Chương 25 : Lẫn Lộn

Đông Giang báo chiều ở Đông Giang thậm chí quanh thân các huyện phát hành lượng rất cao, cùng nhật báo loại kia mang theo nhiệm vụ phát hành lượng không giống, báo chiều chân thực được chúng muốn nhiều hơn, đồng thời càng thêm cắm rễ tại nhân dân nơi sâu xa.

Ngày này, báo chiều thứ tư bản lấy ( các nàng dáng người, chính thắp sáng thế giới ) làm vì đề, không tiếc trang in giới thiệu Hồng Nhan Thập Nhị Sai thành đoàn quá trình, hoạch thưởng tư lịch, cùng với mỗi người phấn đấu sử.

Lý biên tập dùng nhẵn nhụi lại sung đầy người văn tình cảm siêu phàm thủ pháp, làm lại dĩnh góc độ, lấy sâu sắc lập ý, cho đọc giả bày ra từng cái từng cái tươi sống sinh động nhân vật hình tượng.

Đặc biệt là là trọng điểm đẩy giới Diệp Tây các loại nữ, không chỉ có đặc biệt điểm danh các nàng Đông Giang quê quán, gợi ra cộng hưởng, càng là dùng nồng nặc bút mực, viết ra rung động đến tâm can truyền kỳ tiểu thuyết tức thị cảm.

ngửi hương mực đọc đến, như uống rượu giả, đừng nói người, chó nghe xong đều lên đầu.

Văn tự ma lực, chính là như vậy.

Báo chiều chuyên đề gây nên nhiệt liệt tiếng vọng, ban biên tập thu đến lượng lớn đọc giả gởi thư, cũng không có thiếu điện thoại gọi tiến vào ban biên tập hỏi dò, Lý biên tập càng là bị những người đồng hành vây chặt, tìm hắn yêu cầu Thập Nhị Sai đoàn đội phương thức liên lạc

Lý biên tập đương nhiên từ chối.

Việc này bị Lâm Bạch Dược sau khi biết, đặc biệt mời hắn đi ra ăn cơm. Hai người uống mấy chén rượu, Lâm Bạch Dược cười nói: "Lý ca, báo chiều hàng năm có thể có mấy cái dân sinh giải trí tin tức trở thành điểm nóng?"

Đông Giang như vậy địa phương nhỏ, dân sinh giải trí tảng khối từ trước đến giờ thiếu hụt bạo khoản, truyền thông hành nghề người đều hy vọng xa vời làm một làn sóng lớn, có thể cái gì nội dung sẽ bạo, bạo tới trình độ nào, dựa vào chính mình là không được, chỉ có thể dựa vào vận may.

Kỳ thực đừng nói năm 98, chính là dữ liệu lớn không chỗ nào không biết hậu thế, trí năng phép tính nhận định bạo khoản, đẩy ra sau khi, thường thường lạnh so với bão táp anh hùng đều nhanh.

Trái lại rất nhiều khởi đầu không được coi trọng bia đỡ đạn, vượt mọi chông gai, mở một đường máu, đỏ thấu nửa bầu trời.

Đây chính là cái gọi là tiểu hồng dựa vào bưng, đại hồng dựa vào mệnh!

Vì lẽ đó, khi Đông Giang thị phá thiên hoang xuất hiện dư luận sắp lên men manh mối, lại như là đứng bụi cỏ Điêu Thiền gặp phải tám trăm cái Điển Vi, những kia chung quanh ngửi mùi tanh phóng viên biên tập, ai không nghĩ hô lớn "Trong thân thể ngủ say thú hoang giác tỉnh", mãnh nhào tới phân chén canh?

"Năm nay hết hạn trước mắt, duy nhất có thể có thể xưng tụng điểm nóng, là khu An Hoa cái kia lên tình giết án. Chết rồi bốn người, hai nam hai nữ, liên lụy đến cực kỳ phức tạp đào sắc tranh cãi. Các nhà truyền thông tập trung làm lượng lớn đưa tin, dân chúng tham dự độ cũng rất cao. . ."

Tình giết cùng đào sắc, là thời đại này dễ dàng nhất gợi ra quan tâm cùng thảo luận điểm nóng đề tài, vừa thỏa mãn tài nguyên thiếu thốn tâm lý hiếu kỳ cùng lâu dài tới nay húy tính húy sắc dân tộc truyền thống.

Lâm Bạch Dược biết vụ án này, nhưng hắn muốn nói chuyện cùng vụ án này không quan hệ, nói: "Đúng vậy, sự thực chứng minh, chỉ có các nhà truyền thông đều vào sân, mới có thể đem ánh sao đốt thành liệu nguyên tư thế. Dựa vào báo chiều một nhà, lại thế nào đi nữa xào, nhiệt độ cũng là trước mắt bộ dáng này, nếu thế không sai, sao không đem cái khác tạp chí kéo xuống nước, cùng nhau đem mâm làm to?"

Chỉ có nhiều người hơn tham dự vào, mới sẽ thu được càng phạm vi lớn khuếch tán, cuối cùng hình thành tiêm dưới da thức truyền bá hiệu quả.

Lý biên tập là nghiệp bên trong cao thủ, sao lại không biết cái này truyền bá học cơ bản lý luận, nhưng hắn thật vất vả chiếm được tiên cơ, không sẽ cam lòng đem độc nhất ưu thế chắp tay nhường cho.

Đây là vị trí của hắn, quyết định hắn cách cục hạn mức tối đa, cùng thông minh không có quan hệ gì với hay không.

Lâm Bạch Dược hẹn cơm, chính là phải nghĩ biện pháp bỏ đi hắn điểm ấy tư tâm!

Lý biên tập nói: "Lâm tổng, ngươi đã đáp ứng ta, nữ đoàn tất cả đến tiếp sau đưa tin, đều do báo chiều cùng ta bản thân phụ trách. . ."

"Hai cái này không xung đột!"Lâm Bạch Dược cười nói: "Kéo bọn họ xuống nước phương thức có thể linh hoạt điểm, chúng ta không cùng những khác phóng viên tiếp xúc, do ngươi trong âm thầm hướng về quan hệ không tệ phóng viên các bằng hữu tiết lộ một ít trực tiếp tư liệu. . . Lý ca, bánh ga tô làm to, ngươi vẫn là nắm muỗng, ngày sau đây chính là tư lịch, mà ngươi cũng có thể tiếp phân bánh ga tô cơ hội, hình thành chính mình vòng nhỏ, cũng ở trong vòng nắm giữ nhất định quyền lên tiếng, đây mới thực sự là được cả danh và lợi. . ."

Thân là bào chế Hồng Nhan Thập Nhị Sai điểm nóng chủ yếu duỗi tay, Lý biên tập tự nhiên biết trong này nước sâu nước cạn.

Hiện tại lộ ra ánh sáng những kia nội dung, dựa cả vào hắn ăn cơm đi nhà cầu lúc bịa đặt cùng nói bừa, nên nói đều nói gần đủ rồi, lại từ đâu làm trực tiếp tư liệu?

Thế nhưng Lâm Bạch Dược nói mượn cơ hội đem bánh ga tô làm to, lấy ra đi phân ân tình, còn có thể hình thành vòng nhỏ đề nghị để cho hắn động lòng.

"Lâm tổng có ý kiến gì?"

Lâm Bạch Dược cười nói: "Ta đối với truyền thông nghề này không hiểu lắm, bất quá, nhân tính mà, một là yêu thích bát quái, hai là yêu thích tranh cãi. Ngươi ngày đó đưa tin từ chính diện đứng ở người thiết lập ra, nhưng hoàn mỹ không tiếp địa khí, có thể lại cho mỗi người chế tạo chút ít khuyết điểm. Tỷ như kẻ tham ăn, thích chưng diện nhất ăn, đều là không nhịn được chạy ra ngoài đi dạo chợ đêm, nói không chắc có người ngưỡng mộ còn có thể ngẫu nhiên gặp; tỷ như mơ hồ, ra ngoài liền lạc đường, về nhà còn đi nhầm vào qua người khác gian phòng. . ."

"Hả? Có chút ý nghĩa." Lý biên tập đột nhiên hứng thú tăng vọt, từ trong bao lấy giấy bút, thật lòng nhìn chằm chằm Lâm Bạch Dược, nói: "Xin mời nói tiếp."

". . . Sau đó chính là tranh cãi, hai người tranh cãi, ngươi nói đông ta nói tây, đơn giản. Nhưng muốn cho hai vạn người tranh cãi, đến nghĩ cách mang nhịp điệu. . ."

"Làm sao mang nhịp điệu?"

"Đây chính là để ngươi kéo người khác xuống nước chỗ tốt nơi. . . Báo chiều là chính diện thổi phồng, mình cũng không thể đánh chính mình mặt, lại phát phản diện văn chương, như vậy danh tiếng liền không còn. Có thể người khác không cái này kiêng kỵ a, tỷ như, có thể tìm thanh niên báo, phát văn nói Tần Tố Ngôn xuất thân thư hương môn đệ không giả, nhưng bản thân thực lực không đủ, dựa cả vào gia tộc đi quan hệ thương lượng cửa sau mới có tư cách tiến vào nữ đoàn; lại nói thí dụ như Tô Vãn Tình, hàn môn làm sao có khả năng đột kích ngược, đó là nàng gặp phải kim chủ, bỏ ra giá cao đóng gói. . ."

"Còn có thể như vậy? Cái kia không phải tìm mắng sao?"

"Cái này liền liên lụy đến lẫn lộn một cái cơ bản tư tưởng: Đừng sợ bị đen, đen hồng cũng là đỏ, chờ đỏ lại tắm trắng. . ."

Bàn về lẫn lộn, hậu thế sáo lộ hầu như chơi ra hoa đến, so sánh cùng nhau, năm 98 đại chúng quả thực là bị treo lên đánh trình độ.

Lâm Bạch Dược hơi làm đề điểm, Lý biên tập tự nhiên hiểu ra, quấn quít lấy hắn như đói như khát rút lấy kiến thức cùng dinh dưỡng, rất nhiều "Sáng hỏi đạo chiều chết có thể rồi" không thể chờ đợi được nữa.

Lần nói chuyện này, hoàn toàn đặt vững Lâm Bạch Dược ở Lý biên tập trong lòng địa vị, quan hệ của hai người cũng từ khởi đầu đơn thuần lợi ích hợp tác, bắt đầu hướng về càng thâm nhập tầng thứ đẩy mạnh.

Xế chiều hôm đó, Lý biên tập chủ động liên lạc cái khác tạp chí biên tập, thanh niên thời báo, báo tài phú, báo kinh tế, thành thị báo sớm, thời thượng đạo báo, báo truyền hình các loại ở Đông Giang sức ảnh hưởng đứng hàng thứ mười vị trí đầu toàn bộ dự họp, mọi người tụ ở quán cà phê, trải qua quá kịch liệt thảo luận, hoàn thành từng cái lợi ích phân phối, khắp nơi đạt thành nhận thức chung.

Mỗi nhà phụ trách phương hướng khác nhau tiến hành đưa tin, tin tức viên do Lý biên tập phụ trách, cũng bảo đảm khởi nguồn tuyệt đối tin cậy, sẽ không bởi vì mặt trái tin tức gây nên pháp luật tranh cãi.

Nhờ Lâm Bạch Dược phúc, trước tiên do chính chủ phát thông cảo, tiếp là lớn V ra đề tài, đón thêm doanh tiêu số tập thể tham gia, phân chính phản hai phe tiến hành kéo giẫm lên ào ào lẫn lộn sáo lộ sớm mười mấy năm xuất hiện ở đại chúng tầm nhìn.

Mà kinh tế lợi ích thực tế chính là, ở năm 98 làm loại này sáo lộ, liền thuê thuỷ quân tiền đều bớt đi. Bây giờ báo chí tạp chí phần lớn sẽ có một cái nhỏ tảng khối đăng đọc giả đến thư nội dung, không cần thuỷ quân cá nhân tài khoản, ban biên tập bản thân trong biên chế dung liền thành, còn không cần sợ bị đối với nhà fans cho lột da làm lộ.

Liền, sau đó mấy ngày dân sinh giải trí tảng khối, liên tục không gián đoạn xuất hiện liên quan tới nữ đoàn lượng lớn đưa tin:

Tần Tố Ngôn thư hương môn đệ, xuất đầu lộ diện, người nhà chống đỡ sao? Tô Vãn Tình hàn môn đột kích ngược, đến cùng trải qua thế nào trong lòng lộ trình? Giản Khả Tâm làm vì cứu bệnh nặng phụ thân mà thôi học, liều mạng kiếm tiền nuôi gia đình, cảm động sau khi, có thể có tiếc nuối?

Ngoại trừ để ý nghị đề, còn có hiện ra giải trí hóa, tỷ như Tần Tố Ngôn chọn ngẫu tiêu chuẩn ra lò, Tô Vãn Tình chiều cao cân nặng bí mật nhỏ, Giản Khả Tâm thích ăn nhất thức ăn ngọt. . .

Sau đó là lượng lớn UC khiếp sợ thể:

( khiếp sợ! Tần Tố Ngôn đi T đài chỉ mặc váy ngắn, nguyên nhân càng là O hình chân ) ( ăn ói ra! Giản Khả Tâm ngốc manh kẻ tham ăn là giả, mỗi ăn thúc thổ duy trì hoàn mỹ vóc người ) ( Hồng Nhan Thập Nhị Sai tuyệt mật bạo lớn liệu: Tô Vãn Tình sau lưng, dùng sức đỉnh nàng đến tột cùng có mấy nam nhân )

Tiếp là báo chiều bác bỏ tin đồn:

Ta báo kiên quyết chuyển đến đối với hưởng dự quốc tế bản thổ nữ tính tiến hành tự dưng suy đoán cùng chỉ trích hành vi, các nàng không hướng về vận mệnh cúi đầu, dũng cảm không sợ truy đuổi mộng tưởng, đầy đủ đại diện cho quốc nhân không ngừng vươn lên cùng vĩnh viễn không bao giờ nói bỏ phấn đấu tinh thần, cũng đại diện cho đương đại nữ tính độc lập cùng giác tỉnh lực lượng, xin mời ôm ấp ý lương thiện, lấy cộng tình cầu cộng hưởng, làm vì nữ tính reo hò khen hay, vì nước người cố lên!

Đến thứ sáu, báo chiều lớn bán, áp sát lịch sử cao nhất lượng tiêu thụ, cái khác các nhà cũng đều xuất hiện nổ tung thức tăng trưởng, đông đảo biên tập diệu bút sinh hoa, ngươi tới ta đi, không chỉ có từ mỗi cái góc độ hoàn thiện chúng nữ người thiết lập ra, cũng xào cao dân chúng chờ mong, cũng hoàn toàn làm nổ đầu đường cuối ngõ bàn tán sôi nổi.

Bất quá, tất cả đề tài bên trong, nhất được chờ mong vẫn là Thập Nhị Sai hình dạng, đến cùng có hay không văn tự thảo luận đẹp như vậy!

Báo chiều đăng chỉ có cố ý trải qua xử lý đoàn thể chụp ảnh chung, lấy thời đại này in ấn trình độ, coi như không cố ý đều thấy không rõ lắm bộ mặt chi tiết nhỏ, huống chi Lý biên tập trải qua Lâm Bạch Dược thụ ý, chụp ảnh chung chỉ trọng điểm phác hoạ chúng nữ vóc người đường cong, mà đem khuôn mặt làm mơ hồ hóa xử lý.

Càng là thần bí, càng là mê người,

Ở ròng rã một tuần dư luận dẫn dắt sau khi, bí ẩn này đáy, vào thứ sáu gần mười giờ phát ra ( Đông Giang Đêm Nói ) vạch trần khăn che mặt.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: