Chương 23 : Tia Sáng Không Cách Nào Chạy Trốn Thiên Thể

Liền, ghi hình lều bên trong đài truyền hình mới công nhân viên kỳ cựu đám người lại lần nữa nhìn thấy Ngưu phó tổng giám trở mặt sở trường nhất, đối với Hác sản xuất cái này ngày xưa ái tướng, ánh mắt lạnh lẽo như lẫm đông sắp tới, cả vẻ mặt và giọng nói đều nghiêm túc nói: "Ngươi lập tức đình chức, về nhà phản tỉnh, khấu trừ nửa lương tính theo năm cùng với cuối năm thưởng, cũng thủ tiêu cả năm bình ưu bình trước tiên tư cách. Nếu là phản tỉnh không khắc sâu, nhận thức không thâm nhập, sau đó đừng tới làm, chính mình giao từ chức thư!"

Đài truyền hình ngoại trừ chính thức công nhân , bình thường phân đài sính, bộ sính cùng chuyên mục tổ sính công nhân hợp đồng.

Hác sản xuất thuộc về bộ sính, cũng chính là lệ thuộc vào hai bộ công nhân hợp đồng.

Lúc trước đắc tội rồi Hoàng chủ nhiệm, giống như là đắc tội rồi hai bộ tổng giám, hiện tại lại bị Ngưu phó tổng giám vứt bỏ, lấy hai bộ hiện tại hiệu ích, đình chức về nhà, không phát tiền lương, tương tự với phán chém giam hầu, ngồi đợi thu sau xử quyết.

Lại bị người từ bên trong làm khó dễ, thật bị giải sính cũng không phải không thể chuyện!

Hác sản xuất hoảng rồi!

Không hoảng hốt không được.

Mang theo đài truyền hình thành phố chuyên mục sản xuất tên tuổi, không nói có thể lừa bao nhiêu mỹ nữ đầu hoài tống bão, ít nhất ở bằng hữu thân thích trước mặt, vẫn là lần có địa vị.

Cái này nếu như bị khai trừ về nhà, trong nhà cọp cái rít gào chuyện nhỏ, không còn khoe khoang tư bản, cũng không còn tham gia các loại cục cơ hội, đối với người đàn ông trung niên tới nói, nhưng là thật đòi mạng rồi.

"Ngưu tổng, ta sai rồi, ta sai rồi! Ta mỡ lợn làm tâm trí mê muội, không nên mạo phạm ngài quý khách. . ."

Ngưu phó tổng giám nghe căm tức, trách mắng: "Lâm tiên sinh không chỉ có là ta quý khách, cũng là đài truyền hình quý khách. Công việc của chúng ta ai tới chống đỡ? Các ngươi tiền lương ai tới phân phát? Còn không là những thứ này khả kính xí nghiệp ưu tú nhà? Làm người, phải biết ân báo đáp! Lão Hác, không phải ta cùng ngươi tính toán, giữa đài có giữa đài điều lệ chế độ, ai muốn là trái với, phải gánh chịu tương ứng trách nhiệm!"

Hác sản xuất cũng không phải kẻ ngu dốt, nghe được Ngưu phó tổng giám trong lời nói trọng điểm ở Lâm Bạch Dược, lập tức quay đầu hướng về Lâm Bạch Dược cầu khẩn nói: "Lâm tiên sinh, ta mắt chó không nhận ra người, mạo phạm ngài, ngày sau lên làm cửa chịu đòn nhận tội. Ngươi đại nhân có đại lượng, chớ cùng ta mặt hàng này chấp nhặt. . ."

Ngưu phó tổng giám bí mật quan sát Lâm Bạch Dược sắc mặt, thấy hắn như trước mặt hàm chứa mỉm cười, lại không nói một lời, liền biết Hác sản xuất đem người đắc tội tàn nhẫn, không thể dễ dàng.

Lúc này, Hoàng chủ nhiệm lại đưa lên trợ công, giễu cợt nói: "Hác sản xuất, nha, không phải sản xuất, ta cũng cùng Ngưu phó tổng giám học một ít, gọi ngươi một tiếng lão Hác. Lão Hác a, đồng sự nhiều năm như vậy, coi như nuôi mèo nuôi chó, cũng sẽ có mấy phần tình phân, ngươi trở lại thật tốt phản tỉnh, mọi người chúng ta lại giúp cho ngươi tổng giám cùng phó tổng giám van nài. Yên tâm, không biết giải sính, chỉ làm mất sản xuất chức vụ, tốt xấu còn có thể đi làm mà. . ."

Cái này liền giết người tru tâm, Hác sản xuất sắc mặt trắng bệch, cả người là mồ hôi, trước đắc ý toàn hóa thành giờ khắc này đi lại liên tục khó khăn.

Vì lẽ đó nói, nhân sinh đắc ý cần tận hoan, đó chỉ là văn nhân không rành thế sự ý dâm.

Càng là đắc ý, càng là cần cẩn thận,

Bởi vì rơi xuống thời điểm, không ai sẽ kéo ngươi, càng nhiều chỉ có thể nhân cơ hội báo thù.

Bất quá, đối với Hác sản xuất mà nói, đó là đáng đời!

Rầm!

Ra ngoài tất cả mọi người bất ngờ, Hác sản xuất dĩ nhiên quỳ xuống.

Ghi hình lều bên trong nhất thời yên lặng như tờ.

Mọi người ngơ ngác thất sắc, chẳng ai nghĩ tới sẽ gặp phải loại tình cảnh này.

Hác sản xuất thật sự đánh bạc đi tới!

Bình thường lại thế nào đi nữa mị trên gạt dưới, tốt xấu cũng là Đông Giang Đêm Nói sản xuất, thuộc về thể diện vẫn còn tồn tại người có ăn học.

Cái này sẽ mạnh mẽ đem thể diện xé ra, đạp lên đến dưới chân của chính mình.

Xác thực,

Có lúc, cốt khí có thể cứu vớt một cái dân tộc.

Có thể càng nhiều thời điểm,

Cốt khí, không đáng giá một đồng!

Đối với Hác sản xuất mà nói, nếu như quỳ một quỳ, có thể cứu lại hắn mắt thấy muốn tan vỡ nhân sinh, vậy thì tại sao không quỳ đây?

"Ngươi làm gì?"

Ngưu phó tổng giám vừa kinh vừa sợ, hắn lại thế nào đi nữa không biết xấu hổ, vậy cũng là có điểm mấu chốt.

Đài truyền hình là quốc gia sự nghiệp đơn vị, không phải nhà tư bản bóc lột nhà xưởng, bị thuộc hạ như vậy trước mặt mọi người quỳ xuống đất, mặc kệ có lý không lý, truyền đi quá khó nghe, sẽ biến thành đối thủ công kích nhược điểm.

Thời khắc này, hắn ở trong lòng hoàn toàn phán Hác sản xuất tử hình!

Bởi vì, chuyện, không phải làm như vậy.

Ngươi có thể trong âm thầm tìm ta, trong âm thầm cho ta quỳ xuống cầu xin, kỳ thực cũng không phải là không thể cân nhắc lại cho ngươi một cơ hội.

Lâm tiên sinh hẳn là chẳng mấy chốc sẽ quên như ngươi vậy tiểu nhân vật, đến thời điểm tìm cái cơ hội lại đem ngươi kiếm về đến, chẳng phải là đều vui mừng lớn?

Có thể ngươi dáng dấp này một quỳ, xấu không phải thanh danh của ngươi, là Lão tử ta danh tiếng!

Tuy rằng Lão tử danh tiếng ở giữa đài cũng rất hôi thối, cũng không thể bị như ngươi vậy bưng chậu cứt mạnh mẽ chụp trên đầu.

Trước đây hôi thối, đó là hôi thối phía dưới người, ta không để ý.

Lần này hôi thối, sợ là sẽ phải hôi thối đến phía trên lãnh đạo trong lỗ mũi.

Lại mẹ nó không phải chao, ai yêu thích bên người có cái có mùi thủ hạ?

"Mấy người các ngươi, lo lắng làm gì?" Ngưu phó tổng giám quát ầm, nói: "Đều lại đây, đem lão Hác lấy đi! Cái này thành cái gì dáng vẻ?"

Chuyên mục tổ mấy cái công nhân hai mặt nhìn nhau, có thể lại không dám chống đối mệnh lệnh, chính muốn đi qua lôi đi Hác sản xuất, Hác sản xuất dứt khoát hoành tâm, ôm lấy Ngưu phó tổng giám bắp đùi, khóc ròng nói: "Ngưu tổng, ngài tha ta lần này, tha cho ta đi, trong nhà vài cái miệng chờ cơm ăn, ta không thể làm mất công tác. . ."

Xa xa chúng nữ nhìn thấy cái này xoay chuyển tình thế một màn, thật cảm giác đến cực kỳ giải khí. Quan Đậu Đậu hưng phấn hai mắt ứa ra hỏa tinh, nói: "Lâm tổng thật là lợi hại! Lâm tổng, ta siêhơn người! Để đồ chơi này mắt chó coi thường người khác, phải như vậy trị hắn, cả người mọc lông gà, còn coi chính mình là phượng hoàng?"

Lý Yến Thanh trước tiên ríu rít hai tiếng, sau đó thở dài nói: "Ai, kỳ thực nam nhân tại ở ngoài dốc sức làm rất không dễ dàng, quỳ cũng tốt dáng dấp đáng thương. . ."

Dương Du trực tiếp tóm chặt lỗ tai của nàng, cười mắng: "Ngươi đến cùng bên nào? Vừa nãy hắn đáng thương ngươi sao?"

"Tỷ, buông tay, đau quá đau. Ta liền như vậy nói chuyện, kỳ thực trong lòng cũng rất sảng khoái. . ."

"Đừng kêu, xấu hổ không xấu hổ, lần thứ nhất cho xe đạp thời điểm cũng không gọi lớn tiếng như vậy. . ."

Lý Yến Thanh thật không tiện che mắt, nói: "Ai nha, xấu hổ chết rồi, ta khi đó mới mười sáu, ai biết xe đạp sẽ như vậy đổ trên đổ xuống. . ."

Quan Đậu Đậu hiếu kỳ hỏi: "Ngươi sao biết nàng cho xe đạp?"

"Bởi vì ta mỗi lần gặp phải đi ra chơi còn thích cùng chú ý khách nhân, đều là như vậy nói cho hắn. . ."

Quan Đậu Đậu nở nụ cười, nói: "Các muội muội vẫn là nộn, lần trước ta gặp phải một cái đầu bị lừa đá khách nhân, mãn đường Nghiễm Hưng tìm hoa cúc khuê nữ, Hồng tỷ hết cách rồi, giao cho ta. Ta suy nghĩ dùng mực đỏ giọt nước mưa hai giọt, cho ngươi cả điểm cảm giác nghi thức không phải? Ai biết xong việc sau người kia còn hung hăng hỏi: Máu sao ít như vậy? Lão nương một cái tát quất tới, không văn hóa cũng đừng mẹ nó tất tất, như kinh nguyệt lượng, đó là xuất huyết nhiều. Lại nói, nhỏ tăm đâm thủy tinh, ngươi có lớn như vậy năng lực sao?"

Lý Yến Thanh nghi ngờ nói: "Vì sao là thủy tinh đây?"

"Này, ta nữ nhân không phải nước làm sao?"

Các tiểu tỷ tỷ theo thói quen kéo thiên đề tài, sau đó không nhịn được cười.

Các nàng không biết, thủy tinh, kỳ thực không nước.

Nước nhiều, là Europa.

Mà châm chọc nhỏ tăm có lực sát thương nhất từ, đương nhiên không phải thủy tinh, cũng không phải Europa, mà là thời gian khúc suất lớn đến quang đều không thể chạy trốn thiên thể:

Hố đen.

Diệp Tây hiểu lắm thiên văn học, đây là nàng đại học trong lúc ham muốn một trong, nhưng nàng đã đối với tỷ muội trêu chọc không có hứng thú, chỉ là ngơ ngác nhìn chăm chú Lâm Bạch Dược bóng lưng.

Tiếp xúc càng sâu, mới sẽ càng ngày càng cảm giác được người này thần bí cùng cường đại.

Mặc kệ gặp phải phiền toái gì, hắn tựa hồ cũng có thể dễ như trở bàn tay giải quyết.

Vênh váo tự đắc Hác sản xuất, hiện tại quỳ trên mặt đất.

Tạo thành tất cả những thứ này Ngưu phó tổng giám, chính cho hắn cười theo.

Diệp Tây cắn cắn môi, trong chớp mắt, nàng thật giống thật sự nhìn thấy tương lai.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: