Chương 170: 170: Vương Tiểu Niên


Vương Tiểu Lỗi sợ tới mức không thèm để ý việc bụng đang đau, vừa định bỏ chạy, lại bị Lương Siêu kẹp lại như gà con khi mới chạy được hai bước.

Khiêng anh ta đến tháp rượu, Lương Siêu lấy một ly rượu và rót vào người anh.

"Phụt!"
Dưới sự kích thích mãnh liệt của rượu nồng độ cao, Vương Tiểu Lỗi đã bị sặc phun ra một ngụm!
Thấy vậy, Lương Siêu lắc đầu.

"Ồ, xem ra là anh không nghe lời rồi ."
"Nhưng không sao, tôi có cách."
Vừa nói, hắn vừa lật tay lấy ra một cây kim châm khác, Vương Tiểu Lỗi vốn đã không nói nên lời, sợ hãi lắc đầu điên cuồng, sau khi kim châm đâm vào cơ thể anh ta, y như rằng anh ta đã bất động không thể di chuyển được chút nào.

Sau đó, Lương Siêu lại mở miệng anh ta ra và bắt đầu rót hết ly này đến ly khác vào.

Có Lương Siêu ở bên cạnh, anh ta không có khả năng nôn ra, mỗi khi có dấu hiệu muốn nôn, đều sẽ bịt chặt miệng lại, nôn ra nhiều hay ít, thì đến lúc đổ vào cũng bấy nhiêu!
Cuối cùng cũng học được thông minh, bắt đầu giãy dự để trì hoãn tiến độ uống rượu.

Hai tháp rượu này cho tôi uống cũng được, nhưng nhất định phải cho tôi uống từ từ đúng không?
Nhưng điều này không có tác dụng, bất cứ khi nào anh ta muốn trì hoãn tiến độ, Lương Siêu sẽ cho anh ta một mũi châm, kích thích anh ta nuốt hết rượu trong miệng rồi mới rót rượu mới.

Cứ như vậy uống hết ly này đến ly khác, trong thời gian ngắn đã uống gần hết một tháp rượu.


Nhìn thấy ánh mắt Vương Tiểu Lỗi càng ngày càng mờ mịt, nhưng vẫn còn để lại một tia tỉnh táo, Lương Siêu gật đầu cười nói.

"Được, tửu lượng của anh tốt thế."
"Uống nhiều như vậy cũng sắp hết rồi, xem ra hai tháp rượu này không để cho anh tự mình thưởng thức rồi, nếu đã như vậy thì rượu trên trên khán đài thì anh cũng nên uống hết đi."
Không thể cử động cũng không thể nói nên lời, Vương Tiểu Lỗi nghe đến đây thì trợn tròn mắt, chỉ có thể dùng ánh mắt bày tỏ sự phản đối kịch liệt của mình.

Nếu thật sự làm theo cách uống như vậy của Lương Siêu, không nôn ra được chỉ có thể uống, huống chi là rượu trên khán đài, cho dù uống hết rượu trong hai tháp rượu này, đừng nói đến việc có bị trúng độc chết hay không.

Nhưng rượu chắc chắn sẽ uống hết!
"Cái gì, anh có ý kiến sao?"
Nói xong, Lương Siêu lấy một cây kim châm từ trong người ra rồi lắc đầu với anh ta.

"Cho anh một cơ hội nói."
"Nói cho tôi biết, ý kiến của bạn là gì?"
Vương Tiểu Lỗi thở hổn hển mấy hơi, đối mặt với ánh mắt hờ hững của Lương Siêu, anh ta biết hôm nay đối phương không có ý định thay đổi nhịp điệu của mình, nói ra bao nhiêu lời cay nghiệt cũng chẳng có ích lợi gì!
Cho dù anh ta có nói lời cay nghiệt như thế nào, cùng sẽ bị hành hạ nhiều hơn nữa!
Vì sẽ bị tên này chơi đến chết, Vương Tiểu Lỗi suy nghĩ một chút lập tức đưa ra quyết định: "Tôi nghe lời, tôi phối hợp.

.

.

"
"Tôi có thể nhảy, miễn là tôi không uống rượu..."
"Được, được."
Lương Siêu chỉ chỉ sàn nhảy: "Đi, bắt đầu nhảy hip-hop đi."
Vương Tiểu Lỗi loạng choạng đi đến sàn nhảy và chậm rãi bắt đầu nhảy, cùng lúc đó, Lương Siêu liếc nhìn khán giả: "Tại sao tất cả các người đều chỉ biết nhìn chằm chằm? Tay của các người có bị tàn tật không?" "Mặc dù anh ta nhảy không được đẹp lắm nhưng ít nhất cũng nên cho người khác chút mặt mũi chứ? Mau mở camera lên, giơ điện thoại lên ghi hình nhanh lên."
Mọi người nghe xong lời này, lần lượt nhìn anh ta, anh ta nhìn hắn, đều có chút do dự.

Ghi lại trò hề của Vương Thiếu Gia?
Ai dám?
Dựa vào tính tình của Vương Thiếu Gia, nhất định sẽ bắt về tính sổ, đến lúc đó cho anh ta biết ai có ảnh hoặc video xấu xí của anh ta, nhất định sẽ bị phải trừng phạt cho đến chết sao?
Nhưng trong khoảnh khắc tiếp theo.

"Lời nói của tôi không có tác dụng, phải không?"
"Ghi lại!"
Lời này vừa dứt, Lương Siêu giậm chân, trong nháy mắt khí tức của chính mình quét sạch toàn trường!
Bùm!
Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều cảm thấy bên tai "Ầm" một tiếng, dường như cảm giác giống như bị một ngọn núi đè xuống, đều có chút thở dốc!

Thậm chí có không ít người có sức khỏe không tốt, vừa ngã xuống đất trợn mắt hốc mồm, sợ tới mức những người khác cũng không dám chần chừ nữa, đồng loạt rút điện thoại ra và bắt đầu ghi hình lại...!
Truyện được nhóm dịch đăng độc quyền trên app ReadMe.

Nếu bạn đọc ở các trang web khác, đó là web lậu.

Vui lòng đọc tại app ReadMe để ủng hộ công sức của nhóm dịch và cập nhật các chương mới một cách nhanh nhất
Thà bị bắt về tính sổ, còn hơn bị tên ác tinh này chơi đến chết ngay tại chỗ...!
Rất nhanh, Vương Tiểu Lỗi đã hoàn thành một màn nhảy hip hop, thấy anh ta lại muốn rời đi, Lương Siêu lập tức nói: "Tiếp tục, múa cột."
"Sau đó còn múa bụng, nhảy thoát y là điệu nhảy cuối cùng.

Đừng bắt tôi phải nhắc nhở anh mọi lúc.

Hãy tự giác đi và nhảy."
Vương Tiểu Lỗi: "..."
Giờ phút này, trong lòng đã có ngàn vạn câu F*ck your mom xuất hiện, nhưng bây giờ biết làm sao?
Chỉ có thể nhảy...!
Mọi người nhìn điệu nhảy ma quỷ kia cũng đành phải nhịn cười.

Việc ghi hình vẫn đang diễn ra.

Tuy nhiên, cũng có một số người thông minh, chẳng hạn như cựu giám đốc của Thất Tinh đã bí mật gọi một số điện thoại.

Cuộc gọi được thực hiện là cho anh trai của Vương Tiểu Lỗi là Vương Tiểu Niên, và có cùng cha và mẹ của anh ta.

Và Vương Tiểu Niên này là thiếu gia thực sự của nhà họ Vương, là Thiếu Đông Gia của Truyền thông Thiên Ngu, chiếm tỷ lệ cổ phần trong Truyền thông Thiên Ngu cao hơn Vương Tiểu Lỗi!
Phải mất một lúc lâu mới nghe được điện thoại, cựu giám đốc của Thất Tinh đã bí mật nói vài câu, sau khi giải thích rõ ràng sự việc, Vương Tiểu Lỗi vừa mới hoàn thành một màn múa cột.


Đã đến lúc nhảy thoát y là khó khăn nhất.

Thấy vậy, Vương Tiểu Lỗi lại bắt đầu co quắp, dù sao anh ta cũng là thiếu gia đường hoàng của Vương gia, cho dù có thể tha thứ, một khi vũ điệu này được thực hiện, thật sự xấu hổ ném cho nhà bà ngoại!
Và nếu nó được lan truyền một lần nữa trong tương lai, với tốc độ truyền bá trên internet như hiện tại, chỉ mất vài phút để mọi người biết về nó! Khi đó, bất kể tôi đúng hay sai, cha tôi nhất định sẽ đánh tôi trước, xét đến ảnh hưởng xấu của tôi, thậm chí có thể đi trốn trong tuyết.

Theo cách này, thì cả đời của tôi sẽ không có tương lai!
Khi đang loay hoay, cựu giám đốc của Truyền thông Thất Tinh bất ngờ đứng dậy.

"Vương thiếu gia!"
"Điện thoại của anh trai ngài!"
Nghe xong lời này, hai mắt Vương Tiểu Lỗi lập tức sáng lên, anh ta lập tức cảm thấy cựu tổng giám đốc của Truyền thông Thất Tinh nhất định là người tốt, vì vậy anh ta vội vàng chạy tới lấy điện thoại và bắt đầu khóc.

"Anh trai!"
"Cứu em, cứu em.! Có người muốn bức em..."
"Được chứ!"
"Đồ vô dụng, bình thường ở nhà mất mặt còn chưa đủ, nhưng giờ mày lại đem mặt mũi ném ra ngoài! Lần này trở về xem tao xử lý mày như thế nào!"
Tiếng quát mắng của Vương Tiểu Niên phát ra từ micrô, mọi người có thể nghe thấy sự quan tâm và yêu thương của anh trai anh ta dành cho anh ta.

Sau vài giây.

Vương Tiểu Niên dần dần bình tĩnh lại, trầm giọng nói: "Đưa điện thoại cho vị hôn phu của Cung Vũ, anh sẽ đích thân nói chuyện với anh ấy.".


Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: