Chương 44 : Vũ Đảo Thủ Tịch

Tích Đằng Động bên trong dựng dục Linh Tâm Đằng chủ thể cũng không lớn, bất quá một thước dài ngắn, thành thục về sau hiện lên tử sắc, bị Lâm Nhiên theo Tích Đằng Động loạn thạch chồng chất trung cả cây đào ra, nguyên vẹn thu thập xuống tới, phóng nhập này trong hộp ngọc.

Sườn núi thượng, Lâm Nhiên cùng Hách Liên Thành đứng ở vách đá bên.

Hách Liên Thành lộ ra một tia nụ cười, đem đưa qua tới hộp ngọc đẩy trở về.

" Hách Liên lão sư......" Lâm Nhiên ngạc nhiên nhìn xem trong tay hộp ngọc, có chút nghi hoặc.

" Lâm Nhiên, làm Đằng đảo nhất xuất sắc thiên tài, hội cảm giác được có áp lực ư? " Hách Liên Thành xoay người, nhìn xem chân núi phương xa, tại trong đó như cũ có Nguyên Sư giao chiến, nguyên lực lập loè.

" Có đôi khi sẽ có gánh nặng đè xuống cảm giác, bất quá ta không sợ. "

Lâm Nhiên sửng sốt một hạ, không thể tưởng được hắn lại đột nhiên hỏi cái này vấn đề, trầm ngâm một chút nói ra: " Đệ tử tự cho rằng thiên phú không tệ, có lòng tin đối mặt những này áp lực, bất kể là mặt khác hòn đảo, vẫn là Tinh Dạ đảo, ta có thể gánh chịu xuống tới. "

" Như thế, ngươi cho rằng Đằng đảo là ngươi gia ư? " Hách Liên Thành hỏi lại, ánh mắt nhìn hướng phương xa.

" Này là tự nhiên, ta từ nhỏ theo nơi này lớn lên, Đằng đảo sinh ta dục ta, cho ta thức tỉnh Khải Nguyên trở thành Nguyên Sư cơ hội, nơi này có lão viện trưởng, có Hách Liên lão sư, có Lý mập mạp, còn có Dương Nhất Tùng bọn hắn.

Đằng đảo, chính là ta gia! "

Nhìn xem đêm khuya hạ Đằng đảo, sơn phong quất vào mặt, Lâm Nhiên cười khẽ lên tiếng,.

Này là Lâm Nhiên tâm trong lời nói, đi vào Nguyên Hải Cổ Giới 1 năm lâu, tuy nhiên lúc không thì hội tại mộng trung bừng tỉnh, mộng hồi kiếp trước, nhưng kinh lịch như vậy nhiều chuyện tình, Đằng đảo đối hắn không tệ, cho hắn cường đại cơ hội, Lâm Nhiên cũng hoàn toàn chính xác đem Đằng đảo đương làm đệ nhị cái gia.

" Đã Đằng đảo là ngươi gia, cái này bảo dược, tự nhiên cũng là ngươi. "

Hách Liên Thành cười ha ha, cái này tại chúng nhân trước mặt bảo trì nghiêm túc một tia không qua loa nam nhân cười chưa bao giờ như thế thoải mái, quay người nhìn về phía Lâm Nhiên cười nói: " Viện trưởng quyết định, này bảo dược nhất thích hợp ngươi dùng, trở về liền ăn a. "

" Cái gì, thế nhưng......" Lâm Nhiên lắp bắp kinh hãi, như vậy trân quý bảo dược cho hắn?

" Này là viện trưởng quyết định, không nên phụ lòng viện trưởng tâm ý! " Hách Liên Thành đánh đoạn hắn, ngữ khí chém đinh chặt sắt nói ra.

Lâm Nhiên trầm mặc, sau cùng ngẩng đầu nhìn về phía hắn, bưng lấy hộp ngọc tay không biết vì cái gì có chút nóng lên, mở ra miệng tưởng nói cái gì lời nói, lại thế nào cũng nói không ra miệng, qua một lúc lâu mới nói: " Cảm ơn viện trưởng! "

Hách Liên Thành vỗ vỗ bờ vai của hắn, thân thể bay vút ra, hướng sơn hạ nhảy lên mà đi, thu thập đêm nay tàn cuộc đi.

Lâm Nhiên đem hộp ngọc thu nhập Giới Tử Đại bên trong, bỗng nhiên lỗ tai khinh động, ánh mắt nhìn về phía hơn 10m bên ngoài một chỗ tuyết lỏng phía sau, hét lớn lên tiếng.

" Người nào? ! "

" Lâm thủ tịch chớ trách, Vũ Vi cũng không phải là cố tình nghe lén, ta nhóm chạy tới thời điểm, nơi này trò hay đã kết thúc. "

Chỉ thấy cái kia phiến tuyết lỏng phía sau, mấy cái nữ tử thân ảnh đi ra, cầm đầu một người xuyên bạch sắc váy áo, mặt trên treo các loại óng ánh thật nhỏ ngọc thạch, dung mạo cực đẹp, da như nõn nà, trên mặt mang theo áy náy nụ cười chậm rãi đi ra, tựa như trích thế tiên tử!

" Vũ đảo thủ tịch, Vũ Vi. "

Lâm Nhiên ánh mắt híp lại, trên mặt biểu lộ không thay đổi, thản nhiên nói: " Ngươi nghênh ngang xuất hiện tại ta Đằng đảo cấm địa, còn không che lấp dung mạo, hẳn là, thực đương ta sát không được ngươi sao? "

Vũ Vi thân phía sau mấy cái nữ tử sắc mặt biến hóa, tay ấn tại bên hông Nguyên Binh thượng, cảnh giác nhìn về phía hắn.

" Vũ Vi tự nhiên là không dám hoài nghi Lâm thủ tịch thực lực, vừa rồi Lâm thủ tịch độc chiến chư đảo thiên tài tràng diện, Vũ Vi cũng nhìn thấy, tự nhận không phải Lâm thủ tịch đối thủ. "

Vũ Vi nụ cười xinh đẹp nhưng, môi anh đào hé mở: " Bất quá, ta Vũ đảo đi vào Đằng đảo thực sự không phải là vì mưu đoạt bảo dược, mà là vì song doanh. "

" Ah? Thế nào cái song doanh pháp? " Lâm Nhiên lông mày hơi động, có nhiều hứng thú hỏi.

" Ta Vũ đảo am hiểu linh dược nuôi trồng cùng thủy luyện phương pháp, có được hai vị Luyện Đan Sư, nếu như Lâm thủ tịch nguyện ý đem bảo dược giao cho chúng ta luyện thành đan dược, đem thật to đề thăng bảo dược dược lực, chỗ sản xuất đan dược chúng ta chỉ lấy một phần, còn lại toàn bộ về ngươi, như thế nào? " Vũ Vi trong mắt tuôn ra tự tin chi sắc, tư thái thập phần hào phóng, thản nhiên cười nói.

Tinh Dạ đảo hạ hạt trăm đảo, Thông Minh đảo nội tình thâm hậu, Vũ đảo am hiểu linh dược cùng luyện đan, Kiếm Các đảo kiếm pháp đệ nhất, Bách Thảo đảo chế độc lợi hại, đến nổi Đằng đảo được lợi tại học viện chế độ, thì là cơ sở Nguyên Sư số lượng nhiều nhất, đều có đặc sắc.

Vũ đảo thuật luyện đan hoàn toàn chính xác nổi danh chư đảo, này cũng là Vũ Vi tự tin vị trí.

" Đúng là song doanh phương pháp. "

Lâm Nhiên gật gật đầu, dừng lại đến Vũ Vi lộ ra nụ cười phía sau, lắc đầu cười nói: " Bất quá, ta cự tuyệt! "

" Cái gì! " Vũ Vi ngây ngẩn cả người, nhíu nhíu mày, vội vàng nói: " Lâm thủ tịch, một cây bảo dược chỉ có thông qua luyện thành đan dược mới có thể phát huy lớn nhất hiệu dụng, ngươi như vậy phục dụng, dược lực cũng lãng phí a ! "

Lâm Nhiên cười ha ha, không hề trả lời, cưỡi thượng Hoang Lang sau lưng, hướng sơn hạ đi đến.

Vũ Vi đề nghị xác thực rất mỹ hảo, luyện chế thành đan dược phía sau, tin tưởng Linh Tâm Đằng hội phát huy ra hai trăm phần trăm hiệu dụng, nhưng, Lâm Nhiên không tin Vũ đảo.

Bảo dược, chỉ có phóng tại chính mình trên tay, ăn xuống dưới mới là nhất đáng tin.

Giao cho Vũ đảo, kẻ đần mới làm!

......

Ngày thứ hai nắng sớm hơi hi, các gia hòn đảo liền bắt đầu ly khai Đằng đảo.

Tối hôm qua động tĩnh quá lớn, mọi người cũng không phải kẻ điếc, tự nhiên biết rõ có người xông Đằng đảo bảo dược sơn phong, bất quá rất hiển nhiên đã thất bại, bảo dược cuối cùng vẫn là rơi vào Đằng đảo trên tay.

Trò hay kết thúc, mọi người cũng không có cái gì hứng thú ngốc ở chỗ này, nhao nhao cáo từ rời đi.

Lâm Nhiên cái này Đằng đảo thủ tịch, sau cùng một ngày mới lộ diện, mang theo Lý Ngôn cùng Dương Nhất Tùng các loại Đằng đảo lục kiệt vui vẻ đưa tiễn những này đến đây‘ hữu hảo giao lưu’ thiên tài nhóm.

" Lâm thủ tịch tốt thực lực, trăm đảo chi tranh chào tạm biệt gặp lại sau! " Kiếm Các đảo đội ngũ phía trước nhất, Lý Nhất Kiếm hơi hơi chắp tay, quay người rời đi.

Bách Thảo đảo Liễu Dật Hiên là cái dung mạo thiếu niên tuấn tú, mỉm cười hướng Lâm Nhiên cáo từ, theo mặt ngoài xem, căn bản xem không ra này là một vị dùng độc cao thủ.

" Tư Nam Vô Huyết thủ tịch chân tổn thương, nhanh như vậy thì tốt rồi ư? "

Đối mặt Thông Minh đảo Nguyên Sư nhóm, Lâm Nhiên lại không cười mặt, nhìn về phía Tư Nam Vô Huyết chân bộ, nhàn nhạt nói ra.

Ước chừng là dùng cái gì trân quý thuốc chữa thương, Tư Nam Vô Huyết chân bộ miệng vết thương vậy mà khôi phục hầu hết, đã có thể miễn cưỡng đi đường, chẳng qua là một què nhất quải, cực kỳ khó coi, nghe được này lời nói dừng lại bước chân, nắm đấm nắm chặt, toàn thân khí tức nguy hiểm đứng lên.

Lý Ngôn cùng Dương Nhất Tùng đám người cảnh giác nhìn về phía hắn, Lâm Nhiên vẫy vẫy tay, một bộ không thèm để ý biểu lộ.

" Ngươi coi là ta chính là Thông Minh đảo một đời tuổi trẻ tối cường giả ư, Lâm Nhiên, ngươi rất cường, nhưng còn xa xa không đủ, trăm đảo chi tranh, có người ở chờ ngươi! " Tư Nam Vô Huyết lạnh giọng ném tiếp theo câu nói, đạp vào hải thuyền ly khai Đằng đảo.

" Thủ tịch, không phải là tối cường giả ư? " Lý Ngôn gãi gãi đầu nói ra.

" Thông Minh đảo nội tình thâm hậu, Tư Nam Vô Huyết mặt trên, còn có một người, danh vì Tư Nam Vô Thương, là Tư Nam Vô Huyết ca ca, hắn thiên phú so Tư Nam Vô Huyết càng cường, nghe nói đem Kim Phong Quyền luyện đến đại thành cảnh giới, thiên sinh thần lực, thực lực cực cường! "

Thân phía sau Vũ Vi mang theo một nhóm nữ hài tử đã đi tới, bên hông là dẫn đội Nguyên Sư, tư thái duyên dáng Vũ Đồng, nghe được Vũ Vi lời nói kinh ngạc nhìn nàng một cái.

Vũ Vi là Vũ đảo thủ tịch, đừng nhìn lúc này cười cười nói nói thản nhiên, nhưng thường ngày tính cách cao ngạo, tính tình cao lãnh, thường ngày Vũ đảo thượng người trẻ tuổi lời nói cũng không dám cùng nàng nhiều lời vài câu, lúc này cư nhiên hội chủ động nhắc nhở Lâm Nhiên.

Như có điều suy nghĩ nhìn một cái Lâm Nhiên, Vũ Đồng cùng tại một bên không nói gì, lẳng lặng nhìn xem.

" Lâm thủ tịch vẫn là chú ý điểm tốt, Tư Nam Vô Thương tính tình hung ác, có thù tất báo, tại 1 năm trước, hắn liền bước chân vào ba mạch chi cảnh, tuy nhiên hắn và chúng ta không phải đồng nhất giới Nguyên Sư, nhưng ấn theo trăm đảo chi tranh, tuổi không cao hơn 18 tuổi người đều có thể tham gia, lần này Tư Nam Vô Thương không ra ngoài ý muốn có lẽ cũng sẽ tham gia, ngươi đả thương hắn thân đệ đệ, chỉ sợ sẽ không từ bỏ ý đồ! " Vũ Vi nhắc nhở nói ra.

" Đa tạ Vũ Vi thủ tịch! " Lâm Nhiên trong lòng rùng mình, chắp tay nói lời cảm tạ.

Trông thấy Vũ đảo người khống chế hải thuyền rời đi, Lý mập mạp hắc hắc cười nói: " Lão đại, ta xem cái này Vũ Vi đối với ngươi có điểm ý tứ a. "

" Đừng nói hưu nói vượn! "

Lâm Nhiên trừng hắn một cái, trông thấy người đều đi không sai biệt lắm, đối thân phía sau chúng người nói ra: " Cũng trở về tu luyện a, khoảng cách trăm đảo chi tranh còn có 3 tháng thời gian, mọi người nắm chặt thời gian tu hành! "

" Là, thủ tịch! "

Trở về trên đường, Lâm Nhiên một mực ở suy tư Vũ Vi mới vừa nói lời nói, ấn theo nàng theo như lời, chỉ sợ cái kia Tư Nam Vô Thương chính là này phương viên mười vạn dặm hải vực trừ Tinh Dạ đảo bên ngoài một đời tuổi trẻ tối cường giả.

Thật muốn cùng hắn đối thượng, Lâm Nhiên cũng là không sợ, bất quá vẫn là muốn gia tăng một chút át chủ bài cùng nắm chắc mới được.

" Linh Tâm Đằng, tựu nhìn ngươi rồi. "
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: