Chương 1

Phía ngoại ô vó một gia đình nhỏ, trong nhà có một người em trai tên Thẩn Tình Hàn tính tình hơi nóng, nhưng được cái thương chị gái của mình tên Thẩm Tinh Vân hiền lành, dịu dàng. Gia đình chỉ có hai chị em và một người mẹ người ba mất sớm còn người mẹ Lưu Mạt Sa thì đi cưới chồng khác giàu có. Bỏ mặt hai người con thân yêu của mình để đến sống và nuôi 2 đứa con riêng 1 trai Hạ Hồ Mặc và 1 gái Hạ Khing Nhi của chồng mới là Hạ Thẩm.

Vào ngày đám cưới của mẹ Thẩm Tinh Vân đến nơi nhưng bị Hạ Hồ Mặc chặn lại không cho vào và hắn nói với cô:

-Từ nay về sau cô và bà Lưu không còn quan hệ gì nữa, đã kết thúc rồi cô hãy về đi đừng làm mất mặt của mẹ cô nữa.

Cô bất ngờ và khóc, Hạ Hồ Mặc hất cô ra ngoài và đóng sầm cửa lại không cho cô vào. Đúng lúc trời mưa cô ra về đi bộ trên đường, người cô ướt át, vừa đi vừa khóc rất thảm thiết. Hi về nhà, em trai cô chạy ra hỏi han:

- Tinh Vân! Chị đi tới đó sao rồi?

Cô im lăng không trả lời. Thẩm Tinh Hàn đã hỏi rất nhiều lần nhưng cô cũng im lặng ngồi đó nức nở. Điên tiếc lên, Tình Hàn quát:

- Tinh Vân? Chị đây là sao, sao em hỏi mãi mà chị không trả lời? Em hỏi chị một lần nữa chị tới đó như thế nào rồi hả? Điên lên quá đi mất. Tinh Vân chị nói gì đi chứ?

Tinh Vân khóc rồi nói rằng:

- Không....không có gì đâu. Chị....chị....

Và cô ngất đi.

Tinh Hàn liền chạy tới đó hỏi vì lo lắng cho chị mình. Và cuối cùng nhận được cầu trả lời lạnh lùng và nhẫn tân từ chính người mẹ của mình:

- Tinh Hàn à! Mẹ biết con và chị rất buồn khi biết tin này còn đừng nói cho chị biết được không còn bé sẽ rất sốc. Cả ba chúng ta đã cắt đức quan hệ rồi. Mẹ cũng rất buồn nhưng không thể làm thế nào hết. Xin lỗi con Tinh Hàn nhưng con hay về đi. Quản gia tiễn khách.

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: