thành nhạt, từng cái vỡ vụn vị diện chân thực hiện ra ở trước mặt mọi người.

Hư Không hạm chậm rãi lái vào vỡ vụn vị diện trong đám đó, đông đảo học viên đi tới Hư Không hạm cửa sổ mạn tàu biên giới quan sát, có thể nhìn thấy tuyệt đại bộ điểm vỡ vụn vị diện biên giới tinh bích đã biến mất.

Tựa như tinh cầu mất đi tầng khí quyển một lần, không có tinh bích bảo hộ, cuồng bạo hư không năng lượng đem vị diện đại địa xé rách, phía trên thảm thực vật ăn mòn lộ ra xích hồng nham thạch, từng khối cực lớn lục địa bị hư không năng lượng xé rách, lại nhận vị diện mảnh vỡ bản thể yếu ớt lực hút hấp dẫn mà bồng bềnh tại biên giới, tựa như đại lục biên giới phù đảo, hoặc là tinh cầu biên giới vệ tinh.

Tuyệt đại bộ điểm vị diện mảnh vỡ đã triệt để hủy diệt, bên trong không có bất luận cái gì sinh cơ, dù là siêu phàm cấp độ sinh vật đều không thể sinh tồn.

Vận mệnh của bọn nó chỉ có một loại, đó chính là theo hư không phong bạo chậm rãi ăn mòn mà phân giải, cuối cùng chậm rãi thu nhỏ, cho đến triệt để dung nhập hư không bên trong.

Tại mảnh này từ hàng ngàn hàng vạn vị diện mảnh vỡ tạo thành mảnh vỡ nhóm bên trong, tại Lâm Tiêu lúc này nhìn đến có mười cái diện tích hơi lớn còn giữ lại có nhất định vị diện tinh bích vị diện trôi nổi tại vỡ vụn vị diện nhóm bên trong, những này còn bảo trì hoàn chỉnh sinh thái vị diện nhóm tựa hồ từ một cỗ không biết lực lượng trói buộc tại phiến khu vực này, lấy một cái cực lớn nhân tạo kim loại bình đài làm trung tâm chậm rãi chuyển động, Hư Không hạm bay phương hướng chính là cái kia cực lớn kim loại bình đài.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: