Chương 436 : Hồng Mông Linh Đảo Phía Trước Bồi Hồi

Chuyến này mục đích có hai: đệ nhất, đem trong tay trước một đoạn thời gian góp nhặt xuống tới hải thú linh tài toàn bộ ra bán, đổi lấy một ít có thể phụ trợ đề thăng tu vi linh đan, nhìn như đơn giản tại các cái linh đảo trên cơ bản đã ở vào hải thú bao vây phía dưới tình huống tới nói, cũng không phải một chuyện dễ dàng sự tình.

Đệ nhị, thừa cơ tìm tòi một phen có thể hay không phát hiện một ít đặc thù hải thú tung tích, đối với Triệu Thủ Thọ tới nói duy nhất tiêu chuẩn chính là đối với tương lai ngưng kết Kim Đan phải chăng có thể cung cấp nhất định trình độ phụ trợ hoặc là một ít thiên tài địa bảo tung tích.

Kỳ thật nương theo mỗi một lần hải thú triều xuất hiện, tựa hồ đại lượng yên lặng đã lâu thiên tài địa bảo cùng dạng hội tùy theo mà đến một dạng, rất lâu chưa từng tại hải ngoại Tu Chân giới xuất hiện bảo vật cũng sẽ nhiều lần xuất hiện.

Mỗi khi lúc này một ít thực lực nhỏ yếu tu sĩ đang tại bận bịu phòng ngự hải thú triều, thực lực cường đại môn phái nhất định sẽ thừa cơ phái một ít tu sĩ ngoại trừ tìm tòi, chính là tại này chút bảo vật phụ trợ phía dưới, tu vi tu vi mới có thể trên phạm vi lớn đề thăng, tập trung xuất hiện một nhóm Kim Đan kỳ hoặc là càng cao cấp bậc Nguyên Anh kỳ lão tổ.

" Đảo chủ, đương thật không tại cân nhắc một phen? Tuy Hồ Lô hải vực bên trong hải thú đã sơ bộ quét sạch, đại hải phía trên có thể như cũ là chúng nó thiên hạ, số lượng đa dạng mà lại thực lực cường hãn, quả thực không phải ra ngoài tốt nhất thời cơ" Triệu Bách Hoa tại bên cạnh đau khổ khuyên bảo, đối với hắn quyết định hiển nhiên là có một điểm hoài nghi.

" Liền tính là thật ra ngoài lưu lạc, đảo chủ cũng có thể đi đến Hoa Vũ linh đảo thừa tọa truyền tống trận ly khai, hà tất bốc lên nguy hiểm xâm nhập hải thú hang ổ đâu? " Phó Nguyệt Hoa cùng dạng là một mặt không thể tin thần sắc.

Này hai vị tu sĩ năng lực cũng không yếu, ánh mắt cũng tính là lâu dài, bằng không mấy năm nay cũng không có khả năng đem Hồ Lô linh đảo kinh doanh ngay ngắn rõ ràng, đáng tiếc bị quản chế tại tu vi cùng tư chất hạn chế, tại một ít phương diện là tồn tại tự nhiên chỗ thiếu hụt.

Tỷ như hiện tại bọn hắn chỉ nhìn đến hải thú bên trong nguy hiểm, lại trước sau chưa từng tưởng đến nguy hiểm bên trong cùng dạng tồn tại cơ duyên, chỉ cần có thể cam đoan tự thân an toàn, tất nhiên sẽ không không công mà phản.

Về phần thừa tọa truyền tống trận đi đến Hồng Mông linh đảo càng là vô căn cứ chi đàm, dựa vào truyền tống trận lại như thế nào có thể tìm tòi thuộc về hắn cơ duyên? Huống chi trước mắt từng cái linh đảo tùy thời ở vào đoạn tuyệt hết thảy đối ngoại liên lạc giai đoạn, vạn nhất trùng hợp đụng lên lại như thế nào ly khai?

Hồng Mông Môn có được ba vị Kim Đan kỳ lão tổ tọa trấn, chính là nhất danh Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ căn bản không có phản kháng đường sống, này há không phải tương đương với chui đầu vào lưới?

Cùng loại sách lược mặc dù hội dẫn tới bộ phận tu sĩ bất mãn, hết thảy nguyên nhân gây ra cũng là vì ứng đối hải thú triều, loại này thiên tai thú họa, cũng sẽ không dẫn tới quá nhiều gợn sóng.

Kỳ thật bọn hắn chủ yếu mục thì là lấy tán tu tăng cường hòn đảo lực lượng ứng đối hải thú triều công kích, rút ra một bộ phận chân chính tinh nhuệ lực lượng ly khai linh đảo, đi đến thâm hải tìm tòi một ít bảo vật.

Triệu Thủ Thọ mục đích là vì tìm kiếm cơ duyên tăng cường tự thân lực lượng, cũng không phải là làm một ít môn phái pháo hôi, bằng không thành thành thật thật ở Hồ Lô linh đảo bế quan tu luyện không thơm ư?

" Hai vị đạo hữu không cần tiếp tục khuyên bảo, nhiều thì nửa năm ít tức thì ba hai tháng, Triệu mỗ nhân tất nhiên phản hồi, hai vị duy nhất nhiệm vụ chính là phòng ngự linh đảo, nếu là có thực lực cường hãn hải thú xuất hiện, có thể bắt đầu dùng trong tay Thông Tấn Linh Phù, năm ngày chi nội tất nhiên phản hồi" Triệu Thủ Thọ quyết đoán cự tuyệt.

Một khắc chung về sau đem một ít chú ý sự hạng bàn giao hoàn tất về sau, Triệu Thủ Thọ tại một đầu tiểu hình linh thuyền che lấp phía dưới, biến mất tại mặt biển phía trên.

Này đầu linh thuyền là thông qua phía trước giao dịch đổi lấy mà đến, chỉ có hai cái tác dụng thứ nhất, có thể lớn nhất trình độ ẩn nấp tu sĩ khí tức, kia hiệu quả vượt qua rất nhiều thường thấy pháp quyết, đệ nhị, một khi tao ngộ cường đại hải thú truy kích, có thể trợ tu sĩ thoát thân, toàn lực làm so Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ càng nhanh một bậc.

Nếu là tại tầm thường thời tiết, này đầu không am hiểu công kích cùng phòng ngự mà lại chỉ có thể thừa tọa một người tiểu hình linh thuyền, quả thực chính là một cái gân gà giống như tồn tại.

Bất quá tại hải thú triều bộc phát hôm nay nhưng là cá mặn trở mình, thân gia tăng gấp đôi, trở thành chúng tu sĩ tranh nhau cướp đoạt bảo vật, Triệu Thủ Thọ cũng là tại giao ra không nhỏ đại giới về sau, mới giao dịch thành công.

Tại Triệu Thủ Thọ cầm đầu Hồ Lô liên minh giảo sát phía dưới, toàn bộ hải vực bên trong hải thú trên cơ bản quét sạch, tại mới nhất luân thú triều chưa từng xuất hiện thời điểm, Luyện Khí kỳ tu sĩ chỉ cần cẩn thận một chút đều có thể cam đoan tự thân an toàn, huống chi còn có tuần tra đội tại không ngừng tìm kiếm khả năng tồn tại hải thú.

Có thể đạt đến loại này trình độ, ngoại trừ tự thân cố gắng bên ngoài, Hồ Lô hải vực thiên cư một góc, các loại tài nguyên tương đối thiếu thốn, mà lại linh lực cằn cỗi là có rất lớn quan hệ.

Liền lấy Hồng Mông linh đảo cử lệ, có được ba vị Kim Đan kỳ tu sĩ tọa trấn, chẳng lẻ thực lực không mạnh ư? Đáng tiếc bởi vì chỗ yếu hại, linh lực dồi dào, tài nguyên phong phú, đối với hải thú có lớn lao hấp dẫn lực.

Tuy nhiên trước mắt chỉ là bắt đầu, bao vây này linh đảo hải thú thực lực như cũ là tương đối cường đại, ba vị Kim Đan kỳ tu sĩ cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ, cam đoan linh đảo an toàn mà thôi, căn bản vô lực đánh vỡ hải thú bao vây lần nữa khôi phục hải đạo an toàn.

Kỳ thật nơi này cũng là Triệu Thủ Thọ cái thứ nhất mục tiêu, tại Tam giai hải thú dưới sự dẫn dắt, nơi này tất nhiên tồn tại một ít chủng loại tương đối hiếm lạ hải thú.

Mặt khác làm vì phạm vi 2 vạn hải lý bên trong duy nhất một tòa Tam giai Hạ phẩm linh đảo giao dịch trung tâm, tại ngoại vi tất nhiên là có không ít tu sĩ tồn tại, nếu là có thể tìm đến bọn hắn căn cứ, cũng có thể đem trong tay hải thú linh tài toàn bộ giao dịch.

Một đường phía trên tại linh thuyền toàn lực che lấp cùng hắn đông trốn tây tàng phía dưới, ba ngày về sau thành công đến Hồng Mông linh đảo ngoại vi, nguyên bản nên là người đến người đi, phi thường náo nhiệt hải đạo, lúc này có thể nói là không có một bóng người, đập vào mắt chỗ chỉ có hình dạng hình dáng không đồng nhất hải thú tại tranh đoạt.

" Chậc chậc chậc, hải thú triều cùng một chỗ, toàn bộ hải ngoại Tu Chân giới từng cái linh đảo chi gian liên lạc, nhất thời đều chịu đoạn tuyệt, Triệu mỗ nhân chuyến này, nên vạn phần tiểu tâm cẩn thận" Thấy tình cảnh này Triệu Thủ Thọ không khỏi tại trong lòng cảnh giác.

Nguyên bản đối với hải thú triều trong lòng vốn là có nhất định cảnh giác, tại thành công xua tán trảm sát Hồ Lô hải vực nội hải thú triều về sau, nội tâm nhiều ít là tồn tại một ít đắc ý.

Nếu là như cũ ôm lấy loại này ý niệm trong đầu tại này mênh mông vô bờ đại hải phía trên lưu lạc, chỉ sợ tại tiếp xuống tới lữ trình bên trong, hắn chỗ đối diện nguy hiểm vô hình bên trong hội tăng thêm càng nhiều.

" Ầm ầm" Bỗng nhiên theo cách nhau mấy trăm trượng Hồng Mông linh đảo phía trên truyền tới một hồi bạo tạc âm thanh, mấy đạo nhân ảnh từ khác nhau phương vị phá vòng vây, theo bọn hắn thoăn thoắt thân ảnh cùng chiến đấu động tĩnh tới xem, chí ít cũng là Trúc Cơ trung kỳ tu vi.

Đáng tiếc bọn hắn phá vòng vây chú định là sẽ không thành công, chưa đến hải thú triều trung gian bộ phận thời điểm, đã tại hải thú tầng tầng chặn đánh phía dưới, hoá thành thành từng mảnh đầy trời huyết vũ, trong đó tối cường nhất vị cũng bất quá tiếp tục đi về phía trước trăm trượng mà thôi.

Một trương bỗng nhiên xuất hiện cự khẩu, lấy sét đánh không kịp che tai chi thế, lấy một bộ ổn chuẩn hung ác trạng thái, đem kia nhất khẩu nuốt vào trong bụng, căn bản không có bất luận cái gì phản kháng đường sống.

" Tam giai Hạ phẩm hải thú, nơi này quả nhiên là tồn tại, Hồng Mông linh đảo phía trước có cỡ nào phồn vinh, hiện tại liền có cỡ nào khủng bố, mỗ còn là nhanh chóng ly khai mới là thượng sách, trong tay linh tài cũng chỉ có thể tiện nghi xuất thủ" Gặp tình hình này Triệu Thủ Thọ tự nhiên sẽ không tiếp tục do dự xuống dưới, quyết đoán quay đầu ly khai.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: