Chương 146 : Tiến vào vỡ vụn vị diện

Cái này cực lớn kim loại bình đài là quân đội một cái hư không căn cứ, tựa như là thời đại vũ trụ trạm không gian một dạng, đường kính ước chừng năm mươi cây số tả hữu, thể tích tương đương khổng lồ, lúc này tại cái này khổng lồ trạm không gian biên giới có thể nhìn thấy đại lượng cỡ nhỏ phi hành khí ra vào.

Chủ thế giới mỗi công lược một mảnh vị diện nhóm, đều sẽ ở nơi đó thành lập một cái cực lớn hư không căn cứ làm tiền tiêu căn cứ, đồng dạng xem độ trọng yếu quy cách không giống nhau.

Căn cứ Lâm Tiêu biết loại này hư không căn cứ thông thường có năm cấp bậc, nhất cấp thấp nhất, cấp năm tối cao, trước mắt cái này hư không căn cứ là cấp hai hư không căn cứ.

Nhưng tại cái này cấp năm phía trên còn có đẳng cấp cao hơn hư không căn cứ, cụ thể có thể tham khảo Viêm Hoàng số 5 siêu cấp chiến tranh pháo đài.

Những này cỡ nhỏ phi hành khí nhỏ bộ phân thuộc tại căn cứ trú quân, càng nhiều thuộc về dân gian đoàn thể tất cả, tỉ như chủ thế giới gia tộc đội ngũ, dân gian đội mạo hiểm, dân gian công ty đội thám hiểm các loại, bọn hắn từ chủ thế giới tiến vào các đại siêu cấp chiến tranh pháo đài, từ cái kia trung chuyển tiến vào dị vực các tinh bích bên trong căn cứ quân sự, lại tiến về các tinh bích bên trong vị diện thăm dò.

Đương nhiên, có bản lĩnh tiến vào sâu trong hư không thám hiểm không nhiều, tuyệt đại bộ điểm dân gian đoàn thể đều là tại các đại quân sự tình căn cứ phụ cận thăm dò, tỉ như cái này, đại bộ phận đều là tại cái này vỡ vụn vị diện nhóm phụ cận thăm dò, tìm kiếm thất lạc tại một ít vỡ vụn vị diện bên trong bảo vật cùng tài nguyên.

Hư Không hạm bỏ neo phía trước trạm canh gác căn cứ bên cạnh, nhưng đây chỉ là tạm dừng, sau đó sẽ tiếp tục đưa bọn hắn tiến về nhiệm vụ chỗ tại vị diện.

Thừa lúc này, bọn hắn có thể ở đây mua nhiệm vụ vị diện tư liệu, hoặc là ở đây mua các loại tài nguyên bổ sung một chút.

Phải biết mỗi cái căn cứ quân sự đều có đại lượng dân gian đoàn đội mạo hiểm, bọn hắn mạo hiểm sưu tập đại lượng tài nguyên cũng sẽ không tốn sức mang về chủ thế giới, tuyệt đại bộ điểm tại cái này trong căn cứ quân sự bộ tiêu hóa, hoặc bán cho cái khác có cần mạo hiểm giả, hoặc là trực tiếp bán ra cho căn cứ quân đội, trong đó không hiện đồ tốt.

Ở đây đồng dạng có cái cục vực giao dịch qua mạng lạc, tín hiệu phạm vi bao trùm lấy căn cứ làm trung tâm trong phạm vi nhất định, hư không căn cứ đẳng cấp càng cao phạm vi bao trùm càng lớn, hiện tại cái này cấp hai hư không căn cứ có thể lật đóng phạm vi đoán chừng có thể bao quát phụ cận mười mấy cái vị diện mảnh vỡ.

Lâm Tiêu cùng Thẩm Nguyệt Hân thương lượng một chút, trước thông qua quân đội con đường mua một phần phụ cận mấy cái đại vị diện mảnh vỡ địa đồ, cũng cường điệu mua nhiệm vụ bọn họ chỗ ở vị diện mảnh vỡ tình huống, bao quát vương quốc loài người cùng hấp huyết quỷ vương quốc tình báo.

Sau đó, Ngô Trọng Lân lần nữa triệu tập bọn hắn mở cái sẽ.

Nửa giờ sau hai người bọn hắn trở về, đem giả lập địa đồ bắn ra tại tiểu đội tất cả mọi người trước mặt, ngón tay ở trong đó một khối khu vực vạch hai cái vòng nói:

"Ta cùng Nguyệt Hân phân phối là phiến khu vực này, Ngô Trọng Lân để chúng ta phụ trách cái này một lớn khu. "

Ánh mắt của hắn đảo qua tiểu đội, cuối cùng rơi tại Cổ Thành trên thân nói:

"Ta là nghĩ như vậy, để ngươi cùng Tô Thông, Vu Tâm Trạch cùng Nghiêm Thư Hoàn phụ trách bên này. "

Lại điểm một cái một cái khác vòng:

"Ta cùng Nguyệt Hân cùng Lâm Hư phụ trách một bên khác, như thế nào? "

Cổ Thành ngẩng đầu nhìn hắn một chút không nói chuyện, ngược lại là bên cạnh Tô Thông trả lời:

"Có thể a, vừa vặn một bên phụ trách một bên. "

"Nếu như mọi người không có ý kiến, cứ như vậy định. "

Lâm Tiêu không có công phu làm cái gì lục đục với nhau, trực tiếp như Cổ Thành nguyện đem tiểu đội phá điểm, chính mình chơi chính mình.

Hắn không nói lời nào tự nhiên là ngầm thừa nhận.

Lúc này Ngô Trọng Lân cho tất cả mọi người phát đến một phần tin tức, là một phần đại địa đồ, phía trên thuộc về hấp huyết quỷ vương quốc một bên đã họa chia làm năm cái lớn nhỏ không đều lớn khu, mỗi cái khu các có đánh dấu ít thì hai cái như Lâm Tiêu cùng Thẩm Nguyệt Hân ảnh chân dung, nhiều thì như Ngô Trọng Lân cái kia một đội bốn cái hình ảnh, đúng là bọn họ mười ba người.

"Ta đã đem hấp huyết quỷ vương quốc chia làm năm cái khu vực, ta cùng Trương Quan, Cao Vĩnh Sinh cùng Giang Tâm Yến đồng học phụ trách lớn nhất trung ương khu vực, mấy vị khác đội dài phân biệt phụ trách khu vực khác, những người khác nhưng bão đoàn nhưng tổ đội, tự do lựa chọn công lược khu vực, có vấn đề gì hoặc là sự tình từ các khu người phụ trách xử lý. "

"Cũng không tệ lắm. "

Cái này phân phối phi thường thích hợp trại hè tình huống, cho mọi người đầy đủ tự do.

Kế tiếp chính là tiểu đội nội bộ vạch điểm, Thẩm Nguyệt Hân đem vừa rồi mua bọn hắn chỗ tại khu vực bản đồ chi tiết cùng tình báo cộng hưởng tại trong tiểu đội, nhường hắn cùng Lâm Hư đem địa đồ cùng tình báo trước phục chế một phần, nói:

"Còn có một hồi thời gian chuẩn bị, chúng ta có thể đi dạo một vòng khu vực giao dịch. "

Lâm Tiêu gãi gãi đầu, lựa chọn tiến vào Thần vực.

Vốn là nghĩ rèn sắt khi còn nóng cùng mỹ nữ trò chuyện chút, nhưng vừa rồi hắn cảm ứng được Thần vực có nho nhỏ biến hóa, phải xem một chút.

Trở lại Thần vực bên trong, ngay lập tức tiếp thu Thần vực khoảng thời gian này tích lũy tin tức, thiếu nghiêng mở mắt ra, nhéo nhéo cái cằm, có chút ngoài ý muốn.

Đầu tiên, tại đem từ Thẩm Nguyệt Hân cái kia mượn đến còn lại hơn 80 triệu ngoài định mức điểm tính ngưỡng sau khi dùng xong, lần nữa thông qua viễn cổ sân thi đấu sinh ra mười một cái siêu phàm cấp độ Đại Naga Liệp Kình kỵ sĩ, tăng thêm lúc đầu mười bảy cái, hiện tại hắn tổng cộng có hai mươi tám tên siêu phàm cấp độ quyến tộc.

Cũng có trước bản thân tích lũy cấp năm binh chủng thêm cấp năm toàn năng kỵ sĩ chức nghiệp đặt cơ sở, Đại Naga nhóm bản thân liền đã đạt tới cấp năm cực hạn, tăng thêm trước đó Huyết bá tước xâm lấn tích lũy kinh nghiệm thực chiến, cái này mười một cái Liệp Kình kỵ sĩ tại viễn cổ sân thi đấu tôi luyện lâu như vậy, rốt cục đột phá cực hạn tấn thăng siêu phàm.

Mà lại đây chỉ là một bộ phận, hiện tại Thần vực còn có số lớn cấp năm Đại Naga, chỉ cần lại tích lũy đầy đủ kinh nghiệm thực chiến, cùng đầy đủ tín ngưỡng chi lực mở ra viễn cổ sân thi đấu, tin tưởng có thể lần lượt tấn thăng càng nhiều siêu phàm quyến tộc.

Cao đẳng chủng tộc, thêm kỳ tích kiến trúc viễn cổ sân thi đấu, chỉ cần tín ngưỡng chi lực đầy đủ, hắn có thể nhóm nhỏ lượng sinh ra siêu phàm binh chủng.

Chính là tín ngưỡng chi lực tiêu hao phải có điểm nhanh, tổng cộng gần ba trăm triệu tín ngưỡng chi lực tất cả đều hao hết, mới sinh ra hai mươi tám tên siêu phàm binh chủng, không sai biệt lắm một ngàn vạn điểm tính ngưỡng mới thu hoạch được một cái.

Không nói chuyện còn nói trở về, một ngàn vạn tín ngưỡng chi lực thu hoạch được một cái siêu phàm cấp độ quyến tộc, tính lên đến trả là rất có lời.

Huống hồ hiện tại cái này hơn chín trăm Đại Naga toàn viên cấp năm, không cần bắt đầu lại từ đầu bồi dưỡng, đằng sau tiêu hao sẽ càng ngày càng ít.

Trừ này bên ngoài Thần vực khoảng thời gian này cái thứ hai biến hóa lớn là Thần vực bên trong sinh ra một cái nguyên tố tinh linh, Thủy hệ nguyên tố tinh linh.

Cái gọi là nguyên tố tinh linh cũng không phải là tinh linh, cùng tinh linh chủng tộc không quan hệ, cũng không phải nguyên tố, cùng thủy nguyên tố cũng là hai chuyện khác nhau, mà là một loại tụ một loại nào đó nguyên tố tiên thiên mà thành sinh linh, tiên thiên chính là siêu phàm sinh vật, tiên thiên liền sẽ bất luận cái gì Thủy hệ pháp thuật, vô cùng cường đại.

Tôn này Thủy hệ nguyên tố tinh linh đản sinh tại trong biển rộng, là hải chi tinh linh, biển cả nữ nhi.

Lâm Tiêu từ thần quốc nhìn xuống Thần vực, liếc mắt liền thấy biển cả chỗ sâu thủy nguyên tố hội tụ san hô rừng rậm chỗ sâu có một cái cùng một đầu lớn rùa chơi đùa tiểu tinh linh.

Kia là một cái chỉ lớn bằng bàn tay toàn thân óng ánh sáng long lanh, điểm điểm lam sắc nguyên tố linh quang vờn quanh, tựa như tuổi trẻ thiếu nữ đồng dạng tiểu gia hỏa, cùng Hoa tiên tử cực kì tương tự.

Nàng vô cùng linh động hoạt bát, ở trong nước biển linh hoạt bay tới bay lui, thích nhất chính là bò tại một cái có hai mét vuông vỏ lưng trên có như ngọn núi nhô lên góc cạnh lớn rùa trên lưng bơi qua bơi lại, chung quanh san hô tảo biển liên tiếp hướng nàng gật đầu, thỉnh thoảng có thải sắc con cá tại bên người nàng bơi qua bơi lại.

Ngẫu nhiên nhìn thấy hung hãn ăn thịt con cá bơi qua, cũng là cưng chiều mặc nàng ngồi ở trên lưng còng lấy chạy khắp nơi.

"Thật là thiên địa chi tinh linh! "

Lâm Tiêu nhịn không được tán thưởng, hắn tâm niệm vừa động, chân thân xuất hiện tại trong biển rộng, một cỗ vô hình ba động khuếch tán ra đến, đang chơi đùa chơi đùa tiểu tinh linh nhìn tới, nghi ngờ quay đầu nhìn xem hắn, sau một lúc lâu tinh xảo khuôn mặt nhỏ lộ ra biểu tình mừng rỡ du lịch tới đến trước mặt hắn còn quấn hắn du động.

Hắn vươn tay đến, tiểu gia hỏa rơi tại hắn lòng bàn tay hiếu kì ngẩng đầu nhìn hắn, một đạo mơ hồ ý niệm truyền vào trong lòng của hắn:

"Ngươi là phụ thân a? "

"Không, ta là ca ca. "

Gọi phụ thân cảm giác là lạ.

Tiểu gia hỏa không có xoắn xuýt cái này, chỉ là ngọt ngào kêu một tiếng ca ca, duỗi ra óng ánh tay nhỏ vỗ vỗ miệng ba ngáp một cái, không đề phòng chút nào mệt mỏi co lại tại hắn lòng bàn tay, chạm vào một cỗ thấu tâm lạnh buốt cho đến đáy lòng.

"Thật khả ái! "

Vừa đản sinh tiểu tinh linh còn không cách nào nói chuyện, hiện tại cũng vô pháp rời đi Thần vực, lại Thần vực đem đến cũng vô pháp sinh ra cái thứ hai Thủy hệ nguyên tố tinh linh.

Xem như cùng Thần vực xen lẫn tiên thiên sinh linh, thực lực của nàng theo Thần vực lớn mạnh mà không ngừng cường đại, nếu như Lâm Tiêu đem đến phong thần, Thần vực lớn mạnh đến mức nhất định, lại hắn thành lập thần hệ, xem như Thần vực xen lẫn tứ đại nguyên tố tinh linh, sẽ tự nhiên mà vậy thu hoạch được tứ đại nguyên tố thần chức, trở thành Thần vực tứ đại nguyên tố thủ hộ thần chi một.

Đương nhiên kia là thật lâu về sau sự tình, hiện tại nàng chỉ có thể làm cái phụ trách bán manh tiểu khả ái.

Dùng thần lực tạo thành một cái bong bóng đem ngủ say tiểu khả ái chứa ở trong đó đưa về lớn rùa trên lưng, hắn dư quang nghiêng mắt nhìn cái này lớn rùa một chút, ánh mắt tại lớn rùa mọc đầy góc cạnh rùa khiêng cùng hơi có vẻ đầu rồng dữ tợn thượng đảo qua, hơi suy tư một chút không có ấn tượng.

Tâm niệm vừa động, thông qua Thần vực chi chủ quyền hạn quay lại tiểu gia hỏa này một đời, rất nhanh phát hiện gia hỏa này đến từ ban đầu thi cuối kỳ lúc lấy được con kia cực lớn mai rùa.

Tại dung nhập Thần vực Thiên Đường tạp phía sau tự nhiên đản sinh một cái tiểu quy, hiện đang nhìn đến, gia hỏa này hình như là khó lúc đầu phải gặp một lần Long Quy.

Mấy chục năm xuống, gia hỏa này mới như thế lớn, theo Long Quy giai đoạn trưởng thành đến xem vẫn còn trẻ nhỏ kỳ, cách trưởng thành còn kém mấy trăm năm.

Tốt tại chủ thế giới một ngày Thần vực một năm, một cái học kỳ phía sau gia hỏa này liền sẽ trưởng thành, khi đó chính là một cái truyền kỳ cấp độ cường đại hải thú.

Mà lại rùa loại tuổi thọ siêu dài, gia hỏa này còn có cự long huyết mạch, tùy thời ở giữa trôi qua sẽ càng ngày càng cường đại, đem đến trưởng thành là có thể so với Bán Thần thậm chí Chân Thần viễn cổ long rùa cũng không phải không có khả năng.

Lâm Tiêu tại Thần vực không có ở bao lâu liền rời đi, hiện tại hắn đã rời đi chủ thế giới á không gian tiến vào dị vực, lúc này phía ngoài tốc độ thời gian trôi qua đã cùng Thần vực bên trong ngang bằng, không thể nào nhường hắn ở bên trong ngẩn ngơ chính là một hai năm.

Khi hắn đi ra vừa lúc Hư Không hạm thoát ly hư không căn cứ lái về phía trong đó một cái khá lớn vị diện mảnh vỡ, có mấy chiếc đến từ dân gian đoàn thể cỡ nhỏ thuyền theo Hư Không hạm rời đi căn cứ, đoán chừng là coi là quân đội có hành động gì, nghĩ tại bên cạnh đánh hạ xì dầu vớt chút cặn bã.

Loại tình huống này rất phổ biến, bình thường quân đội cũng sẽ không ngăn cản, ngược lại rất hoan nghênh, vừa vặn cho bọn hắn tuyên bố một chút nhiệm vụ, để bọn hắn chuyên môn thanh trừ khu chiếm lĩnh lẻ tẻ phản kháng.

"Oanh! "

Khổng lồ Hư Không hạm trùng điệp va chạm tại vỡ vụn vị diện biên giới cái nào đó lỗ hổng, trực tiếp đụng tại vỡ vụn biên giới trần trụi ở trong hư không xích hồng trên lục địa, mảng lớn xích hồng cằn cỗi nham thạch bị đụng cất cánh nhập trong hư không cấp tốc tan rã.

Tại cái vị diện này lỗ hổng mấy cây số xa một cái cao điểm trên có một cái trấn nhỏ, đại lượng kim loại thùng đựng hàng chồng chất ghép thành lâm thời tiểu trấn, đây là dân gian mạo hiểm giả tại cái này vỡ vụn vị diện bên trong cứ điểm tạm thời, từng tòa phòng ở tất cả đều là cùng loại thùng đựng hàng căn phòng loại kia, lúc cần phải có thể tùy thời phá hạ dọn đi.

Trên thực tế cái này cứ điểm tạm thời tại hơn một trăm năm trước ở vào hiện tại đã sụp đổ biến mất địa phương, theo hư không phong bạo không ngừng ăn mòn vị diện mảnh vỡ biên giới đại địa, cứ điểm tạm thời cơ hồ cách mỗi mấy năm liền di chuyển một lần.

Không có vị diện tinh bích bảo hộ, loại này ăn mòn không có cuối cùng, thẳng đến toàn bộ vị diện bị hư không năng lượng từng bước hủ hóa, cuối cùng tiêu vong.

Nhưng đó là lấy vạn năm kế tương lai, đoán chừng mấy vạn năm phía sau vị diện này mảnh vỡ mới có thể nghênh đến kết thúc.

Mà lại đây cũng không phải là không thể giải quyết, nếu như vị diện này trong lúc này có thể sinh ra Chân Thần, liền có thể chậm rãi đem vị diện tổn hại tinh bích chữa trị.

Lấy vị diện này hiện có quy mô, còn sót lại bản nguyên, còn có thể miễn cưỡng chèo chống một vị Chân Thần sinh ra.

Một đạo rộng lớn cầu vồng cầu từ Hư Không hạm kéo dài đến cằn cỗi đại địa bên trên, đến từ Hoa Hạ khu hơn ngàn vị tuyển thủ dọc theo trong suốt cầu vồng cầu đi xuống.

Lâm Tiêu hạ hạm nhìn đằng trước đến từ Thường Thanh Đằng trường trung học liên minh vị kia gọi Aria nữ tử đến tìm Ngô Trọng Lân, cũng không biết nói cái gì, chưa hắn nhìn thấy vững như lão cẩu họ Ngô đồng học mặt vậy mà đỏ.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: