Chương 435 : Giao Dịch Cùng Chủ Động Xuất Kích

" Hải vực bên trong hải thú mặc dù đã sơ bộ quét sạch, lại như cũ không thể chủ quan, hải thú phản kích tùy thời khả năng xuất hiện, dù sao hiện tại chỉ là hải thú triều bắt đầu mà thôi" Triệu Thủ Thọ dặn dò một phen về sau, ánh mắt đã chuyển hướng bên trái đệ nhất vị tu sĩ.

Tu Chân giới lấy thực lực vi tôn, có thể ngồi ở dưới tay cái thứ nhất tọa vị, vốn là thực lực biểu tượng, này vị tu sĩ là Hồ Lô hải vực bên trong mặt khác một toà Nhị giai Trung phẩm linh đảo Hoa Vũ đảo đảo chủ, Trúc Cơ lục tầng tu sĩ.

Hoa Vũ linh đảo phía trên tổng hợp điều kiện, nhưng thật ra là xa xa thắng qua Hồ Lô linh đảo, mấu chốt nhất thì là có được một toà có thể thông hướng khoảng cách nơi đây 2 vạn hải lý Hồng Mông Môn sở tại Tam giai Hạ phẩm Hồng Mông linh đảo.

Hồng Mông Môn có được ba vị Kim Đan kỳ lão tổ tọa trấn, thực lực không giống bình thường, cũng tính là khoảng cách Hồ Lô hải vực gần nhất một toà Tam giai Hạ phẩm linh đảo.

Tại hải thú triều trong lúc ngoại giới hải đạo tại đại lượng hải thú chiếm giữ phía dưới vì chi đoạn tuyệt, duy nhất thông hành thủ đoạn cũng chỉ còn lại từng toà truyền tống trận.

Hoa Vũ linh đảo đã có được như thế tiện lợi điều kiện, mặt khác đảo chủ Hoa Thiên Vũ cũng là tu vi không kém Trúc Cơ lục tầng tu sĩ, tự nhiên là đối ngoại tìm hiểu tin tức tốt nhất người chọn lựa.

" Minh chủ, gần nhất một tháng chi nội, đã từng hai lần đi đến Hồng Mông Môn sở tại tìm hiểu tin tức, bất quá bởi vì chưa đả thông hải đạo, nơi này tin tức cùng dạng rất là bế tắc, trước mắt chỉ biết rõ lần này hải thú triều nên là bất thường, Linh Đảo Liên Minh ngoại vi linh đảo cùng dạng đã chịu hải thú tập kích" Nói đến đây thời điểm, Hoa Thiên Vũ trên mặt không khỏi lộ ra sầu dung.

Linh Đảo Liên Minh ở vào toàn bộ nội hải trọng yếu nhất khu vực, tuy nhiên tại mỗi một lần hải thú triều trung đều hội chịu một ít tập kích, bất quá tại phía trước trong ghi chép, bắt đầu thời gian như thế chi sớm nhưng là rải rác không có mấy.

Mỗi một lần đương chúng nó gặp tập kích như thế chi sớm thời điểm, cùng dạng ý vị hải thú triều quy mô chính là tương đối cường đại, này đối với chiếm giữ tại ngoại hải bên trong, lớn lớn nhỏ nhỏ linh đảo chính là hủy diệt tính đả kích.

" Trước mắt tin tức còn không xác định, cũng chưa từng được đến Linh Đảo Liên Minh thông báo, kia chân thực tính còn chưa đủ vì suy nghĩ, chúng ta duy nhất cần làm chính là không tiếc hết thảy đại giới đề thăng thực lực cùng linh đảo phòng ngự lực, chư vị ngàn vạn chớ có không nỡ bỏ túi trữ vật bên trong linh thạch" Triệu Thủ Thọ trì hoãn qua một hơi về sau, rất là nghiêm túc dặn dò.

Hồ Lô liên minh mỗi nguyệt một lần đảo chủ hội nghị, tại duy trì liên tục một cái canh giờ thảo luận về sau tuyên cáo kết thúc, cái kế tiếp khâu là mỗi một vị tu sĩ coi trọng nhất giao dịch giai đoạn.

Tám vị đảo chủ chỗ đại biểu cũng không phải mỗi người, lần này bù đắp nhau chủ yếu tài nguyên cũng không phải thích hợp dùng tại Trúc Cơ kỳ bảo vật trao đổi, mà là đại quy mô thích hợp dùng tại Luyện Khí kỳ đê giai tài nguyên giao dịch.

Theo điểm này phía trên tới nói, lấy Triệu Thủ Thọ vì chủ Hồ Lô linh đảo là chiếm cứ đại tiện nghi, tại đi qua hơn 20 năm bên trong, từng điểm phát triển đứng lên linh đan, phù triện, luyện khí, trận pháp, nhưỡng tửu các loại cơ sở hành vi có thể nói là kiếm bồn đầy thể bát.

Tại phía trước hải đạo còn chưa đoạn tuyệt dưới tình huống, bảy toà linh đảo lựa chọn tính là rất nhiều, Hồ Lô linh đảo cơ sở tài nguyên cũng chỉ có thể tại phường thị bên trong bán, chủ yếu đối tượng cũng là Luyện Khí kỳ tán tu, đi cũng là cơ sở nhất vật đẹp giá rẻ lộ tuyến.

Bao quát Triệu Thủ Thọ ở bên trong tu sĩ, chưa bao giờ tưởng qua sẽ có một ngày, những này cơ sở tính tài nguyên hội bởi vì hải thú triều hờ hững xuất hiện, biến thành bánh trái thơm ngon một dạng tồn tại, trở thành bảy toà linh đảo tranh nhau tranh mua bảo vật.

Loại này biến hóa đối với xúc tiến kỹ nghệ tiến bộ hiển nhiên là có rất đại tác dụng, một ít trình độ tương đối rơi ở phía sau tu sĩ, cũng tại đầy đủ nguyên vật liệu rèn đúc cùng với linh thạch khích lệ phía dưới, có đầy đủ tiến bộ.

Đương nhiên loại này đại quy mô giao dịch Triệu Thủ Thọ là sẽ không tham gia, hắn chủ yếu ánh mắt còn là dừng lại tại, trước mắt những này tu sĩ tiền kỳ chuẩn bị giao dịch bảo vật.

Tại hải thú triều áp lực phía dưới, nguyên bản một mực trữ tàng tại túi trữ vật tầng dưới chót, dùng tới ẩn giấu bảo vật, tại trước mắt giai đoạn cũng là tầng tầng lớp lớp, trong đó một ít thậm chí đối với Triệu Thủ Thọ đều có không nhỏ hấp dẫn lực.

" Năm ngày trước tại đi đến Hồng Mông Môn sở tại tìm hiểu tin tức thời điểm, vừa gặp một lần tiểu quy mô đấu giá hội, được đến một kiện Nhị giai Trung phẩm linh khí, muốn đổi lấy một ít có thể phụ trợ đề thăng tu vi linh đan" Hoa Thiên Vũ nói chuyện thời điểm, một mực tại quan sát Triệu Thủ Thọ phản ứng.

Bất quá hắn chú định là muốn thất vọng, một kiện thông thường Nhị giai Trung phẩm công kích linh khí, chú định là khó mà hấp dẫn kia ánh mắt, thậm chí tại hắn duy trì dưới, Triệu Bách Hoa trong tay đều đã có được một kiện chất lượng không sai Nhị giai Trung phẩm linh khí.

Đương nhiên Triệu Thủ Thọ bỏ qua cũng không đại biểu này kiện linh khí không có giá trị, trái lại tại hải thú triều bộc phát hôm nay, linh khí thân gia một mực tại không ngừng nâng cao.

Khác tu sĩ nhao nhao ra giá tranh đoạt, đáng tiếc cung cấp linh đan phẩm giai đều là tương đối thấp, đối với Trúc Cơ lục tầng Hoa Thiên Vũ cũng không quá lớn trợ giúp, này một tràng giao dịch cuối cùng lấy thất bại chấm dứt, dù sao lưu tại trong tay, tại then chốt thời khắc cũng có thể đương làm một kiện dự phòng bảo vật.

Đấu giá hội tiến hành tương đối chi nhanh chóng, hôm nay xuất hiện đều là đại chúng mặt hàng, Triệu Thủ Thọ cũng không xuất thủ tranh đoạt, ngược lại là nhân cơ hội này, đem trong tay tích đè xuống tới vài kiện Nhị giai Hạ phẩm linh khí lấy một cái không sai giá cả thành công bán đi ra đổi lấy một ít linh thạch.

Trước mắt Hồ Lô linh đảo đang tại chủ động sưu tập linh thạch, dù sao theo hải thú triều quy mô không ngừng tăng cường, cuối cùng có một ngày sẽ xuất hiện hải thú thượng bờ công kích tình huống.

Đến lúc đó phòng ngự đại trận mở ra, đối với linh thạch tiêu hao thế nhưng như nước giống như, mà lại loại này chiến đấu tất nhiên sẽ duy trì liên tục tương đối chi dài thời gian.

Linh thạch làm vì đại trận chủ muốn có thể nguyên cung cấp giả, đương nhiên là cần sớm trù bị, tại này một điểm phía trên, Triệu Thủ Thọ làm vì nhất danh tán tu xuất thân tu sĩ, hiển nhiên là vô pháp cùng mặt khác mấy toà linh đảo cùng so sánh.

Lúc chạng vạng tối bảy vị đảo chủ nhao nhao ly khai, bế quan thất bên trong Triệu Thủ Thọ tức thì bắt đầu suy tư đứng lên, tại phía trước chiến đấu bên trong tuy có không ít thu hoạch, có thể đối với tu vi đề thăng đưa đến phụ trợ tác dụng nhưng là rải rác không có mấy.

Trong đó giá trị tối cao đương thuộc hai khỏa Mặc Quy yêu đan cùng với hai cái nguyên vẹn quy xác, tựu phía trước trạng thái tới xem, nhất định phải đi đến một ít thực lực tương đối cường linh đảo, mới có khả năng giao dịch ra ngoài đổi lấy một ít Nhị giai Thượng phẩm linh đan.

Phía trước đột phá Trúc Cơ tám tầng quá trình bên trong, cơ hồ đem tất cả góp nhặt xuống tới Tăng Nguyên Linh Đan toàn bộ vì chi tiêu hao không còn, đã thói quen tại linh đan phụ trợ phía dưới nhanh chóng đề thăng tu vi về sau, trước mắt đơn thuần dựa vào bế quan loại này rùa bò giống như đi tới thực là có một điểm khó mà thích ứng.

Huống chi hải thú triều cũng tại bức bách kia nhanh chóng đề thăng thực lực, bằng không lại như thế nào có thể ở trong đó sinh tồn xuống tới cũng trạc lấy đầy đủ chỗ tốt?

Đương nhiên lúc này ly khai Hồ Lô linh đảo đi đến ngoại giới lưu lạc tự nhiên là một kiện nguy hiểm hệ số tương đối chi ngẩng cao sự tình, nếu là an an ổn ổn đãi tại Hồ Lô linh đảo phía trên, nguy hiểm cùng dạng sẽ không phóng qua hắn.

Hắn lựa chọn bất quá là đem cái này quá trình sớm một đoạn thời gian, đem chủ động quyền nắm giữ ở tự thân trong tay mà thôi, tưởng đến tại cái này thời điểm, nhất định hội có rất nhiều chí hướng rộng lớn tu sĩ làm ra một dạng lựa chọn.

Cùng lúc trước xuất hành duy nhất bất đồng có lẽ chính là thời gian rút ngắn, vì linh đảo an toàn, Hồ Lô hải vực an toàn, dài tức nửa năm, ít thì dăm ba tháng nhất định phải phản hồi.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: