Chương 2: Quật Khởi..truyền thừa. Ta muội tử ca đến đây

Bình minh ló dạng Thạch long bật người dậy:" Ta nhổ vào, lại trể, lão sư mắng mất"

Bật người dậy định đi đến giảng đường Thạch long mới phát hiện một sự đắng lòng canh chua:" Ca đã xuyên việt,rồi hời nhân sinh mà"

Thạch long tự nhủ:" ca sẽ làm lại một con người mới từ nay không còn thạch long nữa chỉ còn Tà long của ma vân tông""

Định thần lại Thạch long kiểm tra tu vi của mình cũng chỉ là luyện khí kỳ tầng hai đúng tiêu chuẩn một phế vật.Mười bảy tuổi luyện khí kỳ tầng hai không nhờ lão ba và mụ mụ từng làm trưởng lão thì hắn sớm bị đuổi khỏi tông môn mất rồi.

Ở thần ma đại lục cảnh giới được chia làm cấp bậc như sau: luyện khí kỳ,trúc cơ kỳ, kim đan kỳ, nguyên anh kỳ và hóa thần kỳ trên nữa là phá toái hư không...(và còn nữa tại hạ chưa muốn kể).

Thần ma đại lục chia làm bốn khu vực chính: Bắc trung bộ là địa bàn tu tiên chiếm đóng, Nam bộ là lãnh địa của tu ma, Trung du trung bộ là nơi giao thoa thuộc quản hạt của tán tu, yêu tu..và một số thế lực khác. phần còn lại là Hãi vực gồm trường đảo vực và hoàng đảo vực thuộc về hải tộc và hải yêu

Môn phái cũng được chia làm nhất phẩm đến lục phẩm, nổi trội nhất là Hạo nhiên tông nhất phẩm tông thuộc chính đạo và Âm dương ma tông thuộc về tà đạo cũng là nhất phẩm tông môn. Cả hai con quái vật này đều có lão tổ nguyên anh kỳ tọa trấn.Điều kiện trở thành nhất phẩm tông môn là phải có một cao thủ tu vi nguyên anh hậu kỳ tọa trấn và mười cao thủ nguyên anh sơ kỳ trở lên. Cứ như vậy tính tiếp xuống.

Tà long cười khổ:" ca phải tìm cách mạnh mẽ. nếu Không sẽ tiếp tục số kiếp rùa đen mất".

Bỗng Tà long sực nhớ ra trước khi mẫu thân lâm chung có dặn dò:" Long nhi! ta không chăm sóc con được nữa rồi khi con được mười bảy hãy mỡ giới chỉ này ra, trong đó có một ít tài phú, một kiện ma bảo mà ta và phụ thân con để lại, hy vọng con sữ dụng tốt còn chuyện này nữa phụ thân con vốn là hậu nhân của ma long và nhân loại nên con có một nữa huyết mạch của ma long chuyện này dứt khoát hãy giấu kín, hài tử mẫu thân tin tưởng con sẽ trở thành ma thần vô địch, ta yêu con"....

Một dòng nước mắt nhẹ rơi trên gương mặt anh tuấn cương nghị kia. Nếu bàn tử ở đây chắc chắn sẽ há mồm vì:"" Long ca! không sợ trời không sợ đất lại rơi lệ"".

thế mới biết tình mẫu tử cao quý đến mức nào. Tà long tự nhũ:" mẫu thân yên tâm hài tử người sẽ trở nên mạnh mẽ thành tựu ma thần chí cao vô thượng, ta hứa."

Gạt đi dòng lệ nóng một giọt tiên huyết à không ma huyết rơi vào trong giới chỉ. Tà long kiểm tra và há to mồm mừng như điên vì tìm thấy trong đó có một ngàn hạ phẩm linh thạch, năm trăm trung phẩm,mười khối thượng phẩm linh thạch cùng một số linh dược không biết tên, với khoảng tài phú này hắn có thể tu luyên đến trúc cơ đỉnh phong mà không lo thiếu tài nguyên. phải biết tu chân giới không quan trong lắm thiên phú ta có thể dùng thiên tài địa bảo tạo nên tất cả, Tiền đề là ngươi phải có linh thạch.

"" Di! đây là vật gì?" Tà long nhìn vào một góc của giới chỉ một vật đen thẫm nằm yên lặng một đầu ma long uốn lượn quanh thân nhe nanh, múa vuốt khí thế thôn thiên. "" chẳng lẽ đây là kiện ma bảo mà mẫu thân nhắc đến"". Tà long vươn tay ra bắt lấy thì dị biến nỗi lên, ma bảo tự chủ bay vào thức hãi Long ca bất tỉnh nhân sự.....( do ăn ở cmnr)

Thương khung sấm chớp liên hồi, hào quang À không hào đen kéo đến trên đỉnh ma vân tông. Thiên không có tiếng ma thần, ma long ngâm vang vọng khắp nơi trên đỉnh ma vân tông và thần ma đại lục. chuyện này kinh động tất cả các tông môn trên đại lục như một điềm báo trước:" Tu chân giới không yên ổn được bao lâu nữa rồi".

Ở một tòa cung điện xa xăm phía trên, một ông lão tóc bạc như tinh mỡ mắt ra lẫm bẫm: hy vọng lần này tiên giới và hạ giới thoát được một hồi hạo kiếp, truyền nhân Ma long lại xuất hiện lẽ nào là thiên mệnh sao. ""Tiểu nhu""."" vâng"..Nương theo tiếng gọi đi ra là một cô gái mắt phượng mày ngài, đôi môi đỏ mọng, thân hình cân đối đến tuyệt mỹ, nàng vận trên người bộ tử sắc xiêm y tôn lên vẻ đẹp không ăn khói lữa nhân gian của nàng.

"Phiền con hạ giới mang theo Ma long bàn tìm kiếm một người cho ta, nếu gặp được con hãy chú ý bảo vệ hắn trong lúc hắn gặp nguy hiểm đến tính mạng"". vừa dứt lão giã phất tay một kiện tiên bảo rơi vào tay của Tiểu nhu." Cẩn tuân pháp chỉ lão quân, Nhu nhi đi đây"".

sau khi Nhu nhi đi rồi lão giã tự than thở:"Hy vọng lần này không như trước nếu không thì"..nói đến đây lão giã nhắm mắt lại..trên khuôn mặt như thêm một điều phiền muộn lo âu..

......Lại nói đến Long ca ta! sau khi ma bảo nhập thân khiến đại gia ngất đi, tỉnh lại đã là chuyện hai ngày sao.....

Vừa mở mắt ra Tà long đã mắng:" ta nhổ vào lão thiên không lẽ kiếp trước ta cướp lão bà ngươi sao, đến ma bảo cũng ức hiếp ta."

Định thần lại chỉ mới kịp xuống giường một luồng tin tức ồ ạt tràn vào não hãi của Tà long:" Vô cực ma long quyết luyện đến đệ cửu thức thành tựu ma thần chí cao vô thượng là công pháp đỉnh cấp của ma giới." Vô cực ma long Ấn" được luyện thành từ hỗn độn kim tinh và ma huyết của ma long thần là ma bảo của chí tôn ma long thần từng nghịch thiên đấu đến tiên giới, khuấy động thương khung.

Trạng thái phong ấn tu luyện đột phá một tầng vô cực ma long quyết sẽ giải khai một tầng phong ấn.

Tà long cười như điên:"" ha ha! Long ca ta biết củng có ngày này....tôn ngiêm ta phải lấy... mỹ nữ ta phải có...vô thượng ma thần là ta..!! ca đến đây các muội tử

Ngang qua đó một tên đệ tử ngoại môn nghe thấy:" ta nhổ vào.Thần kinh"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: