Chương 24 : Cách Cục Không Thể Nhỏ

Hác sản xuất cuối cùng vẫn bị khuyên đi rồi.

Nói là khuyên, kỳ thực là bốn cái công tác nhân viên liền ôm mang kéo, cả người nửa nằm trên đất lôi đi.

Cái này kêu cái gì?

Đây mới thực là nhã nhặn "Quét".

Ngưu phó tổng giám sắc mặt tái xanh, nhưng dư quang của khóe mắt, thấy Lâm Bạch Dược sắc mặt tựa hồ có hơi hòa hoãn, biết xử lý Hác sản xuất ít nhất đem mình hái đi ra ngoài, đúng là tinh thần buông lỏng, không làm sao đem đài trong có thể sẽ có tranh luận để ở trong lòng.

Đáp lên Lâm tiên sinh, cái này cũng không tính là chuyện!

"Lâm tiên sinh, chúng ta đối với mướn công nhân phân công cùng khảo hạch cơ chế không đủ hoàn thiện, để ngài cười chê rồi." Ngưu phó tổng giám xấu hổ nói.

Vương tổng cũng hỗ trợ giảng hòa, nói: "Đúng đấy, đài truyền hình nhiều người, khó tránh khỏi sẽ có mấy cái không tố chất, cũng làm khó Ngưu tổng, làm lãnh đạo không dễ dàng."

Ngưu phó tổng giám thở dài, nói: "Ai nói không phải đây? Không quy củ không thành phương viên, có thể theo quy củ đến, liền phải đắc tội người, không theo quy củ đến, xin lỗi đảng cùng nhân dân, khó a!"

Cái này nhạc dạo lên, lại không phải làm báo cáo , còn sao?

Lâm Bạch Dược cười nói: "Ngưu tổng yên tâm, đối với vùi đầu làm thực chuyện người, ánh mắt của quần chúng là sáng như tuyết. Mà quần chúng tán thành cũng chính là tổ chức tán thành, phía trên sẽ không để cho tốt cán bộ chảy mồ hôi lại rơi lệ. . ."

"Tốt, nói thực sự là được!"

Ngưu phó tổng giám đem Lâm Bạch Dược lời nói xem là một loại nào đó mịt mờ ám chỉ, nói: "Lấy Lâm tiên sinh trình độ, ta xem toàn bộ Đông Giang thị có thể vượt quá ngài không có mấy cái!"

Vương tổng mãnh liệt không đồng ý, nói: "Ngưu tổng, cách cục nhỏ, đừng nói Đông Giang thị, tỉnh Tô Hoài cũng chưa chắc có mấy cái. . ."

Ngưu phó tổng giám do dự một chút, cảm thấy như vậy cách cục có thể hay không quá lớn, nhưng tâng bốc chuyện như vậy, hắn cũng là hành gia, tận lực đều tới cao nhấc, ngược lại chỗ cao lạnh lẽo vô cùng không phải là mình, mau mau nói: "Là là, ta cách cục nhỏ, buổi tối tự phạt ba chén!"

Cái này liền tiện đường đem buổi tối bữa tiệc an bài xong.

Là cao thủ.

Bên cạnh Hoàng chủ nhiệm nghe năm mê ba đạo, Lâm Bạch Dược không phải Tào Bị giới thiệu tới sao, hẳn là có chút tiền, nhưng cũng không phải cái gì cực kỳ phú quý đại nhân vật.

Có thể đầu tiên là Vương tổng, sau đó là Ngưu phó tổng, làm sao cúi đầu liền lạy cơ chứ?

Lương Sơn hảo hán thấy Tống Giang, cũng không lạy nhanh như vậy chứ?

Lẽ nào, không là các ngươi cách cục nhỏ, là ta cách cục nhỏ?

Hoàng chủ nhiệm khổ sở suy nghĩ, ta đến cùng kém cái nào?

Khả năng chính là kém cái này bộ phận, quyết định ta là chuyên mục bộ chủ nhiệm, mà Ngưu phó tổng là phó tổng giám.

Chính đang miên man suy nghĩ khi miệng, hãm sâu tự mình phủ định Hoàng chủ nhiệm lại bị Ngưu phó tổng làm công cụ người cho giẫm:

"Hoàng chủ nhiệm cũng là chậm trễ, ( Đông Giang Đêm Nói ) là ban đêm mười giờ , tỉ lệ người xem không cao, được chúng mặt cũng không lớn, nơi nào xứng với Lâm tiên sinh quốc tế siêu mẫu đoàn thể? Như vậy đi, ngài nếu là tin được, ta đến sắp xếp, trực tiếp đẩy tới tám giờ rưỡi hoàng kim giờ, ngài thấy thế nào?"

Hoàng chủ nhiệm giật mình, hoàng kim giờ chương trình là trước liền an bài xong, sửa, đúng là có thể sửa, nhưng qua tay chương trình cùng cần mở ra then chốt quá nhiều, Ngưu phó tổng giám vì nịnh bợ Lâm tiên sinh, nhưng là liều cái mạng già a.

Bất quá, để cho hắn không nghĩ tới chính là, Lâm Bạch Dược dĩ nhiên từ chối.

"Ngưu tổng hiểu lầm, không phải Hoàng chủ nhiệm sắp xếp mười giờ, mà là ta chỉ tên muốn ( Đông Giang Đêm Nói ), chương trình cuối cùng hiện ra truyền bá hiệu quả không thể chỉ nhìn lên đoạn tốt xấu, còn phải xem lẫn nhau độ khớp. Nhân vật chiều sâu thăm hỏi, vẫn là ( Đông Giang Đêm Nói ) làm tốt nhất, cũng thích hợp nhất. . ."

Ý tứ là, nếu như muốn tám giờ, không cần tìm ngươi Ngưu phó tổng, ta trực tiếp liền có thể làm được.

Sở dĩ dùng ( Đông Giang Đêm Nói ), là bởi vì vừa ý chuyên mục tổ chương trình hình thức phù hợp siêu mẫu khí chất.

Cái này, Versailles!

Ta có thể đi vào hoàng kim giờ, nhưng ta thiên không tiến vào.

Ai, chính là chơi!

Có thể Ngưu phó tổng giám xác thực rất dính chiêu này, đúng vậy, nhân gia thân phận gì, muốn vào hoàng kim giờ, xác thực không cần chính mình bận tâm, vội vàng gật đầu cười nói: "Là là, không nghĩ tới Lâm tiên sinh còn tinh thông truyền bá học, chúng ta làm cái này hành nghề nhân sĩ, mặc cảm không bằng a. . ."(làm tiên hiệp, kỳ huyễn chả sao qua đô thị làm toàn gặp xóa từ viết tắc, từ chuyên ngành, chỉnh muốn chết)

Từ Vương tổng ngẫu nhiên xuất hiện bắt đầu, Lâm Bạch Dược đã nhìn thấu Ngưu phó tổng giám não bù đắp quá trình. Lúc này không những không thể khiêm tốn vạch trần, hơn nữa chỉ có thể tiếp tục thêm củi thêm lửa, giúp hắn đem não bù đi ra đồ vật, lại dùng xi măng cốt thép đúc vững như thành đồng vách sắt.

Kiếp trước bên trong xem tin tức, luôn có cái gì cũng không phải người thường giả mạo các loại cấp bậc lãnh đạo đến tỉnh thị huyện các cấp đơn vị đi giả danh lừa bịp, theo lý thuyết không phải đơn giản âm mưu sao, nhưng mà rất nhiều còn chết tiệt thành công.

Lúc đó cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, ngày hôm nay ma xui quỷ khiến, tự mình tham dự một thoáng. Tuy nói là đơn giản nhất vườn trẻ cấp bậc, cùng ta thường địa ngục độ khó không cách nào so sánh được, nhưng cũng nói ở các loại nhân tố dưới sự phối hợp, thật sự có thành công xác suất.

Hoàng chủ nhiệm bị ám giẫm sau khi, lựa chọn chủ động xuất kích, nói: "Có thể hiện tại lão Hác rời đi, Đông Giang Đêm Nói phỏng chừng mở không được công, lâm. . . Tiên sinh muốn hay không lo lắng tới những khác thời điểm?"

Ngày hôm qua vẫn là gọi Lâm lão đệ, cái này sẽ mượn hắn hai cái gan, cũng không dám bất cẩn như thế kêu.

"Không cần, vẫn là ( Đông Giang Đêm Nói ), vẫn là Hác sản xuất đến phụ trách!"

"A?"

Hoàng chủ nhiệm kinh ngạc, Ngưu phó tổng kinh ngạc, Vương tổng cũng kinh ngạc, bên cạnh chúng nữ càng là toàn viên kinh ngạc mặt.

Lâm Bạch Dược cười nói: "Hác sản xuất có lần này giáo huấn, sau này hẳn là học được làm người như thế nào. Không nhìn tăng mặt, cũng phải nhìn Ngưu tổng cùng Hoàng chủ nhiệm mặt mũi, để cho hắn trở về đi, dù sao răn trước ngừa sau, là vì trị bệnh cứu người mà. . ."

Răn trước ngừa sau, trị bệnh cứu người,

Đây là năm 42 tới nay tổ chức trọng yếu nhất hai cái tôn chỉ, không phải gia phong hun đúc, lấy Lâm Bạch Dược tuổi, không nói ra được như vậy từ.

Ngưu phó tổng giám xem như là hoàn toàn bị não bù nội dung vở kịch cho khóa kín, từ tâm can tỳ phổi thận cảm thấy tự đáy lòng chịu phục.

Thủ đoạn cao cường a!

Trước tiên đem người vuông vuông tròn tròn xoa nắn khắp cả, lại đem người triệu hồi đến.

Có thể tưởng tượng, Hác sản xuất còn không cảm tạ mang ơn đem cái này kỳ chương trình hiệu quả làm đến mức tận cùng? Hiệu quả đi ra, đám kia đẹp đến nổi bong bóng các nữ hài tử còn có thể không vui?

Ta đã nói rồi, Lâm tiên sinh sẽ không cùng Hác sản xuất như vậy tiểu nhân vật làm khó dễ, hắn mỗi tiếng nói cử động, đều là vì thực hiện hống mỹ nữ vui vẻ cái này mục đích cuối cùng.

Người không phong lưu uổng thiếu niên,

Tiêu sái!

"Cũng tốt, ngươi, đi xem một chút lão Hác đã đi chưa, không đi tới nói để cho hắn lập tức tới ngay một chuyến." Ngưu phó tổng giám tiện tay chỉ một tên công tác nhân viên.

Hoàng chủ nhiệm cũng rất chịu phục , bởi vì Lâm tiên sinh tâm tư quá khó cân nhắc, lên một cái nhận thức như thế hỉ nộ khó có thể suy đoán người, vẫn là tổng đài lão đại.

Cho tới Vương tổng, lại không nhiều như vậy cong khúc ngoặt nói, ngược lại Lâm tiên sinh nói cái gì làm cái gì, đều là đúng, chuyện cũ sẽ bỏ qua, bất chính nói rõ khí độ nhã lượng, bao dung dung người sao?

Hác sản xuất liên tục lăn lộn lao nhanh đi vào, Ngưu phó tổng giám mặt lạnh, nói: "Lâm tiên sinh coi trọng ngươi tài hoa, giúp ngươi nói tình. . . Như vậy đi, ( Đông Giang Đêm Nói ) còn do ngươi phụ trách, làm rất tốt, đừng phụ lòng đài trong cùng Lâm tiên sinh tín nhiệm."

Xoay chuyển tình thế, tuyệt xử phùng sinh.

Hác sản xuất nước mắt đến lưu, suýt chút nữa lại cho Lâm Bạch Dược quỳ xuống, Ngưu phó tổng giám thấy hắn ngây ngốc, nói: "Còn không cảm tạ Lâm tiên sinh?"

Hác sản xuất đang muốn nói chút phát ra từ phế phủ cảm tạ, Lâm Bạch Dược phất tay một cái, nói: "Làm lỡ không ít thời gian, Hác sản xuất, nắm chặt khởi công đi."

"Là là, ta lập tức sắp xếp!"

Hác sản xuất quả thực như hai người khác nhau, còn kém coi Lâm Bạch Dược là tổ tông cung cấp lên, chạy trước chạy sau, quả nhiên tận tâm tận lực.

Bên cạnh Quan Đậu Đậu có chút không hiểu, thấp giọng hỏi Diệp Tây nói: "Lâm tổng làm gì tha hắn đây? Loại này tiểu nhân, giẫm chết là xong."

"Hác sản xuất phạm sai lầm, hắn có thể không ăn cơm, nhưng chuyên mục tổ người đến ăn cơm a. Lâm tổng nhìn như lạnh lẽo, thực tế là thật ấm áp người. Hác sản xuất là sản xuất thêm đạo diễn, hắn bị đình chỉ, cùng tổ công tác nhân viên nhất định sẽ được liên lụy, mọi người đều là nắm tiền lương, không còn làm việc, trong nhà đầu làm sao bây giờ?"

"Há, dáng dấp như vậy a. . ." Quan Đậu Đậu bĩu môi, nói: "Người hiền lành chính là mệt mỏi!"

Diệp Tây dịu dàng cười nói: "Đậu Đậu, ngươi nếu là xui xẻo thời điểm, hi vọng gặp phải Lâm tổng như vậy người hiền lành nhiều hơn chút đây, vẫn là Ngưu phó tổng Hác sản xuất người như vậy nhiều hơn chút đây?"

Quan Đậu Đậu suy tư, ngoan ngoãn đứng, không tiếp tục nói nữa.

Quay chụp quá trình rất thuận lợi, không chỉ có Hác sản xuất ra sức, công tác nhân viên càng thêm ra sức, trước tiên đề luyện ra phỏng vấn đề cương, sau đó lẫn nhau đối đáp, chờ các bộ ngành phối hợp đúng chỗ, khởi động máy thu lại.

Chúng nữ lần lượt biểu hiện, thời thượng mặc đáp đèn ma-giê xuống dung sắc, kinh diễm toàn bộ ghi hình lều.

Thông tục điểm nói, liền cái này vượt qua thời đại nửa cái đầu xe lửa thời thượng y phẩm, liền cái này tinh xảo không tìm được khuyết điểm hoá trang trình độ,

Cho ai xem, ai không mơ hồ đây?
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: